Menu Đóng

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-S

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-S thiết bị sưởi ấm chất lượng tốt. Thiết kế đẹp mắt phù hợp với mọi nơi trong ngôi nhà bạn, bóng đèn trong suốt phát ra tia hồng ngoại tốt cho sức khỏe, làm đẹp da…

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-S 2 bóng trong suốt giảm chói chính hãng giá rẻ hàng tốt công nghệ của Đức

 

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-S
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-S

Sự cần thiết của Đèn sưởi phòng tắm Kottmann K2B-S với sự ấm áp không gian của chúng ta

 • Mùa đông rét mướt mang lại lắm hoạt động của người dân thành ra khó chịu và chậm chạp hơn. Cái lạnh buốt của tiết trời mang cho con người sự ám ảnh phải ra khỏi tấm chăn nhung ấm hơi đang ở để làm một hành động gì đó hơn. Nhiều lúc bạn và tôi đành phải ra khỏi giường để mà thực hiện nhiều công việc phải làm vậy thôi
 • Tuy vậy, cuộc sống vẫn tiếp tiếp diễn, rất nhiều việc chờ đợi loài người thực hiện, vì thế làm thế nào mà ở lỳ cứ như vậy trong chiếc chăn ấm nóng được, ta thôi đành phải dậy thôi.
 • Hoạt động trước nhất sau mỗi buổi rời khỏi chăn là cần phải bước vào nhà tắm nhằm làm công tác vệ sinh bản thân. Mọi người cũng cần thiết phải thao tác này trước hết 1 ngày đầy hoạt động đầy hứng khởi.
 • Mùa này thì dĩ nhiên lạnh buốt phải không bạn?, phải nhắc tới vào thời điểm sớm mai. Tâm lý chúng mình hầu như quá ám ảnh thời điểm rời xuống từ cái giường thân yêu để mà đi tới nhà tắm nhằm làm công tác làm vệ sinh con người mình, bởi vì nhà vệ sinh là điểm cực lạnh. Cái lạnh lẽo của bốn tường ốp đá cẩm thạch hợp với hơi nước gây cho các bạn và tôi sởn gai ốc.
 • Hầu hết mọi người thường suy nghĩ cho việc làm sao để cuộc đời nhiều hơn nữa sự hỗ trợ từ đồ dùng nhiều hơn. Khu nhà tắm cũng sẽ là nơi ấm áp thoải mái cho tất cả thành viên từ gia đình? Sự quyết đoán này hoàn toàn dễ dàng nằm ở kiểm soát của các bạn, chỉ đơn giản với một chút chi phí nhỏ là bạn cùng với gia đình sẽ sở hữu 1 mùa Đông không sợ giá lạnh.
 • Các bạn rất muốn hiểu thấu kiểu thiết bị nào có chức năng tạo cho ấm nóng cho phòng nhà tắm của mình phải không? Trước tiên loại máy đó thật không bị việc chi trả, mang được năng suất cực cao, vừa đủ với yêu cầu không phải với của mình mà dành cho những thành viên còn lại bên trong ngôi nhà của các bạn và nhất là bảo vệ dành cho tất thảy mọi người.
 • Gia dụng Việt Mart xin nói tới model trang thiết bị chuyên dành cho nhà vệ sinh được áp dụng đối với các phòng tắm trong những mái ấm trong mấy năm trở lại đây. Vì loại đèn chiếu này làm nóng nhà tắm đạt năng suất thật cao, cùng 1 mức công suất sử dụng thế nhưng mang đến sự ấm áp cao ưu việt hơn nhiều dạng đèn phát sáng bình thường.
 • Thêm nữa, vì rằng là chiếc đèn sưởi nóng chuyên sưởi cho khu vệ sinh bởi thế sự bảo đảm đã được cân nhắc và đặt lên hàng đầu, bóng sưởi bước sóng hồng ngoại sở hữu cấu tạo dạng thủy tinh cứng chịu bị nóng cực tốt, chống nổ hoàn toàn bởi nhiệt cho dù lúc không may bị nước lạnh bắn vào.
 • Ngay lúc này, https://thegioidodung.vn/ rất hân hạnh nói tới tới mọi người mẫu trang thiết bị chuyên dụng nhà vệ sinh Kottmann K2B-S chuyên dùng sưởi đã được cực nhiều ngôi nhà chọn sử dụng theo thống kê nhiều năm bán đèn sưởi cho khu nhà tắm phải kể từ giai đoạn bóng sưởi nhà tắm tạo nên và đưa ra trên các điểm cung cấp mà thế giới đồ dùng nghiệm thấy khiến sưởi ấm mau chóng vùng bạn tắm, bóng sưởi mang tia hồng ngoại chiếu hơi nóng và đem lại sức khỏe tốt nhất tới cho thân thể của người sử dụng. Kiểu đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-S 2 bóng có tính năng lựa chọn mức nhiệt và công suất ứng dụng đến 1, 2 mức theo kiểu bật tắt 1 hoặc 2 bóng.

Xem thông tin dạng đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-S có hợp với khu tắm rửa với nhà quý vị hay không

Bóng cho phòng tắm Kottmann K2B-S khá phù hợp cho các khu tắm rửa ngôi nhà mà mang đa số đặc điểm sau

 • Khu vực nhà tắm khá là diện tích nhỏ, độ lớn có thể vừa cho một người lớn quay đi quay lại phía trong nó.
 • Khu tắm rửa có diện tích nhỏ, hẹp hơn 2 mét vuông nhưng tại nhà có cha mẹ già hoặc trẻ con hoặc là người có thể trạng không mạnh mẽ.
 • Nhà tắm bế gió, mặc dầu khá ấm áp nhưng mà ở mái ấm mà có người áp lực máu lên thành động mạch thấp hay mắc tiền sử bệnh hệ tim mạch.
 • Khu tắm rửa bé, thích gắn lắp model bóng để sưởi đủ nhỏ cho nó bớt kềnh càng.
 • Người mua thích phòng tắm cực kỳ ấm áp đối với phòng tắm mang độ rộng bé nhỏ.
 • Mọi người cần phối với sắc độ sáng cùng với đa số đồ đạc vệ sinh tôn lên sự thích hợp cho bài trí tại nhà vệ sinh
 • Tìm mua một trong vài loại đèn sưởi ấm đối với nhà tắm cao cấp đồng hành cùng nhãn hàng trứ danh.
 • Dạng đèn sưởi ở trong nhà tắm sở hữu bảo hành lâu dài nhất.
 • Loại đèn sưởi hồng ngoại ở trong khu tắm rửa với phom cuốn hút
 • Nếu gợi ý trên là một vài sự quan tâm của quý khách thì bóng đèn sưởi ấm Kottmann K2B-S tại đây hoàn toàn có thể sẽ là một trong số kiếm tìm rất đúng với bạn.

Những thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-S 2 bóng hồng ngoại lắp treo tường phòng tắm

Ở dưới đây sẽ là những đặc điểm mang tính kỹ thuật cơ sở do công ty nhà cung cấp chính thức bán đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-S công bố để người sử dụng nhận diện. Thông tin này tạo điều kiện cho quý vị lựa cho gia đình của mình 1 sản phẩm đèn sưởi đúng đắn.

 1. Tên đèn sưởi này: Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-S hồng ngoại 2 bóng trắng
 2. Mã đèn: K2B H
 3. Sức tiêu thụ của mỗi bóng: 275W
 4. Mức tiêu thụ điện nhiều nhất mỗi lúc cho bật cả 2 bóng sưởi: 550W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Độ lớn nhà tắm tương thích (khuyến cáo): 1,5m²-2,5m²
 7. Tiêu chuẩn an toàn sử dụng: chống rò điện, chống chập điện, không nổ bóng sưởi hồng ngoại
 8. Tính năng chống nước khi sử dụng: Chuẩn chống nước bắn tóe IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài ~3m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 10. Trọng lượng: 1,7kg
 11. Lắp đặt: Gắn tường
 12. Điều khiển: bằng thao tác bật 1 hoặc 2 núm điều khiển on/off bên trên đèn sưởi ấm, mọi người không khó để bật tắt cho bóng nào tùy thích.
 13. Mẫu bóng: là bóng sưởi ấm chiếu bước sóng hồng ngoại loại tròn chụp láng kim cương nhân tạo, lớp trên mặt vỏ đèn là trong suốt nhằm tăng thêm sức ấm, giảm đi một chút chói lói mắt
 14. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 15. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 16. Sản xuất bóng tại: Đức
 17. Bảo hành: 36 tháng

Những điểm nhấn sáng giá của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-S 2 bóng hồng ngoại treo tường nhà tắm loại tốt mà https://thegioidodung.vn/ đang cung cấp với giá tốt

 1. Đèn sưởi hồng ngoại trong phòng nhà tắm Kottmann K2B-S đem lại cho mọi gia đình tư tưởng yên tâm những khi chẳng kề bên quan tâm chăm sóc cho người nhà bên trong mái nhà.
 2. Thật sự tiết kiệm lượng điện tiêu hao, bình thường chỉ tốn khoảng 450đ điện phí với một lượt tắm rửa khoảng 15 phút.
 3. Đèn sưởi ấm được sản xuất tính mới lạ với mặt ốp màu trắng bên cạnh với bóng sưởi hồng ngoại màu trắng. Đằng sau là tấm lắp bởi nhựa ABS chịu nhiệt, chống biến dạng láng lớp sơn màu trắng mới lạ. Đèn sưởi nhà tắm thích hợp với nhà tắm vừa phải, chẳng hề làm phòng tối đi
 4. Dáng chỉnh chu, đẹp, dùng giống như một đồ dùng trang trí phòng tắm tăng thêm phần hữu ích và thoải mái hơn.
 5. Áp dụng đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-S ngoài khả năng sưởi đem lại cảm giác nóng ấm dễ chịu đến với người sử dụng vào mỗi các tiết trời đại hàn rét buốt đèn sưởi hồng ngoại còn mang những hữu ích to lớn đem đến cho sức khỏe thể chất của mọi người. Với nhiều thử nghiệm thời gian qua thì lúc sử dụng đèn sưởi Kottmann K2B-S sẽ hiến tặng công dụng tích cực mang lại cho người dùng như sau:
  + Giảm tối đa việc đối mặt đột quỵ trong thời gian tắm và sau khi tắm rửa
  + Không còn sợ vấp phải ho hen, bệnh phế quản hoặc viêm hai bên phổi sau mỗi lúc tắm giặt, làm sạch.
  + Đem lại hữu dụng tích cực cho xương khớp trong cơ thể, đèn chiếu hồng ngoại tạo ấm nóng đem đến cho xương khớp trong cơ thể của người lớn tuổi bớt đi việc gặp các cơn nhức buốt. Hệ xương khớp ở trẻ con vẫn được đổi mới tăng lên vào thời tiết lạnh hiếm gặp ánh nắng từ mặt trời.
  + Có tác dụng tốt với người có bệnh mới trải qua giảm hẳn việc nỗi lo sợ mỗi một lần tắm rửa ở trong khu phòng tắm.
  + Mang tới bình yên mang lại cho cá nhân bị tiền sử áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc kém ổn định hoặc là mắc chứng bệnh liên quan tới suy tim
  + Mang lại sự ấm áp khiến cho hàng loạt người dùng đèn sưởi tránh đau nhức đầu óc chính vì lạnh sau lúc tắm táp
  + Đẩy mạnh lưu thông với máu, đèn chiếu hồng ngoại giúp tạo ấm nóng và tăng cao đồng hóa hoặc dị hóa tế bào ở sâu dưới mặt căng của lớp da, cho nên giúp cho lớp biểu bì ở người sưởi thêm khỏe khoắn, thêm bóng đẹp
 6. Bề mặt bóng sưởi hồng ngoại được sản xuất chất liệu thủy tinh chất lượng cao cứng, siêu bền, không hề bị nổ tự nhiên, phải nhắc đến là tính chất chịu được sốc nhiệt
 7. Lớp mặt ngoài của vỏ bóng sưởi là trong suốt vì thế thúc đẩy mức độ ấm nóng cho không gian nơi tắm táp, công nghệ đặc biệt này khiến cho người đang được sưởi mỗi khi nhìn trực diện vào đèn sưởi ấm mà không cảm giác chói lói mắt, với nhà bạn có các bé sẽ thật sự yên tâm.
 8. Bóng đèn sưởi ấm trong khu vực tắm Kottmann K2B-S là kiểu đèn sưởi ấm 2 bóng trong suốt dạng mới, xếp trong dòng sản phẩm dành cho nhà tắm giá rẻ thuộc nhãn hiệu Kottmann đang được rất nhiều quý khách tin dùng trong thời điểm hiện tại.
 9. Theo như thực nghiệm của https://thegioidodung.vn/ hoàn toàn có thể kết luận rằng đèn có sưởi ấm nơi tắm rửa Kottmann K2B-S tạo cho điểm được sưởi ấm áp ngay ngay lập tức, đủ khả năng đạt được mức nhiệt độ tới 30ºC sau ba mươi giây. Bởi vì đèn sưởi nơi tắm rửa Kottmann K2B-S áp dụng định luật bức xạ tia hồng ngoại gây ấm không khí mà đèn vươn tới.
 10. Thương phẩm Kottmann K2B-S có được Chứng nhận chuẩn Châu Âu như RoHS, CE, TEST.com…
 11. Đèn sưởi cho khu phòng tắm Kottmann K2B-S dùng nguyên lý phản xạ tia sáng hồng ngoại tạo nóng cho thân thể. Bởi thế mỗi khi áp dụng đèn tia hồng ngoại sẽ mang lại nhiều lợi ích dành cho sự khỏe khoắn, đặc biệt là người lớn tuổi và trẻ nhỏ khi giữa ngày tháng trời lạnh này.
 12. Đèn sưởi ấm cho phòng tắm Kottmann K2B-S tận dụng kỹ thuật mới nhất không đốt cháy oxy nên chẳng gây ra người sưởi có khó hít vào thở ra vì bị thiếu oxy tựa như vài mẫu quạt sưởi loại khác.
 13. Đặc biệt là người cao tuổi và các bé thì việc áp dụng đèn sưởi ấm cho nhà tắm Kottmann K2B-S mang lại cho ứng dụng to lớn về cảm quan, thể chất, sức khỏe.
  Sức tiêu thụ là 275W 1 bóng, Tổng lượng điện tiêu thụ nhiều nhất lúc khởi động cả 2 bóng là 550W, các bạn không khó để tùy biến bật tắt số đèn sưởi hoặc toàn bộ cùng sáng
 14. Ở trong lòng của đèn sưởi hồng ngoại đã được láng bề mặt kim cương nhân tạo để tạo chức năng nâng lên tối đa tác dụng hơi nóng được sinh ra bởi dây đốt nóng, vì vậy chức năng đó làm cho làm tăng thêm độ ấm nóng hơn nhiều khi so với đèn dùng để thắp sáng.
 15. Cấu tạo thật vừa phải tiết kiệm sự kềnh càng không gian đối với khu vực nhà tắm của quý bạn.
 16. Đèn có sưởi ấm phòng nhà tắm Kottmann K2B-S 2 bóng trắng chẳng hề gây cháy oxy bên trong khu nhà tắm, thật ấm những trong khi hoạt động vào trời rét.

Đây là thời khắc chúng ta cần thiết thúc đẩy sự tận hưởng với cuộc sống, bởi vì gần như chúng ta đã làm đẹp cuộc sống quá nhiều rồi, ngay bây giờ hãy khiến những giá trị hữu ích thật nhất trong cuộc đời phục vụ trở lại bạn. Chỉ cần chúng ta và cả gia đình nhận thấy thư thái, thích thú và tạo cho cả gia đình bình an thì hành động thôi.
Lúc này chẳng còn là là cái thời của com cóp bóp mồm bóp miệng khổ sở như ngày xưa đúng không. Nếu mà cái gì đó mà mang giá trị đến cho đời sống của quý vị hóa thành tốt lên, an toàn hơn, thoải mái hơn nếu chính đáng chỉ phải bỏ 1 khoản tiền nho nhỏ thì làm sao chúng ta phải tính toán?

Để sắm ngay đèn sưởi phòng tắm Kottmann K2B-S, hãy tham khảo tại địa chỉ của Siêu thị Việt Mart hoặc gọi cho các bạn chuyên viên tư vấn của Việt Mart khi quý bạn muốn mua cho gia đình một sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-S 2 bóng hồng ngoại ốp tường nhà tắm gia đình mà https://thegioidodung.vn/ đang cung cấp với giá tốt đa ưu điểm này. Nhóm saler nắm vững về đồ gia dụng và nhiều chuyên môn sẽ dễ dàng trả lời cho các bạn cách làm thế nào để chọn lựa 1 trong các thành phẩm lắp ở phòng tắm Kottmann K2B-S của chính hãng giá tốt nhất, phù hợp nhất.
Vậy bạn còn chần chừ gì nữa. Tổng đài gọi mua hàng tới những bạn saler: 0243 633 8892. Giao hàng đèn sưởi phòng tắm loại tốt Kottmann K2B-S ốp tường nhanh, không tính phí ship với đơn hàng thành công.

Sản phẩm được trưng bày và cung cấp ở: Số nhà 13, đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.