Menu Đóng

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B – S

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B – S sử dụng công nghệ sưởi ấm của Đức, công suất sưởi ấm là 1100W có thể sưởi ấm cho một phòng rộng 8m² chỉ trong vòng 30s. 4 bóng sưởi hồng ngoại tốt cho sức khỏe, ngoài ra tia hồng ngoại còn có rất nhiều tác dụng như làm đẹp da….Bóng đèn sưởi ấm không đốt cháy oxi, không gây khó thở sử dụng được trong phòng kín…..

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B – S 4 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá rẻ hàng tốt công nghệ của Đức

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-S
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-S

Vì sao cần Đèn sưởi nóng phòng tắm Kottmann K4B – S với hoạt động tắm rửa của mọi nhà

 • Lại phải chịu 1 mùa Đông rét mướt cùng với vô số khối gió lạnh thấu ùa về nơi người dân đang hoạt động. Cái lạnh buốt của mùa này mang lại ai chẳng buồn làm hơn gì nữa
 • Hoạt động ban đầu sau mỗi một đêm tỉnh dậy là chắc phải đến bên phòng nhà tắm để mà thao tác vệ sinh sạch sẽ bản thể. Chúng ta cũng buộc phải thực hiện các như thế làm trước tiên 1 ngày mới đã lên bắt đầu.
 • Không gian thì lạnh, cảm giác thời điểm bước khỏi chiếc chăn ấm cúng đã rét buốt, vì vậy bạn và tôi thật e dè lúc mà buộc phải thao tác vệ sinh sạch sẽ bản thân trong khu vệ sinh. Vị trí được xác định là buốt giá nhất bên trong căn nhà này.
 • Đa số đã trải cùng với gia đình mình từ thuở thời thò lò cảnh rét vì chẳng có phương pháp nào đó. Tuy vậy, ngày nay công nghệ trợ giúp đời sống từng ngày biến đổi. Chúng mình cùng nhà mình không còn buộc phải tình cảnh giá lạnh như thế này nữa. Sự ấm nóng sẽ xuất hiện ngay ở nhà tắm của các bạn chỉ cần 1 sự quyết đoán gật đầu trong ai đó.
 • Quý khách cần hiểu thấu dòng loại sưởi gì đó có thể khiến cho ấm tuyệt vời dành cho nhà vệ sinh của mình phải không? Trên hết loại đèn này phải thật không còn số tiền, đem đến hiệu năng cao nhất, vừa đủ cho ý muốn không phải với của bản thân mà còn phải dành cho các thành viên khác ở ngôi nhà của các bạn và đặc biệt là an toàn đối với tất thảy mọi người.
 • Thế giới đồ dùng hân hạnh đề xuất loại sản phẩm chuyên dành nhà vệ sinh được sử dụng đối với các khu nhà tắm của các gia đình trong khoảng một vài năm trở lại đây. Do vì kiểu đèn sưởi này làm ấm phòng nhà tắm đạt hiệu năng cực cao, cùng một định mức công suất sử dụng tuy nhiên mang lại hơi ấm nhiều ưu việt hơn nhiều kiểu đèn thắp sáng thông thường.
 • Song song với điều đó, vì rằng là chiếc đèn sưởi ấm chuyên dùng cho khu vệ sinh nên sự đảm bảo đã được dự trù và đưa lên độ ưu tiên nhất, bóng tia hồng ngoại sở hữu bề mặt thủy tinh siêu cứng chịu được nóng cực kì tốt, không nổ hoàn toàn bởi nhiệt ngay cả lúc chẳng may bị nước ở bồn văng vào.
 • Và bây giờ, https://thegioidodung.vn/ rất hân hạnh nói tới tới bạn mẫu đồ dùng chuyên sưởi khu vệ sinh Kottmann K4B – S chuyên dùng sưởi hay được vô số mái ấm lựa chọn ứng dụng theo việc nhận thấy mọi năm cung cấp bóng sưởi cho khu vệ sinh từ giai đoạn đầu bóng sưởi nhà tắm bán ra tại các cửa hàng mà Vietmart thống kê được, giúp làm nóng nhanh gọn vùng người sử dụng đứng tắm, bóng bước sóng hồng ngoại đưa sự ấm nóng và đem lại sự khỏe mạnh vô cùng tốt cho cơ thể của người dùng. Dạng đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B – S 4 bóng treo tường có công năng cân bằng nhiệt độ và công suất áp dụng đến 1, 2 , 3 hoặc 4 mức bằng cách bật tắt 1, 2 , 3 hoặc 4 bóng.

Cách thức để biết kiểu đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B – S có phù hợp nhà tắm với ngôi nhà quý khách hay không

Bóng trong nhà tắm Kottmann K4B – S khá là tương hợp cùng các nhà vệ sinh căn nhà mà mang vài tính chất sau đây

 • Độ rộng khu vực nhà tắm khá to, tầm từ trung bình cho đến to lớn, không gian khu vực nhà tắm này đủ sức cho cả cho 3 người trưởng thành bên trong cùng tắm táp hoặc đủ khả năng mặc đồ được.
 • Diện tích khu vực nhà tắm khá không quá to, với ý là từ ba tới bốn m2 thế nhưng người dùng thích nó phải rất ấm, không quan trọng là gì, đơn giản vì người tắm muốn thế.
 • Khoảng diện tích nhà vệ sinh từ ba bốn mét thế nhưng trong mái ấm của người dùng lại có trẻ con và người già cùng với thể trạng không mạnh mẽ, đề kháng không mạnh mẽ.
 • Độ lớn nhà vệ sinh không quá rộng, có thể chỉ cần dùng bóng đèn sưởi ấm loại ba bóng là vừa đủ nóng ấm. Tuy vậy ở tổ ấm có người bị huyết áp thấp, không bình ổn và mang bệnh về bệnh cơ tim hay nhức đầu khi bị lạnh.
 • Độ lớn khu vực nhà tắm không quá rộng, chỉ chỉ phải dùng bóng sưởi ấm loại 3 bóng là đủ ấm cúng hoặc hai người bình thường có thể thay áo quần thế nhưng không tương đối kín gió hoặc là trên trần quá cao để so với độ chuẩn cao phổ thông.
 • Quý khách cần khi đi vào khu vực nhà tắm là sẵn sàng nóng ấm ngay luôn, chẳng cần lý do, đơn giản vì cuộc đời hiện đại là buộc phải thật nhanh không thể chờ đợi.
 • Tìm hiểu 1 trong không nhiều model bóng đèn sưởi ấm cho nhà tắm đẳng cấp đi cùng tên tuổi cao cấp.
 • Kiểu đèn hồng ngoại bên trong phòng tắm có bảo hành thời gian lớn nhất.
 • Dòng bóng đèn sưởi ấm lắp trong khu vực tắm cùng dáng dấp lôi cuốn
 • Nếu căn cứ trên đây là một vài nhu cầu của bạn thì đèn hồng ngoại Kottmann K4B – S tại đây có thể là 1 trong một số chọn lựa rất đúng với chính bạn.

Thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B – S 4 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm

Bên dưới sẽ là một số thông tin có tính kỹ thuật cơ sở do nhà nhà cung cấp chính hãng phân phối đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B – S đưa ra để người sử dụng nắm bắt. Thông tin này tạo thuận lợi cho người sử dụng sàng lọc cho ngôi nhà của chính mình một thương phẩm đèn sưởi hợp lý.

 1. Tên của đèn sưởi ấm: Đèn sưởi phòng tắm Kottmann K4B – S hồng ngoại 4 bóng vàng
 2. Model: K4B-S
 3. Sức tiêu thụ của một bóng: 275W
 4. Sức tiêu thụ max khi cho bật toàn bộ bóng: 1100W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Diện tích khu tắm rửa thích hợp (khuyến nghị): 4m²-8m²
 7. Tiêu chuẩn an toàn cao khi dùng: chống bị rò điện, chống bị chập điện, không nổ bóng đèn
 8. Trang bị tính năng chống nước: Chuẩn chống nước IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài ~3 m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 10. Lắp đặt: Gắn tường
 11. Điều khiển: với thao tác nhấn nhẹ 1, 2 hoặc 3 nút điều khiển công tắc on-off trên đèn sưởi, người tắm sẽ dễ dàng bật hoặc tắt bóng nào tùy thích.
 12. Dòng bóng sưởi: thuộc bóng sưởi ấm tia hồng ngoại loại tròn chóa mạ lớp kim cương nhân tạo, lớp mặt vỏ bóng là trong suốt có tăng thêm sức ấm nóng, giảm một chút chói lóa mắt
 13. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 14. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 15. Sản xuất bóng tại: Đức
 16. Bảo hành:  tháng.

Ưu điểm đáng giá của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B – S 4 bóng hồng ngoại lắp tường nhà tắm gia đình mà https://thegioidodung.vn/ đang cung cấp với giá rẻ

 1. Ở trong lòng của đèn có bóng sưởi ấm có được tráng kim cương nhân tạo có công năng tăng cường đến mức max tác dụng nhiệt tạo ra bởi sợi đốt, vì vậy điều đó tạo cho nâng cao độ ấm hơn hẳn để so sánh với đèn thắp sáng.
 2. Vô cùng cần thiết với người nhiều tuổi và trẻ đang phát triển thì việc sử dụng đèn sưởi trong khu vực nhà tắm Kottmann K4B – S giúp cho tác dụng tốt về sự cảm nhận, cơ thể, sức khỏe vào mùa đông.
 3. Lượng điện tiêu thụ là 275w cho một bóng, Tổng công suất max mỗi lúc cho bật tất cả bóng sưởi ấm là 1100 W, quý khách không khó để tùy ý bật hay tắt từng bóng hoặc toàn bộ tức thời
 4. Đèn sưởi trong phòng tắm Kottmann K4B – S ứng dụng kỹ thuật mới nhất không đốt cháy oxy chính vì vậy chẳng tạo cho người tắm có cảm giác ngột ngạt vì thiếu oxy như một số dòng quạt sưởi kiểu khác.
 5. Đèn sưởi nhà tắm được sản xuất tính mới lạ với mặt phía trước màu trắng song hành với bóng màu trắng. Ở phía sau là tấm ráp bằng nhựa ABS chịu nhiệt, chống méo láng lớp sơn màu trắng có phong cách. Đèn sưởi nhà tắm phù hợp với khu nhà tắm sáng sủa, không hề làm phòng bị cảm giác tối
 6. Trên mặt vỏ bóng được tạo từ chất liệu thủy tinh cứng, chịu nóng, chẳng bị nứt tự nhiên, phải nói tới nhất là chức năng chịu đột ngột biến đổi nhiệt độ
 7. Đèn có sưởi ấm khu phòng tắm Kottmann K4B – S ứng dụng định luật bức xạ tia hồng ngoại giúp ấm nhanh cho cơ thể con người. Chính bởi khi áp dụng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại sẽ có ích lợi với sức khỏe, phải nói tới nhất là người cao tuổi và con nhỏ ở ngày trời rét này.
 8. Đèn hồng ngoại trong khu tắm rửa Kottmann K4B – S là model đèn có bóng sưởi ấm 4 bóng trắng đương đại, trong model sản phẩm cho khu vực phòng tắm giá rẻ được sản xuất bởi thương hiệu Kottmann đang được vô vàn khách hàng tin mua thời gian gần đây.
 9. Đèn sưởi hồng ngoại trong nhà tắm Kottmann K4B – S tạo cho chúng ta sự yên tâm lúc không bên cạnh săn sóc cho người thân ở trong nhà.
 10. Với kết quả thử nghiệm của https://thegioidodung.vn/ có thể khẳng định đèn sưởi ấm nóng phòng tắm Kottmann K4B – S tạo cho nơi được chiếu ấm ngay đồng thời, đủ sức đạt được mức nhiệt 30ºC sau khoảng 30 giây. Do đèn sưởi trong nơi tắm táp Kottmann K4B – S ứng dụng nguyên lí chiếu xạ tia sáng hồng ngoại nhằm ấm nóng không khí mà nó soi tới.
 11. Trên bề mặt của vỏ của bóng đèn sưởi ấm là trong vắt cho nên thúc đẩy độ tạo ấm đem tới cho không gian nhà tắm, kỹ thuật này đem lại cho người đang được sưởi mỗi khi ngó trực diện vào bóng rọi mà vẫn chẳng thấy chói lóa mắt, khi trong nhà các bạn có trẻ con sẽ rất yên tâm.
 12. Áp dụng đèn sưởi hồng ngoại Kottmann K4B – S ngoài hiệu suất tạo nóng ấm cho người sử dụng vào những mùa đông rét mướt nó còn có vài công dụng rất tốt đem đến cho sức khỏe của chúng ta. Theo nhiều nghiên cứu gần đây thì khi dùng đèn sưởi ấm Kottmann K4B – S sẽ tạo ra ích lợi cực tốt cho chúng ta như sau:
  + Chống đối mặt sốc do lạnh trong thời gian tắm và sau khi tắm rửa
  + Tối thiểu việc vấp phải ho, sưng phế quản hoặc viêm hai bên phổi sau mỗi một tắm giặt, vệ sinh.
  + Hiến tặng sự hữu ích vô cùng tốt đối với hệ thống xương và khớp, đèn chiếu hồng ngoại có công dùng tạo ấm áp mang đến cho hệ thống xương khớp của người già giảm nhiều việc bị các cơn đau. Hệ xương khớp của các bé được đà tiến triển vào trời lạnh ít có cơ hội tiếp xúc với nắng mặt trời.
  + Mang đến cho người bị bệnh mới vừa trải giảm thiểu nỗi lo sợ thời điểm đi vào tại nhà tắm.
  + Mang lại sự an tâm đối với người mà có tiền sử áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc thiếu ổn định hoặc là mang tiền sử bệnh suy tim
  + Đem tới sự ấm sâu khiến cho một số người sưởi tránh bị đau nhức đầu chính vì lạnh sau mỗi khi tắm sạch
  + Tăng cường luân chuyển với máu, đèn tia hồng ngoại làm ấm áp và nâng cao quá trình sinh hóa tế bào ở sâu dưới bề mặt da, bởi vậy có tác dụng làm cho lớp da của người tắm thêm khỏe khoắn, thêm sáng láng
 13. Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B – S được cấp Chứng nhận đủ tiêu chuẩn Châu Âu như RoHS, CE, TEST.com…
 14. Kiểu cách trang nhã, lôi cuốn, dùng được như là một thứ làm sáng phòng nhà tắm nâng cao phần tiện nghi và thoải mái hơn.
 15. Đèn có sưởi ấm nơi tắm rửa Kottmann K4B – S 4 bóng sưởi trắng chẳng hề đốt hết oxy nếu được thắp trong nhà tắm, vô cùng nhanh ấm mỗi khi được áp dụng vào mùa lạnh.
 16. Đặc biệt giảm thiểu hao phí tiền điện, trung bình chỉ tốn 500đ tiền điện đối với mỗi lượt tắm táp tầm 15 phút.
 17. Kích thước khá là vừa đủ tiết kiệm việc chiếm lấn khoảng không với khu vực nhà tắm của mọi nhà.

Đây là lúc bạn cần thiết tăng cường chất lượng với cuộc sống, vì gần như chúng ta đã phục vụ cuộc sống rất nhiều rồi, thời điểm này hãy cứ để nhiều điều tốt đẹp thực tế trong cuộc đời này phục vụ trở lại mọi người. Chỉ cần mọi người và gia đình nhận thấy thư thái, thích thú và khiến bạn và gia đình được yên tâm thì thực hiện thôi.
Hiện giờ chẳng còn là cái thời của ki cóp cất giữ chẳng dám tiêu dùng tự làm khổ mình như trước kia đúng không. Nếu những gì mà giúp ích cho cuộc đời của các bạn biến thành đáng giá hơn, an toàn hơn, viên mãn hơn mà nó chính đáng chỉ trả 1 số tiền không quá lớn thì làm sao ta phải nghĩ?

Để tậu đèn sưởi phòng tắm Kottmann K4B – S, hãy tìm đến địa chỉ của Siêu thị Việt Mart hoặc điện thoại cho đội bán hàng trực tuyến của chúng tôi bất kỳ khi nào anh chị đang muốn mua sắm cho nhà mình một sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B – S 4 bóng hồng ngoại treo tường nhà tắm hữu dụng mà https://thegioidodung.vn/ đang cung cấp với giá hời nhiều tiện ích này. Tổ bán hàng online thông thuộc về đồ gia dụng và nhiều chuyên môn sẽ vui vẻ trả lời với các bạn cách nào để chọn cho mình 1 trong những dạng đèn sưởi cho phòng tắm Kottmann K4B – S xuất xứ chính hãng giá tốt nhất, vừa ý nhất.
Vậy quý khách hàng còn ngại ngần thêm gì nữa. Liên hệ gọi order tới những bạn bán hàng online: 0243 633 8892. Giao hàng đèn sưởi phòng tắm hồng ngoại Kottmann K4B – S lắp tường nhanh, không tính phí ship với khách mua hàng.

Showroom trưng bày và bán lẻ ở: Số 13, đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.