Menu Đóng

Đèn sưởi nhà tắm Philips PS10-02-RC

Đèn sưởi nhà tắm Philips PS10-02-RC đèn sưởi giá rẻ, chất lượng đảm bảo, sử dụng an toàn, không vào nước, không nổ bóng khi bị nước bắn vào. Công suất sưởi ấm là 275W/1 bóng, sưởi ấm nhanh chóng cho 1 phòng rộng khoảng 2,5m², nhiệt độ tăng nhanh chỉ sau 30s. Thiết kế vỏ đèn màu trắng, bóng mạ vàng phát ra tia hồng ngoại giảm chói mắt, không gây hại đến sức khỏe người dùng.

Đèn sưởi nhà tắm Philips PS10-02-RC 2 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá rẻ loại tốt công nghệ của Châu Âu

 • Đèn sưởi nhà tắm Philips PS10-02-RC đèn sưởi giá rẻ, chất lượng đảm bảo, sử dụng an toàn, không vào nước, không nổ bóng khi bị nước bắn vào. Công suất sưởi ấm là 275W/1 bóng, sưởi ấm nhanh chóng cho 1 phòng rộng khoảng 2,5m², nhiệt độ tăng nhanh chỉ sau 30s. Thiết kế vỏ đèn màu trắng, bóng mạ vàng phát ra tia hồng ngoại giảm chói mắt, không gây hại đến sức khỏe người dùng.
Đèn sưởi ấm nhà tắm loại tốt Philips PS10-02RC
Đèn sưởi ấm nhà tắm loại tốt Philips PS10-02RC

Những mong muốn có Đèn sưởi phòng tắm Philips PS10-02-RC với không gian sống của con người

 • Mùa đông lạnh giá mang lại những cuộc sống trong người trở thành khó khăn và nặng nề hơn. Cái lạnh giá của nó mang lại con người sự e ngại phải ra khỏi tấm chăn mềm mại ấm áp đang ở để mà làm 1 thao tác gì đó hơn. Đôi khi đa số buộc phải tung chăn để làm mọi công việc bổn phận mà thôi
 • Rất khó có thể để thống trị chính mình nếu như chẳng mang một vài lý trí chính đáng nào đó để chúng ta rời khỏi bạn giường đáng yêu. Thế nhưng sự sinh tồn là nhiều hành động, các lý do hợp lý chúng ta còn phải dậy ngay để hoàn thành
 • Vào lúc thoát xuống bạn chăn ấm áp thì công việc ban đầu của nhiều người là vệ sinh sạch sẽ bản thân. Bản thân mình rất nên sạch đẹp, sáng sủa cho bắt đầu cho 1 ngày đầy hào hứng
 • Mùa này thì tất là rét khỏi phải nói rồi, phải nói đến vào thời gian buổi sớm. Xu thế đa số đều vô cùng e dè vào lúc rời xuống từ cái giường thân yêu để mà đi ra nhà tắm để mà thao tác vệ sinh bản thể, chính bởi khu nhà tắm là vị trí quá lạnh lẽo. Cái giá lạnh từ bốn phía tường ốp áp vân đá kết hợp hơi nước mang cho chúng mình ớn lạnh.
 • Đa số đã từng cùng cả mọi người trong nhà ngay từ tấm bé cảnh lạnh buốt do chẳng có cách thức nào. Tuy nhiên, giờ đây kỹ nghệ trợ thủ đời sống từng ngày đổi thay. Nhiều người cùng nhà mình chẳng bị hoàn cảnh rét mướt như thế này thế nữa. Hơi ấm dễ chịu sẽ có mặt trong khu vệ sinh của tổ ấm nhà bạn chỉ cần 1 cân nhắc gật đầu trong hầu hết chúng ta.
 • Chúng ta rất muốn hiểu thấu loại sản phẩm gì có khả năng mang tới ấm áp dành cho phòng nhà tắm của mình phải không? Trước nhất thiết bị này thật giảm tiền, mang tới năng suất thật cao, phù hợp dành cho nhu cầu không chỉ với của ta mà đối với các thành viên khác trong mái ấm của ta và nhất là bảo đảm đối với toàn bộ người trong nhà.
 • Gia dụng Việt Mart xin nói tới mẫu đồ dùng chuyên sử dụng phòng tắm được áp dụng trong những nhà tắm của những nhà trong khoảng mấy năm gần đây. Bởi vì model đèn chiếu này sưởi ấm nhà tắm đạt hiệu suất cao, cùng một định mức công suất áp dụng tuy vậy cho hơi ấm nhiều ưu việt hơn mẫu đèn thắp sáng kiểu thường.
 • Mặt khác, vì rằng là loại đèn sưởi ấm chuyên sưởi phòng tắm nên việc tạo an tâm đã được nghiên cứu và đưa lên cấp ưu tiên, bóng hồng ngoại sở hữu bề mặt thủy tinh siêu cứng chịu bị nóng tuyệt tốt, không nổ toàn bộ do nhiệt kể cả lúc nhỡ có bị nước vẩy vào.
 • Hôm nay, https://thegioidodung.vn/ hân hạnh đề xuất với người đọc model thiết bị chuyên dành nhà tắm Philips PS10-02-RC giúp sưởi ấm rất nhanh vị trí người tắm đứng, bóng đèn sưởi sóng hồng ngoại đưa sự ấm nóng và mang khỏe khoắn tốt nhất đến với cơ thể của bạn. Kiểu đèn sưởi nhà tắm Philips PS10-02-RC 2 bóng có thể chỉnh nhiệt độ và công suất áp dụng đến 1, 2 mức theo cách bật hoặc tắt 1 hoặc 2 bóng.

Xem thông tin dòng đèn sưởi nhà tắm Philips PS10-02-RC có tương thích với nhà vệ sinh ở ngôi nhà của bạn hay không

Bóng đèn sưởi trong nhà tắm Philips PS10-02-RC khá là thích hợp cùng toàn bộ phòng tắm căn nhà mà có một số đặc tính như sau

 • Nhà vệ sinh hơi diện tích nhỏ, không gian dành vừa cho 1 người lớn quay đi quay lại ở trong nó.
 • Khu tắm rửa có khoảng không gian bé nhỏ, ít hơn 2 mét nhưng ở ngôi nhà có cả người cao tuổi hay các bé hoặc người trưởng thành có thể chất thiếu.
 • Nhà tắm tương đối kín gió, mặc dầu khá ấm nóng nhưng tại căn nhà lại có người huyết áp số trên và dưới thấp hoặc mắc bệnh trạng về bệnh cơ tim.
 • Phòng tắm bé, muốn lắp đặt mẫu bóng đèn sưởi bé cho nhỏ gọn.
 • Quý vị mong muốn nhà tắm cực ấm với khu vực nhà tắm có khoảng diện tích nhỏ gọn.
 • Quý khách thích phối với sắc độ sáng với một vài dụng cụ vệ sinh tôn lên sự hợp lý cùng sắp xếp phía trong nhà vệ sinh
 • Nhiều người chỉ cần 1 loại đèn bóng sưởi ấm phổ biến, giá bán tương đối bình dân mà vẫn có khả năng tạo hài lòng đến theo mong muốn trong khu vực nhà tắm của người tắm là ổn rồi rồi.
 • Mẫu bóng đèn sưởi ấm bên trong phòng tắm có bảo hành lâu nhất thì lại không phải vấn đề hàng đầu của quý khách.
 • Nếu chỉ tiêu ở trên là một số sở thích của quý khách thì đèn sưởi ấm Philips PS10-02-RC này hoàn toàn có thể là 1 trong các lựa chọn rất hợp cho quý khách.

Chỉ số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Philips PS10-02-RC 2 bóng hồng ngoại ốp tường nhà tắm

Dưới đây sẽ là một loạt đặc điểm mang tính kỹ thuật gốc do đại diện nhà phân phối chính hãng cung cấp đèn sưởi nhà tắm Philips PS10-02-RC công báo để người mua hàng nắm được. Điều này tạo điều kiện cho khách hàng chọn lựa cho tổ ấm của bản thân một sản phẩm bóng đèn sưởi ấm phù hợp.

 1. Tên của đèn sưởi: Đèn sưởi nhà tắm Philips PS10-02-RC tia hồng ngoại 2 bóng vàng
 2. Ký hiệu: PS10-02RC
 3. Sức tiêu thụ của mỗi một bóng: 275W
 4. Công suất max mỗi khi cho bật cả 2 bóng chiếu sưởi: 550W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Độ rộng nhà vệ sinh hợp lý (khuyến cáo): 1,5m²-2,5m²
 7. Tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng: chống rò rỉ điện, chống chập điện, chống nổ bóng
 8. Tính năng chống nước được trang bị: Chuẩn chống nước bắn tóe IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài 80cm, màu đen, đầu phích cắm tròn
 10. Trọng lượng: 1,7kg
 11. Lắp đặt: Gắn tường
 12. Điều khiển: bằng một động tác bấm 1 hoặc2 núm điều khiển công tắc bật tắt phía trước đèn sưởi hồng ngoại, bạn hoàn toàn có thể bật hoặc tắt mỗi bóng.
 13. Dạng bóng sưởi: thuộc bóng đèn sưởi ánh sáng bước sóng hồng ngoại hình tròn chao phủ lớp kim cương nhân tạo, lớp ngoài mặt vỏ bóng sưởi ấm là được mạ vàng để làm tăng thêm sức ấm, giảm lóa mắt
 14. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Châu Âu
 15. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 16. Sản xuất bóng tại: Trung Quốc
 17. Bảo hành: 12 tháng.

Điểm nhấn nổi trội của đèn sưởi nhà tắm Philips PS10-02-RC 2 bóng hồng ngoại treo tường nhà tắm loại tốt mà https://thegioidodung.vn/ đang bán với giá khuyến mại

 1. Đèn sưởi phòng nhà tắm Philips PS10-02-RC 2 bóng sưởi ấm vàng chẳng khiến làm cháy oxy khi lắp trong nơi tắm táp, hoàn toàn nhanh ấm một khi khởi động vào mùa lạnh.
 2. Đèn sưởi nóng cho phòng nhà tắm Philips PS10-02-RC ứng dụng công nghệ mới nhất chẳng đốt cháy oxy vì vậy không làm cho người sưởi phải chịu khó hít vào thở ra vì bị ít oxy như một số model đèn tạo nóng mẫu khác.
 3. Đèn sưởi lắp ở trong nhà tắm Philips PS10-02-RC là loại bóng đèn sưởi ấm 2 bóng vàng kiểu mới, nằm trong dạng đèn sưởi hồng ngoại chuyên sưởi trong nhà tắm giá rẻ thuộc công ty Philips đã và đang được cực nhiều người sử dụng chọn mua trong mùa lạnh này.
 4. Lớp bề mặt của vỏ bóng hồng ngoại đã được tráng vàng mang lại sức nhanh ấm hơn, thêm phần cao sang, bớt chói lòa cho đôi mắt người đứng dưới bóng, công nghệ mới này đem lại cho người đứng dưới bóng mỗi khi ngó thẳng vào bóng rọi mà chẳng cảm thấy chói lói mắt, trong nhà nào có các bé sẽ thật sự yên tâm.
 5. Đèn sưởi nóng cho khu nhà tắm Philips PS10-02-RC đem đến cho chúng mình niềm yên tâm những khi chẳng kề bên chăm chút được người nhà ở trong nhà.
 6. Cấu tạo khá là vừa tầm ít làm sự kềnh càng diện tích cho phòng tắm của mọi nhà.
 7. Đèn sưởi hồng ngoại được sản xuất tính có phong cách với bề mặt màu trắng đồng điệu với bóng hồng ngoại màu vàng. Phía đằng lưng là lớp vỏ ốp dạng nhựa chất lượng cao, không biến dạng tráng lớp sơn màu vàng có phong cách. Đèn sưởi ấm vừa đủ với khu vực nhà tắm sáng sủa, chẳng hề tạo cho phòng tối hơn
 8. Với đánh giá sau thực nghiệm của https://thegioidodung.vn/ hoàn toàn có thể cho rằng đèn sưởi cho phòng nhà tắm Philips PS10-02-RC đem lại cho điểm được sưởi ấm áp ngay lên lập tức, dễ dàng đạt được tầm nhiệt độ 30ºC sau khoảng 30 giây. Bởi đèn sưởi nhà tắm Philips PS10-02-RC áp dụng nguyên tắc chiếu xạ tia sáng hồng ngoại khiến nóng không khí mà đèn vươn tới.
 9. Mặt trên bóng hồng ngoại cấu tạo vật liệu thủy tinh cứng cáp, chịu nóng, khó có thể nổ, phải kể tới là khả năng chịu được sốc nhiệt
 10. Đèn sưởi ấm cho phòng nhà tắm Philips PS10-02-RC ứng dụng nguyên lí bức xạ ánh sáng hồng ngoại để ấm nóng cho cơ thể. Vì lẽ đó vào lúc sử dụng đèn tia hồng ngoại sẽ được lợi ích cho sự khỏe khoắn, đặc biệt là người già và trẻ em khi giữa ngày tháng mùa đông này.
 11. Sử dụng đèn sưởi ấm Philips PS10-02-RC ngoài việc sưởi đem lại cảm giác nóng ấm dễ chịu mang tới cho thân thể trong những tháng ngày đông giá lạnh đèn sưởi còn đem lại những hữu ích cực tốt đem đến cho sức khỏe của người sử dụng. Với một số phản hồi từ người dùng suốt mấy năm qua thì khi sử dụng đèn sưởi ấm Philips PS10-02-RC sẽ tạo ra công dụng đáng giá mang lại cho người sử dụng như là:
  + Chống bị sốc do thay đổi nhiệt đột ngột trong khi tắm và sau mỗi lúc tắm rửa
  + Hiếm khi bị ho, sưng phế quản hoặc viêm cuống phổi sau khi tắm rửa, vệ sinh.
  + Tạo ra công dụng to lớn đối với hệ thống xương và khớp, tia sáng hồng ngoại giúp làm ấm sâu làm cho xương khớp trong cơ thể của người nhiều tuổi giảm thiểu việc đối mặt những cơn đau. Xương khớp trong cơ thể ở em bé được tạo thuận lợi đổi mới tăng lên vào thời tiết lạnh ít ánh nắng như mặt trời mùa hè.
  + Giúp cho người bệnh mới dậy giảm thiểu việc sợ mỗi lúc rửa ráy bên trong nơi tắm rửa.
  + Mang tới cảm giác yên bình cho những ai từng có tiền sử huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc không ổn định hoặc có tiền sử bệnh suy tim
  + Mang lại sự ấm áp giúp cho nhiều người sử dụng tránh đau đầu nhức buốt chính vì lạnh sau khi tắm rửa
  + Thôi thúc luân chuyển với máu, tia sáng hồng ngoại giúp làm ấm sâu và đẩy mạnh trao đổi chất dưới bề mặt da, do vậy ứng dụng để cho lớp da ở người dùng thêm khỏe khoắn, thêm tươi tắn
 12. Ở trong lòng của đèn có bóng sưởi ấm đã được mạ bề mặt kim cương nhân tạo có công dụng tăng cường hết mức phản xạ nhiệt độ bởi sợi điện trở tạo nóng, vì thế công nghệ mới trên làm cho làm tăng cường thêm cường độ tạo ấm hơn hẳn nếu đem so với đèn chuyên dùng để chiếu sáng.
 13. Mức tiêu thụ điện là 275w một bóng, Tổng mức tiêu thụ điện lớn nhất vào lúc khởi động toàn bộ bóng sưởi là 550W, người sử dụng đủ khả năng chỉnh mức nhiệt bật tắt bao nhiêu bóng hoặc toàn bộ đồng thời
 14. Cực kỳ tối giảm hao phí tiền điện, trung bình chỉ mất 400đ phí tiền điện với một lượt tắm giặt mười lăm phút.
 15. Mẫu mã lịch sự, cuốn hút, dùng được như là 1 đồ dùng làm sáng phòng tắm thêm phần tiện lợi và dễ chịu hơn.
 16. Đặc biệt với của cha mẹ già và thiếu niên nhi đồng thì việc sử dụng đèn sưởi ấm cho khu vực nhà tắm Philips PS10-02-RC đem lại cho tác dụng tích cực về cảm giác, thân thể, sự khỏe mạnh.
 17. Hiện giờ không còn là là thời của com cóp bỏ lọ tằn tiện đày đọa bản thân như xưa kia đúng không. Nếu những gì mà mang đến cho cuộc sống của quý vị biến thành tốt lên, an toàn hơn, tiện nghi hơn nếu nó cần thiết chỉ phải bỏ một khoản chẳng quá nhiều thì tại sao chúng ta phải cân đong?

Để tậu đèn sưởi phòng tắm Philips PS10-02-RC, hãy đến mua tại địa chỉ 13 Lĩnh Nam hoặc điện thoại cho tổ chuyên viên tư vấn của Thế giới đồ gia dụng Việt-Mart bất kể bao giờ bạn đang muốn tậu ngay cho tổ ấm một cái đèn sưởi phòng tắm Philips PS10-02-RC 2 bóng hồng ngoại lắp tường phòng tắm gia đình mà https://thegioidodung.vn/ đang bán với giá rẻ nhiều tiện dụng này. Đội ngũ tư vấn viên vững vàng về hàng hóa và giàu kinh nghiệm sẽ vui vẻ giải đáp giúp quý khách cách hiểu hơn để chọn cho mình một trong vô số sản phẩm lắp tại phòng tắm Philips PS10-02-RC từ chính hãng tốt nhất, vừa ý nhất.
Vậy quý khách hàng còn suy nghĩ gì thêm nữa. Liên hệ gọi mua tới nhóm bán hàng trực tuyến: 0243 633 8892. Chở hàng đèn sưởi phòng tắm giá rẻ Philips PS10-02-RC lắp tường nhanh, không phí ship với khách mua hàng.

Trưng bày đèn sưởi và bán tại: Số 13, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.