Menu Đóng

Đèn sưởi nhà tắm Protex PR003D

1,090,000

Đèn sưởi nhà tắm Protex PR003D sử dụng 3 bóng sưởi ấm, không chói mắt, không gây mỏi mắt. Công suất sưởi ấm lên đến 1500W, sưởi ấm nhanh, tỏa nhiều nhiệt, nhiệt độ tỏa đều và rộng. Bóng đèn phát ra tia hồng ngoại tốt cho sức khỏe, chữa được một số bệnh nhẹ và làm đẹp da….

Đèn sưởi nhà tắm Protex PR003D 3 bóng không chói chính hãng giá rẻ chất lượng tốt công nghệ của Đức

Đèn sưởi nhà tắm Protex PR003D
Đèn sưởi nhà tắm Protex PR003D

Vì sao cần Đèn sưởi nóng nhà tắm Protex PR003D với không gian sống của các gia đình

 • Những vùng tại miền Bắc và Bắc Trung bộ của Việt Nam có tứ mùa một năm, ở đó có mùa Đông chắc chắn rất giá lạnh. Cái rét buốt làm cho vô số đời sống của cá nhân bị chậm chạp hơn. Con người cũng có tâm lý giữ mình ở trong lớp bộ đồ mặc dày sao cho tránh cái buốt giá.
 • Mặc dầu thế, sự sống vẫn cứ diễn, nhiều việc chờ mọi người gánh vác, cho nên không đành ở lỳ bao lâu ở trong chiếc chăn ấm áp được, loài người phải tung chăn thôi.
 • Việc riêng làm trước tiên sau mỗi một đêm ra khỏi chiếc chăn là sẽ phải ra ngoài khu vệ sinh để thực hiện việc vệ sinh sạch sẽ bản thể. Mỗi người cũng cần thiết phải làm này trước hết 1 ngày dài nhiều việc.
 • Mùa đông thì giá rét, cảm nhận mỗi lúc đi khỏi chiếc chăn ấm cúng đã rét run, vì như thế chúng ta vô cùng ám ảnh khi sẽ phải thao tác làm vệ sinh cá nhân phía trong phòng tắm. Khu vực được gọi là lạnh giá nhất bên trong ngôi nhà này.
 • Chúng mình đã trải cùng gia đình mình từ còn nhỏ cảnh lạnh cóng bởi vì chẳng phương pháp nào đó. Tuy vậy, lúc này khoa học phục vụ cuộc sống ngày một phát triển. Nhiều người cùng với gia đình mình sẽ không phải cảnh tình rét mướt thế này nữa. Hơi ấm áp sẽ xuất hiện ngay ở khu nhà tắm của gia đình bạn chỉ với một dứt khoát nho nhỏ từ các bạn.
 • Bạn muốn nắm được dòng loại sưởi gì có thể đem tới ấm dễ chịu dành cho nhà tắm của ta phải không? Đầu tiên đồ dùng này tuyệt đối không sợ bị chi phí, đạt hiệu năng rất cao, vừa đủ cho nhu cầu không chỉ với của ta mà đối với các thành viên còn lại bên trong gia đình của ta và nhất là bảo đảm cho tất thảy mọi người.
 • Vietmart xin đề xuất mẫu thiết bị chuyên sưởi khu nhà tắm được áp dụng cho những phòng tắm của những tổ ấm khoảng mấy năm sát gần đây. Vì model đèn sưởi này làm ấm khu vệ sinh đạt được tính hữu hiệu thật cao, cùng với một định mức công suất ứng dụng nhưng đem tới sự ấm áp tốt ưu việt hơn nhiều model đèn phát sáng thông thường.
 • Mặt khác, vì rằng là kiểu đèn sưởi nóng chuyên sử dụng nhà tắm nên việc tạo an tâm đã được xác định và đưa lên cấp ưu tiên, bóng hồng ngoại mang bề mặt thủy tinh cứng chịu nhiệt rất tốt, chống vỡ hoàn toàn bởi nhiệt kể cả lúc chẳng may bị nước nóng vẩy vào.
 • Ngay bây giờ, https://thegioidodung.vn/ xin nói tới đến người đọc model thiết bị chuyên dùng cho nhà vệ sinh Protex PR003D chuyên dùng sưởi được nhiều ngôi nhà lựa sử dụng với thống kê những năm cung ứng đèn sưởi ấm cho nhà tắm phải kể từ giai đoạn đầu đèn sưởi nhà tắm đưa ra phân phối trên điểm cung ứng mà gia dụng Việt Mart đúc kết được, giúp tạo độ ấm nhanh gọn khu vực mọi người đứng tắm, bóng sưởi ấm mang tia hồng ngoại đưa ấm áp và mang lại khỏe khoắn hoàn hảo tới cho cơ thể của mọi người. Dòng đèn sưởi nhà tắm Protex PR003D 3 bóng không chói mắt có khả năng thiết lập nhiệt độ và công suất áp dụng đến 3 mức bằng cách bật hoặc tắt 1, 2 hoặc 3 bóng.

Cách thức để biết dòng đèn sưởi nhà tắm Protex PR003D có phù hợp phòng tắm trong ngôi nhà các bạn hay không

Bóng đèn trong nhà tắm Protex PR003D khá có hợp với những nhà vệ sinh gia đình mà sở hữu các đặc tính như dưới đây

 • Diện tích nhà vệ sinh ở mức phổ thông, khoảng từ hai tới bốn m2, diện tích vừa đủ để 2 người dễ dàng để mặc quần áo hoặc tắm táp được. Đôi khi phòng tắm đủ nhỏ hơn thế tuy vậy có khi người tắm thích nó là phải vừa ấm áp. Cấp độ mang hơi ấm từ bóng sưởi ngang bằng mẫu đèn sưởi ấm 3 bóng tốt
 • Các bạn không thể thích được với mức lóa từ vài mẫu bóng đèn sưởi ấm cho phòng tắm loại phổ thông khác xạ thẳng tới mắt mọi thành viên trong nhà mình lúc tắm rửa.
 • Các bạn yêu thích model đèn sưởi đỉnh cao nhất trong số mọi đèn sưởi hồng ngoại khác cùng với kỹ thuật chống chói cho mắt toàn bộ từ Đức.
 • Quý khách thích lắp đặt dạng đèn sưởi ấm lắp trong nhà vệ sinh tuy vậy đèn sưởi ấm đó là cần phải nhỏ nhắn, thanh thoát, không thể cồng kềnh đi cùng với mấy cái cỡ chiếc đèn chiếu sáng của ô tô, điều đó khiến cho bạn cảm thấy nó chẳng đem lại tiện dụng.
 • Bạn thích một trong model đèn hồng ngoại không hẳn để giúp sưởi ấm cho khu tắm rửa mà thiết bị sưởi còn đủ khả năng tạo nóng trẻ nhỏ lúc bé tắm rửa hoặc là lúc đổi thay tã lót hoặc có lúc sưởi ấm trẻ nhỏ thay thế bộ đồ mặc. Mặt khác, đèn sưởi hồng ngoại có thể làm ấm ở bệ ban công, uống nước ngoài sân vườn vẫn dễ dàng ngồi giữa thiên nhiên thưởng thức 1 tách cà phê, thư giãn với điếu thuốc lá ở giữa đêm mùa đông vậy mà vẫn cảm giác thấy được sưởi ấm.
 • Khoảng không gian khu vực nhà tắm rất nhỏ nhưng trong căn nhà của quý khách lại có con nít và người già cùng với thể trạng không mạnh mẽ, cơ địa dưới trung bình.
 • Độ lớn khu tắm rửa nhỏ bé, có thể chỉ cần lắp bóng để sưởi loại 2 bóng là mang ấm cúng. Thế nhưng trong căn nhà mà có người bị huyết áp thấp, thiếu ổn định hay có bệnh trạng về bệnh cơ tim hoặc là nhức đầu lúc lạnh.
 • Không gian khu tắm rửa ở ngôi nhà của các bạn hẹp, thậm chí cho rằng lắp đặt chỉ cần lắp đặt mẫu bóng đèn sưởi ấm hai bóng là có thể ấm cúng nhưng nhà tắm thật sự không kín gió và trần quá cao để so cùng tiêu chí độ cao phổ biến.
 • Người sử dụng lại muốn một dòng đèn bóng sưởi ấm thật không chiếm chỗ và dễ dàng để tháo lắp rời cho việc đem từ điểm này điểm vị trí nào đó mà ít cảm thấy khó khăn, giảm hẳn có khả năng rơi hư bóng hơn những loại đèn đèn hồng ngoại còn lại.
 • Và trên hết là người sử dụng có khả năng chi để mua cho gia đình của chính mình một những dòng đèn bóng sưởi ấm cao cấp nhất, còn trên cả tính năng làm nóng, đèn sưởi hồng ngoại này còn được xem là đồ vật làm đẹp thật sự cho nhà tắm của bạn.
 • Kiếm tìm một trong những model bóng đèn sưởi ấm cho phòng tắm tốt song song với tên tuổi cao cấp.
 • Mẫu đèn hồng ngoại bên trong khu tắm rửa sở hữu bảo hành lâu nhất.
 • Dạng đèn sưởi ấm trong khu vực tắm với hình dáng đẹp
 • Nếu chỉ tiêu phía trên là một vài yêu cầu của quý vị thì đèn bóng sưởi ấm Protex PR003D tại đây có khả năng là một trong các kiếm tìm hợp lý cho bạn.

Một số thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Protex PR003D 3 bóng hồng ngoại treo tường nhà tắm

Ở dưới sẽ là các thông tin mang tính kỹ thuật gốc do đại diện ủy quyền chính hãng cung ứng đèn sưởi nhà tắm Protex PR003D phát hành để quý khách hiểu biết thêm. Thông tin này mang tới cho người sử dụng tuyển lựa cho căn nhà của chính mình một chiếc đèn bóng sưởi ấm thích hợp.

 1. Tên của đèn sưởi: Đèn sưởi nhà tắm Protex PR003D tia hồng ngoại 3 không chói mắt
 2. Ký hiệu: PR003D
 3. Sức tiêu thụ lớn nhất vào lúc cho bật tất cả bóng lên: 1500W
 4. Điện áp: 220v-50Hz
 5. Diện tích khu vực nhà tắm vừa đủ (khuyến nghị): 2m²-6m²
 6. Tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng: chống rò rỉ điện, chống chập điện, chống bị nổ bóng đèn
 7. Tính năng chống nước được trang bị: Tiêu chuẩn chống nước khi dùng IPX2
 8. Phích cắm và dây: Dây dài 2m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 9. Lắp đặt: Gắn tường
 10. Điều khiển: bằng một động tác nhấn nhẹ  nút trên điều khiển đèn sưởi ấm, người dùng có khả năng bật tắt mỗi một bóng.
 11. Kiểu bóng sưởi ấm: thuộc bóng đèn sưởi ấm chiếu bước sóng hồng ngoại dáng dài là bóng trắng giúp nâng cao sức ấm, giảm đi một chút lóa mắt
 12. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 13. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 14. Sản xuất bóng tại: Đức
 15. Bảo hành: 24 tháng.

Ưu thế có giá trị của đèn sưởi nhà tắm Protex PR003D 3 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm gia đình mà https://thegioidodung.vn/ đang bán với giá khuyến mại

 1. Theo như thử nghiệm của https://thegioidodung.vn có thể chắc chắn rằng đèn có sưởi ấm nơi tắm táp Protex PR003D khiến nơi được sưởi ấm nóng ngay lên tức thì, không khó để đạt tới mức nhiệt độ tới 30ºC sau khoảng thời gian ba mươi giây. Bởi vì đèn sưởi ấm phòng nhà tắm Protex PR003D sử dụng định luật bức xạ tia hồng ngoại để nóng diện tích mà ánh sáng của đèn soi tới.
 2. Cực kỳ tiết giảm lượng điện tiêu thụ, bình thường chỉ phải trả 500đ tiền điện với một lần tắm rửa áng chừng 15 phút.
 3. Mặt trên bóng sưởi được sản xuất chất liệu thủy tinh tổng hợp cứng cáp, chịu nhiệt độ, khó có thể bị nổ tự nhiên, phải nhắc đến là có tính chịu đựng chịu nhiệt thay đổi nhanh bất ngờ
 4. Lớp trên mặt của vỏ thủy tinh của bóng sưởi được tráng lớp áo phân cực giảm chói mắt toàn phần tạo ra từ công nghệ Polarized Anti Reflective Coating(PARC ), nó đem lại cho người tắm thời điểm nhìn trực diện vào bóng đèn sưởi mà không nhận thấy chói lòa mắt, khi trong nhà bạn có con trẻ sẽ vô cùng yên tâm.
 5. Việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm Protex PR003D ngoài hiệu suất tạo ấm áp đến cho người sử dụng vào các tiết trời đại hàn rét buốt đèn sưởi còn dâng tặng các ích lợi đáng giá đến với sức khỏe thể chất của người dùng. Theo một loạt thử nghiệm gần đây thì trong khi ứng dụng đèn sưởi nhà tắm Protex PR003D sẽ đem đến ích lợi đáng giá đến với người tắm như sau:
  + Ít khi vấp phải đột quỵ trong khi tắm và sau lúc tắm rửa
  + Không đối mặt ho hắng, tổn thương phế quản hoặc bệnh viêm phổi sau mỗi lúc tắm giặt, cọ rửa.
  + Mang đến hữu dụng tích cực đến với xương khớp trong cơ thể, đèn chiếu hồng ngoại có tác dụng làm ấm sâu làm cho hệ thống xương khớp của người lớn tuổi ít hẳn việc đối mặt các cơn đau. Xương khớp của các bé được tạo điều kiện phát triển tích cực giữa trời rét ít có cơ hội tiếp xúc với ánh nắng như mùa hạ.
  + Mang đến cho người mang bệnh mới dậy giảm hẳn việc cảm giác lo lắng thời điểm đi vào ở nơi tắm rửa.
  + Mang đến cho sự an tâm dành cho mọi người từng có tiền sử áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc thất thường và mắc chứng bệnh liên quan tới suy tim
  + Đem đến sự ấm sâu tạo tiền đề cho một số người dùng tạm biệt đau đầu nhức buốt bởi vì lạnh sau tắm giặt
  + Tăng cường sự luân chuyển với máu, đèn sưởi hồng ngoại ứng dụng để làm ấm áp và thôi thúc sinh sản năng lượng nuôi tế bào ở dưới mặt ngoài da, bởi vì vậy khiến cho lớp da ở người tắm thêm khỏe, thêm đẹp
 6. Công suất là 500W 1 bóng, Tổng lượng điện tiêu hao nhiều nhất thời điểm bật tất cả bóng sưởi ấm là 1500 W, bạn dễ dàng tùy biến bật tắt các bóng đèn hoặc cả 3 cùng sáng
 7. Ở bên trong chụp của đèn sưởi ấm có được láng lớp kim cương nhân tạo tạo lên công năng tăng đến mức cao nhất tác dụng nhiệt độ bởi dây đốt, vì như thế điều đó khiến làm tăng cường thêm sức ấm vượt trội hơn so với đèn dùng để chiếu sáng.
 8. Đèn sưởi ấm Protex PR003D được cấp Chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu
 9. Hình thức trang nhã, hấp dẫn, có thể dùng tựa như một món trang trí phòng tắm củng cố thêm phần tiện dụng và dễ chịu hơn.
 10. Vô cùng cần thiết với người cao tuổi và trẻ đang tuổi lớn thì việc áp dụng đèn sưởi hồng ngoại cho phòng nhà tắm Protex PR003D làm cho tác dụng to lớn về cảm quan, thể trạng, sức khỏe.
 11. Đèn sưởi nóng cho nhà tắm Protex PR003D tận dụng công nghệ tân tiến chẳng gây cháy oxy do vậy chẳng gây ra người dùng thấy bị khó thở vì thiếu oxy giống như 1 số mẫu đèn sưởi mẫu khác.
 12. Đèn sưởi ấm cho phòng nhà tắm Protex PR003D 3 bóng sưởi ấm trắng không đốt cháy oxy khi lắp trong khu nhà tắm, thật sự ấm nóng mỗi lúc dùng vào trời rét.
 13. Đèn sưởi nhà tắm được chế tạo tính độc đáo với mặt ốp màu trắng cùng với bóng sưởi màu trắng. Đằng lưng là miếng ốp với nhựa chất lượng cao, chống méo mó tráng lớp sơn màu trắng mới lạ. Đèn sưởi vừa đủ với khu vực nhà tắm đơn giản, chẳng hề khiến cho tối phòng
 14. Kích thước khá khá gọn ít làm làm choán khoảng không với nhà tắm của các bạn.
 15. Bóng đèn sưởi ấm bên trong phòng tắm Protex PR003D là loại đèn sưởi hồng ngoại 3 bóng trắng dạng mới, được xếp vào dạng đèn sưởi cho nhà tắm giá trung cao cấp từ nhãn hiệu PROTEX đã và đang được vô số người sử dụng lựa chọn nhiều mùa gần đây.
 16. Đèn sưởi cho khu nhà tắm Protex PR003D đem lại cho các bạn tư tưởng an tâm khi không có mặt chăm lo được người thân thương ở trong nhà.
 17. Đèn sưởi ấm cho phòng nhà tắm Protex PR003D dùng nguyên lý phản xạ tia hồng ngoại nhằm nóng cho cơ thể con người. Chính bởi vào lúc dùng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại sẽ mang lại nhiều thuận lợi dành cho sự khỏe mạnh, phải kể tới là cha mẹ già và các bé ở ngày tháng lúc lạnh lẽo này.

Đây là lúc chúng ta cần thiết thúc đẩy sự hưởng thụ cho cuộc sống, vì bạn đã vất vả nhiều vì cuộc sống rất nhiều rồi, hiện giờ hãy cứ để nhiều điều hữu ích thực tiễn trong cuộc sống thực này phục vụ lại quý vị. Chỉ cần chúng ta và mọi người trong gia đình nhận thấy thoải mái, thích thú và làm cho ta bình an thì thực hiện thôi.
Hiện giờ không còn là cái thời của cóp nhặt chẳng dám tiêu dùng khổ sở như trước kia nữa rồi. Nếu việc gì mà khiến cho cuộc sống của mọi người biến thành tốt hơn, được an tâm hơn, đầy đủ hơn mà đáng giá chỉ phải trả một số tiền chẳng phải to tát thì tại sao chúng ta phải cân đong?

Để tậu ngay đèn sưởi phòng tắm Protex PR003D, hãy tham quan tại địa chỉ của Siêu thị Việt Mart hoặc gọi đặt hàng cho nhóm saler của Việt Mart ngay bây giờ nếu bạn đã muốn tậu ngay cho mình một cái đèn sưởi phòng tắm Protex PR003D 3 bóng hồng ngoại lắp tường nhà tắm gia đình mà  đang cung cấp với giá hời cực ưu điểm này. Đội bán hàng nắm vững về thương phẩm và nhiều kinh nghiệm sẽ vui vẻ giải đáp giúp bạn cách tìm hiểu lựa chọn 1 trong những kiểu đèn sưởi lắp ở nhà tắm Protex PR003D xuất xứ chính hãng loại nào tốt nhất, phù hợp nhất.
Vậy quý khách hàng còn nghĩ ngợi gì nữa. Liên hệ gọi mua tới những bạn bán hàng trực tuyến: 0243 633 8892. Ship hàng đèn sưởi phòng tắm gia đình Protex PR003D treo tường nhanh, không phí ship với quý khách mua hàng.

Sản phẩm được trưng bày và bán lẻ tại: Số 13, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.