Menu Đóng

Đèn sưởi nhà tắm Protex PT02

Đèn sưởi nhà tắm Protex PT02 sử dụng công suất sưởi ấm 25W/1 bóng, các bạn có thể sử dụng 1 bóng hoặc 2 bóng cùng lúc. Với bóng đèn phát ra tia ấm hồng ngoại giảm chói mắt, tốt cho sức khỏe. Ngoài ra tia hồng ngoại còn có một số chức năng như làm đẹp da, giúp cơ thể hấp thụ vitamin D, chống còi xương, hạn chế sự lão hóa ở người lớn tuổi.

Đèn sưởi nhà tắm Protex PT02 2 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá rẻ loại tốt công nghệ của Đức

 • Đèn sưởi nhà tắm Protex PT02 công nghệ Đức, chất lượng tốt, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của người dùng về độ ấm trong gian phòng tắm nhỏ. Sử dụng công suất sưởi ấm 25W/1 bóng, các bạn có thể sử dụng 1 bóng hoặc 2 bóng cùng lúc. Với bóng đèn phát ra tia ấm hồng ngoại giảm chói mắt, tốt cho sức khỏe. Ngoài ra tia hồng ngoại còn có một số chức năng như làm đẹp da, giúp cơ thể hấp thụ vitamin D, chống còi xương, hạn chế sự lão hóa ở người lớn tuổi.
Đèn sưởi nhà tắm Protex PT02
Đèn sưởi nhà tắm Protex PT02

Vai trò của đèn sưởi phòng tắm Protex PT02 với sự ấm áp không gian của con người

 • Mùa đông gió rét mang cho vô vàn nhịp sống trong con người biến thành nhiều cản trở và chậm chạp hơn. Cái giá rét của thời tiết làm cho con người nỗi ám ảnh phải bước ra cái chăn mềm mại đang ấm đang ngủ để mà làm 1 việc gì đó hơn. Lắm lúc bạn buộc phải bước ra khỏi chăn để làm một số công việc thuộc phận sự mà thôi
 • Tuy nhiên, sự sống hối hả vẫn cứ diễn, lắm việc cần loài người hoàn thành, vì vậy không thể cuộn tròn mãi mãi ở trong cái chăn ấm cúng được, chúng ta phải tung chăn thôi.
 • Việc trước tiên sau mỗi buổi bước xuống giường là phải tiến lại nhà vệ sinh nhằm làm công tác làm sạch bản thân. Mỗi người cũng cần phải làm như thế trước lúc 1 ngày hôm nay nhiều việc.
 • Tiết trời này thì tất là lạnh khỏi phải nói rồi, phải kể đến vào khi buổi sớm. Tâm lý bạn và tôi cũng cực e sợ khi mà thoát khỏi từ chiếc giường đáng yêu để bước ra nhà tắm hòng thực hiện các vệ sinh chính mình, bởi vì nhà tắm là vị trí rất lạnh giá. Cái kiểu buốt giá đến từ bốn bức tường lát vân đá cùng hơi lạnh từ nước tạo cho bạn và tôi ớn lạnh.
 • Mọi người thường tự vấn với việc sao cho để sống sao cho thêm tiện nghi hơn thế nữa. Nhà vệ sinh cũng buộc phải là chỗ ấm áp dễ chịu với tất cả thành viên từ tổ ấm? Ý tưởng dễ dàng đó hoàn toàn không khó trong kiểm soát của quý vị, chỉ tốn một khoản số tiền không đáng kể là mọi người cùng cả nhà chắc chắn sẽ sở hữu một mùa Đông không còn giá buốt.
 • Quý khách muốn nắm được loại trang thiết bị gì có khả năng khiến cho ấm áp cho khu vệ sinh của chúng ta đúng không? Trước nhất loại sưởi này thật tiết giảm việc chi trả, đem đến sự hiệu dụng thật cao, phù hợp cho mục đích không hẳn riêng đối với của ta mà còn cho những thành viên khác ở tổ ấm của các bạn và đặc biệt là bảo vệ với tất cả mọi người.
 • Gia dụng Việt Mart trân trọng nói tới dòng trang thiết bị chuyên sử dụng phòng nhà tắm đã dùng đối với những khu vệ sinh của các tổ ấm khoảng một vài năm trở lại đây. Bởi vì dạng đèn sưởi này làm ấm phòng nhà tắm mang lại năng suất rất cao, cùng một mức công suất áp dụng tuy vậy đem lại hơi nóng cao ưu việt hơn hẳn mẫu đèn rọi sáng loại thường.
 • Song song với điều đó, do bởi là loại đèn sưởi ấm chuyên dụng nhà tắm cho nên việc bảo vệ đã được tính toán và đặt lên cấp ưu tiên, bóng hồng ngoại sở hữu bề mặt thủy tinh siêu cứng chịu nóng cực kì tốt, không nổ toàn phần do nhiệt ngay cả lúc nhỡ có bị nước ở bồn vẩy vào.
 • Ngay bây giờ, https://thegioidodung.vn/ rất hân hạnh đề xuất đến quý khách mẫu trang thiết bị chuyên dụng nhà tắm Protex PT02 chuyên dùng sưởi rất được cực nhiều ngôi nhà chọn lựa áp dụng từ sự đúc kết nhiều năm cung cấp đèn sưởi ấm trong khu nhà tắm phải kể từ thời điểm bóng đèn sưởi nhà tắm ra mắt tại điểm cung ứng mà gia dụng Việt Mart thống kê được khiến sưởi nóng nhanh chóng khu vực bạn tắm, bóng sưởi ấm sóng hồng ngoại rọi hơi nóng và đem sức khỏe hoàn hảo cho thân thể của các bạn. Kiểu đèn sưởi nhà tắm Protex PT02 2 bóng có khả năng chọn lựa nhiệt lượng và công suất tiêu hao đến 1, 2 mức theo phương pháp bật tắt 1 hoặc 2 bóng.

Cách xác định mẫu đèn sưởi nhà tắm Protex PT02 có phù hợp nhà tắm với ngôi nhà quý vị không

Bóng sưởi trong phòng tắm Protex PT02 khá là thích hợp cùng toàn bộ khu tắm rửa căn nhà mà mang đa số đặc tính sau

 • Phòng tắm khá nhỏ, độ lớn có thể vừa cho một người trưởng thành hoạt động phía trong nhà tắm.
 • Khu tắm rửa có độ lớn hẹp, ít hơn 2m² nhưng trong nhà mà có cha mẹ già hoặc là em bé hay người lớn mang sức đề kháng không mạnh mẽ.
 • Nhà vệ sinh tương đối kín gió, có thể tương đối ấm áp nhưng tại tổ ấm lại có người huyết áp số trên và dưới thấp hoặc là mang tiền sử bệnh loạn nhịp tim.
 • Nhà tắm bé, cần gắn tường mẫu bóng đèn sưởi nhỏ nhắn cho gọn.
 • Người tắm chỉ cần khu vực nhà tắm cực kỳ nóng ấm dành riêng với nhà vệ sinh mang độ lớn nhỏ nhắn.
 • Quý vị thích phối hợp sắc độ sáng kèm các trang thiết bị vệ sinh tôn lên sự tương thích cùng sự trang trí trong nhà tắm
 • Khám phá 1 trong những kiểu đèn sưởi hồng ngoại cho nhà vệ sinh tốt song song với nhãn hiệu danh tiếng.
 • Loại đèn hồng ngoại bên trong nhà tắm có bảo hành lâu nhất.
 • Dạng đèn hồng ngoại trong nhà tắm sở hữu hình thức cuốn hút
 • Nếu gợi ý ở trên là một số sự quan tâm của bạn thì bóng đèn sưởi ấm Protex PT02 này có thể sẽ là một trong những lựa chọn thích hợp dành cho các bạn.

Thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Protex PT02 2 bóng hồng ngoại treo tường nhà tắm

Phía dưới sẽ là các thông tin về mặt kỹ thuật bản lề do công ty sản xuất chính hãng phân phối đèn sưởi nhà tắm Protex PT02 đưa ra để quý khách nhận diện. Việc này đem đến cho người mua lựa cho ngôi nhà của chính mình một món đèn sưởi hồng ngoại hợp hơn.

 1. Tên đèn sưởi ấm: Đèn sưởi phòng tắm Protex PT02 ánh sáng hồng ngoại 2 bóng vàng
 2. Ký hiệu: PT02
 3. Mức tiêu thụ điện của mỗi 1 bóng: 275W
 4. Sức tiêu thụ cực đại thời điểm khởi động toàn bộ bóng chiếu sưởi: 550W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Không gian nhà vệ sinh tương thích theo (khuyến nghị): 1,5m²-3m²
 7. Tiêu chuẩn an toàn sử dụng: chống bị rò điện, chống chập mạch điện, chống nổ bóng sưởi
 8. Tính năng chống nước được trang bị: Chuẩn chống tác động của nước IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài ~3m, màu trắng, đầu phích cắm tròn 2 chân
 10. Trọng lượng: 1,6kg
 11. Lắp đặt: Gắn tường
 12. Kích thước( cm ): 26x45x26,5cm
 13. Điều khiển: bằng cách nhấn nhẹ 1 hoặc 2 nút điều khiển on/off phía trên đèn sưởi, quý khách không khó để bật hoặc tắt từng bóng một.
 14. Dạng bóng đèn sưởi: là bóng sưởi ấm tia hồng ngoại loại tròn chóa tráng lớp kim cương nhân tạo, lớp mặt vỏ bóng là được mạ vàng nhằm làm tăng thêm mức độ ấm, giảm đi việc chói mắt
 15. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 16. Sản xuất vỏ tại: Việt Nam
 17. Sản xuất bóng tại: Việt Nam
 18. Bảo hành: 60 tháng

Những điểm nhấn tuyệt vời của đèn sưởi nhà tắm Protex PT02 2 bóng hồng ngoại ốp tường phòng tắm gia đình mà https://thegioidodung.vn/ đang bán với giá rẻ

 1. Đèn có sưởi ấm nơi tắm táp Protex PT02 2 bóng sưởi vàng không hề đốt hết oxi khi sưởi trong phòng nhà tắm, vô cùng nhanh ấm những khi sử dụng vào trời lạnh.
 2. Sản phẩm Protex PT02 có được Chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu như RoHS, CE, TEST.com…
 3. Đèn sưởi ấm nóng cho nhà tắm Protex PT02 sử dụng công nghệ mới chẳng gây cháy oxy vì thế không làm cho người sử dụng có khó khăn trong hít thở vì ít oxy như một số dạng đèn tạo ấm nóng phổ thông khác.
 4. Theo như thực nghiệm của https://thegioidodung.vn/ có thể khẳng định đèn sưởi dành riêng cho khu nhà tắm Protex PT02 đem lại cho vị trí được chiếu ấm nhanh ngay tức thì, đủ sức đạt tới nhiệt nóng 30ºC sau lúc bật ba mươi giây. Vì đèn có sưởi ấm nơi tắm rửa Protex PT02 dùng nguyên lí chiếu xạ ánh sáng hồng ngoại gây ấm nóng diện tích mà ánh sáng của nó rọi tới.
 5. Dáng dấp tinh tế, bắt mắt, có thể dùng như là một đồ vật tô điểm phòng tắm thêm phần tiện lợi và dễ chịu hơn.
 6. Lớp mặt ngoài của vỏ của bóng đèn sưởi ấm còn được phủ vàng mang cho sức ấm áp vượt trội hơn, thêm tính sang chảnh, giảm bớt lóa cho đôi mắt người tắm phía dưới, kỹ thuật này khiến cho người đứng dưới bóng mỗi khi nhìn vào bóng sưởi mà không thấy chói lóa mắt, nếu trong nhà bạn có trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ sẽ thật sự yên tâm.
 7. Mức tiêu thụ điện là 275W 1 bóng, Tổng tiêu thụ điện max lúc bật toàn bộ bóng sưởi là 550W, quý khách rất dễ để tùy chỉnh bật tắt bao nhiêu bóng hoặc tất cả tức thời
 8. Đèn sưởi ấm trong khu nhà tắm Protex PT02 đem lại cho mọi người tâm trạng an tâm mỗi lúc không cận kề trông nom được người thân yêu trong tổ ấm.
 9. Rất quan trọng với người lớn tuổi và trẻ thì việc áp dụng đèn sưởi làm ấm cho phòng nhà tắm Protex PT02 mang đến cho công dụng tuyệt diệu về cảm quan, thể chất, sự khỏe mạnh.
 10. Việc dùng đèn sưởi hồng ngoại Protex PT02 ngoài công năng làm nóng tới cho thân thể giữa các tiết trời đông lạnh lẽo đèn sưởi ấm còn đem đến vô số công dụng tích cực dành cho sức khỏe của chúng ta. Theo nhiều phép thử gần nhất thì vào lúc việc sử dụng đèn sưởi hồng ngoại Protex PT02 sẽ mang đến công dụng tích cực đem đến cho chúng ta như là:
  + Chống bị sốc do lạnh trong khi tắm và sau quá trình tắm rửa
  + Tối thiểu việc vấp phải ho khúc khắc, sưng phế quản hoặc viêm phổi sau thời điểm tắm sạch, kỳ cọ.
  + Đem lại ích lợi cực tốt dành cho xương khớp trong cơ thể, đèn sưởi hồng ngoại giúp tạo ấm áp mang đến cho xương khớp trong cơ thể của các ông các bà giảm thiểu việc vấp phải những cơn đau nhức. Hệ xương khớp của con nhỏ được đà biến đổi tích cực giữa mùa lạnh hiếm ánh nắng như mặt trời mùa hè.
  + Đem đến cho người mang bệnh mới ốm dậy không cảm giác e ngại mỗi lần bước vào bên trong nơi tắm táp.
  + Đem đến cảm thấy yên tâm đem đến cho cá nhân từng mang tiền sử áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc cao thấp thất thường hoặc mang bệnh trạng về tim mạch
  + Đem tới sự ấm sâu giúp cho hàng nhiều người đứng tắm rũ bỏ đau nhức đầu bởi vì lạnh sau tắm rửa
  + Nâng cao thông suốt cho với máu, tia hồng ngoại giúp làm ấm áp và tăng cao sinh sản năng lượng nuôi tế bào ở dưới mặt tiếp xúc lớp da, vì thế ứng dụng để cho lớp biểu bì ở người đứng tắm thêm khỏe mạnh, thêm bóng đẹp
 11. Đèn sưởi hồng ngoại bên trong khu tắm rửa Protex PT02 là model đèn sưởi ấm 2 bóng vàng loại mới, thuộc dòng sản phẩm cho phòng nhà tắm giá rẻ từ công ty Protex đang được vô số gia đình chọn lựa trong thời điểm hiện tại.
 12. Đèn sưởi ấm được chế tạo tính sang trọng với bề mặt màu vàng khắc chìm những đường trang trí song hành với bóng sưởi hồng ngoại màu vàng. Phía đằng sau lưng là miếng ghép dạng nhựa ABS chịu nhiệt, chống biến dạng tráng lớp sơn màu bạc mới lạ. Đèn sưởi nhà tắm tương thích với nhà tắm sáng sạch, không khiến phòng tối hơn
 13. Ở bên trong lòng của bóng đèn sưởi ấm được mạ kim cương nhân tạo mang khả năng đẩy mạnh hết mức bức xạ nhiệt tạo ra bởi sợi đốt, thế nên công nghệ mới trên mang đến sự nâng cao mức độ nhanh ấm vượt xa nếu đem so với đèn đỏ dùng để thắp sáng.
 14. Đèn sưởi ấm nóng phòng tắm Protex PT02 sử dụng định luật chiếu xạ tia sáng hồng ngoại nhằm ấm nóng cho cơ thể con người. Chính vì vậy mỗi lúc sử dụng nó sẽ mang lại nhiều thuận lợi với sự khỏe khoắn, phải nói tới nhất là người già và em bé khi giữa ngày mùa lạnh này.
 15. Mặt phía ngoài bóng sưởi hồng ngoại thiết kế vật liệu thủy tinh loại tốt cứng rắn, siêu chịu nhiệt, cực khó bị bị nổ, phải nói tới nhất là có tính chịu đột ngột biến đổi nhiệt độ
  Các chiều kích cỡ đều khá là vừa phải tiết kiệm sự kềnh càng không gian cho nhà tắm của quý bạn.
 16. Bây giờ không còn là là cái thời của com cóp tằn tiện đày đọa bản thân như ngày trước nữa rồi. Nếu điều gì đó mà mang lại cho cuộc sống của quý vị trở thành đẹp đẽ hơn, bình an hơn, đầy đủ hơn mà nó chính đáng chỉ cần một số tiền chẳng phải to tát thì vì sao ta phải lo nghĩ?

Để tậu ngay đèn sưởi phòng tắm Protex PT02, hãy xem sản phẩm tại địa chỉ cuối trang này hoặc liên hệ với nhóm bán hàng online của VietMart 13 Lĩnh nam ngay nếu anh chị muốn tậu ngay khi có nhu cầu một cái đèn sưởi phòng tắm Protex PT02 2 bóng hồng ngoại ốp tường phòng tắm gia đình mà https://thegioidodung.vn/ đang bán với giá hời cực tiện dụng này. Đội ngũ bán hàng online thông thuộc về vật dụng gia đình và dày dạn kinh nghiệm sẽ vui vẻ giải đáp giúp bạn cách tìm kiếm lựa chọn 1 trong những dạng đèn sưởi lắp ở nhà tắm Protex PT02 của chính hãng giá tốt nhất, hợp lý nhất.
Vậy các anh chị còn e ngại thêm gì nữa. Số điện gọi mua tới đội ngũ bán hàng trực tuyến: 0243 633 8892. Giao hàng đèn sưởi phòng tắm giá rẻ Protex PT02 lắp treo tường nhanh, miễn phí ship với khách mua.

Showroom trưng bày và bán tại: Nhà số 13, Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.