Menu Đóng

Đèn sưởi nhà tắm Saiko BH – 2551H

710,000

Đèn sưởi nhà tắm Saiko BH – 2551H công suất 275W/1 bóng, sưởi ấm nhanh, diện tích sưởi ấm rộng. Ánh sáng phát ra là ánh sáng hồng ngoại tốt cho sức khỏe, tia hồng ngoại còn có tác dụng làm đẹp da, cung cấp 1 số vitamin đặc biệt là vitamin D giúp cơ thể tổng hợp canxi….

Hết hàng

Đèn sưởi nhà tắm Saiko BH – 2551H 2 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá rẻ loại tốt công nghệ của Nhật Bản

Đèn sưởi nhà tắm Saiko BH 2551H
Đèn sưởi nhà tắm Saiko BH 2551H

Sự thiết yếu của Đèn sưởi ấm phòng tắm Saiko BH – 2551H với sự ấm áp không gian của chúng ta

 • Sắp lại 1 mùa Đông lạnh buốt mang tới nhiều luồng gió lạnh thấu ập về khu vực các gia đình đang sinh sống. Cái không khí lạnh của tiết trời này làm cho bạn và tôi chẳng thích làm việc gì thêm
 • Tuy thế, sự sống hối hả vẫn tiếp diễn ra hàng ngày, rất nhiều việc chờ đợi mọi người hoàn thành, vì thế làm sao có thể nằm lỳ bao lâu bên trong chiếc chăn ấm nóng được, mọi người đành xuống giường thôi.
 • Việc trước tiên sau mỗi một đêm bước xuống giường là cần phải ra ngoài phòng nhà tắm nhằm làm công tác làm vệ sinh cá nhân. Mọi người cũng nên phải thao tác như thế ngay ban đầu một nhiều thú vị bắt đầu.
 • Tiết trời này thì đương nhiên giá lạnh khỏi bàn rồi, đặc biệt là vào thời điểm sớm mai. Khuynh hướng hầu hết chúng ta có lẽ rất e dè thời điểm rời xuống từ bạn giường yêu quý để đi tới khu nhà tắm nhằm thực hiện các làm sạch con người mình, cũng vì khu nhà tắm là vị trí quá lạnh giá. Cái sự lạnh lẽo phát ra từ 4 tường lát đá cùng hơi lạnh từ nước tạo cho mọi người ớn lạnh.
 • Bạn và tôi đã lớn lên cùng cả cha mẹ từ thuở bé cảnh lạnh vì chẳng thể biện pháp nào đó. Nhưng, bây giờ kỹ nghệ đáp ứng xã hội ngày một thay đổi. Mọi người cùng cả gia đình mình không bị cảnh lạnh như thế này nữa. Hơi ấm tuyệt vời sẽ xuất hiện ngay ở khu vệ sinh của các bạn chỉ cần một dứt khoát đơn giản trong bạn.
 • Chúng ta rất muốn biết loại đồ dùng gì có khả năng mang lại ấm nóng dành cho nhà tắm của bạn đúng không? Trên cả loại đèn đó phải thật tiết giảm chi tiêu, đạt được tính hữu hiệu cực cao, thỏa đáng đối với nhu cầu không chỉ của của mình mà còn đối với tất cả thành viên khác bên trong gia đình của ta và đặc biệt hơn là đảm bảo cho toàn thể mọi người.
 • Chúng tôi trân trọng nói tới loại thiết bị chuyên sưởi cho phòng tắm đã dùng đối với nhiều phòng tắm trong nhiều gia đình khoảng vài năm trở lại đây. Bởi vì loại đèn sưởi này làm nóng phòng nhà tắm đem đến sự hiệu dụng cao nhất, với cùng một lượng công suất sử dụng tuy nhiên cho hơi nóng cao ưu việt hơn hẳn dòng đèn phát sáng thông thường.
 • Song song với điều đó, bởi là chiếc đèn sưởi ấm chuyên để sưởi phòng nhà tắm bởi vậy việc bảo vệ đã được nghiên cứu và đặt lên hàng đầu, bóng đèn hồng ngoại sở hữu thiết kế dạng thủy tinh cứng chịu sức nóng cực kì tốt, chống vỡ toàn bộ bởi nhiệt cho dù lúc không may bị nước ở vòi vung vào.
 • Ngay bây giờ, https://thegioidodung.vn/ rất hân hạnh đề xuất với người đọc model loại đèn chuyên để sưởi nhà tắm Saiko BH – 2551H khiến sưởi nóng rất mau chỗ mọi người đứng, bóng đèn sưởi mang tia hồng ngoại đưa hơi nóng và đem đến sức khỏe hoàn hảo dành cho xương khớp của mọi người. Dạng đèn sưởi nhà tắm Saiko BH – 2551H 2 bóng có công dụng thiết lập nhiệt nóng và công suất sử dụng đến 1, 2 mức bằng cách bật tắt 1 hoặc 2 bóng.

Cách xác định kiểu đèn sưởi nhà tắm Saiko BH – 2551H có hợp với phòng tắm trong gia đình của bạn không

Bóng cho nhà tắm Saiko BH – 2551H khá có hợp với các nhà vệ sinh căn nhà mà mang một số điểm sau

 • Phòng tắm khá là nhỏ, khoảng diện tích dành vừa với 1 cá nhân xoay sở phía trong đó.
 • Phòng tắm có độ rộng hẹp, ít hơn 2m² nhưng trong ngôi nhà có người lớn tuổi hoặc các bé hoặc là người trưởng thành mang thể trạng kém.
 • Phòng tắm tương đối kín gió, mặc dầu khá là nóng ấm dù vậy trong ngôi nhà vốn có người huyết áp thấp và mang bệnh suy tim.
 • Nhà tắm bé, chỉ cần lắp đặt mẫu bóng đèn sưởi ấm nhỏ nhắn cho nó gọn.
 • Các bạn thích khu tắm rửa cực ấm cúng dành riêng với khu vực nhà tắm sở hữu độ rộng nhỏ gọn.
 • Người tắm cần phối cùng màu sắc sáng kèm một số đồ đạc vệ sinh tôn lên sự phù hợp cho bố trí trong nhà tắm
 • Nhiều người chỉ yêu thích 1 mẫu đèn sưởi ấm phổ thông, giá để tậu mức phổ thông mà vẫn có công năng tạo ấm áp đến theo mong muốn trong phòng tắm của nhiều người là chấp nhận được rồi.
 • Kiểu đèn hồng ngoại bên trong nhà tắm sở hữu bảo hành lâu nhất thì không phải là tiêu chí hàng đầu của quý vị.
 • Nếu căn cứ bạn vừa xem là một vài nhu cầu của quý khách thì đèn sưởi hồng ngoại Saiko BH – 2551H này có khả năng sẽ là một trong một số chọn lựa rất đúng cho chính bạn.

Những thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Saiko BH – 2551H 2 bóng hồng ngoại lắp tường phòng tắm

Ở dưới sẽ là các đặc điểm có tính kỹ thuật nền tảng do đơn vị nhà phân phối chính hãng phân phối đèn sưởi nhà tắm Saiko BH – 2551H đưa ra để người mua nắm được. Việc này mang lại cho người dùng chọn cho tổ ấm của bản thân một thương phẩm đèn sưởi hồng ngoại hợp hơn.

 1. Tên đèn sưởi: Đèn sưởi phòng tắm Saiko BH – 2551H tia hồng ngoại 2 bóng vàng
 2. Ký hiệu: BH-2551H
 3. Tiêu thụ điện của từng bóng: 275W
 4. Tiêu thụ điện lớn nhất mỗi khi bật cả 2 bóng chiếu sưởi: 550W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Diện tích nhà tắm tương thích theo (khuyến cáo): 1,5m²-2,5m²
 7. Tiêu chuẩn an toàn cao khi dùng: chống bị rò điện, chống chập mạch điện, chống vỡ bóng đèn
 8. Tính năng chống nước trong quá trình sử dụng: Chuẩn chống nước khi dùng IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài ~3m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 10. Trọng lượng: 1,7kg
 11. Lắp đặt: Gắn tường
 12. Điều khiển: bằng việc bật 1 hoặc 2 núm công tắc on-off phía trước đèn sưởi hồng ngoại, quý khách có khả năng bật tắt từng bóng.
 13. Loại bóng sưởi: thuộc bóng sưởi hồng ngoại dáng tròn chao phủ lớp kim cương nhân tạo, lớp ngoài mặt vỏ đèn là được mạ vàng giúp làm tăng cường thêm sức ấm, giảm lóa mắt
 14. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Nhật Bản
 15. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 16. Sản xuất bóng tại: trung Quốc
 17. Bảo hành: 60 tháng(5 năm)

Công năng đắt giá của đèn sưởi nhà tắm Saiko BH – 2551H 2 bóng hồng ngoại lắp tường phòng tắm hữu dụng mà https://thegioidodung.vn/ đang bán với giá tốt

 1. Theo như thử nghiệm của https://thegioidodung.vn/ có thể khẳng định đèn sưởi ấm nóng nơi tắm rửa Saiko BH – 2551H gây cho nơi được chiếu ấm nóng ngay ngay lập tức, đủ sức đạt tới khoảng nhiệt độ là 30ºC sau thời gian 30 giây. Vì đèn sưởi cho nơi tắm rửa Saiko BH – 2551H dùng nguyên lí hoạt động phản xạ tia sáng hồng ngoại để nóng vùng không khí mà nó rọi tới.
 2. Đèn sưởi ấm nóng nơi tắm táp Saiko BH – 2551H ứng dụng nguyên tắc phản xạ tia hồng ngoại để ấm cho cơ thể con người. Chính bởi vào lúc dùng đèn sưởi sẽ được thuận lợi lại cho sự khỏe khoắn, phải nói tới nhất là người lớn tuổi và con nhỏ trong tháng ngày thời tiết lạnh này.
 3. Lớp trên mặt của vỏ bóng hồng ngoại đã được phủ vàng giúp cho độ nhanh ấm hơn, thêm tính vẻ đẹp, tối thiểu chói lói cho mắt của người đứng dưới bóng, ứng dụng kỹ thuật tuyệt vời này làm cho người tắm mỗi lúc nhìn thẳng vào bóng rọi mà không cảm giác chói lói mắt, nếu ở nhà ai có các bé sẽ vô cùng yên tâm.
 4. Phía bên trong chao của bóng đèn sưởi ấm đã được phủ kim cương nhân tạo có chức năng thúc đẩy hết mức tác dụng hơi nóng tạo ra từ sợi đốt, cho nên công nghệ mới trên làm cho nâng cao mức độ nhanh ấm hơn nếu đem so với đèn đỏ chỉ thắp sáng.
 5. Thương phẩm Saiko BH – 2551H nhận được Chứng nhận tiêu chuẩn Việt Nam
 6. Bề mặt bóng sưởi hồng ngoại được làm từ nguyên liệu thủy tinh loại tốt cứng, chịu nóng, chẳng hề nổ, phải nói tới nhất là tính chất chịu được chịu nhiệt thay đổi nhanh bất ngờ
  Lượng điện tiêu thụ là 275W/bóng, Tổng lượng điện sử dụng max vào lúc cho bật cả 2 bóng lên là 550W, người sử dụng có khả năng tùy chỉnh bật hay tắt mỗi bóng hoặc toàn bộ đồng thời
 7. Đèn sưởi trong nơi tắm rửa Saiko BH – 2551H 2 bóng vàng không làm mất oxi bên trong khu nhà tắm, tuyệt đối ấm nóng mỗi một thời điểm áp dụng vào thời tiết lạnh.
 8. Đèn sưởi được sản xuất tính đẹp mắt với mặt phía trước màu trắng đồng điệu với bóng sưởi màu vàng. Ở phía sau là tấm lắp bởi nhựa ABS chịu nhiệt, chống biến dạng phủ lớp sơn màu vàng mới lạ. Đèn sưởi hồng ngoại phù hợp với phòng nhà tắm vừa phải, chẳng hề khiến cho tối phòng
 9. Vô cùng tiết kiệm tiêu thụ điện, thường thì chỉ hết 400đ tiền hao phí năng lượng điện với một lượt tắm 15 phút.
 10. Bóng đèn sưởi ấm bên trong nhà tắm Saiko BH – 2551H là loại đèn sưởi hồng ngoại 2 bóng vàng dạng mới, thuộc model sản phẩm cho phòng tắm giá rẻ của công ty Saiko đã và đang được những gia đình tin mua thời gian gần đây.
 11. Đèn sưởi ấm trong khu nhà tắm Saiko BH – 2551H đem đến cho các bạn sự an tâm khi không có mặt coi sóc cho người thân yêu bên trong gia đình.
 12. Việc sử dụng đèn sưởi hồng ngoại Saiko BH – 2551H ngoài tính năng mang lại ấm áp đến với thể chất vào các đêm đại hàn lạnh giá đèn sưởi hồng ngoại còn mang lại những tác dụng tích cực đối với sức khỏe thể chất của người tắm. Với các thử nghiệm thời gian này thì vào lúc dùng đèn sưởi nhà tắm Saiko BH – 2551H sẽ hiến tặng hữu ích cực tốt đến với người sử dụng như những điều sau:
  + Hiếm khi đối mặt sốc lạnh trong lúc tắm và sau hoạt động tắm sạch
  + Không còn sợ đối mặt hen suyễn, sưng phế quản hoặc bệnh viêm phổi sau thời điểm tắm sạch, cọ rửa.
  + Mang đến hữu dụng lớn lao cho xương khớp, ánh sáng hồng ngoại giúp tạo ấm áp mang đến cho hệ thống xương và khớp của của cha mẹ già ít hẳn việc gặp các cơn đau. Xương khớp trong cơ thể của các bé vẫn có được sự phát triển vào lúc lạnh lẽo ít nắng từ mặt trời.
  + Tác dụng tích cực đến người bệnh mới dậy giảm bớt việc tư tưởng bồn chồn mỗi lần tắm rửa tại khu phòng tắm.
  + Mang đến sự an tâm đem đến cho mọi người từng có tiền sử huyết áp số trên và dưới thấp hoặc thất thường hay có bệnh về bệnh cơ tim
  + Đem lại sự ấm áp tạo tiền đề cho nhiều người tắm tránh bị đau đầu do lạnh sau lúc tắm táp
  + Đẩy mạnh tuần hoàn máu, ánh sáng hồng ngoại giúp làm ấm áp và tăng cao đồng hóa hoặc dị hóa tế bào dưới mặt ngoài lớp da, bởi vì thế có công dụng tạo cho làn da ở người dùng thêm khỏe khoắn, thêm đẹp
 13. Hình thức trang nhã, lôi cuốn, sử dụng như tựa như một đồ dùng làm mới phòng nhà tắm thêm phần tiện lợi và đầy đủ hơn.
 14. Đèn sưởi hồng ngoại cho khu nhà tắm Saiko BH – 2551H áp dụng công nghệ mới nhất không đốt cháy oxy bởi vậy không tạo cho người tắm có tức thở vì bị thiếu oxy giống như những dạng đèn sưởi ấm nóng kiểu khác.
 15. Nhất là người lớn tuổi và con trẻ thì việc được sưởi dưới đèn sưởi làm ấm cho khu vực nhà tắm Saiko BH – 2551H đem lại cho tác dụng to lớn về cảm quan, thể trạng, sức khỏe vào mùa đông.
 16. Cấu tạo khá vừa tầm ít bị việc chiếm khoảng không cho khu vực nhà tắm của gia đình bạn.

Đây là thời khắc mọi người rất cần nâng cao sự sung túc cho phong cách sống, vì gần như chúng ta đã hiến dâng cuộc sống quá nhiều rồi, hiện giờ hãy tạo điều kiện cho những tiện ích tốt đẹp thiết thực trong cuộc đời dâng tặng về lại các bạn. Chỉ cần mọi người và gia đình cảm thấy tiện nghi hơn, dễ chịu và khiến cả gia đình được yên tâm thì thực thi thôi.
Hiện tại chẳng còn là thời của ki cóp bóp mồm bóp miệng tự làm khổ mình như ngày xưa nữa rồi. Nếu điều gì mà đem đến cho cuộc đời của chúng ta trở lên đáng giá hơn, bình an hơn, đầy đủ hơn mà nó chính đáng chỉ chi 1 số tiền chẳng quá nhiều thì vì sao ta phải lo nghĩ?

Để mua ngay đèn sưởi nhà tắm Saiko BH – 2551H, hãy đến với địa chỉ cuối trang này hoặc đặt mua tới tổ bán hàng của Thế giới đồ gia dụng Việt-Mart ngay nếu quý anh chị đã muốn sắm ngay cho nhà mình một chiếc đèn sưởi phòng tắm Saiko BH – 2551H 2 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm chất lượng tốt mà https://thegioidodung.vn/ đang cung cấp với giá rẻ đa tiện ích này. Những bạn chuyên viên bán hàng nắm vững về thương phẩm và nhiều chuyên môn sẽ sẵn lòng giải đáp cho quý khách mua hàng cách làm sao để chọn cho mình 1 trong nhiều chiếc đèn sưởi phòng tắm Saiko BH – 2551H của chính hãng giá tốt nhất, đúng đắn nhất.
Vậy quý khách hàng còn chần chừ thêm gì nữa. Liên hệ gọi mua hàng tới đội bán hàng online: 0243 633 8892. Vận chuyển hàng đèn sưởi phòng tắm loại tốt Saiko BH – 2551H lắp tường nhanh, miễn phí ship với giao dịch thành công.

Trưng bày đèn sưởi và bán hàng ở: Số nhà 13, đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.