Menu Đóng

Đèn sưởi nhà tắm Saiko BH – 550H

Đèn sưởi nhà tắm Saiko BH – 550H đèn sưởi giá rẻ, sử dụng an toàn, sử dụng công nghệ chống cháy nổ, chập điện, không vào nước. Bóng hồng ngoại làm ấm da, không gây khô da, không đốt cháy oxi, có ích cho sức khỏe người dùng.

Đèn sưởi nhà tắm Saiko BH – 550H 2 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá rẻ chất lượng tốt công nghệ của Nhật Bản

 

Đèn sưởi nhà tắm Saiko BH 550H
Đèn sưởi nhà tắm Saiko BH 550H

Những mong muốn có Đèn sưởi ấm nhà tắm Saiko BH – 550H với hoạt động tắm rửa của chúng ta

 • Sắp lại một mùa Đông lạnh đi cùng nhiều luồng gió lạnh thấu ngự trị vùng các gia đình đang hoạt động. Cái không khí lạnh của khí trời gây cho các bạn chẳng buồn động vào gì thêm
 • Mặc dù vậy, sự sinh tồn vẫn luôn diễn ra, cần việc muốn mọi người gánh vác, vì như thế không đành ở lỳ bao lâu bên trong cái chăn ấm cúng được, ta đành rời giường thôi.
 • Hành động trước nhất sau mỗi một đêm tỉnh dậy là buộc phải đến bên nhà tắm để mà thực hiện việc làm sạch bản ngã. Ta cũng rất nên làm này trước khi 1 ngày mới đã lên khởi động.
 • Không khí thì dĩ nhiên lạnh phải không bạn?, đặc biệt là vào thời gian buổi sớm. Xu hướng ai có thể cực e ngại vào thời điểm bước khỏi từ bạn giường để bước tới khu vệ sinh để thao tác làm sạch bản thể, do khu nhà tắm là điểm vô cùng buốt giá. Cái kiểu lạnh lẽo của bốn phía mặt tường ốp áp đá cùng hơi nước lạnh làm cho bạn và tôi ớn lạnh.
 • Nhiều người đã từng cùng cả nhà từ thời thò lò cảnh giá lạnh cũng vì chẳng có cách thức nào cả. Nhưng, thời nay kỹ thuật phục vụ cuộc sống từng ngày thay đổi. Các bạn cùng cả gia đình mình chẳng bị tình cảnh lạnh giá như trước thế nữa. Sự ấm áp sẽ đến cùng khu nhà tắm của các bạn chỉ cần một ý tưởng đơn giản của chúng ta.
 • Lúc này quý vị có mục đích khu vệ sinh ở mái ấm phải thật ấm áp, nhưng mà các bạn vẫn chưa biết kiểu trang thiết bị gì đó có công dụng sưởi nóng phòng nhà tắm rất mau, tạo an tâm và thật sự thỏa đáng dành cho mục đích nhà của mình
 • Gia dụng Việt Mart xin nói tới model sản phẩm chuyên dành nhà vệ sinh đã sử dụng trong các phòng nhà tắm của các mái ấm trong một vài năm gần đây nhất. Bởi loại đèn sưởi này sưởi nóng phòng nhà tắm đem tới năng suất cao, cùng với 1 mức công suất ứng dụng tuy nhiên mang đến sự ấm nóng tốt nổi trội hơn nhiều kiểu đèn rọi sáng loại thường.
 • Mặt khác, bởi là dạng đèn sưởi ấm chuyên sử dụng phòng nhà tắm bởi thế việc bảo vệ đã được dự trù và đưa lên độ ưu tiên nhất, bóng đèn hồng ngoại mang thiết kế dạng thủy tinh siêu cứng chịu bị nóng cực kì tốt, chống bị nổ toàn phần bởi nhiệt ngay cả khi không may bị nước lạnh hắt vào.
 • Hôm nay, https://thegioidodung.vn/ xin nói tới với bạn model trang thiết bị chuyên sử dụng nhà tắm Saiko BH – 550H khiến tạo độ ấm nhanh gọn chỗ các bạn đứng tắm, bóng đèn hồng ngoại đưa hơi ấm và mang đến sự khỏe mạnh vô cùng tốt dành cho thể chất của bạn. Loại đèn sưởi nhà tắm Saiko BH – 550H 2 bóng có công dụng chỉnh nhiệt độ và công suất áp dụng đến 1, 2 mức theo phương thức bật tắt 1 hoặc 2 bóng.

Cách thức để biết kiểu đèn sưởi nhà tắm Saiko BH – 550H có hợp với khu tắm rửa trong ngôi nhà quý khách hay không

Bóng đèn trong nhà tắm Saiko BH – 550H khá có hợp cho hầu hết nhà tắm căn nhà mà bao gồm các điều kiện sau đây

 • Khu tắm rửa khá là bé, diện tích đủ với vừa với một người trưởng thành quay đi quay lại phía trong đấy.
 • Khu tắm rửa có không gian nhỏ nhắn, trên dưới 2m nhưng trong nhà có cả cha mẹ già hoặc là các bé hoặc người có sức khỏe thiếu.
 • Nhà tắm kín gió, có thể khá là ấm nóng tuy nhiên ở ngôi nhà lại có người áp lực máu lên thành động mạch thấp hay mắc bệnh về bệnh động mạch vành.
 • Khu vực nhà tắm nhỏ, thích lắp dạng bóng đèn sưởi nhỏ nhắn cho nó gọn.
 • Bạn muốn phòng tắm rất nóng ấm so với khu tắm rửa sở hữu diện tích nhỏ nhắn.
 • Các bạn muốn phối cùng sắc độ sáng sủa với những dụng cụ vệ sinh tôn lên sự tương hợp cùng sắp xếp phía trong nhà vệ sinh
 • Người dùng chỉ thích 1 loại đèn sưởi ấm không cần đẳng cấp, giá mua vừa phải mà vẫn làm vừa ý tốt theo nhu cầu trong nhà tắm của người dùng là ổn rồi rồi.
 • Model đèn sưởi trong khu tắm rửa được bảo hành nhiều năm nhất thì lại không phải là việc to tát lớn nhất của bạn.
 • Nếu gợi ý bạn thấy là những yêu cầu của quý vị thì bóng đèn sưởi ấm Saiko BH – 550H này rất có thể sẽ là 1 trong vài lựa chọn hợp cho bạn.

Thông tin kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Saiko BH – 550H 2 bóng hồng ngoại lắp tường nhà tắm

Bên dưới đây là một loạt thông tin có tính kỹ thuật nền do nhà ủy quyền chính thức cung ứng đèn sưởi nhà tắm Saiko BH – 550H phát hành để người sử dụng nắm bắt. Chỉ số trên đem đến cho quý khách tuyển lựa cho ngôi nhà của chính mình 1 chiếc đèn sưởi ấm như ý.

 1. Tên đèn sưởi là: Đèn sưởi nhà tắm Saiko BH – 550H hồng ngoại 2 bóng vàng
 2. Mã đèn: BH 550H
 3. Tiêu thụ điện của từng bóng: 275W
 4. Sức tiêu thụ nhiều nhất lúc cho bật cả 2 bóng sưởi: 550W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Khoảng không gian khu tắm rửa tương xứng theo (khuyến cáo): 1,5m²-2,5m²
 7. Tiêu chuẩn an toàn: chống bị rò nguồn điện, chống chập mạch điện, chống vỡ bóng đèn sưởi
 8. Tính năng chống nước: Chuẩn chống nước khi dùng IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài ~3m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 10. Trọng lượng: 1.7kg
 11. Lắp đặt: Gắn tường
 12. Điều khiển: với thao tác bật nhẹ 1 hoặc 2 nút on/off phía trước đèn hồng ngoại, các bạn dễ dàng có thể bật lên và tắt đi một, hai hoặc tất cả các.
 13. Kiểu bóng đèn sưởi: là bóng đèn sưởi ấm bước sóng hồng ngoại dáng tròn lòng tráng lớp kim cương nhân tạo, lớp trên mặt vỏ bóng sưởi là được mạ vàng có làm tăng thêm độ ấm, giảm bớt lóa mắt
 14. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Nhật Bản
 15. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 16. Sản xuất bóng tại: Trung Quốc
 17. Bảo hành: 18 tháng

Sự hữu dụng đắt giá của đèn sưởi nhà tắm Saiko BH – 550H 2 bóng hồng ngoại lắp treo tường nhà tắm chất lượng tốt mà https://thegioidodung.vn/ đang cung cấp với giá khuyến mại

 1. Theo như đánh giá sau thực nghiệm của https://thegioidodung.vn/ hoàn toàn có thể cho rằng đèn có sưởi ấm khu nhà tắm Saiko BH – 550H tạo cho nơi được rọi ấm áp lên ngay lúc bật, đủ sức đạt được khoảng nhiệt độ là 30ºC sau trên dưới 30 giây. Vì đèn sưởi trong khu nhà tắm Saiko BH – 550H áp dụng định luật chiếu xạ tia hồng ngoại để nóng vùng không khí mà nó soi tới.
 2. Rất tiết kiệm mức tiêu thụ điện, thông thường chỉ với 400đ điện phí cho mỗi lần tắm táp ước chừng 15 phút.
 3. Đèn sưởi trong nơi tắm rửa Saiko BH – 550H 2 bóng vàng chẳng đốt cháy oxy khi hoạt động trong phòng nhà tắm, hoàn toàn ấm áp mỗi thời điểm bật lên vào trời rét.
 4. Lớp ngoài mặt của vỏ bóng sưởi ấm được tráng màu vàng mang lại mức độ ấm vượt bậc, thêm phần thẩm mỹ, giảm lóa cho mắt của người dùng, ứng dụng này làm cho người tắm phía dưới mỗi lúc nhìn trực diện vào đèn sưởi mà vẫn chẳng nhận thấy chói lóa đôi mắt, đối với nhà nào có trẻ sẽ vô cùng yên tâm.
 5. Quan trọng với người già và con trẻ thì việc sử dụng đèn sưởi làm ấm cho phòng tắm Saiko BH – 550H làm cho tác dụng tích cực về sự cảm nhận, thân thể, sức khỏe trong mùa giá rét.
 6. Đèn sưởi dành riêng cho nhà tắm Saiko BH – 550H dùng nguyên lí hoạt động bức xạ tia hồng ngoại nhằm ấm nóng nhanh cho thân thể người. Vì lẽ đó khi dùng đèn sưởi hồng ngoại sẽ mang lại nhiều thuận lợi với sức khỏe, phải kể tới là người lớn tuổi và trẻ con tại tháng ngày trời lạnh này.
 7. Mặt phía ngoài bóng sưởi được tạo từ vật liệu thủy tinh tổng hợp siêu cứng, chịu nhiệt độ, không hề nổ, phải nhắc đến là chức năng chịu đựng đột ngột biến đổi nhiệt độ
  phía trong lòng của đèn sưởi ấm có được tráng lớp kim cương nhân tạo có chức năng nâng lên đến mức cao nhất tác dụng nhiệt tạo ra từ dây đốt nóng, vì thế chức năng đó làm cho tăng cường mức độ ấm nóng vượt xa nếu so với đèn chuyên chỉ thắp sáng.
 8. Mức tiêu thụ điện là 275w cho một bóng, Tổng sức tiêu thụ max mỗi lúc cho bật cả 2 bóng sưởi ấm là 550W, các bạn có thể chỉnh mức nhiệt bật từng bóng hoặc toàn bộ tức thời
 9. Đèn sưởi nhà tắm Saiko BH – 550H được cấp Chứng chỉ chuẩn Việt Nam
 10. Đèn sưởi ấm nóng trong nhà tắm Saiko BH – 550H tạo cho bạn niềm an tâm mỗi khi chẳng có mặt coi sóc cho người thân yêu trong mái ấm.
 11. Dáng vẻ chỉnh chu, đẹp, sử dụng như như là 1 thứ làm mới phòng tắm tăng phần tiện nghi và dễ chịu hơn.
 12. Đèn sưởi ấm được thiết lập tính đẹp mắt với mặt màu vàng bên cạnh với bóng sưởi ấm màu vàng. Ở sau là bộ phận lắp dạng nhựa ABS chịu nhiệt, chống biến dạng tráng sơn màu vàng sang trọng. Đèn sưởi nhà tắm vừa đủ với phòng tắm sáng sủa, không hề khiến phòng tối hơn
 13. Các chiều kích thước khá là vừa tầm ít bị sự kềnh càng thể tích đối với phòng nhà tắm của bạn.
 14. Đèn sưởi ấm nóng lắp ở trong khu tắm rửa Saiko BH – 550H là kiểu đèn hồng ngoại 2 bóng vàng thời đại mới, nằm trong model đèn sưởi phòng nhà tắm giá rẻ thuộc nhãn hàng Saiko đang được vô số khách hàng chọn mua trong mùa lạnh này.
 15. Áp dụng đèn sưởi Saiko BH – 550H ngoài hiệu năng mang lại ấm áp đến với cơ thể thời điểm các mùa đông buốt giá đèn sưởi nhà tắm còn mang lại vô vàn lợi ích tích cực đến với sức khỏe của con người. Với một số phép thử gần đây thì khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm Saiko BH – 550H sẽ giúp công dụng vô cùng tốt dành cho người dùng như là:
  + Giảm bớt gặp sốc lạnh trong quá trình tắm và sau mỗi lúc tắm táp
  + Không còn đối mặt ho, tấy đỏ phế quản hoặc viêm phổi sau mỗi một tắm sạch, vệ sinh.
  + Cống hiến lợi ích vô cùng tốt đối với hệ thống xương và khớp, tia hồng ngoại có tác dụng làm ấm áp tác dụng tích cực đến hệ thống xương khớp của các ông các bà bớt đi việc gặp các cơn đau buốt. Xương khớp của con nít vẫn được đổi mới tăng lên giữa mùa lạnh hiếm ánh nắng từ mặt trời.
  + Mang đến cho người có bệnh mới trải qua giảm hẳn việc nỗi lo khi tắm gội trong nhà tắm.
  + Giúp cho cảm thấy an tâm dành cho những ai từng có tiền sử huyết áp thấp hoặc không đều hoặc mang bệnh liên quan tới hệ tim mạch
  + Đem lại sự ấm giúp cho bao nhiêu người dùng đèn sưởi không còn tình trạng đau nhức đầu do lạnh sau lúc tắm giặt
  + Tăng cao luân chuyển cho máu, đèn chiếu hồng ngoại khiến làm ấm và tăng biến dưỡng phía dưới mặt ngoài da người, do vậy khiến cho lớp biểu bì ở người đứng tắm thêm khỏe, thêm đẹp
 16. Đèn sưởi ấm cho nhà tắm Saiko BH – 550H dùng kỹ thuật đời mới không đốt oxy do vậy chẳng gây cho người dùng đèn sưởi cảm thấy khó hít vào thở ra vì bị ít oxy như là nhiều loại đèn sưởi ấm nóng dạng khác.

Đây là lúc mà chúng ta nên nâng cấp sự đầy đủ cho phong cách sống, cũng vì chúng ta đã làm đẹp cuộc sống đủ nhiều rồi, hiện giờ hãy để mọi điều đáng giá thực tế trong cuộc sống này phục vụ lại bạn. Chỉ cần bạn và cả nhà cảm thấy thư thái, dễ chịu và tạo cho chúng ta bình an thì hành động thôi.
Bây giờ không còn là là cái thời của com cóp bỏ lọ tằn tiện đày đọa bản thân như xa xưa đúng không. Nếu việc gì mà mang đến cho cuộc sống của mọi người biến thành tốt đẹp hơn, được yên tâm hơn, viên mãn hơn nếu nó đáng giá chỉ cần một chút tiền không quá lớn thì làm sao chúng mình phải đo đếm?

Để sắm ngay đèn sưởi nhà tắm Saiko BH – 550H, hãy đến với địa chỉ 13 Lĩnh Nam hoặc gọi điện tới nhóm bán hàng trực tuyến của Thế giới đồ gia dụng Việt-Mart bất kể bao giờ quý anh chị đang muốn mua cho tổ ấm một sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Saiko BH – 550H 2 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm chất lượng tốt mà https://thegioidodung.vn/ đang bán với giá hời nhiều ưu việt này. Đội ngũ bán hàng trực tuyến vững vàng về vật dụng gia đình và dày dạn kinh nghiệm sẽ vui vẻ tư vấn giúp anh chị cách thức lựa chọn 1 trong nhiều đèn sưởi lắp tại nhà tắm Saiko BH – 550H của chính hãng tốt nhất, phù hợp nhất.
Vậy quý anh chị còn ngại ngần thêm gì nữa. Liên hệ gọi mua tới tổ bán hàng trực tuyến: 0243 633 8892. Giao hàng đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại Saiko BH – 550H treo tường nhanh, free ship với giao dịch thành công.

Showroom trưng bày và bán hàng ở: Nhà số 13, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.