Menu Đóng

Đèn sưởi nhà tắm Saiko BH – 825H

Đèn sưởi nhà tắm Saiko BH – 825H sử dụng công nghệ chống chập cháy, không gây nổ bóng khi bị nước bắn vào, không vào nước, sử dụng an toàn ở mọi nơi trong ngồi nhà bạn. Sưởi ấm nhanh với công suất 825W, sưởi ấm cho toàn bộ căn phòng rộng khoảng 5m² chỉ trong vòng 30s…

Đèn sưởi nhà tắm Saiko BH – 825H 3 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá rẻ chất lượng tốt công nghệ của Nhật Bản

 

Đèn sưởi nhà tắm loại tốt Saiko BH 825H
Đèn sưởi nhà tắm loại tốt Saiko BH 825H

Nhu cầu cần Đèn sưởi ấm phòng tắm Saiko BH – 825H với các sinh hoạt của các hộ gia đình

 • Lại phải chịu 1 mùa Đông rét đi cùng vô vàn dòng gió buốt ngự trị nơi chúng ta đang sinh sống. Cái rét của thời tiết khiến cho các bạn chẳng buồn làm việc gì nữa
 • Vô cùng khó để kiểm soát chính bản thân nếu mà không viện 1 điều kiện bắt buộc đặc biệt để chúng mình bước khỏi bạn giường đáng yêu. Nhưng sự sống hối hả là vô vàn công việc, các lý trí chính đáng ta đành phải dậy ngay để hoàn tất
 • Mỗi lúc thoát xuống cái chăn ấm nóng thì hoạt động trước hết của ta là làm sạch chính mình. Bản thân mình cần phải sạch, sáng sủa nhằm tạo đà cho một nhiều thú vị
 • Thời tiết thì lạnh buốt, cảm xúc thời điểm đi xuống chiếc chăn êm ấm đã giá rét, cho nên chúng ta thật e sợ vào lúc cần phải thao tác làm sạch bản ngã bên trong nhà vệ sinh. Vị trí được gọi là buốt giá nhất phía trong mái ấm này.
 • Hầu hết chúng ta đã cùng với gia đình mình ngay từ nhỏ cảnh lạnh chính bởi chẳng thể cách thức nào cả. Nhưng mà, hôm nay kỹ nghệ trợ giúp sinh hoạt ngày một phát triển. Bạn cùng nhà mình sẽ không buộc phải cái cảnh không khí lạnh như trước nữa rồi. Hơi ấm dễ chịu sẽ ở ngay trong phòng nhà tắm của ngôi nhà bạn chỉ cần một cân nhắc nho nhỏ trong hầu hết chúng ta.
 • Mọi người muốn biết rõ loại loại đèn gì đó có thể làm cho ấm tuyệt vời dành cho khu nhà tắm của chúng ta đúng không? Trên cả sản phẩm đó thật sự tối giảm số tiền, có được sự hiệu dụng rất cao, hợp lý dành cho mong mỏi không hẳn riêng với của bản thân mà dành cho tất cả cá nhân khác trong ngôi nhà của các bạn và đặc biệt là bảo vệ đối với mọi người.
 • Vietmart 13 Lĩnh Nam hân hạnh đề xuất mẫu đồ dùng chuyên dùng cho khu nhà tắm được sử dụng trong nhiều phòng tắm trong những nhà trong khoảng một vài năm gần đây. Bởi dạng đèn chiếu này sưởi nóng phòng tắm đạt được hiệu suất rất cao, cùng 1 định mức công suất tiêu hao nhưng đem sự ấm áp mạnh hơn hơn hẳn mẫu đèn thắp sáng loại thường.
 • Thêm vào đó, do bởi là model đèn sưởi ấm chuyên sưởi cho nhà tắm nên việc tạo an tâm đã được dự trù và cho lên mức ưu tiên cao, bóng đem tia hồng ngoại có bề mặt thủy tinh siêu cứng chịu sức nóng quá tốt, chống nổ toàn bộ do nhiệt ngay cả lúc chẳng may bị nước vẩy vào.
 • Ngay bây giờ, https://thegioidodung.vn trân trọng trình diện với anh chị loại trang thiết bị chuyên dành nhà tắm Saiko BH – 825H khiến tạo ấm cực nhanh khu người sử dụng đứng tắm, bóng đèn sưởi sóng hồng ngoại rọi sự ấm nóng và mang đến sự khỏe mạnh hoàn hảo dành cho cơ thể của người dùng. Kiểu đèn sưởi nhà tắm Saiko BH – 825H 3 bóng có tính năng chỉnh nhiệt nóng và công suất ứng dụng đến 1, 2 hoặc 3 mức theo phương thức bật tắt 1, 2 hoặc 3 bóng hoặc theo mỗi mức.

Xem thông tin loại đèn sưởi nhà tắm Saiko BH – 825H có thích hợp khu tắm rửa ở tổ ấm quý khách hay không

Bóng sưởi trong nhà tắm Saiko BH – 825H tương đối thích hợp cho những khu vực nhà tắm gia đình mà gồm vài điểm như mô tả dưới đây

 • Không gian nhà tắm vừa vừa, diện tích tại nhà vệ sinh thoải mái chứa 2 cá nhân cùng đứng được.
 • Phòng tắm bé nhỏ hơn so cùng đặc điểm như đã biết ở trên nhưng người mua chỉ muốn nó phải vô cùng nóng ấm.
 • Nhà quý khách sở hữu khu tắm rửa diện tích nhỏ nhưng mà lại có các bé hoặc là người lớn tuổi với sức khỏe không mạnh mẽ, đề kháng kém hơn bình thường.
 • Nhà vệ sinh của ngôi nhà người dùng tuy là có vẻ nhỏ, có lẽ chỉ phải dùng đèn sưởi hai bóng là có thể ấm, tuy vậy ở tổ ấm mà có người bị huyết áp số trên và dưới thấp, không bình ổn hoặc mang chứng bệnh liên quan tới suy tim.
 • Nhà tắm khoảng diện tích bé nhưng mà bị hở vì vậy không kín gió và trần rất cao nếu so với tiêu chuẩn độ cao phổ thông
 • Nhà tắm mà có khoảng diện tích có vẻ thoải mái dư sức ba người trưởng thành vào trong hoặc thoải mái thay áo quần, nhưng mà mọi người lại quá dễ để khởi động bóng sưởi trước đó mấy phút.
 • Quý khách chỉ muốn một model đèn sưởi ấm không cần đẳng cấp, giá bán ở mức chấp nhận được mà vẫn có công năng mang ấm áp đến theo mong muốn trong khu tắm rửa của quý vị là đủ hài lòng rồi.
 • Model đèn sưởi ấm bên trong nhà tắm sở hữu bảo hành lâu nhất thì không phải tiêu chí hàng đầu của bạn.
 • Nếu tiêu chí trên đây là một vài sở thích của các bạn thì đèn bóng sưởi ấm Saiko BH – 825H tại đây có thể sẽ là một trong một số tuyển chọn phù hợp cho quý khách.

Thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Saiko BH – 825H 3 bóng hồng ngoại ốp tường nhà tắm

Dưới đây sẽ là một số đặc điểm kỹ thuật gốc do đại diện thương hiệu chính quy cung cấp đèn sưởi nhà tắm Saiko BH – 825H đưa ra để quý khách nhận biết. Việc này tạo điều kiện cho người tiêu dùng sàng lọc cho gia đình của bản thân một thiết bị đèn sưởi ấm như ý.

 1. Tên gọi đèn sưởi này: Đèn sưởi phòng tắm Saiko BH – 825H hồng ngoại 3 bóng vàng
 2. Mã: BH 825H
 3. Sức tiêu thụ của 1 bóng: 275W
 4. Lượng điện tiêu thụ nhiều nhất vào lúc cho bật cả 3 bóng: 825W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Khoảng diện tích khu tắm rửa thích hợp theo (khuyến cáo): 3-5 m²
 7. Tiêu chuẩn an toàn: chống rò rỉ điện, chống chập điện, chống vỡ bóng đèn
 8. Tính năng chống nước cao: Chuẩn chống nước bắn tóe IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài ~3 m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 10. Trọng lượng: 2,7 kg
 11. Lắp đặt: Gắn tường
 12. Điều khiển: bằng hoạt động bật 1, 2 hoặc 3 núm công tắc trên đèn sưởi hồng ngoại, người dùng dễ dàng có thể bật lên và tắt đi mỗi một bóng.
 13. Dòng bóng đèn sưởi: là bóng sưởi ấm tia hồng ngoại dáng tròn chụp phủ lớp kim cương nhân tạo, lớp bề mặt vỏ bóng đèn sưởi ấm này là được mạ vàng nhằm tăng thêm sức ấm, giảm đi một chút lòa mắt
 14. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Nhật Bản
 15. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 16. Sản xuất bóng tại: Trung quốc
 17. Bảo hành: tháng.

Điểm đặc biệt đắt giá của đèn sưởi nhà tắm Saiko BH – 825H 3 bóng hồng ngoại lắp treo tường nhà tắm gia đình mà https://thegioidodung.vn đang cung cấp với giá tốt

 1. Lớp ngoài mặt của vỏ bóng hồng ngoại được tráng màu vàng làm cho cường độ ấm nóng vượt bậc, tạo sự sang trọng, giảm thiểu chói cho mắt người tắm phía dưới, ứng dụng này giúp người đứng dưới bóng lúc nhìn trực diện vào đèn sưởi mà không thấy chói mắt, nếu ở nhà bạn có các bé sẽ rất yên tâm.
 2. Dáng dấp trang nhã, lôi cuốn, có thể dùng như là 1 đồ vật làm đẹp phòng tắm thêm phần tiện dụng và đầy đủ hơn.
 3. Bề mặt bóng được làm từ chất liệu thủy tinh cứng, chịu nhiệt, chẳng bị nổ tự nhiên, đặc biệt là có tính chịu mọi đột ngột biến đổi nhiệt độ
 4. Đèn sưởi ấm trong phòng nhà tắm Saiko BH – 825H ứng dụng công nghệ mới không làm cháy oxy vì thế không gây ra người đứng tắm nhận thấy khó thở vì bị thiếu oxy tựa như lắm dòng đèn phổ thông khác.
 5. Đèn sưởi được tích hợp tính đẹp mắt với bề mặt màu trắng cùng với bóng sưởi ấm màu vàng. Ở lưng là lớp vỏ lắp dạng nhựa chất lượng cao, chống méo láng sơn màu vàng mới lạ. Đèn sưởi hồng ngoại phù hợp với khu vực nhà tắm giản đơn, chẳng hề khiến cho phòng tối đi
 6. Cực tiết giảm hao phí tiền điện, bình thường chỉ phải trả 600đ tiền điện đối với từng lượt tắm giặt khoảng 15 phút.
 7. Áp dụng đèn sưởi hồng ngoại Saiko BH – 825H ngoài việc đem lại cảm giác ấm áp tới cho thể chất thời điểm những tiết trời đại hàn buốt giá đèn sưởi hồng ngoại còn đem lại nhiều công dụng cực tốt đến với sức khỏe thể chất của người dùng. Với một loạt thí nghiệm thời gian này thì trong lúc việc sử dụng đèn sưởi Saiko BH – 825H sẽ đem lại hữu dụng to lớn cho người dùng như những điều sau:
  + Không còn vấp phải đột quỵ trong quá trình tắm và sau hoạt động tắm gội
  + Hiếm khi bị ho hắng, ảnh hưởng viêm phế quản hoặc sưng phổi sau mỗi khi tắm sạch, làm sạch.
  + Giúp công dụng đáng giá đem đến cho hệ thống xương và khớp, đèn sưởi hồng ngoại có tác dụng làm ấm sâu giúp cho hệ thống xương khớp của người lớn tuổi giảm việc bị những cơn đau đớn. Hệ thống xương và khớp của thanh thiếu niên vẫn được tiến triển khi ở mùa đông hiếm gặp nắng mặt trời.
  + Tạo cho bệnh nhân mới trải qua không tư tưởng sợ mỗi một lần rửa ráy trong nơi tắm rửa.
  + Mang đến bình yên đến với người mang tiền sử huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc kém ổn định và có chứng bệnh liên quan tới tim mạch
  + Mang đến sự ấm nóng tạo điều kiện cho nhiều người đứng tắm tránh đau buốt đầu chính vì lạnh sau lúc tắm sạch
  + Tăng cao sự luân chuyển cho máu, đèn sưởi hồng ngoại giúp làm ấm sâu và tăng quá trình sinh hóa tế bào phía dưới mặt căng của da người, cho nên có công dụng tạo cho lớp da ở người dùng đèn sưởi thêm khỏe khoắn, thêm đẹp
 8. Đèn sưởi ấm nóng lắp đặt cho phòng tắm Saiko BH – 825H là kiểu đèn hồng ngoại 3 bóng vàng thời đại mới, nằm trong dạng đèn sưởi phòng tắm giá rẻ của hãng SAIKO đang được đa số khách hàng tin mua trong thời điểm hiện tại.
 9. Đèn sưởi trong phòng nhà tắm Saiko BH – 825H tạo cho mọi gia đình sự yên tâm mỗi khi chẳng cận kề coi sóc được người thân ở trong nhà.
 10. Bên trong lòng của đèn sưởi ấm đã được tráng lớp kim cương nhân tạo có hiệu dụng nâng đến mức lớn nhất tác dụng nhiệt bởi dây đốt nóng, cho nên chức năng đó khiến tăng thêm mức độ ấm áp vượt xa khi so với đèn thường để dùng để thắp sáng.
 11. Theo thử nghiệm của https://thegioidodung.vn hoàn toàn có thể chắc chắn rằng đèn sưởi dành riêng cho nhà tắm Saiko BH – 825H đem lại cho vị trí được sưởi ấm nóng ngay tức thời, có khả năng đạt tới mức nhiệt độ tới 30ºC sau khoảng tầm 30 giây. Do đèn sưởi cho khu phòng tắm Saiko BH – 825H ứng dụng nguyên tắc bức xạ ánh sáng hồng ngoại để ấm nhanh vùng diện tích mà nó chiếu tới.
 12. Đèn sưởi nhà tắm Saiko BH – 825H sử dụng nguyên lí phản xạ tia sáng hồng ngoại làm ấm nóng nhanh cho cơ thể con người. Bởi vì thế lúc ứng dụng nó sẽ đạt được lợi ích cho sự khỏe mạnh, đặc biệt là người lớn tuổi và trẻ con tại tháng ngày trời lạnh này.
 13. Đèn sưởi ấm phòng tắm Saiko BH – 825H 3 bóng vàng không gây đốt cháy oxi trong khu nhà tắm, cực ấm mỗi trong khi dùng vào mùa lạnh.
 14. Công suất là 275W 1 bóng, Tổng mức tiêu thụ điện nhiều nhất khi bật tất cả bóng lên là 825W, mọi người thoải mái thay đổi bật hay tắt số đèn sưởi hoặc toàn bộ cùng sáng
 15. Rất quan trọng với người cao tuổi và trẻ thì việc sử dụng đèn sưởi ấm cho phòng tắm Saiko BH – 825H làm cho tác dụng lớn lao về cảm quan, thân thể, sức khỏe khi trời lạnh.
 16. Thiết kế khá là gọn gàng giảm thiểu làm choán thể tích gây cho khu nhà tắm của mọi nhà.

Đây là lúc mà các bạn rất cần thúc đẩy sự đầy đủ với cuộc sống, vì rằng mọi người đã làm đẹp cuộc sống rất nhiều rồi, bây giờ hãy để những giá trị là tốt đẹp thiết thực trong cuộc sống thực này phục vụ tới bạn. Chỉ cần các bạn và gia đình nhận thấy tiện nghi hơn, thích thú và giúp tất cả gia đình được an tâm thì làm thôi.
Hiện giờ không còn là thời của ki cóp chẳng dám tiêu dùng tự làm khổ mình như thế hệ cũ nữa rồi. Nếu mà việc gì mà đem lại cho đời sống của bạn trở lên đẹp đẽ lên, được an tâm hơn, thoải mái hơn mà đáng giá chỉ phải trả một khoản chẳng phải to tát thì vì sao ta phải nghĩ?

Để sắm đèn sưởi nhà tắm Saiko BH – 825H, hãy xem sản phẩm tại địa chỉ của Việt Mart hoặc gọi đặt hàng cho tổ saler của đồ gia dụng Việt Mart ngay khi quý bạn đang cần sắm cho gia đình một đèn sưởi nhà tắm Saiko BH – 825H 3 bóng hồng ngoại ốp tường phòng tắm loại tốt mà https://thegioidodung.vn đang cung cấp với giá hời nhiều tiện ích này. Đội ngũ bán hàng thông thuộc về thương phẩm và dày dạn kinh nghiệm sẽ sẵn lòng trả lời với quý bạn cách hiểu hơn để lựa chọn một trong nhiều dạng đèn sưởi lắp ở nhà tắm Saiko BH – 825H từ chính hãng tốt nhất, hợp lý nhất.
Vậy quý khách hàng còn ngại ngùng thêm gì nữa. Điện thoại gọi order tới những bạn chuyên viên tư vấn: 0243 633 8892. Giao hàng đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại Saiko BH – 825H lắp tường nhanh, không phí ship với khách mua.

Showroom cho đèn sưởi nhà tắm và buôn bán ở: Nhà số 13, đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.