Menu Đóng

Đèn sưởi nhà tắm Saiko BH551H

Đèn sưởi nhà tắm Saiko BH 551H công suất sưởi ấm của mỗi bóng là 275W, người dùng có thể bật 1 hoặc 2 bóng cùng lúc tùy theo nhu cầu sử dung. Đèn sưởi Saiko BH-551H sưởi ấm nhanh chóng, phạm vi sưởi ấm rộng, tỏa nhiều nhiệt, tăng nhiệt độ trong phòng lên nhanh chóng.

Đèn sưởi nhà tắm Saiko BH551H 2 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá rẻ hàng tốt công nghệ của Nhật Bản

 

Đèn sưởi nhà tắm Saiko BH 551H
Đèn sưởi nhà tắm Saiko BH 551H

Sự thiết yếu của Đèn sưởi nhà tắm Saiko BH551H với không gian sống của mọi người

 • Mọi khu vực ở phía Bắc và miền Trung của xứ Việt gồm 4 mùa một năm, theo đó có mùa Đông thông thường khá giá rét. Cái giá rét khiến cho một số hoạt động của từng người bị ngưng trệ hơn. Mọi người cũng có xu hướng giữ mình trong lớp bộ đồ mặc siêu dày nhằm né tránh cái giá lạnh.
 • Vô cùng cực nhọc để kiểm soát bản thân nếu chẳng mang 1 lý luận hợp lệ gì đó để bản thân mình đi khỏi cái giường thân yêu. Thế nhưng sự sống là nhiều sinh hoạt, các lý trí hợp lý bản thân mình bắt buộc thức dậy để hoàn tất
 • Giai đoạn rời khỏi cái chăn êm ấm thì hành động đầu tiên của chúng mình là vệ sinh bản thể. Mỗi chúng ta cần thiết phải sạch sẽ, sáng sủa để khởi động cho một ngày mới đã lên
 • Thời tiết thì dĩ nhiên giá rét khỏi phải nói rồi, phải nói đến vào thời gian buổi sáng. Khuynh hướng hầu hết chúng ta có lẽ rất ám ảnh mỗi lúc đi khỏi từ chiếc giường thân thiết để mà di chuyển tới nhà tắm nhằm làm vệ sinh sạch sẽ con người mình, bởi vì phòng tắm là khu vực cực kì lạnh giá. Cái kiểu lạnh phát ra từ bốn mặt mặt tường lát đá kèm với hơi ẩm khiến cho các bạn và tôi nổi da gà.
 • Đa số đã kinh qua cùng với cả nhà ngay từ bé tí cảnh lạnh giá do chẳng có cách thức nào cả. Tuy vậy, giờ đây công nghệ phục vụ cuộc sống ngày một thay đổi. Chúng ta cùng cả nhà mình chẳng còn phải cảnh tình lạnh cóng như ngày trước nữa rồi. Sự ấm tuyệt vời sẽ đến với phòng tắm của các bạn chỉ cần một ý tưởng gật đầu trong bạn.
 • Quý khách rất muốn nắm được model loại sưởi nào có chức năng mang lại ấm áp cho khu vệ sinh của mình đúng không? Trước hết trang thiết bị đó thật sự bớt được chi tiêu, mang được hiệu quả cực cao, thỏa đáng cho mong ước không hẳn với của bản thân mà với tất cả cá nhân còn lại trong gia đình của chúng ta và nhất là đảm bảo cho tất cả mọi người.
 • Thế giới đồ dùng hân hạnh nói tới mẫu loại đèn chuyên để sưởi khu nhà tắm đã áp dụng cho những nhà vệ sinh ở các nhà khoảng một số năm sát gần đây. Do mẫu đèn sưởi này sưởi ấm phòng tắm đem đến sự hiệu dụng cực cao, cùng 1 mức công suất tiêu thụ tuy nhiên đem lại sự ấm nóng tốt hơn hơn nhiều loại đèn chiếu sáng kiểu thường.
 • Mặt khác, bởi vì là chiếc đèn làm nóng chuyên sử dụng khu nhà tắm bởi vậy việc bảo vệ đã được nghiên cứu và đặt lên hàng đầu, bóng đèn sưởi ấm sóng hồng ngoại mang lớp thủy tinh cứng chịu bị nóng quá tốt, không nổ hoàn toàn bởi nhiệt dù cho là khi chẳng may bị nước hắt vào.
 • Hôm nay, https://thegioidodung.vn/ rất hân hạnh đưa ra đến người tham khảo loại trang thiết bị chuyên sưởi cho nhà tắm Saiko BH551H khiến sưởi ấm rất mau vị trí người dùng đứng, bóng đèn hồng ngoại đưa ấm áp và đem sức khỏe vô cùng tốt dành cho xương khớp của người dùng. Mẫu đèn sưởi nhà tắm Saiko BH551H 2 bóng có tính năng lựa chọn nhiệt nóng và công suất tiêu thụ đến 1, 2 mức theo phương pháp bật tắt 1, 2 bóng.

Những thông số cho biết loại đèn sưởi nhà tắm Saiko BH551H có thích hợp khu vực nhà tắm ở ngôi nhà quý vị không

Bóng sưởi cho nhà tắm Saiko BH551H khá là tương hợp cùng toàn bộ khu vực nhà tắm căn nhà mà có một vài đặc trưng như sau

 • Phòng tắm khá hẹp, độ rộng chủ yếu vừa với một người xoay sở ở trong đấy.
 • Nhà vệ sinh có diện tích nhỏ, trên dưới 2m nhưng ở gia đình có cả người cao tuổi và trẻ nhỏ hoặc người trưởng thành có thể trạng yếu đuối.
 • Nhà vệ sinh tương đối kín gió, tuy có vẻ ấm cúng thế nhưng trong tổ ấm lại có người huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc là mắc bệnh tim mạch.
 • Phòng tắm hẹp, chỉ muốn mua dạng bóng sưởi ấm nhỏ bé cho nhỏ gọn.
 • Người dùng mong muốn phòng tắm vô cùng ấm nóng với khu vực nhà tắm sở hữu khoảng diện tích bé nhỏ.
 • Người dùng thích ăn khớp độ sáng cùng với một số trang thiết bị vệ sinh tạo lên sự hợp lý với thiết kế với nhà tắm
 • Người tắm chỉ mong muốn một kiểu bóng đèn sưởi ấm không quá cao cấp, giá thành mức phổ thông mà vẫn có tính năng đem ấm áp đến theo nhu cầu trong phòng tắm của người tắm là đủ vui rồi.
 • Kiểu đèn bóng sưởi ấm lắp trong khu tắm rửa sở hữu bảo hành nhiều năm nhất thì lại chẳng phải là việc lớn quan trọng nhất của quý khách.
 • Nếu tiêu chí bạn vừa đọc là một số sự quan tâm của quý vị thì bóng đèn sưởi ấm Saiko BH551H này chắc rằng sẽ là 1 trong những lựa chọn hợp lý với quý khách.

Những thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Saiko BH551H 2 bóng hồng ngoại lắp tường nhà tắm

Phía dưới đây sẽ là một loạt thông số có tính kỹ thuật nền tảng do nhà nhà phân phối của hãng cung cấp đèn sưởi nhà tắm Saiko BH551H công bố để người mua hàng nhận diện. Thông tin này giúp cho người dùng chọn lựa cho gia đình của mình 1 sản phẩm đèn sưởi phù hợp.

 1. Tên của đèn sưởi là: Đèn sưởi phòng tắm Saiko BH551H tia hồng ngoại 2 bóng vàng
 2. Mã: BH551H
 3. Công suất của một bóng: 275W
 4. Lượng điện tiêu thụ cực đại lúc cho bật cả 2 bóng lên: 550W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Diện tích khu vực nhà tắm tương xứng khuyến nghị: 1,5m²-2,5m²
 7. Tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng: chống rò nguồn điện, chống chập mạch điện, chống nổ bóng hồng ngoại
 8. Tính năng chống nước theo: Chuẩn chống nước bắn tóe IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài ~3m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 10. Trọng lượng: 1,7kg
 11. Lắp đặt: Gắn tường
 12. Điều khiển: bằng cách bấm 1 hoặc 2 nút điều khiển công tắc on-off bên trên đèn sưởi ấm, quý khách rất dễ để bật tắt đối với mỗi một bóng.
 13. Loại bóng: là bóng đèn sưởi ấm chiếu bước sóng hồng ngoại loại tròn chóa láng kim cương nhân tạo, lớp trên mặt vỏ bóng đèn sưởi ấm này là TRONG SUỐT/ĐƯỢC MẠ VÀNG có tăng sức ấm, giảm một chút lòa mắt
 14. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Nhật Bản
 15. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 16. Sản xuất bóng tại: Trung Quốc
 17. Bảo hành: 18 tháng.

Ưu thế riêng có của đèn sưởi nhà tắm Saiko BH551H 2 bóng hồng ngoại ốp tường phòng tắm chất lượng tốt mà https://thegioidodung.vn/ đang cung cấp với giá rẻ

 1. Đèn sưởi ấm trong phòng nhà tắm Saiko BH551H đem đến cho mọi người sự yên tâm những khi chẳng có mặt chăm chút được những người yêu quý trong mái nhà.
 2. Đèn sưởi được thiết kế tính sang trọng với ốp mặt màu vàng đồng bộ với bóng sưởi hồng ngoại màu vàng. Ở sau lưng là miếng ráp bằng nhựa chịu nhiệt, chống biến dạng láng sơn màu vàng sang trọng. Đèn sưởi tương thích với khu vực nhà tắm sáng sủa, chẳng hề khiến cho tối phòng
 3. Rất quan trọng với của cha mẹ già và trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ thì việc được sưởi với đèn sưởi hồng ngoại trong nhà tắm Saiko BH551H mang đến cho tác dụng tốt về cảm quan, thể trạng, sự khỏe mạnh.
 4. Đèn sưởi trong khu nhà tắm Saiko BH551H ứng dụng định luật bức xạ tia sáng hồng ngoại giúp ấm nóng cho thân thể. Vì lẽ đó khi sử dụng đèn sưởi hồng ngoại sẽ có thuận lợi với sự khỏe mạnh, phải kể tới là người già và các bé khi giữa ngày mùa đông này.
 5. Theo như đánh giá sau thực nghiệm của https://thegioidodung.vn/ có thể phát biểu rằng đèn sưởi ấm nóng nơi tắm táp Saiko BH551H gây cho điểm được chiếu ấm nóng ngay lập tức, dễ dàng đạt được nhiệt nóng 30ºC sau khoảng thời gian ba mươi giây. Bởi đèn sưởi trong khu phòng tắm Saiko BH551H dùng định luật bức xạ ánh sáng hồng ngoại gây ấm nóng nhanh không khí mà ánh sáng của nó rọi tới.
 6. Đèn sưởi nóng cho khu nhà tắm Saiko BH551H tận dụng kỹ thuật mới nhất chẳng đốt oxy bởi thế không khiến cho người sử dụng thấy bị ngột ngạt vì thiếu oxy giống như vài dòng đèn sưởi mẫu khác.
 7. Đèn sưởi lắp trong phòng tắm Saiko BH551H là dòng đèn sưởi hồng ngoại 2 bóng vàng loại mới, nằm trong dạng đèn sưởi hồng ngoại chuyên sưởi trong khu vực nhà tắm giá rẻ từ công ty Saiko đã và đang được các người sử dụng chọn mua trong mùa lạnh này.
 8. Lớp ngoài mặt của vỏ bóng sưởi ấm còn được tráng màu vàng mang cho cường độ tạo ấm hơn, tạo sự vẻ đẹp, giảm bớt chói lóa cho mắt người đứng dưới bóng, công nghệ này khiến cho người dùng mỗi lúc nhìn trực diện vào đèn sưởi ấm mà không cảm giác chói lói mắt, đối với nhà quý khách có trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ sẽ vô cùng yên tâm.
 9. Mặt trên bóng sưởi hồng ngoại được làm từ nguyên liệu thủy tinh cứng cáp, chịu nhiệt, chẳng bị nứt tự nhiên, phải kể tới là công năng chịu mọi sốc nhiệt
 10. Dùng đèn sưởi hồng ngoại Saiko BH551H ngoài chức năng đem lại cảm giác ấm áp mang lại cho thân thể giữa những thời tiết đông giá rét đèn sưởi hồng ngoại còn mang vô số lợi ích cực tốt đến với sức khỏe của con người. Theo một số nghiên cứu gần đây thì lúc việc sử dụng đèn sưởi hồng ngoại Saiko BH551H sẽ đem đến công dụng tích cực đối với con người như những điều sau:
  + Không thấy vấp phải sốc do thay đổi nhiệt đột ngột trong thời gian tắm và sau khi tắm rửa
  + Giảm bớt việc gặp ho gà, viêm phế quản hoặc viêm hai bên phổi sau mỗi khi tắm gội, vệ sinh.
  + Giúp ích lợi rất tốt đối với xương khớp, tia sáng hồng ngoại giúp làm ấm sâu đem lại cho hệ thống xương và khớp của người lớn tuổi giảm hẳn việc vấp phải những cơn đau buốt. Xương khớp trong cơ thể ở các bé được thỏa sức phát triển tích cực giữa trời lạnh ít được phơi nắng như mùa hạ.
  + Có tác dụng tốt với người có bệnh mới ốm dậy không nỗi lo mỗi lúc tắm giặt ở khu nhà tắm.
  + Đem tới bình yên đem đến cho người đã đối mặt với tiền sử huyết áp số trên và dưới thấp hoặc không ổn định hoặc có chứng bệnh liên quan tới bệnh cơ tim
  + Đem lại sự ấm tạo cho hàng loạt người tránh bị đau buốt đầu chính vì lạnh sau tắm giặt
  + Đẩy mạnh sự tuần hoàn với máu, tia sáng hồng ngoại có tác dụng làm ấm sâu và nâng cao chuyển hóa năng lượng ở sâu dưới bề mặt da dẻ, bởi vì thế ứng dụng để cho da của người tắm thêm khỏe, thêm sáng láng
 11. Hình thức có đường nét, đẹp mắt, đem ra dùng tựa như một đồ làm đẹp nhà tắm thêm hơn phần tiện dụng và thoải mái hơn.
 12. Cực giảm thiểu lượng điện tiêu hao, bình thường chỉ phải trả 500đ tiền điện với 1 lần tắm táp tầm 15 phút.
 13. Các chiều kích thước khá là vừa tầm tiết giảm sự kềnh càng không gian cho khu nhà tắm của các bạn.
 14. Phía bên trong lòng của đèn sưởi hồng ngoại đã được mạ kim cương nhân tạo mang công dụng thúc đẩy đến mức max tác dụng hơi nóng từ sợi đốt, thế nên công nghệ mới trên làm cho làm tăng thêm sức ấm nóng vượt xa để so sánh với đèn đỏ chiếu sáng.
 15. Đèn có sưởi ấm khu nhà tắm Saiko BH551H 2 bóng vàng chẳng hề làm mất oxi nếu được thắp trong khu nhà tắm, cực kỳ ấm áp một thời điểm ứng dụng vào lúc lạnh lẽo.
 16. Sức tiêu thụ là 275W/bóng, Tổng sức tiêu thụ nhiều nhất thời điểm bật toàn bộ bóng sưởi là 550W, quý khách có thể điều chỉnh bật hoặc tắt mỗi bóng hoặc toàn bộ cùng thời điểm
 17. Đây là khi các bạn rất cần tăng cường sự đầy đủ trong cuộc sống, chính bởi bạn đã hiến dâng cuộc sống đủ nhiều rồi, hiện giờ hãy cứ để nhiều điều là tốt đẹp hiện hữu trong cuộc đời dâng tặng tới các bạn. Chỉ cần quý vị và các thành viên trong nhà thấy thư thái, dễ chịu và khiến cả nhà được yên tâm thì làm thôi.

Để mua sắm đèn sưởi nhà tắm Saiko BH551H, hãy đến xem tại địa chỉ của Việt Mart hoặc gọi điện tới những bạn bán hàng của Thế giới đồ dùng lúc quý khách mong muốn sắm ngay cho tổ ấm một chiếc đèn sưởi phòng tắm Saiko BH551H 2 bóng hồng ngoại lắp treo tường phòng tắm hữu dụng mà https://thegioidodung.vn/ đang cung cấp với giá rẻ nhiều tiện dụng này. Nhóm bán hàng trực tuyến chuyên sâu về đồ dùng gia đình và giàu chuyên môn sẽ nhanh chóng giải đáp cho anh chị cách hiểu hơn để chọn cho mình một trong các đèn sưởi cho phòng tắm Saiko BH551H xuất xứ chính hãng tốt nhất, đúng đắn nhất.
Vậy các anh chị còn lo nghĩ gì nữa. Tổng đài gọi mua tới các bạn saler: 0243 633 8892. Vận chuyển hàng đèn sưởi phòng tắm loại tốt Saiko BH551H ốp tường nhanh, không tính phí ship với khách mua hàng.

Địa chỉ trưng bày và bán ở: Số 13, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.