Menu Đóng

Đèn sưởi nhà tắm Smartlife 3 bóng

Đèn sưởi nhà tắm Smartlife 3 bóng đèn sưởi loại tốt, sử dụng an toàn, công suất sưởi ấm 275W/1 bóng. Đèn sưởi 3 bóng phát ra tia hồng ngoại tốt cho sức khỏe, không đốt cháy oxi tiện lợi khi dùng trong phòng kín, không gây khô da……..

Đèn sưởi nhà tắm Smartlife 3 bóng trong suốt giảm chói chính hãng giá rẻ chất lượng công nghệ của Italia

Đèn sưởi nhà tắm Smartlife loại 3 bóng
Đèn sưởi nhà tắm Smartlife loại 3 bóng

Vì sao cần Đèn sưởi ấm nhà tắm Smartlife với sự ấm áp không gian của mỗi người

 • Lại có 1 mùa Đông rét mướt mang tới vô số khối gió rét ngọt chế ngự vùng các nhà đang sinh sống. Cái lạnh của mùa đông khiến cho các bạn không muốn động vào gì nữa
 • Mặc dầu thế, sự sống vẫn đang diễn ra hàng ngày, cần việc chờ ta giải quyết, vì vậy không đành nằm lỳ bao lâu ở trong cái chăn ấm nóng được, mọi người đành ra khỏi giường thôi.
 • Công việc trước tiên sau mỗi sáng rời khỏi chăn là sẽ phải tiến tới khu vệ sinh để mà làm công tác làm sạch bản ngã. Mọi người cũng buộc phải làm này trước tiên một ngày dài nhiều điều đang đợi.
 • Thời tiết thì đương nhiên giá lạnh khỏi bàn rồi, nhất là vào buổi sớm. Tâm lý ai đó có thể cực kì ngại ngùng vào lúc thoát xuống từ bạn giường thân thiết để dịch chuyển tới nhà tắm để thao tác làm vệ sinh chính mình, chính bởi khu vệ sinh là chỗ vô cùng lạnh lẽo. Cái lạnh giá đến từ bốn mặt tường ốp gạch giả đá kết hợp hơi ẩm mang lại chúng ta rùng mình.
 • Chúng ta thường thường băn khoăn với việc làm sao để đời sống có được tiện nghi nhiều hơn. Khu vệ sinh cũng phải là vị trí nóng ấm dễ chịu đến mọi cá nhân từ mái ấm? Sự quyết đoán này hoàn toàn trong tầm kiểm soát của quý vị, chỉ tốn 1 chút chi phí không đáng kể là bạn với cả nhà dĩ nhiên sẽ có được một mùa Đông không còn bị lạnh.
 • Quý vị rất muốn hiểu thấu dòng loại sưởi gì đó mà có thể mang đến ấm tuyệt vời dành cho phòng nhà tắm của ta đúng không? Trên cả trang thiết bị đó thật sự tiết giảm chi tiêu, mang tới sự hiệu dụng thật cao, hợp lý với mong muốn không chỉ đối với của mình mà còn dành cho các cá nhân còn lại ở gia đình của mình và đặc biệt là tạo an tâm cho tất cả mọi người.
 • Chúng tôi rất hân hạnh đề xuất loại loại sưởi chuyên để sưởi phòng nhà tắm đã áp dụng đối với những khu vệ sinh của nhiều ngôi nhà trong một vài năm gần đây. Bởi vì model đèn sưởi này sưởi ấm nhà tắm đem đến hiệu suất rất cao, cùng một định mức công suất áp dụng tuy nhiên đem lại hơi ấm tốt nổi trội hơn hẳn loại đèn thắp sáng bình thường.
 • Mặt khác, bởi vì là dạng đèn làm nóng chuyên dành cho phòng nhà tắm nên việc bảo vệ đã được cân nhắc và đặt lên cấp ưu tiên, bóng sưởi hồng ngoại sở hữu bề mặt thủy tinh siêu cứng chịu bị nóng cực kì tốt, chống vỡ toàn diện bởi nhiệt cho dù khi không may bị nước nóng vung vào.
 • Ngay lúc này, https://thegioidodung.vn trân trọng trình diện đến mọi người dòng đèn sưởi chuyên dành nhà tắm Smartlife khiến tạo độ ấm nhanh chóng nơi bạn đứng, bóng sóng hồng ngoại chiếu sự ấm nóng và đưa đến sự khỏe mạnh vô cùng tốt cho xương khớp của mọi người. Dạng đèn sưởi nhà tắm Smartlife 3 bóng có chức năng thiết lập nhiệt lượng và công suất áp dụng đến 1, 2 hoặc 3 mức theo kiểu bật hoặc tắt 1, 2 hoặc 3 bóng hoặc theo mỗi mức.

Cách xác định dòng đèn sưởi nhà tắm Smartlife có phù hợp khu tắm rửa của ngôi nhà bạn không

Bóng đèn sưởi ấm trong nhà tắm Smartlife tương đối thích hợp cùng toàn bộ nhà vệ sinh nhà mà mang các đặc tính sau

 • Độ rộng phòng tắm không hẹp không rộng, độ lớn phía trong nhà tắm đủ sức để 2 người lớn cùng tắm táp được.
 • Nhà tắm bé nhỏ hơn so với đặc tính như đã nói trên tuy nhiên nhiều người chỉ thích nó phải thật sự nóng ấm.
 • Tại nhà bạn sở hữu phòng tắm nhỏ nhắn tuy nhiên lại có em bé hoặc cha mẹ già cùng với thể trạng kém, đề kháng yếu ớt hơn bình thường.
 • Phòng tắm của gia đình người tắm tuy có vẻ hẹp, có khi chỉ cần gắn tường đèn sưởi 2 bóng là đã ấm áp, tuy vậy tại ngôi nhà vốn có người bị áp lực máu lên thành động mạch thấp, không ổn định và mang bệnh về hệ tim mạch.
 • Phòng tắm độ rộng không lớn mà bị hở vì thế không kín gió hay trên trần quá cao khi so với độ chuẩn độ cao mức thường
 • Phòng tắm lại có diện tích có vẻ thoáng rộng dư sức cho 3 người ở trong hoặc thừa sức thay quần áo, nhưng mà mọi người lại dư sức khởi động đèn sưởi trước khoảng vài ba phút.
 • Nhiều người chỉ muốn 1 dạng đèn sưởi hồng ngoại không quá cao cấp, giá thành bình thường mà vẫn có tính năng thỏa mãn được theo mong muốn trong nhà vệ sinh của quý khách là đủ hài lòng rồi.
 • Mẫu đèn sưởi ấm trong khu vực tắm có bảo hành thời gian lớn nhất thì không phải là căn cứ quan trọng nhất của quý khách.
 • Nếu gợi ý ở trên là các nhu cầu của quý khách thì đèn sưởi ấm Smartlife tại đây rất có thể sẽ là 1 trong vài lựa chọn thích hợp cho quý khách.

Thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Smartlife 3 bóng hồng ngoại lắp treo tường phòng tắm

Bên dưới đây sẽ là một số thông tin về mặt kỹ thuật nền tảng do nhà thương hiệu chính thức cung ứng đèn sưởi nhà tắm Smartlife công báo để người sử dụng nhận dạng. Thông báo này giúp cho người dùng chọn cho ngôi nhà của mình một thương phẩm đèn sưởi ấm đúng đắn.

 1. Tên gọi đèn sưởi ấm: Đèn sưởi nhà tắm Smartlife hồng ngoại 3 bóng trắng
 2. Tiêu thụ điện của mỗi bóng: 275W
 3. Mức tiêu thụ điện max thời điểm bật cả 3 bóng lên: 825 W
 4. Điệp áp: 220v-50Hz
 5. Độ rộng nhà tắm hợp lý (khuyến nghị): 3-5 m2
 6. Tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng: chống rò nguồn điện, chống bị chập mạch điện, không nổ bóng đèn
 7. Tính năng chống nước trong quá trình sử dụng: Tiêu chuẩn chống tác động của nước IPX2
 8. Phích cắm và dây: Dây dài ~3 m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 9. Trọng lượng: 2,7 kg
 10. Lắp đặt: Gắn tường
 11. Điều khiển: với thao tác bật nhẹ 1, 2 hoặc 3 nút công tắc trên mặt đèn bóng sưởi ấm, quý vị không khó để bật tắt đối với từng bóng.
 12. Dạng bóng: là bóng đèn sưởi ấm bước sóng hồng ngoại loại trònlòng phủ lớp kim cương nhân tạo, lớp trên mặt vỏ bóng đèn sưởi là trong suốt nhằm tăng cường sức nhanh ấm, giảm đi việc lóa mắt
 13. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Italia
 14. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 15. Sản xuất bóng tại: Trung quốc

Ưu điểm nổi trội của đèn sưởi nhà tắm Smartlife 3 bóng hồng ngoại lắp treo tường phòng tắm loại tốt mà https://thegioidodung.vn đang bán với giá khuyến mại

 1. Đèn sưởi hồng ngoại được chế tạo tính mới lạ với bề mặt màu xanh nhẹ đồng bộ với bóng màu trắng. Ở phía sau là tấm lắp dạng nhựa ABS chịu nhiệt, chống méo tráng sơn màu xanh nhẹ bắt mắt. Đèn sưởi hồng ngoại thích hợp với nhà tắm giản đơn, chẳng hề gây cho bị tối phòng
 2. Đặc biệt tối giảm lượng điện sử dụng, thông thường chỉ tốn khoảng 600đ tiền điện cho mỗi lần tắm rửa khoảng mười lăm phút.
 3. Đèn sưởi ấm nóng cho nhà tắm Smartlife mang đến cho những người làm cha mẹ và cũng là người con niềm yên tâm những khi chẳng có mặt chăm chút được những người yêu quý bên trong gia đình.
 4. Dáng vẻ có đường nét, đẹp, có thể dùng giống như một thứ trang trí phòng nhà tắm thêm phần tiện nghi và thoải mái hơn.
 5. Tiêu thụ điện là 275w cho một bóng, Tổng mức tiêu thụ điện lớn nhất khi khởi động tất cả bóng là 825W, các bạn có khả năng chỉnh mức nhiệt bật hay tắt bao nhiêu bóng hoặc tất cả cùng nhau
 6. Bên trong chao của đèn sưởi còn được láng bề mặt kim cương nhân tạo tạo lên khả năng tăng cường cực đại tác dụng nhiệt được sinh ra từ dây đốt nóng trong, thế nên công nghệ mới trên khiến tăng sức ấm nóng hơn hẳn để so sánh với đèn chỉ chiếu sáng.
 7. Đèn sưởi ấm nóng lắp đặt trong phòng tắm Smartlife là kiểu đèn sưởi ấm 3 bóng trắng dạng mới, trong dòng sản phẩm cho phòng tắm giá rẻ được sản xuất bởi thương hiệu Smartlife đang được cực nhiều người mua tin mua những ngày gần đây.
 8. Việc dùng đèn sưởi Smartlife ngoài hiệu năng làm ấm đến cơ thể giữa những tháng ngày đông giá lạnh đèn sưởi hồng ngoại còn có các ích lợi tích cực đối với sức khỏe thể chất của chúng ta. Theo các cuộc phỏng vấn thời gian này thì thời điểm sử dụng đèn sưởi ấm Smartlife sẽ giúp ích lợi đáng quý đem đến cho người sử dụng như là:
  + Không còn vấp phải sốc lạnh trong quá trình tắm và sau lúc tắm sạch
  + Ít khi gặp ho, tổn thương phế quản hoặc sưng phổi sau mỗi một lần tắm sạch, kỳ cọ.
  + Đem lại sự hữu ích cực tốt đến với hệ thống xương và khớp, đèn sưởi hồng ngoại khiến làm ấm tác dụng tích cực đến hệ xương khớp của của cha mẹ già ít việc bị những cơn đau nhức. Xương khớp trong cơ thể của con nít được thỏa sức đổi mới tăng lên trong thời tiết lạnh ít được phơi ánh nắng như mặt trời mùa hè.
  + Làm cho bệnh nhân mới trải qua giảm bớt việc tư tưởng lo sợ mỗi một khi đi vào trong nơi tắm rửa.
  + Đem lại cho cảm giác yên bình đem đến cho người đã có tiền sử huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc kém ổn định hay mắc bệnh loạn nhịp tim
  + Đem đến sự ấm sâu tạo cho một số người tắm tránh đau đầu nhức buốt vì lạnh sau quá trình tắm giặt
  + Tăng cao tuần hoàn cho máu, tia hồng ngoại khiến làm ấm nóng và đẩy mạnh dưỡng chất ở dưới mặt căng của lớp da, bởi vì vậy khiến cho làn da ở người tắm thêm khỏe khoắn, thêm sáng
 9. Lớp ngoài mặt của vỏ thủy tinh là trong vắt do vậy nâng độ ấm với diện tích nhà tắm, nó đem lại cho người tắm phía dưới lúc nhìn trực diện vào bóng rọi mà vẫn chẳng cảm nhận thấy chói lóa mắt, đối với nhà quý khách có trẻ sẽ lại càng yên tâm.
 10. Thiết kế tương đối vừa phải tiết giảm sự kềnh càng thể tích với nhà tắm của quý bạn.
 11. Đèn sưởi Smartlife đạt Chứng chỉ chuẩn Châu Âu
 12. Đèn sưởi cho khu nhà tắm Smartlife sử dụng kỹ nghệ hiện đại không gây cháy oxy vì thế chẳng gây cho người dùng đèn sưởi có cảm giác khó khăn trong hít thở vì bị thiếu oxy tựa như nhiều kiểu đèn sưởi ấm nóng thông thường khác.
 13. Trên bề mặt bóng sưởi hồng ngoại được tạo từ chất liệu thủy tinh tổng hợp cứng, siêu bền, không thể nổ, đặc biệt là công năng chịu thay đổi nhiệt đột ngột
 14. Theo thực nghiệm của https://thegioidodung.vn có thể chắc chắn rằng đèn sưởi ấm nóng nhà tắm Smartlife đem lại cho nơi được sưởi ấm ngay ngay lập tức, thoải mái đạt tới mức nhiệt độ tới 30ºC sau thời gian 30 giây. Do đèn sưởi ấm nơi tắm rửa Smartlife dùng nguyên lí hoạt động bức xạ tia sáng hồng ngoại nhằm ấm nóng không gian mà ánh sáng của nó chiếu tới.
 15. Rất đáng dùng với các cụ già và trẻ đang phát triển thì việc được sưởi với đèn sưởi trong nhà tắm Smartlife tạo cho công dụng tốt về cảm quan, thể chất, sức khỏe vào thời tiết đông giá.
 16. Đèn sưởi ấm cho nơi tắm rửa Smartlife 3 bóng sưởi ấm trắng không đốt cháy oxy trong nơi tắm táp, hoàn toàn ấm áp mỗi thời điểm bật lên vào thời tiết lạnh.
 17. Đèn sưởi ấm cho khu phòng tắm Smartlife dùng nguyên lí hoạt động chiếu xạ tia hồng ngoại tạo ấm nhanh cho thân thể. Bởi vì thế vào lúc dùng đèn sưởi hồng ngoại sẽ đạt được lợi ích dành cho sự khỏe mạnh, phải nhắc đến là người lớn tuổi và con nít tại ngày dài lúc lạnh lẽo này.

Đây là lúc bạn rất cần tăng cao chất lượng với cuộc sống, chính bởi bạn đã vất vả nhiều vì cuộc sống đủ nhiều rồi, thời điểm này hãy khiến những tiện ích tốt đẹp thiết thực trong cuộc đời phục vụ tới mọi người. Chỉ cần bạn và gia đình cảm thấy thoải mái, dễ chịu và giúp cả nhà bình an thì hành động thôi.
Hiện tại không còn là cái thời của com cóp hà tiện đày đọa bản thân như thế hệ cũ phải không. Nếu mà điều gì đó mà khiến cho chất lượng sống của các bạn trở thành tốt đẹp hơn, được yên tâm hơn, đầy đủ hơn nếu nó đáng giá chỉ bỏ 1 chút tiền không quá lớn thì tại sao chúng ta phải cân nhắc?

Để mua đèn sưởi nhà tắm Smartlife, hãy tìm mua tại địa chỉ của Siêu thị Việt Mart hoặc gọi đặt mua tới đội saler của Thế giới đồ dùng lúc quý bạn muốn sắm cho nhà mình một đèn sưởi nhà tắm Smartlife 3 bóng hồng ngoại ốp tường nhà tắm loại tốt mà https://thegioidodung.vn đang bán với giá tốt nhiều tiện ích này. Đội saler chuyên sâu về dụng cụ gia đình và đầy chuyên môn sẽ nhanh chóng trả lời cho quý bạn cách thức lựa chọn 1 trong nhiều kiểu đèn sưởi trong nhà tắm Smartlife của chính hãng loại tốt nhất, hợp nhu cầu nhất.
Vậy quý khách còn nghĩ ngợi gì nữa. Điện thoại gọi mua tới các bạn saler: 0243 633 8892. Ship hàng đèn sưởi nhà tắm giá rẻ Smartlife lắp treo tường nhanh, không tính phí ship với khách mua.

Trưng bày đèn sưởi và bán tại: Số nhà 13, đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.