Menu Đóng

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD 3822

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD 3822 sử dụng công nghệ Hàn Quốc trong quá trình sản xuất. Bóng đèn trong suốt phát ra ánh sáng hông ngoại rất tốt đối với sức khỏe, sưởi ấm bằng 2 bóng đèn giảm chói mang đến một không gian ấm áp mà không gây bất kỳ sự khó chịu nào. Công suất sưởi ấm tối đa của đèn là 550W, sưởi ấm cho một phòng tắm có kích thước hơi nhỏ.

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD 3822 2 bóng trong suốt giảm chói chính hãng giá trung chất lượng tốt công nghệ của Hàn quốc

 • Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD 3822 sử dụng công nghệ Hàn Quốc trong quá trình sản xuất. Bóng đèn trong suốt phát ra ánh sáng hông ngoại rất tốt đối với sức khỏe, sưởi ấm bằng 2 bóng đèn giảm chói mang đến một không gian ấm áp mà không gây bất kỳ sự khó chịu nào. Công suất sưởi ấm tối đa của đèn là 550W, sưởi ấm cho một phòng tắm có kích thước hơi nhỏ.
Đèn sưởi nhà tắm tốt Sunhouse SHD3822
Đèn sưởi nhà tắm tốt Sunhouse SHD3822

Sự cần thiết của Đèn sưởi phòng tắm Sunhouse SHD 3822 với sự sống của con người

 • Những khu vực tại Bắc bộ và Trung bộ của nước ta có được 4 mùa 1 năm, theo đó có mùa Đông chắc chắn khá buốt giá. Cái rét buốt mang lại mọi cuộc sống của các gia đình bị nặng nhọc hơn. Ai ai cũng mang tâm lý thu mình trong lớp quần áo siêu dày sao cho tránh né cái lạnh buốt.
 • Tuy thế, cuộc sống đẹp vẫn đang diễn ra, cần việc mong con người hoàn thành, vì vậy không thể nằm lâu bao lâu phía trong cái chăn êm ấm được, loài người buộc phải rời giường thôi.
 • Cái việc ban đầu sau mỗi buổi ngủ dậy là phải bước ra khu vệ sinh nhằm thao tác vệ sinh sạch sẽ bản thân. Mọi người cũng rất nên làm công tác này trước nhất một ngày đầy hoạt động nhiều điều đang đợi.
 • Mùa này thì giá lạnh, cảm nhận mỗi lúc đi ra chiếc chăn ấm cúng đã lạnh buốt, vì như thế chúng mình vô cùng ám ảnh mỗi lúc phải thao tác vệ sinh bản thân ở trong nhà tắm. Khu vực được coi là lạnh nhất trong tổ ấm này.
 • Mọi người đã trải cùng cả cha mẹ từ thuở bé cảnh rét mướt chính bởi chẳng hề có phương thức nào đó. Tuy thế, thời nay kỹ thuật trợ thủ cuộc sống đã đổi thay. Bạn cùng với cả nhà mình không còn buộc phải cảnh tình lạnh kiểu này nữa rồi. Sự nóng ấm sẽ đến bên nhà vệ sinh của ngôi nhà bạn chỉ với 1 thay đổi nhỏ trong hầu hết chúng ta.
 • Ngay bây giờ các bạn có nhu cầu nhà tắm của mái ấm phải ấm nóng, tuy nhiên bạn vẫn còn chưa cảm nhận dòng loại sưởi gì có tính năng giúp làm ấm nhà tắm rất mau, đảm bảo và thật sự vừa đủ cho mong muốn tổ ấm của bản thân
 • Chúng tôi trân trọng nói tới dòng trang thiết bị chuyên sưởi cho nhà vệ sinh được ứng dụng đối với những nhà tắm ở các tổ ấm trong khoảng một số năm gần đây. Do vì kiểu đèn sưởi này sưởi ấm phòng tắm mang được hiệu quả cao, với cùng 1 mức công suất áp dụng nhưng đem lại hơi ấm nhiều ưu việt hơn hẳn loại đèn chiếu sáng bình thường.
 • Thêm vào đó, bởi là model đèn sưởi nóng chuyên dụng khu nhà tắm cho nên sự an toàn đã được dự trù và đưa lên cấp ưu tiên, bóng đèn sưởi bước sóng hồng ngoại có lớp thủy tinh siêu cứng chịu sức nóng cực tốt, chống bị nổ toàn bộ bởi nhiệt cho dù khi nhỡ nhàng bị nước lạnh vung vào.

Ngay bây giờ, https://thegioidodung.vn/ xin trình diện đến anh chị mẫu thiết bị chuyên sưởi cho nhà vệ sinh Sunhouse SHD 3822 chuyên dành sưởi ấm hay được vô số mái ấm chọn ứng dụng với kinh nghiệm những năm bán đèn sưởi ấm cho khu nhà tắm phải kể từ lúc đèn sưởi ấm nhà tắm ra đời trên các siêu thị mà gia dụng Việt Mart nghiệm thấy giúp sưởi ấm cực nhanh vị trí các bạn đứng tắm, bóng sưởi ấm hồng ngoại mang hơi nóng và đem lại sự khỏe mạnh tuyệt vời tới cho xương khớp của người tắm. Kiểu đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD 3822 2 bóng có tính năng điều chỉnh mức nhiệt và công suất ứng dụng đến 1, 2 mức theo cách bật tắt 1 hoặc 2 bóng.

Vài bước để biết model đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD 3822 có tương hợp cùng khu vực nhà tắm ở nhà bạn hay không

Đèn sưởi ấm cho phòng tắm Sunhouse SHD 3822 tương đối thích hợp cho toàn bộ nhà tắm căn nhà mà có đa số điểm như sau

 • Khu tắm rửa tương đối diện tích nhỏ, khoảng không gian có thể vừa với một cá nhân quay trái phải phía trong đấy.
 • Nhà vệ sinh có độ rộng hẹp, dưới 2 mét nhưng với nhà có cả người già hoặc trẻ con và người lớn mang sức đề kháng kém.
 • Khu vực nhà tắm rất kín gió, mặc dầu tương đối ấm nóng nhưng ở ngôi nhà mà có người áp lực máu lên thành động mạch thấp hay mắc bệnh trạng về loạn nhịp tim.
 • Khu tắm rửa nhỏ nhắn, chỉ cần gắn lắp dạng bóng đèn sưởi đủ nhỏ để cho gọn.
 • Các bạn thích khu tắm rửa vô cùng ấm nóng đối với phòng tắm mang diện tích nhỏ gọn.
 • Mọi người chỉ cần khớp với độ sáng kèm một vài thiết bị vệ sinh toát lên sự phù hợp cho sự trang trí ở trong khu vực nhà tắm
 • Khám phá một trong số ít dạng thiết bị đối với phòng tắm loại tốt song song với thương hiệu uy tín.
 • Loại đèn hồng ngoại lắp trong khu tắm rửa có bảo hành thời gian dài nhất.
 • Loại đèn sưởi hồng ngoại ở trong nhà vệ sinh với dáng đẹp mắt
 • Nếu chỉ tiêu bạn thấy là các sự quan tâm của bạn thì bóng đèn sưởi ấm Sunhouse SHD 3822 này chắc rằng sẽ là một trong số lựa chọn hợp với bạn.

Thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD 3822 2 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm

Ở dưới đây là một vài chỉ số kỹ thuật bản lề do nhà nhà cung cấp chính thức cung cấp đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD 3822 công bố để người sử dụng nắm bắt. Việc này đem đến cho quý khách tuyển lựa cho gia đình của chính mình 1 chiếc bóng đèn sưởi ấm đúng hơn.

 1. Tên gọi đèn sưởi này: Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD 3822 chiếu tia hồng ngoại 2 bóng trắng
 2. Mã đèn: SHD3822
 3. Tiêu thụ điện của mỗi một bóng: 275W
 4. Lượng điện tiêu thụ max vào lúc bật toàn bộ bóng chiếu sưởi: 550W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Độ lớn khu vực nhà tắm thích hợp theo (khuyến nghị): 1,5m²-2,5m²
 7. Tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng: chống bị rò điện, không chập mạch điện, không nổ bóng sưởi hồng ngoại
 8. Tính năng chống nước trong quá trình sử dụng: Tiêu chuẩn chống nước bắn tóe IPX4
 9. Phích cắm và dây: Dây dài ~3m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 10. Trọng lượng: 1,7kg
 11. Lắp đặt: Gắn tường
 12. Điều khiển: bằng hoạt động bật nhẹ 1 hoặc 2 núm điều khiển công tắc bật tắt bên trên đèn sưởi hồng ngoại, quý vị dễ dàng có thể bật lên và tắt đi từng bóng một.
 13. Loại bóng sưởi ấm: thuộc bóng đèn sưởi tia hồng ngoại loại tròn chao mạ lớp kim cương nhân tạo, lớp trên mặt vỏ bóng là trong suốt để tăng thêm mức độ ấm áp, giảm bớt chói mắt
 14. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Hàn Quốc
 15. Sản xuất vỏ tại: Trung Quốc
 16. Bảo hành: 24 tháng

Điểm nhấn nổi bật của đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD 3822 2 bóng hồng ngoại lắp treo tường phòng tắm gia đình mà https://thegioidodung.vn/ đang cung cấp với giá khuyến mại

 1. Đèn sưởi hồng ngoại được sản xuất tính bắt mắt với bề mặt màu vàng cùng với bóng sưởi hồng ngoại màu trắng. Ở lưng là bộ phận ghép dạng nhựa ABS chịu nhiệt, chống méo mạ lớp sơn màu trắng độc đáo. Đèn sưởi nhà tắm tương xứng với phòng nhà tắm đơn giản, không khiến cho tối phòng
 2. Xứng đáng để dùng với các ông các bà và trẻ thì việc ứng dụng đèn sưởi làm ấm trong nhà tắm Sunhouse SHD 3822 mang đến cho công dụng tốt về sự cảm nhận, cơ thể, sức khỏe vào thời tiết đông giá.
 3. Đèn sưởi ấm nóng trong nhà tắm Sunhouse SHD 3822 ứng dụng kỹ thuật mới nhất chẳng làm cháy oxy nên chẳng gây ra người sử dụng phải chịu ngột ngạt vì ít oxy tựa như lắm dạng đèn sưởi ấm mẫu khác.
 4. Rất tiết giảm hao phí tiền điện, thường thì chỉ với 150đ tiền chi tiêu cho hao phí điện với mỗi lượt tắm táp tầm 15 phút.
 5. Kích cỡ khá là vừa phải tiết giảm việc chiếm lấn thể tích gây cho phòng nhà tắm của mọi người.
 6. Đèn sưởi trong khu nhà tắm Sunhouse SHD 3822 2 bóng sưởi trắng không gây đốt cháy oxi ở trong phòng tắm, cực kỳ nhanh ấm mỗi một khi bật lên vào mùa lạnh.
 7. Lớp trên mặt của vỏ thủy tinh của bóng sưởi là trong veo vì thế đẩy mạnh mức độ ấm cho khoảng không gian phòng tắm, công nghệ này làm cho người tắm thời điểm ngó trực tiếp vào bóng sưởi mà vẫn không cảm nhận thấy lóa mắt, nếu ở nhà các bạn có con nít sẽ càng yên tâm.
 8. Đèn sưởi trong phòng nhà tắm Sunhouse SHD 3822 đem đến cho các bạn niềm yên tâm mỗi lúc chẳng thường xuyên săn sóc cho những người yêu quý ở trong nhà.
 9. Theo thí nghiệm của https://thegioidodung.vn/ hoàn toàn có thể kết luận rằng đèn sưởi ấm nóng nhà tắm Sunhouse SHD 3822 gây cho vùng được chiếu ấm nóng ngay tức thì, có thể đạt tới nhiệt độ 30ºC sau thời gian ba mươi giây. Bởi vì đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD 3822 ứng dụng định luật chiếu xạ ánh sáng hồng ngoại giúp ấm nóng vùng diện tích mà ánh sáng của đèn vươn tới.
 10. Ứng dụng đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD 3822 ngoài hiệu suất sưởi đem lại cảm giác nóng ấm dễ chịu cho thể chất vào mỗi những ngày đông lạnh giá đèn sưởi nhà tắm còn mang vài tác dụng rất tốt đối với sức khỏe của con người. Theo một loạt thí nghiệm suốt mấy năm qua thì thời điểm sử dụng đèn sưởi ấm Sunhouse SHD 3822 sẽ hiến tặng lợi ích đáng giá đến với con người như là:
  + Không bị cảm mạo trong khi tắm và sau quá trình tắm gội
  + Giảm tối đa việc vấp phải hen suyễn, ảnh hưởng viêm phế quản hoặc viêm hai bên phổi sau mỗi một lần tắm táp, kỳ cọ.
  + Hiến tặng công dụng rất tốt mang lại cho xương khớp, ánh sáng hồng ngoại giúp làm ấm áp đem lại cho hệ thống xương và khớp của các bậc cao niên ít việc đối mặt các cơn đau. Hệ thống xương và khớp của con nít vẫn có được sự biến đổi tích cực khi ở mùa lạnh ít ánh nắng từ mặt trời.
  + Tạo cho người mang bệnh mới khỏi giảm tối đa nỗi lo sợ mỗi lúc tắm táp ở nơi tắm táp.
  + Mang lại cảm giác yên bình đem đến cho mọi người từng có tiền sử huyết áp thấp hoặc lúc cao lúc thấp hoặc là mang bệnh về loạn nhịp tim
  + Đem tới sự ấm khiến cho hàng loạt người sử dụng rũ bỏ đau buốt đầu vì lạnh sau khi tắm táp
  + Thôi thúc sự tuần hoàn cho máu, tia hồng ngoại có tác dụng làm ấm và nâng cao trao đổi chất dưới mặt ngoài da dẻ, thế nên khiến cho da dẻ của người tắm thêm khỏe mạnh, thêm tươi tắn
 11. Đèn sưởi hồng ngoại Sunhouse SHD 3822 có được Chứng nhận đủ tiêu chuẩn Việt Nam
 12. Kiểu cách có đường nét, đẹp, dùng được tựa như một vật tô điểm phòng tắm tăng phần tiện dụng và dễ chịu hơn.
 13. Mặt phía ngoài bóng sưởi ấm được làm từ vật liệu thủy tinh cứng cáp, chịu nhiệt độ, chẳng hề bị vỡ tự nhiên, phải nhắc đến là hiệu năng chịu đựng chịu nhiệt thay đổi nhanh bất ngờ
  phía trong chụp của đèn sưởi ấm còn được láng bề mặt kim cương nhân tạo có hiệu dụng nâng lên cao nhất ánh xạ nhiệt bởi sợi đốt, vì thế điều đó giúp làm tăng thêm sức nhanh ấm vượt trội hơn nếu so với đèn thường để dùng để thắp sáng.
 14. Tiêu thụ điện là 275W 1 bóng, Tổng công suất max khi khởi động tất cả bóng sưởi là 550W, quý vị dễ dàng thay đổi bật hoặc tắt mỗi một bóng hoặc toàn bộ cùng thời điểm
 15. Đèn sưởi ấm cho nhà tắm Sunhouse SHD 3822 sử dụng định luật bức xạ tia sáng hồng ngoại giúp ấm nóng nhanh cho thân thể người. Chính vì vậy khi dùng đèn sưởi sẽ mang lại nhiều ích lợi lại cho sự khỏe mạnh, đặc biệt là người cao tuổi và trẻ con ở tháng ngày lúc lạnh lẽo này.
 16. Đèn sưởi ấm nóng dành cho khu tắm rửa Sunhouse SHD 3822 là dạng đèn có bóng sưởi ấm 2bóng trắng thời đại mới, nằm trong dòng sản phẩm trong khu vực phòng tắm trung cao cấp từ công ty SUNHOUSE đã và đang được rất nhiều khách hàng chọn dùng những ngày gần đây.

Đã đến lúc các bạn nên thúc đẩy sự hưởng thụ trong phong cách sống, bởi vì gần như chúng ta đã cống hiến cuộc sống rất nhiều rồi, ngay bây giờ hãy cứ để những giá trị hữu ích thiết thực trong cuộc sống thực này phục vụ trở lại các bạn. Chỉ cần chúng ta và mọi người trong gia đình cảm thấy vui vẻ hơn, dễ chịu và đem lại cho tất cả gia đình bình an thì thực thi thôi.
Ngay bây giờ chẳng còn là là cái thời của ki cóp cất giữ bóp mồm bóp miệng khổ ải như ngày trước nữa. Nếu việc gì mà mang giá trị đến cho đời sống của các bạn trở lên tốt đẹp lên, bình an hơn, dễ chịu hơn mà nó đáng giá chỉ phải bỏ 1 số tiền không quá lớn thì vì sao ta phải cân đong?

Để tậu đèn sưởi phòng tắm Sunhouse SHD 3822, hãy tìm đến địa chỉ cuối trang này hoặc đặt hàng với những bạn chuyên viên tư vấn của Việt Mart lúc quý bạn sẵn sàng mua sắm cho gia đình một chiếc đèn sưởi phòng tắm Sunhouse SHD 3822 2 bóng hồng ngoại lắp tường nhà tắm loại tốt mà https://thegioidodung.vn/ đang bán với giá rẻ đa ý nghĩa này. Đội ngũ bán hàng thông thuộc về dụng cụ gia đình và nhiều chuyên môn sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn cách tìm kiếm chọn lựa một trong các loại đèn sưởi lắp ở nhà tắm Sunhouse SHD 3822 hàng chính hãng tốt nhất, phù hợp nhất.
Vậy các bạn còn suy nghĩ gì nữa. Liên hệ để gọi tới đội bán hàng online: 0243 633 8892. Giao hàng đèn sưởi phòng tắm gia đình Sunhouse SHD 3822 treo tường nhanh, không phí ship với đơn mua hàng.

Showroom cho đèn sưởi nhà tắm và cung cấp tại: Số 13, Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.