Menu Đóng

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3802

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3802 sử dụng 2 bóng vàng giảm chói, bảo vệ mắt, tốt cho sức khỏe người dùng. Sử dụng công nghệ chống chập, cháy, vào nước trong quá trình sử dụng. Bóng vàng phát ra tia hồng ngoại rất có ích cho sự phát triển của trẻ nhỏ vì tia hồng ngoại cung cấp vitamin D để tổng hợp canxi, chống còi xương, ngoài ra còn hạn chế sự lão hóa các tế bào da giúp trẻ hóa.

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3802 2 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá rẻ hàng tốt công nghệ của Hàn quốc

 • Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3802 sử dụng 2 bóng vàng giảm chói, bảo vệ mắt, tốt cho sức khỏe người dùng. Sử dụng công nghệ chống chập, cháy, vào nước trong quá trình sử dụng. Bóng vàng phát ra tia hồng ngoại rất có ích cho sự phát triển của trẻ nhỏ vì tia hồng ngoại cung cấp vitamin D để tổng hợp canxi, chống còi xương, ngoài ra còn hạn chế sự lão hóa các tế bào da giúp trẻ hóa.
Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3802
Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3802

Vì sao cần Đèn sưởi nóng nhà tắm Sunhouse SHD3802 với đời sống của các gia đình

 • Các vùng thuộc phía Bắc và miền Trung của đất nước ta mang bốn mùa một năm, theo đó có mùa Đông đặc biệt rất giá lạnh. Cái lạnh làm cho các hoạt động của từng gia đình bị chậm chạp hơn. Người người cũng có xu hướng thu mình trong lớp quần áo dày cộm nhằm giữ cho khỏi cái lạnh lẽo.
 • Tuy nhiên, sự sống vẫn tiếp diễn ra hàng ngày, nhiều việc đợi ta hành động, cho nên không đành ở cứ như vậy trong lòng cái chăn ấm nóng được, ta đành phải tung chăn thôi.
 • Mỗi khi rời ra bạn chăn ấm nóng thì hoạt động làm trước tiên của chúng ta là vệ sinh con người mình. Chúng ta cần phải sạch sẽ, chỉnh chện nhằm khởi động cho 1 nhiều thú vị
 • Tiết trời này thì đương nhiên rét rồi, phải kể đến vào thời điểm sáng sớm. Xu hướng bạn và tôi hầu như quá ám ảnh khi mà rời xuống từ chiếc giường để di chuyển tới khu nhà tắm hòng làm vệ sinh cá nhân, do nhà vệ sinh là chỗ quá buốt giá. Cái sự buốt giá đến từ bốn phía bức tường dán vân đá đi cùng hơi lạnh từ nước làm cho nhiều người ớn lạnh.
 • Bạn và tôi đã lớn lên cùng nhà mình từ thời thò lò cảnh lạnh buốt do chẳng phương pháp nào cả. Thế nhưng, nay công nghệ phục vụ sinh hoạt từng ngày phát triển. Các bạn cùng với cả gia đình mình chắc chắn không phải hoàn cảnh rét như thế này nữa rồi. Hơi nóng ấm sẽ xuất hiện ngay ở phòng nhà tắm của tổ ấm nhà bạn chỉ cần một ý tưởng đơn giản từ đa số các bạn.
 • Hiện tại bạn mong mỏi nhà vệ sinh của nhà phải thật ấm cúng, nhưng mà bạn vẫn chưa nhận diện kiểu sản phẩm gì đó có chức năng làm nóng khu vệ sinh nhanh chóng, tạo an tâm và phải thật hợp lý cho mong ước tổ ấm của chúng ta
 • Vietmart 13 Lĩnh Nam trân trọng đề xuất mẫu trang thiết bị chuyên dùng cho phòng nhà tắm đã áp dụng cho các phòng nhà tắm trong những mái ấm trong một vài năm sát gần đây. Do vì model đèn chiếu này làm ấm phòng tắm có được tính hữu hiệu cao nhất, với cùng 1 mức công suất tiêu hao nhưng mang lại sự ấm nóng lớn vượt trội hơn hẳn dạng đèn thắp sáng bình thường.
 • Thêm vào đó, bởi là dòng đèn sưởi nóng chuyên dùng cho nhà vệ sinh cho nên sự bảo đảm đã được dự trù và đặt lên hàng đầu, bóng sưởi ấm đem tia hồng ngoại sở hữu lớp thủy tinh cứng chịu sức nóng cực kì tốt, không nổ toàn phần bởi nhiệt dù cho là khi chẳng may bị nước ở bồn bắn vào.

Hôm nay, https://thegioidodung.vn/ hân hạnh đề xuất tới quý vị loại đèn sưởi chuyên dùng cho phòng nhà tắm Sunhouse SHD3802 chuyên để sưởi rất được cực nhiều mái ấm lựa chọn ứng dụng với kinh nghiệm các năm cung cấp bóng sưởi trong nhà tắm kể từ giai đoạn đầu đèn sưởi nhà tắm ra mắt tại các cửa hàng mà thế giới đồ dùng thống kê được khiến sưởi ấm nhanh chóng khu người tắm đứng tắm, bóng đèn sưởi ấm bước sóng hồng ngoại đưa sự ấm nóng và đem lại sự khỏe mạnh tốt đến với thân thể của các bạn. Model đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3802 2 bóng có thể căn chỉnh nhiệt độ và công suất ứng dụng đến 1, 2 mức theo phương thức bật tắt 1 hoặc 2 bóng.

Một số thông tin nhận biết kiểu đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3802 có thích hợp khu vực nhà tắm ở nhà của bạn không

Bóng sưởi trong nhà tắm Sunhouse SHD3802 khá tương hợp với hầu như khu vực nhà tắm nhà mà mang một vài đặc tính sau đây

 • Nhà tắm khá bé, khoảng không gian chỉ cho vừa cho một người xoay sở phía trong phòng tắm.
 • Khu tắm rửa có khoảng không gian nhỏ nhắn, ít hơn 2 mét nhưng trong gia đình gồm cả người lớn tuổi và trẻ nhỏ hoặc người trưởng thành mang sức đề kháng kém.
 • Nhà tắm rất kín gió, có thể tương đối ấm cúng tuy vậy tại gia đình lại có người huyết áp thấp hoặc có bệnh về suy tim.
 • Phòng tắm nhỏ nhắn, chỉ muốn lắp đặt mẫu đèn sưởi bé cho bớt vướng víu.
 • Người mua chỉ thích phòng tắm rất ấm với nhà tắm mang khoảng diện tích bé nhỏ.
 • Bạn muốn đồng bộ màu sắc sáng sủa với những dụng cụ vệ sinh làm lên sự phù hợp cho bố trí tại khu tắm rửa
 • Tìm hiểu 1 trong những mẫu đèn hồng ngoại dành cho nhà tắm tốt cùng với nhãn hàng nổi tiếng.
 • Loại đèn bóng sưởi ấm ở trong khu tắm rửa có bảo hành lâu nhất.
 • Dòng đèn sưởi ấm bên trong phòng tắm có hình dáng cuốn hút
 • Nếu chỉ tiêu phía trên là các yêu cầu của quý khách thì đèn sưởi ấm Sunhouse SHD3802 tại đây có thể sẽ là 1 trong một số tìm kiếm hợp lý cho các bạn.

Đặc điểm kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3802 2 bóng hồng ngoại ốp tường phòng tắm

Bên dưới sẽ là những thông số mang tính kỹ thuật cơ sở do đại diện nhà phân phối chính quy cung ứng đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3802 đưa ra để người tiêu dùng hiểu biết thêm. Việc này giúp cho người mua sàng lọc cho gia đình của mình một sản phẩm đèn sưởi hồng ngoại phù hợp.

 1. Tên của đèn sưởi là: Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3802 chiếu tia hồng ngoại 2 bóng vàng
 2. Model: SHD3802
 3. Công suất của từng bóng: 275W
 4. Công suất cực đại thời điểm bật toàn bộ bóng lên: 550W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Khoảng diện tích phòng tắm phù hợp theo (khuyến cáo): 1,5m²-2,5m²
 7. Tiêu chuẩn an toàn sử dụng: chống bị rò nguồn điện, chống chập điện, không nổ bóng sưởi
 8. Trang bị tính năng chống nước: Tiêu chuẩn chống nước IPX4
 9. Phích cắm và dây: Dây dài ~3m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 10. Trọng lượng: 1,7kg
 11. Lắp đặt: Gắn tường
 12. Điều khiển: bằng việc bật nhẹ 1 hoặc 2 núm công tắc bên trên đèn sưởi, người sử dụng có thể bật tắt cho mỗi một bóng.
 13. Loại bóng sưởi ấm: thuộc bóng đèn sưởi hồng ngoại hình tròn lòng mạ kim cương nhân tạo, lớp ngoài mặt vỏ bóng đèn sưởi ấm này là được mạ vàng nhằm làm tăng thêm sức ấm, giảm bớt chói lóa mắt
 14. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Hàn Quốc
 15. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 16. Bảo hành: 24 tháng.

Đặc tính riêng có của đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3802 2 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm loại tốt mà https://thegioidodung.vn/ đang bán với giá tốt

 1. Trên mặt vỏ bóng sưởi cấu trúc vật liệu thủy tinh tổng hợp cứng rắn, siêu chịu nhiệt, khó có thể nổ, phải nói tới nhất là tính chất chịu đột ngột biến đổi nhiệt độ
 2. Đặc biệt với các ông các bà và trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ thì việc được làm ấm với đèn sưởi làm ấm trong phòng nhà tắm Sunhouse SHD3802 đem đến cho công dụng tuyệt diệu về cảm quan, thân thể, sức khỏe trong mùa giá rét.
 3. Theo thí nghiệm mẫu của https://thegioidodung.vn/ hoàn toàn có thể phát biểu rằng đèn sưởi trong phòng nhà tắm Sunhouse SHD3802 khiến điểm được chiếu ấm nóng ngay lên ngay lập tức, không khó để đạt được nhiệt nóng 30ºC sau thời gian 30 giây. Vì đèn sưởi trong phòng tắm Sunhouse SHD3802 dùng nguyên lý phản xạ tia sáng hồng ngoại làm ấm nóng nhanh vùng không khí mà ánh sáng của đèn vươn tới.
 4. Việc sử dụng đèn sưởi hồng ngoại Sunhouse SHD3802 ngoài việc sưởi đem lại cảm giác nóng ấm dễ chịu đến với thân thể giữa các thời tiết đông giá rét đèn sưởi còn mang đến một số ích lợi lớn lao dành cho sức khỏe của người sử dụng. Với những nghiên cứu gần đây thì trong lúc áp dụng đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3802 sẽ tạo ra hữu dụng đáng quý đối với người sử dụng như những điều sau:
  + Tối thiểu việc gặp sốc lạnh trong thời gian tắm và sau khi tắm rửa
  + Hiếm khi vấp phải ho do lạnh, tổn thương phế quản hoặc sưng phổi sau khi tắm giặt, cọ rửa.
  + Đem lại lợi ích đáng giá cho hệ thống xương và khớp, ánh sáng hồng ngoại ứng dụng để làm ấm nóng mang đến cho xương khớp của người lớn tuổi giảm thiểu việc bị các cơn đau buốt. Xương khớp của trẻ con được phát triển trong trời rét ít khi ánh nắng từ mặt trời.
  + Mang đến cho người bệnh mới ốm dậy không nỗi e ngại mỗi lần bước vào ở phòng nhà tắm.
  + Đem tới cảm giác an tâm mang lại cho người từng mang tiền sử huyết áp số trên và dưới thấp hoặc không đều hoặc có chứng bệnh liên quan tới suy tim
  + Mang lại sự ấm làm cho hàng nhiều người đứng tắm không còn bị đau nhức đầu vì lạnh sau mỗi khi tắm sạch
  + Thôi thúc lưu thông với máu, tia sáng hồng ngoại làm ấm và nâng cao đồng hóa hoặc dị hóa tế bào ở sâu dưới mặt căng của da người, bởi vì vậy tạo cho da dẻ của người dùng thêm khỏe, thêm tươi tắn
 5. Đèn sưởi nhà tắm được thiết kế tính đẹp mắt với mặt màu vàng cùng với với bóng sưởi màu vàng. Phía lưng là lớp vỏ ghép dạng nhựa chất lượng cao, không biến dạng tráng sơn màu vàng bắt mắt. Đèn sưởi vừa đủ với khu nhà tắm sáng sủa, chẳng tạo cho phòng bị cảm giác tối
 6. Sức tiêu thụ là 275W/bóng, Tổng sức tiêu thụ nhiều nhất lúc khởi động cả 2 bóng sưởi là 550W, người tắm dễ dàng thay đổi bật từng bóng hoặc cả 2 đồng thời
 7. Trong lòng của đèn hồng ngoại đã được láng lớp kim cương nhân tạo có chức năng nâng đến mức lớn nhất tác dụng nhiệt độ tạo ra bởi dây đốt nóng, thế nên cấu tạo đó giúp làm tăng cường thêm độ ấm nóng cao hơn nhiều so với đèn sợt đốt chiếu sáng.
 8. Lớp trên mặt của vỏ bóng sưởi ấm có được mạ vàng khiến cho cường độ ấm hơn hẳn, tăng tính vẻ đẹp, giảm chói lói cho mắt người tắm, ứng dụng kỹ thuật tuyệt vời này khiến cho người tắm thời điểm ngó trực diện vào đèn sưởi ấm mà vẫn không cảm giác lóa mắt, khi trong nhà các bạn có con nít sẽ càng yên tâm.
 9. Thương phẩm Sunhouse SHD3802 có được Chứng nhận tiêu chuẩn Việt Nam
 10. Đèn sưởi ấm nóng lắp đặt cho phòng tắm Sunhouse SHD3802 là model bóng đèn sưởi ấm 2bóng vàng đương đại, được xếp vào nhóm sản phẩm dành cho khu vực nhà tắm giá rẻ được sản xuất bởi công ty SUNHOUSE đã và đang được những gia đình tin mua trong thời điểm này.
 11. Đèn sưởi nóng cho nhà tắm Sunhouse SHD3802 đem lại cho chúng mình sự yên tâm nếu chẳng gần gũi trông nom cho người thân bên trong mái ấm.
  Cấu tạo tương đối khá gọn giảm thiểu làm choán thể tích với phòng tắm của gia đình bạn.
 12. Đèn sưởi ấm phòng tắm Sunhouse SHD3802 2 bóng vàng không hề làm cháy oxy khi lắp trong nơi tắm rửa, cực nhanh ấm một khi ứng dụng vào mùa đông.
 13. Dáng lịch sự, bắt mắt, đem ra dùng giống như một thứ làm mới khu nhà tắm tăng thêm phần hữu ích và đầy đủ hơn.
 14. Cực tiết giảm mức tiêu thụ điện, thường thì chỉ mất 150đ tiền điện đối với một lượt tắm áng chừng 15 phút.
 15. Đèn sưởi trong khu phòng tắm Sunhouse SHD3802 áp dụng nguyên lí hoạt động chiếu xạ ánh sáng hồng ngoại để ấm cho cơ thể con người. Do đó mỗi khi áp dụng đèn sưởi sẽ được ích lợi cho sự khỏe khoắn, phải nhắc đến là người cao tuổi và trẻ con trong ngày dài mùa đông này.
 16. Đèn sưởi nóng cho phòng nhà tắm Sunhouse SHD3802 tận dụng công nghệ hiện đại chẳng đốt oxy vì thế chẳng làm cho người dùng phải chịu khó hít vào thở ra vì bị thiếu oxy như là vài loại quạt sưởi ấm phổ thông khác.
 17. Đây là thời khắc quý vị cần tăng hàm lượng chất trong cuộc đời, bởi vì hầu hết chúng ta đã dâng tặng cuộc sống quá nhiều rồi, bây giờ hãy cứ để những gì tốt nhất thực tế trong cuộc đời dâng tặng về lại chúng ta. Chỉ cần bạn và mọi người ở nhà thấy sung sướng hơn, dễ chịu và khiến bạn và gia đình an toàn thì làm thôi.

Để sắm ngay đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3802, hãy tham quan tại địa chỉ của Việt Mart hoặc gọi tới tổ bán hàng trực tuyến của Thế giới đồ dùng bất cứ khi nào anh chị mong muốn sắm ngay cho tổ ấm một sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3802 2 bóng hồng ngoại lắp tường nhà tắm chất lượng tốt mà https://thegioidodung.vn/ đang cung cấp với giá rẻ nhiều ưu điểm này. Những bạn bán hàng online thông thạo về thương phẩm và đầy kinh nghiệm sẽ dễ dàng tư vấn cho người mua cách nào để lựa chọn 1 trong những sản phẩm lắp tại nhà tắm Sunhouse SHD3802 của chính hãng tốt nhất, hợp nhu cầu nhất.
Vậy quý bạn còn suy nghĩ gì hơn nữa. Liên hệ gọi mua tới các bạn chuyên viên bán hàng: 0243 633 8892. Chuyển hàng đèn sưởi phòng tắm gia đình Sunhouse SHD3802 lắp tường nhanh, miễn phí ship với đơn mua hàng.

Địa chỉ trưng bày và bán ở: Số 13, đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.