thegioidodung.vn

Dụng cụ khui rượu champagne Zwilling ZW Sommelier 39583-000

Dụng cụ khui rượu champagne Zwilling ZW Sommelier 39583-000 là dụng cụ dùng để giữ kín rượu, champagne giúp giữ được hương vị của rượu ngay cả khi đã khui chai. Dụng cụ được làm từ thép không gỉ mạ niken bên ngoài để làm tăng độ sáng bóng, chống mài mòn cho sản phẩm. Đồ dùng khui rượu còn có vòng cao su đàn hồi giúp giữ kín rượu tối ưu

Mã: 39583-000 Danh mục:

Mô tả

Dụng cụ khui rượu champagne Zwilling ZW Sommelier 39583-000 mạ niken chất lượng tốt

Mỗi khi người đầu bếp bước vào không gian khi triển khai công việc chế biến món ngon cho cả nhà thì dĩ nhiên công cụ giúp đắc lực bạn trong công việc là cần thiết, tất nhiên rằng trong số đó thì một vài trong những dụng cụ thiết thực là những công cụ như khui rượu champagne Zwilling ZW Sommelier 39583-000. Dụng cụ tuy rằng nhỏ nhắn nhưng mà không thể không có, dụng cụ đã là trợ thủ với mọi người. Dụng cụ khui rượu champagne Zwilling ZW Sommelier 39583-000 trợ giúp chị em giữ kín rượu, giúp giữ hương vị ban đầu của rượu ngay cả khi đã khui ra.

Dụng cụ khui rượu champagne Zwilling ZW Sommelier 39583-000
Dụng cụ khui rượu champagne Zwilling ZW Sommelier 39583-000

Sự cần thiết của đồ khui rượu champagne Zwilling ZW Sommelier 39583-000 với công tác nấu ăn của mọi người

  • Là chị em phụ nữ chúng mình ai mà chẳng khát khao lựa chọn những thiết bị tốt, an toàn trong đun nấu dùng cho việc nấu nướng?. Là nhãn hiệu nổi bật cùng công nghệ chế tạo hiện đại, vật dụng với cấu tạo đẹp mắt, công dụng đa dạng đã đem lại cho người tiêu dùng những giây phút vui vẻ, mang lại thật nhiều hữu dụng dành cho công việc và sự tiện nghi để bạn thỏa sức sáng tác vô số đồ ăn thơm ngon và bảo đảm cho cả gia đình.
  • Chất lượng cuộc sống càng ngày càng biến đổi khiến cho mọi người phải đuổi theo với cuộc sống đổi mới, bởi thế trên thị trường xuất hiện vô số các hàng hóa nhằm phục vụ mọi tiêu chí của mọi người. Việc ăn uống đang được để ý hơn vì người tiêu dùng có đa dạng đòi hỏi vật dụng thuận tiện để đưa đến cái tốt lớn khi nấu ăn, vì thế việc đảm bảo an toàn và sạch lúc ăn uống đương nhiên là điều quan trọng đầu tiên đối với nhiều tổ ấm ngày nay.
  • Nói tới đến khui rượu champagne Zwilling ZW Sommelier 39583-000 mang tên tuổi Zwilling J.A. Henckel có lẽ khá gần gũi với đa số chị em nội trợ. Dụng cụ khui rượu champagne Zwilling ZW Sommelier 39583-000 là đồ dùng làm có tiếng hỗ trợ công việc tiền chế thực phẩm cực tiện dụng nhanh chóng, nó tạo cho người làm giảm thiểu công sức và thời lượng.

Đặc điểm kỹ thuật của khui rượu champagne Zwilling ZW Sommelier 39583-000

Nặng: 0.1Kg
Kích thước: 8x7x5cm
Thương hiệu: Zwilling J.A. Henckel
Chất liệu: thép không gỉ mạ Niken

Thiết kế cấu tạo và đặc điểm của khui rượu champagne Zwilling ZW Sommelier 39583-000

Dụng cụ khui rượu champagne Zwilling ZW Sommelier 39583-000 là dụng cụ dùng để giữ kín rượu, champagne giúp giữ được hương vị của rượu ngay cả khi đã khui chai.
Dụng cụ được làm từ thép không gỉ mạ niken bên ngoài để làm tăng độ sáng bóng, chống mài mòn cho sản phẩm.
Đồ dùng khui rượu còn có vòng cao su đàn hồi giúp giữ kín rượu tối ưu
Sản phẩm dùng cho chai rượu, champagne đã mở chai.
Là sản phẩm tiện dụng, do có thiết kế nhỏ gọn mà lại an toàn.

Tại sao quý khách hàng nên mua khui rượu champagne Zwilling ZW Sommelier 39583-000 tại đây

  • thegioidodung.vn là điểm chuyên bán lẻ sản phẩm nồi áp suất điện đa năng từ đa dạng hãng nổi tiếng, được nhập khẩu nguyên bộ, đảm bảo thành phẩm đã được cấp giấy tờ với QC đầy đủ, bảo hành dài.
  • Với quan điểm cung cấp hàng thật tâm, nói không với bán ra hàng không rõ xuất xứ. Sản phẩm đã bán được tả thực như chụp ảnh, cung cấp thật, giá cả thực, hậu mãi thật.
  • Tất cả khách online sành sỏi đều hiểu rõ định lý này: giá cả đối với cùng một mặt hàng bán chắc chắn mỗi nơi mỗi khác, bởi vì thế nếu như giá chúng tôi hơn một bậc nếu đưa ra so sánh với cửa hàng khác thì điều đó không có nghĩa là hàng bán ra từ từ chúng tôi phân phối ra khác gì với hàng tá đại siêu thị trưng bày phía trên quầy kệ sang chảnh. Khẳng định chắc đinh rằng, hàng đã là món hàng chính hãng thì hiển nhiên chúng không khác biệt
  • Luôn luôn đồng hành cùng người tiêu dùng, đứng về lợi ích của người tiêu dùng lên làm đầu. Đồ gia dụng trong công đoạn nhập vào bán đi đều phải được kiểm tra nghiêm chỉnh. Chính vì như vậy tin chắc luôn đưa đến khách hàng các thành phẩm mang chất lượng cao.
Dụng cụ khui rượu champagne Zwilling ZW Sommelier 39583-000
Chuyển lên trên