thegioidodung.vn

Dụng cụ khui rượu cổ điển Zwilling Sommelier 39500-053

Danh mục:

Mô tả

Dụng cụ khui rượu cổ điển Zwilling Sommelier 39500-053 làm từ thép không gỉ an toàn

Như mọi ngày, thời điểm bạn đi vào bếp gia đình lúc thực hiện việc chế biến thức ăn để cho cả nhà thì hiển nhiên vật dụng giúp đắc lực người đầu bếp trong công tác nấu nướng là cần thiết, tất nhiên rằng trong số đó thì vài đồ trong những đồ dùng cần thiết là những đồ dùng như Dụng cụ khui rượu cổ điển Zwilling Sommelier 39500-053. Dụng cụ mặc dù bé nhỏ tuy vậy rất nên có, vật dụng đã làm bạn cùng người làm. Vật dụng này hỗ trợ chị em mở rượu 1 cách dễ dàng.

Dụng cụ khui rượu cổ điển Zwilling Sommelier 39500-053 thép không gỉ
Dụng cụ khui rượu cổ điển Zwilling Sommelier 39500-053 thép không gỉ

Nhu cầu cần thiết đồ gia dụng Dụng cụ khui rượu cổ điển Zwilling Sommelier 39500-053 với công việc của mọi người

  • Là chị em phụ nữ chúng mình ai cũng ước ao mua được những thiết bị chất lượng cao, đảm bảo trong nấu nướng dùng cho hoạt động nấu nướng?. Là nhãn hàng có danh tiếng áp dụng dây chuyền sản xuất tiên phong, dụng cụ  có kiểu dáng đặc biệt, chức năng phong phú đã mang lại cho bạn những giây phút vui vẻ, mang lại nhiều thuận tiện để sử dụng trong việc trong việc nội trợ và sự tiện nghi để chị em thoải mái chế biến vô số thực phẩm ngon lành và sạch cho gia đình mình.
  • Mưu cầu cuộc sống càng ngày càng nâng cao khiến cho mọi người phải chạy đua với cuộc sống thay đổi, vì vậy trên thị trường bao gồm rất nhiều các thương phẩm nhằm hỗ trợ mọi nhu cầu của con người. Việc ăn uống đang được chăm chút hơn bởi vì người dùng có nhiều hơn sao cho vật dụng thuận tiện nhằm mang đến lợi ích nhiều khi đun nấu, chính vì vậy việc đảm bảo sự an toàn và sạch sẽ lúc ẩm thực đương nhiên là việc then chốt hàng đầu cho nhiều gia đình hiện giờ.
  • Nói tới đến dụng cụ khui rượu cổ điển Zwilling Sommelier 39500-053 mang tên tuổi Zwilling J.A. Henckel có khi không xa lạ gì với số nhiều người. Dụng cụ khui rượu cổ điển Zwilling Sommelier 39500-053 là trợ thủ đắc lực danh tiếng hỗ trợ hoạt động tạo thức ăn siêu thuận tiện mau chóng, nó làm cho người nội trợ giảm thiểu sức lao động và thời lượng nấu nướng

Một số thông số kỹ thuật của Dụng cụ khui rượu cổ điển Zwilling Sommelier 39500-053

Nặng: 0.2Kg
Kích thước: 16x9x3cm
Thương hiệu: Zwilling J.A.Henckels
Chất liệu: thép không gỉ
 

Cấu tạo và đặc trưng của Dụng cụ khui rượu cổ điển Zwilling Sommelier 39500-053

Dụng cụ khui rượu cổ điển Zwilling Sommelier 39500-053 có thiết kế nhỏ gọn với ba chức năng: dao cắt, xoáy mở nút chai và khui nút chai.
Dụng cụ có thiết kế tay cầm micarta làm từ các sợi thủy tinh mềm nhẹ, chống trầy xước trong quá trình sử dụng, vì thế mà cũng an toàn hơn rất nhiều cho người sử dụng và cho cả gia đình
Dụng cụ khui rượu cổ điển có thiết kế thanh lịch, bắt mắt.
Dụng cụ được làm từ thép không gỉ cao cấp, an toàn cho cả gian đình.

Lý do người mua hàng thông thái nên mua dụng cụ khui rượu cổ điển Zwilling Sommelier 39500-053 tại đây

  • Chúng tôi là thương hiệu chuyên phân phối sản phẩm nồi áp suất điện đa năng các hãng, được nhập nguyên thùng, bảo đảm sản phẩm đã được cấp hóa đơn với chứng nhận đầy đủ, bảo hành lâu.
  • Với quan niệm cung cấp hàng nghiêm chỉnh, từ chối cung cấp hàng nhái. Sản phẩm đem ra được mô tả thật như chụp ảnh, cung cấp thật, giá bán thực, bảo hành thực.
  • Nhiều khách mua am hiểu đều hiểu rõ việc này: giá thành cho cùng một sản phẩm bán chắc rằng mỗi một nhà mỗi khác, vì như vậy nếu như báo giá của chúng tôi hơn 1 cấp nếu so cùng với nơi khác thì việc đó chẳng nói lên là sản phẩm từ chúng tôi cung cấp ra có khác với hàng tá showroom đặt trên giá kệ sang trọng. Khẳng định chắc đinh rằng, món hàng đã là món hàng chính hãng thì lẽ hiển nhiên chúng luôn là một
  • Luôn luôn đồng hành cùng với người dùng, bảo vệ lợi ích của khách hàng lên làm đầu. Mặt hàng trong quy trình mua vào xuất ra đều được test nghiêm ngặt. Chính vì vậy đảm bảo luôn mang đến quý khách các mặt hàng mang độ tốt cao.
Dụng cụ khui rượu cổ điển Zwilling Sommelier 39500-053
Chuyển lên trên