banner-do-gia-dung-nha-bep-vietmart

Máy ép chậm Tefal ZC255B65 Pháp

Máy ép chậm Tefal ZC255B65 Pháp tốt công suất 200w, bộ phận tách nước và bã riêng biệt. Tính năng khóa nước trong bình chứa dễ dàng trộn lẫn nhiều loại hoa quả để cho ra cốc nước ép theo sở thích riêng

Mã: ZC255B65 Danh mục: Từ khóa: ,

Máy ép chậm Tefal ZC255B65 Pháp

Máy ép chậm Tefal ZC255B65 Pháp là dòng sản phẩm cao cấp đến từ Pháp. Tefal luôn là thương hiệu được lòng người tiêu dùng với chất lượng sản phẩm cao cấp mà giá khá hợp lý. Đặc biệt dòng máy ép chậm Tefal ZC255B65 được ứng dụng công nghệ cao ép từ từ. Chính vì vậy hoa quả được ép từ máy ép tốc độ chậm Tefal giữ lại được nguyên vẹn Vitamin và chất dinh dưỡng có trong hoa quả, rau củ. Cho ra những cốc nước ép tươi ngon vừa tốt cho sức khỏe, vừa giải nhiệt cho mùa hè oi ả.

Máy ép chậm Tefal ZC255B65
Máy ép chậm Tefal ZC255B65

Thông số Máy ép hoa quả chậm Tefal ZC255B65

Thương hiệu: Tefal-Pháp
Model: ZC255B65
Công suất: 200W
Tốc độ quay của trục ép: 60 vòng/ phút
Có hệ thống tự làm sạch
Không gây ồn
Ép được cả rau
Xuất xứ: Chính hãng
Bảo hành: 2 năm

Máy ép chậm Tefal ZC255B65
Máy ép chậm Tefal ZC255B65

Lợi ích khi dùng Máy ép chậm Tefal ZC255B65

Công nghệ ép hoa quả rau củ tốc độ chậm giúp phân tách được toàn bộ Vitamin và dưỡng chất ra khỏi bã đi theo nước. Giúp cho cốc nước ép tươi ngon và giữ nguyên chất dinh dưỡng.

Có thể trộn lẫn nhiều loại nước ép theo sở thích

Smartcap tiên tiến giúp giữ được nước ép trong bình chứa để có thể trộn đều các loại nước hoa quả lẫn. Với tính năng này bạn có thể kết hợp 2,3 loại trái cây để mix thành món nước ép yêu thích của gia đình.

Tự phân tách bã và nước ép riêng biệt

Máy ép trái cây tốc độ chậm có hệ thống tự tách bã và nước ép riêng. Nước ép tươi màu hoa quả tự nhiên không bị kết tủa phân tầng khi trong không khí. Đặc biệt máy còn ép được cả các loại rau củ.

Phân tách bã riêng và nước ép riêng biệt
Phân tách bã riêng và nước ép riêng biệt

Máy ép Tefal nhỏ gọn dễ vệ sinh

Thân máy ép chậm Tefal với hình dáng thon gọn dễ dàng đặt vào bất kỳ chỗ nào trong căn bếp, giúp ta dễ dàng bảo quản.
Việc vệ sinh thật dễ dàng bạn chỉ cần tháo toàn bộ các bộ phận ra mang cọ rửa.

Chiếc máy ép hoa quả không chỉ mang tính chất giải khát, mà nó còn giúp chống lão hóa tăng cường sức khỏe, và sức đề khàng cho cơ thể. Vì vậy hãy dành thời gian để chọn cho gia đình mình chiếc máy ép Tefal ZC255B65 cao cấp này bạn nhé.

Chuyển lên trên