Máy hút mùi bếp CATA ISLA PVDT4 kính phẳng

Danh mục:

 Máy hút mùi bếp CATA ISLA PVDT4 kính phẳng

Máy khử mùi CATA ISLA PVDT4 kính phẳng đến từ nhãn hiệu Cata đi kèm vẻ ngoài tinh tế thuận tiện kết hợp tới những góc bếp của từng gia đình. Do vì mua về trực tiếp của chính hãng chính vì vậy người sử dụng không cần lo lắng về chất lượng của máy hút mùi đối với căn bếp CATA ISLA PVDT4 kính phẳng. Máy khử mùi CATA ISLA PVDT4 kính phẳng trong gian bếp với: 900mm và được cấu tạo từ nguyên liệu thép không gỉ kính của máy cực bền với năm tháng, còn nữa công việc vệ sinh dầu mỡ cáu bẩn dính trên máy hút mùi và khử mùi cực kỳ thuận tiện.

Hut_mui_dao_bep_Cata_ISLA_PVDT4_kinh_phang-ISLA_PVDT4

Lý do cần máy hút mùi CATA ISLA PVDT4 kính phẳng trong sự sống của chúng ta

 • Công nghệ mỗi ngày một phát triển, chất lượng sinh hoạt ngày một được cải thiện và vô số công cụ góc bếp ngày càng cải tổ với mục đích đáp lại nhu cầu của người tiêu dùng. Thời nay máy làm sạch mùi là một thiết bị không thể thiếu tại nhà bếp thời đại mới. Nó chẳng những bay hết mùi thức ăn mà còn hạ bớt một số nguy cơ không có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng. Cùng đó đều là một vật dụng nội thất trang trí góp phần làm cho gian bếp của gia đình, mang đến sự sang trọng hơn. Cùng với sự cải tiến của khoa học công nghệ, mỗi lúc ra mắt vô số loại máy hút khói khử mùi hiện đại được xuất hiện, với vô vàn chức năng, phong phú về kiểu dáng. Nhưng không phải cái máy khử mùi nào cũng phù hợp đối với căn bếp của mỗi tổ ấm. Điều đó còn phụ thuộc vào vô vàn nhiều vấn đề bên ngoài ví như không gian phòng bếp, thiết kế nội thất, sức mạnh hoạt động, kiểu cách…Bởi thế với hỗ trợ khách hàng thoải mái hơn trong lúc lựa chọn cho tổ ấm của mình 1 thiết bị hút mùi thích hợp websitedangviet.com xin mang đến tới người tiêu dùng những model máy hút mùi khử mùi loại tốt đến từ vô số nhà sản xuất riêng biệt để giúp gia đình bạn thoải mái quyết định.
 • Máy khử mùi dành cho không gian bếp trông như nào?
  Cái trước nhất khách hàng phải biết máy hút mùi đối với gian bếp là gì? Máy hút khử sạch mùi cho căn bếp đại diện là 1 vật dụng thiết bị hút mùi dành cho căn bếp tân tiến. Cơ chế hoạt động gần như cách hoạt động của quạt hút đẩy gió với mảnh lưới chặn hơi dầu mỡ, có máy hút khử sạch mùi còn có cả bộ lọc mùi từ món ăn chế biến bên trong là than hoạt tính khử mùi. Chức năng chính là hút mùi thực phẩm xào nấu, hút khói, hút sạch hơi nước, hút hết dầu mỡ sinh ra trong quá trình chế biến thức ăn của khách hàng. Giúp mang lại không gian sạch cho khu bếp của quý vị. Tạo cho cảm giác thoải mái, để người nấu bếp thuận tiện khi chế biến ra những món ăn độc đáo mang lại cho gia đình mình. Máy khử mùi sở hữu ba cách thức đánh bay mùi chủ yếu như hút ép mùi trực tiếp ra khỏi nhà bằng ống thông khí hoặc là loại sạch mùi trực tiếp ngay trong máy hút khử sạch mùi bởi than hoạt tính hoặc kết hợp cả hai cách thức trên. Hiện tại, tại thị trường mọi người thường thích kiểu máy hút mùi và khử mùi bằng ống dẫn khí ra bên ngoài hơn vì không chỉ làm cho hút sạch mùi hoàn toàn hơn mà còn khiến cho mang đến một không gian trong lành, khiến hạ bớt nhiệt lượng trong phòng bếp trong quá trình đứng bếp mà giá máy hút mùi cũng mềm hơn.

Thiết kế và các bộ phận của máy hút mùi dành cho gian bếp CATA ISLA PVDT4 kính phẳng

1. Tấm lọc: Aluminum lọc hơi mỡ hiệu quả
2. Sức mạnh động cơ: 240W
3. Than hoạt tính khử mùi.
4. Ống thoát rộng: 150mm
5. Nút bấm điều khiển: phím nhấn
6. Đèn phát sáng: HALLOGEN

Điểm đặc trưng về máy hút khói khử mùi cho gian bếp CATA ISLA PVDT4 kính phẳng

 • Để tạo ra mức độ thuận tiện với từng không gian bếp trong mỗi căn nhà, vô số công ty trong mảng chế tạo thiết bị hút mùi đối với bếp đã càng lúc thay đổi các sản phẩm của họ hòng mang tới cho các quý khách những thiết bị tốt nhất. Cũng bởi vậy mà ngày một nhiều vô số dạng máy hút mùi và khử mùi đối với nhà bếp được sản xuất với nhiều phong cách, mẫu mã khác nhau. Dưới đây siêu thị nhà bếp Vietmart giới thiệu mẫu máy hút mùi và khử mùi dành cho không gian bếp CATA ISLA PVDT4 kính phẳng đang được ưa dùng ở thị trường giai đoạn gần đây:
 • Đời thiết bụi làm sạch mùi là dòng máy hút mùi và khử mùi có ống thông khói sở hữu thiết kế giống như một chiếc ống khói của những năm 90 từ hồi trước. Cấu tạo đều rất phù hợp đối với nhiều người đầu bếp có mong muốn bài trí phòng bếp của tổ ấm vừa hiện đại vừa có gu thẩm mỹ tinh tế. Chiếc máy hút mùi và khử mùi dáng ống khói sẽ khiến người nấu nhận sự gần gũi. Tận dụng hoàn toàn thiết kế ống thông gió như là ống khói trước kia vì thế việc khử mùi từ thức ăn xào nấu thuận tiện hơn. Máy sở hữu đèn chiếu sáng Hallogen, nút nhấn sử dụng phím nhấn. Máy ́được thiết kế bộ lọc hơi dầu mỡ cũng rất dễ dàng lúc bỏ ra kỳ cọ sau này.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm CATA ISLA PVDT4 đảo dáng vuông thẳng loại tốt

 1. Tên sản phẩm: Máy hút khói khử mùi CATA ISLA PVDT4 kính phẳng
 2. Mã sản phẩm : ISLA PVDT4
 3. Chủng loại: Độc Lập
 4. Chất liệu vỏ: inox
 5. Đèn chiếu sáng: Halogen.
 6. Phím bấm: phím nhấn.
 7. Tốc độ hút: Để người nấu bếp thuận tiện chỉnh 3 tốc độ hút.
 8. Động cơ: Tuabin kép
 9. Công suất: 240W.
 10. Lưới lọc mỡ: bằng Aluminum nhiều lớp.
 11. Chế độ hút: hút đẩy thông thường hoặc khử sạch mùi thực phẩm đun nấu bởi bộ lọc than hoạt tính.
 12. Cánh quạt: được làm với kim loại, chịu nhiệt, chống biến dạng, sức bền cao, giảm độ ồn.
 13. Ống thoát: dài 150m
 14. Lưu lượng gió: 1020m³/h ±60 m³/h
 15. Cửa thoát gió: 150mm
 16. Kích thước máy: 900mm
 17. Bảo hành: 24 tháng

 Đặc tính riêng có của máy hút khói khử mùi CATA ISLA PVDT4 kính phẳng cho bếp

 1. Máy khử mùi CATA ISLA PVDT4 kính phẳng đến từ nhãn hiệu Cata đi kèm vẻ ngoài tinh tế thuận tiện kết hợp tới những góc bếp của từng gia đình.
 2. Do vì mua về trực tiếp của chính hãng chính vì vậy người sử dụng không cần lo lắng về chất lượng của máy hút mùi đối với căn bếp CATA ISLA PVDT4 kính phẳng.
 3. Máy khử mùi CATA ISLA PVDT4 kính phẳng trong gian bếp với: 900mm và được cấu tạo từ nguyên liệu thép không gỉ kính của máy cực bền với năm tháng, còn nữa công việc vệ sinh dầu mỡ cáu bẩn dính trên máy hút mùi và khử mùi cực kỳ thuận tiện.
 4. Máy khử mùi CATA ISLA PVDT4 kính phẳng được thiết kế động cơ dẻo dai, công năng cao, đủ chuẩn khiến cho sản phẩm chạy êm ru, ít tiếng ồn tối đa khi mà vận hành. Tạo một bầu không khí dễ chịu nhất tới quý vị, để bạn chuyên tâm chế ra những đồ ăn thơm ngon cho mọi người
 5. Bên ngoài dùng inox cao cấp, cho nên người tiêu dùng có thể tin tưởng khi dùng máy.
  Máy hút mùi CATA ISLA PVDT4 kính phẳng trong bếp với 2 chế độ khử mùi: lọc sạch thẳng nhờ ống hút ép liên tục mùi từ đồ ăn xào nấu ra ngoài giúp khử mùi tuyệt đối hoặc triệt tiêu trực tiếp thông qua bộ lọc than hoạt tính hút mùi hoàn toàn mùi thức ăn trong việc chế biến món ăn.
 6. Chẳng những thế phiến chặn mùi mỡ bằng aluminum nhiều lớp vì thế có thể giữ gìn thành phần bên trong máy khử mùi tối giảm mùi mỡ bám vào mà còn tăng thêm vẻ đẹp đẽ đối với máy. Việc vệ sinh thật đơn giản.
 7. 2 bóng đèn Hallogen thắp sáng với làm sáng chỗ chế biến món tạo cho người dùng nhìn món ăn được tỏ hơn.
 8. Mức ồn giới hạn của máy hút mùi CATA ISLA PVDT4 kính phẳng nên người nội trợ có thể an tâm về máy hút mùi CATA ISLA PVDT4 kính phẳng này.
 9. Với 3 nấc hút giúp bạn dễ đưa ra sử dụng nấc hút hợp lý với nồng độ mùi.
 10. Thuận tiện hơn khi mà có thể dùng không gian phía trên thiết bị khử mùi bảo quản đồ dùng.
 11. Đi với dáng vẻ nhẹ nhàng, nổi bật, sức hút tối ưu, thuận lợi điều chỉnh và lau dọn, giá tiền rất vừa phải. Máy hút khử mùi cho gian bếp CATA ISLA PVDT4 kính phẳng là máy hút mùi phù hợp đối với nhà bếp của rất nhiều khách hàng.

 Một số lưu tâm mỗi lúc dùng máy khử mùi CATA ISLA PVDT4 kính phẳng

Một số điều cần để ý khi vận hành máy làm sạch mùi:

 • Nhằm máy có tuổi thọ dài máy hút khử sạch mùi CATA ISLA PVDT4 kính phẳng luôn cần được làm sạch tấm lọc có định kỳ. Người chế biến tháo miếng lọc đem ra nhúng trong nước đun sôi, sử dụng chất tẩy rửa đánh sạch dầu mỡ. Thân và ống máy cũng cần lau sạch bằng khăn sạch một mỗi tuần một lần
 • Máy khử mùi CATA ISLA PVDT4 kính phẳng cần được đặt cách bếp đun thấp nhất từ 60 đến 80cm. Hạn chế trạng thái lửa bốc vào trong lúc nấu nướng các đồ xào, rán thường có cực nhiều dầu mỡ. Lửa từ bếp dùng gas đôi lúc vươn tới thiết bị hút mùi này, khách hàng cần lưu ý khi làm các món ăn dạng này.
 • Thiết bị hút mùi đối với gian bếp CATA ISLA PVDT4 kính phẳng sở hữu các tốc độ khác nhau bởi thế người nội trợ dễ dàng lựa chọn mức hút thích hợp với mức độ mùi từ từng món.
 • Phải cho máy hút khử sạch mùi CATA ISLA PVDT4 kính phẳng hút mùi thêm một lúc để sạch mùi
 • Bảo dưỡng máy hút mùi thường xuyên sẽ làm cho nâng thêm sức bền của máy.

Vậy quý khách còn ngại ngần gì thêm nữa. Liên hệ gọi mua hàng tới nhóm tư vấn viên: 0243 633 8892. Giao máy hút mùi và khử mùi CATA ISLA PVDT4 kính phẳng giá rẻ nhanh, miễn phí ship với đơn hàng thành công phụ thêm phần quà có giá trị.