Máy làm mát Dachipro DCP 3800B

Mô tả

Máy làm mát không khí Dachipro DCP 3800B

Điều hòa không khí hay điều hòa nhiệt độ là duy trì không khí trong phòng ổn định về nhiệt độ, độ ẩm, độ sạch, và thay đổi thành phần không khí và áp suất không khí. Máy làm mát không khí Dachipro DCP 3800B sẽ giúp quý vị không còn nóng bức hay tốn kém tiền điện trong hè năm nay và những hè về sau nữa .Ngoài chức năng làm mát khi hoạt động máy làm mát còn là hệ thống thông gió, luôn cung cấp một luồng khí tươi, sạch, mát lạnh, giàu oxy tạo sự sảng khoái cho không gian sử dụng, tạo sự chênh áp giữa môi trường trong và ngoài khu vực làm mát. Làm cho bụi bẩn không có cơ hội xâm nhập vào không gian sử dụng máy làm mát.

 

Quạt đá điều hòa Daichipro DCP 3800B

Quạt đá điều hòa Daichipro DCP 3800B

Thông số kỹ thuật của máy làm mát thông minh Dachipro DCP 3800B

 1. Model: DCP-3800B
 2. Lưu lượng gió : 3800m3/h
 3. Công suất: 160W
 4. Điện áp :220 V – 50 Hz
 5. Dòng điện :1.3 A
 6. Trọng lượng máy: 22kg
 7. Hướng gió thổi :
 8. Kích thước: 555x385x1195mm
 9. Điều khiểu từ xa: Không
 10. Tốc độ :3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 11. Độ ồn :≤ 50 dB
 12. Chức năng hẹn giờ : không
 13. Lượng nước tiêu thụ : 3-4l/h
 14. Thể tích bình chứa nước : 16lit
 15. Diện tích làm mát : 50-60m2
 16. Bảo hành: 12 tháng.

 Vai trò của quạt hơi nước Dachipro DCP3800Bvới các sinh hoạt

Máy làm mát không khí Dachipro DCP 3800B quạt sử dụng điều khiển điện tử kèm với khung màn hình thông số báo hiệu cho bạn thông báo cơ chế bật/tắt của mỗi chức năng.Quạt có vạch báo mực nước còn đủ nước không để người sử dụng dễ thấy còn chế thêm nước.Quạt mang phin lọc bụi bặm không khí giúp cho lọc sạch bụi bẩn ở không gian nơi có đặt quạt điều hòa.Lưu lượng gió mà chiếc quạt hơi nước DCP 3800B thổi ra cao, mức max lên đến 3800m3 khí / giờ của máy làm mát công nghiệp sẽ giúp đánh bay nhiệt lượng nóng bức gay gắt trong không gian sử dụng của mùa hè này.

 Linh kiện tạo thành của quạt điều hòa Dachipro DCP 3800B

 • Quạt sử dụng điều khiển điện tử kèm với khung màn hình thông số báo hiệu cho bạn thông báo cơ chế bật/tắt của mỗi chức năng.
 • Độ lớn của quạt điều hòa này: 555x385x1195mm
 • Quạt làm mát có thiết kế 4 bánh lăn giúp chuyển động quạt dễ dàng ở mọi nơi của các vị trí.
 • Lượng không khí nhập vào và đẩy ra là: 3800m3/h
 • Phím điều khiển sẽ điều chỉnh tản gió cho quạt điều chỉnh hướng gió hay gạt sang 2 bên phải trái
 • Quạt hơi nước mang chế độ gió nhẹ rất tĩnh lặng thuận tiện.
 • Quạt có thêm chiếc remote giúp người dùng thiết lập chế độ của quạt máy làm mát này.
 • Được tạo ra hệ thống chia nước chia nước tại ba mặt gồm: Hông trái và hông phải, ngay đằng sau của quạt thổi hơi mát
 • Nút trên bề mặt điều khiển bấm để tạo ion âm diệt hoàn toàn những ký sinh trong phòng nhà
 • Quạt có vạch báo mực nước còn đủ nước không để người sử dụng dễ thấy còn chế thêm nước.
 • Quạt mang phin lọc bụi bặm không khí giúp cho lọc sạch bụi bẩn ở không gian nơi có đặt quạt điều hòa
 • Có nắp rút nước nhằm nhanh chóng đơn giản là
  bể chứa nước to tạo điều kiện lượng nước với lượng lớn sẽ đạt tới mức mát tuyệt vời

 Ưu điểm nổi bật của quạt điều hòa Dachipro DCP3800B loại tốt

 1. Cực tiết kiệm điện và vì vậy khi đưa vào sử dụng sẽ đem cho người dùng tuyệt đối không đắn đo bởi chi tiêu mức điện tiêu thụ trong trong tháng này. Mức hao điện chỉ bằng 10-15% mỗi khi sản phẩm quạt làm mát loại này vận hành so cùng điều hòa nhiệt độ mà thôi.
 2. Luồng gió quạt ra thường luôn ở mức cao, hàng trăm có thể lên hơn nghìn m3 khí/giờ sẽ triệt tiêu cái nóng hừng hực từ mùa hè này
 3. Quạt gió lạnh dạng này có nhiều cấp độ gió cho quý vị an tâm đặt theo ý thích của mọi người ở cấp độ thấy dễ chịu nhất.
 4. Bên cạnh đó quạt được phụ thêm một chức năng gió êm nhẹ nếu bật ở phòng ngủ để người dùng đem vật dụng vào sử dụng, mức gió nhẹ tạo sẽ đảm bảo cho sức khỏe người sử dụng.
 5. Cơ chế xoay đảo gió mát rượi linh động hỗ trợ người hưởng thiết lập bốn chiều phủ khắp nơi có quạt theo hướng lên xuống và từ trái qua phải sẽ làm mát toàn căn phòng nơi được quạt.
 6. Một bầu không gian mát mẻ như gió đến từ thác nước mang ngập tràn vào ngôi nhà mang cho người dùng sự cảm nhận trong thích thú thanh thản vượt hẳn so với tất cả loại quạt thông thường khác.
 7. Khi sử dụng quạt điều hòa Dachipro DCP3800B sẽ không mắc phải các trường hợp bị khô ráp trên da, đôi mắt, mũi cuống họng giống lúc dùng dàn điều hòa.
 8. Quạt điều hòa không khí cũng không đem đến hạt sương ẩm ướt vào trong luồng gió như quạt phun sương, vì vậy sẽ loại bỏ các trạng thái không hay đối với hệ thống hô hấp.
 9. Điểm sáng cần nói đến đến từ mẫu quạt hơi nước điều hòa nằm ở tương thích với khoảng không không kín gió của căn nhà. Nó tạo cho phòng ở tràn đầy sự tươi mát thoáng đãng khí tươi, tốt cho sức khỏe hơn nhiều dàn điều hòa.

Quý bạn còn đắn đo gì thêm nữa. Liên hệ gọi mua tới các bạn bán hàng trực tuyến cuối trang. Giao quạt điều hòa hơi nước Dachipro DCP3800B loại tốt nhanh, free ship với giao dịch thành công.