Menu Đóng

Máy làm mát không khí Baretti DB740

2,550,000

Máy làm mát không khí Baretti DB740 vận hành hữu hiệu đã mang đến luồng gió tươi mát, phù hợp diện tích 30 m2 – 50 m2 m² . Hàng chính hãng Sunhouse trứ danh mà giá bình dân tại 11A Lĩnh Nam. Quạt mang đến cảm xúc về làn gió tươi mát như ở bên con sông cho chúng ta. Sử dụng quạt vô cùng tiết kiệm năng lượng điện. Máy này phù hợp với nhiều dạng môi trường cũng như tiêu chí dùng trong mùa hạ. Máy sở hữu 3 cửa hút không khí và 3 tấm làm mát cạnh cửa hút giúp thông thoáng và làm mát nhanh chóng cùng 4 bánh xe di chuyển dễ dàng

Máy làm mát không khí Baretti DB740 cơ Công suất 180w Diện tích làm mát 30m² – 50m² Bình nước 40 Lít Lưu lượng gió 5.500m³/h

Máy làm mát không khí Baretti DB740 chính là quạt để làm mát không khí áp dụng hơi mát của nước để giảm nhiệt cho không khí nóng nực. Máy làm mát Baretti DB740 là dòng quạt cơ bền bỉ, thiết kế núm vặn và nút nhấn điều chỉnh dễ dàng.
Quạt điều hòa Baretti DB740 đồng bộ với 3 mặt thu khí. Quạt có thiết kế bốn bánh xe dưới chân quạt khiến người dùng chuyển vị trí quạt thuận tiện.

Đây là loại sử dụng không gian thật đa dạng, khả năng dùng thích hợp cho vô số đòi hỏi cần mát và máy được đại đa số khách hàng chọn mua. Song song với kích cỡ vừa tầm kê được trong đa số khoảng không đa dạng. Cùng với chiều dài cạnh là 410 x 600 x 1020mm gọn gàng. Công suất mức cực đại là 180w và lưu lượng gió mạnh nhất đạt 5.500 m³/h. Với thiết kế này để bạn khoan khoái hưởng gió mát giống như gió mát hồ lớn, trường giang ở ngay tại môi trường sống căn nhà của chính mình.

Máy làm mát không khí Baretti DB740
Máy làm mát không khí Baretti DB740

Quạt làm mát hơi nước Baretti DB740 của Nhãn hiệu nào?

Baterri là một dòng quạt điều hòa từ công ty thành viên của Tập đoàn Sunhouse. Khi nói đến Sunhouse là nói đến một nhãn hiệu đồ dùng gia đình và nhà bếp thân quen đối với đông đảo khách hàng tại xứ Việt.
Kế hoạch của Sunhouse đó chính là mang lại các sản phẩm máy làm mát không khí giá rẻ, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng xứng đáng. Thành quả là những mẫu quạt hơi nước Baterri phân khúc giá rẻ đã ra đời.
Tuy máy làm mát Baretti DB740 thuộc nhóm giá rẻ nhưng máy vẫn giữ được các ưu điểm như:

 • Máy làm mát Baterri được những chuyên gia của Sunhouse kiểm soát chất lượng.
 • Đây là dòng quạt điều hòa mới ra của Sunhouse danh tiếng
 • Thành phẩm được bảo hành tại nhà bởi đội ngũ kỹ thuật Sunhouse chính Hãng
 • Đáp ứng được chất lượng tốt, thiết bị đạt chuẩn, cấu kiện bảo đảm.
 • Phía bên trong: motor làm bằng đồng nguyên chất, bảng mạch điều khiển cấu kiện đảm bảo, tấm làm mát dày chất lượng cao. Bên ngoài phần vỏ nhựa ABS độ bền cao, đẹp mắt. Kết cấu có những nét tinh khôn, trên đỉnh có nắp kính thời thượng.

Trong năm nay cả 2 tập đoàn nổi tiếng nhất về máy làm mát không khí là Sunhouse và Đại Việt quyết chí mang đến những dòng quạt chất lượng có giá bình dân đến với khách hàng. Công ty con thuộc Sunhouse tung ra 3 model đó là Baretti, Jolly và Gaon. Đại Việt( nổi danh với các tên gọi như DAIKIO, NAKAMI, TAKASA..) và mới nhất quạt làm mát giá bình dân KASUTO. Cả hai Tập đoàn trên cùng đều tâm huyết định hướng khách hàng đến các dòng sản phẩm máy làm mát không khí giá tốt nhưng chất lượng cao mà có xuất xứ minh bạch, bảo hành giống như các dòng quạt cao cấp. Nhóm sản phẩm từ 2 Công ty này đều quá ổn mà giá sản phẩm cũng rất bình dân.
Khi phải sắm quạt điều hòa giá rẻ, tại sao bạn chẳng cố thêm một ít tiền để mua hàng chính Hãng quen thuộc. Chất lượng hàng hóa hợp chuẩn, ổn định, có bảo hành ngay tại địa chỉ nhà mình.

Cách hoạt động của máy làm mát không khí Baretti DB740

Máy làm mát không khí Baretti DB740 có hai tính năng: quạt gió mát giống như chiếc quạt truyền thống và quạt tận dụng hơi mát của nước. Với tính năng làm mát bởi hơi nước, máy sẽ sử dụng định luật bay hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Lúc vận hành, các cánh quạt quay sẽ tạo nên sức hút không khí đi vào thùng máy qua 3 cửa thu không khí. Ở cửa lấy khí có bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này được thiết kế với dạng hàng nghìn đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể truyền dẫn và thấm đẫm nước. Khi không khí nóng bên ngoài chạy qua tấm làm mát sẵn đẫm nước sẽ làm cho nước bốc hơi một cách tự nhiên phía trong các đường ống dẫn không khí. Nước trong ống đang từ thể lỏng sẽ chuyển đổi thành thể khí. Theo thực nghiệm, nhiệt độ của nước xấp xỉ 24 độ C và do đó, khí giải phóng tức thời từ nước cũng có nhiệt độ cùng mức. Khí nóng nực được cân bằng làm mát với hơi mát của nước và biến thành luồng không khí mát dễ chịu.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cách thức vận hành như trên tuy có thể cho là giản đơn nhưng yêu cầu bộ máy quạt phải đặc biệt. Thứ nhất là phải đủ mạnh để tạo lực hút lớn mạnh để biến chuyển hơi nước, thứ hai là mô tơ phải được thiết kế chịu nước, chống bụi lớn.
Phương pháp làm mát không khí của các kiểu máy đều là dựa vào sự bay hơi từ nước một cách tự nhiên như nhau. Máy làm mát không dùng lốc để làm lạnh không khí giống máy lạnh, do vậy chúng chỉ tiêu tốn một lượng điện năng rất ít ỏi. Với máy làm mát Baretti DB740 hoạt động ở cấp độ gió mạnh nhất cũng chỉ hết 180 W/h. Khi chạy suốt 10 giờ đồng hồ thì chỉ dùng hết 1800W = 1,8KW( 1,8 số ) điện.

Thông số chuyên môn của máy làm mát không khí Baretti DB740

Bên dưới đây là những thông tin có tính kỹ thuật cơ bản do công ty nhà cung cấp chính thức cung cấp máy làm mát không khí Baretti DB740 công bố để quý khách nắm bắt. Thông tin này mang tới cho quý vị chọn lựa cho căn nhà của bản thân 1 thiết bị máy làm mát không khí đúng đắn.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí Baretti DB740
 2. Công suất: 180W
 3. Lưu lượng gió: 5.500m3/h
 4. Dung tích bình nước: 40 Lít
 5. Diện tích làm mát: 30 – 50 m2
 6. Số tấm làm mát: 3
 7. Cửa thu gió: 3
 8. Kích thước: 410 x 600 x 1020mm
 9. Bảng điều khiển: Cơ
 10. Bơm tự động chống cạn: Có
 11. Lưới lọc bụi: không
 12. Đặc điểm khác: Động cơ bằng đồng, Mặt trên bằng kính, 2 viên đá khô

Máy làm mát Baretti DB740 thích hợp với những ai? Điều kiện môi trường nào

 1. Quạt hơi nước Baretti DB740 rất tiết kiệm điện tiêu thụ, vì vậy máy nên dùng với ý muốn giảm bớt hóa đơn tiền điện.
 2. Về khía cạnh không gian phù hợp ứng dụng thì quạt điều hòa Baretti DB740 rất thích hợp với khoảng không gian có đối lưu không khí. Không gian dùng máy càng thoáng khí hoặc trong phòng có quạt thông gió hoặc mở cửa thì kết quả làm mát không khí càng tốt.
 3. Nhóm khách hàng mà quạt làm mát không khí Baretti DB740 sử dụng thích hợp là nhà hàng, nhà tôn, nhà mái ngói, nhà thông tầng, nhà cấp 4, quán hàng, cửa hiệu, quán trà, phòng thờ, sân thượng, nhà bếp, phòng sinh hoạt, kho, xưởng… Nói chung hầu hết những chỗ có gió lùa mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt điện thường khó hoặc không có khả năng làm tốt nhiệm vụ làm mát.
 4. Việc dùng quạt điều hòa để thay thế điều hòa giúp làm mát không khí đối với chỗ thoáng gió chắc chắn là giải pháp đúng. Ngoài ra, nếu dùng kết hợp với điều hòa chúng cũng trợ giúp rất hiệu quả. Khi nhiệt độ cực nóng, máy lạnh làm việc cạn kiệt, nếu có máy làm mát hỗ trợ sẽ làm giảm gánh nặng rõ rệt cho máy lạnh. Bên cạnh đó máy làm mát còn là nguồn bù độ ẩm cần có để cân đối cho cơ thể.
 5. Mùa nóng có đợt gió Phơn( nôm na gọi nó là gió Lào ) nóng dữ dội, chạy trời không khỏi nóng. Sử dụng quạt thường thì chỉ có hứng gió nóng, lúc này chỉ có quạt hơi nước mới đủ sức xử lý triệt để thời tiết nóng bỏng này

Sự thiết yếu của quạt hơi nước Baretti DB740 với cuộc sống

 1. Nền nhiệt độ oi ả có nhiều hôm đạt tới 41 độ, cứ phải bật mãi điều hòa máy lạnh và giam mình thì cũng khó. Với việc nhà trong ngày, việc vào ra chắc chắn là điều tất nhiên. Cứ đóng mở nhiều sẽ thất thoát độ lạnh bên trong nhà. Hơn nữa việc sức khỏe bị các triệu chứng khó lường ví như đột quỵ có khả năng xuất hiện.
 2. Điều hòa còn ăn nhiều điện, chi phí tiền điện trong tháng làm người sử dụng hoa mắt.
 3. Còn trẻ con o bế trong điều hòa máy lạnh suốt ngày cũng không hay đối với sức khỏe, mà nếu cứ ở ngoài điều hòa thì nổi rôm do vì thân thể trẻ con lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 4. Không khí nóng nực khiến cho ngay đến máy lạnh cũng còn không chạy nổi nữa, quạt thường thì chẳng giải nóng được.
 5. Những cửa hàng ăn, ngồi ăn uống thì oi ả, chị em nấu ăn mà chế biến món ăn trong khu bếp thì cực khổ nhễ nhại…. Mà chốt cửa rồi mở máy lạnh được chăng? Món rán mùi mắm muối như thế có khó chịu không? Hàng quán đóng kín cửa có chắc bán tốt?
 6. Nhà mái ngói, nhà có mái tôn, nhà rộng và nhiều chỗ thoáng như ở quê thì dùng máy lạnh làm sao được chứ?.

Cách thức nào đây để có thể mang đến sự dịu mát đến cho không gian sống mà vẫn giảm thiểu việc chi trả tiền điện, giảm đi bệnh mùa hè và sự bức bí đây? Cty chuyên cung cấp quạt làm mát xin được giới thiệu thế hệ máy làm mát không khí Baretti DB740. Máy làm mát không khí nhận được đánh giá cao vì khả năng hoạt động, có hiệu quả trong việc gạt bỏ cái nóng.

Chức năng đáng giá của quạt điều hòa Baretti DB740

Có cấu tạo chất lượng cao

Quạt điều hòa Baretti DB740 cấu tạo mô tơ bằng đồng 100%. Motor bằng đồng truyền dòng điện tốt hơn nhiều nếu so sánh với lõi nhôm. Máy có thể vận hành từ sáng đến tối mà vẫn không nóng và có tính bền bỉ lớn.

Hình thức, kiểu dáng lịch sự, đẹp mắt, thuận tiện khi sử dụng

Máy làm mát không khí Baretti DB740 có thiết kế vỏ máy bằng nhựa cao cấp ghi sữa chống trầy, lịch sự. Phía trên sẵn có nắp bằng kính cải tiến, dễ dàng mở nắp để chế thêm nước, cho đá lạnh hoặc để viên đá khô vào ngăn đó giúp bổ sung tính mát lạnh cho gió.

Giảm tối đa khoản điện năng

Máy máy làm mát không khí Baretti DB740 vô cùng tiết kiệm điện và vì thế khi vận hành sẽ tạo người tiêu dùng hoàn toàn không đắn đo bởi chi phí điện đóm trong mùa nóng này. Mức tiêu tốn chỉ bằng 15% mỗi lúc sản phẩm máy làm mát không khí như này vận hành khi so với điều hòa không khí vậy thôi.

Lưu lượng không khí mạnh

Lượng gió quạt ra thường rất lớn, lớn nhất đạt tới 5.500 m³/h sẽ loại bỏ không khí nóng oi ả từ mùa hè này.

Tùy biến được tốc độ gió

Máy làm mát này được thiết kế 3 cấp độ gió để quý vị thoải mái ứng dụng theo mong muốn của mình ở mức độ gió thích hợp nhất.

Tự động đảo chiều

Máy làm mát Baretti DB740 có cách thức xoay đảo gió qua 2 bên trái phải liên tục. Người dùng cũng thay đổi hướng gió chếch lên chúc xuống bằng tay thuận tiện. Như vậy quạt có thể mở rộng phạm vi đẩy gió ra bốn hướng. Khiến làn gió mát lan tràn diện tích đặt quạt.

Có được trải nghiệm của hồ trước nhà

Bầu không khí dịu mát y như gió đẩy từ thảo nguyên mang hơi dịu mát vào nơi sống. Nó tạo cho người hưởng cảm giác dễ chịu thư thái hơn nhiều nếu so sánh với các kiểu quạt thông dụng khác.

Không làm khô rát da, mắt, mũi, họng

Quý vị khi sử dụng máy làm mát không khí model này sẽ không mắc phải các triệu chứng bị khô trên làn da, mắt, mũi trong cổ như lúc dùng máy điều hòa.

Không phun sương

Quạt làm mát không khí Baretti DB740 cũng không phun hơi sương ướt nước trong luồng gió như quạt phun sương, do vậy sẽ loại bỏ các bệnh lý không tốt đối với việc hít thở.

Sử dụng được với nhiều không gian

Điểm sáng giá đáng kể từ các model máy làm mát không khí ở bản chất tương thích với môi trường mở của nơi sống. Nó giúp cho không gian tiếp nhận sự mát dịu thoáng đãng khí tươi, ích lợi với sức khỏe.
Quạt gánh vác thay máy lạnh trong không gian mở, triệt tiêu nóng bức thay quạt thường trong những hôm siêu nóng. Còn nếu dùng chung với điều hòa quạt gánh tải đáng kể cho điều hòa mà còn bổ sung độ ẩm cần thiết.

Sở hữu 4 bánh xe dễ dàng dịch chuyển

Quạt điều hòa Baretti DB740 đã có sẵn thiết kế thêm bốn bánh xe ở bên dưới để người dùng dịch chuyển quạt một cách nhàn hạ.

Bể giữ nước có thể tích chứa đủ lớn

Bình chứa nước của máy làm mát không khí Baretti DB740 có thiết kế sức chứa lên tới 40 Lít nước. Nó giúp chúng ta chẳng phải đổ thêm nước nhiều lần, tăng cường việc làm mát không khí. Mặt trước ở dưới của quạt( xem ảnh ) có thêm thước để nhìn lượng nước bên trong bình chứa, thuận tiện theo dõi.

Điều khiển thuận tiện, dễ dùng

Quạt điều hòa Baretti DB740 là dòng cơ bởi thế việc điều chỉnh rất dễ dàng. Người dùng chỉ cần một hai cái nhấc tay với các núm vặn và nút bấm thì đã có thể điều khiển giúp quạt vận hành rồi. Những chế độ sử dụng đều được viết bằng chữ cùng với biểu tượng song song đơn giản. Chỉ một hai thao tác là điều chỉnh được cách thức hoạt động của máy sao cho phù hợp với nhu cầu.

Công suất mạnh mẽ, vùng làm mát rộng

Máy làm mát Baretti DB740 sở hữu công suất lớn nhất 180 W/h giúp máy có mạnh mẽ trong hút không khí với khối lượng không khí rất lớn. Vì vậy, nó đã làm bay hơi mát mẻ từ nước dễ dàng hơn, làm mát ngay với diện tích 30 m2 – 50 m2 m2 dễ dàng.

Thiết kế bơm nước ưu việt

Trong khi đang sử dụng máy bơm nước bỗng nước phía trong bình bị cạn, bộ điều khiển máy bơm sẽ gửi lệnh ngừng vận hành của máy bơm nước. Quạt sẽ chạy giống như 1 chiếc quạt gió thông thường.

Tại sao người mua thông thái nên mua máy làm mát không khí Baretti DB740 ở đây

 • Siêu thị Vietmart là điểm chuyên cung cấp các loại máy làm mát không khí các hãng. Quạt được nhập khẩu nguyên đai, bảo đảm hàng hóa được cấp giấy tờ bên cạnh chứng chỉ đầy đủ, bảo hành chính Hãng.
 • Trên cơ sở cung cấp hàng chân chính, nói không với bán hàng kém chất lượng. Sản phẩm một khi mang ra sẽ được tả thực, bán thật, giá bán thật, bảo hành thật.
 • Hoạt động phân phối 1 thứ hàng và định giá bán cho hàng hóa đó trên thị trường là xuất phát từ cách thức tạo giá của riêng tùy từng người bán bán. Không có chuyện giá thành mặt hàng chúng tôi bán rẻ hơn thì hàng hóa khác với một loạt cửa hàng để phía trên quầy kệ sang trọng. Xin được khẳng định, hàng hóa một khi đã là hàng hóa đúng hãng thì đơn giản chúng không khác nhau. Khác chăng là bởi cách cách đặt giá sản phẩm bán ra của các shop.
 • Luôn luôn bên quý khách hàng, đảm bảo lợi ích của bạn lên phía trước. Hàng trong quá trình nhập xuất đều phải được check từng li. Bởi vì thế tin rằng luôn đưa tới khách hàng các thương phẩm sở hữu độ bền cao.

Máy làm mát không khí Baterri có lẽ là một món gia dụng gia đình khá hữu dụng phía trong tổ ấm, có lẽ khó có thể thiếu của các gia đình. Vậy bạn còn nghĩ ngợi gì thêm nữa. Liên hệ gọi order tới đội saler: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý vị nên lưu vào số máy của đồ gia dụng chính hãng chúng tôi. Tại sao? Vì chắc chắn đến lúc khác chính quý khách sẽ lại muốn mua sắm tiếp các thứ đồ gia dụng nhà bếp nào đó mà có giá cả rẻ nhất. Hơn nữa, luôn kèm ưu đãi dành cho những lần mua tiếp theo.
Giao máy làm mát không khí Baretti DB740 nhanh, miễn phí ship với khách mua hàng.
Trưng bày máy làm mát không khí và cung cấp ở: Cty cung cấp thegioidodung chuyên đồ gia dụng chính hãng trực tuyến uy tín ở 2 địa chỉ:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.