Menu Đóng

Máy làm mát không khí Baretti DB760

2,780,000

Máy làm mát không khí Baretti DB760 sức mạnh công suất 180w W Diện tích làm mát 40 – 50 m² Bể chứa nước 40 Lít Lưu lượng gió 6.500 m³/h. Sản phẩm công ty con thuộc chính hãng Sunhouse trứ danh với giá rẻ ưu đãi tại https://thegioidodung.vn. Quạt mang tới trải nghiệm về làn gió mát mẻ như đang ở trước con sông cái cho mọi người. Sử dụng máy Baretti DB760 thật tiết kiệm điện. Máy làm mát này đáp ứng được cho nhiều dạng không gian và mục tiêu làm mát mùa hạ. Quạt được bố trí 3 cửa lấy gió và 3 tấm làm mát tương ứng để thông thoáng và làm mát nhanh cùng 4 bánh xe tiện dụng di chuyển

Máy làm mát không khí Baretti DB760 dòng Cơ mạnh mẽ giá rẻ từ Sunhouse

Máy làm mát không khí Baretti DB760 thực tế là dòng quạt dùng làm mát không khí lợi dụng hơi mát của nước để giảm nhiệt cho khí nóng nực. Máy làm mát Baretti DB760 là kiểu quạt cơ bền bỉ, bao gồm vài núm vặn/nút nhấn điều chỉnh dễ dàng.
Quạt điều hòa Baretti DB760 cùng với 3 hướng lấy gió là 3 tấm làm mát giúp làm mát nhanh, rộng. Quạt có 4 bánh xe dưới quạt khiến người sử dụng di chuyển quạt dễ dàng.

Quạt hơi nước Baretti DB760 là model rất đa di năng, ứng dụng phù hợp với rất nhiều không gian sống và được cực nhiều người mua đặt mua. Bên cạnh kích cỡ vừa phải để được trong đa số diện tích sống khác nhau. Tổng quan độ dài cạnh như sau sâu 410mm x rộng 600mm x cao 1150mm Bên cạnh công suất sử dụng mức lớn nhất là 180w đi đôi lưu lượng gió mạnh nhất đạt được 6.500 m³/h. Với thiết kế này giúp người dùng khoan khoái hưởng gió mát ví như gió thổi hồ đại, sông sâu trong khoảng không ngôi nhà mình.

Máy làm mát không khí Baretti DB760
Máy làm mát không khí Baretti DB760

Quạt điều hòa Baretti DB760 của Nhãn hiệu nào?

Baretti là một thương hiệu máy làm mát từ công ty Sunhouse. Đã nhắc tới Sunhouse là nhắc đến một nhãn hiệu đồ điện gia dụng và nhà bếp quen thuộc đối với hàng triệu người sử dụng tại xứ Việt.
Kế hoạch của Sunhouse đó là mang lại một số thương phẩm máy làm mát không khí giá rẻ hơn, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng xứng đáng. Kết quả đó là những dòng quạt hơi nước Baretti giá cực tốt đã được ra đời.
Tuy rằng máy làm mát Baretti DB760 được cho vào nhóm giá ưu đãi thế nhưng quạt vẫn mang những ưu thế như là:

 • Máy Baretti được đội ngũ chuyên gia từ Sunhouse giám sát chất lượng thành phẩm.
 • Chính là mẫu máy làm mát hoàn toàn mới đến từ Sunhouse thành danh
 • Quạt được bảo hành tại nhà bởi đội kỹ thuật Sunhouse chính Hãng
 • Quy chuẩn chất lượng rất cao, trang thiết bị hợp chuẩn, cấu kiện bền tốt.
 • Bên trong: động cơ điện cấu tạo bằng đồng, mạch điều khiển kết cấu chất lượng cao, tấm làm mát dày dai chất lượng. Phía bên ngoài phần vỏ nhựa ABS chất lượng cao, đẹp mắt. Chi tiết mang các nét sắc sảo, ở trên có nắp bằng kính sang trọng.

Năm nay cả hai tập đoàn chuyên về máy làm mát là Sunhouse và Đại Việt toàn tâm đem tới những dòng quạt chất lượng tốt nhưng có giá tốt đến thị trường. Công ty con của Sunhouse cho ra 3 cái tên là Baretti, Jolly và Gaon. Đại Việt( nổi tiếng với những tên gọi như DAIKIO, NAKAMI, TAKASA..) và năm nay model giá bình dân chính là KASUTO. Hai Hãng đều thành ý định hướng người sử dụng đến những thương phẩm máy làm mát không khí giá bình dân nhưng có chất lượng và có nguồn gốc minh bạch, bảo hành chính Hãng. Những quạt từ hai Công ty này đều cực đảm bảo mà giá thành cũng cực kỳ bình dân.
Khi phải sắm quạt hơi nước giá rẻ, vì sao ta không cố thêm một số tiền nhỏ để sắm hàng chính Hãng quen thuộc. Chất lượng thành phẩm cao, bền tốt, dịch vụ bảo hành ngay tại gia đình.

Chức năng vận hành của máy làm mát không khí Baretti DB760

Quạt làm mát hơi nước Baretti DB760 thi hành 2 công việc: quạt gió mát giống quạt bình thường và quạt mát tận dụng hơi nước mát. Với tính năng làm mát không khí với hơi nước, quạt sẽ áp dụng nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Khi vận hành, cánh quạt quay tròn sẽ tạo lực hút không khí đi vào quạt qua 3 cửa lấy gió. Ngay ở cửa hút không khí có đặt tấm làm mát. Tấm làm mát này được thiết kế theo hình dạng rất nhiều đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể truyền dẫn và thấm đẫm nước. Khi không khí nóng bên ngoài luồn qua tấm làm mát sẵn đẫm nước sẽ khiến nước bay hơi một cách tự nhiên phía trong các ống dẫn không khí. Nước trong ống đang từ thể lỏng sẽ biến chuyển sang thể khí. Trong điều kiện bình thường, nhiệt độ của nước dao động 24°C và vì vậy, thể khí giải phóng ngay tức khắc từ nước cũng mang nhiệt độ cùng mức. Gió nóng đã được giảm xuống làm mát bởi hơi mát rượi từ nước đã trở lên nguồn không khí dịu mát.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương pháp hoạt động trên đây tuy cho rằng là đơn giản nhưng điều kiện là mô tơ của quạt phải rất khác biệt. Đầu tiên là phải đủ mạnh mẽ để tạo lực hút mạnh mẽ giúp biến chuyển hơi nước, tiếp tới là động cơ phải được cấu tạo chịu nước, chịu bụi lớn.
Cách thức làm mát không khí của tất cả loại quạt đều là ứng dụng sự bay hơi nước hoàn toàn tự nhiên y như nhau. Máy làm mát không sử dụng lốc để làm lạnh không khí như máy lạnh, do đó chúng chỉ sử dụng 1 lượng điện cực nhỏ. Với quạt điều hòa Baretti DB760 hoạt động ở tốc độ gió lớn nhất cũng chỉ dùng hết 180w W/h. Tính ra hoạt động suốt 10 giờ mới chỉ hết 180w x 10 = 1,8KW = 1,8 số điện năng.

Thông tin mang tính kỹ thuật của quạt làm mát hơi nước Baretti DB760

Phía dưới sẽ là vài đặc điểm có tính kỹ thuật nền tảng do nhà ủy quyền của hãng bán máy làm mát không khí Baretti DB760 phát hành để người sử dụng nhận biết. Thông số trên tạo điều kiện cho người tiêu dùng sàng lọc cho tổ ấm của mình một món dụng cụ máy làm mát không khí đúng hơn.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí Baretti DB760
 2. Công suất: 180W
 3. Lưu lượng gió: 6.500m3/h
 4. Dung tích bình nước: 40 Lít
 5. Diện tích làm mát: 40 – 50 m2
 6. Số tấm làm mát: 3
 7. Cửa thu gió: 3
 8. Kích thước: 410mm x 600mm x 1150mm
 9. Bảng điều khiển: Cơ
 10. Bơm tự động chống cạn: Có
 11. Lưới lọc bụi: không
 12. Đặc điểm khác: Động cơ bằng đồng, Mặt trên bằng kính, 2 viên đá khô

Quạt làm mát hơi nước Baretti DB760 phù hợp với ai? Môi trường nào

 1. Quạt điều hòa Baretti DB760 cực kỳ tiết kiệm tiền điện, vì vậy sản phẩm nên dùng với đòi hỏi tối thiểu hóa hao tổn điện.
 2. Về mặt không gian phù hợp để phát huy thì máy làm mát Baretti DB760 tương thích với môi trường sống mở. Không gian dùng máy càng thoáng khí hoặc trong phòng có quạt thông gió hoặc mở được cửa thì năng suất làm mát không khí càng tốt.
 3. Các nơi mà quạt làm mát không khí Baretti DB760 sử dụng thích hợp là nhà hàng, nhà tôn, nhà lợp ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà ở quê, quán xá, cửa hiệu, quán trà, phòng thờ, sân vườn, nhà bếp, phòng học, kho, xưởng… Nói chung tất cả những nơi thông thoáng mà máy lạnh hoặc quạt điện thường kém hiệu quả hoặc không thể đảm đương trách nhiệm làm mát không gian.
 4. Ứng dụng máy làm mát để thay cho máy lạnh để làm mát không khí đối với nơi thông thoáng chắc chắn là đúng hướng. Ngoài ra, khi dùng chung cùng với điều hòa nó cũng trợ giúp rất hiệu quả. Khi nhiệt độ cực nóng, điều hòa phải làm việc cạn kiệt, nếu lúc này có máy làm mát trợ giúp sẽ khiến giảm tải rõ rệt cho máy lạnh. Không những thế máy làm mát còn chính là nguồn bù đắp độ ẩm cần thiết để giảm khô đối với cơ thể chúng ta.
 5. Vào mùa nóng có các đợt gió Phơn( nôm na gọi là gió Lào ) nóng nực, sờ đâu nóng đó. Sử dụng quạt điện thường chỉ chịu thêm gió nóng, lúc này chỉ có máy làm mát không khí mới là phương án loại trừ hoàn toàn khí hậu nóng bỏng này

Vì sao cần quạt hơi nước Baretti DB760 với không gian sống

 1. Nhiệt độ nóng ngột ngạt có nhiều lúc lên đến 41°C, cứ bật cả ngày mãi điều hòa và thu mình thật cũng khổ ải. Đã là hoạt động hằng ngày, việc ở ra đóng vào cửa chắc chắn là việc không tránh khỏi. Hành động đó sẽ tiêu tốn độ lạnh trong nhà. Bên cạnh đó việc cơ thể bị một vài biến chứng khó lường giống như trạng thái sốc nhiệt có thể ập tới.
 2. Điều hòa không khí lại dùng quá nhiều điện năng, trả hóa đơn tiền điện đến tháng làm người sử dụng chóng mặt.
 3. Còn với trẻ mới sinh ở trong máy lạnh suốt ngày cũng không có lợi cho sức khỏe, mà nếu cứ bên ngoài phòng thì nóng nảy do là cơ thể các bé lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Độ nóng cản trở ngay đến cả điều hòa cũng còn không sinh lạnh được, quạt thường thì càng thổi gió càng thổi gió nóng.
 5. Nhiều quán hàng ăn, ngồi uống thì nóng bức, các mẹ làm bếp mà lăn lộn trong bếp thì bức bí nhễ nhại…. Mà đóng kín cửa xong mở điều hòa máy lạnh có được chăng? Rán món cá mùi dầu mỡ liệu có chịu được không? Cửa hàng đóng cửa kín thì có bán tốt?
 6. Nhà ngói, nhà có mái tôn, nhà rộng rãi và dễ thoát khí như ở nông thôn thì không có phương án nào để dùng điều hòa nhiệt độ được nhỉ.

Phương pháp nào đây để mang đến khí mát đến cho không gian sống mà vẫn tối thiểu hóa việc chi cho tiền điện, phòng bệnh về phổi và sự ngột ngạt đây? Chúng tôi hân hạnh được đề xuất dòng máy làm mát không khí Baretti DB760. Máy làm mát không khí bằng hơi nước đã có được kiểm thử đem về số điểm tốt bởi công năng vận hành, hiệu quả đối với việc gạt bỏ cái nóng nực.

Đặc thù đắt giá của quạt hơi nước làm mát Baretti DB760

Cấu tạo chất lượng bền bỉ

Quạt điều hòa Baretti DB760 có cấu tạo motor bằng đồng 100%. Tính truyền dẫn dòng điện của cuộn dây đồng tốt hơn 1,7 lần nếu so sánh với lõi nhôm. Máy hoàn toàn có thể vận hành cả ngày mà vẫn không hề nóng máy và có tính bền bỉ lớn.

Thiết kế sang trọng, đẹp mắt, tiện dụng

Quạt hơi nước Baretti DB760 sở hữu thân máy được làm bằng nhựa chất lượng cao màu ghi sữa bóng đẹp, bắt mắt. Phía trên cùng sẵn có bằng kính thuận tiện, người sử dụng có thể mở nắp để chế thêm nước, cho đá tủ lạnh hoặc đặt đá khô vào đó để tăng tính mát lạnh cho gió ra.

Tiết kiệm khoản điện năng

máy làm mát không khí hơi nước Baretti DB760 cực tiết kiệm điện năng tiêu thụ và do vậy khi đưa vào sử dụng sẽ tạo quý vị tuyệt đối không đắn đo do chi tiêu tiền điện trong mùa nóng này. Mức tiêu hao chỉ khoảng 15% lúc sản phẩm quạt làm mát hơi nước này hoạt động nếu so sánh với điều hòa nhiệt độ mà thôi.

Lưu lượng không khí mạnh

Mức gió đưa ra thường vô cùng cao, mức tối đa đạt tới 6.500 m³/h sẽ đẩy bay cái nóng bức bối từ mùa hạ này.

Tùy biến được tốc độ gió

Quạt tạo gió mát dạng này sở hữu 3 cấp độ gió để quý vị tùy ý sử dụng theo nhu cầu của mọi người ở mức độ gió thích hợp nhất.

Có đảo gió

Máy làm mát không khí Baretti DB760 có phương thức đảo gió sang hai bên trái phải tự động. Người sử dụng cũng có thể dùng tay để chỉnh hướng gió lên hoặc xuống thuận tiện. Như thế quạt có thể mở rộng diện tích đẩy gió ra bốn bề. Để không khí mát rộng khắp khu vực đặt quạt.

Đem trải nghiệm của nhà có hồ nước mát

Một bầu không gian mát dễ chịu y như gió đến từ thảo nguyên mang hơi dịu mát vào gian phòng. Nó mang cho mọi người một môi trường dễ chịu thư giãn hơn nhiều khi so cùng với các model quạt thông dụng khác.

Bổ sung độ ẩm cho cơ thể

Người sử dụng máy làm mát không khí dòng mới sẽ không mắc phải các tình trạng bị khô ở làn da, đôi mắt, mũi trong cổ giống lúc dùng dàn điều hòa.

Không phun sương

Máy làm mát Baretti DB760 cũng không làm hạt sương ẩm ướt hòa vào luồng gió như quạt phun sương, cho nên sẽ không gây ra các tình trạng xấu đối với việc hít thở.

Dùng tốt được ở đa dạng môi trường

Điểm nhấn nổi bật ở mẫu máy làm mát không khí chính là tương thích với môi trường mở cửa của nơi sống. Nó khiến cho phòng sinh hoạt có được sự dịu mát thoáng khí trời, ích lợi cho sức khỏe.
Máy làm mát thay thế điều hòa nhiệt độ trong không gian mở, triệt tiêu nóng bức thay cho quạt điện trong những hôm cực nóng. Còn khi dùng chung với điều hòa quạt làm nhẹ khá nhiều cho điều hòa mà còn bổ sung độ ẩm cần có.

Sở hữu 4 bánh xe thuận tiện dịch chuyển

Quạt điều hòa Baretti DB760 đã có sẵn chế tạo bốn bánh xe ở bên dưới để mọi người di chuyển quạt một cách dễ dàng.

Ngăn lưu trữ nước có dung tích chứa đáng kể

Bình lưu trữ nước của máy làm mát không khí Baretti DB760 có để đựng lên đến 40 Lít nước. Giúp chúng ta không phải đổ nước nhiều lần, nâng cao việc làm mát gió. Mặt trước ở dưới của máy( xem trên ảnh ) có thang quan sát mức nước còn hết trong bình chứa, rất tiện kiểm tra.

Điều khiển thuận tiện, đơn giản hóa

Máy làm mát Baretti DB760 là loại dòng Cơ bởi vậy việc điều chỉnh rất đơn giản. Người dùng chỉ cần một hai cái nhấc tay với vài núm vặn và nút bấm là có thể điều chỉnh làm cho quạt vận hành rồi. Các chế độ sử dụng đều được viết bằng chữ và có biểu tượng song song dễ hiểu. Chỉ vài thao tác là điều chỉnh được chế độ vận hành của quạt điều hòa cho phù hợp với nhu cầu.

Công suất mạnh, diện tích làm mát rộng

Máy làm mát không khí Baretti DB760 có công suất hoạt động ngưỡng cao nhất 180w W/h khiến mô tơ mang mạnh mẽ trong hút không khí với khối lượng gió mạnh mẽ. Bởi vậy, nó cũng làm bốc hơi dịu mát trong nước nhiều hơn, làm mát không khí cho diện tích 40 – 50 m2 dễ dàng.

Kỹ thuật bơm nước tối ưu

Khi đang sử dụng bơm nước mà nước ở trong bồn bị cạn, thiết bị cảm biến máy bơm sẽ ngắt vận hành của bơm nước. Quạt sẽ hoạt động như một chiếc quạt gió truyền thống.

Tại sao các gia đình nên mua máy làm mát không khí Baretti DB760 từ chúng tôi

 • Vietmart là điểm chuyên bán online thương phẩm máy làm mát không khí từ nhiều công ty nổi tiếng, được nhập nguyên bộ. Bảo đảm thương phẩm được cấp chứng từ với chứng chỉ đầy đủ, bảo hành lâu.
 • Trên cơ sở cung cấp hàng chân thật, loại ngay việc bán ra hàng không chính hãng. Sản phẩm một khi đem ra thì được tả kỹ, cung cấp thật, báo giá thực, hậu mãi thực.
 • Việc cung ứng 1 loại hàng và đặt giá cho nó ở thị trường là vì cách đặt giá ở từng nhà bán. Không bao giờ có chuyện ngưỡng giá nhóm hàng shop chúng tôi cung cấp rẻ hơn một bậc thì hàng hóa khác so với hàng tá cửa hàng trưng bày phía trên quầy kệ sang trọng. Xin được khẳng định, mặt hàng đã là mặt hàng từ hãng thì đơn giản chúng không có gì khác. Nếu có khác chăng là bởi cách quy định giá cả bán của các siêu thị.
 • Luôn luôn đồng hành cùng người mua hàng, đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng lên hết thảy. Hàng trong công đoạn nhập xuất đều phải kiểm thử nghiêm chỉnh. Vì thế tin chắc luôn luôn mang tới người mua mọi mặt hàng hàm chứa độ đảm bảo.

Máy làm mát không khí Baretti luôn là một đồ gia dụng gia đình rất hữu ích trong không gian ngôi nhà, khó có thể thiếu của từng nhà. Vậy quý bạn còn ngại ngần gì thêm nữa. Tổng đài để gọi tới các bạn chuyên viên tư vấn: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý vị hãy lưu lại số điện thoại của gia dụng giá rẻ nhất chúng tôi. Tại sao? Bởi vì chắc rằng một thời điểm khác trong tương lai người nhà bạn sẽ phát sinh nhu cầu mua tiếp một số món đồ dụng cụ gia dụng nào đó với giá bán tốt nhất. Bên cạnh đó, luôn kèm với chương trình tri ân cho lần mua tiếp theo.
Ship máy làm mát không khí Baretti DB760 nhanh, free ship với đơn mua hàng.
Sản phẩm được trưng bày và bán lẻ ở: Cty cung cấp thegioidodung.vn chuyên gia dụng trong nhà trực tuyến dẫn đầu tại 2 địa điểm:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Baretti
Baretti
3 Máy làm mát không khí Baretti
3 Máy làm mát không khí Baretti