Menu Đóng

Máy làm mát không khí Baretti DB765

2,990,000

Máy làm mát không khí Baretti DB765 công suất động cơ 180w Diện tích làm mát 40 – 50 m² Bồn chứa nước 40 Lít Lưu lượng không khí 6.500 m³/h. Hàng của Công ty thành viên chính hãng Sunhouse nổi tiếng giá rẻ tốt tại đây. Máy đem tới cảm giác về làn gió tươi mát giống như bên hồ nước lớn đối với người dùng. Dùng máy Baretti DB765 cực tiết kiệm điện năng. Máy làm mát này phù hợp với nhiều dạng không gian và mục tiêu sử dụng mùa hè. Quạt có thiết kế 3 cửa lấy gió và 3 tấm làm mát cạnh cửa hút giúp thông thoáng và làm mát mau lẹ cùng 4 bánh xe di chuyển thuận tiện

Máy làm mát không khí Baretti DB765 điện tử có điều khiển to khỏe giá rẻ từ Sunhouse

Máy làm mát không khí Baretti DB765 là chiếc quạt làm mát không khí ứng dụng hơi mát từ nước để hạ nhiệt cho không khí nóng nực. Máy làm mát Baretti DB765 là mẫu quạt áp dụng bảng mạch điều khiển điện tử bên cạnh đó có một chiếc điều khiển từ xa thuận tiện.
Quạt hơi nước mát Baretti DB765 kèm theo với 3 mặt lấy gió. Quạt cũng có bốn bánh xe ở chân quạt để mọi người di chuyển quạt dễ dàng.

Quạt điều hòa Baretti DB765 đúng là loại thật sự toàn năng, dùng tương hợp với đa dạng đòi hỏi cần mát và quạt được đa số khách tiếp nhận. Bên cạnh kích cỡ vừa đủ đặt được với đa dạng không gian sống khác biệt. Với các cạnh như sau 410mm x 600mm x 1150mm Song song với công suất sử dụng khi đạt cực đại là 180w cùng với lưu lượng gió cao nhất đạt được 6.500 m³/h. Với thông số này để mọi người thoải mái đón nhận khí mát như là gió đưa từ hồ đại, sông sâu ở ngay khoảng không gian sống tổ ấm của chính mình.

Điều khiển vận hành của quạt bởi hai cách thức: trực tiếp với bảng điều khiển tại quạt hoặc bằng điều khiển từ xa cầm tay.

Quạt Baretti DB765 được thiết kế khung hình chỉ rõ về các chỉ số hoạt động dễ hiểu, để mọi người nhận biết dễ dàng và tiện điều chỉnh.

Máy làm mát không khí Baretti DB765
Máy làm mát không khí Baretti DB765

Quạt làm mát không khí Baretti DB765 của Nhãn hiệu nào?

Baretti là một thương hiệu máy làm mát từ công ty thành viên của Tập đoàn Sunhouse. Đã nói đến Sunhouse là nói đến một danh tiếng đồ gia đình và nhà bếp thân quen với đông đảo người sử dụng tại xứ Việt.
Mục tiêu của Sunhouse đó chính là mang lại các thương phẩm máy làm mát không khí giá rẻ, nhưng vẫn thể hiện chất lượng đáng giá. Thành quả đó là một số dòng quạt điều hòa Baretti giá cực tốt đã ra mắt.
Tuy rằng máy làm mát Baretti DB765 được xếp nhóm bình dân nhưng máy vẫn mang các tính chất như là:

 • Máy làm mát Baretti được những chuyên gia của Sunhouse rà soát chất lượng thành phẩm.
 • Chính là model quạt mới ra của Sunhouse có tiếng
 • Bảo hành thành phẩm tại nhà bởi phòng kỹ thuật của Sunhouse
 • Đáp ứng được chất lượng hàng hóa rất cao, trang thiết bị đạt chuẩn, cấu kiện đảm bảo.
 • Bên trong: motor bằng đồng, mạch điều khiển kết cấu chất lượng cao, tấm làm mát dày dai chất lượng. Bên ngoài thân nhựa ABS độ bền cao, bắt mắt. Hình thức có nhiều nét sắc sảo, đỉnh quạt có nắp kính lịch sự.

Năm nay cả 2 tập đoàn nổi tiếng nhất về máy làm mát không khí là Sunhouse và Đại Việt quyết đem đến những dòng quạt tốt và có giá bình dân đến người tiêu dùng. Công ty thành viên thuộc Sunhouse cho ra ba dòng đó là Baretti, Jolly và Gaon. Đại Việt( nổi tiếng với các nhóm như DAIKIO, NAKAMI, TAKASA..) và mới nhất dòng giá tốt chính là KASUTO. Họ cùng đều tâm huyết định hướng người tiêu dùng đến các thương phẩm quạt điều hòa giá rẻ nhưng vẫn chất lượng bảo đảm và có nguồn gốc minh bạch, bảo hành chính Hãng. Nhóm thành phẩm từ 2 Công ty này đều quá bảo đảm mà giá thành cũng hết sức ưu đãi.
Nếu sắm quạt hơi nước giá rẻ, vì sao ta chẳng tăng thêm một số tiền nhỏ để dùng máy chính Hãng có uy tín. Chất lượng thành phẩm cao, ổn định, có bảo hành ngay tại chỗ.

Phương thức vận hành của máy làm mát Baretti DB765

Quạt làm mát không khí Baretti DB765 thực hiện 2 chức năng: quạt gió mát giống như chiếc quạt thông thường và quạt tận dụng hơi mát từ nước. Với chức năng làm mát không khí với hơi nước mát, quạt điều hòa sẽ áp dụng định luật bay hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Bắt đầu hoạt động, các cánh quạt quay sẽ tạo sức hút không khí đi vào máy qua 3 cửa thu gió. Ngay tại cửa hút không khí có thiết kế tấm làm mát. Tấm làm mát này được thiết kế theo hình dạng hàng trăm ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể dẫn và phủ đẫm nước. Khi luồng khí nóng bên ngoài luồn qua tấm làm mát đã có nước sẽ làm cho nước bị bay hơi tự nhiên phía trong các ống dẫn không khí. Nước trong ống đang từ thể lỏng sẽ chuyển hóa sang thể khí. Trong điều kiện bình thường, nhiệt độ của nước dao động 24 độ C và như vậy, hơi nước giải phóng ngay tức khắc từ nước cũng có nhiệt độ ngang bằng. Luồng khí nóng nực được giảm nhiệt làm mát với hơi mát dịu từ nước đã biến thành nguồn không khí dịu mát.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cách thức hoạt động trên đây tuy nói là đơn giản nhưng đòi hỏi motor của máy phải rất đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ cường mạnh để tạo luồng hút mạnh mẽ để bay hơi nước, sau nữa là động cơ phải được tiêu chuẩn chịu nước, chịu bụi cao.
Cơ chế làm mát không khí của những dòng máy đều là áp dụng sự giải phóng hơi từ nước tự nhiên như nhau. Máy làm mát không sử dụng lốc để làm lạnh không khí như máy lạnh, vì vậy chúng chỉ tốn 1 nguồn điện rất nhỏ. Với quạt điều hòa Baretti DB765 hoạt động ở cường độ gió cao nhất cũng chỉ tốn 180w. Khi chạy suốt 10 giờ đồng hồ mới chỉ hết 180w = 1,8KW = 1,8 số điện.

Những thông số mang tính kỹ thuật của quạt điều hòa Baretti DB765

Bên dưới sẽ là một vài thông số mang tính kỹ thuật cơ sở do nhà ủy quyền chính quy cung ứng máy làm mát không khí Baretti DB765 công bố để người tiêu dùng hiểu biết thêm. Thông tin này mang tới cho người mua lựa cho gia đình của chính mình một chiếc máy làm mát không khí đúng hơn.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí Baretti DB765
 2. Công suất: 180W
 3. Lưu lượng gió: 6.500m3/h
 4. Dung tích bình nước: 40 Lít
 5. Diện tích làm mát: 40 – 50 m2
 6. Số tấm làm mát: 3
 7. Cửa thu gió: 3
 8. Kích thước: 410 x 600 x 1150mm
 9. Bảng điều khiển: Điện tử + Điều khiển từ xa
 10. Bơm tự động chống cạn: Có
 11. Lưới lọc bụi: không
 12. Đặc điểm khác: Động cơ bằng đồng, Mặt trên bằng kính, 2 viên đá khô

Máy làm mát Baretti DB765 thích hợp với người nào? Môi trường nào

 1. Quạt hơi nước Baretti DB765 cực tiết kiệm điện tiêu thụ, vì thế nó thích hợp với nhu cầu tiết giảm hao tổn điện.
 2. Xét về khía cạnh môi trường ứng dụng thì Baretti DB765 thích hợp với các môi trường thoáng khí. Không gian đặt quạt càng thông thoáng hoặc trong phòng có giếng trời hoặc mở cửa thì kết quả làm mát không khí càng thêm cao.
 3. Những nơi mà quạt làm mát không khí Baretti DB765 thích hợp để sử dụng với nhà hàng, nhà tôn, nhà mái ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà ở quê, quán ăn, cửa hàng, quán nước, phòng khách, sân chơi, nhà bếp, phòng học, kho, xưởng… Nhìn chung tất cả những nơi thông thoáng mà máy lạnh hoặc quạt điện yếu thế hoặc không thể gánh vác bổn phận làm mát không gian.
 4. Việc sử dụng máy làm mát để đảm trách thay máy lạnh để làm mát không khí cho không gian mở thông thoáng chắc chắn là đúng hướng. Thêm vào đó, nếu dùng chung với điều hòa quạt điều hòa cũng trợ giúp rất tốt. Khi nhiệt độ quá nóng, máy lạnh vận hành cùng kiệt, nếu lúc này có máy làm mát không khí hỗ trợ sẽ làm giảm gánh nặng đáng kể cho máy lạnh. Không những thế máy làm mát còn là cách bù đắp độ ẩm bị thiếu để bảo vệ cơ thể.
 5. Vào mùa nóng có những đợt gió Phơn Tây Nam( thường gọi nó là gió Lào ) nóng bỏng, chạy trời không khỏi nóng. Nếu dùng quạt thường thì chỉ có hứng không khí nóng, khi này thì chỉ có quạt hơi nước mới là đáp án loại bỏ triệt để cơn nóng rẫy

Vì sao cần quạt làm mát hơi nước Baretti DB765 với các sinh hoạt

 1. Thời tiết bức bối có lúc lên đến 41°C, cứ bật mãi máy lạnh và tự giam mình thì cũng khổ sở. Với sinh hoạt bình thường, việc ra vào chắc chắn là điều tất nhiên. Hành động đó sẽ tiêu tốn độ lạnh từ máy lạnh. Bên cạnh đó việc sức khỏe bị một vài hệ lụy không ngờ tới như đột quỵ có khả năng ập tới.
 2. Máy lạnh tất nhiên hao phí rất nhiều điện năng, trả hóa đơn tiền điện đến tháng khiến cho người sử dụng chóng mặt.
 3. Còn con nhỏ ở trong điều hòa không khí cả ngày cũng hay gặp vấn đề về ho, mà bên ngoài phòng thì nóng quá bởi vì thân thể em nhỏ tuyến bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Không khí oi nồng khiến cho ngay đến cả máy lạnh cũng không tạo lạnh được, quạt truyền thống thì chẳng có thể xử lý được.
 5. Các quán hàng ăn, giải khát thì nóng nực, chị em đứng bếp mà lăn lộn trong bếp thì bức bí nhễ nhại…. Vậy mà đóng cửa kín rồi bật điều hòa không khí có được không? Rán xào đồ ăn mùi mỡ như vậy có thấy ngấy không? Cửa hiệu đóng cửa kín liệu có bán hàng tốt hơn?
 6. Nhà ngói, nhà tôn, nhà rộng và dễ thoát khí ở quê nhà thì lắp đặt điều hòa làm sao đây?.

Làm thế nào đây để mà mang đến không khí mát cho không gian sống mà vẫn giảm bớt khoản chi trả tiền cho điện, giảm bệnh về phổi cũng như cái nóng ngột ngạt đây? thegioidodung.vn đã phát hiện được 1 trong một số mẫu máy làm mát không khí hơi nước cực kỳ ấn tượng đối với việc loại bỏ cái nóng mùa hè này, nó chính là máy làm mát không khí Baretti DB765. Máy làm mát không khí có được bình chọn cao bằng năng suất hoạt động, mạnh mẽ đối với việc khắc phục cái nóng thiêu đốt.

Điểm nhấn có giá trị của máy làm mát không khí Baretti DB765

Có cấu tạo chất lượng bền bỉ

Quạt hơi nước Baretti DB765 với thiết kế motor bằng đồng nguyên chất. Tính dẫn dòng điện của lõi đồng tốt hơn 1,7 lần để so với dây nhôm. Máy sẵn sàng vận hành suốt ngày mà vẫn chẳng hề nóng máy và có độ bền bỉ lớn.

Hình dáng lịch sự, bền đẹp, thuận tiện khi sử dụng

Máy làm mát Baretti DB765 sở hữu thân máy được làm từ nhựa nguyên sinh màu ghi đen bóng đẹp, bắt mắt. Ở phía trên cùng có sẵn bằng kính mẫu mới, có thể mở nắp để đổ thêm nước, cho đá tủ lạnh hoặc đặt đá khô vào ngăn đó khiến tăng độ mát lạnh cho gió thổi ra.

Tiết kiệm khoản chi phí điện năng

Quạt hơi nước làm mát Baretti DB765 rất tiết kiệm điện năng tiêu thụ và vì thế khi sử dụng sẽ giúp bạn hoàn toàn an tâm bởi tiền điện trong suốt mùa hè này. Mức hao điện chỉ bằng 15% mỗi lúc chiếc quạt làm mát không khí kiểu này khởi động khi so với điều hòa máy lạnh mà thôi.

Có khung hình thể hiện các cài đặt ấn tượng và tiện dụng quan sát

Máy làm mát Baretti DB765 có màn hình tín hiệu các cài đặt mà quạt đang hoạt động ấn tượng và thuận tiện nhận biết. Làm tăng phong cách trang trí và dễ dàng trong khi sử dụng.

Lưu lượng gió mạnh mẽ

Lưu lượng gió đẩy ra thường vô cùng lớn, lớn nhất đạt tới 6.500 m³/h sẽ đẩy bay cái nóng hừng hực trong mùa hè này.

Tùy chỉnh được tốc độ gió

Quạt làm mát bằng hơi nước dạng này có 3 cấp độ gió để người sử dụng yên tâm định theo nhu cầu của các thành viên ở mức phù hợp nhất.

Tự động đảo chiều

Máy làm mát không khí Baretti DB765 có chế độ xoay đảo gió sang 2 bên trái phải hoàn toàn tự động. Người sử dụng cũng dễ dàng dùng tay để điều chỉnh hướng gió lên hoặc xuống tiện dụng. Như vậy máy làm mát dễ dàng nới rộng khu vực tản gió ra 4 chiều. Để làn gió mát phủ khắp diện tích đặt quạt.

Đem trải nghiệm của nhà có hồ nước mát

Bầu không khí dịu mát tựa như gió từ biển mang tràn đầy vào không gian sống. Nó khiến cho người sử dụng sự cảm nhận thoải mái thư thái hơn nhiều nếu so sánh với những kiểu quạt thông thường khác.

Bù đắp độ ẩm cho cơ thể

Người ngồi trước quạt máy làm mát không khí này sẽ không đối mặt các triệu chứng bị khô ráp trên làn da, mắt, trong mũi trong cổ giống lúc dùng máy lạnh.

Không phun sương

Quạt điều hòa Baretti DB765 cũng không làm hạt nước đầy nước hòa vào không gian như quạt phun sương, cho nên sẽ giảm bớt các bệnh lý không hay đối với sự hô hấp.

Dùng được ở nhiều không gian

Điểm nhấn cần nói đến có được từ mẫu quạt làm mát không khí ở bản chất phù hợp với môi trường mở cửa của nơi sống. Nó khiến cho môi trường tiếp nhận sự mát mẻ thông thoáng khí trời, có lợi với sức khỏe.
Nó đảm đương thay điều hòa đối với không gian mở, giải tỏa không khí nóng thay cho quạt gió thường với những ngày siêu nóng. Còn khi dùng chung với điều hòa nhiệt độ máy làm mát giảm tải khá nhiều cho điều hòa nhiệt độ mà còn bù thêm độ ẩm cần thiết.

Thiết kế bốn bánh xe nhàn nhã khi di chuyển

Máy làm mát không khí Baretti DB765 có thiết kế bốn bánh xe ở dưới giúp mọi người di chuyển quạt một cách thuận lợi.

Hộp lưu trữ nước có để đựng đủ lớn

Hộp đựng nước của quạt điều hòa Baretti DB765 được thiết kế thể tích lên tới 40 Lít nước. Để giúp người dùng không phải cho nước nhiều lần, tăng cường tính làm mát gió. Mặt trước bên dưới của máy( xem ảnh ) có vạch để xem số lượng nước ở trong bồn chứa, thuận tiện kiểm tra.

Điều khiển thuận lợi, dễ dàng

Quạt điều hòa Baretti DB765 là dòng điện tử nên việc điều chỉnh được đơn giản. Ai cũng có thể điều chỉnh việc hoạt động của nó qua vùng điều khiển ở trên đỉnh quạt hoặc bằng điều khiển từ xa tặng kèm. Những cách thức vận hành đều đã được viết bằng chữ kèm với biểu tượng song song dễ dùng. Chỉ một hai thao tác hoặc bấm điều khiển từ xa là dễ dàng điều chỉnh được cách thức hoạt động của máy để phù hợp theo nhu cầu.

Công suất mạnh, diện tích làm mát rộng

Máy làm mát không khí Baretti DB765 có công suất vận hành tối đa 180w khiến mô tơ có sức mạnh hút không khí với lượng gió mạnh mẽ. Vì thế, nó đã làm bay hơi mát dịu trong nước nhanh hơn hơn, làm mát ngay cho diện tích 40 – 50 m2 không khó.

Cách thức bơm nước ưu việt

Khi đang dùng máy bơm nước mà nước bên trong bình cạn, bộ cảm biến máy bơm sẽ gửi lệnh dừng vận hành của bơm nước. Quạt sẽ chạy giống như một cái quạt điện thông thường

Có điều khiển từ xa cầm tay tiện lợi

Nhà nghiên cứu máy làm mát không khí không quên đính kèm hệ thống điều khiển từ xa thuận tiện kèm với quạt nước để tăng tính tiện nghi cho việc dùng quạt của khách hàng.

Có hẹn thời gian tắt máy

Quạt điều hòa Baretti DB765 chính Hãng cũng sở hữu công năng thiết lập tắt cho người dùng dễ dàng điều chỉnh. Sau khi thiết lập khoảng thời gian thiết bị nhớ của máy làm mát không khí sẽ tính toán và chạy cho đến lúc đã định bộ phận này sẽ tắt sự vận hành của quạt.

Vì sao quý khách hàng nên mua máy làm mát không khí Baretti DB765 trên website thegioidodung.vn

 • Siêu thị online là nơi chuyên bán online rất nhiều loại máy làm mát không khí chất lượng, được nhập về nguyên chiếc. Luôn bảo đảm hàng hóa đã được cấp hóa đơn kèm chứng nhận đầy đủ, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Theo phương châm bán hàng thật tình, khước từ bán ra hàng không bảo đảm. Hàng cung cấp được tả thực như vốn nó có, phân phối thật, giá cả thật, hậu mãi thật.
 • Đại đa số khách lướt web tinh ý đều hiểu rõ một điều này: báo giá cho cùng một sản phẩm đã giới thiệu và trưng ra bán thì mỗi một người cung cấp một khác, do đó nếu như giá bán từ chúng tôi rẻ hơn hẳn nếu so cùng với nhà khác thì việc đó không nói lên là hàng bán ra từ chúng tôi phân phối ra khác so với các showroom đặt trịnh trọng ở trên kệ sang trọng. Xin được khẳng định, sản phẩm khi đã là hàng từ hãng thì tất nhiên chúng không khác biệt. Nếu khác chăng chính là bởi cách định giá thành bán của các nhà.
 • Luôn song hành với người mua sắm, đặt quyền lợi của khách hàng lên hết thảy. Hàng hóa lúc nhập xuất đều được kiểm đếm nghiêm chỉnh. Bởi vậy dám chắc luôn mang tới quý khách hàng toàn bộ thương phẩm có chất lượng tốt.

Máy làm mát không khí Baretti xứng đáng là một đồ dùng trong nhà rất hữu dụng ở trong gian mỗi nhà. Vậy quý bạn còn lo nghĩ gì nữa. Tổng đài gọi mua tới các bạn tư vấn viên: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách hàng cứ lưu số của đồ gia dụng giá tốt chúng tôi. Tại sao? Bởi vì chắc chắn 1 thời điểm nào đó gia đình bạn sẽ phát sinh nhu cầu mua tiếp những món đồ gia dụng gia đình cần thiết với giá bán tốt nhất. Thêm vào đó, luôn cùng với thẻ giảm giá dành cho những lần mua tiếp theo.
Vận chuyển máy làm mát không khí Baretti DB765 nhanh, free ship với khách mua hàng.
Showroom bày máy làm mát không khí – máy làm mát và bán tại: Cty cung cấp thegioidodung.vn chuyên đồ gia dụng online uy tín tại 2 địa điểm:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Máy làm mát không khí Baretti
Máy làm mát không khí Baretti
3 Máy làm mát không khí Baretti
3 Máy làm mát không khí Baretti