banner-do-gia-dung-nha-bep-vietmart

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G vận hành hiệu dụng đã đem lại làn gió mát rượi, dành cho không gian ≤ 20 m² sản phẩm thuộc hãng Đại Dương danh tiếng giá khuyến mại tại đây. Máy đem lại cảm xúc về làn gió mát lành như đang ngồi bên con sông cái cho mọi người. Sử dụng máy Daichipro DCP-4500G cực tiết kiệm điện. Máy này đáp ứng tốt cho đa dạng không gian cũng như mục tiêu làm mát mùa hè. Quạt sở hữu 3 cửa lấy không khí và 3 tấm làm mát cạnh cửa hút giúp thông thoáng và làm mát nhanh cùng 4 bánh xe tiện dụng di chuyển

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G dòng Cơ Công suất 128w Diện tích làm mát ≤ 15 m² Bình nước 36 Lít Lưu lượng gió 4500 m³/h

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G  nhỏ, gọn, êm, nhẹ nhàng. Phù hợp với người già và trẻ nhỏ. Quạt dùng làm mát không khí tận dụng hơi mát của nước giúp hạ nhiệt cho không khí nóng nực. Quạt Daichipro DCP-4500G là mẫu quạt cơ bền bỉ, thiết kế nút nhấn điều chỉnh rất dễ. Phía trên có khay chứa đá( tặng 2 viên đá khô ) và nắp kính đẹp mắt.

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G
Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G

Máy làm mát Daichipro DCP-4500G kèm theo với 3 mặt thu khí & 1 cửa sau có tấm làm mát. Quạt sở hữu 4 bánh xe dưới quạt nhằm để chúng ta di chuyển quạt dễ dàng.

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G
Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G

Daichipro DCP-4500G ( gọi tắt là Daichipro 4500G ) đúng là dòng máy làm mát xinh xắn phù hợp với khoảng không gian bé, chỉ ít người dùng hay áp dụng cho người có tuổi, em bé. Máy gọn nhẹ cũng rất hợp với học sinh ngồi học hành. Đi kèm kích thước gọn gàng đặt vừa đối với đa dạng căn phòng khác nhau mà không phải ngại cồng kềnh, Kích cỡ các cạnh là ngang 420 x sâu 320 x cao 930 (mm) Với công suất tiêu hao khi đạt cực đại tương đương 128w và mức gió cực đại đạt ngưỡng 4500 m³/h đủ mát khiến đánh bật cái bức bối của mùa hạ này cho mọi người.

Phía đầu của máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G
Phía đầu của máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G
Khay đá của máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G
Khay đá của máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G

Cách hoạt động của quạt điều hòa Daichipro DCP-4500G

Quạt làm mát không khí Daichipro DCP-4500G với hai chức năng: quạt gió mát như quạt thông thường và quạt có sử dụng hơi mát từ nước. Với tính năng làm mát không khí bởi hơi mát của nước, máy làm mát sẽ áp dụng nguyên tắc bốc hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Lúc vận hành, cánh quạt quay sẽ tạo nên sức hút không khí đi vào máy qua 3 cửa lấy khí. Ngay ở cửa lấy không khí đều được bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này được thiết kế với hình dạng rất nhiều ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể dẫn và phủ đẫm nước. Khi luồng không khí nóng bên ngoài chạy qua tấm làm mát đã đẫm nước sẽ làm bay hơi của nước tự nhiên ở trong các đường ống dẫn không khí. Lúc này nước từ thể lỏng sẽ đổi sang thể khí. Thường thì, nhiệt độ của nước khoảng 24°C và do vậy, thể khí vừa biến chuyển ngay tức khắc từ nước cũng mang nhiệt độ đồng đẳng. Khí nóng nực được làm dịu xuống làm mát với hơi mát mẻ từ nước đã trở lên nguồn không khí mát dễ chịu.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cơ chế vận hành này tuy cho là đơn giản nhưng đòi hỏi motor của máy phải đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ mạnh để tạo nên hút mạnh để bốc hơi nước, tiếp tới là động cơ phải được tạo ra để chịu nước, chịu bụi lớn.
Cơ chế làm mát không khí của những dòng quạt hơi nước đều là dựa vào sự bốc hơi từ nước tự nhiên không khác nhau. Chúng không sử dụng lốc để làm lạnh không khí như máy lạnh, do vậy chúng chỉ tốn 1 lượng điện rất nhỏ. Với quạt hơi nước Daichipro DCP-4500G vận hành ở mức độ gió cao nhất thì cũng chỉ tốn 128w. Tính ra vận hành suốt 10 tiếng mới chỉ dùng hết 1280w = 1,28KW = 1,28 “số” điện năng.

Chỉ số mang tính kỹ thuật của máy làm mát không khí bằng hơi nước Daichipro DCP-4500G

Ở dưới là những thông số chuyên môn cơ bản do công ty Đại Dương – chính hãng phân phối máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G đưa ra. Thông báo này đem đến cho khách hàng tuyển chọn cho mái ấm của chính mình một chiếc máy làm mát không khí hợp hơn.

 1. Tên: Máy làm mát không khí Daichipro
 2. Model: DCP-4500G
 3. Lưu lượng gió (M³/H): 4500 M³/H
 4. Công suất (W): 128 W
 5. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 6. Điều khiển từ xa: Không
 7. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 8. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn.
 9. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 10. Độ ồn (dB): ≤ 45 dB
 11. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 3 – 4 L/H
 12. Thể tích bình chứa nước (L): 36 L
 13. Kích thước máy (MM): 420x320x930 MM
 14. Diện tích làm mát (M²): 10 – 20 M²
 15. Chức năng hẹn giờ (H): Không
 16. Chức năng Ion: Không
 17. Trọng lượng máy (Kg): 13.5 Kg

Quạt hơi nước Daichipro DCP-4500G phù hợp với người nào? Không gian nào

 1. Máy làm mát Daichipro DCP-4500G vô cùng tiết kiệm tiền điện, vì thế quạt dành cho mong muốn cắt giảm tiền điện.
 2. Xét về khía cạnh không gian để phát huy thì máy làm mát phù hợp với môi trường có đối lưu không khí. Môi trường có đặt quạt càng thoáng đãng hoặc trong nhà có quạt thông gió hoặc mở được cửa thì hiệu quả làm mát không khí càng phát huy tốt.
 3. Nhóm khách hàng mà quạt làm mát không khí Daichipro DCP-4500G phù hợp để sử dụng với nhà tôn, nhà lợp ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà cấp 4, quán xá, cửa hiệu, quán cà phê, phòng thờ, sân vườn, nhà bếp, phòng sinh hoạt… Tổng quát là hầu như những không gian có gió lùa mà máy lạnh hoặc quạt thường khó hoặc không thể đảm đương phận sự làm mát.
 4. Việc dùng quạt hơi nước để mà thay thế máy lạnh để làm mát không khí trong vị trí thông thoáng dĩ nhiên là đúng hướng. Thêm nữa, nếu sử dụng kết hợp với điều hòa máy cũng hỗ trợ rất ấn tượng. Khi tiết trời cực nóng, máy lạnh phải làm việc kiệt sức, nếu lúc đó có quạt trợ giúp sẽ khiến giảm tải rõ rệt cho điều hòa. Không chỉ có thế quạt hơi nước còn chính là cách bù đắp độ ẩm quan trọng để giảm khô đối với cơ thể.
 5. Vào mùa nóng có đợt gió Phơn Tây Nam( nôm na gọi nó là gió Lào ) nóng dữ dội, đồ vật còn nóng. Nếu chạy quạt thông thường chỉ bị thêm gió nóng khô người, gặp cảnh này chỉ có quạt làm mát hơi nước mới là phương án loại bỏ tận gốc tiết trời nóng nực.

Những mong muốn có quạt hơi nước Daichipro DCP-4500G trong các sinh hoạt

 1. Không khí nóng ngột ngạt có những ngày đến tận 41°C, cứ chạy mãi điều hòa lạnh và trốn thật là cũng sợ. Đối với việc nhà bình thường, việc vào ra chắc chắn là cái điều tất nhiên. Việc này sẽ tiêu tốn đi 1 phần độ lạnh từ điều hòa. Bên cạnh đó việc sức khỏe bị một vài biến chứng không lường hết giống như cảm có thể xảy ra.
 2. Điều hòa không khí tất nhiên ăn rất nhiều điện năng, khoản chi tiền điện đến tháng mang đến từng cơn ác mộng cho các người .
 3. Với các bé ở trong điều hòa lạnh suốt ngày cũng không tốt với sức khỏe, nhưng nếu bên ngoài phòng thì nổi mụn do thân thể các bé tuyến bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Nhiệt độ nóng hầm hập khiến ngay đến cả điều hòa máy lạnh cũng chẳng làm lạnh nổi nữa, quạt máy thì chẳng xử lý được.
 5. Các nhà hàng ẩm thực, ngồi ăn uống thì oi ả, các bà đứng bếp mà chế biến thức ăn trong nhà bếp thì nóng vã mồ hôi nhễ nhại…. Vậy mà chốt kín cửa xong dùng điều hòa có được chăng? Đồ rán mùi mỡ rán liệu có thấy ngấy không? Cửa hàng đóng kín cửa thì có bán hàng tốt hơn?
 6. Nhà lợp ngói, nhà tôn, phòng rộng và thông thoáng ở nông thôn thì lắp điều hòa nhiệt độ làm thế nào được chứ?.

Làm thế nào đây để có thể đem lại sự dịu mát cho không gian sinh hoạt mà vẫn giảm thiểu việc chi trả về điện đóm, giảm đi bệnh tật cũng như cái nóng bây giờ? Quatviet.net đã tìm thấy một trong những dòng quạt hơi nước vô cùng tốt chuyên nghiệp trong loại bỏ cái nóng bức năm nay, quạt làm mát này chính là máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G. Máy làm mát không khí nhận được đánh giá cao bằng sức mạnh hoạt động, tốt nhằm loại trừ cái nóng nực.

Đặc trưng đắt giá của quạt hơi nước làm mát Daichipro DCP-4500G

Cấu tạo chất lượng tốt

Quạt điều hòa Daichipro DCP-4500G cấu tạo mô tơ tốt, sử dụng ổn định. Quạt sẵn sàng chạy từ sáng tới tối mà vẫn không sợ nóng và có tính bền lớn.

Hình dáng trang nhã, bền đẹp, tiện lợi

Máy làm mát Daichipro DCP-4500G có vỏ máy được làm từ nhựa chất lượng cao trắng sữa – xanh lam chống trầy, nhã nhặn. Ở phía đỉnh có ngăn chứa đá nắp bằng kính mẫu mới, hoàn toàn có thể mở nắp để chế thêm nước, cho đá ăn hoặc cho đá khô vào ngăn đó giúp tăng thêm độ lạnh cho không khí.

Tối thiểu hóa khoản chi phí điện năng

Máy làm mát không khí hơi nước Daichipro DCP-4500G chỉ với 128w khi sử dụng ở mức cực đại. Nó rất tiết kiệm điện năng tiêu thụ và cho nên khi quạt hoạt động. Mức tiêu hao chỉ tương đương 10% mỗi lúc sản phẩm quạt hơi nước loại này tiêu thụ khi so sánh với điều hòa máy lạnh mà thôi.

Lưu lượng gió vừa đủ đánh tan cái nóng

Lưu lượng gió đẩy ra vừa đủ, cực đại lên tới 4500 m³/h sẽ gạt phăng không khí nóng gay gắt trong mùa hè này.

Tùy biến được sức mạnh gió

Quạt làm mát bằng hơi nước mẫu này mang 3 cấp độ gió giúp bạn tùy ý sử dụng theo ý muốn của mọi người ở cấp độ thấy dễ chịu nhất.

Tự động đảo gió 2 bên, điều chỉnh hướng gió lên xuống bằng tay

Quạt hơi nước Daichipro DCP-4500G có thể xoay đảo gió qua hai bên trái phải tự động. Người dùng cũng thay đổi hướng gió chếch lên chúc xuống thủ công tiện lợi. Như vậy quạt thoải mái nới rộng phạm vi tản gió ra bốn bề. Khiến không khí mát bao trùm khu vực đặt quạt.

Có trải nghiệm của nhà cạnh hồ nước

Khoảng không gian mát lạnh nhẹ tựa như gió từ thác nước mang ngập tràn vào căn phòng. Nó làm cho bạn sự cảm nhận sảng khoái thư giãn vượt trội khi so sánh với tất cả model quạt truyền thống khác.

Không khô da, mắt, mũi, họng

Người ngồi trước quạt máy làm mát không khí dòng mới sẽ không vấp phải các tình trạng bị khô ngứa ở làn da, đôi mắt, xoang mũi cuống họng như khi dùng điều hòa không khí.

Không phun sương

Quạt làm mát hơi nước Daichipro DCP-4500G cũng không phun bụi nước ẩm ướt hòa vào không khí như quạt phun sương, do vậy sẽ giảm bớt các bệnh lý xấu cho việc hít thở.

Sử dụng được ở nhiều không gian

 • Điểm sáng cần nói đến ở dòng quạt làm mát không khí chính là thích nghi với không gian mở cửa của nơi sống. Nó giúp cho phòng ở ngập tràn sự mát dịu thoáng khí tươi, có ích với sức khỏe.
 • Nó đảm đương thay máy lạnh làm mát không gian mở, tiêu diệt nóng bức thay cho quạt điện trong những hôm cực nóng. Còn nếu dùng cùng với điều hòa nhiệt độ máy làm mát làm nhẹ đáng kể cho điều hòa nhiệt độ và còn bù đắp độ ẩm cần có.

Có bốn bánh xe thuận tiện dịch chuyển

Quạt làm mát hơi nước Daichipro DCP-4500G được bổ sung bốn bánh xe ở bên dưới để người dùng di chuyển quạt được thuận lợi.

Bồn giữ nước có dung tích chứa lớn

Bể đựng nước của máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G có để đựng lên tới 36 Lít nước. Để giúp bạn không phải đổ thêm nước nhiều lần, củng cố tính làm mát gió ra. Đằng trước ở dưới của máy( xem trên ảnh ) có thước quan sát mức nước bên trong bể chứa, rất tiện theo dõi.

Điều chỉnh thuận lợi, đơn giản

Quạt điều hòa Daichipro DCP-4500G là dòng Cơ bởi thế việc điều khiển được thoải mái. Người sử dụng chỉ cần vài cái nhấc tay với vài nút bấm là đã có thể điều khiển cho quạt hoạt động rồi. Những cách thức hoạt động đều được viết bằng chữ kèm với biểu tượng bên cạnh dễ hiểu. Chỉ một số động tác là đã điều chỉnh được chế độ hoạt động của máy để thích hợp với nhu cầu.

Công suất đủ, không gian làm mát đủ rộng

Quạt làm mát hơi nước Daichipro DCP-4500G được chế tạo công suất hoạt động lớn nhất 128w giúp máy có lực đẩy không khí với lượng gió khá tốt. Vì thế, nó giải phóng hơi mát trong nước nhiều hơn, làm mát không khí với diện tích ≤ 15 m² là quá dễ.

Lý do quý khách hàng nên mua máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G ở đây

 • thegioidodung.vn là điểm chuyên bán tại các hệ thống cửa hàng và online rất nhiều loại máy làm mát không khí của Daichipro . Máy được nhập về nguyên đai, bảo đảm thành phẩm đã được cấp giấy tờ và chứng chỉ đầy đủ, bảo hành chính hãng.
 • Trên tinh thần cung cấp hàng nghiêm chỉnh, nói không với cung cấp hàng không bảo đảm. Hàng bán ra được tả thực, bán thật, giá thực, bảo hành thật.
 • Việc đẩy bán 1 nhóm hàng và đặt ngưỡng giá cho nó trên thị trường là do quy tắc đặt giá ở mỗi một cửa hàng bán. Chẳng bao giờ có chuyện giá bán hàng hóa đại lý chúng tôi bán rẻ hơn 1 nấc thì món hàng khác biệt với một loạt shop đặt ở trên quầy kệ sang trọng. Khẳng định chắc đinh rằng, hàng đã là mặt hàng chính hãng thì đơn giản chúng không có gì khác. Nếu có khác chăng là do việc xây dựng giá sản phẩm bán ra của các nhà.
 • Luôn luôn sát cánh với bạn, ưu tiên sự hài lòng của bạn lên trên hết. Hàng lúc mua vào xuất đi đều phải được check cẩn thận. Chính vì thế chắc chắn luôn đem tới quý khách hàng tất cả thương phẩm hàm chứa độ bền tốt.

Máy làm mát không khí Daichipro phải chăng là một đồ gia dụng trong nhà rất tiện lợi phía trong nhà và bếp, khó thiếu của từng gia đình. Vậy các anh chị còn chần chừ thêm gì nữa. Tổng đài gọi order tới nhóm saler: 0972 806 638 – 0988 596 438 – 0932 385 388 – Quý khách hàng hãy lưu danh bạ số đt của đồ gia dụng giá tốt chúng tôi. Tại sao? Bởi vì rất có thể một khi khác trong tương lai quý khách hoặc bạn bè sẽ muốn mua sắm thêm những món hàng dụng cụ gia dụng cần thiết với giá cả tốt nhất. Hơn nữa, thường cùng thẻ giảm giá dành cho những lần mua tiếp.
Giao máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G nhanh, miễn phí ship với quý khách mua hàng.
Showroom trưng bày và cung cấp bởi: Cty phân phối thegioidodung.vn chuyên gia dụng trong nhà trực tuyến số 1 có tại 2 địa chỉ:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

3 Cách sử dụng quạt hiệu quả:

 1. Nếu cần mát lạnh hãy cho thêm đá khô( đã ướp lạnh ) hoặc đá ăn vào khay chứa đá.
 2. Nếu thấy cần mát hơn, hãy dùng quạt này kết hợp với 1 quạt điện bình thường khác.
 3. Không gian cần thông thoáng để quạt phát huy hiệu quả tối đa.

Tham khảo thêm: Quạt điều hòa chính Hãng giá rẻ
Tham khảo: Quạt điều hòa làm mát không khí bằng hơi nước

Chuyển lên trên