banner-do-gia-dung-nha-bep-vietmart
Giảm giá!

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-5000K

1.950.000

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-5000K công suất 135 W Diện tích làm mát ≤ 35 m² Bồn chứa nước 45 Lít Lưu lượng không khí 5.000 m³/h hàng chính hãng Đại Dương danh tiếng giá tốt tại 11A Lĩnh Nam. Máy làm mát Daichipro DCP-5000K đem đến cảm giác về làn gió mát mẻ như bên hồ cho người dùng. Dùng quạt Daichipro DCP-5000K cực tiết kiệm năng lượng điện. Quạt này thích hợp với nhiều dạng không gian cũng như mục đích làm mát trong mùa hè. Quạt được thiết kế 3 cửa lấy gió và 3 tấm làm mát ngay cửa gió giúp thông thoáng và làm mát nhanh chóng cùng 4 bánh xe tiện di chuyển • F.reeShip nội thành Hà Nội
 • ĐT/Zalo: 0979.385.809 - 0988.596.438 - 0967.407.936

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-5000K dòng Cơ bền bỉ có kiêm khay đá và nắp kính, tiêu ít điện, giá tốt tại Hà nội

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-5000K là mẫu quạt điều hòa để làm mát không khí lợi dụng hơi mát từ nước giúp điều hòa lại khí nóng nực. Máy làm mát Daichipro DCP-5000K là model quạt cơ bền bỉ, gồm có núm vặn và nút nhấn thao tác dễ dàng.
Máy làm mát Daichipro DCP-5000K đi kèm với 3 cửa hút gió. Quạt có bốn bánh xe dưới quạt để cho mọi người đẩy quạt thật đơn giản.

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-5000K
Máy làm mát không khí Daichipro DCP-5000K

Quạt làm mát bằng hơi nước Daichipro DCP-5000K( gọi tắt là Daichipro 5000K ) đúng là loại thật đa di năng. Quạt có thể thích hợp với các loại không gian và nhu cầu cần mát và quạt được đại đa số khách mua chọn lựa. Bên cạnh kích cỡ vừa tầm là đáp áp đối với vô số yêu cầu cần mát khác nhau. Kích cỡ các cạnh là 540 x 375 x 1000 ( mm ) Bên cạnh công suất mức lớn nhất là 135 đi đôi mức gió cao nhất đạt mức 5.000 m³/h. Với thiết kế này đủ phục vụ người sở hữu thả mình đón nhận không khí mát như là gió mát hồ Tây, sông dài ngay trong môi trường sống nhà của chính mình. Quạt có 3 tấm lưới cản bụi bặm trong không khí cực kỳ hiệu suất.

Cách thức vận hành của máy làm mát Daichipro DCP-5000K

Quạt làm mát hơi nước Daichipro DCP-5000K có hai công việc: quạt gió mát giống như quạt thông thường và quạt sử dụng hơi mát từ nước. Với tính năng làm mát bằng hơi nước, quạt sẽ ứng dụng định luật bốc hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Bắt đầu vận hành, các cánh quạt quay tròn sẽ tạo nên lực hút không khí đi vào khoang máy qua 3 cửa hút gió. Tại cửa lấy không khí đều được bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này thiết kế với dạng hàng nghìn đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể truyền dẫn và thấm đẫm nước. Khi gió nóng bên ngoài chui qua tấm làm mát đã đẫm nước sẽ làm bay hơi nước một cách tự nhiên trong lòng các đường ống dẫn khí. Nước lúc này đang từ thể lỏng sẽ đổi thành thể khí. Thường thì, nhiệt độ của nước dao động 24°C và như vậy, khí vừa biến chuyển tức thì từ nước cũng mang nhiệt độ tương đương. Không khí nóng được điều hòa làm mát lại với hơi mát mẻ của nước và trở lên nguồn gió dịu mát.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương thức làm việc như trình bày tuy cho rằng là đơn giản nhưng đòi hỏi động cơ của quạt phải khác biệt. Thứ nhất là phải đủ mạnh mẽ để tạo luồng hút mạnh mẽ nhằm biến chuyển hơi nước, tiếp theo là củ máy phải có tiêu chuẩn chống nước, chịu bụi cao.
Cách thức làm mát không khí của toàn bộ kiểu quạt làm mát đều là áp dụng tính bay hơi nước hoàn toàn tự nhiên không khác nhau. Máy làm mát không dùng lốc làm lạnh không khí như máy lạnh, do vậy chỉ tốn một nguồn điện tiêu thụ rất nhỏ. Với quạt Daichipro DCP-5000K vận hành ở cấp độ gió cao nhất cũng chỉ dùng hết 135 W/h. Tính ra chạy suốt 10 tiếng thì chỉ dùng hết 1350w = 1,35KW = 1,35 “số” điện năng.

Chỉ số kỹ thuật của quạt điều hòa Daichipro DCP-5000K

Ở dưới đây sẽ là một vài thông số kỹ thuật cơ sở do Đại Dương – đơn vị cung cấp quạt điều hòa Daichipro DCP-5000K đưa ra. Thông tin này đem đến cho người tiêu dùng tuyển lựa cho ngôi nhà của bản thân một sản phẩm máy làm mát không khí đúng hơn.

 1. Tên: Máy làm mát không khí Daichipro
 2. Model: DCP-5000K
 3. Lưu lượng gió (M³/H): 5000 M³/H
 4. Công suất (W): 135 W
 5. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 6. Điều khiển từ xa: Không
 7. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 8. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn.
 9. Cường độ gió: 8m/s
 10. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 11. Độ ồn (dB): ≤ 45 dB
 12. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 3 – 5 L/H
 13. Thể tích bình chứa nước (L): 45 L
 14. Kích thước máy (MM): 540 x 375 x 1000 ( mm )
 15. Diện tích làm mát (M²): 25 – 35 M²
 16. Chức năng hẹn giờ (H): Không
 17. Chức năng Ion: Không
 18. Trọng lượng máy (Kg): 9.65 – 11.5 Kg
 19. Đá khô: Có

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-5000K nên dùng với người dùng nào? Điều kiện môi trường nào

 1. Máy làm mát không khí Daichipro DCP-5000K rất tiết kiệm điện, bởi vậy máy nên dùng với mong muốn tối thiểu hóa phí tổn điện.
 2. Xét về khía cạnh môi trường thích hợp ứng dụng thì máy làm mát phù hợp với môi trường có đối lưu không khí. Vị trí có đặt quạt càng thông thoáng hoặc trong phòng có giếng trời hoặc mở cửa sổ thì hiệu quả làm mát không khí càng cao.
 3. Những nơi mà quạt làm mát không khí Daichipro DCP-5000K rất thích hợp để dùng với nhà tôn lợp, nhà mái ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà ở quê, quán hàng, cửa hiệu, quán bia, phòng khách, sân thượng, nhà bếp, phòng sinh hoạt, nhà hàng, kho, xưởng… Khái quát là tất cả những không gian thông thoáng với diện tích ≤ 35 mét vuông mà điều hòa hoặc quạt truyền thống yếu thế hoặc không có khả năng làm tốt thực thi việc làm mát không khí.
 4. Việc dùng máy làm mát không khí nhằm thay cho máy lạnh giúp làm mát không khí trong không gian mở thông thoáng tất nhiên là đúng hướng. Thêm nữa, khi sử dụng cùng với máy lạnh quạt điều hòa cũng trợ giúp rất hiệu quả. Khi nhiệt độ quá nóng, điều hòa làm việc cạn kiệt, nếu lúc này có máy làm mát trợ thủ sẽ giúp nhẹ gánh rõ rệt cho điều hòa. Bên cạnh đó máy làm mát không khí còn là cách bù đắp độ ẩm bị thiếu để bảo vệ cơ thể.
 5. Mùa nóng mà có hay có đợt gió Phơn Tây Nam( dân gian gọi nó là gió Lào ) nóng dữ dội, sờ đâu nóng đó. Nếu chạy quạt truyền thống chỉ bị thêm gió nóng vào người, khi đó thì chỉ có quạt hơi nước mới là phương án chinh phục tận gốc sự nóng rẫy

Tại sao cần quạt làm mát hơi nước Daichipro DCP-5000K trong không gian sống

 1. Không khí nóng hầm hập có bữa phải lên tới 41 độ, cứ chạy mãi điều hòa và thu mình thật cũng khó. Đối với sinh hoạt hằng ngày, việc ra vào là cái điều tất nhiên. Việc này sẽ tiêu tốn độ lạnh ở trong phòng. Thêm vào đó việc thân thể bị những hậu quả khôn lường ví như sốc nhiệt có thể xuất hiện.
 2. Điều hòa máy lạnh lại còn hao phí vô cùng nhiều điện tiêu thụ, trả hóa đơn tiền điện mỗi một tháng đem đến nhiều cơn ác mộng cho người sử dụng.
 3. Với các bé ở trong điều hòa lạnh suốt ngày cũng hay gặp vấn đề về ho, nhưng mà ở ngoài thì nóng nảy nguyên do bởi thân thể em bé tuyến bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Sức nóng cản trở ngay đến cả máy lạnh cũng còn chẳng sinh lạnh được nữa, quạt truyền thống thì càng đẩy gió càng thổi gió nóng.
 5. Những quán hàng ẩm thực, ngồi uống thì nóng nực, người vợ nội trợ mà chế biến đồ ăn trong gian bếp thì bức bí nhễ nhại…. Mà đóng cửa kín xong chạy điều hòa có thể chăng? Đồ xào mùi mỡ màng liệu rằng thì sao? Các hàng quán đóng kín bưng thì có bán hàng được?
 6. Nhà ngói, nhà tôn, phòng rộng và thông thoáng như ở quê thì dùng điều hòa làm thế nào được đây?.

Cách nào để có thể mang tới sự mát mẻ cho không gian sống mà vẫn giảm bớt việc chi cho về điện năng, giảm bệnh tật và cái nóng ngột ngạt đây? Vietmart xin tiến cử thế hệ máy làm mát không khí Daichipro DCP-5000K. Máy làm mát không khí nhận được bình chọn cao bởi công năng vận hành, có hiệu quả để mà khắc phục cái nóng hầm hập.

Tính năng tuyệt vời của quạt làm mát không khí Daichipro DCP-5000K

Cấu tạo chất lượng cao

Quạt điều hòa Daichipro DCP-5000K có thiết kế đủ tiêu chuẩn, có độ bền lâu, dùng trầm ổn, làm việc suốt ngày đơn giản.

Thiết kế bên ngoài lịch sự, hấp dẫn, tiện lợi

Quạt điều hòa Daichipro DCP-5000K có phần thân máy được làm từ nhựa loại tốt cùng màu trắng sứ – xanh lam chịu lực, lịch sự. Trên đỉnh phụ thêm khoang chứa đá và nắp đậy bằng kính thông minh. Ngườihoàn toàn có thể mở nắp để cho thêm nước, cho đá lạnh hoặc để viên đá khô vào ngăn chứa đó nhằm tăng thêm độ lạnh cho không khí.

Tối thiểu hóa khoản điện

Máy làm mát không khí bằng hơi nước Daichipro DCP-5000K rất tiết kiệm mức điện sử dụng đến mức cực đoan. Khi sử dụng sẽ giúp người dùng hoàn toàn không còn suy nghĩ vì giá điện trong suốt mùa hè này. Mức tiêu hao chỉ tầm 10% lúc sản phẩm quạt hơi nước như này hoạt động nếu so sánh với máy lạnh thôi.

Lưu lượng gió vừa đủ mạnh

Khối lượng gió đưa ra đủ mạnh, lớn nhất đạt mức 5.000 m³/h sẽ tiêu diệt không khí nóng bức bối trong mùa hè này.

Thay đổi được tốc độ gió

Máy gió mát mẫu này sở hữu 3 tốc độ gió cho người dùng yên tâm đặt theo mong muốn của cả nhà ở mức gió thấy dễ chịu nhất.

Có đảo gió

Máy làm mát Daichipro DCP-5000K có cách thức xoay đảo gió qua 2 bên trái và phải hoàn toàn tự động. Người sử dụng cũng dễ dàng dùng tay để điều chỉnh hướng gió chếch lên chúc xuống thuận tiện. Do đó máy có thể nới rộng diện tích đẩy gió ra 4 bề. Giúp gió mát lan tỏa diện tích đặt quạt.

Có được trải nghiệm của hồ trước nhà

Không gian sống mát dễ chịu y như gió đến từ sông hồ lớn mang đầy tràn vào ngôi nhà. Nó mang cho người hưởng một môi trường dễ chịu thư giãn vượt hẳn nếu so với các model quạt bình thường khác.

Bổ sung độ ẩm cho cơ thể

Người dùng quạt làm mát bằng hơi nước model này sẽ không gặp phải các vấn đề bị khô sót ở biểu bì, đôi mắt, mũi vòm họng giống lúc dùng điều hòa không khí.

Không phun sương

Quạt làm mát không khí Daichipro DCP-5000K cũng không mang hơi nước đầy nước vào trong luồng gió như quạt phun sương, vì vậy sẽ loại bỏ các trạng thái xấu với việc hít thở.

Dùng được ở nhiều môi trường

 • Điểm nhấn nổi trội ở những kiểu máy làm mát không khí nằm ở thích hợp với khoảng không không kín gió của phòng người dùng. Nếu càng thoáng mở, tính khả thi làm mát càng mạnh mẽ. Nó giúp cho khoảng không ngập tràn sự mát mẻ thoáng khí trời, có lợi với sức khỏe.
 • Không chỉ thay thế điều hòa nhiệt độ đối với không gian mở, xử lý cái nóng thay cho quạt truyền thống trong những ngày siêu nóng. Còn nếu phối hợp với máy lạnh nó giảm gánh khá nhiều cho điều hòa và còn bù đắp độ ẩm cần có.

Có sẵn 4 bánh xe tiện dịch chuyển

Quạt điều hòa Daichipro DCP-5000K được phụ thêm thêm bốn bánh xe dưới chân để cho mọi người dịch chuyển quạt được đơn giản.

Bồn đựng nước có thể tích đủ lớn

Bình giữ nước của máy làm mát Daichipro DCP-5000K có dung tích chứa lên tới 45 Lít nước. Giúp chúng ta chẳng phải cho thêm nước nhiều lần, tối ưu việc làm mát không khí. Đằng trước bên dưới của quạt( xem ảnh ) có thiết kế vạch để nhìn số lượng nước trong thùng chứa, thuận tiện kiểm soát.

Điều khiển thuận tiện, dễ dàng

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-5000K là dòng Cơ bởi vậy việc điều khiển thật thoải mái. Người sử dụng chỉ cần một hai thao tác với vài núm vặn và nút nhấn thì đã có thể điều chỉnh cho quạt hoạt động rồi. Những cách thức sử dụng đều được in bằng chữ cùng với biểu tượng song song dễ hiểu. Chỉ cần một hai thao tác là dễ dàng chỉnh được chế độ hoạt động của quạt cho phù hợp theo nhu cầu.

Công suất vừa tầm nhưng diện tích làm mát tới ≤ 35 m²

Quạt điều hòa Daichipro DCP-5000K có công suất máy mức max 135 W/h khiến mô tơ có sức mạnh cuốn gió với lượng gió rất lớn. Do vậy, nó giải phóng hơi mát mẻ trong nước nhanh hơn hơn, làm mát ngay đối với không gian ≤ 35 m2 là điều không khó.

Vì sao người tiêu dùng nên mua máy làm mát không khí Daichipro DCP-5000K tại đây

 • Siêu thị Vietmart là thương hiệu chuyên bán buôn sản phẩm máy làm mát Daichipro đảm bảo và quạt làm mát từ rất nhiều thương hiệu. Daichipro DCP-5000K đều được nhập khẩu nguyên thùng, bảo đảm hàng hóa được cấp hóa đơn và chứng nhận đầy đủ, bảo hành lâu.
 • Trên tinh thần bán hàng chân chính, từ chối bán ra hàng kém chất lượng. Hàng bán ra được mô tả thực 100%, phân phối thực, báo giá thật, hậu mãi thật.
 • Việc phân phối 1 thứ hàng và xác định giá cho mặt hàng này trên thị trường là xuất phát từ cách thức đưa giá của riêng mỗi nơi bán. Không có chuyện giá nhóm hàng chúng tôi bán rẻ hơn 1 khoảng thì hàng hóa khác so với hàng loạt siêu thị để phía trên kệ sang trọng. Chúng tôi khẳng định, món hàng một khi đã là món hàng chính hãng thì chúng không có gì khác. Khác chăng là bởi việc xây dựng giá sản phẩm bán của các cửa hàng.
 • Luôn bên cạnh với khách hàng, đứng về quyền lợi của người mua hàng lên phía trước. Mặt hàng trong quy trình nhập xuất đều phải kiểm thử rất cẩn thận. Bởi vậy đảm bảo sẽ luôn đem đến quý bạn những đồ gia dụng sở hữu độ tốt cao.

Liên lạc đặt mua quạt điều hòa chính Hãng cho nhà cung cấp máy uy tín

Máy làm mát không khí Daichipro luôn là một đồ vật quen thuộc rất quan trọng trong gian nhà, chẳng thể không có của mỗi gia đình. Vậy quý anh chị còn băn khoăn gì nữa. Liên hệ để gọi tới đội chuyên viên tư vấn: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý vị cứ lưu vào số liên lạc của đồ gia dụng chúng tôi. Tại sao? Vì rằng có thể một khi nào đó sau này bạn hoặc người thân sẽ lại cần mua tiếp một số thứ đồ gia dụng nhà bếp khác mà có giá rẻ nhất. Bên cạnh đó, luôn kèm với khuyến mại cho lần mua tiếp.
Chuyển máy làm mát không khí Daichipro DCP-5000K nhanh, free ship với đơn mua hàng.
Showroom bày máy làm mát không khí – máy làm mát và bán hàng tại: Cty phân phối thegioidodung.vn chuyên gia dụng trong nhà online đứng đầu tại 2 địa điểm:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Chuyển lên trên