Giảm giá!

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A

2,150,000

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A nhỏ gọn, công suất 100 W Diện tích làm mát 8 – 10 m² Bể nước 10 Lít Lưu lượng gió 800 m³/h. Một tuyệt phẩm của nhà sản xuất Đại Việt nổi danh giá tốt tại đây. Quạt đem tới cảm giác về làn gió mát rượi như bên con sông cho mọi người. Dùng quạt Daikiosan DKA-00800A rất tiết kiệm năng lượng điện. Máy này đáp ứng được cho rất nhiều môi trường và tiêu chí dùng trong mùa hạ. Máy có thiết kế 1 cửa hút không khí và 1 tấm làm mát tương ứng giúp thông thoáng và làm mát nhanh. Điều khiển từ xa, ion thanh lọc không khí cùng bốn bánh xe di chuyển dễ dàng

Hết hàng

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A Điện tử nhỏ gọn, sang trọng, bền bỉ, mô tơ Đồng 100w tiết kiệm điện, Làm mát 8 – 10 m², giá rẻ nhất Hà Nội

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A là dòng quạt để làm mát không khí ứng dụng hơi mát từ nước để điều hòa lại không khí nóng. Quạt điều hòa Daikiosan DKA-00800A là model quạt sử dụng bảng điều khiển điện tử cùng có kèm điều khiển từ xa thuận tiện.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A

Quạt hơi nước mát Daikiosan DKA-00800A được thiết kế 1 cửa thu gió, kèm theo là 1 tấm làm mát để không khí chui qua được làm mát. Máy cũng có 4 bánh xe dưới quạt nhằm để chúng ta di chuyển quạt dễ dàng.

Daikiosan DKA-00800A( gọi tắt là Daikiosan 800A ) là dạng quạt làm mát bằng hơi nước xinh xắn phù hợp với diện tích nhỏ nhắn, chỉ vài người sử dụng hoặc là để cho các ông, bà, trẻ mới sinh. Máy làm mát bằng hơi nước gọn nhẹ cũng thích hợp với học sinh ngồi nghiên cứu. Đi kèm kích cỡ đặt lọt cho nhiều vị trí khác biệt mà chẳng sợ kềnh càng, Kích thước chiều dài cạnh là 320 x 295 x 720 (mm) Với công suất tiêu hao khi lớn nhất tương đương 100 cùng sức gió lớn nhất đạt mức 800 m³/h vừa đủ để mà xóa đi cái nóng mùa hạ này cho bạn.

Ưu điểm của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A

Ưu điểm của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A

Quạt có 1 màng lưới lọc sạch bụi bặm giúp đem lại trong lành cho không khí.
Điều khiển vận hành của quạt bằng hai cách: điều khiển bảng điều khiển tại quạt hay bằng điều khiển từ xa thuận tiện.
Khung màn hình hiển thị một số thông số kỹ thuật người dùng đang điều chỉnh để tiện việc xem xét điều khiển, củng cố thêm độ rạng rỡ của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A.

Phương thức làm việc của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A với hai công việc: quạt gió mát giống như một chiếc quạt truyền thống và quạt ứng dụng hơi nước mát. Với chức năng làm mát không khí với hơi nước, quạt điều hòa sẽ ứng dụng nguyên lý bay hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Lúc hoạt động, cánh quạt quay sẽ tạo nên sức hút không khí đi vào thùng máy qua 1 cửa thu không khí. Tại cửa lấy gió có thiết kế tấm làm mát. Tấm làm mát này được tạo ra với hình thức như hàng trăm đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể truyền dẫn và thấm đẫm nước. Khi luồng gió nóng bên ngoài luồn qua tấm làm mát sẵn đẫm nước sẽ khiến nước bốc hơi hơi một cách tự nhiên phía trong các đường ống dẫn khí. Nước lúc này đang từ thể lỏng sẽ biến chuyển thành thể khí. Như đã biết, nhiệt độ của nước dao động 24 độ C và vì vậy, khí giải phóng ngay tức khắc từ nước cũng có nhiệt độ đồng đẳng. Luồng khí nóng đã được giảm xuống làm mát bởi hơi mát từ nước đã trở thành luồng không khí mát mẻ.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cơ chế hoạt động như trên tuy cho là bình thường nhưng đòi hỏi mô tơ quạt phải đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ cường mạnh để tạo luồng hút lớn giúp biến chuyển hơi nước, tiếp tới là mô tơ phải được cấu tạo chống nước, chịu bụi lớn.
Phương pháp làm mát không khí của các kiểu máy làm mát đều là dựa vào sự bay hơi nước tự nhiên y như nhau. Quạt điều hòa không dùng lốc để làm lạnh không khí như máy lạnh, do đó chúng chỉ tốn một lượng điện năng cực nhỏ. Với máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A hoạt động ở mức độ gió mạnh nhất thì cũng chỉ dùng hết 100 W/h. Nếu chạy suốt 10 giờ thì chỉ tốn 100(BẠN LẤY 100 W X 10 ) điện.

Những thông số kỹ thuật của quạt điều hòa Daikiosan DKA-00800A

Ở dưới là một loạt thông số mang tính kỹ thuật bản lề do Đại Việt – nhà cung cấp máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A công báo để người mua hiểu biết thêm. Chỉ số trên mang lại cho quý khách lựa cho tổ ấm của chính mình 1 sản phẩm máy làm mát không khí phù hợp.

 • Model: DKA-00800A
 • Lưu lượng gió (M³/H): 800 M³/H
 • Công suất (W): 100 W
 • Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 • Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn. Yên lặng khi ngủ
 • Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 • Độ ồn (dB): ≤ 45 dB
 • Lượng nước tiêu thụ (L/H): 1 – 1,5 L/H
 • Thể tích bình chứa nước (L): 10 L
 • Kích thước máy (MM): 320 x 295 x 720 MM
 • Diện tích làm mát (M²): 8 – 10 M²
 • Chức năng hẹn giờ (H): 24
 • Chức năng Ion: Có
 • Trọng lượng máy (Kg): 6,5 Kg

Máy làm mát Daikiosan DKA-00800A nên dùng với người dùng nào? Môi trường nào

 1. Quạt điều hòa Daikiosan DKA-00800A vô cùng tiết kiệm điện tiêu thụ, vì vậy nó nên dùng với nhu cầu tối thiểu hóa hao tổn điện.
 2. Về phương diện môi trường thích hợp sử dụng thì quạt phù hợp với môi trường sống thoáng đãng. Vị trí dùng máy càng thông thoáng hoặc trong nhà có giếng trời hoặc mở được cửa sổ thì hiệu suất làm mát không khí càng phát huy tốt.
 3. Các nơi mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A sử dụng thích hợp là nhà tôn, nhà mái ngói, nhà thông tầng, nhà thoáng, phòng riêng, phòng ngủ… Nói chung tất cả những vị trí thông thoáng có diện tích từ 8 – 10m2 mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt truyền thống khó khăn hoặc không thể làm tốt trách nhiệm làm giảm độ nóng.
 4. Đối tượng mà máy làm mát Daikiosan DKA-00800A phục vụ thích hợp là người ngồi thiền, tập yoga, người già, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, cá nhân ngồi học tập, nghiên cứu, người làm việc trí óc tại nhà…
 5. Việc dùng máy làm mát không khí để thay cho điều hòa để làm mát không khí cho nơi thông thoáng tất nhiên là giải pháp chính. Bên cạnh đó, khi sử dụng cùng với điều hòa chúng cũng hỗ trợ rất hiệu quả. Khi tiết trời quá nóng, điều hòa thực thi cạn kiệt, nếu lúc đó có quạt điều hòa trợ giúp sẽ làm giảm tải đáng kể cho máy lạnh. Không chỉ có thế quạt còn chính là cách bù độ ẩm cần thiết để cân đối cho cơ thể.
 6. Mùa nóng có những đợt gió Phơn Tây Nam( gọi chung gọi là gió Lào ) nóng bỏng, chạy trời không khỏi nóng. Sử dụng quạt gió thường chỉ bị thêm gió nóng khô người, khi này chỉ có quạt làm mát hơi nước mới thật sự giảm hoàn toàn tiết trời nóng nực.

Vì sao cần máy làm mát Daikiosan DKA-00800A với cuộc sống

 1. Nhiệt độ nóng có nhiều khi đến tận 41 độ, cứ luôn phải bật mãi điều hòa lạnh và thu mình thật cũng sợ. Đã là việc nhà trong ngày, việc đi ra đi vào là việc đương nhiên. Việc này sẽ hao phí đi 1 phần độ lạnh bên trong phòng. Bên cạnh đó việc cơ thể mọi người bị các hậu quả không ngờ tới ví như bất ngờ sốc nhiệt có khả năng ập tới.
 2. Điều hòa máy lạnh lại còn hao tốn cực nhiều điện, khoản chi trả tiền điện mỗi một tháng khiến cho mọi người sây sẩm.
 3. Còn trẻ mới sinh bao bọc trong điều hòa không khí suốt ngày cũng không hay cho sức khỏe, nhưng nếu bên ngoài phòng thì nóng quá vì thân thể các bé tuyến bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ.
 4. Gió nóng là nguyên nhân khiến ngay cả điều hòa lạnh cũng không chạy được nữa, quạt thường thì chẳng giải quyết được.
 5. Các nhà hàng ăn uống, ngồi ăn thì oi ả, các bà làm món ăn mà lăn lộn trong bếp thì bức bí nhễ nhại…. Vậy mà đóng cửa kín rồi bật điều hòa máy lạnh được chăng? Đồ rán mùi cá rán liệu rằng thì sao? Cửa hàng đóng kín bưng có thể bán tốt?
 6. Nhà lợp ngói, nhà có mái tôn, nhà rộng và không kín gió ở quê nhà thì không thể nào dùng điều hòa nhiệt độ cho được.

Phương pháp nào để đem tới sự dịu mát cho không gian sinh hoạt mà vẫn giảm hẳn việc chi trả tiền điện, giảm bớt bệnh tật cũng như sự bức bí đây? Cty chuyên cung cấp máy làm mát xin được đề xuất thế hệ máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A. Máy làm mát không khí thông minh đã có được bình bầu tốt vì năng lực vận hành, hiệu dụng để mà khử cái nóng nảy lửa.

Tính năng đáng giá của quạt hơi nước làm mát Daikiosan DKA-00800A

Có cấu tạo chất lượng bền tốt

Quạt hơi nước Daikiosan DKA-00800A với thiết kế mô tơ bằng đồng hoàn toàn. Tính truyền dẫn điện của dây đồng tốt hơn nhiều so với lõi nhôm. Máy có thể vận hành suốt ngày mà vẫn chẳng hề nóng máy và có tính bền bỉ lớn.

Hình dáng gọn gàng, lịch sự, hấp dẫn, tiện lợi

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-00800A là dòng quạt nhỏ nhất trong các dòng quạt điều hòa. Gọn gàng, sang trọng đó là những ưu điểm của quạt. Quạt sở hữu vỏ máy được làm bằng nhựa ABS nguyên sinh loại tốt trắng bóng đẹp, trang nhã. Khoang chứa nước có thể tháo rời để đổ thêm nước, cho đá ăn hoặc để viên đá khô vào ngăn chứa đó nhằm tăng thêm độ mát lạnh cho gió.

Tối thiểu hóa khoản năng lượng

Máy máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A cực tiết kiệm điện và vì thế khi quạt hoạt động sẽ tạo người dùng hoàn toàn không còn suy nghĩ vì chi phí điện năng trong mùa hè này. Mức tiêu hao chỉ khoảng 6% khi mà sản phẩm máy làm mát không khí loại này khởi động nếu so sánh với máy lạnh vậy thôi.

Có màn hình hiện các cài đặt ấn tượng và tiện dụng quan sát

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A có khung hình tín hiệu thông tin mà máy đang hoạt động sang trọng và tiện dụng nhận biết. Đem đến giá trị bài trí và dễ dàng trong khi sử dụng.

Lưu lượng gió đủ mát

Khối lượng gió đủ mát, mức lớn nhất lên tới 800 m³/h sẽ loại bỏ cái nóng hừng hực của mùa hè này cho người dùng.

Tùy biến được tốc độ gió

Máy tạo gió mát dạng này mang 3 tốc độ gió cho người dùng thoải mái định theo nhu cầu của các thành viên ở mức thấy dễ chịu nhất. Bên cạnh đó, nó còn có kiểu gió thổi khác nhau, có chế độ gió tự nhiên, gió bình thường và gió ngủ

Có tốc độ gió để ngủ

Cơ chế gió ngủ lúc mạnh lúc nhẹ khiến người ngủ không bị bạt gió hoặc bị quá lạnh vào ban đêm giúp sẽ bảo vệ cho sức khỏe khi dùng.

Có đảo hướng gió

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A có cách thức xoay đảo gió sang 2 bên trái và phải tự động. Người sử dụng cũng có thể dùng tay để thay đổi hướng gió lên trên xuống dưới thuận tiện. Do đó quạt có thể mở rộng khu vực đẩy gió ra 4 hướng. Giúp hơi mát phủ khắp khu vực có quạt.

Tận hưởng trải nghiệm của nhà có hồ nước mát

Bầu không khí mát mẻ giống như gió từ hồ mang hơi mát vào phòng trong nhà. Nó khiến cho bạn một môi trường sảng khoái thư giãn hơn nhiều so với quạt bình thường.

Bù hơi ẩm cho thân thể

Người sử dụng máy làm mát không khí model này sẽ không bị các triệu chứng bị cảm thấy khô trên làn da, đôi mắt, mũi cổ họng như lúc dùng máy điều hòa.

Không phun sương

Quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A cũng không làm hạt sương ẩm ướt vào trong luồng gió như quạt phun sương, do đó sẽ loại bỏ các tình trạng không hay với sự hô hấp.

Dùng được cùng đa dạng môi trường

Điểm sáng đáng kể có được từ các model máy làm mát không khí hơi nước chính là phù hợp với môi trường mở cửa của nơi sống. Nó tạo cho khoảng không ngập tràn sự dịu mát thông thoáng khí tươi, có ích với sức khỏe.
Nó đảm đương thay điều hòa nhiệt độ đối với không gian mở, giải tỏa cái nóng thay quạt gió thường khi gặp những hôm siêu nóng. Còn khi dùng chung với điều hòa quạt gánh tải khá tốt cho điều hòa nhiệt độ và còn bù thêm độ ẩm cần thiết.

Có sẵn bốn bánh xe tiện di chuyển

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-00800A đã có sẵn bổ sung bốn bánh xe ở bên dưới để người dùng di chuyển quạt một cách nhàn hạ.

Bồn đựng nước có khoang chứa 10 lít

Ngăn giữ nước của máy làm mát Daikiosan DKA-00800A được thiết kế khoang chứa lên đến 10 Lít nước. Thùng chứa rời, có thể rút ra để mang đi lấy nước, dễ dàng cho thêm đá ăn hoặc đá khô ướp lạnh vào. Mặt trước ở dưới quạt( xem ảnh ) có thiết kế vạch để nhìn mức nước còn hết trong bồn chứa, tiện kiểm tra.

Điều khiển thuận lợi, dễ dùng

Máy làm mát Daikiosan DKA-00800A là kiểu dòng Điện tử cho nên việc điều chỉnh rất thoải mái. Người dùng có thể điều khiển việc hoạt động của quạt qua bảng điều khiển phía trên thân quạt hoặc qua một chiếc điều khiển từ xa. Các cách thức vận hành đều được viết bằng chữ kèm biểu tượng song hành dễ hiểu. Chỉ cần vài thao tác hoặc bấm phím điều khiển từ xa là điều chỉnh được cách vận hành của máy để phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Công suất đủ dùng, diện tích làm mát nhỏ

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-00800A có công suất vận hành lớn nhất 100 W/h đủ dùng với cá nhân hoặc nhóm nhỏ ngồi quây quần. Cánh quạt ly tâm chia gió thành nhiều đợt nhỏ đem lại cảm giác mát dịu. Nó làm bay hơi dịu mát ở trong nước nhiều hơn, làm mát ngay đối với diện tích 8 – 10 m2 không khó.

Thiết kế bơm nước tối ưu

Trong khi đang sử dụng máy bơm nước mà nước ở trong bồn hết nước, bộ cảm biến máy bơm sẽ thông báo cho người dùng bằng tiếng kêu tít tít và sẽ tự dừng bơm nước. Quạt sẽ hoạt động giống như 1 chiếc quạt truyền thống.

Bổ sung điều khiển từ xa thuận tiện

Nhà thiết kế máy làm mát không khí không quên trang bị chiếc điều khiển từ xa thuận tiện kèm theo với quạt hơi nước để tăng tính hiệu quả cho lúc dùng quạt của khách hàng.

Có hẹn thời gian tắt quạt tự động

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-00800A cũng có thêm chế độ định giờ tắt lên tới 24 giờ cho quý vị tiện dụng. Một khi định thời lượng bộ nhớ của quạt hơi nước sẽ tính toán và chạy đến thời gian đã thiết lập bộ hẹn giờ sẽ tắt hẳn việc chạy của quạt.

Sở hữu công năng tạo thêm ion âm

Đảm bảo và cải thiện sự khỏe mạnh cho người tiêu dùng còn là công năng tạo ra ion âm đẩy vào trong không gian để kháng khuẩn và nấm làm hại, tạo sự trong sạch trong cho không khí

Lý do người mua thông thái nên mua máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A trên website này

 • Đại lý chúng tôi là siêu thị chuyên phân phối thương phẩm máy làm mát không khí Daikiosan chính hãng. Máy được nhập nguyên thùng, bảo đảm thành phẩm được cấp hóa đơn kèm QC đầy đủ, bảo hành lâu.
 • Với tư tưởng bán hàng thật tâm, không bán ra hàng giả. Hàng bán ra được mô tả thực, bán thực, báo giá thực, công bố thật.
 • Việc cung ứng 1 loại hàng và định giá bán cho loại hàng đó trên thị trường là từ quy tắc đặt giá ở mỗi người cung cấp bán. Không thể có chuyện giá thành sản phẩm chúng tôi bán rẻ hơn thì mặt hàng khác với hàng tá đại siêu thị đặt trịnh trọng phía trên quầy kệ sang chảnh. Chúng tôi khẳng định, hàng đã là sản phẩm đúng hãng thì chắc chắn chúng không khác biệt. Nếu có khác chăng là do cách định giá thành bán của từng nhà.
 • Luôn sát cánh cùng với người dùng, bảo vệ lợi ích của người dùng lên trên tất cả. Sản phẩm trong quy trình mua vào bán ra đều phải được kiểm thử nghiêm ngặt. Bởi vì thế tin chắc luôn luôn đưa tới người dùng toàn bộ sản phẩm có chất lượng tốt.

Máy làm mát không khí Dakiosan có thể là một món gia dụng quen thuộc rất hữu dụng phía trong mái ấm, chẳng thể thiếu được của từng gia đình. Vậy quý bạn còn đắn đo gì thêm nữa. Điện thoại gọi đặt hàng tới đội bán hàng: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách mua hàng hãy lưu lại số điện thoại của gia dụng giá rẻ nhất chúng tôi. Tại sao? Vì rằng có thể 1 lúc khác sau này quý khách sẽ lại muốn mua sắm nhiều món hàng dụng cụ gia đình khác nữa với giá mua rẻ nhất. Bên cạnh đó, luôn cùng với khuyến mại dành cho lần mua sau này.
Chở máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A nhanh, không phí ship với quý khách mua hàng.
Showroom bày máy làm mát không khí – máy làm mát và bán lẻ ở: Cty cung cấp thegioidodung.vn chuyên đồ dùng gia đình online uy tín tại 2 địa chỉ:

 1. Số 13( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.