Menu Đóng

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B

3,550,000

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B dòng điện tử sang trọng, bền bỉ, gọn gàng cho gia đình. Máy có công suất 90w, Diện tích làm mát 10 – 15 m², Ngăn nước 15 Lít, Lưu lượng gió 1.500 m³/h. Máy được bố trí 1 cửa thu không khí và 1 tấm làm mát cạnh cửa hút giúp thông thoáng và làm mát nhanh chóng cùng 4 bánh xe tiện di chuyển. Daikiosan DKA – 01500B là sản phẩm của nhà sản xuất Đại Việt trứ danh được cung cấp với giá tốt tại đây. Quạt mang lại cảm xúc về làn gió mát mẻ giống như bên con sông cho người dùng. Sử dụng quạt cực kỳ tiết kiệm năng lượng điện. Máy làm mát này thích hợp cho đa dạng môi trường và mục tiêu sử dụng trong mùa hè.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B bền bỉ, dòng điện tử, có remote, gọn gàng, sang trọng, đảo gió tự động 4 chiều, làm mát 10 – 15 m² dành cho gia đình

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B dòng điện tử, mô tơ lõi đồng bền bỉ và tiết kiệm điện, có điều khiển từ xa. Máy làm mát Daikiosan DKA-01500B là chiếc quạt để làm mát không khí áp dụng hơi mát từ nước giúp điều hòa lại khí nóng nực.
Máy làm mát Daikiosan DKA – 01500B kèm với 1 cửa thu gió. Quạt sở hữu 4 bánh xe phía dưới quạt khiến người sử dụng xê dịch quạt thuận lợi.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B

Daikiosan DKA-01500B( gọi tắt là Daikiosan 1500B ) chính là loại máy xinh xắn hợp với không gian sống nho nhỏ có diện tích từ 10 –  15m². Đặc biệt thích hợp với không gian bếp núc, bàn ăn, phòng khách nhỏ, phòng ngủ, hoặc là cho các ông bà, trẻ nhỏ. Máy làm mát hơi nước gọn gàng cũng rất hợp với người ngồi học, nghiên cứu, tập thiền, tập yoga…. Kích cỡ 416 x 360 x 874 (mm) gọn gàng không đòi hỏi nhiều không gian và có thêm 4 bánh xe tiện di chuyển. Vì vậy mà người dùng không hề phải e ngại quạt chiếm nhiều chỗ. Công suất tiêu hao khi lớn nhất là 90w cùng với mức gió mạnh nhất đạt được 1.500 m³/h đủ giúp đánh bật cái bức bối của mùa hè này cho người ngồi.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B

Quạt có 1 tấm lưới lưới chắn bụi nhỏ giúp mang tới trong lành cho môi trường sống.
Điều khiển sự làm việc của quạt với hai cách thức: điều chỉnh qua bảng điều khiển tại quạt hoặc bằng chiếc điều khiển từ xa.
Màn hình sáng hiển thị một loạt chế độ vận hành bạn đang xác lập để tiện mà quan sát tùy chỉnh. Màn hình nhìn rất sang trọng và hiện đại, tôn lên vẻ đẹp của quạt hơi nước làm mát Daikiosan 1500B.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B

Phương thức làm việc của máy làm mát không khí Daikiosan DKA – 01500B

Quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B thi hành hai công năng: quạt mát giống quạt bình thường và quạt có sử dụng hơi nước mát. Với tính năng làm mát không khí bằng hơi nước mát, quạt điều hòa sẽ sử dụng nguyên tắc bốc hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Bắt đầu vận hành, cánh quạt quay sẽ khởi tạo lực hút không khí đi vào máy qua 1 cửa lấy gió. Ngay ở cửa thu không khí có thiết kế tấm làm mát. Tấm làm mát này thiết kế với dạng hàng trăm đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể truyền dẫn và thấm đẫm nước. Khi luồng không khí nóng bên ngoài luồn qua tấm làm mát đã có nước sẽ làm nước bị bốc hơi một cách tự nhiên trong các ống dẫn khí. Nước lúc này từ thể lỏng sẽ chuyển sang thể khí. Theo thực nghiệm, nhiệt độ của nước khoảng 24°C và vì thế, khí bốc hơi tức thời từ nước cũng mang nhiệt độ ngang bằng. Không khí nóng được cân bằng làm mát với hơi mát dịu từ nước đã trở thành nguồn không khí dịu mát.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cơ chế làm việc như trên tuy cho là đơn giản nhưng yêu cầu motor của máy phải đặc biệt. Thứ nhất là phải đủ cường mạnh để tạo nên hút lớn để bay hơi nước, tiếp theo là động cơ phải được thiết kế chịu nước, chống bụi lớn.
Phương thức làm mát không khí của các loại quạt làm mát đều là ứng dụng sự bay hơi từ nước hoàn toàn tự nhiên không khác nhau. Máy làm mát không dùng lốc để làm lạnh không khí giống máy lạnh, vì thế chỉ tốn một nguồn điện rất nhỏ. Với quạt điều hòa Daikiosan DKA – 01500B vận hành ở sức gió lớn nhất cũng chỉ hết 90w. Nếu quạt suốt 10 giờ đồng hồ mới chỉ tiêu thụ 900w = 0,9KW = 0,9 “số” điện năng. Như vậy dùng 10 tiếng chưa hết 1 số điện. Quá tiết kiệm tiền điện cho gia đình.

Những thông số kỹ thuật của máy làm mát không khí bằng hơi nước Daikiosan DKA-01500B

Phía dưới là vài đặc điểm có tính kỹ thuật nền tảng do Đại Việt – Nhà cung cấp máy làm mát không khí Daikiosan 1500B phát hành để người tiêu dùng nắm bắt. Công bố này mang tới cho người mua lựa cho gia đình của chính mình 1 sản phẩm máy làm mát không khí phù hợp.

 1. Tên: Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B
 2. Model: DKA-01500B
 3. Lưu lượng gió (M³/H): 1.500 M³/H
 4. Công suất (W): 90 W
 5. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 6. Điều khiển từ xa: Có
 7. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Tự động lên – xuống
 8. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn. Yên lặng khi ngủ
 9. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 10. Độ ồn (dB): ≤ 50 dB
 11. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 1 – 2 L/H
 12. Thể tích bình chứa nước (L): 15 L
 13. Kích thước máy (MM): 416x360x874 MM
 14. Diện tích làm mát (M²): 10 – 15 M²
 15. Chức năng hẹn giờ (H): 24 tiếng
 16. Chức năng Ion: Có
 17. Trọng lượng máy (Kg): 8,6 Kg

Quạt hơi nước Daikiosan DKA – 01500B dành cho người nào? Môi trường nào

 1. Máy làm mát không khí Daikiosan 1500B cực kỳ tiết kiệm điện tiêu thụ, bởi thế nó dành cho đòi hỏi cắt giảm tiền điện.
 2. Về mặt môi trường để sử dụng thì quạt thích hợp với môi trường có đối lưu không khí. Không gian dùng quạt càng thoáng khí hoặc trong nhà có quạt thông gió hoặc mở được cửa sổ thì kết quả làm mát không khí càng tốt.
 3. Không gian mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B thích hợp để dùng với nhà tôn lợp, nhà lợp ngói, nhà thông tầng qua cầu thang, nhà ở quê, phòng thờ, phòng khách, phòng riêng, phòng ngủ, nhà bếp, bàn ăn gia đình, phòng học… Tổng quát là toàn bộ những không gian thoáng gió có diện tích từ 10 – 15m² mà máy lạnh hoặc quạt truyền thống khó hoặc không thể gánh vác thực thi việc làm mát.
 4. Dùng quạt hơi nước để mà thay cho máy lạnh giúp làm mát không khí trong vị trí thoáng gió tất nhiên là giải pháp chính. Ngoài ra, nếu sử dụng cùng với máy lạnh quạt cũng trợ thủ rất tốt. Khi khí trời rất nóng, máy lạnh thực thi quá sức, nếu lúc này có quạt hỗ trợ sẽ làm giảm gánh nặng đáng kể cho máy lạnh. Thêm vào đó quạt còn là cách bù độ ẩm cần thiết để cân bằng cho cơ thể chúng ta.
 5. Mùa nóng hằng năm hay có đợt gió Phơn Tây Nam( gọi chung gọi là gió Lào ) nóng bỏng, sờ đâu nóng đó. Nếu dùng quạt thường thì chỉ chịu thêm gió nóng rát, lúc đó chỉ có quạt làm mát hơi nước mới đủ sức xử lý triệt để thời tiết nóng rẫy

Nhu cầu cần quạt điều hòa Daikiosan DKA-01500B với cuộc sống

 1. Nền nhiệt độ oi ả có nhiều lúc lên đến 41 độ, cứ dùng mãi máy lạnh và tự giam mình thật ra cũng sợ. Đã là hoạt động hằng ngày, việc ra vào là cái điều không tránh khỏi. Cứ đóng mở nhiều sẽ tiêu tốn độ lạnh trong phòng. Hơn nữa việc sức khỏe bị những hệ lụy không mong muốn như đột quỵ có khả năng bất ngờ xảy ra.
 2. Điều hòa không khí còn gây tốn quá nhiều điện, trả hóa đơn tiền điện mỗi một tháng đem đến những nỗi ám ảnh cho nhiều nhà .
 3. Đối với trẻ sơ sinh bao bọc trong điều hòa cả ngày dài cũng thường xuyên bị triệu chứng về ho, mà nếu cứ ở ngoài cửa thì nổi mụn nguyên do bởi cơ thể con nhỏ tuyến bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Gió nóng khiến ngay đến điều hòa cũng còn chẳng chạy nổi, quạt điện thì chẳng đẩy lùi nóng được.
 5. Những cửa hàng ăn uống, bán bia thì nóng bức, chị em làm bếp mà lăn vào bếp thì bức bí nhễ nhại…. Tuy thế đóng cửa kín xong chạy điều hòa không khí được chăng? Rán món cá mùi dầu mỡ như vậy có sợ không? Cửa hàng đóng cửa có thể bán được hàng?
 6. Nhà lợp ngói, nhà mái tôn, nhà rộng và không kín gió giống như ở quê nhà thì lắp đặt điều hòa làm sao đây?.

Phương pháp nào để mà mang lại khí mát cho gian phòng mà vẫn giảm bớt khoản chi trả điện năng, phòng chống bệnh mùa hè cũng như sự nóng bức bây giờ? thegioidodung.vn đã phát hiện ra 1 trong những mẫu mã quạt làm mát không khí rất hiệu suất đối với việc giải quyết cái nóng hầm hập mùa hạ này, quạt làm mát này chính là máy làm mát không khí Daikiosan DKA – 01500B. Máy làm mát không khí thông minh có được thẩm định chất lượng tốt bởi sức mạnh hoạt động, tốt đối với việc xử lý cái nóng nực.

Mô tả các điểm riêng có của quạt điều hòa Daikiosan DKA-01500B

Nguyên liệu có chất lượng cao

Quạt điều hòa Daikiosan DKA – 01500B có nguyên liệu động cơ bằng đồng nguyên chất. Mô tơ bằng đồng truyền dẫn điện cao hơn 1,7 lần để so với lõi nhôm. Quạt sẵn sàng dùng suốt ngày mà vẫn không hề nóng máy và có tính bền bỉ lớn.

Hình thức trang nhã, bền đẹp, tiện dụng

Quạt hơi nước Daikiosan DKA-01500B có vỏ máy được làm từ nhựa loại tốt trắng – ghi hồng bóng đẹp, trang nhã.

Sử dụng tiết kiệm khoản năng lượng

Quạt hơi nước làm mát Daikiosan 1500B cực kỳ tiết kiệm lượng điện tiêu thụ và do vậy khi dùng sẽ tạo người sử dụng hoàn toàn yên tâm vì chi tiêu tiền điện trong mùa điều hòa này. Mức ăn điện chỉ bằng 10% khi sản phẩm máy làm mát không khí này tiêu thụ nếu so sánh với máy lạnh mà thôi.

Có màn hình hiển thị các cài đặt sang trọng và dễ dàng nhận biết

Máy làm mát không khí Daikiosan 1500B có màn hình hiện các cài đặt mà máy đang được đặt bắt mắt và tiện dụng quan sát. Làm tăng tính bài trí và thuận lợi trong khi sử dụng.

Lưu lượng không khí 1.500m³/h

Khối lượng gió đẩy ra thường rất lớn, cực đại đến tận 1.500 m³/h sẽ tiêu diệt cảm giác nóng oi ả từ mùa hè này.

Tùy biến được tốc độ gió

Máy tạo gió mát Daikiosan DKA-01500B sở hữu các chế độ gió thông minh như sau:

 1. 3 cấp độ gió mát mạnh( có cơ chế bơm nước làm mát )
 2. 3 cấp độ gió mát nhẹ để ngủ( có cơ chế bơm nước làm mát )
 3. 3 cấp gió thường mạnh( nếu không dùng chức năng bơm nước làm mát )
 4. 3 cấp độ gió thường nhẹ( nếu không dùng chức năng bơm nước làm mát )

để người tiêu dùng yên tâm thiết lập theo ý muốn ở mức độ gió thấy dễ chịu và phù hợp nhất.

Có chế độ gió cho phòng ngủ

Như đã biết ở trên, thiết kế dòng quạt làm mát Daikiosan 1500b rất thông minh, nó có riêng hẳn 3 cấp độ gió dành riêng cho phòng ngủ. Mức gió nhẹ làm sẽ tốt cho sức khỏe người dùng, đặc biệt là người già, trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ không sợ bạt gió khi ngủ.

Có tự động đảo hướng gió cả 4 chiều

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B có cơ chế đưa gió sang hai bên trái – phải và lên – xuống hoàn toàn tự động. Như vậy, máy làm mát dễ dàng nới rộng phạm vi tản gió ra bốn hướng. Giúp gió mát đều khắp vùng sử dụng quạt.

Đem trải nghiệm của hồ trước nhà

Không khí mát dễ chịu và tự nhiên tựa như gió đẩy từ hồ trước cửa mang tràn đầy vào gian phòng. Nó mang cho người sử dụng sự cảm nhận dễ chịu thư giãn hơn hẳn khi so cùng với mọi kiểu quạt thông thường khác.

Không khô da, mắt, mũi, họng

Khi sử dụng máy làm mát không khí thế hệ mới sẽ không vấp phải các tình trạng bị khô ngứa ở làn da, đôi mắt, xoang mũi cuống họng giống lúc dùng máy lạnh.

Không phun sương

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B cũng không phun hơi sương ẩm nước vào trong không gian như quạt phun sương, vì thế sẽ loại bỏ các trạng thái không được tốt cho sự hô hấp.

Dùng được ở đa dạng môi trường

Điểm cộng cần nói đến của dòng máy làm mát không khí chính là phù hợp với môi trường không kín gió của căn phòng. Nó khiến cho môi trường nhận được sự dịu mát thông thoáng khí trời, có ích với sức khỏe.
Máy làm mát gánh vác thay điều hòa nhiệt độ làm mát không gian mở, xử lý nóng nực thay cho quạt điện với những hôm cực nóng. Còn khi phối hợp với điều hòa nhiệt độ máy làm mát giảm gánh đáng kể cho máy lạnh mà còn bổ sung độ ẩm cần thiết.

Sở hữu bốn bánh xe thuận lợi khi dịch chuyển

Máy làm mát Daikiosan DKA-01500B được thiết kế 4 bánh xe dưới gầm giúp mọi người dịch chuyển quạt được thuận lợi.

Bồn giữ nước có thiết kế để chứa đáng kể

Bồn lưu trữ nước của quạt hơi nước Daikiosan DKA-01500B được thiết kế sức chứa lên đến 15 Lít nước. Để mọi người chẳng phải đổ nước nhiều lần, củng cố việc làm mát không khí. Mặt trước ở dưới của máy( xem ảnh ) có thang để nhìn mực nước ở trong bồn chứa, tiện dụng để kiểm soát.

Điều khiển thuận lợi, đơn giản hóa

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA – 01500B là dòng điện tử vì thế việc điều khiển thật thoải mái. Người dùng có thể điều khiển việc vận hành của nó bằng bảng điều khiển phía trên thân quạt hoặc với chiếc điều khiển từ xa kèm quạt. Những chế độ sử dụng đều đã được viết bằng chữ kèm với biểu tượng bên cạnh đơn giản. Chỉ cần một hai thao tác hoặc bấm phím điều khiển từ xa là hoàn toàn đặt được cách hoạt động của máy cho thích hợp với sở thích của chúng ta.

Công suất tiết kiệm, khoảng không làm mát vừa phải

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-01500B được tạo ra với công suất lớn nhất 90w khiến động cơ mang mạnh mẽ trong đẩy gió với lượng không khí mạnh. Bởi vậy, nó đã làm bay hơi mát dịu trong nước dễ dàng hơn, việc làm mát cho diện tích 10 – 15 m² là không khó.

Thiết kế cánh quạt thông minh

Máy làm mát Daikiosan 1500b có thiết kế cánh quạt ly tâm, nó giúp người dùng có cảm nhận được từng đợt gió cắt nhỏ xô đẩy mát dịu.

Thiết kế bơm nước ưu việt

Khi đang dùng máy bơm nước mà nước bên trong bồn bị hết, mạch kiểm soát máy bơm sẽ ngừng hoạt động của máy bơm nước. Quạt sẽ hoạt động như một chiếc quạt bình thường

Bổ sung một chiếc điều khiển từ xa sử dụng nhàn hạ

Hãng sản xuất máy làm mát không khí không quên đưa thêm chiếc điều khiển từ xa thuận tiện song hành với quạt hơi nước để góp phần tăng tính tiện dụng cho lúc sử dụng quạt của các khách hàng.

Hẹn được giờ tắt quạt tự động

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-01500B chính Hãng cũng sở hữu tính năng định giờ tắt cho người dùng dễ dàng điều chỉnh. Khi được định thời gian bộ nhớ của máy làm mát không khí sẽ ghi nhớ và chạy đến giờ đã thiết lập bộ hẹn giờ sẽ ngừng sự làm việc của quạt.

Thiết kế công năng bổ sung ion âm

Bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho quý khách còn là áp dụng cơ chế đem tới ion âm mang vào trong không gian để loại bỏ vi khuẩn và nhiều loại nấm có hại, tạo sự trong sạch trong cho không khí.

Lý do người tiêu dùng nên mua máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B tại đây

 • thegioidodung.vn là siêu thị chuyên bán online thương phẩm máy làm mát không khí Daikiosan chất lượng cao. Máy được nhập nguyên đai, đảm bảo thương phẩm đã được cấp hóa đơn và chứng nhận đầy đủ, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Theo quan điểm cung cấp hàng chân thật, không bao giờ cung cấp hàng nhái. Sản phẩm đưa ra được mô tả kỹ 100%, cung cấp thật, báo giá thực, công bố thực.
 • Tất cả khách lướt web tinh tế đều hiểu nguyên lý này: giá thành của cùng một hàng giới thiệu để đưa ra bán dĩ nhiên mỗi một đại lý một khác biệt, do đó nếu giá cung cấp cửa hàng chúng tôi rẻ hơn một nấc nếu đưa ra so cùng với nơi khác thì việc đó không có nghĩa là sản phẩm từ từ chúng tôi phân phối ra khác biệt với một loạt đại siêu thị trưng bày ở trên quầy kệ sang trọng. Khẳng định chắc đinh rằng, món hàng đã là món hàng đúng hãng theo lẽ đương nhiên chúng không khác biệt. Có khác chăng chỉ là bởi cách cách đặt giá sản phẩm bán ra của các shop.
 • Luôn bên người dùng, ưu tiên sự hài lòng của bạn lên hàng đầu. Hàng mỗi lúc nhập xuất đều phải được check cẩn thận. Do vậy dám chắc luôn mang đến người dùng những mặt hàng có độ đảm bảo.

Máy làm mát không khí DAIKIOSAN có lẽ là một vật dụng trong nhà khá ích lợi phía trong không gian ngôi nhà, không thể không có của từng nhà. Vậy quý khách còn ngại ngần gì thêm nữa. Điện thoại gọi đặt hàng tới những bạn saler: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách khi mua hàng hãy ghi lại số của đồ gia dụng chúng tôi. Tại sao? Vì rằng chắc rằng đến khi nào đó trong tương lai bạn hoặc đồng nghiệp sẽ lại có nhu cầu mua tiếp nhiều món đồ dụng cụ gia đình cần thiết mà có giá bán tốt nhất. Thêm vào đó, thường cùng quà tặng dành cho lần mua tiếp theo.
Chuyển máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B nhanh, miễn phí ship với giao dịch thành công.
Showroom trưng bày và cung cấp ở: Cty phân phối thegioidodung.vn chuyên đồ gia dụng chính hãng online dẫn đầu tại 2 địa chỉ:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.