Menu Đóng

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000A

3,890,000

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000A vận hành chuyên nghiệp đã đem lại luồng khí mát mẻ, dành cho diện tích 25 – 30 m². Đây là một trong những tuyệt phẩm của hãng Đại Việt danh tiếng và được khuyến mại giá rẻ tại đây. Máy mang lại cảm giác về làn gió mát mẻ giống như bên con sông cái cho chúng ta. Sử dụng máy Daikiosan DKA-04000A cực kỳ tiết kiệm tiền điện. Máy làm mát này thích hợp cho nhiều dạng không gian và tiêu chí giải phóng nhiệt mùa hè. Quạt được bố trí 3 cửa thu gió và 3 tấm làm mát cạnh cửa hút để thông thoáng và làm mát nhanh chóng cùng 4 bánh xe di chuyển thuận tiện

Mã: Daikiosan DKA-04000A Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000A điện tử Công suất 160 W Diện tích làm mát 25 – 30 m² Bình nước 40 Lít Lưu lượng gió 4.000 m³/h

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000A chính là dòng quạt dùng làm mát không khí tận dụng hơi mát của nước giúp hạ nhiệt cho không khí nóng nực. Quạt làm mát bằng hơi nước Daikiosan DKA-04000A là mẫu quạt có bộ phận điều khiển điện tử cùng có thêm điều khiển từ xa.
Máy làm mát Daikiosan DKA-04000A đồng bộ với 3 cửa thu gió. Máy cũng có 4 bánh xe dưới chân quạt giúp mọi người đẩy quạt dễ dàng.

Máy làm mát khôn khí Daikiosan DKA-04000B
Máy làm mát khôn khí Daikiosan DKA-04000A

Daikiosan DKA-04000A( gọi tắt là Daikiosan 4000A ) sử dụng thích hợp với nhiều diện tích sống và các nhu cầu khác nhau, vì thế nó được người dùng đón nhận. Kích cỡ độ dài cạnh là 528 x 363 x 1.040 (mm) và có 4 bánh xe di chuyển dễ dàng nên không sợ vướng víu. Với công suất sử dụng mức cực đại là 160w cùng lưu lượng gió mạnh nhất tới ngưỡng 4.000 m³/h. Với chỉ số này phục vụ người dùng thư thái đón nhận luồng gió mát ví như gió đưa từ hồ lớn, sông dài trong khoảng không gian sống căn phòng nhà của mình.

Tiện dụng hơn bởi quạt hơi nước làm mát Daikiosan DKA-04000A còn sở hữu 1 chiếc điều khiển từ xa. Nó giúp người dùng thay đổi sự hoạt động của nó vô cùng nhàn nhã.
Daikiosan DKA-04000A sở hữu màn hình hiện thông tin về các chế độ đang hoạt động sang trọng, để bạn nhìn thấy được thông số và thuận tiện điều chỉnh.

Máy làm mát khôn khí Daikiosan DKA-04000B
Máy làm mát khôn khí Daikiosan DKA-04000A

Phương thức vận hành của quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000A

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04000A với 2 công năng: quạt gió mát như quạt thông thường và quạt có ứng dụng hơi nước mát. Với tính năng làm mát không khí bởi hơi mát của nước, quạt sẽ tận dụng định luật bốc hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Bắt đầu hoạt động, cánh quạt quay tròn sẽ khởi tạo sức hút không khí đi vào máy qua 3 cửa lấy gió. Ngay ở cửa thu gió có đặt tấm làm mát. Tấm làm mát này được chế tạo với hình dạng vô số ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể truyền dẫn và phủ đẫm nước. Khi không khí nóng bên ngoài chạy qua tấm làm mát đã có nước sẽ làm bay hơi của nước hoàn toàn tự nhiên trong các ống dẫn không khí. Nước lúc này đang từ thể lỏng sẽ biến chuyển sang thể khí. Trong điều kiện bình thường, nhiệt độ của nước vào khoảng 24°C và như vậy, hơi nước vừa biến chuyển tức thời từ nước cũng có nhiệt độ đồng đẳng. Luồng khí nóng được điều hòa làm mát với hơi mát mẻ từ nước đã hóa thành nguồn không khí dịu mát.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương pháp làm việc như trên tuy nói là bình thường nhưng yêu cầu bộ máy của quạt phải rất đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ cường mạnh để tạo nên hút lớn để biến chuyển hơi nước, sau nữa là động cơ phải được cấu tạo chịu nước, chịu bụi cao.
Cơ chế làm mát không khí của toàn bộ kiểu quạt điều hòa đều là tận dụng tính bay hơi nước một cách tự nhiên y như nhau. Quạt không dùng lốc để làm lạnh không khí như máy lạnh, vì thế chỉ sử dụng 1 nguồn điện tiêu thụ cực nhỏ bé. Với quạt hơi nước Daikiosan DKA-04000A chạy suốt ở sức gió cao nhất cũng chỉ hết 160 W/h. Tính ra hoạt động suốt 10 giờ đồng hồ thì chỉ tốn 1600w = 1,6 KW = 1,6 “số” điện.

Một số thông số kỹ thuật của quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04000A

Phía dưới đây là một vài chỉ số có tính kỹ thuật nền tảng do công ty Đại Việt – chính hãng bán máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000A công bố để người mua nắm được. Chỉ số trên tạo điều kiện cho quý khách sàng lọc cho gia đình của mình 1 chiếc máy làm mát không khí thích hợp.

 1. Model: DKA-04000A
 2. Lưu lượng gió (M³/H): 4.000 M³/H
 3. Công suất (W): 160 W
 4. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 5. Điều khiển từ xa: Có
 6. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 7. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn
 8. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 9. Độ ồn (dB): ≤ 56 dB
 10. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 3 – 4 L/H
 11. Thể tích bình chứa nước (L): 40 L
 12. Kích thước máy (MM): 528 x 363 x 1.040 MM
 13. Diện tích làm mát (M²): 25 – 30 M²
 14. Chức năng hẹn giờ (H): 24h
 15. Chức năng Ion: Không
 16. Trọng lượng máy (Kg): 12,2 Kg

Máy làm mát không khí Daikiosan 4000A phù hợp với những ai? Không gian nào

 1. Quạt điều hòa Daikiosan 4000A cực tiết kiệm điện tiêu thụ, vì vậy nó nên dùng với ý muốn cắt giảm phí tổn điện.
 2. Xét về phương diện không gian phù hợp để phát huy thì quạt phù hợp với những không gian mở. Vị trí sử dụng quạt càng thông thoáng hoặc trong nhà có quạt thông gió hoặc mở được cửa sổ thì hiệu suất làm mát không khí càng phát huy tốt.
 3. Nhóm khách hàng mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-04000A dùng thích hợp là nhà hàng, nhà tôn lợp, nhà ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà cấp 4, quán hàng, cửa hiệu, quán nước, phòng khách, sân chơi, nhà bếp, phòng sinh hoạt, kho, xưởng… Nhìn chung toàn bộ những không gian có đối lưu gió mà máy lạnh hoặc quạt truyền thống khó khăn hoặc không có khả năng làm tốt trách nhiệm làm mát.
 4. Việc dùng máy làm mát không khí để mà đảm đương thay máy lạnh để làm mát không khí đối với vị trí thoáng gió sẽ là đúng hướng. Ngoài ra, nếu dùng chung với máy lạnh quạt điều hòa cũng hỗ trợ rất ấn tượng. Khi tiết trời cực nóng, máy lạnh phải làm việc kiệt sức, nếu lúc đó có máy làm mát trợ giúp sẽ làm giảm gánh nặng rõ rệt cho máy lạnh. Hơn nữa máy làm mát còn là nguồn bù đắp độ ẩm cần có để bảo vệ cơ thể.
 5. Mùa nóng trong năm hay có những đợt gió Phơn Tây Nam( nôm na gọi là gió Lào ) nóng bỏng, mó vào đâu cũng nóng. Đem dùng quạt điện thường chỉ hứng không khí nóng, khi này chỉ có quạt làm mát hơi nước mới đủ sức gạt bỏ tối đa khí trời nóng bỏng này.
 6. Tiện dụng và tiết kiệm hơn khi có thể sử dụng máy làm mát vào nhiều mục đích trong gia đình. Một chiếc quạt có thể dùng với mọi nơi, 4 bánh xe dễ dàng di chuyển sẽ giúp bạn điều đó. Có thể dùng một chiếc quạt trong gia đình vào nhiều việc như:
  1. Lúc dùng với người nội trợ đầu bếp
  2. Khi thì cả gia đình ngồi cùng ăn uống
  3. Lúc có thể dùng ở phòng khách
  4. Khi khác lại sử dụng ở phòng ngủ….

Những mong muốn có quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04000A với cuộc sống

 1. Nền nhiệt độ nóng hầm hập có ngày đến 41°C, cứ chạy mãi điều hòa không khí và thu mình thật ra cũng khổ. Đối với công việc bình thường, việc vào ra chắc chắn là cái điều dĩ nhiên. Hành động đó sẽ tiêu tốn độ lạnh của điều hòa nhiệt độ. Thêm vào đó việc cơ thể bị một vài hậu quả khôn lường như bất ngờ sốc nhiệt có thể xuất hiện.
 2. Điều hòa máy lạnh còn hao phí vô cùng nhiều điện, việc chi trả tiền điện tháng cao điểm đem lại từng cơn ác mộng cho người sử dụng.
 3. Đối với các bé ở trong điều hòa từ sáng đến tối cũng thường bị vấn đề về ho hắng, nhưng mà ở ngoài điều hòa thì mụn nhọt do vì cơ thể em bé lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Nhiệt độ oi ả là nguyên nhân khiến ngay đến điều hòa lạnh cũng chẳng làm lạnh được nữa, quạt thường thì không thể xử lý được.
 5. Nhiều nhà hàng ẩm thực, ngồi uống thì nóng ngột ngạt, chị em đứng bếp mà lăn vào bếp thì bức bí nhễ nhại…. Thế nhưng đóng kín cửa xong dùng điều hòa máy lạnh có được không? Đồ xào rán mùi mỡ màng như vậy thì sao? Cửa hàng đóng cửa kín liệu có bán hàng tốt?
 6. Nhà lợp ngói, nhà tôn, nhà rộng rãi và nhiều chỗ thoáng như ở quê nhà thì chẳng thể nào sử dụng điều hòa nhiệt độ cho được.

Làm thế nào để có thể mang tới làn gió mát rượi đến cho môi trường sống mà vẫn tiết kiệm việc trả hóa đơn tiền cho điện, giảm bớt bệnh viêm họng và cái bức bối bây giờ? Chúng tôi đã phát hiện ra 1 trong các mẫu mã quạt làm mát rất có hiệu quả chuyên nghiệp trong xử lý cái nóng thiêu đốt mùa nóng này, máy làm mát không khí này chính là máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000A. Máy làm mát không khí đã có được bình bầu tốt vì công năng hoạt động, hiệu quả nhằm loại trừ cái nóng hầm hập.

Tính năng tuyệt vời của quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000A

Vật liệu có chất lượng bền tốt

Máy làm mát Daikiosan DKA-04000A có nguyên liệu động cơ máy bằng đồng 100%. Tính chất dẫn điện của dây đồng cao hơn 1,7 lần để so với cuộn dây nhôm. Máy có thể hoạt động trọn ngày mà vẫn chẳng nóng máy và có tính bền bỉ lớn.

Thiết kế sang trọng, hấp dẫn, tiện dụng

Máy làm mát Daikiosan DKA-04000A được thiết kế vỏ máy bằng nhựa cao cấp trắng – xanh lam chịu lực, trang nhã.

Giảm tối đa khoản chi phí điện năng

Quạt hơi nước làm mát Daikiosan DKA-04000A cực kỳ tiết kiệm mức tiêu dùng điện năng và do đó khi dùng sẽ khiến người dùng tuyệt đối yên lòng do chi phí điện năng trong mùa điều hòa này. Mức ăn điện chỉ bằng 12% mỗi lúc sản phẩm máy làm mát không khí như này tiêu thụ khi so với điều hòa nhiệt độ thôi.

Có màn hình hiển thị các cài đặt bắt mắt và dễ dàng quan sát

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000A có khung hình hiển thị thông tin mà máy đang thiết lập ấn tượng và dễ quan sát. Tăng thêm vẻ đẹp bài trí và thuận lợi trong khi sử dụng.

Lưu lượng gió cao

Khối lượng gió đẩy ra thường rất lớn, mức tối đa đạt tới 4.000 m³/h sẽ triệt tiêu cái nóng bức bối của mùa hạ này.

Tùy chỉnh được sức mạnh gió

Quạt gió lạnh Daikiosan DKA-04000A sở hữu 3 cấp độ gió giúp người sử dụng dễ dàng định theo nhu cầu của mọi người ở mức thấy dễ chịu nhất.

Có tự động đảo hướng gió

Máy làm mát Daikiosan DKA-04000A có chế độ đưa gió sang 2 bên trái và phải liên tục. Người sử dụng cũng có thể dùng tay để chỉnh hướng gió lên xuống thuận tiện. Do đó quạt dễ dàng mở rộng khu vực đẩy gió ra 4 bề. Giúp gió mát đều khắp diện tích có quạt.

Có được trải nghiệm của nhà gần hồ nước

Không khí mát mẻ như gió đẩy từ hồ mang đầy tràn vào ngôi nhà. Nó mang cho mọi người sự cảm nhận thích thú thư giãn hơn hẳn nếu so sánh với những loại quạt truyền thống khác.

Không bị khô da, mắt, mũi, họng

Người sử dụng máy làm mát không khí dòng mới sẽ không đối mặt các tình trạng bị khô ráp trên da dẻ, đôi mắt, trong mũi trong cổ như khi dùng máy lạnh.

Không phun sương

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000A cũng không đem đến hạt sương ẩm nước vào không gian như quạt phun sương, cho nên sẽ giảm bớt các trạng thái không hay cho sự hô hấp.

Dùng được với đa dạng không gian

Điểm sáng nổi bật ở mẫu quạt hơi nước làm mát ở bản chất hợp với môi trường thông thoáng của căn nhà. Nó tạo cho khoảng không tràn đầy sự tươi mát thông thoáng khí trời, có lợi với sức khỏe.
Không chỉ đảm nhiệm thay điều hòa nhiệt độ trong không gian mở, giải tỏa cái nóng thay thế quạt truyền thống khi gặp những hôm siêu nóng. Còn nếu phối hợp với điều hòa nhiệt độ nó giảm gánh khá tốt cho máy lạnh thêm nữa còn bù thêm độ ẩm cần thiết.

Có 4 bánh xe nhàn nhã khi di chuyển

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000A đã có sẵn bổ sung 4 bánh xe ở dưới để cho người sử dụng dịch chuyển quạt một cách nhàn nhã.

Bồn đựng nước có thể tích đủ lớn

Hộp đựng nước của máy làm mát Daikiosan DKA-04000A được thiết kế thể tích đến 40 Lít nước. Để mọi người không phải cho thêm nước nhiều lần, tối ưu việc làm mát gió. Mặt trước ở dưới của quạt( xem ảnh ) có thêm vạch để xem mức nước ở trong bình chứa, thuận tiện kiểm tra.

Điều khiển thuận tiện, dễ dùng

Quạt hơi nước làm mát Daikiosan DKA-04000A là dòng điện tử vì vậy việc điều chỉnh rất dễ dàng. Ai cũng có thể điều khiển việc hoạt động của quạt qua ô điều khiển ở trên đỉnh quạt hoặc với điều khiển từ xa. Các chế độ hoạt động đều đã được in bằng chữ kèm biểu tượng song song dễ dùng. Chỉ cần một số thao tác hoặc bấm phím điều khiển từ xa là đã thiếp lập được cách vận hành của quạt sao cho thích hợp với nhu cầu.

Công suất lớn, không gian làm mát rộng

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000A với công suất tối đa 160 W/h giúp motor có sức mạnh hút không khí với lượng gió mạnh. Từ đó, nó đã làm bốc hơi mát mẻ trong nước dễ dàng hơn, làm mát ngay với diện tích 25 – 30 m2 việc chẳng khó.

Cách bơm nước thông minh

Khi đang bơm nước bỗng nước bên trong bể cạn, bộ kiểm soát máy bơm sẽ ngắt hoạt động của bơm nước. Quạt sẽ chạy như 1 chiếc quạt gió bình thường

Có một chiếc điều khiển từ xa tiện lợi

Nhà thiết kế quạt làm mát đã gắn kèm một cái điều khiển từ xa thuận tiện song hành với quạt Daikiosan DKA-04000A để bổ sung tính hiệu quả cho việc dùng quạt của mọi nhà.

Có hẹn thời gian tắt máy

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04000A chính Hãng cũng sở hữu tính năng xác định tắt đến 24 tiếng cho bạn hẹn giờ. Nếu được đặt thời điểm thiết bị nhớ của quạt sẽ được thiết lập và đếm cho đến giờ đã xác định bộ phận này sẽ tắt hẳn sự vận hành của quạt.

Tại sao người tiêu dùng nên mua máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000A trên website thegioidodung.vn

 • Thegioidodung.vn là thương hiệu chuyên cung cấp các loại máy làm mát không khí Daikiosan chất lượng cao. Hàng được nhập về nguyên thùng, đảm bảo sản phẩm được cấp chứng từ cùng chứng nhận đầy đủ, bảo hành lâu.
 • Trên tinh thần bán hàng chân chính, không bao giờ bán hàng không có xuất xứ. Hàng giới thiệu được tả thực 100%, phân phối thực, giá cả thực, hậu mãi thật.
 • Nhiều khách mua hàng thạo mua đều biết rõ một điều này: giá bán của cùng một hàng hóa bán thì mỗi nơi mỗi khác biệt, do vậy nếu giá báo của chúng tôi rẻ hơn hẳn nếu đưa ra so sánh với nhà cung cấp khác thì cái đó không có nghĩa là hàng từ chúng tôi cung cấp ra có khác với các đại siêu thị trưng bày phía trên quầy kệ sang chảnh. Chúng tôi khẳng định, sản phẩm đã là món hàng từ hãng thì tất nhiên chúng luôn là một. Có khác chăng chính là do việc định giá cả bán của các cửa hàng.
 • Luôn luôn đi cùng người mua hàng, ưu tiên quyền lợi của người dùng lên trên tất cả. Hàng hóa lúc nhập xuất đều được kiểm đếm cẩn thận. Do vậy dám chắc luôn đưa tới quý bạn toàn bộ mặt hàng có chất lượng cao.

Máy làm mát không khí DAIKIOSAN chắc chắn là một trong các vật dụng gần gũi rất tiện lợi phía trong gian nhà, chẳng thể thiếu được của các nhà. Vậy bạn còn chần chừ gì thêm nữa. Tổng đài gọi mua tới các bạn tư vấn viên: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách hàng cứ ghi lại số cầm tay của đồ gia dụng giá tốt chúng tôi. Tại sao? Bởi chắc chắn đến lúc nào đó trong tương lai người nhà bạn sẽ có nhu cầu mua nhiều món hàng gia dụng cần thiết với giá tốt nhất. Hơn nữa, thường kèm với ưu đãi tri ân đối với lần mua sau này.
Ship máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000A nhanh, không phí ship với khách mua.
Showroom bày máy làm mát không khí – máy làm mát và bán lẻ tại: Cty phân phối thegioidodung.vn chuyên đồ gia dụng gia đình online đứng đầu tại 2 địa điểm:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.