Menu Đóng

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B

3,890,000

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B vận hành hiệu suất đã đem đến luồng gió mát lành, làm mát không gian 25 – 30 m². Hàng chính hãng Đại Việt danh tiếng giá tốt tại 11A Lĩnh Nam. Máy đem lại cảm xúc về làn gió tươi mát như đang ngồi cạnh con sông cho người dùng. Dùng máy Daikiosan DKA-04000B vô cùng tiết kiệm năng lượng điện. Quạt này thích hợp với đa dạng môi trường cũng như mục đích giải phóng nhiệt mùa hè. Quạt sở hữu 3 cửa lấy gió và 3 tấm làm mát cạnh cửa hút để thoáng khí và làm mát môi trường với bốn bánh xe di chuyển thuận tiện

Mã: Daikiosan DKA-04000B Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B điện tử Công suất 160 W Diện tích làm mát 25 – 30 m² Bình nước 40 Lít Lưu lượng gió 4.000 m³/h


Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B thực tế là chiếc quạt làm mát không khí lợi dụng hơi mát từ nước để hạ nhiệt cho không khí nóng nực. Quạt làm mát bằng hơi nước Daikiosan DKA-04000B là kiểu quạt sử dụng mạch điều khiển điện tử cùng có thêm điều khiển từ xa.
Máy làm mát Daikiosan DKA-04000B song hành với 3 hướng lấy không khí. Máy có bốn bánh xe ở chân quạt giúp mọi người đẩy quạt thuận lợi.

Máy làm mát khôn khí Daikiosan DKA-04000B
Máy làm mát khôn khí Daikiosan DKA-04000B

Daikiosan DKA-04000B ( gọi tắt là Daikiosan 4000B ) chính là kiểu quạt có thể dùng thích hợp với vô số nhu cầu và không gian, vì thế được nhiều khách hàng chào đón. Với khối lượng 528 x 363 x 1.040 (mm) vừa tầm để được trong nhiều không gian và 4 bánh xe tiện di chuyển. Công suất sử dụng mức lớn nhất là 160 đi đôi lượng gió cao nhất đạt mức 4.000 m³/h. Với sức mạnh này cho người sở hữu khoan khoái hưởng khí mát như là gió hồ lớn, sông sâu ở ngay không gian sống căn nhà mình.
Điều khiển vận hành của quạt với 2 cách: thực hiện trên bảng điều khiển ở quạt hoặc với bằng chiếc điều khiển từ xa.
Máy làm mát Daikiosan DKA-04000B cũng có vùng màn hình hiện rõ cho các chế độ đang hoạt động rõ ràng, giúp mọi người quan sát được chế độ đang chạy và tiện điều chỉnh.

Máy làm mát khôn khí Daikiosan DKA-04000B
Máy làm mát khôn khí Daikiosan DKA-04000B

Chức năng vận hành của quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000B

Quạt hơi nước Daikiosan DKA-04000B thực hiện hai tính năng: quạt mát giống như quạt thông thường và quạt mát tận dụng hơi nước mát. Với chức năng làm mát không khí với hơi nước, quạt sẽ ứng dụng định luật bay hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Khi hoạt động, cánh quạt quay tròn sẽ tạo áp suất hút không khí đi vào máy qua 3 cửa lấy không khí. Ở cửa thu khí có đặt tấm làm mát. Tấm làm mát này thiết kế với dạng hàng trăm đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể truyền dẫn và phủ đẫm nước. Khi gió nóng bên ngoài chạy qua tấm làm mát đã có nước sẽ làm cho nước bị bay hơi một cách tự nhiên phía trong các ống dẫn khí. Nước lúc này từ thể lỏng sẽ đổi thành thể khí. Trong điều kiện bình thường, nhiệt độ của nước ~ 24 độ C và như vậy, khí bốc hơi ngay tức khắc từ nước cũng có nhiệt độ cùng mức. Khí nóng nực đã được giảm nhiệt làm mát bởi hơi mát dịu từ nước đã trở lên luồng không khí dịu mát.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cơ chế vận hành như mô tả tuy cho rằng là bình thường nhưng đòi hỏi mô tơ của máy phải khác biệt. Đầu tiên là phải đủ cường mạnh để tạo nên hút mạnh giúp giải phóng hơi nước, tiếp tới là củ máy phải được tạo ra để chịu nước, chịu bụi lớn.
Cơ chế làm mát không khí của những dòng quạt đều là ứng dụng tính bay hơi nước hoàn toàn tự nhiên không khác nhau. Máy làm mát không sử dụng lốc để làm lạnh không khí giống máy lạnh, bởi vậy chỉ sử dụng một nguồn điện năng rất ít. Với máy làm mát Daikiosan DKA-04000B chạy suốt ở tốc độ gió mạnh nhất cũng chỉ tiêu hết 160 W/h. Nếu chạy suốt 10 giờ đồng hồ thì chỉ tốn 1600w = 1,6 KW = 1,6 “số” điện.

Những thông số kỹ thuật của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B

Bên dưới đây là một vài đặc điểm về mặt kỹ thuật bản lề do đại diện sản xuất của hãng cung cấp máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B đưa ra để người mua hàng nhận biết. Thông báo này mang tới cho khách hàng tuyển chọn cho tổ ấm của chính mình 1 chiếc máy làm mát không khí thích hợp.

 1. Model: DKA-04000B
 2. Lưu lượng gió (M³/H): 4.000 M³/H
 3. Công suất (W): 160 W
 4. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 5. Điều khiển từ xa: Có
 6. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 7. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn
 8. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 9. Độ ồn (dB): ≤ 56 dB
 10. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 3 – 4 L/H
 11. Thể tích bình chứa nước (L): 40 L
 12. Kích thước máy (MM): 528 x 363 x 1.040 MM
 13. Diện tích làm mát (M²): 25 – 30 M²
 14. Chức năng hẹn giờ (H): 24h
 15. Chức năng Ion: Không
 16. Trọng lượng máy (Kg): 12,2 Kg

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B dành cho ai? Không gian nào

 1. Quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000B rất tiết kiệm điện tiêu thụ, do đó sản phẩm nên dùng với nhu cầu tối giảm chi phí điện.
 2. Về khía cạnh môi trường ứng dụng thì quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000B rất phù hợp với khoảng không gian có đối lưu không khí. Vị trí đặt quạt càng thông thoáng hoặc trong nhà có quạt thông gió hoặc mở được cửa thì hiệu suất làm mát không khí càng phát huy tốt.
 3. Đối tượng mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B phù hợp để dùng với nhà hàng, nhà mái tôn, nhà lợp ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán ăn, cửa hiệu, quán cà phê, phòng thờ, sân chơi, nhà bếp, phòng sinh hoạt, kho, xưởng… Nói chung toàn bộ những không gian có đối lưu gió mà máy lạnh hoặc quạt thường khó khăn hoặc không thể làm tốt phận sự làm mát không khí.
 4. Việc dùng máy làm mát không khí để thay thế máy lạnh giúp làm mát không khí cho nơi thoáng khí dĩ nhiên là giải pháp đúng. Bên cạnh đó, khi sử dụng cùng với điều hòa chúng cũng trợ thủ rất tròn vai. Khi khí trời cực nóng, điều hòa vận hành kiệt sức, nếu lúc đó có máy làm mát không khí trợ giúp sẽ giúp giảm gánh nặng rõ rệt cho điều hòa. Không chỉ có thế quạt hơi nước còn là nguồn bù đắp độ ẩm bị thiếu để cân đối cho cơ thể.
 5. Mùa nóng năm nào cũng có những đợt gió Phơn( ta hay gọi nó là gió Lào ) nóng nực, chạy trời không khỏi nóng. Sử dụng quạt gió thường thì chỉ hứng gió nóng rát, khi đó chỉ có quạt làm mát hơi nước mới là cách giải quyết tận gốc cơn nóng nực.

Nhu cầu cần quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04000B trong không gian sống

 1. Nền nhiệt độ nóng bức có nhiều hôm phải lên tới 41 độ, cứ bật cả ngày mãi điều hòa máy lạnh và tránh nóng thật sự cũng khổ sở. Đối với hoạt động trong ngày, việc đi ra đi vào là cái điều đương nhiên. Việc này sẽ thất thoát độ lạnh ở trong nhà. Mặt khác việc thân thể bị các hậu quả không mong muốn như là đột quỵ có khả năng bất ngờ xảy ra.
 2. Điều hòa máy lạnh còn hao tốn rất nhiều điện, khoản chi phí tiền điện cuối tháng khiến người sử dụng mất ngủ.
 3. Còn với trẻ sơ sinh quanh quẩn trong điều hòa không khí suốt cả ngày cũng thường gặp triệu chứng về hệ hô hấp, nhưng nếu bên ngoài cửa thì quá nóng bởi vì thân thể con nhỏ lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Sức nóng khiến ngay cả điều hòa lạnh cũng không làm lạnh được nữa, quạt truyền thống thì càng thổi gió càng thổi gió nóng.
 5. Những nhà hàng ăn uống, ngồi uống thì nóng nực, các mẹ nấu ăn mà ở trong nhà bếp thì mồ hôi mồ kê nhễ nhại…. Mà đóng chặt cửa xong chạy điều hòa lạnh có được không? Món xào mùi mỡ rán như thế có thấy ngấy không? Cửa hiệu đóng cửa có chắc bán tốt?
 6. Nhà ngói, nhà tôn, phòng rộng và không kín gió ở quê thì lắp điều hòa làm thế nào bây giờ?.

Cách nào để đem đến không khí mát cho khoảng không mà vẫn giảm thiểu hóa chi phí về điện năng, giảm đi bệnh hô hấp cũng như cái nóng ngột ngạt bây giờ? Cty chuyên cung cấp máy làm mát đã tìm được 1 trong một số dòng quạt làm mát không khí cực kỳ có hiệu quả chuyên nghiệp trong loại trừ cái bức bối mùa này, quạt làm mát này chính là máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B. Máy làm mát không khí nhận được kiểm thử cho số điểm tốt bởi khả năng vận hành, hiệu suất trong việc triệt tiêu cái nóng bức.

Điểm đặc biệt riêng có của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B

Cấu tạo chất lượng tốt

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B thiết kế mô tơ bằng đồng 100%. Tính chất truyền dòng điện của dây đồng tốt hơn khá nhiều so với dây nhôm. Quạt hoàn toàn có thể chạy suốt ngày mà vẫn không bị nóng máy và có tính bền bỉ lớn.

Hình dáng lịch sự, đẹp mắt, tiện dụng

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000B sở hữu thân máy bằng nhựa nguyên sinh trắng – xanh lam chống trầy, nhã nhặn.

Tiết kiệm khoản điện năng

máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B cực giảm thiểu việc chi trả tiền điện và do đó khi dùng sẽ đem cho bạn hoàn toàn không còn lo lắng bởi giá điện trong trong tháng này. Mức tiêu tốn chỉ tương đương 12% mỗi lúc sản phẩm quạt hơi nước kiểu này chạy khi so với máy lạnh điều hòa vậy thôi.

Có khung hình thể hiện thông số ấn tượng và thuận tiện nhận biết

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B có màn hình hiển thị chi tiết mà quạt đang được đặt trang nhã và tiện dụng quan sát. Đem đến phong cách bài trí và thuận lợi trong khi sử dụng.

Lưu lượng gió mạnh mẽ

Luồng gió đẩy ra thường rất lớn, mức cao nhất đạt tới 4.000 m³/h sẽ loại bỏ cái nóng khó chịu từ mùa hạ này.

Tùy chỉnh được tốc độ gió

Quạt làm mát bằng hơi nước dòng này mang 3 mức gió để quý vị yên tâm ứng dụng theo nhu cầu của chính mình ở mức độ gió thấy dễ chịu nhất.

Có tốc độ gió nhỏ có thể dùng để ngủ

Quạt có 3 tốc độ gió, cấp gió nhỏ đủ nhỏ để đưa bạn vào giấc ngủ ngon mà không sợ ồn ào. Dùng với người cao tuổi và trẻ nhỏ cũng rất phù hợp. Cấp độ gió nhẹ làm sẽ tốt cho sức khỏe người dùng.

Có đảo gió

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B có cách thức xoay đảo gió qua lại 2 bên trái – phải liên tục. Người dùng cũng dễ dàng dùng tay để tùy chỉnh hướng gió lên xuống thuận tiện. Như thế quạt dễ dàng nới rộng phạm vi tản gió ra 4 hướng. Để làn gió mát phủ khắp diện tích đặt quạt.

Tận hưởng trải nghiệm của hồ trước nhà

Không gian sống se se lạnh tựa như gió từ biển mang đầy tràn vào ngôi nhà. Nó tạo cho bạn một môi trường thích thú thư thái hơn nhiều khi so cùng với nhiều loại quạt thông dụng khác.

Không bị khô da, mắt, mũi, họng

Khi sử dụng máy làm mát không khí thế hệ mới sẽ không đối mặt các triệu chứng bị khô ở biểu bì, đôi mắt, trong mũi trong cổ như lúc dùng máy lạnh.

Không phun sương

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000B cũng không phun hạt nước đầy nước hòa vào không khí như quạt phun sương, cho nên sẽ từ bỏ các trạng thái không tốt với sự hô hấp.

Dùng tốt được ở đa dạng không gian

Điểm cộng cần nói đến từ những kiểu máy làm mát không khí chính là tương thích với khoảng không thoáng khí của căn nhà. Nó khiến cho phòng ở nhận được sự mát mẻ thoáng đãng khí trời, tốt với sức khỏe.
Không chỉ gánh vác thay điều hòa nhiệt độ làm mát không gian mở, giải quyết cái nóng thay quạt thường đối với những hôm siêu nóng. Còn nếu dùng chung với máy lạnh quạt giảm gánh khá nhiều cho máy lạnh và còn bổ sung độ ẩm cần có.

Thiết kế 4 bánh xe dễ dàng dịch chuyển

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000B có sẵn chế tạo thêm 4 bánh xe dưới gầm để người sử dụng dịch chuyển quạt một cách nhàn hạ.

Ngăn đựng nước có dung tích chứa lớn

Hộp lưu trữ nước của máy làm mát Daikiosan DKA-04000B có để chứa lên đến 40 Lít nước. Để giúp ta không phải cho nước nhiều lần, tối ưu tính làm mát cho gió. Mặt trước phía dưới của quạt( xem trên ảnh ) có thiết kế thang quan sát lượng nước trong bồn chứa, tiện kiểm tra.

Điều chỉnh thuận tiện, đơn giản hóa

Máy làm mát Daikiosan DKA-04000B là loại điện tử cho nên việc điều khiển rất dễ dàng. Người dùng có thể điều khiển việc hoạt động của nó qua bảng điều khiển phía trên thân quạt hoặc qua chiếc điều khiển từ xa. Các cách thức vận hành đều đã được viết bằng chữ kèm biểu tượng bên cạnh dễ hiểu. Chỉ một vài thao tác hoặc bấm điều khiển từ xa là đã đặt được chế độ hoạt động của quạt điều hòa cho thích hợp với nhu cầu.

Công suất lớn, không gian làm mát rộng

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B có công suất máy lớn nhất 160 W/h khiến motor có mạnh mẽ trong hút không khí với khối lượng không khí rất lớn. Do vậy, nó làm bay hơi mát dịu ở trong nước tốt hơn, làm mát không khí đối với diện tích 25 – 30 m2 là quá dễ.

Cơ chế bơm nước tối ưu

Khi đang bơm nước mà nước trong bồn bị hết, bộ phận điều khiển máy bơm sẽ ngừng vận hành của bơm nước. Lúc này quạt sẽ chạy giống như 1 cái quạt điện thông thường

Bổ sung điều khiển từ xa sử dụng nhàn nhã

Nhà thiết kế máy làm mát không khí cũng đã đính kèm chiếc điều khiển từ xa thuận tiện song hành với máy làm mát không khí để tăng tính tiện dụng trong lúc dùng quạt của khách hàng.

Hẹn thời gian tắt quạt

Quạt làm mát hơi nước này cũng có chức năng hẹn giờ tắt cho bạn dễ dàng điều chỉnh. Một khi định thời gian bộ nhớ của Daikiosan DKA-04000B sẽ ghi nhớ và đếm cho đến thời điểm đã thiết lập bộ phận này sẽ dừng các hoạt động của máy.

Lý do người tiêu dùng nên mua máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B trên website thegioidodung.vn

 • Chúng tôi là thương hiệu chuyên cung cấp rất nhiều loại máy làm mát không khí Daikiosan đảm bảo. Máy được nhập về nguyên chiếc, bảo đảm hàng hóa được cấp giấy tờ cùng chứng nhận đầy đủ, bảo hành lâu.
 • Với quan điểm bán hàng thật tâm, loại ngay việc bán hàng không đảm bảo. Sản phẩm một khi giới thiệu là được mô tả thực, bán thật, giá cung cấp thật, bảo hành thật.
 • Nhiều khách lướt web tinh ý đều biết chân lý này: giá báo của cùng một hàng bán ra bán chắc rằng mỗi cửa hàng một khác biệt, bởi thế nếu như giá cả từ chúng tôi rẻ hơn một nấc nếu so sánh với shop khác thì cái đó chắc chắn không có nghĩa là mặt hàng từ chúng tôi cung cấp ra khác biệt với các đại siêu thị để trang trọng phía trên quầy kệ sang trọng. Khẳng định danh dự rằng, món hàng đã là hàng hóa đúng hãng thì chúng không khác biệt. Có khác chăng chỉ là do cách xây dựng giá bán của các shop.
 • Luôn luôn song hành cùng với người tiêu dùng, bảo đảm lợi ích của khách hàng lên hết thảy. Mặt hàng lúc nhập vào xuất ra đều phải được check cẩn thận. Bởi vậy tin rằng luôn mang đến người dùng những thương phẩm có độ bền cao.

Máy làm mát không khí DAIKIOSAN có lẽ là một đồ vật gia đình khá hữu ích bên trong không gian ngôi nhà, chẳng thể không có của từng gia đình. Vậy các anh chị còn lo nghĩ gì thêm nữa. Liên hệ gọi mua hàng tới nhóm tư vấn viên: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách hãy lưu lại số đt của đồ gia dụng uy tín chúng tôi. Tại sao? Vì rằng rất có thể đến khi nào đó quý khách hoặc đồng nghiệp sẽ cần mua thêm một số món hàng gia đình khác nữa mà có giá thành rẻ nhất. Thêm vào đó, luôn kèm với quà tặng tri ân dành cho những lần mua sau.
Vận chuyển máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B nhanh, miễn phí ship với giao dịch thành công.
Sản phẩm được trưng bày và bán tại: Cty phân phối thegioidodung.vn chuyên đồ gia dụng các thương hiệu trực tuyến đứng đầu có tại 2 địa điểm:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.