Menu Đóng

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C

2,991,000

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C có công suất 110w, Diện tích làm mát 25 – 35 m², Ngăn nước 33 Lít, Lưu lượng gió 4.000 m³/h. Máy từ chính hãng Đại Việt nổi danh với giá ưu đãi tại thegioidodung.vn. Máy mang đến trải nghiệm về làn gió mát lành giống như bên hồ nước lớn đối với mọi người. Dùng quạt Daikiosan DKA-04000C vô cùng tiết kiệm năng lượng điện. Máy này đáp ứng tốt cho rất nhiều không gian cũng như mục đích giải tỏa cơn nóng trong mùa hè. Quạt được bố trí 3 cửa thu gió và 3 tấm làm mát cạnh cửa hút để thông thoáng và làm mát môi trường. Khay chứa đá làm Lạnh gió và bốn bánh xe di chuyển thuận tiện

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C cao cấp, dòng Cơ, mô tơ lõi Đồng, tiết kiệm điện, làm mát 25 – 35 m², Bình nước 33 Lít, Lưu lượng gió 4.000 m³/h, có khay chứa đá


Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C thực tế là quạt dùng làm mát không khí lợi dụng hơi mát của nước giúp hạ nhiệt cho không khí nóng. Quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000C là dòng quạt cơ bền bỉ, thiết kế núm vặn điều chỉnh rất dễ.
Quạt làm mát bằng hơi nước Daikiosan DKA-04000C cùng với 3 cửa lấy gió. Quạt có bốn bánh xe dưới quạt để cho người dùng xê dịch quạt nhẹ nhàng.

Máy làm mát không khí Daikiosan 4000C
Máy làm mát không khí Daikiosan 4000C

Daikiosan DKA-04000C( gọi tắt là DaikioSan 4000C cho dễ nhớ) chính là dạng quạt rất là đa năng. Quạt sử dụng được với nhiều nhu cầu và không gian khác nhau. Kích cỡ vừa vặn 500 x 360 x 995 (mm) đáp ứng được nhiều không gian của người dùng. Bên cạnh đó lại có thêm 4 bánh xe di chuyển dễ dàng nên không sợ vướng víu. Công suất sử dụng ở ngưỡng cực đại là 110w cùng với sức gió mạnh nhất tới ngưỡng 4.000 m³/h. Với sức mạnh này giúp người sử dụng khoan khoái hưởng thụ gió mát như gió thổi hồ rộng, sông sâu trong môi trường sống của mình.

Có khay chứa đá khô cũng có thể cho đá khay hoặc đá viên vào
Có khay chứa đá khô cũng có thể cho đá khay hoặc đá viên vào

Quạt cũng có khay chứa đá để làm Lạnh gió khi cần. Nếu muốn có gió lạnh như từ máy lạnh ra, người dùng chỉ cần cho vào đó đá khô ướp lạnh hoặc đá ăn vào khay chứa. Phía trên có nắp đậy lịch sự.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C

Quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C của Thương hiệu nào?

DAIKIOSAN là một tên dòng máy làm mát mới nhất từ công ty Đại Việt. Khi nói đến Đại Việt là nhắc đến một thương hiệu lớn nhất Việt Nam về máy làm mát không khí. Đại Việt cũng là thương hiệu đồ gia đình và nhà bếp thân quen với đa số khách hàng tại xứ ta. Chắc hàng triệu người dùng tại Việt Nam không thể không biết đến những máy làm mát có tên như: Daikio, Nakami, Takasa, Makano,… Tất cả đều là các dòng máy làm mát của Đại Việt.

DaikioSan đại diện cho những máy làm mát mới nhất và ở phân khúc cao cấp nhất của Đại Việt.

Ngoài ra, đích nhắm của Đại Việt năm nay đó chính là đưa đến một số thương phẩm máy làm mát không khí giá rẻ hơn, thế nhưng vẫn có chất lượng bền tốt. Thành quả đó là một số mẫu quạt làm mát không khí Kasuto giá cực tốt đã ra đời.

Cửa hút gió lọc không khí rộng giúp cho không khí trong phòng luôn tươi mát
Cửa hút gió lọc không khí rộng giúp cho không khí trong phòng luôn tươi mát

Tuy máy làm mát Kasuto thuộc nhóm giá ưu đãi nhưng quạt vẫn bảo đảm được các điểm sáng như sau:

 • Quạt Kasuto được các nhà nghiên cứu phát triển từ Đại Việt quản lý chất lượng hàng hóa.
 • Đây là mẫu quạt mới ra thuộc Đại Việt có tiếng( giống DaikioSan )
 • Bảo hành sản phẩm (tại nhà ) 24 tháng bởi nhân viên kỹ thuật của Đại Việt
 • Quy chuẩn chất lượng cao cấp, trang thiết bị chuẩn mực, cấu kiện đảm bảo.
 • Phía bên trong: động cơ cấu tạo bằng đồng, mạch điều khiển kết cấu tốt, tấm làm mát dày dặn chất lượng cao. Ở bên ngoài thân nhựa ABS chất lượng cao, hiện đại. Chi tiết có những nét sắc sảo, ở trên có khay chứa đá kèm nắp kính hoặc nhựa thời thượng.
Nắp kính sang trọng núm vặn thiết kế đẹp mắt
Nắp kính sang trọng núm vặn thiết kế đẹp mắt

Trong năm nay cả 2 tập đoàn chuyên về máy làm mát không khí là Sunhouse và Đại Việt toàn tâm mang những dòng quạt chất lượng tốt nhưng có giá bình dân đến với khách hàng.

 • Công ty thành viên thuộc Sunhouse đưa ra ba dòng quạt giá rẻ đó là Baretti, Jolly và Gaon.
 • Đại Việt như đã biết, năm nay có mẫu giá tốt là KASUTO.

Họ đều chân thành hướng mọi người đến các thương phẩm máy làm mát không khí giá tốt nhưng chất lượng tốt và có nguồn gốc tường minh, bảo hành chính Hãng. Những chiếc quạt kể trên từ hai Công ty này đều cực kỳ bảo đảm mà giá thành cũng cực kỳ bình dân.
Khi phải mua máy làm mát giá rẻ, đại lý chúng tôi tin tưởng quý khách sẽ tăng thêm một số tiền nhỏ để dùng đồ chính Hãng nổi tiếng. Chất lượng hàng tốt, ổn định, dịch vụ bảo hành ngay tại gia đình.

Cửa hút gió lọc không khí bên hông
Cửa hút gió lọc không khí bên hông

Chức năng làm việc của quạt điều hòa DaikioSan 4000C

Quạt làm mát không khí DaikioSan 4000C có 2 công năng: làm quạt mát giống như chiếc quạt thông thường và quạt có tận dụng hơi mát từ nước. Với tính năng làm mát không khí bằng hơi nước mát, quạt sẽ tận dụng định luật bốc hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Lúc vận hành, các cánh quạt quay sẽ khởi tạo sức hút không khí đi vào khoang máy qua 3 cửa lấy gió. Ở cửa thu không khí có thiết kế tấm làm mát. Tấm làm mát này có cấu trúc theo kiểu hàng trăm đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể dẫn và chứa đẫm nước. Khi luồng khí nóng bên ngoài luồn qua tấm làm mát đã có nước sẽ làm bay hơi nước một cách tự nhiên phía trong các đường ống dẫn khí. Nước lúc này đang từ thể lỏng sẽ chuyển biến thành thể khí. Trong điều kiện bình thường, nhiệt độ của nước khoảng 24 độ C và như vậy, thể khí vừa biến chuyển tức thì từ nước cũng có nhiệt độ tương đương. Không khí nóng nực đã được cân bằng làm mát bởi hơi mát dịu từ nước đã biến thành luồng gió mát dễ chịu.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cách thức làm việc như mô tả tuy nói là giản đơn nhưng đòi hỏi động cơ của quạt DaikioSan 4000C phải đặc biệt. Thứ nhất là phải đủ cường mạnh để tạo luồng hút lớn mạnh để giải phóng hơi nước, tiếp theo là động cơ phải có thiết kế chịu nước, chống bụi lớn.
Phương thức làm mát không khí của tất cả dạng quạt đều là ứng dụng tính bốc hơi từ nước tự nhiên như nhau. Máy làm mát không dùng lốc để làm lạnh không khí giống máy lạnh, do vậy chúng chỉ tốn một lượng điện tiêu thụ vô cùng ít. Với quạt điều hòa Daikiosan DKA – 04000C quạt liên tục ở mức độ gió lớn nhất thì cũng chỉ tiêu hết 110w. Nếu quạt suốt 10 giờ đồng hồ chỉ hết 1100w = 1,1KW = 1,1 “số” điện. Chạy tẹt 1 tháng, mỗi ngày 10 tiếng chỉ hết khoảng 33 số ~ 66.000 đ

Một số thông số kỹ thuật của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C

Phía dưới đây là vài thông tin mang tính kỹ thuật bản lề do chính Đại Việt đưa ra cho máy DaikioSan 4000C để quý vị nhận biết. Thông số trên đem đến cho quý vị lựa chọn cho mái ấm của chính mình một thương phẩm máy làm mát không khí thích hợp.

 1. Model: DKA-04000C
 2. Lưu lượng gió (M³/H): 4.000 M³/H
 3. Công suất (W): 110 W
 4. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 5. Điều khiển từ xa: Không
 6. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 7. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn
 8. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 9. Độ ồn (dB): ≤ 53 dB
 10. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 2 – 3 L/H
 11. Thể tích bình chứa nước (L): 33 L
 12. Kích thước máy (MM): 500x360x995 MM
 13. Diện tích làm mát (M²): 25 – 30 M²
 14. Chức năng hẹn giờ (H): Không
 15. Chức năng Ion: Không
 16. Trọng lượng máy (Kg): 11,8 Kg
Tặng kèm 2 đá khô theo quạt
Tặng kèm 2 đá khô theo quạt

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04000C phù hợp với người nào? Không gian nào

 1. Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C cực tiết kiệm tiền điện, bởi thế sản phẩm phù hợp với nhu cầu tối thiểu hóa chi phí điện.
 2. Về khía cạnh không gian ứng dụng thì quạt điều hòa DaikioSan 4000C phù hợp với những không gian thoáng khí. Môi trường có đặt máy càng thoáng đãng hoặc trong nhà có giếng trời hoặc mở cửa thì kết quả làm mát không khí càng phát huy tốt.
 3. Nhóm khách hàng mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA – 04000C sử dụng tương thích là nhà hàng, nhà mái tôn, nhà mái ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà ở quê, quán hàng, cửa hiệu, quán trà, phòng khách, sân vườn, nhà bếp, phòng sinh hoạt… Khái quát là hầu hết những không gian thông gió mà điều hòa hoặc quạt truyền thống khó hoặc không đảm nhận công việc làm mát không gian.
 4. Ứng dụng quạt hơi nước nhằm đảm trách thay máy lạnh để làm mát không khí cho nơi thông thoáng đương nhiên là đúng hướng. Bên cạnh đó, nếu sử dụng chung cùng với máy lạnh nó cũng trợ thủ rất tròn vai. Khi tiết trời quá nóng, máy lạnh hoạt động kiệt sức, nếu lúc này có máy làm mát trợ thủ sẽ giúp nhẹ gánh đáng kể cho máy lạnh. Không chỉ có thế máy làm mát không khí còn chính là nguồn bù đắp độ ẩm quan trọng để cân bằng cho cơ thể.
 5. Mùa nóng hay có các đợt gió Phơn( nôm na gọi là gió Lào ) nóng nực, sờ đâu nóng đó. Dùng quạt truyền thống chỉ có gió nóng rát, lúc này thì chỉ có máy làm mát mới là cách gạt bỏ tối đa sự nóng rát này

Nhu cầu cần thiết máy làm mát không khí Daikiosan DKA – 04000C với các sinh hoạt

 1. Trời oi nồng có bận phải lên đến 41°C, cứ luôn phải chạy mãi điều hòa máy lạnh và thu mình thật ra cũng khổ sở. Trong hoạt động thường nhật, việc vào ra chắc chắn là điều tất nhiên. Việc đóng mở đó sẽ thất thoát độ lạnh từ điều hòa nhiệt độ. Mặt khác việc sức khỏe bị một vài biến chứng khó lường ví như đột quỵ rất có thể ập tới.
 2. Máy lạnh dĩ nhiên hao tốn quá nhiều điện, chi phí tiền điện cuối tháng gây ra nhiều nỗi khiếp đảm cho bạn.
 3. Đối với trẻ nhỏ ở trong điều hòa lạnh cả ngày cũng không hay cho sức khỏe, mà nếu ở ngoài phòng thì nổi mụn bởi vì cơ thể con nhỏ lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Gió nóng làm cho ngay đến cả máy lạnh cũng còn không tạo lạnh được nữa, quạt máy thì chẳng thể đẩy lùi nóng được.
 5. Những nhà hàng ẩm thực, ngồi uống thì nóng hầm hập, các chị nấu nướng mà lăn lộn trong khu bếp thì bức bí nhễ nhại…. Tuy thế đóng cửa kín xong mở máy lạnh có xong không? Đồ rán mùi mắm muối như thế thì thế nào? Cửa hiệu đóng cửa thì có bán tốt?
 6. Nhà ngói, nhà có mái tôn, phòng rộng và nhiều chỗ thoáng như ở quê nhà thì sử dụng máy lạnh thế nào bây giờ?.

Làm thế nào đây để mà mang đến làn gió mát mẻ đến cho khoảng không mà vẫn giảm thiểu hóa khoản chi trả về điện đóm, giảm bớt bệnh tật và cái nóng bức bây giờ? Cty chuyên cung cấp máy làm mát mạn phép giới thiệu kiểu máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C. Máy làm mát không khí bằng hơi nước đã được thẩm định chất lượng tốt vì phẩm chất vận hành, tốt nhằm khắc phục cái nóng.

Công năng hữu ích của quạt làm mát không khí Daikiosan DKA – 04000C

Cấu tạo chất lượng tốt

Máy làm mát DaikioSan 4000C thiết kế động cơ bằng đồng 100%. Motor bằng đồng truyền dòng điện tốt hơn nhiều nếu so sánh với dây nhôm. Quạt thoải mái chạy từ sáng đến tối mà vẫn chẳng nóng máy và có độ bền lớn.

Hình dáng lịch sự, bắt mắt, khay chứa đá tiện dụng

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000C sở hữu vỏ máy được làm bằng nhựa cao cấp trắng sứ chống va đập, bắt mắt. Ở phía trên sẵn có khay chứa đá và nắp bằng nhựa thuận tiện, dễ dàng mở nắp để đổ nước, cho đá tủ lạnh hoặc cho đá khô vào ngăn đó để tăng cường độ mát Lạnh cho gió ra.

Tối thiểu hóa khoản chi phí điện năng

Máy máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C rất tối thiểu hóa chi phí về điện đóm và do đó khi sử dụng sẽ đem cho quý vị hoàn toàn yên lòng vì chi phí điện đóm trong trong tháng này. Mức tiêu thụ chỉ tầm 10% khi chiếc quạt làm mát hơi nước này vận hành nếu so sánh với điều hòa máy lạnh mà thôi.

Lưu lượng gió tương đối mạnh mẽ

Lượng gió đưa ra thường cực lớn, mức lớn nhất đạt mức 4.000 m³/h sẽ gạt phăng không khí nóng bức bối của mùa hạ này.

Tùy chỉnh được cấp độ gió

Quạt gió lạnh này mang 3 tốc độ: Thấp – Trung bình – Cao mức gió giúp quý vị yên tâm sử dụng theo nhu cầu của mọi người ở mức phù hợp nhất.

Tự động đảo hướng gió

Máy làm mát không khí DaikioSan 4000C có phương thức đảo gió qua lại 2 bên trái và phải liên tục. Người dùng cũng thay đổi hướng gió chếch lên chúc xuống bằng tay thuận tiện. Như thế máy thoải mái nới rộng diện tích tản gió ra 4 hướng. Khiến không khí mát bao trùm diện tích sử dụng quạt.

Có trải nghiệm của hồ trước nhà

Không khí mát dễ chịu như gió đến từ thảo nguyên mang tràn đầy vào căn phòng. Nó tạo cho người sử dụng một môi trường thoải mái thư thái vượt hẳn nếu so với những mẫu quạt thông thường khác.

Bổ sung độ ẩm cho thân thể

Quý vị khi sử dụng máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C sẽ không mắc phải các trường hợp bị khô sót ở làn da, mắt, xoang mũi vòm họng như lúc dùng máy lạnh.

Không phun sương

Máy làm mát Daikiosan DKA-04000C cũng không mang hơi nước ướt nước hòa vào không gian như quạt phun sương, do đó sẽ loại bỏ các bệnh lý không tốt với việc hít thở.

Sử dụng được với nhiều không gian

Điểm sáng đáng kể đến từ mẫu máy máy làm mát không khí ở chỗ phù hợp với môi trường mở của căn nhà. Nó khiến cho môi trường nhận được sự tươi mát thoáng khí tươi, tốt với sức khỏe.
Nó thay thế máy lạnh đối với không gian mở, giải quyết cái nóng thay cho quạt điện với những ngày quá nóng. Còn nếu phối hợp với điều hòa nó gánh tải khá nhiều cho điều hòa nhiệt độ và còn bù thêm độ ẩm cần có.

Thiết kế bốn bánh xe thuận lợi khi di chuyển

Quạt điều hòa Daikiosan DKA – 4000C có sẵn bổ sung thêm 4 bánh xe dưới gầm để cho người dùng dịch chuyển quạt được nhàn nhã.

Thùng lưu trữ nước có để chứa lớn

Ngăn đựng nước của quạt hơi nước Daikiosan DKA-04000C có thiết kế để chứa đến 33 Lít nước. Giúp bạn không phải đổ nước nhiều lần trong ngày, bổ sung tính làm mát cho gió ra. Mặt trước ở dưới của máy( xem trên ảnh ) thiết kế thước quan sát mức nước ở trong thùng chứa, tiện kiểm tra.

Điều khiển thuận tiện, dễ dùng

Quạt hơi nước làm mát Daikiosan DKA-04000C là dòng Cơ cho nên việc điều chỉnh được thoải mái. Người sử dụng chỉ cần một hai động tác với các núm vặn thì đã có thể điều chỉnh cho máy vận hành rồi. Các cách thức vận hành đều được in bằng chữ cùng với biểu tượng bên cạnh đơn giản. Chỉ vài động tác là chỉnh được cách hoạt động của quạt cho phù hợp với sở thích của người dùng.

Công suất tiết kiệm nhưng làm mát diện tích khá rộng

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C được chế tạo công suất cực đại 110w để giúp động cơ có lực cuốn không khí với khối lượng gió khá mạnh. Lưu lượng không khí đạt tối đa 4.000m³/h. Vì vậy, nó làm bốc hơi dịu mát từ nước tốt hơn, việc làm mát đối với diện tích 25 – 30 m² khá dễ dàng.

Vì sao người tiêu dùng nên mua máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C từ chúng tôi

 • Đại lý chúng tôi là siêu thị chuyên phân phối sản phẩm máy làm mát không khí DaikioSan chất lượng cao. Máy được nhập nguyên chiếc, đảm bảo thương phẩm đã được cấp giấy tờ bên cạnh chứng chỉ đầy đủ, bảo hành tiêu chuẩn 24 tháng chính Hãng.
 • Với tinh thần cung cấp hàng chuẩn chỉ, loại ngay việc bán hàng kém chất lượng. Sản phẩm đưa ra được mô tả kỹ 100%, bán thực, giá bán thật, bảo hành thật.
 • Đôi lúc các bạn nghĩ là giá cả từ cửa hàng chúng tôi cung cấp rẻ hơn 1 bậc thì là hàng khác gì với các siêu thị để ở trên giá kệ sang trọng. Xin được khẳng định, hàng đã là hàng hóa từ hãng thì chúng luôn là một. Khác chăng là bởi cách quy định giá sản phẩm bán của từng siêu thị.
 • Luôn đi cùng người tiêu dùng, đặt quyền và lợi ích của người mua sắm lên hàng đầu. Sản phẩm mỗi lúc nhập xuất đều phải được test nghiêm chỉnh. Do vậy dám chắc luôn đưa tới quý bạn tất cả loại hàng hàm chứa chất lượng tốt.

Máy làm mát không khí DaikioSan xứng đáng là một trong vài vật dụng hữu ích trong mỗi một gia đình. Vậy quý bạn hãy đặt hàng ngay đi. Điện thoại gọi order tới các bạn tư vấn viên: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý bạn hãy ghi lại số cầm tay của đồ gia dụng giá tốt chúng tôi. Tại sao? Vì có thể đến khi khác trong tương lai chính quý khách sẽ cần mua sắm một vài món hàng gia đình khác với giá rẻ nhất. Hơn nữa, luôn kèm với khuyến mại đối với những lần mua sau.
Ship máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C nhanh, không phí ship với khách mua hàng.
Sản phẩm được trưng bày và bán hàng bởi: Cty cung cấp thegioidodung.vn chuyên đồ gia dụng và đồ dùng gia đình trực tuyến uy tín có tại 2 địa điểm:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.