Menu Đóng

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000E

3,860,000

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000E công suất 110 W Diện tích làm mát 25 – 30 m² Bể chứa nước 33 Lít Lưu lượng không khí 4000 m³/h chính hãng Đại Việt nổi danh giá khuyến mại tại thegioidodung.vn. Quạt mang tới cảm xúc về làn gió mát mẻ giống như bên hồ nước lớn cho người dùng. Dùng quạt vô cùng tiết kiệm điện. Máy này thích hợp cho nhiều môi trường cũng như mục tiêu sử dụng vào mùa hạ. Máy được thiết kế 3 cửa lấy gió và 3 tấm làm mát ngay cửa gió để thoáng khí và làm mát nhanh và bốn bánh xe di chuyển dễ dàng

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000E dòng Cơ Công suất 110 W Diện tích làm mát 25 – 30 m² Bình nước 33 Lít Lưu lượng gió 4000 m³/h


Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000E chính là mẫu quạt để làm mát không khí lợi dụng hơi mát từ nước giúp giảm bớt nhiệt không khí nóng nực. Mẫu quạt Daikiosan DKA-04000E là model quạt cơ bền bỉ, gồm có núm vặn/nút nhấn điều chỉnh đơn giản.
Máy làm mát Daikiosan DKA-04000E có thiết kế 3 cửa thu gió, bên cạnh là 3 tấm làm mát giúp khí bên ngoài luồn qua được làm mát. Máy cũng có 4 bánh xe ở dưới quạt khiến chúng ta di chuyển quạt nhàn nhã.

Daikiosan DKA – 04000E chính là loại rất toàn năng, dùng được cho các loại đòi hỏi cần mát và nó được đại đa số người mua đặt mua. Bên cạnh kích cỡ vừa đủ kê được trong đa số diện tích sống của nhiều khách hàng. Với các chiều như sau 500 x 360 x 995 (mm) Với công suất sử dụng khi lớn nhất là 110 cùng lượng gió cực đại đạt được 4000 m³/h. Với chỉ số này cho mọi người thả mình đón nhận không khí mát ví như gió của hồ Tây, sông dài ở ngay tại môi trường sống nhà mình.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000E
                                                Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000E

Cách vận hành của quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000E

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000E thực hiện hai tính năng: làm quạt mát giống như chiếc quạt bình thường và quạt mát tận dụng hơi mát của nước. Với chức năng làm mát bằng hơi nước, quạt điều hòa sẽ tận dụng nguyên tắc bay hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Bắt đầu hoạt động, cánh quạt quay sẽ tạo nên áp suất hút không khí đi vào máy qua 3 cửa thu khí. Ngay ở cửa hút không khí có bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này thiết kế theo dạng rất nhiều đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể dẫn và thấm đẫm nước. Khi luồng không khí nóng bên ngoài chạy qua tấm làm mát sẵn đẫm nước sẽ khiến nước bị bay hơi một cách tự nhiên trong lòng các đường ống dẫn khí. Lúc này nước đang từ thể lỏng sẽ biến chuyển thành thể khí. Thường thì, nhiệt độ của nước khoảng 24°C và do vậy, hơi nước bốc hơi ngay tức khắc từ nước cũng mang nhiệt độ cùng mức. Luồng khí nóng nực đã được giảm nhiệt làm mát với hơi mát từ nước đã hóa thành nguồn gió mát mẻ.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương thức làm việc trên đây tuy cho là bình thường nhưng yêu cầu motor của quạt phải rất đặc biệt. Thứ nhất là phải đủ sức mạnh để tạo lực hút lớn mạnh để bay hơi nước, tiếp theo là củ máy phải được thiết kế chịu nước, chống bụi lớn.
Phương thức làm mát không khí của các dòng quạt hơi nước đều là dựa vào tính giải phóng hơi từ nước một cách tự nhiên không khác nhau. Quạt điều hòa không sử dụng lốc làm lạnh không khí giống máy lạnh, vì vậy chúng chỉ sử dụng 1 lượng điện năng cực nhỏ. Với quạt hơi nước Daikiosan DKA-04000E vận hành ở mức độ gió cao nhất cũng chỉ tốn 110 W/h. Tính ra chạy suốt 10 tiếng thì chỉ dùng hết 1100w = 1,1KW = 1,1 “số” điện năng.

Thông số kỹ thuật của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000E

Ở dưới đây sẽ là một loạt thông tin có tính kỹ thuật bản lề do đại diện ủy quyền chính thức cung cấp máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000E đưa ra để quý khách nắm bắt. Việc này đem đến cho người tiêu dùng lựa cho mái ấm của mình 1 món dụng cụ máy làm mát không khí hợp lý.

 1. Model: DKA-04000D
 2. Lưu lượng gió (M³/H): 4.000 M³/H
 3. Công suất (W): 110 W
 4. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 5. Điều khiển từ xa: Có
 6. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 7. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn
 8. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 9. Độ ồn (dB): ≤ 53 dB
 10. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 2 – 3 L/H
 11. Thể tích bình chứa nước (L): 33 L
 12. Kích thước máy (MM): 500x360x995 MM
 13. Diện tích làm mát (M²): 25 – 30 M²
 14. Chức năng hẹn giờ (H): 8
 15. Chức năng Ion: Không
 16. Trọng lượng máy (Kg): 11,8 Kg

Máy làm mát Daikiosan DKA-04000E dành cho người dùng nào? Điều kiện môi trường nào

 1. Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04000E rất tiết kiệm tiền điện, bởi thế nó thích hợp với đòi hỏi tiết giảm phí tổn điện.
 2. Về phương diện không gian để phát huy thì quạt tương thích với các môi trường mở. Không gian dùng máy càng thoáng đãng hoặc trong nhà có quạt thông gió hoặc mở được cửa sổ thì năng suất làm mát không khí càng tốt.
 3. Không gian mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-04000E tương thích để sử dụng với nhà hàng, nhà mái tôn, nhà mái ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà ở quê, quán hàng, cửa hàng, quán bia, phòng khách, sân chơi, nhà bếp, phòng học, kho, xưởng… Khái quát là tất thảy những chỗ có gió lùa mà điều hòa hoặc quạt điện kém hiệu quả hoặc không làm tốt công việc làm mát không gian.
 4. Việc sử dụng quạt hơi nước để thay cho điều hòa giúp làm mát không khí cho chỗ thoáng gió chắc chắn là giải pháp tối ưu. Thêm nữa, nếu dùng chung với máy lạnh chúng cũng trợ thủ rất đạt hiệu suất. Khi không khí rất nóng, máy lạnh thực thi kiệt sức, nếu lúc này có quạt làm mát không khí hỗ trợ sẽ làm giảm tải rõ rệt cho máy lạnh. Không những thế máy làm mát còn là nguồn bù độ ẩm cần thiết để giảm khô đối với cơ thể con người.
 5. Mùa nóng thường có những đợt gió Phơn( dân gian gọi nó là gió Lào ) nóng bỏng rát, mó vào đâu cũng nóng. Dùng quạt thường thì chỉ hứng gió nóng, khi đó chỉ có máy làm mát mới là cách gạt bỏ tối đa khí trời nóng bỏng này

Sự thiết yếu của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000E với không gian sống

 1. Không khí nóng ngột ngạt có nhiều hôm đến tận 41 độ, cứ chạy mãi máy lạnh và giam mình thật là cũng khổ. Đã là công việc bình thường, việc vào ra chắc chắn là điều không tránh khỏi. Việc này sẽ hao đi một phần độ lạnh từ điều hòa nhiệt độ. Hơn nữa việc cơ thể mọi người bị một vài triệu chứng không lường hết như là đột quỵ có khả năng xảy ra.
 2. Điều hòa lạnh lại còn gây tốn vô cùng nhiều điện tiêu thụ, việc chi trả tiền điện hàng tháng khiến bạn chóng mặt.
 3. Đối với trẻ sơ sinh ở trong điều hòa lạnh cả ngày dài cũng không tốt cho sức khỏe, nhưng nếu bên ngoài điều hòa thì rôm sẩy do thân thể trẻ mới sinh tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ.
 4. Không khí oi ả làm cho ngay đến cả điều hòa cũng chẳng làm lạnh nổi nữa, quạt thường thì chẳng có thể giải nhiệt được.
 5. Các cửa hàng ăn, ngồi ăn thì nóng bức, người vợ nấu ăn mà lăn vào khu bếp thì mồ hôi nhễ nhại…. Mà đóng kín cửa rồi mở điều hòa máy lạnh có được không? Món rán mùi dầu mỡ liệu có khó chịu không? Các cửa hàng đóng kín cửa liệu có bán hàng tốt hơn?
 6. Nhà lợp ngói, nhà mái tôn, phòng rộng và nhiều chỗ thoáng giống như ở nông thôn thì không khả thi để dùng máy lạnh được.

Giải pháp nào đây để có thể đem lại luồng gió mát cho gian phòng mà vẫn giảm thiểu hóa việc chi trả điện năng, giảm bệnh mùa hè và sự ngột ngạt bây giờ? thegioidodung.vn trân trọng đề xuất kiểu máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000E. Máy làm mát không khí đã được bình bầu tốt vì sức mạnh hoạt động, hữu hiệu chuyên nghiệp trong xóa bỏ cái bức bối.

Đặc thù đắt giá của quạt hơi nước làm mát Daikiosan DKA-04000E

Có cấu tạo chất lượng cao

 • Quạt hơi nước Daikiosan DKA-04000E với thiết kế động cơ máy bằng đồng 100%. Mô tơ bằng đồng dẫn điện tốt hơn 1,7 lần so với dây nhôm. Máy thoải mái dùng trọn ngày mà vẫn không hề nóng máy và có độ bền lớn.

Hình thức lịch sự, bền đẹp, thuận tiện trong sử dụng

 • Máy làm mát Daikiosan DKA-04000E sở hữu vỏ máy bằng nhựa chất lượng cao trắng – ghi chống va đập, bắt mắt.

Tiết kiệm khoản chi phí điện

 • Quạt hơi nước làm mát Daikiosan DKA-04000E cực tiết kiệm khoản chi tiền tiêu thụ điện và vì thế khi vận hành sẽ khiến quý vị tuyệt đối không còn suy nghĩ vì tiền điện trong mùa điều hòa này. Mức tiêu thụ chỉ đáng 10-15-20% mỗi lúc chiếc máy làm mát không khí như này khởi động khi so với điều hòa không khí thôi.

Lưu lượng gió mạnh

 • Lưu lượng gió quạt ra thường cực cao, tối đa lên tới 4000 m³/h sẽ thổi bay cái nóng gay gắt trong mùa hạ này.

Tùy biến được sức mạnh gió

 • Máy làm mát này có 3 mức gió để quý khách yên tâm sử dụng theo mong muốn của mọi người ở mức độ gió phù hợp nhất.

Có tự động đảo gió

 • Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000E có cách thức đảo gió qua lại hai bên trái và phải liên tục. Người sử dụng cũng chỉnh hướng gió lên xuống bằng tay tiện lợi. Như vậy máy làm mát thoải mái nới rộng phạm vi tản gió ra bốn bề. Để hơi mát lan tỏa không gian đặt quạt.

Có trải nghiệm của nhà bên hồ nước

 • Không khí mát dễ chịu như gió đến từ suối mang tràn đầy vào gian phòng. Nó khiến cho mọi người cảm giác thích thú thư thái vượt hẳn khi so sánh với những mẫu quạt thông dụng khác.

Bổ sung hơi ẩm cho cơ thể

 • Khi sử dụng máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000E sẽ không vấp phải các tình trạng bị cảm thấy khô trên làn da, mắt, trong mũi trong cổ như lúc dùng dàn điều hòa.

Không phun sương

 • Quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-04000E cũng không gây hơi sương ẩm ướt vào trong gió như quạt phun sương, do đó sẽ từ bỏ các triệu chứng không tốt với sự hô hấp.

Dùng được với đa dạng không gian

 • Điểm sáng đáng kể từ những kiểu máy máy làm mát không khí nằm ở thích nghi với khoảng không không kín gió của căn nhà. Nó tạo cho khoảng không tiếp nhận sự dịu mát thông thoáng khí tươi, có lợi cho sức khỏe.
  Nó thay thế điều hòa nhiệt độ làm mát không gian mở, giải phóng nóng nực thay thế quạt thường trong những hôm siêu nóng. Còn khi dùng chung với điều hòa nhiệt độ nó giảm tải đáng kể cho điều hòa nhiệt độ và còn bù thêm độ ẩm cần thiết.

Sở hữu 4 bánh xe thuận tiện dịch chuyển

 • Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04000E được bổ sung 4 bánh xe dưới chân để cho mọi người di chuyển quạt được thuận tiện.

Bồn chứa nước có thể tích đủ lớn

 • Bể đựng nước của máy làm mát Daikiosan DKA-04000E có dung tích chứa tới tận 33 Lít nước. Nó giúp người dùng chẳng phải đổ thêm nước nhiều lần, bổ sung tính làm mát gió. Đằng trước phía dưới của quạt( xem ảnh ) có thiết kế thang để xem mức nước trong bình chứa, tiện dụng để theo dõi.

Điều khiển thuận tiện, nhẹ nhàng

 • Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000E là kiểu dòng Cơ bởi thế việc điều chỉnh được đơn giản. Người sử dụng chỉ cần một vài cái nhấc tay trên mấy núm bấm là đã có thể điều chỉnh cho quạt hoạt động rồi . Những cách thức hoạt động đều đã được in bằng chữ cùng với biểu tượng song hành dễ hiểu. Chỉ cần một vài thao tác là đặt được cách thức hoạt động của máy cho phù hợp với nhu cầu của chúng ta.

Công suất cao, không gian làm mát rộng

 • Quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000E sở hữu công suất máy mức cao nhất 110 W/h khiến mô tơ có mạnh mẽ trong đẩy gió với khối lượng không khí lớn. Vì vậy, nó làm bốc hơi mát mẻ ở trong nước dễ dàng hơn, làm mát nhanh chóng với diện tích 25 – 30 m2 điều không khó.

Kỹ thuật bơm nước tối ưu

 • Trong khi đang sử dụng bơm nước bỗng nước trong thùng cạn, bộ phận điều khiển máy bơm sẽ dừng vận hành của bơm nước. Quạt sẽ vận hành như 1 chiếc quạt điện bình thường

Có đặt được thời gian tắt máy

 • Máy làm mát Daikiosan DKA-04000E cũng có chức năng hẹn giờ tắt cho quý vị thuận tiện. Khi đã chỉnh khoảng thời gian bộ phận ghi nhớ của quạt hơi nước sẽ ghi nhớ và đếm cho đến giờ đã thiết lập bộ phận này sẽ tắt hẳn việc chạy của quạt.

Thiết kế công năng cung cấp ion âm

 • Đảm bảo và mang đến sức khỏe cho người dùng quạt còn là ứng dụng tính năng tạo ra ion âm đẩy vào không khí để loại bỏ vi khuẩn và nấm gây hại, làm sạch cho không khí

Vì sao người tiêu dùng nên mua máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000E tại đây

 • thegioidodung.vn là siêu thị chuyên phân phối sản phẩm máy làm mát không khí chất lượng, được nhập về nguyên đai, bảo đảm thành phẩm được cấp hóa đơn bên cạnh chứng nhận đầy đủ, bảo hành dài.
 • Theo quan điểm cung cấp hàng chân chính, từ chối bán hàng giả. Hàng hóa khi giới thiệu sẽ được tả thật như chụp ảnh, bán thật, giá thành thực, công bố thực.
 • Hoạt động phân phối 1 loại hàng và xác định giá cho món hàng này trên thị trường là vì quy định tạo giá theo từng nơi bán. Không có chuyện giá treo hàng hóa chúng tôi bán rẻ hơn thì mặt hàng khác gì với nhiều showroom trưng bày trên kệ sáng ngời. Xin được khẳng định, hàng hóa một khi đã là sản phẩm từ hãng thì chắc chắn chúng không khác biệt. Nếu có khác chăng là bởi việc định giá bán của từng siêu thị.
 • Luôn sát cánh cùng người dùng, đặt quyền và lợi ích của người mua sắm lên hết thảy. Hàng lúc mua vào bán đi đều phải check nghiêm chỉnh. Bởi vì thế bảo đảm luôn đem đến người mua toàn bộ thành phẩm có độ bền tốt.

máy làm mát không khí DaikioSan có thể là một đồ gia dụng gần gũi khá hữu dụng bên trong gian nhà, có lẽ chẳng thể thiếu của các nhà. Vậy bạn còn lo nghĩ gì nữa. Số điện gọi đặt hàng tới những bạn chuyên viên tư vấn: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách khi mua hàng cứ lưu vào số điện thoại của đồ gia dụng giá tốt chúng tôi. Tại sao? Bởi vì chắc chắn 1 khi khác trong tương lai chính quý khách sẽ phát sinh nhu cầu mua nhiều món đồ gia đình cần thiết với giá cả rẻ nhất. Cùng với đó, luôn kèm chương trình tri ân cho những lần mua tiếp theo.
Ship máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000E nhanh, free ship với giao dịch thành công.
Cty trưng bày và bán hàng ở: Công ty cung cấp thegioidodung.vn chuyên gia dụng trong nhà online đứng đầu tại 2 địa chỉ:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.