Menu Đóng

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C

4,650,000

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C công suất 200w Diện tích làm mát 30 – 35 m² Bể nước 36 Lít Lưu lượng không khí 4.500 m³/h. Một tuyệt phẩm thuộc tập đoàn Đại Việt trứ danh giá rẻ tại đây. Máy mang tới cảm giác về làn gió mát mẻ giống như bên con sông cho mọi người. Sử dụng quạt rất tiết kiệm điện. Máy làm mát này thích hợp cho nhiều không gian cũng như mục đích giải phóng nhiệt trong mùa hè. Máy có thiết kế 3 cửa lấy không khí và 3 tấm làm mát ngay cửa gió giúp thoáng khí và làm mát không khí nhanh. Bốn bánh xe dễ dàng di chuyển

Mã: Daikiosan DKA-04500C Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C dòng Cơ, Mô tơ đồng, Công suất 200w, Diện tích làm mát 30 – 35 m², Bình nước 36 Lít, Lưu lượng gió 4.500 m³/h


Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C thực tế là mẫu quạt dành làm mát không khí áp dụng hơi mát của nước nhằm giảm nhiệt cho khí nóng nực. Quạt điều hòa Daikiosan DKA-04500C là kiểu quạt cơ bền bỉ, có núm vặn/nút nhấn điều khiển đơn giản.
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA – 04500C có thiết kế 3 cửa thu gió, bên cạnh là 3 tấm làm mát giúp khí nóng chui qua được làm mát. Quạt cũng có bốn bánh xe ở chân quạt nhằm để mọi người xê dịch quạt nhàn nhã.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C

Daikiosan DKA-04500C ( gọi tắt là DaikioSan 4500C ) là dòng quạt mạnh mẽ nhưng gọn gàng. Có thể sử dụng được với nhiều mục đích và không gian. Với tổng chiều dài rộng là 620 x 430 x 1.030 (mm) Song song với công suất sử dụng mức cao nhất là 200w đi đôi sức gió lớn nhất đạt mức 4.500 m³/h. Với chỉ số này phục vụ khách hàng thả mình cảm nhận gió tươi mát không khác gì gió thổi hồ lớn, trường giang ngay tại không gian sống mái ấm mình. Quạt cũng có 3 miếng lưới lọc bụi nhỏ để tạo sạch cho cho bầu không gian.

Ưu điểm của Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C
Ưu điểm của Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C

Chức năng vận hành của máy làm mát Daikiosan DKA-04500C

Quạt làm mát bằng hơi nước Daikiosan 4500C có 2 chức năng: làm quạt mát giống như chiếc quạt bình thường và quạt mát sử dụng hơi mát từ nước. Với tính năng làm mát bởi hơi mát của nước, quạt sẽ ứng dụng nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Bắt đầu vận hành, cánh quạt quay tròn sẽ làm nên lực hút không khí đi vào máy qua 3 cửa hút khí. Tại cửa thu gió người ta tấm làm mát. Tấm làm mát này được tạo ra theo hình thức như rất nhiều đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể dẫn và phủ đẫm nước. Khi luồng không khí nóng bên ngoài chui qua tấm làm mát đã có nước sẽ tạo ra sự bốc hơi của nước hoàn toàn tự nhiên ở trong các ống dẫn không khí. Lúc này nước từ thể lỏng sẽ đổi sang thể khí. Về cơ bản, nhiệt độ của nước khoảng 24°C và do đó, thể khí giải phóng tức thời từ nước cũng mang nhiệt độ đồng đẳng. Khí nóng đã được làm dịu xuống làm mát với hơi mát từ nước đã trở thành nguồn gió mát dễ chịu.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cơ chế hoạt động trên đây tuy cho rằng là đơn giản nhưng đòi hỏi motor của quạt phải rất khác biệt. Thứ nhất là phải đủ cường mạnh để tạo lực hút lớn nhằm bốc hơi nước, tiếp tới là củ máy phải có thiết kế chịu nước, chống bụi cao.
Cách thức làm mát không khí của các dạng quạt làm mát đều là ứng dụng sự bay hơi nước một cách tự nhiên giống nhau. Quạt điều hòa không dùng lốc làm lạnh không khí như máy lạnh, do vậy chỉ tốn 1 lượng điện vô cùng nhỏ bé. Với quạt hơi nước Daikiosan 4500C quạt liên tục ở cấp độ gió mạnh nhất cũng chỉ tốn 200w W/h. Tính ra vận hành suốt 10 giờ thì chỉ tốn 2000w = 2KW = 2 “số” điện. Ngày dùng 10 tiếng hết > 3k tiền điện.

Thông số chuyên môn của quạt hơi nước Daikiosan DKA – 04500C

Phía dưới đây là vài đặc điểm kỹ thuật nền tảng do đại diện thương hiệu của hãng phân phối máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C phát hành để khách hàng nhận diện. Chỉ số trên tạo điều kiện cho người sử dụng chọn lựa cho mái ấm của bản thân 1 thương phẩm máy làm mát không khí hợp hơn.

 1. Model: DKA-04500C
 2. Lưu lượng gió (M³/H): 4.500 M³/H
 3. Công suất (W): 200 W
 4. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 5. Điều khiển từ xa: Không
 6. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 7. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn
 8. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 9. Độ ồn (dB): ≤ 55 dB
 10. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 4 – 6 L/H
 11. Thể tích bình chứa nước (L): 36 L
 12. Kích thước máy (MM): 620x430x1.030 MM
 13. Diện tích làm mát (M²): 30 – 35 M²
 14. Chức năng hẹn giờ (H): Không
 15. Chức năng Ion: Không
 16. Trọng lượng máy (Kg): 16,5 Kg

Quạt hơi nước Daikiosan DKA – 04500C phù hợp với người dùng nào? Môi trường nào

 1. Máy làm mát Daikiosan DKA-04500C vô cùng tiết kiệm điện tiêu thụ, bởi vậy máy phù hợp với mong muốn giảm bớt hóa đơn tiền điện.
 2. Xét về khía cạnh không gian sử dụng thì máy làm mát Daikiosan DKA – 04500C rất thích hợp với những môi trường có đối lưu không khí. Môi trường sử dụng quạt càng thông thoáng hoặc trong phòng có giếng trời hoặc mở cửa thì kết quả làm mát không khí càng tốt.
 3. Các nơi mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C dùng rất phù hợp là nhà hàng, nhà tôn, nhà lợp ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán hàng, cửa hiệu, quán trà, phòng thờ, sân vườn, nhà bếp, phòng học, kho, xưởng… Tựu chung tất cả những nơi có đối lưu gió mà máy lạnh hoặc quạt điện kém hiệu quả hoặc không đảm nhận công việc làm mát không gian.
 4. Ứng dụng quạt hơi nước để đảm đương thay điều hòa để làm mát không khí cho chỗ thông thoáng đương nhiên là giải pháp tốt nhất. Thêm vào đó, khi sử dụng kết hợp với máy lạnh máy cũng trợ thủ rất ấn tượng. Khi thời tiết quá nóng, điều hòa vận hành quá sức, nếu lúc này có máy làm mát không khí hỗ trợ sẽ giúp giảm tải rõ rệt cho điều hòa. Bên cạnh đó máy làm mát còn là nguồn bù độ ẩm cần thiết để cân bằng cho cơ thể người sử dụng.
 5. Mùa nóng hằng năm có đợt gió Phơn( nôm na gọi nó là gió Lào ) nóng thiêu đốt, đồ gỗ nóng khô nổ lách tách. Nếu chạy quạt thông thường chỉ có gió nóng rát, gặp cảnh này thì chỉ có quạt điều hòa mới là cách xử lý hoàn toàn khí trời nóng rát này

Vì sao cần quạt làm mát hơi nước Daikiosan 4500C trong không gian sống

 1. Khí hậu nóng có nhiều buổi phải tới 41 độ, cứ phải dùng mãi điều hòa và tránh nóng thật ra cũng khổ sở. Với việc nhà hằng ngày, việc đi ra đi vào là cái điều đương nhiên. Việc đóng mở đó sẽ thất thoát độ lạnh bên trong phòng. Mặt khác việc cơ thể bị các triệu chứng không mong muốn ví như đột quỵ có thể xảy ra.
 2. Điều hòa lạnh lại còn hao tốn nhiều điện, trả hóa đơn tiền điện mỗi một tháng mang lại từng nỗi lo sợ cho vô số nhà .
 3. Với trẻ sơ sinh quanh quẩn trong điều hòa từ sáng tới tối cũng không có lợi với sức khỏe, nhưng mà ra ngoài cửa thì nổi rôm do thân thể trẻ sơ sinh lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Nhiệt độ nóng bức làm cho ngay cả máy lạnh cũng còn không sinh lạnh được nữa, quạt điện thì chẳng có thể giải tỏa nhiệt được.
 5. Những cửa hàng ẩm thực, ngồi ăn uống thì nóng, người nội trợ mà ở trong gian bếp thì nóng nực nhễ nhại…. Nhưng nếu đóng kín cửa rồi chạy điều hòa máy lạnh có thể chăng? Đồ xào mùi mỡ màng như thế có thấy ngấy không? Quán bán hàng đóng cửa thì có bán được hàng?
 6. Nhà ngói, nhà mái tôn, phòng rộng và thông thoáng ở nông thôn thì không thể lắp đặt máy lạnh cho được.

Giải quyết thế nào đây để mà đem tới làn gió mát rượi cho không gian mà vẫn giảm bớt khoản chi phí tiền cho điện, giảm bớt bệnh viêm họng và sự ngột ngạt bây giờ? Cty chuyên phân phối máy làm mát Vietmart đã phát hiện được một trong các mã quạt làm mát cực kỳ hiệu quả đối với việc xử lý cái nóng nực mùa này, nó là máy làm mát không khí Daikiosan DKA – 4500C. Máy làm mát không khí được thẩm định chất lượng tốt bằng năng suất hoạt động, tốt chuyên nghiệp trong giải quyết cái nóng hầm hập.

Tính năng nổi bật của quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C

Cấu tạo chất lượng tốt

Quạt hơi nước Daikiosan DKA-04500C có cấu tạo mô tơ bằng đồng 100%. Mô tơ bằng đồng truyền dẫn dòng điện cao hơn nhiều để so với cuộn dây nhôm. Quạt hoàn toàn có thể dùng trọn ngày mà vẫn không hề nóng và có độ bền bỉ cao.

Thiết kế bên ngoài trang nhã, đẹp mắt, tiện dụng

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA – 4500C có thân máy được làm từ nhựa loại tốt trắng sứ – xanh lam chịu lực, nhã nhặn.

Sử dụng tiết kiệm khoản chi phí điện

máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C cực giảm bớt việc chi trả tiền điện và do đó khi đưa vào sử dụng sẽ giúp người dùng tuyệt đối không đắn đo bởi chi phí hóa đơn điện trong trong tháng này. Mức ăn điện chỉ tương đương 15% khi mà chiếc máy làm mát không khí kiểu này khởi động nếu so với máy lạnh mà thôi.

Lưu lượng gió mạnh mẽ

Lưu lượng gió đưa ra thường rất lớn, mức cao nhất lên tới 4.500 m³/h sẽ loại hết cái nóng gay gắt của mùa hè này.

Tùy chỉnh được tốc độ gió

Quạt tạo gió mát mẫu này được thiết kế 3 mức gió giúp người sử dụng an tâm thiết lập theo ý thích của mình ở mức độ gió cảm thấy dễ dàng nhất.

Tự động đảo gió

Quạt hơi nước Daikiosan DKA-04500C có phương thức đưa gió qua lại hai bên trái phải tự động. Người dùng cũng chỉnh hướng gió lên hoặc xuống thủ công tiện dụng. Như thế máy dễ dàng mở rộng phạm vi đẩy gió ra 4 chiều. Khiến làn gió mát bao trùm diện tích dùng quạt.

Có được trải nghiệm của hồ trước nhà

Khoảng không gian se se lạnh giống như gió đẩy từ suối mang đầy tràn vào không gian sống. Nó khiến cho người dùng cảm giác thích thú thư giãn vượt trội nếu so cùng với nhiều loại quạt bình thường khác.

Bổ sung hơi ẩm cho cơ thể

Quý vị khi sử dụng máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C sẽ không bị các trường hợp bị khô ráp trên da dẻ, mắt, trong mũi trong cổ giống lúc dùng máy điều hòa.

Không phun sương

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA – 4500C cũng không làm hơi sương ẩm ướt hòa vào không khí như quạt phun sương, vì vậy sẽ giảm bớt các trạng thái không được tốt với hệ hô hấp.

Dùng được với đa dạng môi trường

Điểm sáng giá đáng kể đến từ các model quạt làm mát không khí chính là thích hợp với môi trường mở cửa của phòng người dùng. Nó khiến cho khoảng không tràn đầy sự mát mẻ thông thoáng khí trời, có lợi cho sức khỏe.
Quạt đảm đương thay điều hòa làm mát không gian mở, triệt tiêu nóng nực thay quạt truyền thống trong những ngày cực nóng. Còn khi dùng cùng với máy lạnh máy làm mát làm nhẹ khá nhiều cho điều hòa nhiệt độ và còn bù độ ẩm cần có.

Thiết kế 4 bánh xe nhẹ nhàng khi dịch chuyển

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-04500C có sẵn bổ sung thêm bốn bánh xe dưới gầm giúp người dùng di chuyển quạt một cách dễ dàng.

Bể giữ nước được thiết kế dung tích chứa lớn

Bình giữ nước của quạt hơi nước Daikiosan DKA-04500C có dung tích chứa tới tận 36 Lít nước. Nó giúp mọi người không phải đổ nước nhiều lần, nâng cao tính làm mát cho gió. Đằng trước bên dưới của máy( xem ảnh ) có thước quan sát số lượng nước trong thùng chứa, tiện dụng cho việc theo dõi.

Điều chỉnh thuận tiện, dễ dùng

Quạt hơi nước làm mát Daikiosan DKA-04500C là kiểu dòng Cơ vì vậy việc điều chỉnh rất dễ dàng. Người sử dụng chỉ cần vài thao tác với các núm vặn và nút bấm là đã có thể điều khiển giúp quạt hoạt động rồi. Những cách thức vận hành đều được in bằng chữ và có biểu tượng bên cạnh dễ hiểu. Chỉ vài thao tác là điều chỉnh được chế độ hoạt động của quạt điều hòa để thích hợp với nhu cầu của chúng ta.

Công suất cao, diện tích làm mát rộng

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C có công suất tối đa 200w W/h tạo cho mô tơ có lực hút không khí với lượng gió mạnh. Vì thế, nó làm bốc hơi mát mẻ trong nước nhanh hơn hơn, làm mát ngay cho diện tích 30 – 35 m2 không khó.

Cơ chế bơm nước ưu việt

Trong khi đang sử dụng máy bơm nước mà nước phía trong bình cạn, bộ cảm biến sẽ gửi lệnh ngừng hoạt động của bơm nước. Lúc này quạt sẽ chạy như một chiếc quạt mát bình thường.

Lý do người tiêu dùng thông thái nên mua máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C từ chúng tôi

 • Chúng tôi là nơi chuyên bán thương phẩm máy làm mát không khí DaikioSan chất lượng. Máy được nhập khẩu nguyên bộ, bảo đảm thương phẩm đã được cấp giấy tờ bên cạnh chứng nhận đầy đủ, bảo hành lâu.
 • Theo phương châm cung cấp hàng nghiêm chỉnh, không bán ra hàng kém chất lượng. Hàng hóa được tả thực như vốn nó có, bán thật, giá bán thật, hậu mãi thực.
 • Một số khách sắm hàng hóa online lọc lõi đều biết định lý này: giá báo đối với cùng một sản phẩm bán sẽ có thể mỗi cửa hàng mỗi khác nhau, bởi vậy nếu như giá cung cấp chúng tôi rẻ hơn 1 nấc nếu so sánh với đại lý khác thì điều đó sẽ không có nghĩa là hàng bán ra từ từ chúng tôi phân phối ra khác gì với một loạt cửa hàng để trịnh trọng trên kệ sáng ngời. Khẳng định chắc đinh rằng, hàng hóa một khi đã là hàng hóa từ hãng thì tất nhiên chúng luôn chỉ là một. Khác chăng chính là bởi việc định giá cả bán ra của các siêu thị.
 • Luôn bên cạnh với người mua sắm, đặt quyền và lợi ích của bạn lên trên hết. Hàng trong quy trình nhập xuất đều phải được test rất cẩn thận. Vì như thế chắc chắn sẽ luôn đưa tới quý khách toàn bộ mặt hàng hàm chứa độ bền tốt.

Máy làm mát không khí Daikiosan có lẽ là một đồ gia dụng quen thuộc rất hữu ích bên trong nhà và bếp, khó có thể thiếu được của từng gia đình. Vậy quý khách còn ngại ngùng gì nữa. Điện thoại gọi order tới tổ saler: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách hàng cứ lưu danh bạ số di động của đồ gia dụng giá tốt chúng tôi. Tại sao? Bởi chắc rằng một lúc khác bạn hoặc bạn bè sẽ lại có nhu cầu mua sắm tiếp một vài thứ hàng gia dụng gia đình khác nữa với giá bán tốt nhất. Hơn nữa, luôn kèm ưu đãi đối với những lần mua sau.
Giao máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C nhanh, không phí ship với đơn hàng thành công.
Trưng bày máy làm mát không khí và cung cấp ở: Cty cung cấp thegioidodung.vn chuyên đồ gia dụng gia đình online uy tín ở 2 địa điểm:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.