Menu Đóng

Máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D

4,790,000

Máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D sức mạnh công suất 200w Diện tích làm mát 30 – 35 m² Bể nước 36 Lít Lưu lượng không khí 4.500 m³/h chính hãng Đại Việt nổi danh giá khuyến mại tại Hà Nội. Quạt mang lại cảm xúc về làn gió mát lành như bên hồ cho người sử dụng. Dùng máy DAIKIOSAN DKA-04500D cực tiết kiệm tiền điện. Máy này đáp ứng được cho nhiều không gian và mục tiêu dùng trong mùa hè. Quạt được bố trí 3 cửa hút gió và 3 tấm làm mát cạnh cửa hút giúp thông thoáng và làm mát môi trường và bốn bánh xe di chuyển dễ dàng

Mã: DAIKIOSAN DKA-04500D Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D Mô tơ bằng Đồng Công suất 200w Diện tích làm mát 30 – 35 m² Bình nước 36 Lít Lưu lượng gió 4.500 m³/h


Máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D chính là dòng quạt dành làm mát không khí lấy hơi mát từ nước nhằm giảm bớt nhiệt khí nóng. Quạt DAIKIOSAN DKA-04500D là kiểu quạt có thiết kế mạch điều khiển điện tử bên cạnh đó có kèm điều khiển từ xa thuận tiện.
Máy làm mát DAIKIOSAN DKA-04500D được thiết kế 3 cửa thu gió, cùng với đó là 3 tấm làm mát nhằm để không khí đi qua được làm mát. Quạt có bốn bánh xe ở dưới quạt để mọi người di chuyển quạt thuận lợi.

Máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D
Máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D

DAIKIOSAN DKA-04500D ( gọi tắt là Daikiosan 4500C ) là loại quạt rất đa năng, dùng được nhiều môi trường và mục đích khác nhau. Kích thước 620 x 430 x 1.030 (mm) vừa vặn phục vụ được đa số nhu cầu cần mát không giống nhau. Công suất mức cao nhất là 200w và lượng gió lớn nhất đạt tới 4.500 m³/h. Với thông số này phục vụ người dùng có thể cảm nhận không khí mát tựa như gió mát hồ lớn, sông sâu ở ngay tại không gian căn phòng nhà của chính mình. Quạt có 3 tấm lưới ngăn chặn hạt bụi trong không khí thật ấn tượng.
Điều khiển vận hành của quạt bằng hai cách: thực hiện trên bảng điều khiển ở quạt hoặc là bằng điều khiển từ xa cầm tay.
Màn hình sang trọng hiển thị mọi thông số hoạt động bạn đang chỉnh để tiện mà tùy biến tùy biến, tạo thêm độ đẹp đẽ của máy làm mát không khí DAIKIOSAN 4500D.

Ưu điểm của máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D
Ưu điểm của máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D

Chức năng hoạt động của máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D

Quạt điều hòa DAIKIOSAN DKA-04500D với 2 chức năng: quạt gió mát giống như chiếc quạt thông thường và quạt sử dụng hơi mát của nước. Với chức năng làm mát với hơi nước mát, máy làm mát sẽ sử dụng nguyên lý bay hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Lúc vận hành, các cánh quạt quay sẽ làm nên lực hút không khí đi vào khoang máy qua 3 cửa lấy gió. Tại cửa thu khí có thiết kế tấm làm mát. Tấm làm mát này được chế tạo với dạng rất nhiều ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể truyền dẫn và thấm đẫm nước. Khi luồng không khí nóng bên ngoài luồn qua tấm làm mát đã đẫm nước sẽ khiến cho nước bị bốc hơi tự nhiên trong các đường ống dẫn khí. Nước lúc này từ thể lỏng sẽ đổi thành thể khí. Như đã biết, nhiệt độ của nước tầm 24 độ C và như vậy, hơi nước giải phóng ngay tức khắc từ nước cũng có nhiệt độ tương đồng. Khí nóng nực đã được điều hòa làm mát với hơi mát của nước và biến thành luồng gió mát.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cách thức làm việc này tuy cho rằng là giản đơn nhưng điều kiện là động cơ của máy phải khác biệt. Thứ nhất là phải đủ sức mạnh để tạo luồng hút mạnh mẽ nhằm biến chuyển hơi nước, tiếp tới là động cơ phải được tiêu chuẩn chịu nước, chống bụi cao.
Cơ chế làm mát không khí của tất cả dòng quạt điều hòa đều là tận dụng sự giải phóng hơi nước hoàn toàn tự nhiên như nhau. Quạt điều hòa không dùng lốc làm lạnh không khí như máy lạnh, do đó chúng chỉ sử dụng một nguồn điện năng vô cùng ít ỏi. Với quạt hơi nước DAIKIOSAN DKA-04500D quạt liên tục ở cấp độ gió lớn nhất cũng chỉ tốn 2000w = 2 KW = 2 “số”. Tính ra quạt suốt 10 tiếng thì chỉ tiêu thụ 3.500đ tiền điện.

Chỉ số chuyên môn của quạt điều hòa DAIKIOSAN DKA-04500D

Một vài đặc điểm có tính kỹ thuật do nhà sản xuất chính hãng phân phối máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D công báo để khách hàng nắm bắt. Công bố này giúp cho người mua chọn cho tổ ấm của bản thân 1 sản phẩm máy làm mát không khí phù hợp.

 • Model: DKA-04500D
 • Lưu lượng gió (M³/H): 4.500 M³/H
 • Công suất (W): 200 W
 • Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 • Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn
 • Tốc độ: 3 tốc độ:
 • Thấp – Trung Bình – Cao
 • Độ ồn (dB): ≤ 55 dB
 • Lượng nước tiêu thụ (L/H): 4 – 6 L/H
 • Thể tích bình chứa nước (L): 36 L
 • Kích thước máy (MM): 620x430x1.030 MM
 • Diện tích làm mát (M²): 30 – 35 M²
 • Chức năng hẹn giờ (H): 24 tiếng
 • Chức năng Ion: Không
 • Trọng lượng máy (Kg): 16,5 Kg

Máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D dành cho người dùng nào? Không gian nào

 1. Máy làm mát DAIKIOSAN DKA-04500D rất tiết kiệm điện tiêu thụ, bởi vậy quạt thích hợp với nhu cầu giảm bớt hao tổn điện.
 2. Xét về phương diện môi trường ứng dụng thì DAIKIOSAN DKA-04500D thích hợp với những môi trường mở. Không gian có đặt máy càng thoáng khí hoặc trong phòng có giếng trời hoặc mở cửa thì hiệu suất làm mát không khí càng cao.
 3. Các nơi mà quạt làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D phù hợp để dùng với nhà hàng, nhà tôn lợp, nhà ngói, nhà thông tầng, nhà cấp 4, quán xá, cửa hàng, quán cà phê, phòng khách, sân vườn, nhà bếp, phòng sinh hoạt, kho, xưởng… Tổng quát là tất thảy những không gian có gió lùa mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt điện yếu thế hoặc không thể đảm đương nhiệm vụ làm mát không khí.
 4. Dùng quạt hơi nước để thay thế điều hòa để làm mát không khí đối với vị trí thoáng gió dĩ nhiên là giải pháp tối ưu. Thêm nữa, nếu dùng cùng với máy lạnh quạt cũng trợ giúp rất tốt. Khi tiết trời rất nóng, máy lạnh phải làm việc kiệt sức, nếu lúc đó có máy làm mát không khí hỗ trợ sẽ khiến nhẹ gánh rõ rệt cho điều hòa. Thêm vào đó máy làm mát không khí còn chính là nguồn bù độ ẩm cần thiết để bảo vệ cơ thể.
 5. Mùa hè mà có hay có đợt gió Phơn Tây Nam( thường gọi là gió Lào ) nóng bỏng, chạy trời không khỏi nóng. Dùng quạt truyền thống chỉ có gió nóng khô người, khi đó chỉ có máy làm mát DAIKIOSAN DKA-04500D mới đủ sức loại trừ tận gốc khí trời nóng rẫy

Nhu cầu cần máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D trong cuộc sống

 1. Nền nhiệt độ oi nồng có bữa lên tới 41 độ, cứ luôn phải bật mãi điều hòa không khí và thu mình thì cũng sợ. Đã là sinh hoạt trong ngày, việc ra vào là việc không tránh khỏi. Việc này sẽ thất thoát độ lạnh bên trong phòng. Bên cạnh đó việc thân thể bị những hệ lụy khôn lường như là cảm rất có thể bất ngờ xuất hiện.
 2. Máy lạnh lại tốn cực nhiều điện, việc chi trả tiền điện mỗi một tháng đem lại những nỗi lo sợ cho người sử dụng.
 3. Còn với các bé bao bọc trong máy lạnh từ sáng tới tối cũng không có lợi cho sức khỏe, mà nếu cứ ở ngoài phòng thì rôm sẩy nguyên do vì cơ thể trẻ con tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 4. Nhiệt độ nóng khiến ngay cả điều hòa không khí cũng còn chẳng sinh lạnh được nữa, quạt thường thì không giải nóng được.
 5. Nhiều cửa hàng ăn uống, giải khát thì nóng hầm hập, các bà nấu ăn mà ở trong khu bếp thì cực khổ nhễ nhại…. Mà chốt cửa xong mở điều hòa máy lạnh có thể chăng? Rán xào đồ ăn mùi mỡ như vậy thì sao? Các cửa hàng đóng kín bưng có thể bán được hàng?
 6. Nhà lợp ngói, nhà có mái tôn, nhà rộng rãi và nhiều chỗ thoáng như ở quê thì biết dùng điều hòa thế nào được chứ?.

Cách thức nào đây để mà có thể mang tới khí mát đến cho môi trường sống mà vẫn giảm bớt việc chi trả điện năng, giảm bớt bệnh tật và sự ngột ngạt đây? Vietmart đã tìm ra 1 trong những mẫu máy làm mát không khí cực có hiệu quả nhằm triệt tiêu cái nóng nực mùa này, quạt làm mát này chính là máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D. Máy làm mát không khí đã được bình chọn cao bởi năng lực vận hành, hiệu suất để mà khắc phục cái nóng thiêu đốt.

Đặc tính riêng có của quạt làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D

Có cấu tạo chất lượng tốt

Quạt điều hòa DAIKIOSAN DKA-04500D với nguyên liệu motor bằng đồng nguyên chất. Mô tơ bằng đồng truyền dẫn dòng điện cao hơn nhiều nếu so sánh với cuộn dây nhôm. Quạt thoải mái vận hành từ sáng đến tối mà vẫn chẳng nóng và có tính bền bỉ lớn.

Hình thức lịch sự, bắt mắt, tiện dụng

Quạt hơi nước DAIKIOSAN DKA-04500D có phần vỏ máy được làm bởi nhựa chất lượng cao trắng sữa – xanh lam bóng đẹp, bắt mắt.

Tiết kiệm khoản chi phí điện

Quạt làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D tuyệt đối giảm bớt khoản chi trả tiền cho điện và vì thế khi quạt hoạt động sẽ đem cho quý vị tuyệt đối an tâm bởi chi phí điện năng trong mùa tiêu tiền điện này. Mức tiêu dùng chỉ tương đương 15% mỗi khi sản phẩm quạt làm mát không khí loại này hoạt động so với điều hòa máy lạnh vậy thôi.

Có khung hình tín hiệu thông tin bắt mắt và dễ dàng nhận biết

Máy làm mát DAIKIOSAN DKA-04500D có khung hình hiển thị các cài đặt mà quạt đang được đặt sang trọng và dễ dàng nhận biết. Tăng thêm vẻ đẹp bài trí và dễ dàng trong khi sử dụng.

Lưu lượng gió lớn

Lượng gió thổi ra thường luôn ở mức lớn, lớn nhất đến tận 4.500 m³/h sẽ loại hoàn toàn cảm giác nóng bức bối của mùa hạ này.

Tùy biến được cấp độ gió

Máy làm gió mát dòng này có 3 cấp độ gió cho quý khách an tâm ứng dụng theo sở thích của mọi người ở mức thấy dễ chịu nhất.

Có đảo gió

Máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D có cơ chế xoay đảo gió qua hai bên trái và phải liên tục. Người sử dụng cũng đổi hướng gió chếch lên chúc xuống bằng tay thuận tiện. Do đó quạt dễ dàng nới rộng phạm vi tản gió ra 4 chiều. Khiến làn gió mát phủ khắp vùng đặt quạt.

Tận hưởng trải nghiệm của nhà cạnh hồ nước mát

Không gian sống mát dịu tựa như gió đẩy từ thác nước mang hơi dịu mát vào gian phòng. Nó làm cho người dùng một môi trường dễ chịu thư giãn vượt hẳn nếu so sánh với các loại quạt thông thường khác.

Không làm khô da, mắt, mũi, họng

Khi sử dụng máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D sẽ không vấp phải các vấn đề bị cảm thấy khô trên biểu bì, đôi mắt, trong mũi trong cổ giống lúc dùng điều hòa không khí.

Không phun sương

Quạt làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D cũng không phun hơi nước đầy nước trong không gian như quạt phun sương, do vậy sẽ không gây ra các tình trạng xấu với việc hít thở.

Dùng tốt được ở nhiều không gian

Điểm sáng giá nổi bật có được từ những kiểu máy máy làm mát không khí chính là thích hợp với môi trường mở của nơi sống. Nó giúp cho không gian tràn đầy sự mát mẻ thoáng khí tươi, tốt cho sức khỏe.
Nó làm thay điều hòa nhiệt độ làm mát không gian mở, triệt tiêu cái nóng thay quạt thường đối với những hôm siêu nóng. Còn khi dùng chung với máy lạnh máy làm mát làm nhẹ khá nhiều cho máy lạnh và còn bù độ ẩm cần có.

Có bốn bánh xe thuận tiện di chuyển

Quạt điều hòa DAIKIOSAN DKA-04500D đã có sẵn phụ thêm bốn bánh xe dưới gầm giúp người dùng di chuyển quạt được đơn giản.

Bồn chứa nước có khoang chứa lớn

Bình lưu trữ nước của máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D có thiết kế khoang chứa lên tới 36 Lít nước. Giúp ta chẳng phải cho thêm nước nhiều lần, tăng cường việc làm mát cho gió. Mặt trước ở dưới quạt có thiết kế vạch đo để nhìn lượng nước còn hết trong thùng chứa, thuận tiện theo dõi.

Điều chỉnh thuận tiện, dễ dùng

Quạt hơi nước làm mát DAIKIOSAN DKA-04500D là kiểu Cơ nên việc điều chỉnh rất thoải mái. Ai nấy đều có thể điều chỉnh sự vận hành của quạt bằng ô điều khiển ở trên đỉnh quạt hoặc với chiếc điều khiển từ xa kèm quạt. Những chế độ hoạt động đều đã được in bằng chữ và có biểu tượng song song đơn giản. Chỉ cần một số thao tác hoặc bấm phím điều khiển từ xa là dễ dàng thiếp lập được cách hoạt động của quạt điều hòa để phù hợp với nhu cầu.

Công suất cao, vùng làm mát rộng

Máy làm mát DAIKIOSAN DKA-04500D sở hữu công suất vận hành mức max 200w để giúp máy có sức mạnh hút không khí với khối lượng gió cao. Do vậy, nó đã làm bốc hơi mát ở trong nước nhiều hơn, làm mát nhanh chóng với diện tích 30 – 35 m2 là chuyện nhỏ.

Hệ thống bơm nước ưu việt

Nếu đang dùng máy bơm nước mà nước bên trong thùng bị cạn, thiết bị kiểm soát máy bơm sẽ dừng hoạt động của máy bơm nước. Quạt sẽ hoạt động như một chiếc quạt điện thông thường

Có một chiếc điều khiển từ xa cầm tay tiện ích

Nhà nghiên cứu máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D không quên đính kèm một cái điều khiển từ xa thuận tiện đi cùng với quạt để củng cố tính tiện ích trong việc sử dụng quạt của khách hàng.

Có đặt được giờ tắt

Máy làm mát DAIKIOSAN DKA – 04500D chính Hãng cũng được thiết kế hệ thống xác định tắt cho quý vị thuận tiện. Nếu được chỉnh khoảng thời gian thiết bị nhớ của máy làm mát không khí sẽ được thiết lập và đếm cho đến thời gian đã xác định nó sẽ tắt các hoạt động của quạt.

Tại sao quý khách hàng nên mua máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA – 04500D ở đây

 • thegioidodung.vn là điểm chuyên cung cấp thương phẩm máy làm mát không khí Daikiosan chính hãng. Máy được nhập khẩu nguyên bộ, bảo đảm hàng hóa đã được cấp chứng từ bên cạnh chứng chỉ đầy đủ, bảo hành chính hãng.
 • Theo phương châm cung cấp hàng thật tình, khước từ cung cấp hàng không chính hãng. Hàng hóa được tả thực, cung cấp thực, báo giá thật, hậu mãi thật.
 • Đôi khi người mua tự hỏi rằng giá cung cấp của chúng tôi bán rẻ hơn 1 bậc thì dễ là hàng có khác với các showroom phô bày phía trên quầy kệ sang trọng. Xin được khẳng định, hàng hóa khi đã là món hàng đúng hãng thì chắc chắn chúng chỉ là một. Khác chăng là bởi việc cách đặt giá thành bán của mỗi shop.
 • Luôn bên cạnh cùng với bạn, đứng về quyền lợi của người mua hàng lên trên hết. Đồ gia dụng mỗi lúc nhập vào bán ra đều được check nghiêm chỉnh. Do đó tin chắc luôn luôn đưa tới quý khách hàng mọi hàng hóa mang chất lượng tốt.

Máy làm mát không khí DAIKIOSAN chắc chắn là một trong số món gia dụng gia đình rất thiết yếu trong nhà và bếp, không thể thiếu được của mỗi gia đình. Vậy các anh chị còn ngại ngùng gì nữa. Điện thoại gọi order tới nhóm chuyên viên bán hàng: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0979 385 809 – Quý khách hàng cứ ghi lại số di động của đồ gia dụng chúng tôi. Tại sao? Bởi có khả năng đến lúc khác bạn hoặc người thân sẽ cần mua tiếp những món hàng dụng cụ gia dụng khác với giá cả rẻ nhất. Bên cạnh đó, thường kèm thẻ giảm giá dành cho những lần mua sau này.
Chuyển máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D nhanh, không phí ship với đơn mua hàng.
Showroom trưng bày và bán lẻ bởi: Cty phân phối thegioidodung.vn chuyên đồ gia dụng các thương hiệu trực tuyến dẫn đầu ở 2 địa chỉ:

 1. Số 13 (cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.