Giảm giá!

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A

5,351,000

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A vận hành hữu hiệu đã đem tới làn khí tươi mát, làm mát diện tích 35 – 40 m². Một thương phẩm thuộc nhà sản xuất Đại Việt trứ danh giá rẻ ưu đãi tại 11A Lĩnh Nam. Máy mang tới trải nghiệm về làn gió mát lành như bên hồ nước đối với chúng ta. Sử dụng quạt DKA-05000A rất tiết kiệm điện năng. Quạt làm mát này đáp ứng được với nhiều dạng không gian cũng như mục tiêu giải phóng nhiệt mùa hè. Máy có thiết kế 3 cửa lấy gió và 3 tấm làm mát cạnh cửa hút giúp thông thoáng và làm mát nhanh cùng 4 bánh xe dễ dàng di chuyển

Mã: Daikiosan DKA-05000A Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A dòng Cơ Công suất 210w Diện tích làm mát 35 – 40 m² Bình nước 55 lít Lưu lượng gió 5000 m³/h

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A thực tế là chiếc quạt để làm mát không khí tận dụng hơi mát từ nước để giảm bớt nhiệt khí nóng nực. Quạt Daikiosan DKA-05000A là mẫu quạt cơ bền bỉ, bao gồm vài núm vặn/nút nhấn điều khiển đơn giản.
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A cùng với 3 cửa thu không khí. Máy sở hữu 4 bánh xe phía dưới quạt khiến mọi người chuyển vị trí quạt nhàn nhã.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A

Daikiosan Daikiosan DKA-05000A ( gọi tắt là Daikiosan 5000A ) đúng là dạng thật sự đa dạng, khả năng dùng tương hợp cho các kiểu diện tích và quạt được cực nhiều người dùng đặt mua. Với kích cỡ vừa phải kê được ở các dạng khoảng không khác nhau. Kích thước các cạnh như sau 695 x 440 x 1250 mm Cùng với công suất ngưỡng cực đại là 210w và lưu lượng gió cao nhất đạt tới 5000 m³/h. Với thông số này phục vụ mọi người thả mình đón nhận khí mát như gió thổi hồ Tây, sông lớn ở ngay khoảng không gian sống căn phòng nhà gia đình mình.

Tính năng máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A

Tính năng máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A

Chức năng vận hành của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000A thực hiện 2 công năng: quạt gió mát giống chiếc quạt bình thường và quạt có ứng dụng hơi mát từ nước. Với tính năng làm mát không khí bằng hơi mát của nước, quạt điều hòa sẽ ứng dụng định luật bay hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Bắt đầu hoạt động, các cánh quạt quay tròn sẽ làm nên lực hút không khí đi vào khoang máy qua 3 cửa lấy khí. Tại cửa hút không khí có bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này được tạo ra với hình dạng hàng nghìn ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể dẫn và phủ đẫm nước. Khi luồng không khí nóng bên ngoài luồn qua tấm làm mát sẵn đẫm nước sẽ làm cho nước bốc hơi hơi tự nhiên trong lòng các đường ống dẫn không khí. Nước lúc này từ thể lỏng sẽ chuyển đổi thành thể khí. Về cơ bản, nhiệt độ của nước khoảng 24 độ C và do vậy, hơi nước bay hơi ngay tức khắc từ nước cũng mang nhiệt độ cùng mức. Không khí nóng nực đã được giảm nhiệt làm mát bởi hơi mát của nước và trở lên nguồn không khí mát.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cơ chế hoạt động như mô tả tuy có thể cho là bình thường nhưng đòi hỏi mô tơ quạt phải đặc biệt. Thứ nhất là phải đủ sức mạnh để tạo luồng hút lớn mạnh để bay hơi nước, tiếp tới là củ máy phải có cấu tạo chống nước, chống bụi lớn.
Cơ chế làm mát không khí của các loại quạt làm mát đều là dựa vào tính giải phóng hơi nước hoàn toàn tự nhiên không khác nhau. Chúng không dùng lốc để làm lạnh không khí như máy lạnh, vì thế chúng chỉ dùng một lượng điện năng cực ít ỏi. Với máy làm mát Daikiosan DKA-05000A quạt liên tục ở cường độ gió mạnh nhất thì cũng chỉ dùng hết 210w. Tính ra vận hành suốt 10 giờ thì chỉ tiêu thụ 2100w = 2,1KW = 2,1 “số” điện.

Những thông số kỹ thuật của máy làm mát không khí bằng hơi nước Daikiosan DKA-05000A

Dưới đây là các đặc điểm mang tính kỹ thuật nền tảng do Đại Việt – tập đoàn cung máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A công báo. Thông số trên giúp cho khách hàng chọn lựa cho mái ấm của bản thân một sản phẩm máy làm mát không khí hợp lý.

 • Model: Daikiosan DKA-05000A New
 • Lưu lượng gió (M³/H): 5000 M³/H
 • Công suất (W): 210 W
 • Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 • Điều khiển từ xa: Không
 • Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 • Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn.
 • Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 • Độ ồn (dB): ≤ 55 dB
 • Lượng nước tiêu thụ (L/H): 4 – 6 L/H
 • Thể tích bình chứa nước (L): 55 L
 • Kích thước máy (MM): 695x440x1250 MM
 • Diện tích làm mát (M²): 35 – 40 M²
 • Chức năng hẹn giờ (H): Không
 • Chức năng Ion: Không
 • Trọng lượng máy (Kg): 22,7 Kg

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-05000A thích hợp với những ai? Không gian nào

 1. Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000A cực kỳ tiết kiệm điện năng, vì vậy sản phẩm nên dùng với mong muốn tiết giảm phí tổn điện.
 2. Về phương diện không gian phù hợp để sử dụng thì máy làm mát Daikiosan DKA-05000A rất thích hợp với khoảng không gian mở. Vị trí dùng quạt càng thoáng gió hoặc trong phòng có quạt thông gió hoặc mở cửa sổ thì hiệu quả làm mát không khí càng cao.
 3. Đối tượng mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A sử dụng phù hợp là nhà hàng, nhà mái tôn, nhà ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán hàng, cửa hàng, quán bia, phòng thờ, sân thượng, nhà bếp, phòng học, kho, xưởng… Khái quát là hầu hết những không gian ≤ 40m² có đối lưu gió mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt thường khó hoặc không có khả năng đảm nhận công việc làm giảm bớt sức nóng.
 4. Sử dụng máy làm mát nhằm đảm đương thay điều hòa giúp làm mát không khí trong nơi thoáng gió đương nhiên là giải pháp chính. Bên cạnh đó, khi dùng kết hợp với điều hòa chúng cũng trợ thủ rất đạt hiệu suất. Khi không khí quá nóng, máy lạnh phải làm việc quá sức, nếu có quạt điều hòa trợ thủ sẽ khiến nhẹ gánh rõ rệt cho điều hòa. Bên cạnh đó máy làm mát không khí còn chính là cách bù độ ẩm cần thiết để cân bằng cho cơ thể.
 5. Mùa nóng mà có thường có những đợt gió Phơn( hay gọi nó là gió Lào ) nóng bỏng rát, đồ gỗ nóng khô nổ lách tách. Nếu chạy quạt truyền thống thì chỉ chịu thêm gió nóng, lúc đó chỉ có máy làm mát mới là đáp án xử lý tận gốc thời tiết khô nóng này

Nhu cầu cần máy làm mát Daikiosan DKA-05000A trong cuộc sống

 1. Khí hậu nóng nực có nhiều khi đến tận 41°C, cứ luôn phải dùng mãi điều hòa máy lạnh và thu mình thật cũng khổ ải. Trong việc nhà thường nhật, việc mở cửa chắc chắn là cái điều đương nhiên. Hành động đó sẽ thất thoát độ lạnh của điều hòa. Mặt khác việc thân thể bị những triệu chứng khó lường như trạng thái sốc nhiệt có thể xảy ra.
 2. Điều hòa máy lạnh đương nhiên hao phí quá nhiều điện, chi phí tiền điện mỗi một tháng làm cho nhiều gia đình mất ngủ.
 3. Với trẻ nhỏ quanh quẩn trong máy lạnh từ sáng đến tối cũng không tốt đối với sức khỏe, mà bên ngoài cửa thì nóng nảy do thân thể em nhỏ lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 4. Sức nóng cản trở ngay cả máy lạnh cũng chẳng chạy được nữa, quạt điện thì càng thổi gió càng quạt gió nóng.
 5. Nhiều quán hàng ăn uống, ngồi ăn thì oi ả, các chị đứng bếp mà lăn lộn trong bếp thì mồ hôi nhễ nhại…. Mà chốt kín cửa rồi dùng điều hòa không khí có thể chăng? Rán xào đồ ăn mùi dầu mỡ như vậy có chịu được không? Quán bán hàng đóng kín cửa có thể bán hàng tốt hơn?
 6. Nhà lợp ngói, nhà mái tôn, nhà rộng rãi và không kín gió giống như ở nông thôn thì không thể nào sử dụng máy lạnh cho được.

Lời giải nào đây để mang lại làn gió mát mẻ cho môi trường sống mà vẫn giảm hẳn chi phí về điện năng, phòng chống bệnh viêm họng cũng như cái nóng hầm hập đây? Quatviet.net hân hạnh được tiến cử dòng máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A. Máy làm mát không khí được đánh giá cao vì công năng hoạt động, hiệu dụng đối với việc giải quyết cái nóng thiêu đốt.

Ưu thế nổi trội của quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A

Vật liệu có chất lượng bền tốt

Máy làm mát Daikiosan DKA-05000A cấu tạo motor bằng đồng nguyên chất. Mô tơ bằng đồng dẫn điện tốt hơn nhiều so với dây nhôm. Quạt sẵn sàng hoạt động từ sáng đến tối mà vẫn chẳng nóng máy và có tính bền cao.

Thiết kế trang nhã, bền đẹp, tiện dụng

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A có thiết kế thân máy bằng nhựa nguyên sinh trắng sữa và xanh bóng đẹp, bắt mắt.

Sử dụng tiết kiệm khoản điện năng

Quạt hơi nước làm mát Daikiosan DKA-05000A cực tiết kiệm mức tiêu dùng điện năng và vì thế khi quạt hoạt động sẽ tạo người dùng hoàn toàn an tâm do giá điện trong mùa tiêu tiền điện này. Mức tiêu dùng chỉ bằng 15% mỗi khi chiếc quạt làm mát này tiêu thụ để so với máy lạnh điều hòa vậy thôi.

Lưu lượng không khí mạnh

Khối lượng gió quạt ra thường vô cùng cao, mức lớn nhất đạt tới 5000 m³/h sẽ loại bỏ cảm giác nóng gay gắt từ mùa hạ này.

Tùy biến được cấp độ gió

Máy gió lạnh dòng này mang 3 cấp độ gió giúp quý khách yên tâm đặt theo mong muốn của chính mình ở mức gió thấy dễ chịu nhất.

Có đảo hướng gió 2 bên tự động và điều chỉnh lên xuống bằng tay

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000A có phương thức xoay đảo gió sang 2 bên trái phải tự động. Người dùng cũng đổi hướng gió lên trên xuống dưới thủ công tiện dụng. Do đó quạt thoải mái nới rộng khu vực đẩy gió ra 4 chiều. Để làn gió mát lan tràn khu vực đặt quạt.

Đem trải nghiệm của nhà bên hồ nước mát

Không gian sống mát lạnh nhẹ giống như gió đẩy từ biển mang tràn đầy vào căn phòng. Nó tạo cho người hưởng cảm thấy sảng khoái thư giãn hơn nhiều nếu so sánh với tất cả dạng quạt truyền thống khác.

Bổ sung độ ẩm cần thiết

Người dùng máy làm mát không khí này sẽ không mắc phải các triệu chứng bị khô sót trên biểu bì, đôi mắt, mũi cổ họng như khi dùng điều hòa không khí.

Không phun sương

Máy làm mát Daikiosan DKA-05000A cũng không phun hạt sương thẫm nước hòa vào không khí như quạt phun sương, vì thế sẽ loại bỏ các tình trạng không được tốt cho việc hít thở.

Dùng tốt được với đa dạng không gian

Điểm sáng đáng kể của dòng quạt làm mát không khí ở chỗ phù hợp với không gian không kín gió của phòng người dùng. Nó tạo cho phòng sinh hoạt tiếp nhận sự tươi mát thoáng đãng khí tươi, tốt cho sức khỏe.
Nó đảm nhiệm thay điều hòa nhiệt độ đối với không gian mở, xử lý cái nóng thay thế quạt điện đối với những ngày siêu nóng. Còn nếu phối hợp với điều hòa quạt giảm tải khá tốt cho điều hòa nhiệt độ và còn bù thêm độ ẩm cần có.

Thiết kế bốn bánh xe nhàn nhã khi di chuyển

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-05000A đã có sẵn thiết kế 4 bánh xe dưới gầm để người sử dụng dịch chuyển quạt được dễ dàng.

Hộp chứa nước có thiết kế để đựng đáng kể

Hộp đựng nước của quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000A có khoang chứa tới tận 55 Lít nước. Để chúng ta chẳng phải cho thêm nước nhiều lần, nâng cao tính làm mát cho gió. Đằng trước ở dưới của máy( xem trên ảnh ) có sẵn thang quan sát mực nước còn hết trong bồn chứa, thuận tiện kiểm tra.

Điều chỉnh thuận tiện, đơn giản

Máy làm mát Daikiosan DKA-05000A là kiểu dòng Cơ cho nên việc điều khiển thật đơn giản. Người sử dụng chỉ cần một vài động tác với vài núm vặn là đã có thể điều chỉnh cho quạt hoạt động rồi. Những cách thức vận hành đều được viết bằng chữ cùng với biểu tượng song song dễ dùng. Chỉ cần một số động tác là đặt được cách thức hoạt động của quạt sao cho thích hợp theo nhu cầu.

Công suất cao, không gian làm mát rộng

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000A sở hữu công suất vận hành tối đa 210w giúp động cơ mang lực hút không khí với lượng gió cao. Vì thế, nó cũng giải phóng hơi mát dịu ở trong nước nhanh hơn hơn, việc làm mát đối với diện tích 35 – 40 m2 là quá dễ.

Hệ thống bơm nước ưu việt

Trường hợp đang sử dụng bơm nước bỗng nước bên trong bể bị cạn, thiết bị cảm biến máy bơm sẽ dừng hoạt động của máy bơm nước. Quạt sẽ hoạt động như một cái quạt mát thông thường.

Vì sao người tiêu dùng nên mua máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A ở đây

 • Siêu thị online là điểm chuyên bán online các loại máy làm mát không khí Daikiosan đảm bảo. Máy được nhập về nguyên bộ, bảo đảm thành phẩm đã được cấp chứng từ cùng QC đầy đủ, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Trên quan điểm cung cấp hàng thật tâm, loại ngay việc cung cấp hàng không có nguồn gốc. Hàng hóa một khi mang ra sẽ được mô tả thật 100%, cung cấp thực, giá thực, hậu mãi thực.
 • Hẳn có khi bạn cho rằng giá bán của chúng tôi bán rẻ hơn hẳn thì có thể là hàng có khác với các cửa hàng đặt ở trên giá kệ sang trọng. Chúng tôi khẳng định, sản phẩm đã là hàng đúng hãng thì chúng không khác biệt. Nếu khác chăng là bởi cách xây dựng giá sản phẩm bán của từng cửa hàng.
 • Luôn luôn bên cạnh cùng với bạn, đặt sự hài lòng của người mua hàng lên trên tất cả. Mặt hàng mỗi lúc nhập vào xuất ra đều phải kiểm đếm nghiêm chỉnh. Bởi thế đảm bảo sẽ luôn mang tới người mua mọi loại hàng có độ bền tốt.

Máy làm mát không khí Daikiosan xứng đáng là một đồ vật gia đình rất hữu ích ở trong căn nhà, có lẽ chẳng thể không có của mỗi một nhà. Vậy quý khách còn nghĩ ngợi gì hơn nữa. Tổng đài để gọi tới đội ngũ chuyên viên bán hàng: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý vị hãy lưu vào số máy của đồ gia dụng chính hãng chúng tôi. Tại sao? Vì rằng chắc chắn một lúc nào đó bạn sẽ lại muốn mua nhiều thứ đồ gia dụng gia đình khác nữa mà có giá cả tốt nhất. Cùng với đó, luôn cùng với ưu đãi tri ân cho những lần mua sau này.
Vận chuyển máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A nhanh, miễn phí ship với đơn hàng thành công.
Sản phẩm được trưng bày và bán hàng tại: Cty phân phối thegioidodung.vn chuyên đồ gia dụng chính hãng online dẫn đầu ở 2 địa chỉ:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.