Giảm giá!

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000B

5,650,000

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000B công suất động cơ 210w Diện tích làm mát 35 – 40 m² Bể nước 55 Lít Lưu lượng không khí 5000 m³/h. Máy chính hãng Đại Việt nổi tiếng giá tốt tại đây. Quạt mang lại cảm giác về làn gió mát lành như đang ngồi bên hồ nước lớn đối với người dùng. Sử dụng máy Daikiosan DKA-05000B cực kỳ tiết kiệm điện. Máy này đáp ứng được cho nhiều dạng không gian và tiêu chí giải tỏa nóng nực trong mùa hè. Máy có thiết kế 3 cửa thu không khí và 3 tấm làm mát tương ứng để thoáng khí và làm mát không khí. Quạt có điều khiển từ xa với 4 bánh xe tiện di chuyển

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000B điện tử Công suất 210w Diện tích làm mát 35 – 40 m² Bình nước 55 lít Lưu lượng gió 5000 m³/h


Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000B chính là kiểu quạt để làm mát không khí lợi dụng hơi mát của nước nhằm triệt tiêu không khí nóng. Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000B là dạng quạt sở hữu bảng mạch điều khiển điện tử cùng có một chiếc điều khiển từ xa.
Quạt hơi nước mát Daikiosan DKA-05000B đồng bộ với 3 cửa hút không khí. Máy cũng có 4 bánh xe dưới quạt khiến người sử dụng xê dịch quạt thuận lợi.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A

Daikiosan DKA-05000B ( gọi tắt là Daikiosan 5000A ) là kiểu thật đa năng, ứng dụng thích hợp với các không gian sống và quạt được đại đa số khách chọn mua. Bên cạnh khối lượng vừa đủ phục vụ được nhiều yêu cầu cần mát đa dạng. Tổng quan độ dài cạnh là 695 x 440 x 1250 mm Bên cạnh công suất tiêu hao mức lớn nhất là 210w đi đôi mức gió cao nhất đạt được 5000 m³/h. Với chỉ số này cho khách thả mình cảm nhận không khí mát giống như gió mát hồ Tây, sông sâu ngay tại môi trường sống mái ấm của mình.

Máy làm mát không khí Daikiosan 5000B còn có thêm một cái điều khiển rảnh tay từ xa nhằm để người dùng điều khiển sự vận hành của nó cực kỳ nhàn hạ.
Màn hình LED hiển thị toàn bộ chế độ các bạn đang thiết lập để dễ dàng tùy biến điều chỉnh, gia tăng thêm sự sang chảnh của máy làm mát Daikiosan 5000B.

Ưu điểm của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A

Ưu điểm của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A

Chức năng làm việc của máy làm mát Daikiosan DKA – 05000B

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA – 05000B có 2 chức năng: làm quạt mát giống như quạt truyền thống và quạt mát ứng dụng hơi mát của nước. Với tính năng làm mát bởi hơi nước mát, quạt sẽ sử dụng định luật bay hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Khi hoạt động, cánh quạt quay sẽ khởi tạo sức hút không khí đi vào thùng máy qua 3 cửa lấy không khí. Ở cửa lấy gió có thiết kế tấm làm mát. Tấm làm mát này được thiết kế theo dạng hàng nghìn đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể dẫn và phủ đẫm nước. Khi luồng khí nóng bên ngoài chạy qua tấm làm mát sẵn đẫm nước sẽ tạo ra sự bốc hơi nước tự nhiên trong lòng các đường ống dẫn không khí. Nước lúc này từ thể lỏng sẽ chuyển sang thể khí. Theo thực nghiệm, nhiệt độ của nước tầm 24°C và do vậy, hơi nước giải phóng ngay tức khắc từ nước cũng mang nhiệt độ ngang bằng. Gió nóng nực được giảm nhiệt làm mát với hơi mát mẻ từ nước và trở thành nguồn không khí dịu mát.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cách thức hoạt động như trên tuy cho là giản đơn nhưng yêu cầu động cơ của máy phải rất khác biệt. Thứ nhất là phải đủ mạnh để tạo nên hút lớn nhằm biến chuyển hơi nước, tiếp theo là củ máy phải được cấu tạo chịu nước, chống bụi lớn.
Cơ chế làm mát không khí của những kiểu máy làm mát đều là dựa vào sự bay hơi nước hoàn toàn tự nhiên như nhau. Quạt không sử dụng lốc làm lạnh không khí như máy lạnh, do vậy chúng chỉ sử dụng 1 nguồn điện rất nhỏ. Với quạt hơi nước Daikiosan DKA – 05000B hoạt động ở cường độ gió mạnh nhất cũng chỉ mất 210w. Tính ra quạt suốt 10 tiếng chỉ hết 2100w = 2,1 KW = 2,1 “số” điện năng.

Đặc điểm chuyên môn của máy làm mát không khí Daikiosan 5000B

Ở dưới đây là vài thông số về mặt kỹ thuật gốc do đơn vị Đại Việt – nhà cung cấp máy làm mát không khí Daikiosan 5000B công báo. Thông số trên mang lại cho người tiêu dùng tuyển chọn cho gia đình của mình 1 thương phẩm máy làm mát không khí đúng đắn.

 • Model: DKA-05000B New
 • Lưu lượng gió (M³/H): 5000 M³/H
 • Công suất (W): 210 W
 • Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 • Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn.
 • Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 • Độ ồn (dB): ≤ 55 dB
 • Lượng nước tiêu thụ (L/H): 4 – 6 L/H
 • Thể tích bình chứa nước (L): 55 L
 • Kích thước máy (MM): 695x440x1250 MM
 • Diện tích làm mát (M²): 35 – 40 M²
 • Chức năng hẹn giờ (H): Lên tới 24 giờ
 • Chức năng Ion: Không
 • Trọng lượng máy (Kg): 22,7 Kg

Máy làm mát Daikiosan DKA-05000B nên dùng với người dùng nào? Môi trường nào

 1. Máy làm mát không khí Daikiosan 5000B cực tiết kiệm tiền điện, vì vậy máy thích hợp với mong muốn tối thiểu hóa hóa đơn tiền điện.
 2. Về phương diện môi trường sử dụng thì máy làm mát Daikiosan 5000B rất thích hợp với các môi trường mở. Nơi sử dụng quạt càng thoáng gió hoặc trong phòng có giếng trời hoặc mở được cửa thì năng suất làm mát không khí càng cao.
 3. Không gian mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA – 5000B sử dụng thích hợp là nhà hàng, nhà tôn, nhà mái ngói, nhà thông tầng, nhà cấp 4, quán hàng, cửa hiệu, quán trà, phòng thờ, sân vườn, nhà bếp, phòng học, kho, xưởng… Nói chung tất cả những nơi ≤ 40m² thoáng gió mà điều hòa hoặc quạt điện kém hiệu quả hoặc không đảm đương trách nhiệm làm giảm sức nóng.
 4. Dùng máy làm mát để mà thay thế máy lạnh giúp làm mát không khí trong không gian thông thoáng chắc chắn là giải pháp chính. Bên cạnh đó, khi sử dụng kết hợp với máy lạnh nó cũng hỗ trợ rất tốt. Khi thời tiết cực nóng, điều hòa phải làm việc quá sức, nếu lúc đó có quạt hơi nước hỗ trợ sẽ làm giảm gánh nặng rõ rệt cho điều hòa. Không những thế máy làm mát không khí còn là cách bù đắp độ ẩm quan trọng để bảo vệ cơ thể người dùng.
 5. Mùa Hạ mà có có những đợt gió Phơn( dân gian gọi nó là gió Lào ) nóng bỏng, ngồi đâu nóng đó. Đem dùng quạt điện thường thì chỉ có gió nóng rát, gặp cảnh này chỉ có máy làm mát không khí mới là đáp án chinh phục triệt để cơn nóng rẫy

Lý do cần quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000B trong đời sống

 1. Nhiệt độ oi nồng có nhiều hôm lên tới 41°C, cứ chạy mãi điều hòa và thu mình thật ra cũng khổ sở. Đã là sinh hoạt hằng ngày, việc mở đóng cửa chắc chắn là cái điều không tránh khỏi. Việc đóng mở đó sẽ tiêu tốn độ lạnh của điều hòa. Hơn nữa việc cơ thể người bị một vài triệu chứng không lường hết như sốc nhiệt rất có thể ập tới.
 2. Máy lạnh đương nhiên tốn kém cực nhiều điện tiêu thụ, trả hóa đơn tiền điện tháng cao điểm làm mọi người đau đầu.
 3. Đối với trẻ sơ sinh ở trong điều hòa lạnh suốt cả ngày cũng không hay với sức khỏe, mà cứ bên ngoài thì mụn nhọt nguyên do bởi thân thể em nhỏ lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 4. Nhiệt độ oi nồng khiến cho ngay cả điều hòa máy lạnh cũng còn chẳng sinh lạnh được, quạt điện thì càng quạt càng nóng.
 5. Các quán hàng ăn, ngồi uống thì bức bối, người vợ nấu bếp mà lăn lộn trong nhà bếp thì mồ hôi mồ kê nhễ nhại…. Tuy vậy đóng cửa kín rồi chạy điều hòa máy lạnh có thể chăng? Đồ rán mùi mỡ liệu thì thế nào? Các hàng quán đóng cửa có chắc bán hàng tốt hơn?
 6. Nhà ngói, nhà tôn, nhà rộng và không kín gió giống như ở quê thì không có cách nào để dùng điều hòa cho được.

Cách thức nào để mang tới làn gió mát mẻ cho môi trường sống mà vẫn tiết kiệm khoản chi phí tiền điện, phòng chống bệnh viêm họng cũng như cái nóng bức đây? Cty chuyên phân phối quạt làm mát hân hạnh tiến cử dòng máy làm mát không khí Daikiosan DKA – 5000B. Máy làm mát không khí thông minh nhận được thẩm định chất lượng tốt bởi năng suất hoạt động, hiệu dụng chuyên nghiệp trong khử cái nóng nảy lửa.

Ưu thế đắt giá của quạt điều hòa Daikiosan 5000B

Cấu tạo chất lượng cao

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000B có cấu tạo motor bằng đồng nguyên chất. Tính chất truyền dòng điện của cuộn dây đồng tốt hơn 1,7 lần nếu so sánh với cuộn dây nhôm. Máy sẵn sàng dùng trọn ngày mà vẫn chẳng bị nóng máy và có tính bền lớn.

Thiết kế bên ngoài trang nhã, bắt mắt, cấu kiện cao cấp

Quạt điều hòa Daikiosan 5000B sở hữu thân máy được làm bằng nhựa cao cấp trắng xanh chống trầy, lịch sự. Vỏ motor được sơn tĩnh điện, bo mạch phủ lớp chống ẩm, chống oxy hóa

Sử dụng tiết kiệm khoản điện

Quạt làm mát không khí Daikiosan 5000B vô cùng tiết kiệm điện năng tiêu thụ và do đó khi quạt hoạt động sẽ giúp người dùng tuyệt đối không còn lo lắng do chi tiêu tiền điện trong trong tháng này. Mức tiêu thụ chỉ xấp xỉ 15% khi chiếc máy làm mát không khí này hoạt động nếu so sánh với máy lạnh điều hòa mà thôi.

Có khung hình hiển thị thông số ấn tượng và tiện quan sát

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000B có khung hình thể hiện chi tiết mà quạt đang được đặt trang nhã và tiện quan sát. Làm tăng tính bài trí và thuận lợi trong khi sử dụng.

Lưu lượng không khí mạnh

Lượng gió quạt ra thường luôn ở mức lớn, mức lớn nhất đạt mức 5000 m³/h sẽ triệt tiêu không khí nóng gay gắt của mùa hạ này.

Tùy chỉnh được sức mạnh gió

Máy tạo gió mát mẫu này mang 3 chế độ gió cho người dùng yên tâm sử dụng theo sở thích của mình ở mức thấy dễ chịu nhất.

Tự động đảo gió

Máy làm mát không khí Daikiosan 5000B có thể xoay đảo gió qua lại 2 bên trái – phải một cách tự động. Người sử dụng cũng điều chỉnh hướng gió lên trên xuống dưới thủ công tiện lợi. Do đó máy dễ dàng mở rộng khu vực đẩy gió ra bốn hướng. Để gió mát bao trùm diện tích sử dụng quạt.

Có được trải nghiệm của nhà bên hồ nước mát

Khoảng không gian mát dịu tựa như gió thổi từ hồ nước hay thảo nguyên mang hơi dịu mát vào nơi sống. Nó tạo cho mọi người một môi trường dễ chịu thư giãn hơn hẳn khi so với mọi mẫu quạt thông thường khác.

Bù đắp hơi ẩm cho cơ thể

Người sử dụng máy làm mát không khí dòng mới sẽ không đối mặt các vấn đề bị khô trên da dẻ, đôi mắt, trong mũi cuống họng như là dùng máy điều hòa.

Không phun sương

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000B cũng không mang hơi sương ướt nước trong gió như quạt phun sương, do đó sẽ không gây ra các trạng thái không tốt với hệ hô hấp.

Dùng tốt được cùng nhiều không gian

Điểm cộng đáng kể đến từ dòng quạt làm mát không khí ở bản chất thích nghi với không gian thoáng khí của căn nhà. Nó khiến cho không gian ngập tràn sự tươi mát thoáng đãng khí tươi, ích lợi cho sức khỏe.
Quạt thay thế điều hòa trong không gian mở, giải tỏa nóng nực thay cho quạt truyền thống đối với những hôm cực nóng. Còn khi dùng chung với máy lạnh máy làm mát giảm tải khá tốt cho điều hòa thêm nữa còn bổ sung độ ẩm cần thiết.

Sở hữu bốn bánh xe nhàn nhã khi dịch chuyển

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-05000B đã có sẵn chế tạo 4 bánh xe dưới chân giúp mọi người di chuyển quạt một cách nhàn nhã.

Bể chứa nước có để đựng đủ lớn

Hộp lưu trữ nước của quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000B có khoang chứa đến 55 Lít nước. Nó giúp mọi người không phải cho nước nhiều lần, nâng cao tính làm mát gió ra. Mặt trước ở dưới quạt( xem trên ảnh ) có thước để nhìn lượng nước trong bể chứa, thuận tiện kiểm soát.

Điều chỉnh thuận lợi, đơn giản

Máy làm mát không khí Daikiosan 5000B là loại điện tử nên việc điều chỉnh rất dễ dàng. Ai cũng có thể điều chỉnh sự vận hành của máy bằng bảng điều khiển nằm trên thân quạt hoặc với điều khiển từ xa kèm quạt. Những cách thức sử dụng đều đã được viết bằng chữ và có biểu tượng song song dễ hiểu. Chỉ cần một hai động tác hoặc bấm phím điều khiển từ xa là dễ dàng chỉnh được chế độ hoạt động của máy cho thích hợp theo nhu cầu.

Công suất lớn, diện tích làm mát rộng

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000B có công suất vận hành cực đại 210w để giúp máy mang lực đẩy gió với lượng không khí cao. Vì vậy, nó cũng làm bay hơi dịu mát từ nước dễ dàng hơn, làm mát nhanh chóng với diện tích 35 – 40 m² m2 dễ dàng.

Thiết kế bơm nước thông minh

Khi đang dùng máy bơm nước mà nước phía trong thùng bị cạn, bộ phận cảm biến máy bơm sẽ gửi lệnh ngừng hoạt động của máy bơm nước. Lúc này quạt sẽ vận hành như 1 cái quạt điện bình thường

Có một chiếc điều khiển từ xa cầm tay tiện ích

Nhà sản xuất quạt làm mát không quên đưa thêm một chiếc điều khiển từ xa tiện lợi cùng với quạt Daikiosan DKA-05000B để góp phần tăng tính tiện ích cho quá trình sử dụng quạt của chúng ta.

Có hẹn giờ tắt quạt

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000B cũng có chế độ thiết lập tắt tới 24 g cho bạn tiện dụng. Khi được chỉnh thời lượng thiết bị nhớ của Daikiosan DKA-5000B sẽ được thiết lập và chạy cho đến lúc đã thiết lập bộ hẹn giờ sẽ tắt hẳn việc chạy của máy.

Vì sao người mua hàng thông thái nên mua máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000B của chúng tôi

 • Đại lý chúng tôi là siêu thị chuyên phân phối thương phẩm máy làm mát không khí Daikiosan nổi tiếng. Máy được nhập nguyên thùng, đảm bảo sản phẩm đã được cấp giấy tờ và chứng chỉ đầy đủ, bảo hành chính hãng.
 • Với quan điểm bán hàng thật tâm, không bán ra hàng nhái. Hàng hóa được mô tả thực, cung cấp thật, giá báo thật, hậu mãi thật.
 • Việc cung ứng 1 loại hàng và định giá cho nó trên thị trường là theo cách đặt giá của riêng tùy từng nơi bán. Sẽ chẳng có chuyện giá sản phẩm đại lý chúng tôi phân phối rẻ hơn thì mặt hàng có khác với hàng loạt showroom đặt ở trên quầy kệ sáng ngời. Xin khẳng định, hàng hóa đã là món hàng chính hãng thì lẽ tất nhiên chúng không khác nhau. Nếu có khác chăng chỉ là bởi cách định giá bán ra của các cửa hàng.
 • Luôn luôn song hành cùng người mua hàng, đại diện cho quyền lợi của quý khách hàng lên hết thảy. Hàng hóa mỗi lúc nhập xuất đều phải được kiểm thử nghiêm chỉnh. Bởi thế đảm bảo luôn đưa đến quý bạn toàn bộ loại hàng sở hữu chất lượng tốt.

Máy làm mát không khí Daikiosan có thể là một đồ dùng trong nhà rất hữu dụng phía trong ngôi nhà, có lẽ khó thiếu của từng gia đình. Vậy quý khách còn đắn đo gì nữa. Tổng đài gọi order tới các bạn saler: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách khi mua hàng nên ghi lại số di động của gia dụng giá rẻ nhất chúng tôi. Tại sao? Vì có thể 1 khi khác sau này bạn hoặc người thân sẽ lại cần mua sắm thêm những thứ hàng gia dụng nhà bếp khác nữa với giá mua tốt nhất. Cùng với đó, thường kèm với thẻ giảm giá cho lần mua tiếp theo.
Ship máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000B nhanh, không phí ship với đơn hàng thành công.
Nơi đặt hàng trưng bày và bán ở: Cty cung cấp thegioidodung.vn chuyên đồ gia dụng các thương hiệu online đứng đầu có tại 2 địa điểm:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.