Giảm giá!

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000C

4,890,000

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000C công suất 210 w Diện tích làm mát 35 – 40 m² Bồn nước 45 Lít Lưu lượng gió 5000 m³/h. Hàng cao cấp từ chính hãng Đại Việt trứ danh giá rẻ tại 13 Lĩnh Nam. Quạt mang lại trải nghiệm về làn gió mát lành như ở bên con sông đối với chúng ta. Sử dụng máy Daikiosan DKA-05000C rất tiết kiệm điện. Máy này thích hợp với nhiều dạng không gian và tiêu chí dùng trong vào mùa hạ. Quạt có 3 cửa lấy gió và 3 tấm làm mát tương ứng để thông thoáng và làm mát không khí với bốn bánh xe tiện dụng di chuyển

Mã: Daikiosan DKA-05000C Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000C dòng Cơ, Công suất 210 w, Diện tích làm mát 35 – 40 m², Bình nước 45 lít, Lưu lượng gió 5000 m³/h

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000C thực tế là quạt dành làm mát không khí ứng dụng hơi mát từ nước nhằm giảm nhiệt cho không khí nóng nực. Quạt làm mát bằng hơi nước Daikiosan DKA-05000C là dòng quạt cơ bền bỉ, gồm có 3 núm vặn điều khiển đơn giản.
Máy làm mát Daikiosan DKA-05000C được thiết kế với 3 cửa lấy không khí, 1 cửa gió ra. Kèm với 3 cửa gió đó là 3 tấm làm mát và 3 tấm lưới lọc bụi nhỏ để mang tới trong lành cho không khí. Máy cũng có 4 bánh xe dưới chân quạt khiến chúng ta dịch chuyển quạt thuận tiện.

Quạt Daikiosan DKA-05000C ( gọi tắt là Daikiosan 5000C ) chính là loại thật sự đa di năng, áp dụng thích hợp với đa dạng diện tích và máy được cực nhiều khách mua chào đón. Đi liền với khối lượng vừa đủ đáp ứng được cực nhiều nhu cầu cần mát đa dạng của nhiều khách hàng. Tổng quan độ dài cạnh là 695 x 440 x 1050 mm Song song với công suất tiêu hao mức cực đại là 210 w đi đôi lượng gió lớn nhất đạt mức 5000 m³/h. Với thông số này để khách hàng có thể cảm nhận gió mát tựa như gió đưa từ hồ Tây, sông sâu ngay trong không gian mái nhà mình.

 

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000C tốt bền

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000C tốt bền

Chức năng hoạt động của máy làm mát không khí Daikiosan 5000C

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan 5000C với 2 chức năng: quạt mát giống như chiếc quạt điện thông thường và quạt ứng dụng hơi nước mát. Với chức năng làm mát bằng hơi nước mát, quạt sẽ sử dụng nguyên lý bay hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Khi hoạt động, các cánh quạt quay tròn sẽ làm nên lực hút không khí đi vào máy qua 3 cửa lấy gió. Ngay tại cửa hút gió người ta tấm làm mát. Tấm làm mát này có cấu trúc theo kiểu hàng nghìn đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể dẫn và chứa đẫm nước. Khi luồng không khí nóng bên ngoài luồn qua tấm làm mát đã có nước sẽ khiến cho nước bị bốc hơi hoàn toàn tự nhiên phía trong các ống dẫn khí. Nước trong ống từ thể lỏng sẽ biến chuyển sang thể khí. Về cơ bản, nhiệt độ của nước dao động 24°C và vì thế, khí bay hơi tức thì từ nước cũng có nhiệt độ đồng đẳng. Khí nóng nực đã được giảm nhiệt làm mát bởi hơi mát của nước đã trở lên luồng không khí mát.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương pháp vận hành này tuy nói là đơn giản nhưng yêu cầu motor quạt phải khác biệt. Đầu tiên là phải đủ cường mạnh để tạo lực hút mạnh nhằm bốc hơi nước, tiếp tới là củ máy phải có thiết kế chống nước, chịu bụi lớn.
Phương thức làm mát không khí của tất cả loại quạt hơi nước đều là dựa vào sự bốc hơi nước hoàn toàn tự nhiên y như nhau. Máy không dùng lốc để làm lạnh không khí như máy lạnh, vì thế chỉ tiêu tốn 1 lượng điện tiêu thụ vô cùng nhỏ. Với quạt điều hòa Daikiosan 5000C hoạt động ở cường độ gió cao nhất thì cũng chỉ tiêu hết 210 w. Khi quạt suốt 10 giờ đồng hồ thì chỉ tốn 2100w = 2,1 KW = 2,1 “số” điện.

Đặc điểm mang tính kỹ thuật của quạt hơi nước Daikiosan DKA – 05000C

Ở dưới sẽ là các thông số chuyên môn cơ sở do tập đoàn Đại Việt – nhà cung cấp máy làm mát không khí Daikiosan DKA – 05000C đưa ra. Điều này mang tới cho người sử dụng sàng lọc cho gia đình của mình một thương phẩm máy làm mát không khí hợp hơn.

 1. Model: DKA-05000C New
 2. Lưu lượng gió (M³/H): 5000 M³/H
 3. Công suất (W): 210 W
 4. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 5. Điều khiển từ xa: Không
 6. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 7. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn.
 8. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 9. Độ ồn (dB): ≤ 50 dB
 10. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 4 – 6 L/H
 11. Thể tích bình chứa nước (L): 45 L
 12. Kích thước máy (MM): 695x440x1050 MM
 13. Diện tích làm mát (M²): 35 – 40 M²
 14. Chức năng hẹn giờ (H): Không
 15. Chức năng Ion: Không
 16. Trọng lượng máy (Kg): 21,3 Kg

Máy làm mát Daikiosan DKA-5000C dành cho người nào? Không gian nào

 1. Quạt hơi nước Daikiosan DKA-5000C vô cùng tiết kiệm điện năng, bởi vậy nó nên dùng với đòi hỏi tối thiểu hóa tiền điện.
 2. Về khía cạnh môi trường thích hợp sử dụng thì Daikiosan DKA-05000C rất phù hợp với môi trường thông thoáng. Không gian dùng quạt càng thoáng khí hoặc trong phòng có quạt thông gió hoặc mở cửa thì hiệu quả làm mát không khí càng phát huy tốt.
 3. Những nơi mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA – 05000C sử dụng tương thích là nhà hàng, nhà tôn lợp, nhà mái ngói, nhà thông tầng, nhà cấp 4, quán hàng, cửa hiệu, quán cà phê, phòng khách, sân vườn, nhà bếp, phòng sinh hoạt, kho, xưởng… Tổng quát là hầu như những không gian ≤ 40m² có gió lùa( thông thoáng ) mà điều hòa hoặc quạt thường yếu thế hoặc không có khả năng đảm đương trách nhiệm làm mát không khí.
 4. Ứng dụng máy làm mát không khí nhằm thay thế điều hòa giúp làm mát không khí trong vị trí thông thoáng tất nhiên là giải pháp tối ưu. Ngoài ra, nếu sử dụng kết hợp với máy lạnh nó cũng trợ giúp rất hiệu quả. Khi tiết trời rất nóng, điều hòa vận hành vắt kiệt, nếu lúc đó có máy làm mát trợ giúp sẽ giúp nhẹ gánh khá nhiều cho máy lạnh. Bên cạnh đó quạt điều hòa còn là nguồn bù đắp độ ẩm bị thiếu để bảo vệ cơ thể con người.
 5. Vào mùa nóng thường có các đợt gió Phơn Tây Nam( ta thường gọi nó là gió Lào ) nóng thiêu đốt, mó vào đâu cũng nóng. Đem dùng quạt truyền thống chỉ thêm gió nóng rát người, khi đó thì chỉ có quạt hơi nước mới là đáp án loại trừ tối đa thời tiết nóng rát này

Lý do cần máy làm mát không khí Daikiosan DKA – 05000C trong cuộc sống

 1. Trời nóng hầm hập có bữa tới tận 41°C, cứ bật mãi điều hòa máy lạnh và tránh nóng thật cũng sợ. Đối với việc nhà thường nhật, việc ở ra đóng vào cửa là việc dĩ nhiên. Hành động đó sẽ tiêu tốn độ lạnh của máy lạnh. Hơn nữa việc sức khỏe bị những biến chứng khó lường giống như tình trạng sốc nhiệt có khả năng bất ngờ xảy ra.
 2. Điều hòa dĩ nhiên hao tốn quá nhiều điện tiêu thụ, chi cho tiền điện mỗi tháng gây cho từng nỗi khiếp đảm cho bạn.
 3. Với trẻ con bao bọc trong máy lạnh suốt ngày cũng hay gặp vấn đề về hệ hô hấp, nhưng mà bên ngoài cửa thì nổi mụn bởi vì cơ thể trẻ sơ sinh tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 4. Không khí nóng hầm hập cản trở ngay đến điều hòa máy lạnh cũng chẳng chạy nổi, quạt điện thì càng đẩy gió càng nóng thêm.
 5. Các quán hàng ẩm thực, giải khát thì nóng nực, các chị làm món ăn mà lăn lộn trong gian bếp thì nóng bức nhễ nhại…. Thế nhưng chốt cửa xong chạy điều hòa có thể chăng? Đồ rán mùi mỡ liệu rằng thì thế nào? Hàng quán đóng cửa có chắc bán được hàng?
 6. Nhà mái ngói, nhà có mái tôn, phòng rộng và nhiều chỗ thoáng như ở quê nhà thì không thể nào dùng điều hòa được.

Phương pháp nào để mang đến làn gió mát mẻ cho không gian sống mà vẫn giảm bớt khoản chi phí tiền cho điện, phòng bệnh tật cũng như cái bức bối đây? Quatviet.net hân hạnh tiến cử dòng máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000C. Máy làm mát không khí vừa tầm được thẩm định chất lượng tốt vì năng lực hoạt động, ấn tượng nhằm triệt tiêu cái nóng hầm hập.

Mô tả các điểm đáng giá của quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-05000C

Có cấu tạo chất lượng tốt

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000C thiết kế động cơ bằng đồng 100%. Motor bằng đồng dẫn dòng điện cao hơn khá nhiều so với cuộn dây nhôm. Vỏ motor được sơn tĩnh điện giúp sản phẩm bền bỉ hơn. Quạt sẵn sàng vận hành trọn ngày mà vẫn chẳng hề nóng máy và có độ bền cao.

Thiết kế bên ngoài mạnh mẽ, sang trọng

Quạt hơi nước Daikiosan DKA – 05000C có phần vỏ máy được làm từ nhựa loại tốt trắng sữa và xanh lam chịu lực, nhã nhặn. Vẻ ngoài của quạt đã mang đến cho người dùng cảm giác về sự mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Giảm tối đa khoản điện

Quạt hơi nước làm mát Daikiosan DKA-05000C cực kỳ tiết kiệm mức tiêu dùng điện năng và do vậy khi quạt hoạt động sẽ khiến người dùng hoàn toàn yên tâm bởi chi tiêu tiền điện trong mùa tiêu tiền điện này. Mức tiêu tốn chỉ tương đương 15% khi sản phẩm máy làm mát không khí loại này chạy khi so với máy lạnh điều hòa thôi.

Lưu lượng gió mạnh mẽ

Khối lượng gió đẩy ra thường cực lớn, mức cao nhất lên tới 5000 m³/h sẽ gạt phăng cái nóng gay gắt trong mùa hạ này. Cánh quạt thiết kế vầu thông minh mang đến lượng gió lớn.

Tùy biến được sức mạnh gió

Máy làm mát dạng này có 3 tốc độ gió giúp người tiêu dùng yên tâm đặt theo sở thích của chính mình ở mức độ gió phù hợp nhất.

Có tự động đảo chiều hai bên, điều chỉnh được lên xuống

Quạt hơi nước Daikiosan 5000C có thể đưa gió sang 2 bên trái – phải một cách tự động. Người sử dụng cũng dễ dàng dùng tay để đổi hướng gió chếch lên chúc xuống tiện dụng. Do đó máy thoải mái mở rộng phạm vi đẩy gió ra 4 bề. Để hơi mát đều khắp không gian sử dụng quạt.

Tận hưởng trải nghiệm của hồ trước nhà

Bầu không khí mát dịu giống như gió đẩy từ hồ mang hơi dịu mát vào ngôi nhà. Nó làm cho người dùng sự cảm nhận sảng khoái thư thái hơn hẳn nếu so với những model quạt bình thường khác.

Không bị khô da, mắt, mũi, họng

Người dùng máy làm mát không khí dòng mới sẽ không đối mặt các vấn đề bị cảm thấy khô ở da dẻ, đôi mắt, xoang mũi cổ họng như lúc dùng dàn điều hòa.

Không phun sương

Máy làm mát Daikiosan DKA-05000C cũng không làm hạt nước ướt nước vào trong luồng gió như quạt phun sương, vì vậy sẽ giảm các tình trạng không được tốt với sự hô hấp.

Sử dụng được cùng đa dạng môi trường

Điểm sáng nổi trội của các model máy làm mát không khí nằm ở tương thích với khoảng không mở của căn nhà. Nó tạo cho phòng ở tràn đầy sự tươi mát thoáng đãng khí tươi, có lợi với sức khỏe.
Máy làm mát đảm đương thay máy lạnh trong không gian mở, triệt tiêu nóng bức thay quạt truyền thống với những ngày cực nóng. Còn khi kết hợp với điều hòa nhiệt độ quạt làm nhẹ khá tốt cho điều hòa bên cạnh đó còn bù thêm độ ẩm cần thiết.

Có 4 bánh xe nhẹ nhàng trong dịch chuyển

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-05000C được phụ thêm bốn bánh xe ở dưới để cho người sử dụng di chuyển quạt được thuận tiện.

Bình lưu trữ nước được thiết kế thể tích đủ lớn

Bồn lưu trữ nước của quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000C được thiết kế dung tích chứa lên đến 45 Lít nước. Nó giúp ta chẳng phải cho nước nhiều lần, nâng cao việc làm mát cho gió. Bên hông bên dưới quạt( xem ảnh ) có thước để nhìn mực nước trong bình chứa, rất tiện theo dõi.

Điều chỉnh thuận lợi, dễ dàng

Quạt điều hòa Daikiosan DKA – 5000C là loại dòng Cơ bởi vậy việc điều khiển được thoải mái. Người sử dụng chỉ cần một vài cái nhấc tay với các núm vặn là đã có thể điều chỉnh việc hoạt động của máy. Những chế độ hoạt động đều đã được in bằng chữ cùng với biểu tượng song hành dễ dùng. Chỉ một vài động tác là đã điều chỉnh được chế độ hoạt động của máy làm mát cho thích hợp với sở thích của người dùng.

Công suất mạnh mẽ, không gian làm mát rộng

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-05000C với công suất vận hành tối đa 210 w khiến động cơ mang lực đẩy không khí với khối lượng không khí cao. Do vậy, nó giải phóng hơi mát mẻ ở trong nước dễ dàng hơn, làm mát ngay đối với diện tích 35 – 40 m2 việc chẳng khó.

Cơ chế bơm nước tối ưu

Trường hợp đang sử dụng máy bơm nước mà nước ở trong thùng hết nước, bộ cảm biến sẽ gửi lệnh ngừng vận hành của máy bơm nước. Quạt sẽ chạy như 1 chiếc quạt điện bình thường.

Vì sao quý khách hàng nên mua máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000C trên website thegioidodung.vn

 • Đại lý chúng tôi là kênh chuyên bán online thương phẩm máy làm mát không khí Daikiosan chất lượng cao. Máy được nhập nguyên chiếc, bảo đảm thành phẩm được cấp giấy tờ và chứng nhận đầy đủ, bảo hành lâu.
 • Theo phương châm bán hàng chân chính, không bán ra hàng kém tiêu chuẩn. Hàng đã giới thiệu thì được mô tả thật, bán thật, giá thực, công bố thật.
 • Đa số khách mua hàng thạo mua đều biết rõ điều này: giá thành đối với cùng một loại hàng bán dĩ nhiên mỗi một nhà phân phối một khác, do vậy nếu như giá báo của của chúng tôi rẻ hơn hẳn nếu đem ra so với đại lý khác thì việc đó không có nghĩa là hàng từ chúng tôi cung cấp ra khác khi so với hàng loạt siêu thị phô bày trên giá kệ sáng ngời. Xin khẳng định, món hàng một khi đã là mặt hàng đúng hãng thì đương nhiên chúng luôn chỉ là một. Nếu khác chăng chính là bởi việc cách đặt giá cả bán ra của mỗi siêu thị.
 • Luôn luôn song hành cùng người mua sắm, ưu tiên quyền và lợi ích của người tiêu dùng lên làm đầu. Sản phẩm trong quy trình nhập xuất đều phải được kiểm tra cẩn thận. Bởi thế dám chắc sẽ luôn đưa tới khách hàng các loại hàng có chất lượng cao.

Máy làm mát không khí Daikiosan phải chăng là một vật dụng gần gũi rất ích lợi bên trong gian nhà, không thể không có của rất nhiều nhà. Vậy quý khách hàng còn nghĩ ngợi gì nữa. Tổng đài gọi mua hàng tới tổ tư vấn viên: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý bạn hãy lưu danh bạ số di động của đồ gia dụng chúng tôi. Tại sao? Vì rằng có thể đến khi khác quý khách hoặc người thân sẽ phát sinh nhu cầu mua tiếp một vài thứ đồ gia đình khác nữa mà có giá rẻ nhất. Bên cạnh đó, luôn kèm với chương trình tri ân cho lần mua tiếp theo.
Giao máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000C nhanh, miễn phí ship với quý khách mua hàng.
Địa chỉ trưng bày và bán bởi: Cty phân phối thegioidodung.vn chuyên đồ gia dụng chính hãng online uy tín nằm ở 2 địa điểm:

 1. Số 13( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.