Giảm giá!

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D New

5,251,000

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D New sức mạnh công suất 210 w Diện tích làm mát 35 – 40 m² Bồn nước 45 Lít Lưu lượng gió 5000 m³/h. Hàng chính hãng Đại Việt trứ danh giá bình dân tại Hà Nội. Quạt đem tới cảm xúc về làn gió mát lành như ở bên con sông cho người dùng. Sử dụng quạt cực tiết kiệm điện. Máy này đáp ứng được cho rất nhiều môi trường cũng như tiêu chí giải phóng nhiệt mùa hè. Quạt được thiết kế 3 cửa thu gió và 3 tấm làm mát tương ứng để thông thoáng và làm mát không khí. Có điều khiển từ xa, hẹn giờ tắt với 4 bánh xe di chuyển thuận tiện

Mã: Daikiosan DKA-05000D New Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D điện tử Khỏe Bền Tiện dụng làm mát 35 – 40 m² giá tốt tại Hà nội

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D thực tế là chiếc quạt để làm mát không khí ứng dụng hơi mát của nước giúp giảm bớt nhiệt khí nóng. Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000D là mẫu quạt áp dụng bảng mạch điều khiển điện tử bên cạnh đó có thêm điều khiển từ xa thuận tiện.
Quạt hơi nước mát Daikiosan DKA-05000D được thiết kế 3 cửa thu gió, cùng với đó là 3 tấm làm mát để khí bên ngoài chui qua được làm mát. Quạt sở hữu 4 bánh xe dưới quạt để cho người dùng chuyển vị trí quạt thuận lợi.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D

Daikiosan DKA-05000D( gọi tắt là Daikiosan 5000D ) chính là kiểu rất là đa dạng, ứng dụng phù hợp với rất nhiều diện tích sống và được cực nhiều khách hàng chọn lựa. Bên cạnh khối lượng vừa đủ phục vụ cho nhiều nhu cầu cần mát đa dạng. Tổng thể các chiều là 695 x 440 x 1050 (mm) Cùng công suất mức lớn nhất là 210 w và lưu lượng gió cực đại đạt ngưỡng 5000 m³/h. Với sức mạnh này để mọi người thả mình tận hưởng khí mát như gió tràn ngập hồ Tây, trường giang ở ngay tại môi trường sống ngôi nhà của mình.
Người dùng có thể điều khiển hoạt động của quạt bởi hai cách thức: điều khiển qua bảng điều khiển tại quạt hoặc là bằng điều khiển từ xa thuận tiện.
Daikiosan 5000D được thiết kế vùng màn hình thể hiện cho các chỉ số hoạt động dễ hiểu, giúp ai cũng nhìn thấy được chế độ đang vận hành và thuận lợi điều chỉnh.

Ưu điểm của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D

Ưu điểm của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D

Cách hoạt động của quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000D

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-05000D thi hành hai chức năng: quạt gió mát giống một chiếc quạt thông thường và quạt có sử dụng hơi mát của nước. Với tính năng làm mát không khí bằng hơi nước, máy sẽ ứng dụng nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Khi vận hành, các cánh quạt quay tròn sẽ tạo nên sức hút không khí đi vào quạt qua 3 cửa lấy gió. Ngay ở cửa lấy không khí có đặt tấm làm mát. Tấm làm mát này được chế tạo với hình thức như rất nhiều đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể dẫn và phủ đẫm nước. Khi không khí nóng bên ngoài đi qua tấm làm mát sẵn đẫm nước sẽ tạo ra hiện tượng bay hơi nước tự nhiên trong lòng các đường ống dẫn khí. Nước trong ống đang từ thể lỏng sẽ chuyển thành thể khí. Trong điều kiện bình thường, nhiệt độ của nước vào khoảng 24°C và như vậy, khí bốc hơi ngay tức khắc từ nước cũng mang nhiệt độ ngang bằng. Khí nóng nực đã được làm dịu xuống làm mát với hơi mát rượi của nước đã trở lên luồng gió mát dễ chịu.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cơ chế vận hành này tuy cho rằng là bình thường nhưng yêu cầu động cơ của quạt phải rất đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ mạnh để tạo nên hút lớn nhằm bay hơi nước, thứ hai là máy móc phải có cấu tạo chống nước, chịu bụi cao.
Phương pháp làm mát không khí của tất cả loại quạt điều hòa đều là áp dụng tính bay hơi nước hoàn toàn tự nhiên y như nhau. Quạt không sử dụng lốc để làm lạnh không khí giống máy lạnh, vì vậy chúng chỉ tốn một nguồn điện tiêu thụ cực nhỏ bé. Với quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-05000D hoạt động ở tốc độ gió mạnh nhất cũng chỉ tiêu hết 210 w. Tính ra chạy suốt 10 giờ chỉ hết 2100 w = 2,1KW = 2,1 “số” điện năng.

Đặc điểm kỹ thuật của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D

Ở dưới sẽ là một số thông số về mặt kỹ thuật nền tảng chính hãng cung cấp máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D đưa ra. Việc này tạo thuận lợi cho người mua sàng lọc cho ngôi nhà của mình 1 sản phẩm máy làm mát không khí hợp lý.

 1. Model: DKA-05000D New
 2. Lưu lượng gió (M³/H): 5000 M³/H
 3. Công suất (W): 210 W
 4. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 5. Điều khiển từ xa: Có
 6. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 7. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn.
 8. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 9. Độ ồn (dB): ≤ 50 dB
 10. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 4 – 6 L/H
 11. Thể tích bình chứa nước (L): 45 L
 12. Kích thước máy (MM): 695x440x1050 MM
 13. Diện tích làm mát (M²): 35 – 40 M²
 14. Chức năng hẹn giờ (H): 24
 15. Chức năng Ion: Không
 16. Trọng lượng máy (Kg): 21,3 Kg

Quạt hơi nước Daikiosan DKA-05000D thích hợp với người nào? Không gian nào

 1. Quạt hơi nước Daikiosan DKA-05000D cực tiết kiệm tiền điện, vì vậy nó nên dùng với đòi hỏi cắt giảm tiền điện.
 2. Xét về phương diện môi trường thích hợp sử dụng thì quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000D phù hợp với những không gian thoáng khí. Không gian đặt máy càng thoáng đãng hoặc trong phòng có quạt thông gió hoặc mở cửa sổ thì năng suất làm mát không khí càng phát huy tốt.
 3. Không gian mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D thích hợp để sử dụng với nhà hàng, nhà mái tôn, nhà lợp ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà ở quê, quán hàng, cửa hiệu, quán trà, phòng khách, sân thượng, nhà bếp, phòng sinh hoạt, kho, xưởng… Tựu chung hầu hết những chỗ thông thoáng ≤ 40m² mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt điện thường khó hoặc không có khả năng đảm nhận thực hiện được việc làm mát.
 4. Sử dụng quạt hơi nước nhằm đảm trách thay máy lạnh giúp làm mát không khí cho vị trí thoáng khí tất nhiên là giải pháp tốt nhất. Thêm nữa, nếu dùng chung với máy lạnh máy làm mát cũng hỗ trợ rất ấn tượng. Khi không khí rất nóng, điều hòa làm việc quá sức, nếu có máy làm mát không khí trợ giúp sẽ làm giảm gánh nặng khá nhiều cho điều hòa. Thêm vào đó máy làm mát còn là cách bù thêm độ ẩm cần có để cân đối cho cơ thể.
 5. Vào mùa nóng hay có những đợt gió Phơn( nôm na gọi là gió Lào ) nóng bỏng, đồ vật còn nóng. Nếu dùng quạt điện thường thì chỉ hứng không khí nóng, lúc này chỉ có máy làm mát mới là đáp án loại trừ tận gốc tiết trời nóng rát này

Những mong muốn có quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000D với các sinh hoạt

 1. Trời oi ả có nhiều ngày đến tận 41°C, cứ sử dụng mãi điều hòa không khí và tự giam mình thì cũng khổ sở. Trong hoạt động hằng ngày, việc ra vào là cái điều đương nhiên. Việc này sẽ mất đi 1 phần độ lạnh của điều hòa nhiệt độ. Mặt khác việc thân thể bị các hậu quả khó lường ví như đột quỵ rất có thể xuất hiện.
 2. Điều hòa không khí dĩ nhiên tốn kém nhiều điện, việc chi trả tiền điện tháng cao điểm làm bạn sây sẩm.
 3. Còn trẻ sơ sinh o bế trong máy lạnh cả ngày dài cũng thường xuyên gặp vấn đề về ho hắng, nhưng mà ra ngoài phòng thì nổi mụn vì là thân thể trẻ nhỏ tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ.
 4. Độ nóng là nguyên nhân khiến ngay đến cả điều hòa không khí cũng không làm lạnh nổi nữa, quạt máy thì chẳng có thể giải nóng được.
 5. Những nhà hàng ẩm thực, ngồi ăn uống thì nóng, các chị làm món ăn mà lăn lộn trong khu bếp thì mồ hôi mồ kê nhễ nhại…. Tuy thế chốt kín cửa xong bật điều hòa lạnh có được chăng? Rán món cá mùi mắm muối như vậy có chịu được không? Cửa hàng đóng cửa có thể bán tốt?
 6. Nhà mái ngói, nhà tôn, nhà rộng rãi và dễ thoát khí giống như ở quê thì biết dùng điều hòa làm thế nào được đây?.

Lời giải nào đây để mà có thể mang tới làn gió mát rượi đến cho căn phòng mà vẫn giảm hẳn chi phí tiền cho điện, giảm đi bệnh viêm họng cũng như cái nóng nực đây? Quatviet.net đã phát hiện ra một trong số model máy làm mát không khí hơi nước thật sự hiệu dụng chuyên nghiệp trong khắc phục cái nóng mùa nóng này. Đó chính là máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D. Máy làm mát không khí hơi nước đã được kiểm thử mang lại kết quả tốt bởi sức mạnh hoạt động, mạnh mẽ trong việc xử lý cái nóng.

Đặc trưng riêng có của quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000D

Có cấu tạo chất lượng bền bỉ

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D cấu tạo mô tơ bằng đồng 100%. Vỏ mô tơ được sơn tĩnh điện cao cấp chống bụi, chống nước tiêu chuẩn IP cao. Tính truyền dòng điện của cuộn dây đồng tốt hơn khá nhiều để so với lõi nhôm. Máy hoàn toàn có thể chạy trọn ngày mà vẫn chẳng bị nóng máy và có tính bền lớn.

Hình dáng sang trọng, bắt mắt, thuận tiện khi sử dụng

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000D sở hữu vỏ máy được làm bằng nhựa ABS cao cấp màu trắng xanh bóng đẹp, trang nhã.  Vỏ dày, chắc bền và có độ dẻo nhất định chống được va chạm. An toàn cho sức khỏe và không có mùi nhựa.

Giảm tối đa khoản chi phí điện

Quạt hơi nước làm mát Daikiosan DKA-05000D vô cùng tiết kiệm điện năng tiêu thụ và cho nên khi sử dụng sẽ đem cho người sử dụng tuyệt đối yên tâm do chi phí hóa đơn điện trong mùa hè này. Mức tiêu tốn chỉ tương đương 15% mỗi lúc chiếc máy làm mát không khí này hoạt động so với máy lạnh điều hòa thôi.

Có khung hình thông báo chi tiết sang trọng và dễ quan sát

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D có màn hình tín hiệu thông số mà nó đang thiết lập sang trọng và dễ quan sát. Đem đến tính trang trí và dễ dàng trong sử dụng.

Lưu lượng không khí mạnh

Lượng gió quạt ra thường luôn ở mức lớn, mức cao nhất đến tận 5000 m³/h sẽ triệt tiêu cảm giác nóng gay gắt trong mùa hạ này.

Tùy chỉnh được tốc độ gió

Quạt làm mát này sở hữu 3 mức gió giúp người sử dụng dễ dàng thiết lập theo mong muốn của chính mình ở mức thích hợp nhất.

Có đảo gió tự động 2 bên trái phải, điều chỉnh được hướng lên xuống

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D có cách thức đảo gió qua 2 bên trái phải tự động. Người dùng cũng có thể dùng tay để chỉnh hướng gió lên hoặc xuống tiện dụng. Như thế máy làm mát có thể mở rộng khu vực tản gió ra bốn hướng. Để không khí mát lan tràn diện tích sử dụng quạt.

Tận hưởng trải nghiệm của hồ trước nhà

Một bầu không gian mát dễ chịu tựa như gió từ hồ mang hơi mát vào nơi sống. Nó làm cho bạn sự cảm nhận sảng khoái thư thái vượt hẳn khi so với những dạng quạt truyền thống khác.

Bổ sung hơi ẩm cho cơ thể

Khi sử dụng máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D sẽ không bị các triệu chứng bị khô ngứa ở da, mắt, mũi cổ họng như khi dùng máy lạnh.

Không phun sương

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-05000D cũng không đem đến hạt sương ẩm ướt vào trong luồng gió như quạt phun sương, do đó sẽ giảm bớt các tình trạng không được tốt cho việc hít thở.

Dùng tốt được cùng đa dạng không gian

Điểm nhấn cần nói đến từ mẫu quạt làm mát không khí nằm ở thích nghi với khoảng không không kín gió của căn phòng. Nó khiến cho khoảng không nhận được sự tươi mát thông thoáng khí tươi, có ích với sức khỏe.
Máy làm mát thay thế điều hòa làm mát không gian mở, triệt tiêu nóng bức thay thế quạt điện trong những hôm siêu nóng. Còn khi dùng cùng với điều hòa máy làm mát giảm gánh khá tốt cho điều hòa thêm nữa còn bổ sung độ ẩm cần thiết.

Sở hữu bốn bánh xe nhàn nhã khi dịch chuyển

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D được thiết kế bốn bánh xe dưới chân để ai cũng dịch chuyển quạt được nhàn nhã.

Bồn đựng nước có để chứa khá lớn

Bồn giữ nước của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D được thiết kế để đựng lên tới 45 Lít nước. Để ta ít phải cho thêm nước nhiều lần, tăng cường tính làm mát gió ra. Đằng trước ở dưới của máy( xem trên ảnh ) có thêm vạch quan sát lượng nước bên trong thùng chứa, tiện dụng cho việc theo dõi.

Điều chỉnh thuận tiện, dễ dàng

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-05000D là loại điện tử vì vậy việc điều chỉnh thật thoải mái. Ai cũng có thể điều khiển việc hoạt động của nó qua ô điều khiển ở trên thân quạt hoặc điều khiển từ xa tặng kèm. Các chế độ sử dụng đều đã được in bằng chữ cùng với biểu tượng song hành dễ hiểu. Chỉ một số động tác hoặc bấm nút điều khiển từ xa là điều chỉnh được cách hoạt động của quạt điều hòa sao cho phù hợp với nhu cầu.

Công suất mạnh mẽ, vùng làm mát rộng tới 40m²

Máy làm mát Daikiosan DKA-05000D được thiết kế công suất hoạt động cực đại 210 w khiến động cơ mang sức mạnh hút không khí với khối lượng gió rất lớn. Do vậy, nó đã giải phóng hơi dịu mát ở trong nước nhanh hơn hơn, việc làm mát với diện tích 35 – 40 m² dễ dàng.

Cách thức bơm nước thông minh

Trong khi đang dùng bơm nước bỗng nước ở trong bể bị hết, thiết bị điều khiển máy bơm sẽ dừng vận hành của máy bơm nước. Lúc này quạt sẽ hoạt động giống như một cái quạt thông thường

Phụ thêm điều khiển từ xa tiện lợi

Nhà sản xuất máy làm mát không khí cũng gắn kèm một chiếc điều khiển từ xa tiện lợi song hành với quạt nước để tăng tính tiện nghi trong lúc dùng quạt của mọi người.

Hẹn thời gian tắt quạt tự động

Máy làm mát này cũng có thêm chế độ hẹn giờ tắt tới 24h cho người dùng thuận tiện. Khi được định thời lượng bộ nhớ của máy làm mát không khí sẽ tính toán và chạy cho đến lúc đã xác định bộ hẹn giờ sẽ tắt toàn bộ hoạt động của máy.

Lý do quý khách hàng nên mua máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D ở đây

 • Tổng đại lý chúng tôi là siêu thị chuyên bán buôn thương phẩm máy làm mát không khí Daikiosan chính hãng. Máy làm mát được nhập về nguyên bộ, bảo đảm hàng hóa đã được cấp hóa đơn và chứng chỉ đầy đủ, bảo hành lâu.
 • Theo phương châm bán hàng thật tình, không bán ra hàng kém chất lượng. Hàng đã bán được tả kỹ, phân phối thật, giá bán thực, bảo hành thực.
 • Các khách lướt web lọc lõi đều hiểu định lý này: báo giá của cùng 1 mặt hàng bán rất có thể mỗi một nhà phân phối mỗi khác biệt, do đó nếu mà giá cung cấp của chúng tôi rẻ hơn 1 khoảng khi đem ra so sánh với chủ shop khác thì cái đó sẽ không có nghĩa là hàng hóa từ shop chúng tôi bán ra có khác với mọi siêu thị đặt trên giá kệ sang chảnh. Xin khẳng định, món hàng đã là mặt hàng đúng hãng thì chắc chắn chúng luôn là một. Nếu khác chăng chỉ là do cách quy định giá cả bán ra của từng cửa hàng.
 • Luôn bên cạnh cùng với quý khách hàng, đại diện cho quyền lợi của người mua sắm lên trên tất cả. Hàng hóa mỗi khi nhập vào xuất ra đều phải được test rất cẩn thận. Do đó bảo đảm luôn luôn đưa tới khách hàng các thành phẩm mang chất lượng cao.

Máy làm mát không khí DaikioSan chắc chắn là một món gia dụng gần gũi rất tiện lợi phía trong nhà và bếp, khó có thể không có của rất nhiều gia đình. Vậy quý bạn còn đắn đo gì nữa. Điện thoại gọi order tới tổ chuyên viên tư vấn: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách hàng cứ lưu vào số cầm tay của đồ gia dụng uy tín chúng tôi. Tại sao? Vì rất có khả năng đến lúc khác sau này bạn sẽ lại có nhu cầu mua những thứ hàng dụng cụ gia dụng cần thiết mà có giá rẻ nhất. Hơn nữa, thường kèm với ưu đãi dành cho những lần mua tiếp.
Ship máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D nhanh, không phí ship với giao dịch thành công.
Sản phẩm được trưng bày và bán lẻ bởi: Cty cung cấp thegioidodung.vn chuyên đồ gia dụng và đồ dùng gia đình online số 1 nằm ở 2 địa điểm:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.