Giảm giá!

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E

3,680,000

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E công suất tốt đã đem đến làn khí mát rượi, dành cho diện tích 35 – 40 m² sản phẩm của công ty Đại Việt trứ danh giá tốt tại 11A Lĩnh Nam. Máy mang đến cảm xúc về làn gió mát mẻ như ở bên hồ cho mọi người. Dùng máy Daikiosan DKA-05000E vô cùng tiết kiệm năng lượng điện. Quạt này đáp ứng được với nhiều dạng không gian và tiêu chí dùng trong mùa hạ. Quạt sở hữu 3 cửa thu gió và 3 tấm làm mát cạnh cửa hút để thông thoáng và làm mát nhanh cùng bốn bánh xe tiện di chuyển

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E ( New ) dòng Cơ Bền bỉ Mạnh mẽ Tiết kiệm điện Làm mát 35 – 40 m² giá rẻ tại Hà nội

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E chính là quạt để làm mát không khí tận dụng hơi mát của nước giúp giảm nhiệt cho khí nóng nực. Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000E là dòng quạt cơ bền bỉ, thiết kế núm vặn điều khiển đơn giản.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E

Quạt hơi nước mát Daikiosan DKA-05000E có thiết kế 3 cửa hút gió, tại 3 cửa là 3 tấm làm mát để khí bên ngoài đi qua được làm mát. Máy cũng có 4 bánh xe dưới chân quạt khiến mọi người chuyển vị trí quạt đơn giản.

Daikiosan DKA-05000E New( gọi tắt là Daikiosan 5000E ) đúng là thế hệ tương đối đa dạng, có thể được cho nhiều nhu cầu cần mát và máy được đa số người mua đón nhận. Bên cạnh kích cỡ vừa vặn là đáp áp cho vô số nhu cầu cần mát khác biệt. Với các cạnh như sau 600 x 410 x 1040 mm Với công suất mức cực đại là 175w đi đôi mức gió cực đại tới ngưỡng 5000 m³/h. Với thiết kế này để khách hàng thư thái đón nhận không khí mát chẳng khác gió đưa từ hồ Tây, trường giang ở ngay khoảng không gian sống căn nhà mình.

Đặc điểm của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E

Đặc điểm của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E

Phương thức làm việc của quạt điều hòa Daikiosan 5000E

Quạt làm mát bằng hơi nước Daikiosan 5000E thi hành 2 tính năng: làm quạt mát giống như một chiếc quạt điện thông thường và quạt có sử dụng hơi nước mát. Với chức năng làm mát không khí bằng hơi nước, quạt điều hòa sẽ ứng dụng định luật bốc hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Lúc hoạt động, cánh quạt quay sẽ khởi tạo sức hút không khí đi vào khoang máy qua 3 cửa lấy không khí. Ngay tại cửa hút gió người ta tấm làm mát. Tấm làm mát này được tạo ra với hình dạng hàng trăm ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể truyền dẫn và chứa đẫm nước. Khi luồng khí nóng bên ngoài đi qua tấm làm mát có sẵn nước sẽ khiến cho nước bay hơi tự nhiên trong các ống dẫn không khí. Nước trong ống từ thể lỏng sẽ biến chuyển thành thể khí. Về cơ bản, nhiệt độ của nước tầm 24 độ C và do vậy, khí được giải phóng tức thì từ nước cũng mang nhiệt độ tương đương. Luồng khí nóng đã được giảm nhiệt làm mát bởi hơi mát dịu từ nước đã biến thành nguồn không khí mát.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương thức làm việc trên đây tuy cho rằng là đơn giản nhưng đòi hỏi động cơ của máy phải đặc biệt. Thứ nhất là phải đủ mạnh mẽ để tạo lực hút lớn để bay hơi nước, thứ hai là mô tơ phải được tạo ra để chịu nước, chịu bụi cao.
Phương pháp làm mát không khí của tất cả dạng máy đều là ứng dụng tính giải phóng hơi nước một cách tự nhiên không khác nhau. Chúng không sử dụng lốc làm lạnh không khí giống máy lạnh, vì vậy chúng chỉ tiêu tốn một nguồn điện tiêu thụ cực ít. Với máy làm mát không khí Daikiosan 5000E chạy suốt ở mức độ gió lớn nhất thì cũng chỉ dùng hết 175w. Nếu chạy suốt 10 giờ mới chỉ tốn 1750w = 1,75 KW = 1,75 “số” điện.

Thông tin mang tính kỹ thuật của máy làm mát Daikiosan DKA – 05000E New

Bên dưới sẽ là những chỉ số kỹ thuật gốc do Đại Việt – Hãng cung ứng máy làm mát không khí Daikiosan DKA – 05000E phát hành để người mua nắm bắt

 1. Model: DKA-05000E New
 2. Lưu lượng gió (M³/H): 5000 M³/H
 3. Công suất (W): 175 W
 4. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 5. Điều khiển từ xa: Có
 6. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 7. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn.
 8. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 9. Độ ồn (dB): ≤ 50 dB
 10. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 4 – 6 L/H
 11. Thể tích bình chứa nước (L): 32 L
 12. Kích thước máy (MM): 600x410x1040 MM
 13. Diện tích làm mát (M²): 35 – 40 M²
 14. Chức năng hẹn giờ (H): Không
 15. Chức năng Ion: Không
 16. Trọng lượng máy (Kg): 16 Kg

Quạt hơi nước Daikiosan DKA – 05000E dành cho người dùng nào? Môi trường nào

 1. Máy làm mát Daikiosan DKA-05000E rất tiết kiệm điện năng, vì vậy nó dành cho ý muốn tiết giảm hóa đơn tiền điện.
 2. Xét về mặt môi trường thích hợp để phát huy thì máy làm mát Daikiosan 5000E phù hợp với những không gian có đối lưu không khí. Không gian sử dụng quạt càng thoáng khí hoặc trong phòng có giếng trời hoặc mở cửa thì kết quả làm mát không khí càng phát huy tốt.
 3. Những nơi mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E dùng phù hợp là nhà hàng, nhà mái tôn, nhà ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà ở quê, quán hàng, cửa hiệu, quán cafe, phòng thờ, sân chơi, nhà bếp, phòng học, kho, xưởng… Tổng quát là hầu như những nơi thông gió ≤ 40m² mà máy lạnh hoặc quạt điện thường kém hiệu quả hoặc không thể gánh vác phận sự làm mát không khí.
 4. Dùng máy làm mát không khí để mà đảm trách thay điều hòa để làm mát không khí trong nơi thoáng gió tất nhiên là đúng hướng. Bên cạnh đó, khi dùng kết hợp với điều hòa máy cũng trợ giúp rất tròn vai. Khi thời tiết cực nóng, máy lạnh phải làm việc quá sức, nếu có máy làm mát không khí trợ thủ sẽ khiến nhẹ gánh rõ rệt cho máy lạnh. Không những thế quạt điều hòa còn chính là nguồn bù thêm độ ẩm bị thiếu để cân đối cho cơ thể con người.
 5. Mùa nóng hay có những đợt gió Phơn Tây Nam( ta thường gọi nó là gió Lào ) nóng bỏng rát, mó vào đâu cũng nóng. Dùng quạt điện thường thì chỉ hứng không khí nóng, gặp cảnh này thì chỉ có quạt làm mát hơi nước mới thật sự chinh phục hoàn toàn cơn nóng rát này

Lý do cần quạt hơi nước Daikiosan DKA – 05000E với không gian sống

 1. Thời tiết nóng ngột ngạt có những ngày tới tận 41 độ, cứ phải bật mãi điều hòa không khí và thu mình thật sự cũng khổ. Trong công việc thường nhật, việc mở cửa chắc chắn là điều dĩ nhiên. Việc đóng mở đó sẽ tiêu tốn độ lạnh bên trong nhà. Thêm vào đó việc sức khỏe bị các triệu chứng không lường hết như là cảm có khả năng xuất hiện.
 2. Điều hòa không khí dĩ nhiên tiêu hao cực nhiều điện, khoản chi tiền điện hàng tháng mang đến từng nỗi ám ảnh cho người dùng.
 3. Đối với trẻ sơ sinh bao bọc trong điều hòa không khí suốt ngày cũng không tốt với sức khỏe, mà bên ngoài cửa thì nóng quá vì là thân thể các bé tuyến bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 4. Gió nóng khiến ngay cả điều hòa cũng chẳng tạo lạnh được, quạt thì càng đẩy gió càng thêm nóng.
 5. Những cửa hàng ăn, bán bia thì oi ả, các mẹ nấu ăn mà lăn vào bếp thì nóng bức nhễ nhại…. Tuy vậy đóng chặt cửa rồi chạy điều hòa máy lạnh có thể chăng? Đồ xào mùi mỡ rán như thế có thấy ngấy không? Các cửa hàng đóng kín cửa liệu có bán hàng tốt hơn?
 6. Nhà lợp ngói, nhà tôn, nhà rộng rãi và nhiều chỗ thoáng ở nông thôn thì lắp điều hòa nhiệt độ làm thế nào đây?.

Cách thức nào để mang đến sự mát mẻ đến cho khoảng không gian mà vẫn giảm hẳn khoản chi trả tiền tiêu thụ điện, phòng chống bệnh hô hấp cũng như cái nóng nực bây giờ? Chúng tôi hân hạnh được đề xuất model máy làm mát không khí Daikiosan DKA – 05000E. Máy làm mát không khí đã được đánh giá cao vì phẩm chất vận hành, hiệu dụng để mà khử cái nóng.

Đặc điểm nổi bật của quạt hơi nước làm mát Daikiosan DKA-05000E

Có cấu tạo chất lượng bền tốt

Quạt hơi nước Daikiosan DKA-05000E với vật liệu motor bằng đồng 100%. Vỏ mô tơ sơn tĩnh điện chống bụi và nước. Bản chất dẫn dòng điện của lõi đồng cao hơn khá nhiều nếu so sánh với dây nhôm. Quạt hoàn toàn có thể hoạt động từ sáng đến tối mà vẫn chẳng hề nóng và có tính bền bỉ lớn.

Thiết kế trang nhã, bền đẹp, thuận tiện khi sử dụng

Quạt hơi nước Daikiosan DKA-05000E sở hữu vỏ máy được làm bởi nhựa loại tốt trắng sữa – xanh lam bóng đẹp, bắt mắt. Ở phía trên thiết kế khay chứa đá và nắp nhựa mới, có thể mở nắp để chế nước, cho đá tủ lạnh hoặc cho viên đá khô vào ngăn chứa đó để tăng cường độ mát cho gió ra.

Tối thiểu hóa khoản chi phí điện

Máy máy làm mát không khí Daikiosan 5000E tuyệt đối tiết kiệm mức tiêu dùng điện năng và do đó khi vận hành sẽ tạo bạn tuyệt đối không còn suy nghĩ do chi tiêu tiền điện trong mùa hè này. Mức ăn điện chỉ tầm 15% khi mà chiếc quạt làm mát không khí này khởi động nếu so sánh với máy lạnh thôi.

Lưu lượng không khí khá mạnh mẽ

Lưu lượng gió đẩy ra thường cực cao, mức lớn nhất đến tận 5000 m³/h sẽ gạt bỏ cảm giác nóng gay gắt từ mùa hạ này.

Tùy chỉnh được sức mạnh gió

Quạt gió lạnh này sở hữu 3 tốc độ gió giúp người dùng an tâm sử dụng theo nhu cầu của mọi người ở cấp độ thích hợp nhất.

Có tự động đảo gió

Quạt hơi nước Daikiosan DKA-05000E có cách thức đưa gió sang hai bên trái và phải một cách tự động. Người dùng cũng có thể dùng tay để tùy chỉnh hướng gió lên hoặc xuống tiện dụng. Do đó quạt thoải mái nới rộng phạm vi tản gió ra 4 bề. Giúp không khí mát phủ khắp khu vực dùng quạt.

Đem trải nghiệm của nhà gần hồ nước

Không khí se se lạnh y như gió từ sông hồ mang ngập tràn vào không gian sống. Nó tạo cho mọi người cảm giác dễ chịu thư thái hơn hẳn khi so sánh với mọi kiểu quạt truyền thống khác.

Bù độ ẩm cho cơ thể

Quý vị khi sử dụng máy làm mát không khí Daikiosan 5000E sẽ không mắc phải các tình trạng bị khô ráp trên làn da, mắt, xoang mũi trong cổ giống lúc dùng máy điều hòa.

Không phun sương

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000E cũng không gây hạt sương ẩm nước vào luồng gió như quạt phun sương, vì vậy sẽ không gây ra các bệnh lý không tốt cho sự hô hấp.

Dùng tốt được cùng đa dạng môi trường

Điểm nhấn đáng kể của những kiểu quạt làm mát không khí ở chỗ thích nghi với không gian không kín gió của phòng người dùng. Nó giúp cho khoảng không tràn đầy sự mát dịu thoáng đãng khí trời, ích lợi với sức khỏe.
Nó làm thay máy lạnh làm mát không gian mở, xử lý cái nóng thay thế quạt điện khi gặp những hôm cực nóng. Còn khi kết hợp với điều hòa nhiệt độ nó giảm tải đáng kể cho máy lạnh thêm nữa còn bù đắp độ ẩm cần có.

Thiết kế bốn bánh xe dễ dàng di chuyển

Máy làm mát Daikiosan 5000E đã có sẵn thiết kế bốn bánh xe dưới chân giúp mọi người dịch chuyển quạt được thuận lợi.

Ngăn lưu trữ nước có thiết kế để chứa đáng kể

Ngăn lưu trữ nước của quạt hơi nước Daikiosan DKA-05000E có thiết kế sức chứa lên tới 32 Lít nước. Để giúp bạn ít phải cho thêm nước nhiều lần, bổ sung việc làm mát không khí. Mặt trước ở dưới quạt( xem trên ảnh ) có thiết kế vạch để xem số lượng nước bên trong bồn chứa, thuận tiện theo dõi.

Điều chỉnh thuận lợi, đơn giản

Quạt hơi nước làm mát Daikiosan DKA-05000E là kiểu dòng Cơ bởi vậy việc điều khiển thật thoải mái. Người sử dụng chỉ cần một hai cái nhấc tay với vài núm vặn đã có thể điều chỉnh sự hoạt động của quạt. Những chế độ vận hành đều được in bằng chữ kèm biểu tượng song song đơn giản. Chỉ một hai động tác là hoàn toàn điều chỉnh được chế độ vận hành của quạt cho phù hợp với nhu cầu.

Công suất mạnh mẽ, diện tích làm mát rộng

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000E với công suất hoạt động tối đa 175w tạo cho động cơ có lực hút không khí với khối lượng gió lớn. Vì vậy, nó làm bay hơi mát mẻ trong nước đáng kể hơn, làm mát ngay cho diện tích 35 – 40 m2 việc chẳng khó.

Tại sao quý khách nên mua máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E ở đây

 • Siêu thị Vietmart là thương hiệu chuyên bán sản phẩm máy làm mát không khí Daikiosan chất lượng. Máy được nhập khẩu nguyên chiếc, đảm bảo hàng hóa được cấp hóa đơn kèm QC đầy đủ, bảo hành lâu.
 • Theo phương châm bán hàng chuẩn chỉ, từ chối bán hàng kém chất lượng. Sản phẩm đã giới thiệu thì được mô tả thực, cung cấp thực, giá thành thật, công bố thật.
 • Đại đa số khách lướt web thông thái đều biết rõ việc này: báo giá đối với cùng 1 hàng hóa bán sẽ có thể mỗi một nhà phân phối một khác, chính vì như vậy nếu như giá chúng tôi rẻ hơn hẳn nếu đưa ra so sánh với nhà phân phối khác thì việc đó chắc chắn không có nghĩa là hàng từ của chúng tôi phân phối ra khác gì với nhiều showroom để trịnh trọng trên giá kệ sang chảnh. Chúng tôi khẳng định, món hàng khi đã là mặt hàng đúng hãng thì chắc chắn chúng không khác nhau. Khác chăng là do việc quy định giá thành bán ra của các nhà.
 • Luôn luôn đồng hành với quý khách hàng, đặt lợi ích của người tiêu dùng lên phía trước. Mặt hàng lúc nhập vào bán ra đều phải check nghiêm chỉnh. Do vậy chắc chắn sẽ luôn đem đến quý bạn mọi sản phẩm mang chất lượng cao.

Mua quạt làm mát Daikiosan giá rẻ hơn, freeship trong ngày

Máy làm mát không khí DaikioSan phải chăng là một trong số vật dụng gần gũi khá ích lợi bên trong không gian ngôi nhà, không thể thiếu của mỗi một nhà. Vậy quý anh chị còn nghĩ ngợi gì hơn nữa. Điện thoại gọi mua hàng tới những bạn bán hàng: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách mua hàng cứ lưu vào số liên lạc của đồ gia dụng uy tín chúng tôi. Tại sao? Bởi vì chắc chắn 1 khi khác quý khách hoặc đồng nghiệp sẽ lại có nhu cầu mua sắm một số thứ hàng dụng cụ gia đình cần thiết mà có giá thành rẻ nhất. Hơn nữa, thường kèm với khuyến mại cho những lần mua sau này.
Giao máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E nhanh, miễn phí ship với đơn hàng thành công.
Địa chỉ trưng bày và bán hàng tại: Cty cung cấp thegioidodung.vn chuyên đồ điện gia dụng và đồ gia dụng online uy tín ở 2 địa chỉ:

 1. Số 13( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.