Giảm giá!

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A

5,190,000

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A công suất tốt đã đem lại luồng khí mát rượi, phù hợp diện tích 40 – 45 m². Hàng chính hãng Đại Việt nổi tiếng giá bình dân tại thegioidodung.vn. Quạt mang đến cảm xúc về làn gió tươi mát như bên hồ nước lớn đối với người dùng. Sử dụng máy Daikiosan DKA-06000A cực kỳ tiết kiệm năng lượng điện. Quạt làm mát này thích hợp với rất nhiều môi trường cũng như tiêu chí làm mát trong mùa hè. Máy có 3 cửa thu gió và 3 tấm làm mát ngay cửa gió để thoáng khí và làm mát môi trường cùng 4 bánh xe di chuyển dễ dàng

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A dòng Cơ Công suất 200 W Diện tích làm mát 40 – 45 m² Bình nước 45 Lít Lưu lượng gió 6000 m³/h


Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A chính là chiếc quạt làm mát không khí ứng dụng hơi mát của nước để giảm nhiệt cho không khí nóng. Máy làm mát Daikiosan DKA-06000A là model quạt cơ bền bỉ, thiết kế núm vặn điều chỉnh rất dễ.
Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-06000A song hành với 3 mặt thu khí. Quạt có 4 bánh xe dưới quạt để cho người sử dụng đẩy quạt nhàn nhã.

Daikiosan DKA-06000A

Daikiosan DKA-06000A

Daikiosan DKA-06000A( gọi tắt là Daikiosan 6000A ) đúng là loại máy làm mát không khí với mục tiêu là làm mát không khí với những không gian rộng rãi tầm từ khoảng không gian 40 – 45 m². Máy làm mát không khí thông minh hợp nhất với những không gian từ khá rộng đến rộng tầm như hàng ăn rộng, các quán uống như quán bia, sân tập, khu vực chờ… Máy làm mát Daikiosan 6000A với kích cỡ rộng lớn, dài rộng các chiều là 630 x 410 x 1120 mm Cùng công suất sử dụng mức cực đại là 200 đi đôi mức gió cực đại đạt mức 6000 m³/h không trở ngại gì để thổi bay cái nóng mùa nóng này.
Quạt có 3 tấm lưới chắn bụi bặm giúp làm sạch sẽ cho không gian sống.

Tính năng của máy làm mát không khí Daikiosan DKA 6000A

Tính năng của máy làm mát không khí Daikiosan DKA 6000A

Cách hoạt động của quạt điều hòa Daikiosan 6000A

Quạt hơi nước Daikiosan 6000A thực hiện hai chức năng: quạt mát giống như quạt bình thường và quạt mát sử dụng hơi mát từ nước. Với chức năng làm mát không khí bởi hơi nước mát, máy làm mát sẽ ứng dụng nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Khi vận hành, cánh quạt quay tròn sẽ tạo sức hút không khí đi vào quạt qua 3 cửa lấy khí. Ngay tại cửa hút không khí có đặt tấm làm mát. Tấm làm mát này có cấu trúc theo dạng vô số ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể truyền dẫn và phủ đẫm nước. Khi luồng không khí nóng bên ngoài đi qua tấm làm mát có sẵn nước sẽ làm bốc hơi từ nước tự nhiên phía trong các đường ống dẫn khí. Nước lúc này từ thể lỏng sẽ chuyển biến thành thể khí. Trong điều kiện bình thường, nhiệt độ của nước tầm 24 độ C và do đó, hơi nước vừa biến chuyển tức thời từ nước cũng mang nhiệt độ đồng đẳng. Không khí nóng nực đã được giảm xuống làm mát bởi hơi mát rượi của nước và trở lên luồng gió dịu mát.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương pháp hoạt động như trên tuy cho rằng là bình thường nhưng đòi hỏi mô tơ của máy phải rất đặc biệt. Thứ nhất là phải đủ sức mạnh để tạo nên hút lớn nhằm giải phóng hơi nước, tiếp theo là máy móc phải có thiết kế chống nước, chống bụi lớn.
Cơ chế làm mát không khí của các kiểu máy đều là dựa vào tính bốc hơi từ nước hoàn toàn tự nhiên không khác nhau. Quạt điều hòa không dùng lốc làm lạnh không khí như máy lạnh, vì vậy chỉ tiêu tốn 1 lượng điện tiêu thụ vô cùng nhỏ. Với quạt hơi nước Daikiosan 6000A hoạt động ở tốc độ gió lớn nhất thì cũng chỉ tốn 200 W/h. Khi chạy suốt 10 tiếng thì chỉ tốn 2000w = 2 KW = 2 “số” điện năng.

Một số thông số kỹ thuật của máy làm mát không khí bằng hơi nước Daikiosan DKA – 06000A

Thông tin có tính kỹ thuật do nhà cung cấp máy làm mát không khí Daikiosan DKA – 06000A đưa ra để khách hàng nhận diện

 1. Model: DKA-06000A New
 2. Lưu lượng gió (M³/H): 6000 M³/H
 3. Công suất (W): 200 W
 4. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 5. Điều khiển từ xa: Không
 6. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 7. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn.
 8. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 9. Độ ồn (dB): ≤ 50 dB
 10. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 4 – 6 L/H
 11. Thể tích bình chứa nước (L): 45 L
 12. Kích thước máy (MM): 630x410x1120 MM
 13. Diện tích làm mát (M²): 40 – 45 M²
 14. Chức năng hẹn giờ (H): Không
 15. Chức năng Ion: Không
 16. Trọng lượng máy (Kg): 21 Kg

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA – 06000A nên dùng với người nào? Môi trường nào

 1. Máy làm mát không khí Daikiosan DKA – 06000A rất tiết kiệm điện năng, vì vậy quạt nên dùng với nhu cầu cắt giảm chi phí điện.
 2. Xét về khía cạnh môi trường để sử dụng thì quạt điều hòa Daikiosan 6000A rất phù hợp với môi trường thoáng khí. Nơi đặt quạt càng thoáng khí hoặc trong nhà có giếng trời hoặc mở cửa thì hiệu quả làm mát không khí càng thêm cao.
 3. Không gian mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A sử dụng thích hợp là nhà hàng, nhà mái tôn, nhà mái ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán hàng, cửa hiệu, quán trà, phòng khách, sân chơi, nhà bếp, phòng sinh hoạt, kho, xưởng… Tổng quát là hầu hết những vị trí thông gió ≤ 45 m² mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt điện thường yếu thế hoặc không đảm nhận công việc làm giảm độ nóng.
 4. Ứng dụng quạt hơi nước để mà thay cho điều hòa giúp làm mát không khí trong nơi thông thoáng chắc chắn là đúng hướng. Thêm nữa, khi sử dụng chung với điều hòa quạt điều hòa cũng hỗ trợ rất tốt. Khi nhiệt độ rất nóng, máy lạnh thực thi cùng kiệt, nếu lúc này có quạt điều hòa trợ giúp sẽ giúp giảm gánh nặng đáng kể cho máy lạnh. Bên cạnh đó quạt hơi nước còn là nguồn bù độ ẩm cần thiết để cân bằng cho cơ thể người dùng.
 5. Mùa nóng hằng năm có đợt gió Phơn( thường gọi nó là gió Lào ) nóng bỏng, mó vào đâu cũng nóng. Nếu chạy quạt gió thường chỉ có hứng gió nóng rát, lúc này thì chỉ có quạt điều hòa mới là phương án giảm triệt để khí trời nóng bỏng này

Nhu cầu cần quạt hơi nước Daikiosan DKA-06000A với các sinh hoạt

 1. Nền nhiệt độ oi nồng có buổi tới tận 41°C, cứ bật cả ngày mãi điều hòa lạnh và thu mình thật sự cũng mệt. Đối với việc nhà trong ngày, việc đóng mở cửa chắc chắn là điều tất nhiên. Việc đóng mở đó sẽ thất thoát độ lạnh ở trong nhà. Hơn nữa việc sức khỏe bị một vài triệu chứng không mong muốn như cảm có khả năng ập tới.
 2. Điều hòa đương nhiên tốn kém quá nhiều điện, chi phí tiền điện cuối tháng khiến cho mọi người chóng mặt.
 3. Còn trẻ sơ sinh o bế trong điều hòa lạnh cả ngày cũng thường xuyên bị vấn đề về ho, nhưng mà ra ngoài cửa thì nóng quá do cơ thể trẻ mới sinh lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ.
 4. Sức nóng là nguyên nhân khiến ngay đến điều hòa máy lạnh cũng còn chẳng chạy được, quạt thường thì càng đẩy gió càng nóng.
 5. Các nhà hàng ăn uống, ngồi uống thì bức bối, người vợ nấu ăn mà ở trong khu bếp thì cực khổ nhễ nhại…. Tuy thế đóng chặt cửa rồi chạy điều hòa máy lạnh có thể chăng? Rán xào đồ ăn mùi mỡ rán như vậy có thấy ngấy không? Quán bán hàng đóng cửa kín có thể bán hàng tốt hơn?
 6. Nhà ngói, nhà mái tôn, nhà rộng rãi và dễ thoát khí ở quê thì lắp máy lạnh làm thế nào được chứ?.

Lời giải nào đây để mà có thể đem tới sự dịu mát cho không gian sinh hoạt mà vẫn tiết kiệm khoản chi trả về điện đóm, giảm bớt bệnh hô hấp cũng như sự ngột ngạt đây? Cty chuyên cung cấp quạt làm mát mạn phép giới thiệu kiểu máy làm mát không khí Daikiosan DKA – 06000A. Máy làm mát không khí đã có được thẩm định chất lượng tốt bằng sức mạnh vận hành, hữu hiệu chuyên gạt bỏ cái nóng nảy lửa.

Điểm đặc biệt sáng giá của máy làm mát không khí Daikiosan 6000A

Nguyên liệu có chất lượng cao

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A có nguyên liệu động cơ bằng đồng 100%. Tính truyền dẫn dòng điện của lõi đồng cao hơn nhiều nếu so sánh với lõi nhôm. Máy thoải mái hoạt động trọn ngày mà vẫn chẳng bị nóng và có độ bền bỉ cao.

Hình thức lịch sự, hấp dẫn

Máy làm mát Daikiosan 6000A có vỏ máy bằng nhựa chất lượng cao trắng xanh bóng đẹp, bắt mắt. Thân máy dày dặn, sang trọng, an toàn sức khỏe.

Giảm tối đa khoản điện

máy làm mát không khí hơi nước Daikiosan DKA-06000A cực giảm thiểu hóa việc trả hóa đơn tiền điện và do đó khi quạt hoạt động sẽ làm cho bạn tuyệt đối yên lòng do chi phí điện đóm trong mùa hè này. Mức ăn điện chỉ bằng 15% khi sản phẩm quạt làm mát kiểu này chạy so với điều hòa máy lạnh thôi.

Lưu lượng gió cao

Luồng gió đưa ra thường rất cao, tối đa đến tận 6000 m³/h sẽ loại trừ cảm giác nóng khó chịu từ mùa hè này.

Tùy biến được sức mạnh gió

Máy làm gió mát dòng này được thiết kế 3 cấp độ gió để quý vị an tâm đặt theo nhu cầu của mình ở mức phù hợp nhất.

Có đảo hướng gió mở rộng phạm vi làm mát

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-06000A có chế độ điều chỉnh hướng gió sang hai bên trái – phải liên tục. Người sử dụng cũng dễ dàng dùng tay để chỉnh hướng gió lên xuống tiện lợi. Do đó quạt thoải mái nới rộng khu vực tản gió ra bốn hướng. Để không khí mát đều khắp vùng có quạt.

Có được trải nghiệm của nhà bên hồ nước

Không khí mát dễ chịu giống như gió từ hồ mang tràn đầy vào không gian sống. Nó tạo cho mọi người sự cảm nhận sảng khoái thư thái hơn nhiều khi so với các model quạt bình thường khác.

Bổ sung hơi ẩm cho thân thể

Khi sử dụng máy làm mát không khí thế hệ mới sẽ không mắc phải các tình trạng bị khô ngứa trên da dẻ, mắt, trong mũi trong cổ như khi dùng máy lạnh.

Không phun sương

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-06000A cũng không mang hơi sương ẩm nước trong gió như quạt phun sương, do vậy sẽ giảm các bệnh lý không hay đối với sự hô hấp.

Dùng tốt được cùng đa dạng môi trường

Điểm nhấn nổi trội đến từ mẫu máy làm mát không khí chính là phù hợp với khoảng không không kín gió của căn nhà. Nó giúp cho phòng ở nhận được sự tươi mát thoáng đãng khí trời, có ích cho sức khỏe.
Không chỉ đảm đương thay điều hòa đối với không gian mở, tiêu diệt nóng nực thay thế quạt truyền thống với những ngày cực nóng. Còn khi dùng cùng với điều hòa quạt giảm gánh khá tốt cho máy lạnh mà còn bù thêm độ ẩm cần có.

Sở hữu bốn bánh xe nhẹ nhàng khi dịch chuyển

Quạt điều hòa Daikiosan 6000A đã có sẵn bổ sung thêm 4 bánh xe ở dưới để cho người dùng di chuyển quạt được nhàn nhã.

Bình lưu trữ nước có sức chứa khá lớn

Thùng lưu trữ nước của máy làm mát Daikiosan DKA-06000A có thiết kế thể tích tới tận 45 Lít nước. Để giúp bạn chẳng phải cho thêm nước nhiều lần, bổ sung việc làm mát cho gió. Mặt trước phía dưới quạt( xem ảnh ) có thiết kế thước để nhìn mức nước còn hết trong bình chứa, thuận tiện kiểm soát.

Điều chỉnh thuận lợi, đơn giản

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-06000A là kiểu dòng Cơ nên việc điều khiển rất đơn giản. Người dùng chỉ cần một vài cái nhấc tay trên vài núm vặn là đã có thể điều khiển giúp máy vận hành rồi. Các cách thức hoạt động đều đã được in bằng chữ kèm với biểu tượng song song dễ hiểu. Chỉ vài động tác là hoàn toàn điều chỉnh được chế độ vận hành của máy để phù hợp với sở thích của mình.

Công suất mạnh mẽ, vùng làm mát rộng

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A có công suất máy cực đại 200 W/h khiến máy có sức mạnh hút gió với khối lượng gió lớn. Từ đó, nó đã làm bốc hơi mát mẻ từ nước nhiều hơn, làm mát nhanh chóng đối với diện tích 40 – 45 m² m2 dễ dàng.

Kỹ thuật bơm nước thông minh

Trường hợp đang sử dụng bơm nước mà nước phía trong bể bị hết, mạch cảm biến sẽ gửi lệnh ngừng hoạt động của bơm nước. Lúc này quạt sẽ chạy như 1 chiếc quạt truyền thống

Lý do người dùng nên mua máy làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A trên website này

 • Siêu thị trực tuyến là nơi chuyên cung cấp thương phẩm máy làm mát không khí Daikiosan chính Hãng. được nhập khẩu nguyên đai, đảm bảo sản phẩm được cấp hóa đơn với chứng chỉ đầy đủ, bảo hành chính hãng.
 • Với tinh thần bán hàng thật tâm, nói không với bán hàng giả. Hàng hóa một khi đem ra sẽ được tả thực, bán thật, giá báo thực, hậu mãi thật.
 • Rất có thể quý khách nghĩ là giá báo của của chúng tôi bán rẻ hơn một bậc thì có thể là hàng khác với mọi cửa hàng để phía trên kệ sang trọng. Xin khẳng định, món hàng đã là sản phẩm chính hãng thì chúng không khác nhau. Khác chăng chỉ là bởi cách xây dựng giá bán của mỗi bên.
 • Luôn đồng hành cùng với quý khách hàng, đại diện cho quyền lợi của quý khách hàng lên phía trước. Hàng hóa mỗi khi mua vào xuất ra đều phải kiểm thử từng li. Bởi thế bảo đảm sẽ luôn mang tới quý khách toàn bộ đồ gia dụng có độ tốt cao.

Mua máy làm mát Daikiosan DKA-06000A freeship Hà nội

Máy làm mát không khí Daikiosan xứng đáng là một vật dụng trong nhà rất ích lợi ở trong ngôi nhà, không thể thiếu của các gia đình. Vậy các anh chị còn ngại ngùng thêm gì nữa. Tổng đài gọi đặt hàng tới những bạn tư vấn viên: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách hàng nên lưu vào số đt của đồ gia dụng chính hãng chúng tôi. Tại sao? Vì chắc chắn đến lúc nào đó sau này bạn sẽ lại muốn mua sắm một vài thứ hàng dụng cụ gia dụng nào đó với giá bán rẻ nhất. Thêm vào đó, luôn cùng với chương trình tri ân dành cho những lần mua tiếp theo.
Vận chuyển máy làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A nhanh, không phí ship với đơn mua hàng.
Cty trưng bày và bán hàng tại: Cty phân phối thegioidodung.vn chuyên đồ gia dụng chính hãng trực tuyến đứng đầu nằm tại 2 địa chỉ:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.