Máy làm mát không khí Fernando ARC-HUH6000

Máy làm mát không khí Fernando ARC-HUH6000 là dòng quạt ứng dụng hơi mát của nước để làm mát không khí rất đa năng bởi thiết kế vừa đủ, có thể dùng cho cửa hàng ăn uống hoặc cho gia đình đều tiện dụng. Quạt điều hòa Fernando HUH 6000 vô cùng tiết kiệm điện, công suất nhỏ nhất chỉ 85w, cực đại 200w, đầy đủ tính năng hiện đại, bảo hành 2 năm mà giá rẻ

Máy làm mát không khí Fernando ARC-HUH6000 đa năng, tiết kiệm, thông minh mà giá rẻ

Máy làm mát không khí Fernando ARC-HUH6000 là dòng quạt điều hòa ứng dụng hơi nước để làm mát không khí. Quạt rất đa năng bởi có thiết kế kích cỡ vừa đủ, có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau như cho cửa hàng hoặc cho gia đình đều tiện dụng. Quạt điều hòa Fernando huh 6000 vô cùng tiết kiệm điện, công suất nhỏ nhất chỉ 85w, cực đại 200w nên dùng thoải mái thì 5 tiếng với công suất lớn nhất cũng mới chỉ hết có 1 số điện. Quạt có điều khiển từ xa tiện lợi; có 4 bánh xe dễ dàng di chuyển; lấy gió và bơm nước 3 mặt, đảo gió sang 2 bên tự động, lên xuống chia 2 phần tách biệt; lọc không khí bằng tấm lọc bụi hiệu quả, khi kết hợp với điều hòa sẽ bù đắp độ ẩm và làm giảm đáng kể sức tải của điều hòa. Khi dùng chỉ quạt người dùng sẽ cảm thấy gió mát mẻ dịu dàng như trước cửa nhà có hồ nước lớn, rất dễ chịu. Quạt KHÔNG phun nước( như quạt phun sương ) nên bảo đảm các thiết bị trong nhà không bị hỏng hóc. Với đầy đủ tính năng hiện đại cùng độ bền của mô tơ lõi đồng được bảo hành 2 năm như vậy thì quả thật là giá rẻ.

Quạt điều hòa - Máy làm mát không khí Fernando huh6000

Quạt điều hòa – Máy làm mát không khí Fernando huh6000

Máy làm mát không khí Fernando HUH6000

Máy làm mát không khí Fernando HUH6000

Cửa lấy nước của quạt điều hòa Fernando HUH6000; cửa lấy nước có thể cho đá; quạt đá;

Cửa lấy nước của quạt điều hòa Fernando HUH6000; cửa lấy nước có thể cho đá; quạt đá;

Bảng điều khiển của máy làm mát Fernando HUH6000

Bảng điều khiển của máy làm mát Fernando HUH6000

Máy làm mát Fernando HUH 6000 chính là một trong những dạng máy làm mát không khí rất là đa năng, ứng dụng thích hợp cho các kiểu diện tích, từ nhỏ dưới 30m2 đến 60m2 hoặc thậm chí có thể hơn thế và máy được đại đa số khách đón nhận. Bên cạnh kích thước vừa tầm là đáp áp đối với nhiều đòi hỏi làm mát khác nhau. Tổng quan các cạnh là 66cm x 44cm x 110cm cùng công suất tiêu hao mức cao nhất là 200W đi đôi lưu lượng gió cao nhất đạt 6000m³/h phục vụ người dùng thả mình đón nhận khí mát y như gió đưa từ hồ Tây, sông sâu ngay tại khoảng không ngôi nhà của chính mình.
Không chỉ có làm mát, không khí đi qua quạt sẽ trong sạch nhờ tấm lưới chắn hạt bụi bẩn trong không khí vô cùng hiệu quả đồng bộ với 3 cửa lấy gió là 3 màng lưới ngăn cản bụi giúp làm sạch sẽ cho bầu không gian.
Quạt điều hòa bằng hơi nước Fernando ARC-HUH6000 còn sở hữu một cái remote giúp cho mọi người điều chỉnh cách vận hành của nó thật là tiện.

Đặc điểm kỹ thuật của của máy làm mát Fernando ARC – HUH6000

Phía dưới sẽ là những đặc điểm mang tính kỹ thuật gốc do công ty ủy quyền chính thức bán quạt điều hòa Fernando ARC-HUH6000 công bố để người mua nhận diện. Chỉ số trên mang lại cho quý khách tuyển lựa cho mái ấm của mình một chiếc quạt điều hòa thích hợp.

 1. Tên: Máy làm mát không khí Fernando ARC-HUH6000
 2. Công suất tối đa: 200W
 3. Điện áp: 220V/50Hz
 4. Bình chứa nước: 75 Lít.
 5. Tấm làm mát: 3 tấm
 6. Cửa hút gió: 3
 7. Bơm nước: 3 hướng
 8. Lọc bụi: 4 tấm
 9. Điều khiển quạt bằng: 2 chế độ, trên quạt và điều khiển từ xa
 10. Điều khiển từ xa: Có
 11. Bánh xe: Có
 12. Đảo chiều 2 bên: tự động
 13. Điều chỉnh hướng gió lên – xuống: 2 ngăn, bằng tay
 14. Kích thước của máy : 66cm(rộng ) x 44cm(sâu) x 110cm(cao)
 15. Lưu lượng gió cực đại: 6000m³/1 giờ
 16. Xuất xứ : Trung Quốc
 17. Đơn vị cung cấp: Thế giới đồ dùng Vietmart
 18. Bảo hành: 24 tháng
Mô tơ lõi đồng bảo hành 2 năm của quạt Fernando

Mô tơ lõi đồng bảo hành 2 năm của quạt Fernando

Vai trò của máy quạt điều hòa Fernando ARC-HUH6000 với đời sống

Nền nhiệt độ bức bối có những bữa đến tận 41 °c, cứ luôn phải chạy mãi điều hòa lạnh thật là cũng khổ bởi vì là hoạt động vì thế đành buộc lòng phải đóng mở cửa chịu thay đổi đột ngột nhiệt, điều hòa lại làm mất quá nhiều điện năng, khoản chi phí tiền điện mỗi một tháng khiến cho người dùng muốn ngất. Còn con nhỏ ở trong điều hòa không khí suốt cả ngày cũng không hay với sức khỏe, mà nếu cứ ở ngoài thì rôm sẩy bởi vì cơ thể con nhỏ tuyến bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ. Độ nóng cản trở ngay đến cả điều hòa lạnh cũng chẳng làm lạnh nổi, quạt thì chẳng có thể giải nhiệt được. Những quán hàng ăn uống, ngồi ăn thì oi ả, các mẹ tay dao tay thớt mà lăn lộn trong gian bếp thì nóng nực nhễ nhại…. Vậy mà đóng chặt cửa xong dùng điều hòa máy lạnh có thể chăng? Món rán mùi cá rán như vậy thì sao? Các hàng quán đóng kín cửa có thể bán hàng được? Làm thế nào để mà có thể đem tới làn gió mát mẻ cho khoảng không gian mà vẫn giảm thiểu hóa việc chi cho về điện năng, giảm bệnh mùa hè cũng như sự ngột ngạt đây? Thế giới đồ dùng Vietmart mạn phép đề xuất thế hệ quạt hơi nước làm mát không khí Fernando ARC-HUH6000. Quạt điều hòa nhận được bình bầu tốt vì công năng vận hành, mạnh mẽ để mà xóa bỏ cái nóng thiêu đốt.

Điểm nhấn nổi bật của quạt điều hòa không khí Fernando ARC-HUH6000 hữu dụng

 • Quạt điều hòa Fernando ARC-HUH6000 giúp giảm thiểu khoản chi phí tiền tiêu thụ điện và do đó khi dùng sẽ đem cho người sử dụng tuyệt đối không đắn đo vì chi phí hóa đơn điện trong mùa nóng này. Mức tiêu thụ điện chỉ tầm 13% mỗi lúc chiếc quạt điều hòa này hoạt động khi so với máy lạnh mà thôi.
 • Luồng gió đưa ra thường luôn ở mức cao, từ 2000m³/h có thể lên vượt hơn 5900m³ khí/h sẽ đẩy bay cái nóng oi ả từ mùa hè này
 • Máy tạo gió mát Fernando ARC-HUH6000 sở hữu nhiều chế độ gió giúp người sử dụng thoải mái sử dụng theo nhu cầu của các thành viên ở mức thấy dễ chịu nhất.
 • Chế độ điều chỉnh hướng gió mát lành lạnh tùy biến giúp bạn thiết lập 4 chiều lan tỏa khu vực đặt quạt theo hướng dập dềnh và phải – trái sẽ làm dịu mát tất cả.
 • Không gian sống se se lạnh y như gió từ hồ mang tràn đầy vào nơi sống khiến cho người dùng cảm giác trong sảng khoái thanh thản vượt hẳn nếu so cùng mọi mẫu quạt thông dụng khác.
 • Khi sử dụng quạt điều hòa dòng mới sẽ không mắc phải các vấn đề bị khô ráp ở biểu bì, mắt, xoang mũi trong cổ nếu dùng cùng điều hòa máy lạnh.
 • Quạt điều hòa Fernando ARC-HUH6000 cũng không phun hạt sương ướt nước trong gió như quạt phun sương, do đó sẽ loại bỏ các tình trạng không được tốt đối với sự hô hấp.
 • Quạt làm mát không khí này cũng được thiết kế tính năng định giờ tắt theo chu kỳ 1/2 giờ một, cho quý vị thuận tiện, nếu được chỉnh thời điểm thiết bị nhớ của Fernando ARC-HUH6000 sẽ tính toán và đếm ngược đến thời điểm đã định nó sẽ dừng sự làm việc của quạt điều hòa Fernando ARC-HUH6000.
 • Nhà sản xuất quạt điều hòa không khí cũng không quên đưa thêm chiếc điều khiển từ xa thuận tiện đi cùng với quạt nước để củng cố tính tiện ích cho sự dùng quạt của người sử dụng.
 • Điểm cộng cần nói đến có được từ mẫu quạt điều hòa ở chỗ tương thích với môi trường thoáng khí của phòng trong nhà, càng mở cửa sẽ càng mát. Nó tạo cho khoảng không có được sự dịu mát thoáng khí tươi, ích lợi cho sức khỏe hơn đứt điều hòa.

Lý do quý khách hàng nên mua quạt điều hòa Fernando ARC-HUH6000 ở đây

 • Siêu thị trực tuyến là kênh chuyên bán buôn rất nhiều loại quạt điều hòa đảm bảo, được nhập nguyên đai, bảo đảm thành phẩm đã được cấp hóa đơn cùng chứng nhận đầy đủ, bảo hành dài.
 • Theo phương châm bán hàng chân chính, từ chối cung cấp hàng kém tiêu chuẩn. Hàng hóa được tả thực, phân phối thật, giá thành thực, công bố thực.
 • Hoạt động cung cấp một món hàng và định mức giá cho nó ở thị trường là bởi cách làm giá của mỗi một shop bán. Sẽ không có chuyện giá hàng hóa cửa hàng chúng tôi bán rẻ hơn thì hàng khác khi so với các showroom trưng bày ở trên giá kệ sáng ngời. Xin được khẳng định, sản phẩm một khi đã là hàng hóa đúng hãng thì lẽ đương nhiên chúng luôn chỉ là một
 • Luôn bên cạnh với khách hàng, bảo vệ lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Hàng mỗi lúc nhập vào bán ra đều được kiểm tra nghiêm chỉnh. Vì vậy bảo đảm luôn luôn đem tới người mua toàn bộ hàng hóa mang chất lượng cao.

quạt điều hòa có thể là một trong các đồ vật gần gũi rất tiện lợi phía trong căn nhà, khó thiếu của rất nhiều nhà. Vậy quý anh chị còn nghĩ ngợi gì hơn nữa. Tổng đài gọi order tới nhóm bán hàng trực tuyến tới các số điện thoại ở gần quý khách nhất. Quý vị nên lưu số của đồ gia dụng chúng tôi, vì rằng chắc chắn một lúc nào đó quý khách hoặc người thân sẽ có nhu cầu mua sắm thêm một vài thứ hàng gia dụng nhà bếp khác nữa với giá tốt nhất cùng khuyến mại đối với lần mua sau này. Ship quạt điều hòa Fernando ARC-HUH6000 nhanh, miễn phí ship với đơn hàng thành công.
Showroom trưng bày và cung cấp tại các cửa hàng chuyên đồ dùng gia đình trực tuyến đứng đầu tại Hà Nội.

Tham khảo thêm các dòng quạt điều hòa của Fernando tại đây: https://thegioidodung.vn/t/quat-dieu-hoa-fernando/

Tìm hiểu thêm về các dòng quạt điều hòa với công suất lớn hơn, chúng tôi mời bạn tham khảo thêm máy làm mát không khí Fernando ARC HUH8000

Quạt điều hòa - Máy làm mát không khí Fernando loại tốt giá rẻ

Quạt điều hòa – Máy làm mát không khí Fernando loại tốt giá rẻ

Link tham khảo Fernando ARC-HUH8000 tại đây: https://thegioidodung.vn/sp/may-lam-mat-khong-khi-fernando-arc-huh8000/