Menu Đóng

Máy làm mát không khí GAON DG741

2,900,000

Máy làm mát không khí GAON DG741 công suất động cơ 180 W Diện tích làm mát 30 – 50 m² Bồn chứa nước 40 Lít Lưu lượng không khí 5.500 m³/h chính hãng Sunhouse nổi tiếng giá khuyến mại tại ten-website. Quạt mang đến cảm xúc về làn gió mát rượi như ở bên hồ nước cho người dùng. Dùng máy GAON DG741 vô cùng tiết kiệm điện. Quạt làm mát này thích hợp với nhiều dạng môi trường cũng như tiêu chí dùng trong vào mùa hạ. Quạt sở hữu 3 cửa thu không khí và 3 tấm làm mát cạnh cửa hút để thoáng khí và làm mát không khí với bốn bánh xe di chuyển thuận tiện

Mã: GAON DG741 Danh mục: Từ khóa:

Tiêu đề: Máy làm mát không khí GAON DG741

Máy làm mát không khí GAON DG741 dòng cơ Công suất 180 W Diện tích làm mát 30 – 50 m² Bình nước 40 Lít Lưu lượng gió 5.500 m³/h

Máy làm mát không khí GAON DG741 chính là quạt dùng làm mát không khí tận dụng hơi mát của nước để triệt tiêu không khí nóng nực. Quạt điều hòa GAON DG741 là kiểu quạt cơ bền bỉ, thiết kế núm vặn điều chỉnh đơn giản.)
Máy làm mát không khí GAON DG741 có thiết kế 3 cửa thu gió, tại 3 cửa là 3 tấm làm mát nhằm để không khí nóng luồn qua được làm mát. Quạt sở hữu bốn bánh xe dưới chân quạt để chúng ta di chuyển quạt thuận lợi.
Đúng là kiểu thật sự toàn năng, khả năng dùng thích hợp với đa dạng nhu cầu cần mát và máy được cực nhiều người mua lựa chọn. Đi liền với kích thước vừa vặn đáp ứng được cực nhiều đòi hỏi cần mát của nhiều quý khách hàng. Kích thước các chiều như sau 410 x 600 x 1020mm Song song với công suất ngưỡng cực đại là 180w đi đôi mức gió cực đại đạt được 5.500 m³/h. Với thông số này phục vụ mọi người khoan khoái hưởng khí mát giống như gió đưa từ hồ lớn, sông sâu ngay trong không gian sống mái nhà của mình.
3 tấm lưới ba phía ngăn cản bụi lơ lửng có trong không khí rất có hiệu quả.

Máy làm mát không khí Gaon DJ741
Máy làm mát không khí Gaon DJ741

Quạt hơi nước GAON DG741 của Nhãn hiệu Sunhouse?

GAON là một thương hiệu máy làm mát từ công ty Sunhouse. Khi nói tới Sunhouse là nói đến một cái tên đồ điện gia dụng và nhà bếp gần gũi với hàng triệu khách hàng tại nước ta.
Mong muốn của Sunhouse đó chính là đem đến những sản phẩm máy làm mát không khí giá rẻ, thế nhưng vẫn bảo đảm chất lượng tốt. Kết quả đó là các mẫu quạt làm mát hơi nước GAON giá tốt đã ra mắt.
Tuy máy làm mát GAON DG741 được cho vào nhóm bình dân thế nhưng quạt vẫn có được các tính chất như sau:

 • Máy GAON được các phòng phát triển từ Sunhouse kiểm soát chất lượng thành phẩm.
 • Là dòng sản phẩm mới nhất thuộc Sunhouse nổi tiếng
 • Bảo hành sản phẩm (tại nhà ) bởi phòng kỹ thuật của Sunhouse
 • Quy chuẩn chất lượng hàng hóa cao cấp, thiết bị chuẩn, cấu kiện tốt.
 • Ở bên trong: động cơ làm bằng đồng, mạch điều khiển kết cấu tốt, tấm làm mát dày dặn bền bỉ. Ở bên ngoài thân nhựa ABS độ bền cao, ( bóng ) đẹp mắt. Hình thức có những nét tinh khôn, ở trên có nắp kính lịch sự.

Năm nay cả 2 tập đoàn uy tín nhất về máy làm mát không khí là Sunhouse và Đại Việt quyết chí mang những thành phẩm loại tốt mà có giá tốt đến người dùng. Công ty con thuộc Sunhouse cho ra đời ba nhóm là Baretti, Jolly và Gaon. Đại Việt( uy tín với các dòng như DAIKIO, NAKAMI, TAKASA..) và năm nay model giá tốt là KASUTO. Hai Hãng cùng đều tâm huyết hướng khách hàng tới những dòng sản phẩm máy làm mát giá bình dân nhưng chất lượng cao mà có nguồn gốc minh bạch, bảo hành giống như các dòng máy cao cấp. Các quạt của hai ông lớn này đều cực ổn mà giá thành cũng rất bình dân.
Nếu tậu máy làm mát giá rẻ, đương nhiên rất nhiều người dùng sẽ tăng thêm một ít tiền để dùng hàng chính Hãng uy tín. Chất lượng hàng hóa đảm bảo, ổn định, dịch vụ bảo hành tại nhà.

Chức năng làm việc của máy làm mát không khí GAON DG741

Máy làm mát không khí GAON DG741 thi hành 2 tính năng: quạt mát giống như quạt truyền thống và quạt mát tận dụng hơi mát của nước. Với chức năng làm mát bởi hơi nước, quạt điều hòa sẽ áp dụng nguyên tắc bốc hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Lúc hoạt động, các cánh quạt quay tròn sẽ khởi tạo lực hút không khí đi vào quạt qua 3 cửa thu không khí. Ở cửa lấy khí có bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này được chế tạo với hình thức như vô số đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể truyền dẫn và phủ đẫm nước. Khi gió nóng bên ngoài luồn qua tấm làm mát đã đẫm nước sẽ làm bay hơi của nước tự nhiên trong lòng các ống dẫn khí. Nước lúc này từ thể lỏng sẽ chuyển biến sang thể khí. Thường thì, nhiệt độ của nước khoảng 24 độ C và vì thế, thể khí bay hơi ngay tức khắc từ nước cũng mang nhiệt độ ngang bằng. Không khí nóng đã được làm dịu xuống làm mát với hơi mát mẻ từ nước và trở thành nguồn gió dịu mát.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cách thức hoạt động như trên tuy nói là giản đơn nhưng yêu cầu động cơ quạt phải rất khác biệt. Đầu tiên là phải đủ mạnh mẽ để tạo luồng hút mạnh giúp bốc hơi nước, tiếp tới là mô tơ phải được tạo ra để chống nước, chịu bụi cao.
Phương pháp làm mát không khí của những kiểu máy đều là dựa vào tính bốc hơi nước hoàn toàn tự nhiên giống nhau. Quạt điều hòa không sử dụng lốc để làm lạnh không khí giống máy lạnh, vì thế chúng chỉ tốn 1 lượng điện năng cực nhỏ bé. Với quạt hơi nước GAON DG741 hoạt động ở mức độ gió mạnh nhất thì cũng chỉ dùng hết 180 W/h. Tính ra vận hành suốt 10 tiếng chỉ hết 180W (BẠN LẤY 180 W X 10 ) điện.

Một số thông số mang tính kỹ thuật của quạt hơi nước GAON DG741

Dưới đây là một vài thông số kỹ thuật cơ sở do nhà thương hiệu của hãng cung cấp máy làm mát không khí GAON DG741 đưa ra để người dùng nắm được. Việc này tạo điều kiện cho người dùng chọn lựa cho gia đình của bản thân 1 chiếc máy làm mát không khí đúng đắn.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí GAON DG741
 2. Công suất: 180W
 3. Lưu lượng gió: 5.500m3/h
 4. Dung tích bình nước: 40 Lít
 5. Diện tích làm mát: 30 – 50 m2
 6. Số tấm làm mát: 3
 7. Cửa thu gió: 3
 8. Kích thước: 410 x 600 x 1020mm
 9. Bảng điều khiển: Cơ
 10. Bơm tự động chống cạn: Có
 11. Lưới lọc bụi: không
 12. Đặc điểm khác: Động cơ bằng đồng, Mặt trên bằng kính, 2 viên đá khô

Máy làm mát không khí GAON DG741 nên dùng với người nào? Môi trường nào

 1. Quạt điều hòa GAON DG741 vô cùng tiết kiệm tiền điện, vì thế máy nên dùng với ý muốn tối giảm phí tổn điện.
 2. Về mặt môi trường sử dụng thì GAON DG741 phù hợp với không gian thoáng đãng. Không gian sử dụng quạt càng thông thoáng hoặc trong nhà có giếng trời hoặc mở được cửa thì hiệu suất làm mát không khí càng tốt.
 3. Nhóm khách hàng mà quạt làm mát không khí GAON DG741 thích hợp để dùng với nhà hàng, nhà tôn, nhà ngói, nhà thông tầng, nhà cấp 4, quán hàng, cửa hàng, quán nước, phòng thờ, sân thượng, nhà bếp, phòng sinh hoạt, kho, xưởng… Nói chung toàn bộ những vị trí có đối lưu gió mà máy lạnh hoặc quạt điện khó hoặc không đảm đương trách nhiệm làm giảm bớt độ nóng.
 4. Sử dụng máy làm mát nhằm đảm trách thay điều hòa để làm mát không khí trong không gian thoáng gió đương nhiên là đúng hướng. Thêm vào đó, khi dùng chung cùng với máy lạnh quạt điều hòa cũng trợ giúp rất tốt. Khi không khí rất nóng, máy lạnh thực thi quá sức, nếu có quạt làm mát không khí trợ giúp sẽ giúp giảm gánh nặng rõ rệt cho máy lạnh. Hơn nữa máy làm mát còn là nguồn bù đắp độ ẩm cần có để cân bằng cho cơ thể.
 5. Mùa hè mà có có các đợt gió Phơn Tây Nam( gọi chung gọi nó là gió Lào ) nóng bỏng, mó vào đâu cũng nóng. Dùng quạt thông thường thì chỉ có không khí nóng, gặp cảnh này thì chỉ có máy làm mát mới đủ sức giải quyết tối đa khí hậu nóng bỏng này

Những mong muốn có máy làm mát GAON DG741 với cuộc sống

 1. Không khí nóng nực có khi đến tận 41 độ, cứ luôn phải bật mãi điều hòa máy lạnh và thu mình thật là cũng khổ sở. Đối với việc nhà hằng ngày, việc đi ra đi vào là điều đương nhiên. Việc này sẽ tiêu tốn độ lạnh trong phòng. Bên cạnh đó việc thân thể bị những biến chứng không lường hết ví như sốc nhiệt rất có thể xảy ra.
 2. Điều hòa lạnh lại còn làm mất nhiều điện, khoản chi trả tiền điện cuối tháng đem đến từng nỗi sợ hãi cho người sử dụng.
 3. Đối với trẻ con o bế trong điều hòa máy lạnh cả ngày dài cũng thường gặp vấn đề về ho do lạnh, nhưng nếu ở ngoài phòng thì nổi rôm do cơ thể trẻ sơ sinh lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Không khí nóng ngột ngạt làm cho ngay cả điều hòa máy lạnh cũng chẳng chạy được, quạt thường thì càng thổi gió càng thêm nóng.
 5. Các cửa hàng ăn, ngồi ăn thì nóng bức, các mẹ làm món ăn mà ở trong khu bếp thì nóng nực nhễ nhại…. Tuy thế đóng kín cửa rồi chạy điều hòa không khí có được không? Đồ xào rán mùi dầu mỡ như vậy có chịu được không? Cửa hiệu đóng kín cửa liệu có bán hàng tốt hơn?
 6. Nhà ngói, nhà tôn, nhà rộng và thông thoáng giống như ở nông thôn thì lắp máy lạnh làm thế nào được chứ?.

Phương pháp nào để mà mang lại luồng gió mát đến cho khoảng không mà vẫn giảm hẳn việc chi cho tiền tiêu thụ điện, giảm bớt bệnh về phổi cũng như cái oi nồng bây giờ? Cty chuyên phân phối quạt làm mát đã khám phá thấy 1 trong một số dòng máy làm mát không khí cực kỳ hiệu quả để mà khử cái nóng nảy lửa mùa nóng này, máy làm mát không khí này là máy làm mát không khí GAON DG741. Máy làm mát không khí đã được bình chọn cao bởi công năng vận hành, hữu hiệu chuyên nghiệp trong loại trừ cái nóng nảy lửa.

Đặc tính sáng giá của máy làm mát không khí GAON DG741

Có cấu tạo chất lượng cao

Quạt hơi nước GAON DG741 với nguyên liệu động cơ bằng đồng nguyên chất. Động cơ bằng đồng dẫn dòng điện cao hơn 1,7 lần nếu so sánh với lõi nhôm. Máy hoàn toàn có thể dùng từ sáng đến tối mà vẫn chẳng bị nóng máy và có tính bền lớn.

Thiết kế trang nhã, bền đẹp, thuận tiện khi sử dụng

Máy làm mát không khí GAON DG741 sở hữu vỏ máy được làm bởi nhựa chất lượng cao Ghi kết hợp đen chống trầy, trang nhã. Phía đỉnh có nắp kính thuận tiện, có thể mở nắp để đổ nước, cho đá tủ lạnh hoặc đặt đá khô vào đó giúp bổ sung tính mát lạnh cho không khí đẩy ra.

Sử dụng tiết kiệm khoản chi phí điện năng

Quạt hơi nước làm mát GAON DG741 cực kỳ tối thiểu hóa việc chi trả tiền cho điện và vì thế khi sử dụng sẽ làm cho quý vị hoàn toàn không còn lo lắng vì giá điện trong mùa tiêu tiền điện này. Mức tiêu hao chỉ khoảng 10-15-20% mỗi lúc chiếc máy làm mát không khí loại này khởi động để so với điều hòa máy lạnh thôi.

Lưu lượng gió mạnh

Lượng gió quạt ra thường luôn ở mức lớn, lớn nhất lên tới 5.500 m³/h sẽ thổi bay cái nóng oi ả của mùa hạ này.

Tùy biến được tốc độ gió

 

 • Quạt làm mát bằng hơi nước GAON DG741 sở hữu 3 cấp độ gió để quý khách dễ dàng đặt theo nhu cầu của các thành viên ở mức gió thích hợp nhất.

 

Có đảo chiều

Máy làm mát không khí GAON DG741 có thể điều chỉnh hướng gió qua lại hai bên trái và phải tự động. Người dùng cũng tùy chỉnh hướng gió chếch lên chúc xuống thủ công thuận tiện. Do đó máy dễ dàng mở rộng diện tích đẩy gió ra bốn hướng. Khiến làn gió mát lan tỏa diện tích có quạt.

Tận hưởng trải nghiệm của nhà cạnh hồ nước

Không gian sống mát dịu giống như gió thổi từ sông mang ngập tràn vào căn phòng. Nó mang cho người sử dụng một môi trường thoải mái thư thái hơn hẳn nếu so với các loại quạt thông dụng khác.

Bù độ ẩm cần thiết

Người sử dụng máy làm mát không khí model này sẽ không bị các trường hợp bị khô trên da dẻ, mắt, xoang mũi cổ họng như là khi dùng máy lạnh.

Không phun sương

Quạt làm mát hơi nước GAON DG741 cũng không phun hơi nước thẫm nước vào trong luồng gió như quạt phun sương, vì thế sẽ giảm các tình trạng không được tốt đối với việc hít thở.

Sử dụng được ở nhiều không gian

Điểm cộng đáng kể ở dòng quạt hơi nước làm mát ở chỗ phù hợp với khoảng không mở của căn nhà. Nó khiến cho phòng sinh hoạt tràn đầy sự dịu mát thoáng đãng khí trời, có lợi với sức khỏe.
Nó thay thế máy lạnh trong không gian mở, triệt tiêu cái nóng thay quạt thường với những hôm cực nóng. Còn khi dùng chung với điều hòa nó làm nhẹ đáng kể cho điều hòa nhiệt độ mà còn bù đắp độ ẩm cần thiết.

Có 4 bánh xe thuận tiện dịch chuyển

Quạt điều hòa GAON DG741 đã có sẵn thiết kế thêm 4 bánh xe ở bên dưới giúp người dùng dịch chuyển quạt một cách dễ dàng.

Hộp chứa nước có thiết kế để đựng lớn

Thùng giữ nước của quạt điều hòa GAON DG741 có để đựng lên đến 40 Lít nước. Để bạn không phải cho nước nhiều lần, tăng cường việc làm mát không khí. Mặt trước phía dưới của máy( xem trên ảnh ) có sẵn thang quan sát lượng nước còn hết trong thùng chứa, tiện kiểm soát.

Điều khiển thuận lợi, dễ dàng

Máy làm mát không khí GAON DG741 là dòng dòng cơ cho nên việc điều chỉnh thật thoải mái. Người sử dụng chỉ cần vài thao tác trên vài vặn thì đã có thể điều chỉnh giúp quạt chạy rồi. Những chế độ hoạt động đều đã được viết bằng chữ và có biểu tượng song song đơn giản.

Công suất lớn, diện tích làm mát rộng

Máy làm mát GAON DG741 sở hữu công suất vận hành tối đa 180 W/h tạo cho mô tơ mang mạnh mẽ trong đẩy gió với khối lượng không khí rất lớn. Từ đó, nó cũng làm bay hơi mát dịu trong nước dễ dàng hơn, làm mát nhanh chóng đối với diện tích 30 – 50 m2 là quá dễ.

Kỹ thuật bơm nước ưu việt

Trường hợp đang sử dụng máy bơm nước bỗng nước bên trong thùng bị hết, bộ phận cảm biến máy bơm sẽ ngừng hoạt động của bơm nước. Lúc này quạt sẽ chạy giống như 1 chiếc quạt mát thông thường
NẾU CÓ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA THÌ CHO ĐOẠN DƯỚI VÀO, NẾU KHÔNG THÌ XÓA BỎ:

Tại sao người tiêu dùng thông thái nên mua máy làm mát không khí GAON DG741 trên website của chúng tôi

 • Đại lý chúng tôi là điểm chuyên bán buôn thương phẩm máy làm mát không khí từ đa dạng hãng nổi tiếng, được nhập nguyên bộ, đảm bảo hàng hóa được cấp chứng từ kèm chứng nhận đầy đủ, bảo hành chính hãng.
 • Theo quan điểm bán hàng thật tâm, nói không với cung cấp hàng nhái. Hàng bán ra được tả kỹ, cung cấp thật, giá báo thực, hậu mãi thực.
 • Nhiều khách hàng tinh tế đều hiểu rõ chân lý này: giá bán cho cùng một mặt hàng bán đương nhiên mỗi một nơi mỗi khác, do vậy nếu mà giá thành cửa hàng chúng tôi rẻ hơn 1 khoảng nếu so cùng với đại lý khác thì cái đó không có nghĩa là mặt hàng từ chúng tôi phân phối ra khác biệt với một loạt đại siêu thị để ở trên quầy kệ sang trọng. Khẳng định danh dự rằng, mặt hàng khi đã là mặt hàng chính hãng thì đơn giản chúng luôn chỉ là một. Có khác chăng chỉ là bởi cách quy định giá thành bán của các nhà.
 • Luôn luôn sát cánh với người tiêu dùng, đặt sự hài lòng của người tiêu dùng lên hàng đầu. Mặt hàng trong quy trình nhập xuất đều phải test cẩn thận. Do đó tin rằng luôn đem đến quý khách toàn bộ đồ gia dụng hàm chứa chất lượng tốt.

máy làm mát không khí GAON luôn là một trong vài vật dụng quen thuộc khá hữu dụng ở trong không gian ngôi nhà, chẳng thể không có của rất nhiều gia đình. Vậy quý bạn còn e ngại thêm gì nữa. Điện thoại gọi mua hàng tới tổ bán hàng trực tuyến: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý vị cứ lưu danh bạ số của gia dụng giá rẻ nhất chúng tôi. Tại sao? Vì rằng chắc chắn 1 thời điểm nào đó quý khách hoặc bạn bè sẽ muốn mua sắm thêm một vài món hàng gia đình khác nữa mà có giá cả rẻ nhất. Hơn nữa, thường cùng với khuyến mại đối với lần mua sau này.
Giao máy làm mát không khí GAON DG741 nhanh, miễn phí ship với đơn mua hàng.
Showroom trưng bày và bán lẻ tại: Cty cung cấp thegioidodung.vn chuyên đồ dùng gia đình online đứng đầu có tại 2 địa điểm:

 1. Số 13 Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Xem thêm: Quạt điều hòa Baretti