Menu Đóng

Máy làm mát không khí GAON DG761

Máy làm mát không khí GAON DG761 vận hành hiệu dụng đã đem tới luồng khí tươi mát, dành cho diện tích 40 – 50 m². Sản phẩm của thương hiệu con của nhà sản xuất Sunhouse nổi tiếng đang có giá ưu đãi tại thegioidodung.vn. Quạt đem đến trải nghiệm về làn gió tươi mát như ở bên hồ cho người dùng. Dùng quạt điều hòa GAON DG761 vô cùng tiết kiệm điện. Máy làm mát này đáp ứng tốt với đa dạng môi trường và mục tiêu dùng trong trong mùa hè. Máy có 3 cửa thu không khí và 3 tấm làm mát tương ứng giúp thoáng khí và làm mát môi trường cùng 4 bánh xe tiện di chuyển

Máy làm mát không khí GAON DG761 dòng cơ Công suất 180w Diện tích làm mát 40 – 50 m² Bình nước 40 Lít Lưu lượng gió 6.500 m³/h

Máy làm mát không khí GAON DG761 là quạt dùng làm mát không khí ứng dụng hơi mát từ nước để điều hòa lại khí nóng. Mẫu quạt GAON DG761 là model quạt cơ bền bỉ, có núm vặn/nút nhấn điều chỉnh rất dễ.
Quạt hơi nước mát GAON DG761 kèm với 3 hướng lấy không khí. Máy có 4 bánh xe phía dưới quạt giúp người dùng di chuyển quạt nhẹ nhàng.

GAON DG 761 thuộc kiểu máy làm mát không khí đa năng, áp dụng tương hợp cho rất nhiều không gian và được nhiều khách hàng tiếp nhận. Song song với khối lượng vừa phải kê được trong nhiều diện tích của nhiều quý khách hàng. Cùng với dài rộng các chiều như sau 410mm x 600mm x 1150mm. Công suất tiêu thụ khi cao nhất là 180w cùng lượng gió cực đại tới ngưỡng 6.500 m³/h. Với sức mạnh này phục vụ mọi người có thể cảm nhận luồng gió mát như gió của hồ đại, trường giang ở ngay tại không gian tổ ấm của mình.

Máy làm mát không khí GAON DG761
Máy làm mát không khí GAON DG761

Máy làm mát không khí GAON DG 761 của Thương hiệu nào?

GAON là một nhãn hàng máy làm mát từ công ty thành viên của Tập đoàn Sunhouse. Nói đến Sunhouse là nói đến một nhãn hiệu đồ gia dụng và nhà bếp thân thiết với hàng triệu gia đình tại Việt Nam.
Mong muốn của Sunhouse đó chính là đưa lại các thành phẩm máy làm mát không khí giá rẻ hơn, nhưng vẫn bảo đảm phẩm chất tốt. Thành quả đó là những mẫu quạt điều hòa GAON phân khúc giá rẻ đã ra mắt.
Tuy rằng máy làm mát GAON DG 761 được xếp nhóm bình dân nhưng sản phẩm vẫn bảo đảm những điểm như:

 • Quạt điều hòa GAON được các phòng phát triển của Sunhouse kiểm soát chất lượng hàng hóa.
 • Đây là model sản phẩm mới ra đến từ Sunhouse danh tiếng
 • Bảo hành máy (tại nhà ) bởi đội ngũ kỹ thuật chính Hãng Sunhouse
 • Được chế tạo với chất lượng hàng hóa cao cấp, thiết bị chuẩn mực, linh kiện bền tốt.
 • Phía bên trong: động cơ điện bằng đồng, mạch điều khiển kết cấu chất lượng cao, tấm làm mát dày chất lượng cao. Bên ngoài phần vỏ nhựa ABS chất lượng cao, đẹp mắt. Hình thức có nhiều nét tinh khôn, trên đỉnh có nắp kính sang trọng.

Năm nay cả hai tập đoàn chuyên nghiệp về máy làm mát là Sunhouse và Đại Việt toàn tâm đưa những dòng máy chất lượng nhưng có giá tốt đến với người tiêu dùng. Công ty thành viên của Sunhouse cho ra ba model đó là Baretti, Jolly và Gaon. Đại Việt( nổi tiếng với các dòng như DAIKIO, NAKAMI, TAKASA..) và năm nay mẫu giá tốt chính là KASUTO. Hai Hãng cùng đều tâm huyết hướng người tiêu dùng tới những thương phẩm máy làm mát không khí giá bình dân nhưng vẫn chất lượng mà có xuất xứ minh bạch, bảo hành giống như dòng quạt cao cấp. Nhóm sản phẩm của 2 Tập đoàn này đều cực kỳ đảm bảo mà giá thành cũng vô cùng cạnh tranh.
Nếu mua quạt hơi nước giá rẻ, vì sao bạn không bỏ ra thêm dăm ba trăm để tậu quạt chính Hãng danh tiếng. Chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn, ổn định, chương trình bảo hành ngay tại nhà.

Chức năng hoạt động của quạt điều hòa GAON DG761

Quạt điều hòa GAON DG761 thực hiện 2 công việc: quạt mát như một chiếc quạt truyền thống và quạt tận dụng hơi mát từ nước. Với tính năng làm mát bởi hơi mát của nước, quạt điều hòa sẽ áp dụng định luật bay hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Lúc hoạt động, cánh quạt quay tròn sẽ khởi tạo sức hút không khí đi vào thùng máy qua 3 cửa hút không khí. Tại cửa hút khí có bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này được thiết kế theo kiểu vô số đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể dẫn và chứa đẫm nước. Khi luồng khí nóng bên ngoài chui qua tấm làm mát sẵn đẫm nước sẽ làm bốc hơi của nước một cách tự nhiên trong lòng các ống dẫn không khí. Nước lúc này từ thể lỏng sẽ biến chuyển thành thể khí. Về cơ bản, nhiệt độ của nước khoảng 24 độ C và như vậy, thể khí giải phóng ngay tức khắc từ nước cũng mang nhiệt độ ngang bằng. Luồng khí nóng đã được cân bằng làm mát với hơi mát của nước và hóa thành nguồn gió mát mẻ.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương pháp hoạt động trên đây tuy nói là bình thường nhưng điều kiện là motor của máy phải khác biệt. Thứ nhất là phải đủ mạnh mẽ để tạo lực hút lớn mạnh để bay hơi nước, thứ hai là mô tơ phải có cấu tạo chịu nước, chịu bụi lớn.
Cách thức làm mát không khí của tất cả loại quạt hơi nước đều là tận dụng tính bay hơi từ nước tự nhiên y như nhau. Máy làm mát không sử dụng lốc để làm lạnh không khí giống máy lạnh, vì vậy chỉ sử dụng 1 lượng điện năng vô cùng nhỏ. Với máy làm mát GAON DG761 chạy suốt ở tốc độ gió cao nhất thì cũng chỉ mất 180w W/h. Nếu quạt suốt 10 giờ mới chỉ hết 1800w = 1,8KW = 1,8 số điện.

Những thông số mang tính kỹ thuật của quạt làm mát hơi nước GAON DG761

Bên dưới sẽ là vài chỉ số có tính kỹ thuật nền do nhà sản xuất chính thức bán máy làm mát không khí GAON DG761 đưa ra để quý khách nhận diện. Điều này mang lại cho người dùng chọn lựa cho tổ ấm của bản thân một thiết bị máy làm mát không khí phù hợp.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí Baretti DB740
 2. Công suất: 180W
 3. Lưu lượng gió: 5.500m3/h
 4. Dung tích bình nước: 40 Lít
 5. Diện tích làm mát: 30 – 50 m2
 6. Số tấm làm mát: 3
 7. Cửa thu gió: 3
 8. Kích thước: 410 x 600 x 1150mm
 9. Bảng điều khiển: Cơ
 10. Bơm tự động chống cạn: Có
 11. Lưới lọc bụi: không
 12. Đặc điểm khác: Động cơ bằng đồng, Mặt trên bằng kính, 2 viên đá khô

Quạt điều hòa GAON DG761 thích hợp với người dùng nào? Không gian nào

 1. Quạt điều hòa GAON DG761 cực kỳ tiết kiệm điện năng, do đó nó nên dùng với mong muốn tiết giảm chi phí điện.
 2. Xét về mặt môi trường ứng dụng thì quạt điều hòa GAON DG761 thích hợp với những môi trường mở. Không gian có đặt máy càng thoáng gió hoặc trong phòng có giếng trời hoặc mở được cửa thì kết quả làm mát không khí càng cao.
 3. Nhóm khách hàng mà quạt làm mát không khí GAON DG761 sử dụng rất phù hợp là nhà hàng, nhà tôn, nhà lợp ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán ăn, cửa hàng, quán cà phê, phòng khách, sân chơi, nhà bếp, phòng học, kho, xưởng… Nói chung hầu như những vị trí có gió lùa mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt điện thường khó khăn hoặc không gánh vác thực thi việc làm mát không gian.
 4. Việc sử dụng máy làm mát nhằm thay thế điều hòa giúp làm mát không khí đối với chỗ thông thoáng sẽ là đúng hướng. Ngoài ra, nếu sử dụng chung cùng với điều hòa quạt cũng hỗ trợ rất hiệu quả. Khi khí trời rất nóng, điều hòa làm việc quá tải, nếu lúc này có máy làm mát không khí hỗ trợ sẽ giúp giảm gánh nặng rõ rệt cho điều hòa. Bên cạnh đó máy làm mát không khí còn chính là cách bù đắp độ ẩm cần có để cân bằng cho cơ thể người dùng.
 5. Mùa nóng năm nào cũng hay có đợt gió Phơn( gọi chung gọi nó là gió Lào ) nóng dữ dội, mó vào đâu cũng nóng. Đem dùng quạt gió thường chỉ thêm gió nóng, gặp cảnh này chỉ có quạt làm mát hơi nước mới thật sự giải quyết hoàn toàn khí trời nóng bỏng này

Nhu cầu cần thiết quạt làm mát hơi nước GAON DG761 trong cuộc sống

 1. Thời tiết nóng hầm hập có buổi tới tận 41°C, cứ sử dụng mãi điều hòa và giam mình thì cũng khổ sở. Trong sinh hoạt bình thường, việc đi ra đi vào là việc dĩ nhiên. Việc này sẽ tiêu tốn độ lạnh trong nhà. Thêm vào đó việc sức khỏe bị một vài triệu chứng không lường hết như là cảm có thể ập tới.
 2. Điều hòa lạnh còn tốn cực nhiều điện, chi cho tiền điện mỗi tháng mang đến từng cơn ác mộng cho nhiều người .
 3. Đối với con nhỏ ở trong điều hòa suốt ngày cũng không hay cho sức khỏe, mà nếu bên ngoài phòng thì nổi rôm do thân thể trẻ nhỏ lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 4. Nhiệt độ bức bối khiến ngay đến điều hòa không khí cũng còn không tạo lạnh được nữa, quạt điện thì càng quạt gió càng nóng thêm.
 5. Các cửa hàng ẩm thực, ngồi ăn uống thì bức bối, chị em chế biến món mà chế biến thức ăn trong bếp thì bức bí nhễ nhại…. Nhưng nếu đóng chặt cửa xong chạy điều hòa máy lạnh có được chăng? Đồ xào rán mùi mỡ như thế có thấy ngấy không? Các hàng quán đóng kín cửa có thể bán hàng được?
 6. Nhà ngói, nhà có mái tôn, phòng rộng và dễ thoát khí như ở quê thì chẳng thể nào lắp đặt điều hòa được nhỉ.

Phương pháp nào để mang đến làn gió mát đến cho căn phòng mà vẫn tối thiểu hóa khoản chi điện năng, giảm đi bệnh về phổi và cái nóng bức bây giờ? Chúng tôi đã phát hiện ra 1 trong số dòng quạt thật hiệu dụng nhằm loại bỏ cái nóng mùa hè này, đó là máy làm mát không khí GAON DG761. Máy làm mát không khí hơi nước có được bình chọn cao bằng khả năng vận hành, ấn tượng để mà gạt bỏ cái nóng bức.

Mô tả các điểm nổi trội của máy làm mát không khí GAON DG761

Có cấu tạo chất lượng bền tốt

Quạt hơi nước GAON DG761 với thiết kế động cơ máy bằng đồng 100%. Tính dẫn điện của dây đồng tốt hơn 1,7 lần nếu so sánh với lõi nhôm. Máy có thể dùng trọn ngày mà vẫn chẳng hề nóng và có độ bền bỉ lớn.

Thiết kế sang trọng, đẹp mắt, tiện lợi

Máy làm mát GAON DG761 có thiết kế thân máy được làm bằng nhựa nguyên sinh MÀU GÌ GHI VÀO ĐÂY bóng đẹp, trang nhã. NẾU CÓ NẮP MỞ Ở TRÊN: Phía trên có sẵn NẮP BẰNG KÍNH HAY NHỰA THÌ GHI VÀO ĐÂY cải tiến, thoải mái mở nắp để chế nước, cho đá ăn hoặc đặt đá khô vào đó khiến bổ sung độ mát lạnh cho gió ra.

Sử dụng tiết kiệm khoản năng lượng

Máy máy làm mát không khí GAON DG761 tuyệt đối giảm bớt việc chi trả tiền tiêu thụ điện và cho nên khi vận hành sẽ giúp quý khách hoàn toàn yên tâm bởi tiền điện trong mùa hè này. Mức ăn điện chỉ đáng 10-15-20% khi sản phẩm quạt làm mát không khí như này hoạt động nếu so với điều hòa máy lạnh thôi.

Lưu lượng không khí lớn

Lưu lượng gió đưa ra thường cực cao, mức lớn nhất lên tới 6.500 m³/h sẽ loại hoàn toàn cái nóng bức bối từ mùa hè này.

Tùy chỉnh được cấp độ gió

Máy làm mát bằng hơi nước GAON DG761 có 3 tốc độ gió cho người sử dụng an tâm thiết lập theo sở thích của mình ở mức gió cảm thấy dễ dàng nhất.

Có đảo gió

Máy làm mát GAON DG761 có cách thức xoay đảo gió qua 2 bên trái – phải liên tục. Người dùng cũng thoải mái dùng tay để điều chỉnh hướng gió lên hoặc xuống tiện dụng. Do đó máy dễ dàng nới rộng diện tích tản gió ra 4 chiều. Khiến làn gió mát phủ khắp vùng sử dụng quạt.

Đem trải nghiệm của nhà bên hồ nước mát

Khoảng không gian se se lạnh như gió đến từ suối mang đầy tràn vào căn phòng. Nó tạo cho người dùng cảm giác dễ chịu thư thái vượt trội khi so sánh với những model quạt thông dụng khác.

Bổ sung hơi ẩm cho cơ thể

Người ngồi trước quạt máy làm mát không khí GAON DG761 sẽ không gặp phải các vấn đề bị khô trên da, đôi mắt, trong mũi cổ họng giống lúc dùng máy lạnh.

Không phun sương

Máy làm mát GAON DG761 cũng không phun hơi nước ẩm ướt vào không gian như quạt phun sương, cho nên sẽ loại bỏ các trạng thái xấu đối với việc hít thở.

Dùng tốt được với đa dạng không gian

Điểm sáng giá đáng kể đến từ dòng quạt hơi nước làm mát ở bản chất tương hợp với không gian không kín gió của căn nhà. Nó giúp cho khoảng không tiếp nhận sự mát mẻ thông thoáng khí trời, có ích với sức khỏe.
Không chỉ đảm nhiệm thay điều hòa đối với không gian mở, triệt tiêu nóng bức thay cho quạt thường với những hôm quá nóng. Còn khi dùng chung với điều hòa nhiệt độ máy làm mát giảm gánh khá nhiều cho máy lạnh và còn bù độ ẩm cần thiết.

Sở hữu bốn bánh xe nhẹ nhàng trong dịch chuyển

Quạt làm mát hơi nước GAON DG761 có sẵn chế tạo 4 bánh xe dưới gầm để cho ai cũng dịch chuyển quạt một cách đơn giản.

Hộp chứa nước có dung tích chứa khá lớn

Thùng lưu trữ nước của máy làm mát không khí GAON DG761 có sức chứa tới tận 40 Lít nước. Để giúp người dùng ít phải cho nước nhiều lần, bổ sung việc làm mát không khí. Mặt trước bên dưới của máy( xem ảnh ) có sẵn thang để nhìn số lượng nước trong thùng chứa, tiện theo dõi.

Điều chỉnh thuận tiện, đơn giản

Máy làm mát không khí GAON DG761 là loại dòng cơ vì thế việc điều khiển rất đơn giản. Người sử dụng chỉ cần vài động tác trên mấy núm và vặn nút bấm là có thể điều khiển việc hoạt động của máy. Những cách thức hoạt động đều đã được viết bằng chữ cùng với biểu tượng song song dễ hiểu. Chỉ cần một vài động tác là dễ dàng chỉnh được cách thức vận hành của máy để phù hợp với nhu cầu của chúng ta.

Công suất lớn, diện tích làm mát rộng

Máy làm mát GAON DG761 với công suất hoạt động mức max 180w W/h để máy mang mạnh mẽ trong hút gió với lượng không khí rất lớn. Bởi vậy, nó giải phóng hơi mát ở trong nước dễ dàng hơn, làm mát nhanh chóng đối với diện tích 40 – 50 m2 không khó.

Thiết kế bơm nước ưu việt

Trong khi đang sử dụng máy bơm nước bỗng nước phía trong thùng bị cạn, bộ cảm biến máy bơm sẽ ngừng hoạt động của máy bơm nước. Lúc này quạt sẽ hoạt động như 1 cái quạt mát truyền thống.

Lý do người mua hàng thông thái nên mua máy làm mát không khí GAON DG761 trên website của chúng tôi

 • thegioidodung.vn là thương hiệu chuyên phân phối thương phẩm máy làm mát không khí chính hãng, được nhập nguyên đai, bảo đảm thành phẩm đã được cấp giấy tờ kèm QC đầy đủ, bảo hành lâu.
 • Theo phương châm bán hàng thật tình, khước từ bán ra hàng giả. Hàng đã mang ra thì được mô tả thật, phân phối thật, giá thực, hậu mãi thật.
 • Đa số khách mua hàng trực tuyến am hiểu đều hiểu định lý này: giá thành đối với cùng 1 sản phẩm bán chắc chắn mỗi đại lý một khác, chính vì như vậy nếu mà giá cả đại lý chúng tôi rẻ hơn hẳn nếu mang ra so sánh với đại lý khác thì cái đó chẳng nói lên là mặt hàng từ chúng tôi bán ra khác gì với hàng tá siêu thị để trên giá kệ sang chảnh. Xin khẳng định, mặt hàng đã là mặt hàng từ hãng thì dĩ nhiên chúng luôn là một. Nếu có khác chăng là bởi việc cách đặt giá cả bán của từng bên.
 • Luôn đi cùng quý khách hàng, đặt sự hài lòng của người mua hàng lên phía trước. Mặt hàng lúc mua vào bán ra đều được test rất cẩn thận. Vì như vậy tin chắc luôn đem tới quý bạn các loại hàng có chất lượng cao.

Quạt điều hòa GAON luôn là một trong số đồ dùng trong nhà khá ích lợi phía trong không gian ngôi nhà, chẳng thể không có của rất nhiều nhà. Vậy quý khách còn e ngại gì nữa. Liên hệ gọi order tới những bạn chuyên viên tư vấn: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách hàng nên lưu lại số di động của đồ gia dụng chuẩn chúng tôi. Tại sao? Vì rằng rất có thể đến khi khác trong tương lai bạn hoặc bạn bè sẽ muốn mua sắm tiếp một số món đồ dụng cụ gia dụng cần thiết mà có giá cả tốt nhất. Thêm vào đó, luôn cùng với thẻ giảm giá đối với những lần mua tiếp.
Chở máy làm mát không khí GAON DG761 nhanh, free ship với khách mua.
Nơi đặt hàng trưng bày và cung cấp tại: Cty cung cấp thegioidodung.vn chuyên đồ gia dụng và đồ dùng gia đình trực tuyến dẫn đầu tại 2 địa chỉ:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Xem thêm: Quạt điều hòa Baretti