Menu Đóng

Máy làm mát không khí GAON DG766

Máy làm mát không khí GAON DG766 khuyến mại giá rẻ tại đây. Máy có công suất 180W, Diện tích làm mát 40 – 50 m², Ngăn chứa nước 40 Lít, Lưu lượng gió 6.500 m³/h. Sản phẩm thuộc công ty con của hãng Sunhouse nổi tiếng. Quạt mang tới cảm giác về làn gió mát rượi như đang ngồi cạnh con sông cái cho chúng ta. Dùng máy GAON DG766 thật tiết kiệm điện năng. Máy làm mát này thích hợp với nhiều dạng không gian cũng như mục tiêu dùng trong mùa hạ. Quạt có 3 cửa thu không khí và 3 tấm làm mát ngay cửa gió để thông thoáng và làm mát không khí. Quạt có điều khiển từ xa với 4 bánh xe di chuyển thuận tiện. Đỉnh quạt được thiết kế nắp kính sang trọng có thể cho đá khô, đá ăn làm mát lạnh gió.

Mã: GAON DG766 Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí GAON DG766 điện tử Công suất 180W Diện tích làm mát 40 – 50 m² Bình nước 40 Lít Lưu lượng gió 6.500 m³/h

 1. Máy làm mát không khí GAON DG766 thực tế là chiếc quạt để làm mát không khí áp dụng hơi mát từ nước để giảm nhiệt cho không khí nóng nực. Quạt điều hòa GAON DG766 là dạng quạt sử dụng mạch điều khiển điện tử cùng có kèm điều khiển từ xa thuận tiện.
 2. Máy làm mát GAON DG766 có thiết kế 3 cửa thu gió, bên cạnh là 3 tấm làm mát khiến không khí nóng luồn qua được làm mát. Máy cũng có bốn bánh xe dưới quạt giúp mọi người đẩy quạt dễ dàng.
 3. Máy làm mát GAON DG766 đúng là kiểu máy làm mát không khí hơi nước với nhiệm vụ là làm mát không khí cho khoảng không gian tầm không gian 40 – 50 m². Quạt làm mát không khí phù hợp với những không gian từ khá rộng đến rộng giống như quán ăn, các quán uống như quán cafe, khu vui chơi, khu vực chờ…
 4. Quạt GAON DG766 với kích thước lớn, dài rộng các chiều như sau 410mm x 600mm x 1150mm Cùng công suất tiêu hao khi đạt cực đại là 180w và sức gió cực đại đạt 6.500 m³/h chẳng khó khăn gì để có thể loại ngay cái nóng nực mùa hè này.
 5. Quạt hơi nước tạo mát GAON DG766 còn kèm thêm 1 chiếc remote giúp bạn kiểm soát sự vận hành của nó vô cùng tiện lợi.
  Màn hình hiển thị một loạt thông số hoạt động bạn đang thiết lập để tiện theo dõi tùy chỉnh, gia tăng thêm phần hấp dẫn của máy làm mát không khí không khí GAON DG766.
Máy làm mát không khí GAON DG766
Máy làm mát không khí GAON DG766

Máy làm mát không khí GAON DG766 của Thương hiệu nào?

GAON là một thương hiệu quạt điều hòa từ công ty thành viên từ tập đoàn Sunhouse. Khi nói đến Sunhouse là nói đến một nhãn hiệu đồ điện gia dụng và nhà bếp thân quen với hàng triệu gia đình tại Việt Nam.
Mục tiêu của Sunhouse là mang lại những thương phẩm máy làm mát không khí giá rẻ, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng xứng đáng. Thành quả chính là những mẫu quạt hơi nước GAON giá tốt đã được ra đời.
Tuy máy làm mát GAON DG766 được đặt vào nhóm bình dân giá rẻ nhưng sản phẩm vẫn có được các đặc tính như:

 • Quạt điều hòa GAON được những chuyên gia từ Sunhouse rà soát chất lượng hàng hóa.
 • Là mẫu máy mới có thuộc tập đoàn Sunhouse nổi tiếng chất lượng hàng đầu
 • Sản phẩm được bảo hành tại nhà bởi đội kỹ thuật Sunhouse chính Hãng
 • Đáp ứng được chất lượng thành phẩm cao cấp, trang thiết bị tiêu chuẩn, linh kiện tốt.
 • Ở bên trong: motor làm bằng đồng nguyên chất, vi mạch điều khiển có kết cấu chất lượng cao, tấm làm mát dày bền bỉ. Ở bên ngoài vỏ nhựa ABS chất lượng cao, hiện đại. Hình thức có nhiều nét tinh khôn, ở trên có nắp tuyệt đẹp.

Năm nay cả hai tập đoàn chuyên về máy làm mát là Sunhouse và Đại Việt quyết chí mang tới những mẫu máy tốt nhưng có giá tốt đến người dùng. Công ty thành viên thuộc Sunhouse cho ra ba cái tên là Baretti, Jolly và Gaon. Còn Đại Việt( nổi danh với các dòng như DAIKIO, NAKAMI, TAKASA..) và mới nhất mẫu giá bình dân là KASUTO.

Hai Hãng đều chân thành hướng người dùng đến những dòng sản phẩm máy làm mát không khí giá rẻ nhưng chất lượng mà có nguồn gốc tường minh, bảo hành chính Hãng. Các quạt từ 2 Thương hiệu này đều cực ổn mà giá bán cũng vô cùng rẻ.
Nếu đã mua quạt hơi nước giá rẻ, thegioidodung.vn tin tưởng bạn sẽ cố gắng thêm vài trăm bạc để sắm đồ chính Hãng có uy tín. Chất lượng thành phẩm cao, bền bỉ, dịch vụ bảo hành tại gia đình.

Cách thức hoạt động của quạt điều hòa GAON DG766

Quạt làm mát không khí GAON DG766 thi hành hai công năng: quạt gió mát giống như quạt điện thông thường và quạt ứng dụng hơi nước mát. Với tính năng làm mát không khí bằng hơi nước, quạt sẽ tận dụng nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Bắt đầu vận hành, các cánh quạt quay sẽ khởi tạo áp suất hút không khí đi vào khoang máy qua 3 cửa hút khí. Ở cửa thu khí người ta tấm làm mát. Tấm làm mát này có cấu trúc với dạng hàng nghìn ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể truyền dẫn và phủ đẫm nước. Khi không khí nóng bên ngoài đi qua tấm làm mát có sẵn nước sẽ tạo ra hiện tượng bay hơi từ nước hoàn toàn tự nhiên trong lòng các ống dẫn không khí. Nước trong ống đang từ thể lỏng sẽ chuyển hóa thành thể khí. Như đã biết, nhiệt độ của nước khoảng 24°C và như vậy, khí được giải phóng ngay tức khắc từ nước cũng mang nhiệt độ ngang bằng. Gió nóng nực được giảm xuống làm mát với hơi mát rượi của nước và hóa thành luồng không khí dịu mát.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cách thức vận hành trên đây tuy nói là giản đơn nhưng điều kiện là mô tơ quạt phải đặc biệt. Thứ nhất là phải đủ mạnh mẽ để tạo luồng hút lớn để giải phóng hơi nước, tiếp tới là máy móc phải có tạo ra để chịu nước, chịu bụi cao.
Cách thức làm mát không khí của toàn bộ kiểu quạt làm mát đều là ứng dụng sự bốc hơi nước tự nhiên y như nhau. Máy không dùng lốc làm lạnh không khí như máy lạnh, vì vậy chúng chỉ dùng một nguồn điện tiêu thụ vô cùng nhỏ. Với quạt GAON DG766 hoạt động ở cường độ gió cao nhất cũng chỉ mất 180W/h. Nếu chạy suốt 10 giờ chỉ tốn 1800w = 1,8KW = 1,8 số điện năng.

Chỉ số chuyên môn của quạt hơi nước GAON DG766

Ở dưới đây sẽ là vài đặc điểm kỹ thuật bản lề do đơn vị nhà cung cấp chính thức bán máy làm mát không khí GAON DG766 phát hành để người sử dụng nhận diện. Thông báo này mang lại cho khách hàng chọn lựa cho tổ ấm của mình một thương phẩm máy làm mát không khí phù hợp.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí GAON DG766
 2. Công suất: 180W
 3. Lưu lượng gió: 6.500m3/h
 4. Dung tích bình nước: 40 Lít
 5. Diện tích làm mát: 40 – 50 m2
 6. Số tấm làm mát: 3
 7. Cửa hút gió: 3
 8. Kích thước: 410 x 600 x 1150mm
 9. Điều khiển: bảng điều khiển Điện tử trên quạt + Điều khiển từ xa
 10. Bơm tự động chống cạn: Có
 11. Lưới lọc bụi: không
 12. Đặc điểm khác: Động cơ bằng đồng, Mặt trên bằng kính, 2 viên đá khô

Máy làm mát không khí GAON DG766 nên dùng với người nào? Không gian nào

 1. Quạt hơi nước GAON DG766 cực tiết kiệm điện tiêu thụ, bởi vậy máy phù hợp với đòi hỏi cắt giảm tiền điện.
 2. Xét về phương diện môi trường sử dụng thì máy làm mát GAON DG766 rất phù hợp với môi trường thoáng khí. Môi trường đặt máy càng thoáng đãng hoặc trong phòng có giếng trời hoặc mở được cửa thì năng suất làm mát không khí càng cao.
 3. Các nơi mà quạt làm mát không khí GAON DG766 sử dụng phù hợp là nhà hàng, nhà tôn, nhà ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán hàng, cửa hàng, quán cà phê, phòng thờ, sân thượng, nhà bếp, phòng sinh hoạt, kho, xưởng… Tổng quát là hầu hết những chỗ có đối lưu gió mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt thường khó khăn hoặc không làm tròn thực hiện được việc làm mát không khí.
 4. Ứng dụng quạt điều hòa nhằm thay cho máy lạnh giúp làm mát không khí cho vị trí thoáng gió chắc chắn là giải pháp tốt nhất. Thêm nữa, nếu dùng chung với điều hòa quạt điều hòa cũng hỗ trợ rất tròn vai. Khi không khí rất nóng, máy lạnh vận hành cạn kiệt, nếu có máy làm mát hỗ trợ sẽ làm giảm gánh nặng đáng kể cho điều hòa. Không chỉ có thế quạt điều hòa còn chính là nguồn bù độ ẩm quan trọng để cân bằng cho cơ thể.
 5. Mùa hè mà có hay có những đợt gió Phơn( gọi chung gọi nó là gió Lào ) nóng bỏng rát, đồ vật còn nóng. Sử dụng quạt truyền thống chỉ chịu thêm gió nóng vào người, gặp cảnh này thì chỉ có máy làm mát mới là cách loại trừ tối đa không khí nóng rẫy

Nhu cầu cần quạt hơi nước GAON DG766 trong cuộc sống

 1. Trời nóng bức có nhiều bận đạt tới 41 độ, cứ bật mãi máy lạnh và giam mình thì thật cũng mệt. Với sinh hoạt trong ngày, việc mở cửa chắc chắn là cái điều đương nhiên. Cứ đóng mở nhiều sẽ thất thoát độ lạnh ở trong nhà. Bên cạnh đó việc sức khỏe bị những biến chứng khôn lường như là đột quỵ có thể xuất hiện.
 2. Điều hòa lại gây tốn vô cùng nhiều điện tiêu thụ, trả hóa đơn tiền điện mỗi tháng gây cho từng nỗi ám ảnh cho bạn.
 3. Còn với trẻ con quanh quẩn trong điều hòa từ sáng tới tối cũng không hay đối với sức khỏe, mà nếu bên ngoài cửa thì rôm sẩy vì cơ thể con nhỏ lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Không khí nóng nực khiến ngay đến điều hòa cũng còn chẳng tạo lạnh nổi nữa, quạt truyền thống thì càng đẩy gió càng quạt gió nóng.
 5. Nhiều cửa hàng ăn, bán bia thì nóng nực, người vợ chế biến món mà chế biến thực phẩm trong khu bếp thì bức bí nhễ nhại…. Thế nhưng đóng kín cửa rồi chạy điều hòa lạnh được chăng? Rán món cá mùi cá rán như vậy thì thế nào? Các cửa hàng đóng cửa kín có chắc bán được hàng?
 6. Nhà ngói, nhà tôn, phòng rộng và nhiều chỗ thoáng ở nông thôn thì không thể lắp đặt điều hòa nhiệt độ cho được.

Làm thế nào đây để mà có thể mang tới làn gió mát cho không gian sinh hoạt mà vẫn giảm bớt việc trả hóa đơn tiền điện, phòng bệnh về phổi và cái nóng nực đây? Quatviet.net hân hạnh giới thiệu mẫu máy làm mát không khí GAON DG766. Máy làm mát không khí thông minh đã được thẩm định chất lượng tốt bởi sức mạnh hoạt động, hữu hiệu đối với việc triệt tiêu cái nóng bức.

Tính năng tuyệt vời của quạt làm mát không khí GAON DG766

Nguyên liệu có chất lượng bền bỉ

Máy làm mát không khí GAON DG766 với thiết kế động cơ bằng đồng nguyên chất. Motor bằng đồng truyền dẫn điện cao hơn 1,7 lần để so với lõi nhôm. Quạt có thể dùng trọn ngày mà vẫn chẳng nóng và có tính bền cao.

Hình thức trang nhã, bền đẹp, thuận tiện khi sử dụng

Quạt hơi nước GAON DG766 có vỏ máy bằng nhựa loại tốt màu sữa – đen chống trầy, nhã nhặn. Ở phía trên thiết kế bằng kính thuận tiện, dễ dàng mở nắp để chế thêm nước, cho đá ăn hoặc đặt viên đá khô vào ngăn chứa đó giúp tăng thêm tính mát lạnh cho không khí.

Giảm tối đa khoản điện năng

máy làm mát không khí hơi nước GAON DG766 cực kỳ tiết kiệm điện và cho nên khi dùng sẽ đem cho người tiêu dùng hoàn toàn yên lòng bởi chi phí điện đóm trong mùa tiêu tiền điện này. Mức hao điện chỉ bằng 15% lúc sản phẩm máy làm mát không khí như này tiêu thụ để so với máy lạnh điều hòa mà thôi.

Có khung hình tín hiệu các cài đặt bắt mắt và dễ dàng quan sát

Máy làm mát không khí GAON DG766 có khung hình thể hiện thông số mà nó đang được đặt trang nhã và dễ quan sát. Đem đến giá trị trang trí và dễ dàng trong khi dùng.

Lưu lượng không khí mạnh mẽ

Lưu lượng gió thổi ra thường rất cao, lớn nhất đến tận 6.500 m³/h sẽ loại bỏ không khí nóng oi ả của mùa hạ này.

Tùy biến được cấp độ gió

Quạt gió lạnh mẫu này có 3 cấp độ gió cho người tiêu dùng yên tâm ứng dụng theo ý muốn của các thành viên ở mức cảm thấy dễ dàng nhất.

Có tự động đảo chiều

Máy làm mát GAON DG766 có chế độ xoay đảo gió sang hai bên trái – phải liên tục. Người dùng cũng tùy chỉnh hướng gió chếch lên chúc xuống thủ công tiện lợi. Như vậy quạt thoải mái mở rộng phạm vi đẩy gió ra 4 bề. Khiến không khí mát rộng khắp vùng đặt quạt.

Có được trải nghiệm của nhà cạnh hồ nước mát

Không khí mát dịu giống như gió đến từ thảo nguyên mang hơi dịu mát vào không gian sống. Nó mang cho người dùng một môi trường sảng khoái thư giãn hơn hẳn nếu so cùng với mọi kiểu quạt bình thường khác.

Không khô da, mắt, mũi, họng

Quý vị khi sử dụng máy làm mát không khí này sẽ không mắc phải các vấn đề bị khô sót trên da dẻ, đôi mắt, trong mũi trong cổ như lúc dùng máy điều hòa.

Không phun sương

Quạt điều hòa GAON DG766 cũng không mang bụi nước thẫm nước vào trong luồng gió như quạt phun sương, do đó sẽ không gây ra các trạng thái không tốt đối với hệ thống hô hấp.

Sử dụng được ở đa dạng môi trường

Điểm cộng nổi bật của các model máy làm mát không khí hơi nước ở bản chất hợp với môi trường thông thoáng của phòng người dùng. Nó làm cho môi trường nhận được sự dịu mát thoáng khí trời, có lợi với sức khỏe.
Không chỉ đảm đương thay điều hòa nhiệt độ làm mát không gian mở, giải quyết nóng nực thay quạt gió thường đối với những hôm quá nóng. Còn nếu dùng chung với điều hòa quạt gánh tải đáng kể cho điều hòa thêm nữa còn bù thêm độ ẩm cần có.

Có sẵn bốn bánh xe thuận tiện di chuyển

Máy làm mát không khí GAON DG766 có phụ thêm thêm 4 bánh xe ở bên dưới để ai cũng di chuyển quạt được dễ dàng.

Bình chứa nước có sức chứa đủ lớn

Bể lưu trữ nước của quạt điều hòa GAON DG766 có để chứa lên tới 40 Lít nước. Nó giúp chúng ta chẳng phải đổ thêm nước nhiều lần, tối ưu việc làm mát cho gió. Mặt trước ở dưới của máy( xem ảnh ) có thiết kế thước để xem lượng nước ở trong bồn chứa, thuận tiện kiểm soát.

Điều khiển thuận lợi, đơn giản

Quạt hơi nước làm mát GAON DG766 là kiểu điện tử nên việc điều khiển được thoải mái. Ai nấy đều có thể điều chỉnh việc hoạt động của máy bằng bảng điều khiển phía trên thân quạt hoặc bằng chiếc điều khiển từ xa kèm quạt. Các chế độ sử dụng đều được in bằng chữ cùng với biểu tượng song hành đơn giản. Chỉ một hai động tác hoặc bấm nút điều khiển từ xa là đã điều chỉnh được cách thức vận hành của quạt điều hòa sao cho thích hợp theo nhu cầu.

Công suất mạnh mẽ, không gian làm mát rộng

Quạt làm mát hơi nước GAON DG766 có công suất máy cực đại 180W/h khiến motor có sức mạnh đẩy không khí với lượng không khí mạnh. Vì thế, nó làm bốc hơi mát mẻ ở trong nước nhanh hơn hơn, việc làm mát cho diện tích 40 – 50 m2 là quá dễ.

Hệ thống bơm nước ưu việt

Nếu đang sử dụng máy bơm nước mà nước trong thùng hết nước, bộ cảm biến sẽ gửi lệnh ngừng hoạt động của bơm nước. Lúc này quạt sẽ chạy giống như một cái quạt mát thông thường

Phụ thêm điều khiển từ xa thuận tiện

Nhà sản xuất máy làm mát không khí GAON DG766 đã gắn kèm chiếc điều khiển từ xa thuận tiện kèm với quạt hơi nước để tăng tính tiện dụng cho việc sử dụng quạt của khách hàng.

Hẹn được thời gian tắt máy

Quạt làm mát không khí này cũng có hệ thống thiết lập tắt cho người sử dụng tiện dụng. Khi được thiết lập khoảng thời gian thiết bị nhớ của quạt hơi nước sẽ được thiết lập và đếm ngược đến thời điểm đã thiết lập nó sẽ dừng toàn bộ hoạt động của máy.

Vì sao người mua thông thái nên mua máy làm mát không khí GAON DG766 ở đây

 • Tổng đại lý chúng tôi là siêu thị chuyên bán online các loại máy làm mát không khí chất lượng. Máy được nhập nguyên chiếc, đảm bảo sản phẩm đã được cấp giấy tờ và chứng chỉ đầy đủ, bảo hành lâu.
 • Trên tinh thần cung cấp hàng chân thành, không bán ra hàng nhái. Hàng khi giới thiệu sẽ được mô tả kỹ, cung cấp thật, giá cả thật, hậu mãi thực.
 • Rất nhiều khách lướt web thông thái đều hiểu rõ một điều này: giá thành của cùng 1 hàng hóa bán tất nhiên mỗi một người bán mỗi khác, do đó nếu như giá chúng tôi rẻ hơn 1 nấc nếu so sánh với đại lý khác thì cái đó chẳng nói lên là hàng từ shop chúng tôi bán ra có khác với mọi cửa hàng đặt trên giá kệ sang trọng. Xin được khẳng định, hàng đã là mặt hàng từ hãng thì hiển nhiên chúng chỉ là một. Nếu có khác chăng chỉ là do việc cách đặt giá thành bán ra của từng bên.
 • Luôn luôn sát cánh cùng với người tiêu dùng, đảm bảo quyền lợi của bạn lên trên tất cả. Hàng hóa mỗi lúc nhập vào bán ra đều phải kiểm thử cẩn thận. Do đó dám chắc luôn luôn đem tới quý khách hàng các loại hàng sở hữu độ bền cao.

Quạt điều hòa GAON phải chăng là một đồ dùng gia đình khá ích lợi ở trong ngôi nhà. Vậy các quý khách còn nghĩ ngợi thêm gì nữa. Liên hệ gọi order tới các bạn bán hàng trực tuyến: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách khi mua hàng cứ lưu danh bạ số đt của đồ gia dụng chuẩn chúng tôi. Tại sao? Bởi chắc rằng một thời điểm nào đó sau này bạn hoặc đồng nghiệp sẽ có nhu cầu mua thêm các món hàng gia dụng nhà bếp khác nữa mà có giá rẻ nhất. Thêm vào đó, luôn cùng quà tặng tri ân dành cho lần mua sau này.
Vận chuyển máy làm mát không khí GAON DG766 nhanh, free ship với đơn mua hàng.
Showroom bày máy làm mát không khí – máy làm mát và bán lẻ bởi: Cty phân phối thegioidodung.vn chuyên đồ điện gia dụng và đồ gia dụng trực tuyến số 1 có tại 2 địa điểm:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
  Máy làm mát không khí GAON
  Máy làm mát không khí GAON

  Máy làm mát không khí GAON
  Máy làm mát không khí GAON

Xem thêm: Quạt điều hòa Baretti