banner-do-gia-dung-nha-bep-vietmart

Máy làm mát không khí giá rẻ HS-588A

Giảm giá!

1.290.000

Máy làm mát không khí giá rẻ HS-588A vận hành hữu hiệu đã đem đến luồng khí tươi mát, phù hợp diện tích 20 m², với kích thước cao 100cm, rộng 50cm, sâu 30cm. Quạt HS-588A mang đến làn gió mát lành như ở bên hồ nước cho người dùng. Sử dụng quạt vô cùng tiết kiệm tiền điện. Máy làm mát này đáp ứng được với đa dạng không gian cũng như tiêu chí làm mát vào mùa hạ. Máy được bố trí 3 cửa thu không khí và 3 tấm làm mát tương ứng để thoáng khí và làm mát môi trường với 4 bánh xe di chuyển dễ dàng.
Giá không bảo hành: 1.290.000 vnđ
Giá( Bảo hành 1 năm ): 1.450.000 vnđMáy làm mát không khí giá rẻ HS-588A Công suất 130W dùng cho không gian 20 m² Bình nước 40 Lít, Lưu lượng gió 5500 m³/h có thêm khay đá và nắp kính, tiết kiệm điện giao hàng miễn phí tại Hà Nội

Máy làm mát không khí giá rẻ HS-588A  chính là chiếc quạt điều hòa để làm mát không khí ứng dụng hơi mát từ nước giúp giảm bớt nhiệt không khí nóng. Mẫu quạt HS – 588A là model quạt cơ, thiết kế núm vặn và nút nhấn thao tác rất dễ.
Máy làm mát không khí giá rẻ HS 588A  cùng với 3 cửa lấy gió. Quạt cũng có bốn bánh xe phía dưới quạt nhằm để người sử dụng dịch chuyển quạt thật thuận tiện.

Quạt điều hòa HS-588A
Quạt điều hòa HS-588A 

Máy làm mát không khí bằng hơi nước HS-588A ( gọi tắt là HS – 588A ) chính là dạng máy làm mát hơi nước gọn ghẽ thích hợp với khoảng không nhỏ, không nhiều người hay cho các ông, bà, các bé, chị em nội trợ. Quạt làm mát nhỏ nhắn cũng thích hợp với học sinh ngồi học bài, người làm. Đi kèm kích thước gọn nhẹ đặt lọt trong rất nhiều diện tích khác nhau mà không phải ngại cồng kềnh, Tổng thể chiều dài cạnh như sau 540 x 375 x 975 (mm) Cùng với đó công suất ngưỡng cực đại tương đương 130 cùng lượng gió cao đạt mức 5500 m³/h đủ sức để xóa đi cái nóng của mùa hạ cho mọi người.

Máy làm mát không khí giá rẻ HS-588A
Máy làm mát không khí giá rẻ HS-588A
Máy làm mát không khí giá rẻ HS-588A
Máy làm mát không khí giá rẻ HS-588A 
Máy làm mát không khí giá rẻ HS-588A
Máy làm mát không khí giá rẻ HS-588A 
So sánh quạt điều hòa giá rẻ HS-35A và HS-588A
So sánh quạt điều hòa giá rẻ HS-35A và HS-588A 

Phương thức vận hành của máy làm mát HS 588A

Quạt làm mát hơi nước HS – 588A thực hiện hai chức năng: quạt gió mát giống quạt truyền thống và quạt tận dụng hơi mát từ nước. Với tính năng làm mát bằng hơi nước mát, quạt sẽ sử dụng định luật bốc hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Lúc vận hành, các cánh quạt quay sẽ làm nên sức hút không khí đi vào quạt qua 3 cửa hút khí. Ngay tại cửa hút gió có bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này được chế tạo với hình thức như rất nhiều ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể dẫn và thấm đẫm nước. Khi luồng khí nóng bên ngoài luồn qua tấm làm mát đã đẫm nước sẽ làm cho nước bốc hơi hơi tự nhiên trong các đường ống dẫn không khí. Lúc này nước đang từ thể lỏng sẽ chuyển đổi thành thể khí. Về cơ bản, nhiệt độ của nước tầm 24°C và do đó, khí được bốc hơi tức thời từ nước cũng mang nhiệt độ tương đồng. Khí nóng nực được giảm nhiệt làm mát lại bởi hơi mát từ nước và trở lên nguồn không khí dịu mát.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương pháp làm việc như mô tả tuy nói là đơn giản nhưng đòi hỏi bộ máy quạt phải rất khác biệt. Thứ là phải đủ cường mạnh để tạo nên hút lớn mạnh giúp biến chuyển hơi nước, tiếp theo là máy móc phải được thiết kế chịu nước, chống bụi cao.
Cách thức làm mát không khí của những dòng quạt làm mát đều là áp dụng tính giải phóng hơi từ nước hoàn toàn tự nhiên giống nhau. Máy làm mát không sử dụng lốc để làm lạnh không khí giống máy lạnh, vì thế chúng chỉ sử dụng một nguồn điện năng vô cùng ít ỏi. Với quạt điều hòa HS-588A vận hành ở cường độ gió lớn cũng chỉ dùng hết 130 W/h. Khi vận hành suốt 10 giờ đồng hồ chỉ tốn 1350w = 1,35KW = 1,35 “số” điện.

Thông số mang tính kỹ thuật của máy làm mát HS-588A

Bên dưới là các chỉ số kỹ thuật cơ bản do NineShield – nhà tạo ra quạt điều hòa HS-588A phát hành. Điều này tạo thuận lợi cho người sử dụng tuyển chọn cho gia đình của chính mình một món dụng cụ Máy làm mát không khí giá rẻ đúng hơn.

 1. Mã SP: HS-588A
 2. Điện áp: 220V-50Hz
 3. Công suất: 135w
 4. Thùng chứa nước: 40 Lít
 5. Trọng lượng: 9,65 Kg
 6. Kích thước: Cao: 100Cm, Rộng: 50cm, Sâu: 30cm

Máy làm mát không khí giá rẻ HS 588A  dành cho ai? Môi trường nào

 1. Quạt điều hòa HS 588A cực tiết kiệm điện năng, do đó nó nên dùng với ý muốn giảm bớt phí tổn điện.
 2. Về mặt không gian phù hợp để sử dụng thì máy làm mát HS-588A thích hợp với khoảng không gian thông thoáng. Vị trí dùng máy càng thông thoáng hoặc trong phòng có quạt thông gió hoặc mở cửa sổ thì hiệu quả làm mát không khí càng phát huy tốt.
 3. Nhóm khách hàng mà quạt làm mát không khí HS – 588A sử dụng rất thích hợp là nhà mái tôn, nhà ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán hàng, cửa hàng, quán cafe, phòng thờ, sân chơi, nhà bếp, phòng sinh hoạt, … Nhìn chung toàn bộ những nơi thông thoáng với không gian ≤ 20 mét vuông mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt thường kém hiệu quả hoặc không có khả năng đảm đương thực thi việc làm giảm độ nóng.
 4. Việc sử dụng Máy làm mát không khí giá rẻ nhằm thay thế điều hòa giúp làm mát không khí cho vị trí thoáng gió sẽ là đúng hướng. Thêm nữa, khi sử dụng cùng với điều hòa nó cũng trợ giúp rất hiệu quả. Khi tiết trời quá nóng, điều hòa vận hành cạn kiệt, nếu lúc này có quạt điều hòa trợ giúp sẽ giúp giảm gánh nặng rõ rệt cho máy lạnh. Thêm vào đó quạt điều hòa còn chính là nguồn bù độ ẩm cần có để cân đối cho cơ thể con người.
 5. Mùa nóng có các đợt gió Phơn( thường gọi nó là gió Lào ) nóng bỏng rát, nằm đâu nóng đấy. Dùng quạt điện thường thì chỉ thêm gió nóng, gặp cảnh này thì chỉ có quạt hơi nước mới là cách loại bỏ triệt để khí trời nóng bỏng này

Tại sao cần máy làm mát HS-588A  trong đời sống

 1. Khí hậu nóng có những khi lên tới 41 độ, cứ luôn phải chạy mãi điều hòa không khí và tránh nóng thì cũng khó. Với việc nhà trong ngày, việc ở ra đóng vào cửa chắc chắn là điều tất nhiên. Việc này sẽ giảm bớt đi 1 phần độ lạnh từ điều hòa. Hơn nữa việc bị một vài hệ lụy không ngờ tới như sốc nhiệt có thể xảy ra.
 2. Điều hòa máy lạnh tất nhiên tốn vô cùng nhiều điện tiêu thụ, chi phí tiền điện tháng cao điểm gây ra những cơn ác mộng cho người sử dụng.
 3. Đối với em nhỏ bao bọc trong điều hòa từ sáng đến tối cũng thường bị vấn đề về ho hắng, mà nếu bên ngoài thì nổi rôm nguyên do bởi thân thể em bé lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ.
 4. Độ nóng khiến cho ngay cả máy lạnh cũng không chạy nổi nữa, quạt máy thì càng thổi càng nóng thêm.
 5. Các cửa hàng ăn, giải khát thì nóng nực, chị em nấu bếp mà chế biến món ăn trong gian bếp thì cực khổ nhễ nhại…. Nhưng nếu đóng kín cửa xong dùng điều hòa lạnh có thể chăng? Rán xào đồ ăn mùi mỡ liệu thì sao? Hàng quán đóng kín cửa có thể bán hàng tốt hơn?
 6. Nhà mái ngói, nhà tôn, nhà rộng rãi và nhiều chỗ thoáng ở nông thôn thì biết dùng điều hòa nhiệt độ thế nào được chứ?.

Lời giải nào để mà đem lại sự dịu mát đến cho căn phòng mà vẫn tiết giảm việc chi trả điện năng, giảm bệnh viêm họng và cái oi nồng bây giờ? Cty chuyên phân phối quạt làm mát xin được đề xuất kiểu quạt điều hòa – Máy làm mát không khí giá rẻ HS-588A. Máy làm mát không khí giá rẻ hơi nước có được bình chọn cao bằng sức mạnh vận hành, mạnh mẽ chuyên triệt tiêu cái nóng thiêu đốt.

Đặc trưng đáng giá của Máy làm mát không khí giá rẻ HS-588A

Vật liệu có chất lượng vừa phải

Quạt hơi nước HS-588A  có thiết kế đủ tiêu chuẩn, mang độ bền tạm ổn, dùng ổn định, sử dụng cả ngày thoải mái.

Thiết kế bên ngoài sang trọng, bền đẹp, thuận tiện trong sử dụng

Máy làm mát HS – 588A có thiết kế vỏ máy được làm bởi nhựa nguyên sinh có màu Trắng – Xanh bóng đẹp, lịch sự. Đỉnh quạt thiết kế ngăn chứa đá và nắp đậy bằng kính mới. Người hoàn toàn dễ dàng mở nắp để cho thêm nước, cho đá lạnh hoặc cho đá khô vào ngăn chứa đó giúp nâng cao độ mát cho gió ra.

Tối thiểu hóa khoản năng lượng

Máy làm mát không khí giá rẻ HS-588A cực kỳ tiết kiệm lượng điện tiêu thụ đến mức cực đoan. Khi đưa vào sử dụng sẽ khiến quý vị hoàn toàn không đắn đo bởi chi tiêu tiền điện trong mùa nóng này. Mức hao điện chỉ khoảng 10% mỗi khi chiếc Máy làm mát không khí giá rẻ loại này hoạt động nếu so sánh với điều hòa máy lạnh vậy thôi.

Lưu lượng gió vừa tầm

Lượng gió quạt ra vừa phải, mức lớn đạt tới 5500 m³/h sẽ đẩy bay cảm giác nóng khó chịu từ mùa hè này.

Thay đổi được tốc độ gió

Quạt làm mát dòng này sở hữu 3 cấp độ gió để quý khách thoải mái định theo nhu cầu của chính mình ở mức độ gió cảm thấy dễ dàng.

Có tự động đảo gió

Máy làm mát không khí giá rẻ HS – 588A  có chế độ đưa gió qua 2 bên trái và phải hoàn toàn tự động. Người dùng cũng có thể dùng tay để điều khiển hướng gió lên trên xuống dưới tiện dụng. Do đó máy có thể mở rộng khu vực tản gió ra bốn chiều. Giúp hơi mát lan tỏa khu vực sử dụng quạt.

Có được trải nghiệm của nhà có hồ nước mát

Bầu không khí mát dịu như gió từ hồ mang hơi dịu mát vào gian phòng. Nó khiến cho mọi người sự cảm nhận dễ chịu thư giãn vượt trội khi so sánh với những model quạt truyền thống khác.

Bổ sung hơi ẩm cho cơ thể

Quý vị khi sử dụng quạt điều hòa dòng mới sẽ không bị các trường hợp bị khô ráp ở biểu bì, đôi mắt, xoang mũi cổ họng như khi dùng máy điều hòa.

Không phun sương

Máy làm mát không khí giá rẻ HS-588A  cũng không mang hơi nước đầy nước vào không gian như quạt phun sương, cho nên sẽ loại bỏ các triệu chứng không được tốt với hệ thống hô hấp.

Dùng được với đa dạng không gian

 • Điểm cộng cần nói đến ở mẫu Máy làm mát không khí giá rẻ ở chỗ tương hợp với khoảng không mở của nơi sống. Môi trường càng đối lưu gió, tính khả thi giải nhiệt càng tốt. Nó tạo cho phòng ở ngập tràn sự mát dịu thoáng đãng khí tươi, tốt với .
 • Quạt gánh vác thay điều hòa nhiệt độ đối với không gian mở, tiêu diệt cái nóng thay cho quạt thường trong những ngày quá nóng. Còn khi phối hợp với điều hòa nó giảm gánh đáng kể cho điều hòa nhiệt độ mà còn bổ sung độ ẩm cần thiết.

Có sẵn 4 bánh xe thuận tiện dịch chuyển

Máy làm mát HS-588A được bổ sung bốn bánh xe ở bên dưới để cho người sử dụng dịch chuyển quạt một cách thuận lợi.

Bồn giữ nước được thiết kế thể tích khá lớn

Bồn đựng nước của quạt hơi nước HS-588A có thiết kế thể tích đến 40 Lít nước. Để giúp người sử dụng ít phải cho thêm nước nhiều lần, tăng cường việc làm mát không khí. Đằng trước ở dưới của máy( xem ảnh ) có thước để nhìn mực nước trong bình chứa, thuận tiện theo dõi.

Điều khiển thuận lợi, đơn giản

Máy làm mát không khí giá rẻ HS-588A là dòng cơ vì thế việc điều khiển rất dễ dàng. Người dùng chỉ cần một vài cái nhấc tay trên các núm vặn và nút nhấn đã có thể điều khiển giúp quạt hoạt động rồi. Các cách thức hoạt động đều được in bằng chữ kèm với biểu tượng song song dễ hiểu. Chỉ cần vài động tác là đã chỉnh được cách hoạt động của quạt điều hòa sao cho phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Công suất tiết kiệm nhưng không gian làm mát tương đối

Máy làm mát HS-588A sở hữu công suất vận hành lớn 130 W/h tạo cho motor mang lực đẩy không khí với lượng không khí tương đối. Từ đó, nó cũng làm bay hơi mát dịu từ nước nhiều hơn, làm mát ngay cho diện tích ≤ 20 m2 dễ dàng.

Lý do quý khách nên mua quạt hơi nước làm mát không khí HS-588A  tại đây

 • thegioidodung.vn là nơi chuyên phân phối các loại Máy làm mát không khí giá rẻ của NineShield chất lượng và máy làm mát của nhiều công ty nổi tiếng. HS-588A được nhập về nguyên thùng, bảo đảm thương phẩm được cấp hóa đơn kèm chứng chỉ đầy đủ, bảo hành chính hãng.
 • Với tinh thần cung cấp hàng nghiêm chỉnh, nói không với bán ra hàng nhái. Sản phẩm khi đã bán sẽ được tả kỹ, cung cấp thực, giá thành thực, bảo hành thật.
 • Luôn luôn bên quý khách hàng, đứng về quyền lợi của bạn lên phía trước. Hàng mỗi khi nhập xuất đều phải kiểm tra thật cẩn thận. Do đó tin rằng luôn mang đến người dùng toàn bộ loại hàng mang chất lượng tốt.

Lý do quý khách hàng tinh anh thường đặt mua quạt hơi nước tốt HS-588A  của chúng tôi?

 • Shop bán hàng truyền thống số 13 Lĩnh Nam cũng cung ứng hàng trực tuyến là siêu thị chuyên bán sỉ lẻ song song giao hàng tại nhà toàn bộ danh mục thành phẩm về Đồ gia dụng | Bếp và Thiết bị nhà Bếp | Đồ Nội thất, trong đó có thương phẩm sản phẩm quạt điều hòa từ rất nhiều thương hiệu sản xuất quạt điều hòa uy tín. Sản phẩm được cung ứng nguyên chiếc, bảo đảm thương phẩm đã được cấp giấy tờ và chứng chỉ rõ ràng, bảo hành lâu dài.
 • Trên quan niệm phân phối hàng hóa thật tâm, nói không với phân phối hàng nhái. Quạt điều hòa giá tốt nếu đã giới thiệu là được cung cấp thông tin cùng ảnh sản phẩm kỹ như chụp ảnh, phân phối thật, giá bán thực, hậu mãi đàng hoàng.
 • Biếu cho khách hàng bằng 300% lần số tiền sản phẩm nếu mà quạt hơi nước của chúng tôi không là hàng hóa chính Hãng
 • Luôn đồng hành cùng với người dùng, đại diện cho quyền lợi của người mua hàng lên hết thảy.
 • Thành phẩm lúc nhập xuất cũng đều được check nghiêm chỉnh. Vì như vậy Vietmart chúng tôi khẳng định sẽ luôn đem tới quý khách toàn bộ hàng hóa quạt mang mức độ tốt và đảm bảo cao.
Máy làm mát không khí giá rẻ HS-588A

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 8 kg
Kích thước 45 × 65 × 105 cm
Chuyển lên trên