Menu Đóng

Máy làm mát không khí JOLLY DJ762

Máy làm mát không khí JOLLY DJ762 công suất động cơ 180W Diện tích làm mát 40 – 50 m² Bể chứa nước 40 Lít Lưu lượng không khí 6.500 m³/h. Quạt mới là tuyệt phẩm của nhà sản xuất SUNHOUSE trứ danh giá tốt tại đây. Máy đem đến trải nghiệm về làn gió mát mẻ như đang ở trước con sông cái cho người sử dụng. Sử dụng quạt JOLLY DJ762 thật tiết kiệm điện năng. Máy này phù hợp cho nhiều dạng môi trường cũng như mục tiêu dùng trong vào mùa hạ. Máy được bố trí 3 cửa lấy không khí và 3 tấm làm mát tương ứng để thông thoáng và làm mát không khí và 4 bánh xe dễ dàng di chuyển

Máy làm mát không khí JOLLY DJ762 dòng Cơ mạnh mẽ, bền bỉ tiết kiệm điện năng

Máy làm mát không khí JOLLY DJ762 là dòng quạt dùng làm mát không khí lợi dụng hơi mát của nước nhằm điều hòa lại khí nóng. Mẫu quạt điều hòa JOLLY DJ762 là dạng quạt cơ bền bỉ, gồm có núm vặn/nút nhấn điều chỉnh đơn giản.
Máy làm mát JOLLY DJ762 được thiết kế 3 cửa thu gió, tại 3 cửa là 3 tấm làm mát nhằm để không khí nóng chui qua được làm mát. Máy được thiết kế 4 bánh xe phía dưới quạt giúp người dùng đẩy quạt đơn giản.

Máy làm mát JOLLY DJ762 là model máy rất đa dạng, ứng dụng tương hợp với các diện tích và quạt được rất nhiều khách hàng đặt mua. Song song với khối lượng vừa đủ đáp ứng cho vô số nhu cầu làm mát đa dạng. Kích thước dài rộng các chiều như sau 410mm x 600mm x 1150mm Bên cạnh công suất ở ngưỡng cực đại là 180W cùng mức gió cực đại đạt ngưỡng 6.500 m³/h. Với thiết kế này để khách có thể tận hưởng khí mát giống như gió đưa từ hồ lớn, sông lớn ngay trong khoảng không căn nhà của chính mình.

Máy làm mát không khí JOLLY DJ762
Máy làm mát không khí JOLLY DJ762

Quạt làm mát không khí JOLLY DJ762 của Nhãn hiệu nào?

JOLLY là một dòng sản phẩm từ công ty SUNHOUSE. Khi nhắc tới SUNHOUSE là nhắc đến một danh tiếng đồ gia đình và nhà bếp thân quen với đông đảo khách hàng tại xứ Việt.
Kế hoạch của SUNHOUSE chính là đem lại một số thương phẩm máy làm mát không khí giá rẻ hơn nữa, nhưng vẫn mang chất lượng đáng giá. Thành quả đó là các dòng quạt làm mát không khí JOLLY giá bình dân đã ra mắt.
Tuy rằng máy làm mát JOLLY DJ762 được cho vào nhóm bình dân thế nhưng nó vẫn bảo đảm được các ưu thế như là:

 • Sản phẩm JOLLY được đội ngũ phòng phát triển của SUNHOUSE rà soát chất lượng thành phẩm.
 • Chính là dòng quạt điều hòa mới thuộc SUNHOUSE nổi tiếng
 • Được bảo hành (tại nhà ) bởi đội ngũ kỹ thuật của SUNHOUSE
 • Được tạo ra với chất lượng cao, thiết bị đạt chuẩn, linh kiện bền tốt.
 • Bên trong: động cơ bằng đồng nguyên chất, vi mạch điều khiển có kết cấu đảm bảo, tấm làm mát dày chất lượng cao. Ở bên ngoài thân nhựa ABS độ bền cao, bóng hiện đại. Chi tiết mang những nét sắc sảo, trên đỉnh có nắp BẰNG bằng kính tuyệt đẹp.

Trong năm nay cả hai tập đoàn uy tín nhất về máy làm mát không khí là Sunhouse và Đại Việt quyết đưa những dòng quạt chất lượng tốt có giá rẻ đến thị trường. Công ty con thuộc Sunhouse tung ra 3 dòng là Baretti, Jolly và Gaon. Đại Việt( uy tín với các tên gọi như DAIKIO, NAKAMI, TAKASA..) và bây giờ model giá tốt chính là KASUTO. Họ cùng đều quyết tâm hướng mọi người đến những dòng sản phẩm quạt điều hòa giá tốt nhưng chất lượng hợp chuẩn mà có xuất xứ tường minh, bảo hành chính Hãng. Các thành phẩm của hai Công ty này đều cực bảo đảm mà giá bán cũng rất rẻ.
Khi phải mua quạt điều hòa giá rẻ, vậy tại sao bạn chẳng bỏ ra thêm một chút tiền để mua quạt chính Hãng uy tín. Chất lượng hàng tốt, dùng ổn định, có bảo hành ngay tại nhà.

Phương thức hoạt động của quạt điều hòa JOLLY DJ762

Quạt làm mát hơi nước JOLLY DJ762 thi hành 2 công năng: quạt gió mát giống như quạt điện thông thường và quạt mát sử dụng hơi mát từ nước. Với tính năng làm mát không khí bằng hơi nước mát, quạt sẽ ứng dụng nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Khi hoạt động, cánh quạt quay sẽ làm nên lực hút không khí đi vào máy qua 3 cửa lấy không khí. Ở cửa lấy khí có bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này được thiết kế với hình thức như vô số đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể dẫn và phủ đẫm nước. Khi luồng khí nóng bên ngoài chui qua tấm làm mát đã đẫm nước sẽ làm bay hơi nước hoàn toàn tự nhiên trong lòng các ống dẫn khí. Nước trong ống đang từ thể lỏng sẽ chuyển hóa thành thể khí. Như đã biết, nhiệt độ của nước tầm 24 độ C và do đó, thể khí vừa biến chuyển tức thời từ nước cũng có nhiệt độ ngang bằng. Không khí nóng đã được làm dịu xuống làm mát bởi hơi mát dịu từ nước và trở lên luồng không khí dịu mát.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương pháp hoạt động này tuy cho là bình thường nhưng lại cần motor của quạt phải rất khác biệt. Đầu tiên là phải đủ cường mạnh để tạo lực hút mạnh giúp bay hơi nước, thứ hai là máy móc phải có tiêu chuẩn chống nước, chịu bụi cao.
Cơ chế làm mát không khí của những kiểu máy đều là áp dụng sự bốc hơi từ nước một cách tự nhiên không khác nhau. Quạt điều hòa không sử dụng lốc để làm lạnh không khí như máy lạnh, vì vậy chỉ dùng một nguồn điện năng cực ít. Với quạt làm mát hơi nước JOLLY DJ762 vận hành ở mức độ gió mạnh nhất thì cũng chỉ mất 180W W/h. Nếu chạy suốt 10 giờ đồng hồ thì chỉ dùng hết 180W = 1,8KW = 1,8 số điện.

Chỉ số mang tính kỹ thuật của máy làm mát không khí JOLLY DJ762

Ở dưới sẽ là một số thông tin về mặt kỹ thuật nền tảng do công ty ủy quyền của hãng cung ứng máy làm mát không khí JOLLY DJ762 đưa ra để khách hàng nắm bắt. Thông tin này giúp cho khách hàng chọn lựa cho ngôi nhà của bản thân 1 sản phẩm máy làm mát không khí hợp lý.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí JOLLY DJ762
 2. Công suất: 180W
 3. Lưu lượng gió: 6.500m3/h
 4. Dung tích bình nước: 40 Lít
 5. Diện tích làm mát: 40 – 50 m2
 6. Số tấm làm mát: 3
 7. Cửa thu gió: 3
 8. Kích thước: 410mm x 600mm x 1150mm
 9. Bảng điều khiển: Cơ
 10. Bơm tự động chống cạn: Có
 11. Lưới lọc bụi: không
 12. Đặc điểm khác: Động cơ bằng đồng, Mặt trên bằng kính, 2 viên đá khô

Quạt làm mát hơi nước JOLLY DJ762 dành cho người dùng nào? Môi trường nào

 1. Quạt điều hòa JOLLY DJ762 rất tiết kiệm điện, vì thế sản phẩm thích hợp với nhu cầu cắt giảm hóa đơn tiền điện.
 2. Xét về mặt không gian phù hợp ứng dụng thì quạt điều hòa JOLLY DJ762 phù hợp với không gian thoáng đãng. Môi trường dùng quạt càng thoáng gió hoặc trong phòng có quạt thông gió hoặc mở cửa sổ thì hiệu suất làm mát không khí càng phát huy tốt.
 3. Các nơi mà quạt làm mát không khí JOLLY DJ762 thích hợp để sử dụng với nhà hàng, nhà mái tôn, nhà lợp ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà ở quê, quán xá, cửa hiệu, quán cafe, phòng khách, sân vườn, nhà bếp, phòng sinh hoạt, kho, xưởng… Tổng quát là tất cả những không gian có gió lùa mà máy lạnh hoặc quạt truyền thống kém hiệu quả hoặc không thể gánh vác thực thi việc làm giảm độ nóng.
 4. Dùng máy làm mát để thay thế điều hòa giúp làm mát không khí đối với nơi thoáng gió sẽ là đúng hướng. Ngoài ra, khi sử dụng chung cùng với máy lạnh nó cũng trợ giúp rất hiệu quả. Khi không khí quá nóng, điều hòa phải làm việc quá tải, nếu có quạt điều hòa trợ thủ sẽ khiến giảm gánh nặng rõ rệt cho điều hòa. Không những thế quạt điều hòa còn chính là nguồn bù thêm độ ẩm cần thiết để cân đối cho cơ thể người sử dụng.
 5. Mùa nóng năm nào cũng thường có các đợt gió Phơn Tây Nam( hay gọi là gió Lào ) nóng bỏng, ngồi đâu nóng đó. Đem dùng quạt thường chỉ chịu thêm không khí nóng, khi này thì chỉ có máy làm mát không khí mới đủ sức giải quyết tận gốc sự khô nóng này

Lý do cần máy làm mát JOLLY DJ762 trong các sinh hoạt

 1. Không khí oi ả có bận lên đến 41 độ, cứ bật mãi điều hòa và trốn thì thật cũng khổ. Trong việc nhà trong ngày, việc vào ra là việc đương nhiên. Cứ đóng mở nhiều sẽ thất thoát độ lạnh từ điều hòa nhiệt độ. Bên cạnh đó việc thân thể bị các hệ lụy không ngờ tới như là cảm có khả năng bất ngờ xảy ra.
 2. Điều hòa không khí lại còn tiêu tốn vô cùng nhiều điện năng, trả hóa đơn tiền điện hàng tháng khiến người dùng hoa mắt.
 3. Với con nhỏ o bế trong điều hòa lạnh suốt ngày cũng không có lợi với sức khỏe, nhưng mà ở ngoài cửa thì nổi rôm nguyên do bởi thân thể trẻ mới sinh tuyến bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Không khí nóng bức cản trở ngay cả điều hòa cũng chẳng sinh lạnh được, quạt thì chẳng có thể xử lý được.
 5. Những cửa hàng ẩm thực, giải khát thì nóng bức, chị em làm món ăn mà lăn lộn trong bếp thì bức bí nhễ nhại…. Mà đóng chặt cửa xong dùng điều hòa máy lạnh có được chăng? Rán món cá mùi dầu mỡ như vậy có khó chịu không? Cửa hàng đóng cửa kín có chắc bán được hàng?
 6. Nhà lợp ngói, nhà mái tôn, nhà rộng rãi và không kín gió như ở quê thì lắp đặt máy lạnh thế nào đây?.

Giải quyết thế nào để mà đem đến sự dịu mát đến cho gian phòng mà vẫn giảm thiểu hóa việc chi cho tiền điện, giảm bệnh về phổi cũng như cái bức bối đây? Vietmart xin giới thiệu dòng máy làm mát không khí JOLLY DJ762. Máy làm mát không khí hơi nước được bình bầu tốt vì sức mạnh vận hành, mạnh mẽ nhằm khắc phục cái nóng bức.

Sự hữu dụng sáng giá của quạt điều hòa JOLLY DJ762

Vật liệu có chất lượng cao

Quạt điều hòa JOLLY DJ762 thiết kế motor bằng đồng 100%. Tính chất truyền dòng điện của dây đồng cao hơn nhiều so với cuộn dây nhôm. Máy hoàn toàn có thể vận hành từ sáng tới tối mà vẫn không hề nóng máy và có tính bền bỉ lớn.

Thiết kế bên ngoài lịch sự, đẹp mắt, tiện lợi

Máy làm mát không khí JOLLY DJ762 được thiết kế vỏ máy bằng nhựa nguyên sinh ghi xanh bóng đẹp, trang nhã. Ở phía trên cùng có bằng kính cải tiến, dễ dàng mở nắp để chế nước, cho đá ăn hoặc cho viên đá khô vào ngăn đó nhằm tăng cường độ mát lạnh cho không khí đầu ra.

Giảm tối đa khoản năng lượng

máy làm mát không khí JOLLY DJ762 rất tối thiểu hóa việc chi trả về điện năng và vì thế khi đưa vào sử dụng sẽ tạo người dùng hoàn toàn không đắn đo bởi chi phí điện đóm trong mùa tiêu tiền điện này. Mức ăn điện chỉ đáng 15% lúc chiếc quạt làm mát không khí này tiêu thụ nếu so sánh với điều hòa máy lạnh thôi.

Lưu lượng không khí mạnh mẽ

Khối lượng gió đưa ra thường vô cùng cao, mức max đạt tới 6.500 m³/h sẽ loại hết cảm giác nóng hừng hực từ mùa hè này.

Tùy chỉnh được cấp độ gió

Máy làm gió mát dạng này mang 3 chế độ gió cho quý khách an tâm định theo ý thích của mình ở mức thấy dễ chịu nhất.

Có đảo chiều

Quạt hơi nước JOLLY DJ762 có chế độ đưa gió sang hai bên trái – phải liên tục. Người dùng cũng chỉnh hướng gió lên trên xuống dưới thủ công tiện dụng. Do đó máy làm mát dễ dàng mở rộng phạm vi đẩy gió ra 4 bề. Khiến làn gió mát lan tỏa khu vực dùng quạt.

Có được trải nghiệm của nhà cạnh hồ nước

Khoảng không gian mát lạnh nhẹ y như gió từ hồ mang ngập tràn vào không gian sống. Nó khiến cho người sử dụng một môi trường dễ chịu thư giãn hơn nhiều khi so sánh với những model quạt truyền thống khác.

Bù đắp hơi ẩm cho cơ thể

Người ngồi trước quạt máy làm mát không khí dòng mới sẽ không bị các triệu chứng bị khô ngứa ở da dẻ, mắt, xoang mũi cuống họng giống lúc dùng dàn điều hòa.

Không phun sương

Quạt làm mát không khí JOLLY DJ762 cũng không đem đến hơi sương ẩm ướt hòa vào không gian như quạt phun sương, vì thế sẽ giảm các triệu chứng xấu đối với sự hô hấp.

Dùng tốt được ở đa dạng không gian

Điểm cộng nổi trội đến từ những kiểu máy máy làm mát không khí nằm ở phù hợp với khoảng không không kín gió của căn phòng. Nó làm cho phòng sinh hoạt tiếp nhận sự dịu mát thông thoáng khí trời, ích lợi cho sức khỏe.
Quạt đảm nhiệm thay điều hòa làm mát không gian mở, giải phóng nóng bức thay cho quạt gió thường trong những hôm cực nóng. Còn khi dùng cùng với điều hòa nhiệt độ máy làm mát làm nhẹ đáng kể cho điều hòa nhiệt độ mà còn bổ sung độ ẩm cần thiết.

Sở hữu bốn bánh xe nhàn nhã khi dịch chuyển

Quạt làm mát hơi nước JOLLY DJ762 được phụ thêm thêm bốn bánh xe dưới chân để cho ai cũng dịch chuyển quạt được thuận tiện.

Bể đựng nước có để đựng đủ lớn

Bồn chứa nước của quạt điều hòa JOLLY DJ762 được thiết kế khoang chứa tới tận 40 Lít nước. Để người dùng không phải cho nước nhiều lần, bổ sung tính làm mát gió. Đằng trước ở dưới của quạt( nhìn vào ảnh ) thiết kế thước quan sát lượng nước còn hết trong bể chứa, tiện dụng cho việc kiểm soát.

Điều khiển thuận tiện, nhẹ nhàng

Quạt điều hòa JOLLY DJ762 là kiểu dòng Cơ vì vậy việc điều chỉnh được thoải mái. Người dùng chỉ cần vài thao tác với mấy núm vặn và nút bấm là có thể điều chỉnh việc hoạt động của quạt ). Những cách thức hoạt động đều được in bằng chữ kèm biểu tượng song hành dễ dùng. Chỉ cần một số thao tác là hoàn toàn chỉnh được cách vận hành của quạt điều hòa cho thích hợp với nhu cầu của chúng ta.

Công suất cao, vùng làm mát rộng

Máy làm mát không khí JOLLY DJ762 có công suất hoạt động tối đa 180W W/h khiến mô tơ mang mạnh mẽ trong cuốn gió với lượng gió cao. Vì thế, nó làm bay hơi mát mẻ trong nước dễ dàng hơn, việc làm mát đối với diện tích 40 – 50 m2 không khó.

Cách bơm nước ưu việt

Khi đang bơm nước bỗng nước bên trong bể cạn, thiết bị cảm biến máy bơm sẽ dừng vận hành của bơm nước. Lúc này quạt sẽ vận hành giống như 1 chiếc quạt mát thông thường.

Tại sao người tiêu dùng thông thái nên mua máy làm mát không khí JOLLY DJ762 ở đây

 • Đại lý chúng tôi là nơi chuyên bán online thương phẩm máy làm mát không khí của đa dạng tên tuổi, được nhập khẩu nguyên đai, bảo đảm hàng hóa được cấp giấy tờ kèm QC đầy đủ, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Theo phương châm bán hàng chân thành, không bao giờ bán hàng không có xuất xứ. Hàng đã đem ra thì được mô tả thực, phân phối thực, giá cung cấp thật, hậu mãi thực.
 • Hoạt động phân phối 1 mặt hàng và định giá bán cho nó ở thị trường là từ quy định định giá của tùy từng nhà phân phối bán. Không có chuyện giá mặt hàng từ chúng tôi bán rẻ hơn thì món hàng khác gì với hàng loạt shop đặt ở trên giá kệ sang trọng. Chúng tôi khẳng định, mặt hàng khi đã là món hàng từ hãng thì chúng không khác nhau. Nếu có khác chăng chính là bởi việc định giá thành bán của các siêu thị.
 • Luôn luôn đồng hành cùng với người tiêu dùng, đảm bảo lợi ích của khách hàng lên hết thảy. Hàng hóa khi nhập xuất đều phải được kiểm đếm rất cẩn thận. Vì vậy đảm bảo luôn mang tới người mua tất cả thương phẩm có chất lượng tốt.

Máy làm mát không khí JOLLY rất có thể là một đồ dùng gần gũi khá hữu dụng ở trong căn nhà, khó có thể thiếu của từng gia đình. Vậy quý bạn còn ngại ngùng gì nữa. Liên hệ gọi đặt hàng tới các bạn tư vấn viên: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách hàng hãy lưu lại số máy của đồ gia dụng giá tốt chúng tôi. Tại sao? Vì rằng rất có thể một lúc nào đó sau này gia đình quý khách sẽ cần mua thêm nhiều thứ đồ gia dụng cần thiết mà có giá mua tốt nhất. Thêm vào đó, thường kèm với chương trình tri ân đối với những lần mua tiếp theo.
Chở máy làm mát không khí JOLLY DJ762 nhanh, free ship với đơn hàng thành công.
Showroom bày máy làm mát không khí – máy làm mát và bán hàng ở: Cty cung cấp thegioidodung.vn chuyên đồ gia dụng và đồ dùng gia đình online uy tín nằm ở 2 địa điểm:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Máy làm mát không khí JOLLY
Máy làm mát không khí JOLLY

Xem thêm: Quạt điều hòa Baretti