Menu Đóng

Quạt điều hòa – Máy làm mát không khí KASUTO KSA-03500A tốt gọn 24 tháng

2,450,000

Máy làm mát không khí KASUTO KSA-03500A công suất 100w, Diện tích làm mát 25 – 35 m², Thùng chứa nước 38 Lít, Lưu lượng gió 3.500 m³/h. Thương phẩm của nhà sản xuất Đại Việt trứ danh với giá rẻ ưu đãi tại 11A Lĩnh Nam. Quạt đem tới cảm xúc về làn gió mát rượi như đang ngồi trước hồ nước đối với người sử dụng. Sử dụng quạt KASUTO KSA-03500A cực tiết kiệm điện. Máy làm mát này đáp ứng tốt với đa dạng môi trường và mục tiêu dùng trong trong mùa hè. Quạt sở hữu 3 cửa lấy gió và 3 tấm làm mát ngay cửa gió để thoáng khí và làm mát mau lẹ. Quạt cũng có ngăn chứa đá có nắp kính sang trọng, 4 bánh xe tiện di chuyển.

Máy làm mát không khí KASUTO KSA-03500A dòng Cơ gọn gàng, tiết kiệm điện, làm mát 25 – 35 m² giá rẻ

Máy làm mát không khí KASUTO KSA-03500A là kiểu quạt để làm mát không khí lợi dụng hơi mát của nước để triệt tiêu không khí nóng. Mẫu quạt KASUTO KSA – 03500A là kiểu quạt cơ bền bỉ, bao gồm một vài núm nhấn điều khiển rất dễ.
Quạt làm mát hơi nước KASUTO KSA 3500A có thiết kế 3 cửa thu gió, tại 3 cửa là 3 tấm làm mát khiến không khí nóng luồn qua được làm mát. Máy được thiết kế bốn bánh xe dưới chân quạt nhằm để mọi người đẩy quạt thuận tiện.

Quạt làm mát hơi nước KASUTO KSA – 03500A  là kiểu máy làm mát bằng hơi nước thon gọn rất hợp với không gian vừa phải. Máy làm mát bằng hơi nước gọn ghẽ cũng rất hợp với nhà bếp, phòng khách, nơi ngồi ăn gia đình, sinh viên ngồi học… Cùng kích cỡ đặt gọn đối với đa số gian phòng khác biệt mà chẳng ngại chiếm khoảng không gian. Kích thước gọn gàng cùng với đó công suất tiêu thụ khi cao nhất là 100w đi đôi mức gió cao nhất đạt tới 3.500 m³/h khá đủ để mà xóa đi cái ngột ngạt mùa hạ cho người ngồi.

Máy làm mát không khí KASUTO KSA-03500A
Máy làm mát không khí KASUTO KSA-03500A

Quạt làm mát hơi nước KASUTO KSA-03500A của Nhãn hiệu nào?

KASUTO là một dòng sản phẩm mới từ công ty Đại Việt. Đã nhắc đến Đại Việt là nhắc đến một nhãn hiệu đồ gia dụng và nhà bếp thân thiết với rất nhiều người sử dụng tại Việt Nam.
Mục tiêu của Đại Việt chính là đem lại một số thương phẩm máy làm mát không khí giá rẻ hơn, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt. Thành quả là các mẫu máy làm mát không khí KASUTO giá tốt đã được tung ra.
Tuy rằng máy làm mát KASUTO KSA 3500A được đặt vào nhóm giá rẻ thế nhưng sản phẩm vẫn mang các điểm sáng như:

 • Máy làm mát KASUTO được những chuyên gia  từ Đại Việt kiểm soát chất lượng thành phẩm.
 • Là model máy làm mát mới thuộc tập đoàn Đại Việt đã quá thành danh với máy làm mát
 • Bảo hành thành phẩm tại nhà 24 tháng bởi phòng kỹ thuật của Đại Việt
 • Được chế tạo với chất lượng hàng hóa cao cấp, thiết bị đạt chuẩn, cấu kiện bảo đảm.
 • Bên trong: motor bằng đồng, mạch điều khiển cấu kiện tốt, tấm làm mát dày dai chất lượng. Bên ngoài vỏ nhựa ABS chất lượng cao, đẹp mắt. Kết cấu có các nét sắc sảo, ở trên có khay đựng đá nắp kính tuyệt đẹp.

Trong năm nay cả 2 tập đoàn uy tín nhất về máy làm mát là Sunhouse và Đại Việt quyết đưa những dòng quạt loại tốt nhưng có giá tối thiểu đến với người tiêu dùng. Công ty thành viên của Sunhouse tung ra 3 nhóm là Baretti, Jolly và Gaon.
Đại Việt( nổi danh với các sản phẩm như DAIKIO, NAKAMI, TAKASA..) và năm nay mẫu giá tốt chính là KASUTO. Hai Hãng đều mong muốn hướng người sử dụng đến các thành phẩm quạt điều hòa giá bình dân nhưng có chất lượng mà có nguồn gốc tường minh, bảo hành chính Hãng. Các sản phẩm của 2 ông lớn này đều cực kỳ bảo đảm mà giá cả cũng cực bình dân.
Nếu đã sắm quạt điều hòa giá rẻ, tất nhiên nhiều người mua sẽ bỏ ra thêm một số tiền nhỏ để sắm quạt chính Hãng danh tiếng. Chất lượng hàng tiêu chuẩn, bền tốt, chương trình bảo hành ngay tại gia đình đến 24 tháng.

Cách thức vận hành của máy làm mát không khí KASUTO KSA – 3500A

Quạt điều hòa KASUTO KSA – 3500A thực hiện 2 chức năng: quạt gió mát như quạt thông thường và quạt có sử dụng hơi mát của nước. Với tính năng làm mát không khí bởi hơi nước mát, quạt sẽ áp dụng nguyên tắc bay hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Lúc vận hành, cánh quạt quay sẽ tạo nên lực hút không khí đi vào quạt qua 3 cửa hút gió. Tại cửa hút không khí đều được bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này thiết kế với dạng rất nhiều ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể dẫn và chứa đẫm nước. Khi luồng khí nóng bên ngoài đi qua tấm làm mát đã đẫm nước sẽ làm nước bị bốc hơi hoàn toàn tự nhiên trong các ống dẫn không khí. Lúc này nước đang từ thể lỏng sẽ chuyển đổi sang thể khí. Thường thì, nhiệt độ của nước vào khoảng 24°C và vì thế, thể khí bay hơi tức thời từ nước cũng có nhiệt độ ngang bằng. Gió nóng đã được giảm xuống làm mát bởi hơi mát dịu của nước và trở lên nguồn gió mát dễ chịu.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương thức vận hành này tuy nói là giản đơn nhưng điều kiện là mô tơ quạt phải đặc biệt. Thứ nhất là phải đủ cường mạnh để tạo luồng hút mạnh giúp bốc hơi nước, sau nữa là máy móc phải được tiêu chuẩn chống nước, chống bụi lớn.
Cách thức làm mát không khí của các dòng quạt làm mát đều là tận dụng tính bốc hơi nước hoàn toàn tự nhiên không khác nhau. Máy làm mát không sử dụng lốc để làm lạnh không khí giống máy lạnh, do đó chúng chỉ dùng một lượng điện tiêu thụ vô cùng nhỏ. Với quạt hơi nước KASUTO KSA-03500A hoạt động ở sức gió mạnh nhất cũng chỉ hết 100w/h. Tính ra quạt tốc độ cao nhất suốt 10 giờ chỉ tốn 1000w = 1KW = 1 số điện.

Chỉ số chuyên môn của máy làm mát không khí KASUTO KSA-03500A

Bên dưới là những đặc điểm kỹ thuật gốc do Đại Việt, công ty tạo máy làm mát không khí KASUTO KSA-03500A công báo để quý khách nhận biết. Thông số trên tạo điều kiện cho người mua hàng tuyển lựa cho mái ấm của mình một món dụng cụ máy làm mát không khí đúng hơn.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí Kasuto KSA-03500A
 2. Model: KSA-03500A
 3. Công suất: 100W
 4. Điện áp: 220V/50Hz
 5. Lưu lượng gió: 3.500 m³/H
 6. Hướng thổi gió: 4 hướng ( trái – phải và trên – dưới)
 7. Tốc độ gió: 4 tốc độ
 8. Độ ồn: <65dB
 9. Lượng nước tiêu thụ: 4-5 lít/1H
 10. Thể tích bình nước: 38L
 11. Diện tích làm mát: 25 – 35m²
 12. Trọng lượng: 11.9kg

Quạt làm mát hơi nước KASUTO KSA-03500A thích hợp với người nào? Không gian nào

 1. Máy làm mát KASUTO KSA-03500A vô cùng tiết kiệm điện tiêu thụ, bởi vậy nó nên dùng với mong muốn giảm bớt chi phí điện.
 2. Về phương diện không gian phù hợp ứng dụng thì quạt điều hòa KASUTO KSA-03500A phù hợp với môi trường sống thoáng khí. Môi trường sử dụng máy càng thoáng đãng hoặc trong nhà có giếng trời hoặc mở cửa sổ thì kết quả làm mát không khí càng cao.
 3. Nhóm khách hàng mà quạt làm mát không khí KASUTO KSA-03500A tương thích để sử dụng với nhà hàng, nhà mái tôn, nhà mái ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà cấp 4, quán hàng, cửa hiệu, quán trà, phòng thờ, sân vườn, nhà bếp, phòng học, kho, xưởng… Khái quát là tất thảy những chỗ thông thoáng mà máy lạnh hoặc quạt điện thường khó khăn hoặc không thể làm tốt trách nhiệm làm mát không gian.
 4. Sử dụng quạt điều hòa để mà đảm đương thay điều hòa giúp làm mát không khí trong không gian mở thoáng gió đương nhiên là giải pháp tối ưu. Thêm vào đó, nếu sử dụng chung với điều hòa nó cũng trợ thủ rất tròn vai. Khi tiết trời quá nóng, điều hòa phải làm việc quá sức, nếu lúc này có quạt hơi nước trợ thủ sẽ khiến nhẹ gánh khá nhiều cho điều hòa. Thêm vào đó quạt điều hòa còn là nguồn bù thêm độ ẩm cần có để bảo vệ cơ thể con người.
 5. Vào mùa nóng hay có những đợt gió Phơn( thường gọi là gió Lào ) nóng nực, ngồi đâu nóng đó. Nếu dùng quạt truyền thống thì chỉ bị thêm gió nóng vào người, lúc này chỉ có quạt điều hòa mới là cách loại bỏ hoàn toàn sự khô nóng này

Tại sao cần quạt làm mát hơi nước KASUTO KSA-03500A trong đời sống

 1. Khí hậu nóng có ngày phải lên đến 41°C, cứ phải dùng mãi điều hòa và thu mình thật ra cũng khổ sở. Đã là sinh hoạt hằng ngày, việc đóng mở cửa là cái điều tất nhiên. Hành động đó sẽ tiêu tốn độ lạnh bên trong phòng. Bên cạnh đó việc cơ thể chúng ta bị các triệu chứng khôn lường như là trạng thái sốc nhiệt rất có thể xảy ra.
 2. Điều hòa không khí đương nhiên làm mất quá nhiều điện, việc chi trả tiền điện cuối tháng đem lại từng nỗi khiếp đảm cho người sử dụng.
 3. Còn với trẻ nhỏ ở trong điều hòa không khí từ sáng tới tối cũng không có lợi với sức khỏe, mà nếu cứ bên ngoài cửa thì quá nóng vì thân thể trẻ con tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 4. Nhiệt độ nóng nực khiến ngay cả điều hòa lạnh cũng không chạy nổi nữa, quạt thì càng quạt gió càng quạt gió nóng.
 5. Nhiều nhà hàng ăn uống, ngồi uống thì nóng nực, các mẹ nấu bếp mà lăn vào nhà bếp thì nóng nực nhễ nhại…. Tuy thế chốt cửa xong bật máy lạnh có thể chăng? Rán xào đồ ăn mùi mắm muối liệu có khó chịu không? Cửa hàng đóng cửa kín có thể bán hàng tốt?
 6. Nhà lợp ngói, nhà có mái tôn, nhà rộng và không kín gió giống như ở nông thôn thì sử dụng điều hòa làm sao được đây?.

Làm thế nào để mà có thể mang đến làn gió mát cho không gian sinh hoạt mà vẫn giảm hẳn khoản chi tiền điện, giảm đi bệnh về phổi và sự nóng bức đây? thegioidodung.vn xin đề xuất dòng máy làm mát không khí KASUTO KSA-03500A. Máy làm mát không khí đã được bình bầu tốt bằng năng lực vận hành, mạnh mẽ nhằm triệt tiêu cái nóng bức.

Ưu điểm riêng có của máy làm mát không khí KASUTO KSA-03500A

Nguyên liệu có chất lượng bền bỉ

Máy làm mát KASUTO KSA-03500A cấu tạo motor bằng đồng hoàn toàn. Motor bằng đồng truyền dẫn điện tốt hơn nhiều nếu so với dây nhôm. Máy sẵn sàng dùng suốt ngày mà vẫn chẳng bị nóng máy và có độ bền lớn.

Thiết kế bên ngoài sang trọng, bền đẹp, tiện lợi

Quạt hơi nước KASUTO KSA-03500A có phần vỏ máy được làm bằng nhựa nguyên sinh trắng xanh chống trầy, nhã nhặn. Ở phía đỉnh được thiết kế bằng kính cải tiến, hoàn toàn có thể mở nắp để chế thêm nước, cho đá tủ lạnh hoặc cho đá khô vào ngăn đó nhằm tăng thêm độ mát cho gió ra.

Tối thiểu hóa khoản chi phí điện năng

Quạt hơi nước làm mát KASUTO KSA-03500A vô cùng tiết kiệm điện và do vậy khi vận hành sẽ khiến bạn hoàn toàn không còn lo lắng vì chi phí điện đóm trong trong tháng này. Mức hao điện chỉ tầm 10% mỗi khi sản phẩm quạt làm mát không khí loại này hoạt động nếu so sánh với máy lạnh thôi.

Lưu lượng không khí lớn

Khối lượng gió quạt ra thường luôn ở mức lớn, mức tối đa đạt tới 3.500 m³/h sẽ triệt tiêu cái nóng oi ả trong mùa hè này.

Tùy biến được tốc độ gió

Quạt làm mát mẫu này có 4 mức gió giúp người tiêu dùng an tâm ứng dụng theo sở thích của chính mình ở mức thích hợp nhất.

Có tốc độ gió ngủ

Mặt khác quạt được có thêm nữa một chức năng gió dịu nhẹ cho phòng ngủ để quý vị đem quạt vào dùng, cấp gió nhẹ khiến sẽ bảo vệ cho sức khỏe người dùng.

Tự động đảo gió

Quạt điều hòa KASUTO KSA-03500A có cách thức đảo gió sang hai bên trái và phải tự động. Người sử dụng cũng chỉnh hướng gió lên trên xuống dưới thủ công tiện lợi. Như vậy quạt thoải mái mở rộng khu vực tản gió ra 4 bề. Để gió mát lan tỏa khu vực sử dụng quạt.

Có được trải nghiệm của nhà cạnh hồ nước mát

Một bầu không gian se se lạnh như gió thổi từ thảo nguyên mang tràn đầy vào nơi sống. Nó làm cho mọi người một môi trường thoải mái thư giãn vượt hẳn nếu so sánh với tất cả kiểu quạt thông thường khác.

Bù độ ẩm cần thiết

Khi sử dụng máy làm mát không khí dòng mới sẽ không đối mặt các trường hợp bị cảm thấy khô ở da dẻ, mắt, xoang mũi cổ họng như là khi dùng máy lạnh.

Không phun sương

Quạt làm mát hơi nước KASUTO KSA-03500A cũng không gây bụi nước ẩm ướt vào trong không khí như quạt phun sương, vì thế sẽ không gây ra các trạng thái xấu đối với việc hít thở.

Dùng được với đa dạng không gian

Điểm sáng giá cần nói đến ở các model máy làm mát không khí hơi nước chính là thích nghi với môi trường thông thoáng của căn nhà. Nó tạo cho không gian tiếp nhận sự dịu mát thông thoáng khí tươi, tốt với sức khỏe.
Quạt đảm nhiệm thay điều hòa nhiệt độ đối với không gian mở, giải tỏa cái nóng thay quạt thường với những ngày siêu nóng. Còn nếu phối hợp với điều hòa máy làm mát gánh tải khá nhiều cho máy lạnh và còn bổ sung độ ẩm cần thiết.

Sở hữu bốn bánh xe thuận tiện di chuyển

Quạt điều hòa KASUTO KSA-03500A có bổ sung thêm 4 bánh xe ở dưới giúp người dùng di chuyển quạt được thuận tiện.

Bồn đựng nước được thiết kế để đựng đáng kể

Ngăn chứa nước của quạt điều hòa KASUTO KSA-03500A được thiết kế thể tích lên tới 38 Lít nước. Giúp bạn chẳng phải cho thêm nước nhiều lần, tăng cường việc làm mát gió ra. Mặt trước bên dưới của máy( xem trên ảnh ) có thêm thước quan sát số lượng nước ở trong bể chứa, tiện kiểm tra.

Điều chỉnh thuận tiện, dễ dùng

Quạt điều hòa KASUTO KSA-03500A là dòng dòng Cơ bởi vậy việc điều chỉnh thật thoải mái. Người sử dụng chỉ cần vài động tác trên mấy nút bấm là có thể điều chỉnh sự vận hành của quạt . Những cách thức hoạt động đều được in bằng chữ cùng với biểu tượng song song dễ hiểu. Chỉ một hai thao tác là hoàn toàn đặt được cách thức vận hành của máy làm mát cho phù hợp với nhu cầu.

Công suất cao, không gian làm mát rộng

Máy làm mát KASUTO KSA-03500A được tạo ra với công suất hoạt động lớn nhất 100w/h khiến motor có sức mạnh hút không khí với khối lượng không khí mạnh. Do vậy, nó đã làm bốc hơi mát trong nước đáng kể hơn, làm mát nhanh chóng cho diện tích 25 – 35 m2 dễ dàng.

Tại sao người mua thông thái nên mua máy làm mát không khí KASUTO KSA-03500A ở đây

 • thegioidodung.vn là kênh chuyên bán online sản phẩm máy làm mát không khí đảm bảo. Máy được nhập khẩu nguyên chiếc, đảm bảo thành phẩm đã được cấp chứng từ và chứng nhận đầy đủ, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Trên tinh thần bán hàng chân chính, không cung cấp hàng không đảm bảo. Hàng hóa khi đem ra sẽ được mô tả thật, phân phối thật, giá cung cấp thật, công bố thật.
 • Rất có thể quý khách đắn đo là báo giá của đại lý chúng tôi phân phối rẻ hơn hẳn thì phải chăng là hàng khác với nhiều siêu thị đặt phía trên giá kệ sang trọng. Chúng tôi khẳng định, hàng đã là sản phẩm từ hãng thì chắc chắn chúng luôn là một. Khác chăng là bởi việc quy định giá thành bán của các siêu thị.
 • Luôn luôn bên người mua sắm, ưu tiên quyền và lợi ích của người dùng lên hàng đầu. Mặt hàng khi mua vào xuất đi đều phải kiểm thử nghiêm chỉnh. Do vậy đảm bảo luôn đưa đến người mua các thành phẩm có độ tốt cao.

Quạt điều hòa KASUTO xứng đáng là một đồ gia dụng quen thuộc rất ích lợi trong mái ấm, khó có thể thiếu của từng gia đình. Vậy các anh chị còn băn khoăn gì nữa. Số điện để gọi tới nhóm chuyên viên tư vấn: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách nên lưu lại số điện thoại của đồ gia dụng uy tín chúng tôi. Tại sao? Bởi có thể một thời điểm khác trong tương lai bạn hoặc người thân sẽ lại có nhu cầu mua sắm nhiều món hàng dụng cụ gia đình khác nữa với giá cả tốt nhất. Bên cạnh đó, luôn cùng với chương trình tri ân đối với những lần mua sau.
Chở máy làm mát không khí KASUTO KSA-03500A nhanh, không phí ship với giao dịch thành công.
Sản phẩm được trưng bày và bán bởi: Cty phân phối thegioidodung.vn chuyên đồ gia dụng chính hãng online dẫn đầu ở 2 địa chỉ:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Máy làm mát không khí KASUTO
Máy làm mát không khí KASUTO