Menu Đóng

Quạt điều hòa – Máy làm mát không khí Kasuto KSA-05000A bền khỏe BH 24 tháng tại nhà

3,190,000

Máy làm mát không khí Kasuto KSA-05000A công suất hiệu quả đã mang lại làn khí mát mẻ, phù hợp không gian 35 – 40 m². Máy là dòng mới nhất từ chính hãng Đại Việt danh tiếng. Đại Việt nổi tiếng với các dòng sản phẩm như: DAIKIO, NAKAMI, TAKASA… Năm nay Tập đoàn cho ra dòng giá rẻ hơn nữa để đáp ứng nhu cầu cần máy làm mát giá rẻ chính Hãng uy tín của người dùng. Quạt mang lại trải nghiệm về làn gió mát lành giống như bên hồ nước lớn đối với người dùng. Dùng máy Kasuto KSA-05000A vô cùng tiết kiệm năng lượng điện. Quạt làm mát này đáp ứng được cho đa dạng môi trường cũng như mục đích làm mát mùa hè. Quạt có 3 cửa lấy gió và 3 tấm làm mát tương ứng giúp thoáng khí và làm mát không khí. Nó cũng có ngăn đựng đá trên đỉnh để làm lạnh gió khi cần và bốn bánh xe di chuyển thuận tiện

Máy làm mát không khí Kasuto KSA-05000A dòng Cơ mô tơ đồng 100% bền bỉ, mạnh mẽ, tiết kiệm điện, có ngăn đựng đá, bảo hành 24 tháng chính Hãng, giá rẻ, FS tại Hà Nội

Máy làm mát không khí Kasuto KSA-05000A
Máy làm mát không khí Kasuto KSA-05000A

Máy làm mát không khí Kasuto KSA-05000A có mô tơ Đồng 100% bền bỉ, bảo hành 24 tháng tại nhà từ chính Hãng Đại Việt. Quạt có sức đẩy gió cực mạnh mẽ, dẻo dai, dùng cả ngày thoải mái. Linh kiện được thiết kế rất tốt. Quạt làm mát không khí lợi dụng hơi mát từ nước giúp điều hòa lại khí nóng.

Quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A khỏe êm bảo hành 24 tháng tại nhà
Quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A khỏe êm bảo hành 24 tháng tại nhà

Quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A là dạng quạt cơ bền bỉ, có núm vặn điều khiển dễ dàng.

Quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A khi mở nắp
Quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A khi mở nắp

Quạt hơi nước mát Kasuto KSA-05000A kèm với 3 hướng lấy khí. Máy được thiết kế bốn bánh xe phía dưới quạt để người sử dụng di chuyển quạt thuận tiện.

Mặt trước của quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A
Mặt trước của quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A

Máy làm mát Kasuto KSA-05000A đúng là thế hệ quạt tương đối đa năng. Nó có thể dùng được với nhiều đối tượng khách hàng và môi trường khác nhau. Cánh quạt với đường kính lớn, cuốn gió khỏe

4 cánh quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A cuốn gió cực tốt
4 cánh quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A cuốn gió cực tốt

Kích cỡ vừa phải để được trong đa dạng diện tích sống của nhiều quý khách hàng. Với chiều dài cạnh như sau 600mm x 410mm x 1.040mm.

Mặt trước của quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A
Mặt trước của quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A
Hông và đằng sau của quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A
Hông và đằng sau của quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A

Bên cạnh công suất tiêu hao mức cao nhất là 175w cùng với sức gió mạnh nhất đạt tới 5.000 m³/h.

Khay đá và điều khiển của quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A
Khay đá và điều khiển của quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A
Khay đá và điều khiển của quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A
Khay đá và điều khiển của quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A
Phía trên của quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A có khay chứa đá - tặng 3 viên đá khô
Phía trên của quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A có khay chứa đá – tặng 3 viên đá khô

Với sức mạnh này để mọi người thoải mái đón nhận luồng gió mát chẳng khác gì gió đưa từ hồ lớn, sông lớn ở ngay tại gia đình mình.

Máy làm mát không khí Kasuto KSA-05000A của Nhãn hiệu nào?

KASUTO là một thương hiệu quạt điều hòa từ công ty Đại Việt. Nhắc đến Đại Việt là nhắc đến hàng loạt máy làm mát nổi đình nổi đám như: DAIKIO, NAKAMI, TAKASA… Ngoài ra còn là một thương hiệu đồ gia đình và nhà bếp thân quen đối với đông đảo người dùng tại Việt Nam.
Mong muốn của Đại Việt chính là mang đến các thành phẩm máy làm mát không khí giá rẻ hơn nữa, nhưng vẫn bảo đảm phẩm chất đáng giá. Kết quả là một số sản phẩm máy làm mát không khí KASUTO phân khúc giá rẻ đã được ra đời.
Tuy rằng máy làm mát Kasuto KSA-05000A được cho vào nhóm giá rẻ nhưng máy vẫn bảo đảm những điểm sáng như là:

 • Máy KASUTO được đội ngũ phòng phát triển của Đại Việt kiểm soát chất lượng như máy cao cấp.
 • Đây là model máy làm mát mới nhất đến từ Đại Việt có danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam.
 • Bảo hành máy đến 24 tháng tại nhà bởi đội kỹ thuật chính Hãng Đại Việt( lâu nhất )
 • Được tạo ra với chất lượng hàng hóa cao, thiết bị tiêu chuẩn, cấu kiện chất lượng.
 • Bên trong: động cơ làm bằng đồng nguyên chất, bảng mạch điều khiển cấu kiện tốt, tấm làm mát dày dai bền bỉ. Phía bên ngoài vỏ nhựa ABS chất lượng cao, dày đẹp. Hình thức có các nét tinh khôn, trên đỉnh có nắp bằng nhựa thời thượng.

Trong năm nay cả hai tập đoàn mạnh nhất về máy làm mát là Sunhouse và Đại Việt toàn tâm mang tới những thành phẩm loại tốt nhưng có giá tối thiểu đến người dùng.

Phía công ty con thuộc Sunhouse là Đại Lợi cho ra 3 cái tên là Baretti DB740; Baretti DB760 và Baretti DB765

Phần Đại Việt năm nay cho ra đời 5 mẫu máy làm mát giá rẻ là KASUTO gồm các mã: 03500A; 03500C; 04500A; 05000A; 06000A. Mỗi mẫu đều là những mẫu nặng ký trong phân khúc của nó.

Máy làm mát không khí KASUTO
Máy làm mát không khí KASUTO

Cả hai Thương hiệu này cùng đều thành ý định hướng người tiêu dùng tới những thương phẩm máy làm mát không khí giá rẻ nhưng chất lượng tốt mà có xuất xứ tường minh, bảo hành chính Hãng. Nhóm thành phẩm của hai Công ty này đều cực kỳ bảo đảm mà giá sản phẩm cũng cực kỳ ưu ái.

Khi phải tậu máy làm mát không khí giá rẻ, thông thường đa phần người dùng sẽ cố gắng thêm dăm ba trăm để sắm máy từ chính Hãng quen thuộc, uy tín. Chất lượng hàng hóa cao, bền bỉ, dịch vụ bảo hành tại chỗ.

Lưu ý khi mua một chiếc quạt điều hòa tốt

Lưu ý: Khách hàng khi mua quạt không nên nhìn vào thùng chứa nước bao nhiêu( nó chỉ là cái thùng chứa nước, bạn đang xem xét việc mua quạt cơ mà), cái đáng phải xem là:

 1. Thương hiệu bán quạt trước đây đã từng bán chưa( kinh nghiệm )? Đã được thành lập bao lâu rồi?
 2. Mô tơ có cấu tạo bằng gì? Nếu là Đồng thì có đảm bảo như tuyên bố không?
 3. Thân quạt là loại nhựa gì? độ dày của thân nhựa đảm bảo không? ( có loại quạt đổ đầy bình nước phình ra )
 4. Tấm làm mát loại gì, dày bao nhiêu?
 5. Bảo hành bao lâu? Tại đâu? Có gì để đảm bảo trong thời gian bảo hành công ty còn tồn tại không?

Phương thức làm việc của máy làm mát Kasuto KSA-05000A

Quạt làm mát không khí Kasuto KSA-05000A có 2 công việc: quạt gió mát giống như chiếc quạt truyền thống và quạt có tận dụng hơi mát từ nước. Với chức năng làm mát không khí bằng hơi nước mát, quạt sẽ ứng dụng định luật bay hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Bắt đầu hoạt động, các cánh quạt quay sẽ tạo nên áp suất hút không khí đi vào khoang máy qua 3 cửa hút khí. Ngay ở cửa thu gió người ta tấm làm mát. Tấm làm mát này thiết kế với hình thức như hàng nghìn ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể dẫn và chứa đẫm nước. Khi luồng không khí nóng bên ngoài luồn qua tấm làm mát đã có nước sẽ khiến cho nước bay hơi hoàn toàn tự nhiên phía trong các đường ống dẫn khí. Lúc này nước từ thể lỏng sẽ biến chuyển sang thể khí. Theo thực nghiệm, nhiệt độ của nước xấp xỉ 24 độ C và vì vậy, khí được vừa biến chuyển tức thì từ nước cũng mang nhiệt độ đồng đẳng. Luồng khí nóng nực đã được làm dịu xuống làm mát với hơi mát từ nước đã biến thành luồng không khí mát.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương thức làm việc trên đây tuy có thể cho là giản đơn nhưng lại cần bộ máy của quạt phải đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ mạnh để tạo lực hút mạnh giúp giải phóng hơi nước, sau nữa là động cơ phải được cấu tạo chống nước, chống bụi lớn.
Cơ chế làm mát không khí của tất cả dạng quạt điều hòa đều là dựa vào tính bốc hơi nước hoàn toàn tự nhiên như nhau. Máy không dùng lốc để làm lạnh không khí như máy lạnh, bởi vậy chúng chỉ tốn 1 lượng điện rất nhỏ bé. Với quạt Kasuto KSA-05000A hoạt động ở sức gió mạnh nhất thì cũng chỉ hết 175w. Khi vận hành suốt 10 giờ đồng hồ mới chỉ tiêu thụ 1750w – 1,75KW = 1,75 số điện năng.

Một số thông số mang tính kỹ thuật của quạt hơi nước Kasuto KSA-05000A

Bên dưới đây sẽ là một loạt chỉ số có tính kỹ thuật nền do đại diện nhà phân phối chính hãng phân phối máy làm mát không khí Kasuto KSA-05000A phát hành để người dùng nhận dạng. Công bố này mang tới cho quý khách tuyển lựa cho ngôi nhà của mình 1 thiết bị máy làm mát không khí đúng hơn.

 1. Tên: Máy làm mát không khí Kasuto
 2. Model: KSA-05000A
 3. Lưu lượng gió (M³/H): 5.000 M³/H
 4. Công suất (W): 175 W
 5. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 6. Điều khiển từ xa: Không
 7. Hướng gió thổi: 4 chiều
 8. Tự động trái – phải: Điều chỉnh lên – xuống
 9. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn
 10. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 11. Độ ồn (dB): ≤ 60 dB
 12. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 4 – 6 L/H
 13. Thể tích bình chứa nước (L): 32 L
 14. Kích thước máy (MM): 600x410x1.040 MM
 15. Diện tích làm mát (M²): 35 – 40 M²
 16. Chức năng hẹn giờ (H): Không
 17. Chức năng Ion: Không
 18. Trọng lượng máy (Kg): 16 Kg

Quạt hơi nước Kasuto KSA-05000A phù hợp với người dùng nào? Điều kiện môi trường nào

 1. Quạt làm mát hơi nước Kasuto KSA-05000A cực tiết kiệm tiền điện, bởi thế quạt dành cho nhu cầu tiết giảm hóa đơn tiền điện.
 2. Xét về mặt không gian phù hợp ứng dụng thì Kasuto KSA-05000A rất phù hợp với môi trường sống thông thoáng. Vị trí có đặt máy càng thoáng khí hoặc trong nhà có quạt thông gió hoặc mở được cửa thì hiệu suất làm mát không khí càng tốt.
 3. Không gian mà quạt làm mát không khí Kasuto KSA-05000A dùng tương thích là nhà hàng, nhà tôn lợp, nhà ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà cấp 4, quán xá, cửa hiệu, quán nước, phòng thờ, sân thượng, nhà bếp, phòng sinh hoạt, kho, xưởng… Nhìn chung tất cả những chỗ có gió lùa mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt điện khó hoặc không thể gánh vác bổn phận làm mát.
 4. Dùng máy làm mát không khí để mà đảm đương thay máy lạnh để làm mát không khí trong không gian mở thông thoáng chắc chắn là đúng hướng. Thêm vào đó, nếu dùng kết hợp với điều hòa máy làm mát cũng trợ thủ rất hiệu quả. Khi không khí quá nóng, máy lạnh thực thi kiệt sức, nếu lúc này có quạt hơi nước trợ giúp sẽ làm giảm tải khá nhiều cho điều hòa. Bên cạnh đó quạt điều hòa còn là cách bù đắp độ ẩm cần thiết để bảo vệ cơ thể con người.
 5. Vào mùa nóng hay có những đợt gió Phơn( ta thường gọi là gió Lào ) nóng thiêu đốt, mó vào đâu cũng nóng. Nếu dùng quạt thường thì chỉ có gió nóng vào người, lúc đó thì chỉ có máy làm mát không khí mới là đáp án chinh phục tối đa khí hậu khô nóng này

Lý do cần quạt làm mát hơi nước Kasuto KSA-05000A trong đời sống

 1. Thời tiết oi ả có bận đến 41°C, cứ luôn phải bật mãi điều hòa không khí và tự giam mình thật là cũng khổ sở. Với hoạt động hằng ngày, việc mở đóng cửa chắc chắn là cái điều không tránh khỏi. Việc này sẽ tiêu tốn độ lạnh bên trong phòng. Bên cạnh đó việc thân thể bị những triệu chứng không lường hết giống như sốc nhiệt rất có thể xảy ra.
 2. Điều hòa không khí còn tiêu tốn vô cùng nhiều điện năng, khoản chi trả tiền điện tháng cao điểm khiến cho người sử dụng đau đầu.
 3. Còn với trẻ mới sinh quanh quẩn trong điều hòa máy lạnh cả ngày dài cũng không hay với sức khỏe, mà cứ ra ngoài điều hòa thì rôm sẩy vì là thân thể trẻ nhỏ lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ.
 4. Không khí nóng ngột ngạt là nguyên nhân khiến ngay cả máy lạnh cũng còn chẳng chạy nổi, quạt máy thì chẳng thể giải nhiệt được.
 5. Các nhà hàng ăn, ngồi uống thì oi nồng, các chị chế biến món mà ở trong khu bếp thì bức bí nhễ nhại…. Mà đóng kín cửa rồi bật điều hòa có được chăng? Rán xào đồ ăn mùi mỡ màng như vậy có sợ không? Các cửa hàng đóng kín bưng liệu có bán hàng tốt hơn?
 6. Nhà lợp ngói, nhà có mái tôn, nhà rộng và nhiều chỗ thoáng giống như ở quê nhà thì biết dùng điều hòa thế nào được đây?.

Cách nào để đem tới sự dịu mát cho khoảng không gian mà vẫn tối thiểu hóa việc chi cho điện năng, phòng chống bệnh viêm họng cũng như sự bức bí bây giờ? Vietmart đã khám phá thấy một trong một vài dòng máy làm mát không khí cực kỳ hữu hiệu để mà xử lý cái bức bối năm nay, máy làm mát không khí này chính là máy làm mát không khí Kasuto KSA-05000A. Máy làm mát không khí đã được bình bầu tốt vì khả năng vận hành, hữu hiệu nhằm loại trừ cái nóng thiêu đốt.

Đặc thù tuyệt vời của quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A

Nguyên liệu có chất lượng bền bỉ

Máy làm mát không khí Kasuto KSA-05000A thiết kế động cơ máy bằng đồng hoàn toàn. Tính dẫn dòng điện của cuộn dây đồng cao hơn 1,7 lần so với dây nhôm. Máy thoải mái dùng cả ngày mà vẫn chẳng hề nóng máy và có độ bền bỉ lớn.

Thiết kế sang trọng, hấp dẫn, thuận tiện trong sử dụng

Máy làm mát Kasuto KSA-05000A có phần vỏ máy được làm bằng nhựa loại tốt màu trắng sữa và xanh nhạt chống trầy, nhã nhặn. Ở phía đỉnh được thiết kế bằng nhựa thuận tiện, thoải mái mở nắp để chế nước, cho đá lạnh hoặc cho đá khô vào đó khiến tăng độ mát lạnh cho không khí.

Tiết kiệm khoản điện năng

Quạt làm mát không khí Kasuto KSA-05000A tuyệt đối tiết kiệm điện và vì vậy khi sử dụng sẽ tạo người dùng tuyệt đối yên tâm vì tiền điện trong mùa điều hòa này. Mức tiêu dùng chỉ tương đương 15% lúc sản phẩm quạt làm mát hơi nước như này vận hành khi so với điều hòa máy lạnh vậy thôi.

Lưu lượng gió lớn

Mức gió thổi ra thường vô cùng lớn, mức cao nhất lên tới 5.000 m³/h sẽ triệt tiêu cảm giác nóng gay gắt của mùa hạ này.

Tùy biến được tốc độ gió

Máy tạo mát dạng này được thiết kế 3 mức gió giúp quý khách thoải mái đặt theo ý muốn của các thành viên ở mức độ gió thích hợp nhất.

Có tự động đảo hướng gió

Máy làm mát Kasuto KSA-05000A có thể điều chỉnh hướng gió qua 2 bên trái phải liên tục. Người dùng cũng tùy chỉnh hướng gió lên trên xuống dưới bằng tay tiện lợi. Do đó máy dễ dàng mở rộng khu vực tản gió ra bốn bề. Khiến làn gió mát lan tỏa vùng dùng quạt.

Có trải nghiệm của nhà bên hồ nước

Một bầu không gian mát dễ chịu giống như gió thổi từ hồ mang đầy tràn vào gian phòng. Nó làm cho mọi người cảm thấy dễ chịu thư thái hơn nhiều khi so cùng với mọi loại quạt truyền thống khác.

Không làm khô rát da, mắt, mũi, họng

Quý vị khi sử dụng máy làm mát không khí dòng mới sẽ không gặp phải các triệu chứng bị khô ngứa trên làn da, mắt, xoang mũi trong cổ như khi dùng máy điều hòa.

Không phun sương

Quạt làm mát không khí Kasuto KSA-05000A cũng không gây hơi nước ướt nước vào không gian như quạt phun sương, vì vậy sẽ loại bỏ các bệnh lý xấu cho sự hô hấp.

Sử dụng được cùng nhiều không gian

Điểm sáng giá nổi bật ở mẫu quạt hơi nước làm mát nằm ở thích nghi với khoảng không thông thoáng của phòng người dùng. Nó khiến cho phòng ở tiếp nhận sự tươi mát thoáng đãng khí trời, có lợi cho sức khỏe.
Quạt đảm đương thay điều hòa nhiệt độ làm mát không gian mở, tiêu diệt nóng nực thay thế quạt điện đối với những hôm cực nóng. Còn khi dùng chung với điều hòa quạt làm nhẹ khá nhiều cho điều hòa thêm nữa còn bổ sung độ ẩm cần thiết.

Thiết kế 4 bánh xe tiện dịch chuyển

Quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A có sẵn phụ thêm bốn bánh xe ở dưới để cho người dùng dịch chuyển quạt một cách thuận lợi.

Hộp đựng nước có khoang chứa lớn

Thùng chứa nước của quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A có để đựng tới tận 32 Lít nước. Để mọi người chẳng phải đổ thêm nước nhiều lần, tối ưu việc làm mát cho gió. Đằng trước phía dưới của máy( xem trên ảnh ) có thêm thang quan sát mức nước ở trong thùng chứa, tiện dụng để theo dõi.

Điều khiển thuận lợi, đơn giản

Quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A là loại dòng Cơ bởi vậy việc điều khiển rất đơn giản. Người sử dụng chỉ cần vài thao tác trên mấy núm vặn đã có thể điều khiển cho quạt vận hành rồi. Những chế độ vận hành đều được viết bằng chữ kèm biểu tượng song hành dễ dùng. Chỉ vài thao tác là hoàn toàn điều chỉnh được cách hoạt động của máy để phù hợp với nhu cầu.

Công suất lớn, khoảng không làm mát rộng

Máy làm mát Kasuto KSA-05000A với công suất vận hành cực đại 175w để mô tơ mang mạnh mẽ trong đẩy gió với khối lượng không khí lớn. Do vậy, nó đã làm bay hơi dịu mát từ nước tốt hơn, làm mát ngay với diện tích 35 – 40 m2 điều không khó.

Có khay đựng đá giúp làm lạnh gió

Mẫu máy làm mát không khí này được thiết kế có thêm khay đựng đá trên đỉnh. Nếu cần gió LẠNH thì cho thêm vài cục đá ăn hoặc cho đá khô tặng kèm vào khay, gió ra sẽ mát lạnh.

Bảo hành là thể hiện của chất lượng và sự uy tín

Nếu mua hàng giá rẻ trôi nổi, có thể bạn sẽ gặp khó khăn khi máy bị trục trặc gì đó. Đôi khi là không có đồ linh kiện để thay thế. Tuy nhiên, nếu mua máy làm mát Kasuto của Đại Việt thì bảo hành lên tới 24 tháng tại nhà( lâu nhất ), bên cạnh đó là linh kiện luôn sẵn thay thế sau này.

Lý do mọi nhà nên mua máy làm mát không khí Kasuto KSA-05000A tại đây

 • Đại lý chúng tôi là thương hiệu chuyên bán lẻ thương phẩm máy làm mát không khí đến từ rất nhiều công ty sản xuất. Máy được nhập về nguyên thùng, bảo đảm thành phẩm được cấp hóa đơn cùng chứng chỉ đầy đủ, bảo hành chính hãng.
 • Trên tinh thần bán hàng nghiêm chỉnh, nói không với bán hàng không bảo đảm. Hàng đã đưa ra thì được mô tả kỹ như vốn nó có, cung cấp thực, giá thật, công bố thực.
 • Có thể các bạn hoài nghi rằng giá cung cấp của chúng tôi cung cấp rẻ hơn một bậc thì có thể là hàng khác gì với hàng loạt showroom đặt ở trên kệ sáng ngời. Xin được khẳng định, mặt hàng đã là món hàng chính hãng theo lẽ hiển nhiên chúng không khác nhau. Có khác chăng chính là do việc định giá bán của từng cửa hàng.
 • Luôn luôn đồng hành cùng với người dùng, đảm bảo quyền lợi của người mua sắm lên trên tất cả. Sản phẩm lúc nhập xuất đều được kiểm thử nghiêm ngặt. Do vậy tin rằng luôn luôn đưa tới người dùng những loại hàng mang mức ổn định cao.

Quạt điều hòa KASUTO luôn là một trong số món gia dụng gần gũi rất tiện lợi trong căn nhà, không thể thiếu được của mỗi gia đình. Vậy quý bạn còn suy nghĩ thêm gì nữa. Số điện gọi mua tới đội chuyên viên tư vấn: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách hàng nên lưu lại số điện thoại của đồ gia dụng chúng tôi. Tại sao? Vì rằng rất có khả năng đến 1 lúc nào đó quý khách hoặc đồng nghiệp sẽ phát sinh nhu cầu mua tiếp một vài món hàng gia đình khác nữa với giá thành tốt nhất. Hơn nữa, luôn kèm khuyến mại đối với lần mua tiếp theo.
Chuyển máy làm mát không khí Kasuto KSA-05000A nhanh, không phí ship với quý khách mua hàng.
Cty trưng bày và bán hàng bởi: Cty cung cấp thegioidodung.vn chuyên đồ gia dụng chính hãng online số 1 ở 2 địa điểm:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Máy làm mát không khí KASUTO
Máy làm mát không khí KASUTO