banner-do-gia-dung-nha-bep-vietmart

Máy làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux

Máy làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux công suất ấn tượng đã mang lại luồng khí mát lành, làm mát không gian 60 m² tuyệt phẩm thuộc tập đoàn Toàn Cầu trứ danh giá ưu đãi tại 11A Lĩnh Nam. Máy làm mát Osaka HA7500 Aulux mang lại cảm xúc về làn gió mát rượi như bên con sông cho mọi người. Sử dụng quạt thật tiết kiệm điện năng. Quạt làm mát này thích hợp cho nhiều dạng không gian và tiêu chí giải phóng nhiệt mùa hạ. Quạt được bố trí 3 cửa lấy gió và 3 tấm làm mát tương ứng giúp thông thoáng và làm mát nhanh với bốn bánh xe di chuyển dễ dàng

Máy làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux dòng Cơ hẹn giờ bền bỉ có kèm khay đá và nắp kính dùng ít điện giá rẻ cạnh tranh tại Hà nội

Máy làm mát không khí Osaka HA7500 phiên bản Aulux chính là mẫu quạt điều hòa dùng làm mát không khí áp dụng hơi mát từ nước giúp hạ nhiệt cho không khí nóng. Mẫu quạt Osaka HA7500 Aulux là model quạt cơ bền bỉ, thiết kế núm vặn và nút nhấn thao tác rất dễ.
Quạt làm mát hơi nước Osaka HA7500 Aulux đồng bộ với 3 cửa thu khí. Quạt sở hữu 4 bánh xe dưới quạt giúp người sử dụng dịch chuyển quạt rất thuận lợi.

Quạt điều hòa - Máy làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux
Quạt điều hòa – Máy làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux

Osaka HA7500 Aulux( gọi tắt là Osaka HA7500 ) là kiểu quạt làm mát không khí được tạo ra để làm mát không khí nhắm vào những không gian bề thế từ khoảng không gian 60 m². Quạt hơi nước làm mát phù hợp với những diện tích mở từ rộng vừa đủ đến lớn tầm như cửa hàng ăn uống, quán giải khát như quán bia, sân tập, hành lang chờ… Máy làm mát Osaka HA7500 Aulux với khối lượng to lớn, độ dài cạnh là 650 x 420 x 1125 (mm) Cùng với công suất ngưỡng cực đại là 150w cùng mức gió cực đại đạt mức 6000 m³/h chẳng khó để có thể loại ngay cái ngột ngạt của mùa hè. Quạt thiết kế 3 màng cản bụi để tạo trong lành cho không gian sống.

Quạt điều hòa Osaka HA7500 Aulux của Hãng nào?

Osaka là một dòng máy làm mát từ công ty Toàn Cầu. Khi nói tới Toàn Cầu là nói đến một danh tiếng đồ gia dụng và nhà bếp thân quen đối với hàng triệu người dùng tại nước ta.
Kế hoạch của Toàn Cầu đó chính là đưa đến những thành phẩm máy làm mát không khí giá rẻ hơn nữa, thế nhưng vẫn bảo đảm chất lượng xứng đáng. Kết quả là một số sản phẩm quạt làm mát không khí Osaka giá bình dân đã ra mắt.
Tuy máy làm mát Osaka HA7500 Aulux được xếp nhóm bình dân thế nhưng vẫn còn một số quạt có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Điển hình như các dòng quạt của 2 tập đoàn Sunhouse và Đại Việt, đó là Quạt Baretti của Sunhouse và Kasuto của Đại Việt. Các dòng quạt này vẫn mang các điểm như:

 • Baterri và Kasuto được những chuyên gia của 2 tập đoàn quản lý chất lượng thành phẩm.
 • Là mẫu máy mới của 2 tập đoàn đã thành danh
 • Bảo hành thành phẩm (tại nhà ) bởi nhân viên kỹ thuật của 2 Hãng
 • Đáp ứng được chất lượng cao, thiết bị tiêu chuẩn, linh kiện bền tốt.
 • Bên trong: mô tơ làm bằng đồng nguyên chất, mạch điều khiển cấu kiện chất lượng cao, tấm làm mát dày chất lượng. Ở bên ngoài thân nhựa ABS độ bền cao, đẹp mắt. Hình thức có những nét sắc sảo, trên đỉnh phụ thêm khay để đá và nắp đậy bằng kính lộng lẫy.

Năm nay cả hai tập đoàn mạnh nhất về máy làm mát là Sunhouse và Đại Việt quyết đem tới những sản phẩm chất lượng mà có giá tốt đến với người tiêu dùng. Công ty thành viên của Sunhouse đưa ra 3 nhóm đó là Baretti, Jolly và Gaon. Đại Việt( uy tín với những sản phẩm như DAIKIO, NAKAMI, TAKASA..) và hiện giờ mẫu giá tốt là KASUTO. Cả hai Tập đoàn này cùng đều quyết tâm hướng khách hàng đến các dòng sản phẩm máy làm mát không khí giá tốt nhưng có chất lượng đảm bảo và có nguồn gốc minh bạch, bảo hành chính Hãng. Nhóm thành phẩm từ hai Thương hiệu này đều rất đảm bảo mà giá bán cũng hết sức cạnh tranh.
Nếu mua máy làm mát giá rẻ, chúng tôi tin chắc bạn sẽ cố gắng thêm vài trăm bạc để tậu hàng chính Hãng nổi tiếng. Chất lượng hàng hóa cao, dùng ổn định, chương trình bảo hành ngay tại chỗ.

Cách vận hành của máy làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux

Quạt điều hòa Osaka HA7500 Aulux với 2 tính năng: làm quạt mát như một chiếc quạt bình thường và quạt có sử dụng hơi nước mát. Với chức năng làm mát không khí bởi hơi mát của nước, quạt sẽ sử dụng định luật bay hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Khi vận hành, cánh quạt quay sẽ tạo lực hút không khí đi vào quạt qua 3 cửa hút gió. Tại cửa hút không khí có bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này được thiết kế theo hình thức như hàng nghìn đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể dẫn và phủ đẫm nước. Khi luồng gió nóng bên ngoài đi qua tấm làm mát sẵn đẫm nước sẽ khiến cho nước bay hơi hoàn toàn tự nhiên phía trong các đường ống dẫn không khí. Lúc này nước đang từ thể lỏng sẽ chuyển đổi thành thể khí. Trong điều kiện bình thường, nhiệt độ của nước vào khoảng 24 độ C và do đó, thể khí vừa biến chuyển ngay tức khắc từ nước cũng có nhiệt độ tương đương. Khí nóng nực đã được giảm xuống làm mát lại với hơi mát mẻ từ nước đã trở thành luồng gió mát mẻ.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương thức vận hành trên đây tuy cho rằng là bình thường nhưng đòi hỏi bộ máy quạt phải rất khác biệt. Thứ nhất là phải đủ sức mạnh để tạo luồng hút lớn để bốc hơi nước, sau nữa là máy móc phải có thiết kế chống nước, chống bụi cao.
Phương thức làm mát không khí của tất cả loại máy làm mát đều là áp dụng tính bay hơi nước hoàn toàn tự nhiên y như nhau. Máy không dùng lốc làm lạnh không khí như máy lạnh, vì thế chỉ sử dụng một nguồn điện năng rất ít ỏi. Với quạt làm mát hơi nước Osaka HA7500 Aulux chạy suốt ở cường độ gió mạnh nhất thì cũng chỉ dùng hết 150w. Nếu chạy suốt 10 giờ thì chỉ dùng hết 1500w = 1,5KW = 1,5 “số” điện năng.

Những thông số mang tính kỹ thuật của máy làm mát Osaka HA7500 Aulux

Phía dưới đây sẽ là một số thông tin có tính kỹ thuật cơ sở do Toàn Cầu – đơn vị cung cấp máy làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux công bố. Thông báo này giúp cho người mua hàng tuyển lựa cho gia đình của mình 1 sản phẩm máy làm mát không khí thích hợp.

 1. Tên: Máy làm mát không khí Osaka Aulux
 2. Model: HA7500
 3. Lưu lượng gió (M³/H): 6000 – 7000 M³/H
 4. Công suất (W): 150 W
 5. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 6. Điều khiển từ xa: Không
 7. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh thủ công lên – xuống
 8. Tốc độ: 3 tốc độ
 9. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 3 – 4 L/H
 10. Bồn chứa nước (L): 50 L
 11. Kích thước máy (MM): 650 x 420 x 1125 ( mm )
 12. Diện tích làm mát (M²): 60 M²
 13. Chức năng hẹn giờ (H): Có
 14. Chức năng Ion: Không
 15. Trọng lượng máy (Kg): 19 Kg

Quạt làm mát hơi nước Osaka HA7500 Aulux nên dùng với ai? Không gian nào

 1. Quạt điều hòa Osaka HA7500 Aulux rất tiết kiệm điện, vì thế máy thích hợp với mong muốn tối giảm chi phí điện.
 2. Về mặt không gian sử dụng thì máy làm mát tương thích với môi trường mở. Môi trường đặt quạt càng thoáng gió hoặc trong nhà có quạt thông gió hoặc mở cửa thì hiệu quả làm mát không khí càng cao.
 3. Không gian mà quạt làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux sử dụng thích hợp là nhà mái tôn, nhà lợp ngói, nhà thông tầng, nhà cấp 4, quán hàng, cửa hàng, quán nước, phòng khách, sân vườn, nhà bếp, phòng học, nhà hàng, kho, xưởng… Khái quát là toàn bộ những chỗ thông gió với khoảng không ≤ 60 mét vuông mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt điện yếu thế hoặc không có khả năng làm tốt công việc làm mát không gian.
 4. Việc sử dụng quạt điều hòa nhằm thay thế điều hòa để làm mát không khí cho không gian mở thông thoáng tất nhiên là đúng hướng. Thêm nữa, khi dùng cùng với máy lạnh nó cũng trợ thủ rất hiệu quả. Khi thời tiết rất nóng, máy lạnh phải làm việc quá sức, nếu có quạt điều hòa trợ giúp sẽ làm giảm gánh nặng đáng kể cho điều hòa. Bên cạnh đó máy làm mát còn là nguồn bù đắp độ ẩm bị thiếu để bảo vệ cơ thể người dùng.
 5. Mùa nóng hằng năm có các đợt gió Phơn Tây Nam( dân gian gọi là gió Lào ) nóng thiêu đốt, đứng đâu nóng đấy. Nếu dùng quạt thường thì chỉ thêm gió nóng, lúc này thì chỉ có quạt hơi nước mới là phương án xử lý hoàn toàn thời tiết nóng rát này

Sự thiết yếu của quạt làm mát hơi nước Osaka HA7500 Aulux với không gian sống

 1. Khí hậu nóng ngột ngạt có nhiều buổi phải tới 41°C, cứ đành phải chạy mãi điều hòa máy lạnh và thu mình thật là cũng sợ. Trong công việc bình thường, việc đóng mở cửa là việc đương nhiên. Việc đóng mở đó sẽ mất đi một phần độ lạnh của điều hòa nhiệt độ. Thêm vào đó việc thân thể bị một vài triệu chứng không ngờ tới giống như cảm có thể ập tới.
 2. Điều hòa còn tốn cực nhiều điện tiêu thụ, khoản chi tiền điện mỗi tháng khiến cho bạn chóng mặt.
 3. Đối với trẻ nhỏ ở trong điều hòa không khí suốt cả ngày cũng không hay cho sức khỏe, nhưng nếu bên ngoài thì quá nóng bởi vì thân thể trẻ nhỏ tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Gió nóng cản trở ngay cả máy lạnh cũng không làm lạnh nổi, quạt thường thì càng thổi gió càng nóng.
 5. Các quán hàng ăn uống, bán bia thì nóng bức, các bà đứng bếp mà lăn lộn trong bếp thì bức bí nhễ nhại…. Tuy vậy đóng chặt cửa xong mở máy lạnh có thể chăng? Đồ rán mùi cá rán liệu có thấy ngấy không? Các hàng quán đóng kín cửa liệu có bán được hàng?
 6. Nhà ngói, nhà có mái tôn, nhà rộng và thông thoáng ở quê nhà thì chẳng thể nào sử dụng điều hòa nhiệt độ cho được.

Cách nào để mà có thể mang đến không khí mát cho căn phòng mà vẫn tối thiểu hóa khoản chi phí tiền cho điện, phòng bệnh tật cũng như cái nóng ngột ngạt bây giờ? Quatviet.net đã khám phá thấy 1 trong số thế hệ quạt làm mát không khí cực kỳ tốt đối với việc giải quyết cái nóng hầm hập mùa nóng này, quạt này là quạt điều hòa – máy làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux. Máy làm mát không khí được bình chọn cao bằng năng lực hoạt động, hiệu dụng chuyên xóa bỏ cái nóng nực.

Đặc trưng nổi bật của quạt làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux

Nguyên liệu có chất lượng bền tốt

Quạt hơi nước Osaka HA7500 Aulux có cấu tạo đạt chuẩn, đạt độ bền, vận hành trầm ổn, sử dụng cả ngày không khó.

Hình thức lịch sự, bắt mắt, tiện dụng

Máy làm mát Osaka HA7500 Aulux có thân máy được làm từ nhựa cao cấp cùng màu trắng sứ – xanh lục lam chịu lực, nhã nhặn. Phía trên có khay đựng đá và nắp đậy bằng kính thuận tiện. Người hoàn toàn dễ dàng mở nắp để chế thêm nước, cho đá lạnh hoặc để đá khô vào ngăn chứa đó để bổ sung độ mát lạnh cho gió ra.

Tiết kiệm khoản điện năng

Máy làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux cực kỳ giảm thiểu hóa việc chi trả về điện năng. Khi quạt hoạt động sẽ khiến bạn hoàn toàn không còn lo lắng bởi tiền điện trong trong tháng này. Mức tiêu hao chỉ bằng 15% khi mà chiếc máy làm mát không khí này khởi động nếu so với điều hòa không khí thôi.

Lưu lượng không khí mạnh

Luồng gió đưa ra mạnh mẽ, lớn nhất đến tận 6000 m³/h sẽ loại hoàn toàn cái nóng hừng hực từ mùa hạ này.

Thay đổi được sức mạnh gió

Quạt tạo gió mát dòng này sở hữu 3 mức gió giúp quý vị yên tâm định theo ý thích của mọi người ở cấp độ phù hợp nhất.

Tự động đảo gió

Máy làm mát Osaka HA7500 Aulux có thể điều chỉnh hướng gió qua lại hai bên trái phải một cách tự động. Người sử dụng cũng tùy chỉnh hướng gió lên xuống bằng tay thuận tiện. Như thế quạt thoải mái mở rộng phạm vi đẩy gió ra bốn hướng. Khiến không khí mát lan tràn diện tích sử dụng quạt.

Tận hưởng trải nghiệm của hồ trước nhà

Không khí mát dễ chịu như gió đến từ sông hồ lớn mang đầy tràn vào gian phòng. Nó làm cho bạn cảm thấy dễ chịu thư giãn hơn hẳn khi so sánh với các kiểu quạt thông thường khác.

Không làm khô da, mắt, mũi, họng

Người dùng quạt điều hòa dòng mới sẽ không vấp phải các trường hợp bị khô ngứa ở làn da, mắt, xoang mũi trong cổ như lúc dùng máy điều hòa.

Không phun sương

Quạt làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux cũng không mang hơi nước đầy nước hòa vào không gian như quạt phun sương, do vậy sẽ từ bỏ các triệu chứng xấu cho việc hít thở.

Sử dụng được với đa dạng môi trường

 • Điểm nhấn nổi bật đến từ các model máy làm mát không khí ở chỗ tương thích với khoảng không không kín gió của căn phòng. Nếu càng thoáng gió, hiệu năng hạ nhiệt càng tốt. Nó làm cho phòng sinh hoạt nhận được sự tươi mát thoáng đãng khí tươi, có lợi cho sức khỏe.
 • Quạt gánh vác thay điều hòa làm mát không gian mở, tiêu diệt nóng bức thay quạt điện với những ngày quá nóng. Còn nếu dùng chung với điều hòa nhiệt độ nó làm nhẹ đáng kể cho máy lạnh mà còn bổ sung độ ẩm cần thiết.

Có bốn bánh xe dễ dàng di chuyển

Máy làm mát Osaka HA7500 Aulux đã có sẵn bổ sung thêm 4 bánh xe dưới gầm giúp người dùng dịch chuyển quạt được thuận tiện.

Bồn giữ nước được thiết kế sức chứa khá lớn

Thùng đựng nước của quạt điều hòa Osaka HA7500 Aulux được thiết kế khoang chứa đến 50 Lít nước. Nó giúp mọi người không phải đổ nước nhiều lần, củng cố việc làm mát gió ra. Đằng trước phía dưới của quạt( xem ảnh ) có thiết kế thang để xem mực nước ở trong bồn chứa, tiện theo dõi.

Điều khiển thuận tiện, đơn giản

Quạt điều hòa Osaka HA7500 Aulux là loại dòng Cơ hẹn giờ bởi vậy việc điều chỉnh thật thoải mái. Người sử dụng chỉ cần vài cái nhấc tay với các núm vặn và nút nhấn đã có thể điều chỉnh cho quạt chạy rồi. Các chế độ vận hành đều được in bằng chữ kèm với biểu tượng song song dễ dùng. Chỉ một số động tác là đã chỉnh được cách thức hoạt động của máy cho phù hợp theo nhu cầu.

Công suất tương đối nhưng khoảng không làm mát tương đối rộng

Máy làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux có công suất cực đại 150w để mô tơ có sức mạnh đẩy gió với khối lượng không khí mạnh. Từ đó, nó cũng làm bốc hơi mát mẻ từ nước đáng kể hơn, việc làm mát với không gian ≤ 60 m2 không khó.

Cách thức bơm nước thông minh

Khi đang sử dụng bơm nước mà nước bên trong bể hết nước, bộ cảm biến sẽ gửi lệnh dừng vận hành của bơm nước. Lúc này quạt sẽ vận hành như một chiếc quạt mát bình thường.

Hẹn giờ tắt quạt

Quạt làm mát hơi nước Osaka HA7500 Aulux cũng được thiết kế chức năng xác định tắt cho bạn thuận tiện. Một khi đặt khoảng thời gian bộ nhớ của máy làm mát không khí sẽ ghi nhớ và đếm cho đến thời điểm đã thiết lập bộ hẹn giờ sẽ tắt hẳn việc chạy của quạt.

Vì sao quý khách nên mua quạt hơi nước làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux từ chúng tôi

 • Tổng đại lý chúng tôi là nhà chuyên bán sỉ lẻ sản phẩm máy làm mát của Osaka chính hãng và quạt làm mát không khí của rất nhiều thương hiệu. Thành phẩm được nhập khẩu nguyên thùng, bảo đảm sản phẩm đã được cấp hóa đơn bên cạnh chứng chỉ đầy đủ, bảo hành lâu.
 • Trên quan điểm cung cấp hàng chân thành, không cung cấp hàng không rõ nguồn gốc. Sản phẩm đã giới thiệu là được mô tả thật như chụp ảnh, bán thật, giá bán thật, công bố thực.
 • Luôn đi cùng bạn, bảo đảm lợi ích của người dùng lên làm đầu. Đồ gia dụng trong quá trình nhập xuất đều phải được test thật cẩn thận. Do đó đảm bảo luôn luôn mang tới quý khách hàng tất cả hàng hóa hàm chứa độ ổn định cao.

Liên hệ mua máy chuẩn chỉ với shop phân phối hàng hóa uy tín

Máy làm mát không khí Osaka xứng đáng là một vật dụng trong nhà rất tiện lợi trong nhà và bếp, có lẽ khó thiếu được của mỗi một nhà. Vậy quý khách hàng còn e ngại gì hơn nữa. Số điện gọi mua tới đội bán hàng online: 0979 385 809 – 0972 80 66 38 – 0967 407 936 – Quý bạn nên lưu danh bạ số di động của đồ gia dụng chuẩn chúng tôi. Tại sao? Vì có thể 1 khi nào đó bạn hoặc người thân sẽ có nhu cầu mua sắm tiếp những món hàng gia dụng gia đình khác với giá mua rẻ nhất. Hơn nữa, luôn cùng khuyến mại cho lần mua sau này.
Chở máy làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux nhanh, miễn phí ship với quý khách mua hàng.
Showroom trưng bày và cung cấp ở: Cty cung cấp thegioidodung.vn chuyên đồ gia dụng trực tuyến số 1 có tại 2 địa chỉ:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tham khảo: Quạt điều hòa làm mát không khí bằng hơi nước

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 5 kg
Kích thước 33 × 50 × 95 cm

Có thể bạn thích…

Chuyển lên trên