Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo KG100HA 9 lõi lọc

7.990.000

Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo KG100 HA 9 lõi lọc tạo Hydrogen và tạo khoáng có nguồn nước sạch, loại bỏ vi khuẩn, độc tố. Công nghệ Hydrogen giúp bảo vệ sức khỏe và chống lão hóa

 • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội
 • Đơn giao ngay trong ngày
 • ĐT/Zalo: 0979 385 809 - 0972 806 638 - 0988 596 438

Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo KG100HA 9 lõi lọc – Tặng ấm siêu tốc Bluestone KTB 3335 Khi  mua máy lọc nước

Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo KG100HA 9 lõi lọc Hiện nay nhu cầu đời sống lên cao chúng ta cần quan tâm hơn đến sức khỏe của gia đình, việc dùng nước sạch qua máy lọc nước RO hoặc nước sạch đóng chai là điều đương nhiên. Nhưng để có nguồn nước ăn uống tốt cho sức khỏe đẩy lùi bệnh tật, các nhà nghiên cứu đã đưa ra dòng máy lọc nước Hydrogen Kangaroo, công nghệ Hydrogen trung hòa các chất trong cơ thể, đặc biệt nó có tác dụng chống lão hóa cực tốt.

Máy lọc nước Hyrogen Kangaroo tốt cho sức khỏe đẩy lùi bệnh tật

Máy lọc nước Hyrogen Kangaroo tốt cho sức khỏe đẩy lùi bệnh tật


Máy lọc nước Hydrogen được hội tụ những tinh túy tốt đẹp nhất trên thế giới, được tìm hiểu nghiên cứu, và đi tới thử nghệm thực tế kỹ lưỡng trên đặc điểm nguồn nước riêng của Việt Nam. Các kỹ sư hàng đầu thế giới đã cho ra đời dòng Máy lọc nước Hydrogen trong đó có Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo mang đến cho chúng ta nguồn nước kiềm giàu Hydrogen với những lợi ích thiết thực cho sức khỏe do tách nhỏ phân tử nước, nên loại bỏ tác nhân gây lão hóa, tuần hoàn máu, giúp cơ thể thẩm thấu chất dinh dưỡng nhanh hơn hiệu quả hơn, loại bỏ hoàn toàn những vi khuẩn và chất độc.
Máy lọc nước Hydrogen Chống lão hóa - giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn

Máy lọc nước Hydrogen Chống lão hóa – giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn


Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo KG100 HA giúp cải thiện việc giảm năng lượng bằng hỗ trợ trung hòa các gốc tự do (tác nhân gây ra những bệnh hiểm nghèo như Ung thư, tiểu đường, huyết áp,…), trung hòa Acid dư thừa trong cơ thể, cung cấp khoáng chất tự nhiên.
Lợi ích của máy Lọc Nước Hydrogen Kangaroo

 • Cải thiện việc giảm năng lượng bằng hỗ trợ trung hòa các gốc tự do (tác nhân gây ung thư, tiểu đường, tăng huyết áp và nhiều bệnh khác.)
 • Mức ORP thấp, gần giống cơ thể.
 • Trung hòa acid dư thừa
 • Cung cấp khoáng như: Ca, K, Na và Mg cho cơ thể
 • Phân tử nước nhỏ hơn, dễ hấp thụ hơn
 • Hấp phụ chất dinh dưỡng và khoáng dễ dàng và hiệu quả hơn
 • Hỗ trợ làm chậm hơn quá trình oxy hóa, lão hóa
 • Làm vị nước ngon hơn

 

Những lợi ích tuyệt vời của máy lọc nước Hydrogen mà chúng ta chưa biết

Những lợi ích tuyệt vời của máy lọc nước Hydrogen mà chúng ta chưa biết


Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo KG100 HA có thêm 5 lõi lọc tạo Hydrogen và tạo khoáng giúp chúng ta có nguồn nước sạch, loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và độc tố. Công nghệ Hydrogen giúp chúng ta phòng tránh được các bệnh hiểm nghèo.
Máy lọc nước Hydrogen sự lựa chọn tốt nhất bảo vệ sức khỏe

Máy lọc nước Hydrogen sự lựa chọn tốt nhất bảo vệ sức khỏe


Trong sinh hoạt hàng ngày cái mà chúng ta không thể thiếu hàng giờ là nước máy, điều đó chưa biết chừng đã hoàn toàn sạch nhẵn dạng như mắt chúng ta ngó nhận thấy bởi vẫn tích hàm lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Tăng gấp nhiều mức không được phép vượt qua, nó chính là dòng kim loại nặng rất khó có khả năng xử lý ở mức cao nhất mà đại nguy hiểm. Vì thế có khả năng đánh giá cao mỗi một chiếc máy lọc nước RO Hydrogen Kangaroo thường có công năng tách bỏ hoàn toàn cả thảy nhiều chất phá hủy làm hại: Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi, thạch tín, chất gây lão hóa… Rồi những chất nguy hại với sức lực, vì thế Máy lọc nước Hydrogen là cái mà mọi người nên xem xét hiện giờ. Nhiều người đang lựa chọn mua những thiết bị lọc sạch có tác dụng thay đổi giá trị dòng nước đem đến nguồn nước đảm bảo hướng tới giữ gìn sức khỏe tới mọi người thân yêu trong tổ ấm. Máy lọc nước tinh khiết Hydrogen Kangaroo KG100-HA ứng dụng công nghệ RO tiên tiến nhất, là dòng sản phẩm liên tiếp được khách hàng ưa thích nhất. Máy lọc nước loại tốt Hydrogen Kangaroo mang những điểm tốt trội hẳn lên, lọc sạch đến 99.99% vi khuẩn cộng thêm những chất hóa học, tạo đến nước đầu vào sạch thuần khiết. Dòng nước sạch phân phối đạt khoáng chất, giúp cho thân thể thường khỏe mạnh, cam đoan đến khỏe mạnh ở mọi người ruột thịt tại gia đình. Máy lọc nước gia đình Hydrogen Kangaroo KG 100HA với công nghệ cao RO được phát minh, chất lượng được cam kết, giảm thiểu chi phí, tiết kiệm đến 75% nước thải, thân thiện với môi trường xung quanh. Dòng nước uống trực tiếp đạt chuẩn nước uống trực tiếp, nấu ăn hiện tại cao nhất, an toàn hoàn toàn tới sức khỏe kèm đảm bảo các mặt đến mọi người đã dùng.

Cấu tạo và ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Hydrogen Kangaroo

Sử dụng công nghệ Vortex giảm 75% nước thải độc quyền tại Việt Nam

 • Công nghệ Vortex độc quyền giúp cho chúng ta tiết kiệm nước tối đa, có thể giảm đến 75% nước thải.
 • Bộ 5 lõi chức năng tạo Hydrogen và tái khoáng

Bộ lõi lọc của máy lọc nước Kangaroo Hydrogen

Bộ lõi lọc của máy lọc nước Kangaroo Hydrogen

 • Chia tách nhỏ các phân tử nước tạo độ kiềm, tăng khoáng (Ca2+, Mg2+, Na+…) và bổ sung hàm lượng Hydrogen giúp loại bỏ chất oxy hóa, loại bỏ các tác nhân gây lão hóa.
 • Công nghệ chia tách phân tử nước tự nhiên, tạo vị khoáng tự nhiên cho nguồn nước.máy lọc nước kangaroo hydrogen kg100ha 9 lõi lọc không tủ
 • Lọc RO Vortex:
 • Công nghệ màng RO Vortex, dòng chảy xoắn, nâng cao hiệu quả lọc
 • Giảm tỷ lệ nước thải đến 75% – Tăng tỷ lệ nước tinh khiết lên 60%
  Giảm nước thải - Tăng 60% nước tinh khiết

  Giảm nước thải – Tăng 60% nước tinh khiết

 • Loại bỏ tác nhân gây hại: Kim loại nặng, vi khuẩn, chất hữu cơ nguy hại hòa tan, các muối khoáng có hại cho sức khỏe (Nitrate, Nitrite), dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, trùng amoeba (Amip ký sinh trong não người).
Công nghệ Vortex giúp tăng tuổi thọ của máy lọc nước Hydrogen -Tiết kiệm nước thải đến 75%

Công nghệ Vortex giúp tăng tuổi thọ của máy lọc nước Hydrogen -Tiết kiệm nước thải đến 75%

 • Trong máy lọc nước gia đình Hidrogen Kangaroo KG100-HA ở mặt vỏ màng RO làm các lỗ rất nhỏ, vì vậy bắt buộc sử dụng dòng điện làm cho gây ra lực ở máy bơm tác động ép dòng nước tinh khiết chui qua màng lọc.
 • Thay vào đó, người sử dụng khỏi phải lo nghĩ vào những lúc không còn nước uống ở tình hình mất điện, ở máy lọc nước Kangaroo trang bị đồ tích nước sạch rộng lên tới 20 lít, quy luật làm sạch tự làm giúp bổ sung đầy bình đến khi chúng ta lấy nước, cho nên lúc nào bảo đảm khối lượng nước sử dụng cho mọi người đông người cùng một ngày.
 • Máy lọc nước thông minh Hydrogen Kangaroo KG100 HA đạt chuẩn nhà nước của nước dùng dùng luôn
  Máy lọc nước tinh khiết Kangaroo có thể uống luôn mà bỏ qua việc cần đun, giúp ích sinh hoạt ăn uống, bảo vệ sức khỏe.
 • Máy lọc nước RO tinh khiết Hydrogen Kangaroo KG 100HA có màng RO chất lượng: Dùng nhiều lõi làm sạch, không những lọc sạch nước đến 99,99%, sử dụng ngay trực tiếp ở vòi, mà máy lọc còn giúp mang lại khoàng chất tới người.
 • Lỗ hở phần màng làm sạch RO Kangaroo được sắp xếp bởi cực nhiều sợi film ép nguồn nước có khả năng chảy qua màng cần phải dùng máy bơm mang áp lực, nguồn nước chạy qua máy tuyệt đối tinh khiết, nhiều chất dơ bẩn theo lỗ nước thừa đi ra bên ngoài.
 • Máy lọc nước RO Kangaroo Hydrogen KG100 HA tích hợp một điểm tốt hơn hẳn do có chức năng lọc triệt để khỏi phải phân loại dòng nước lúc đầu. Kể cả là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Mà sau đó đi qua hệ thống Máy lọc nước gia đình Hydrogen Kangaroo KG100HA, dòng nước đầu ra cực kì đảm bảo trọn vẹn tinh khôi. Đặng có nhiều khả năng tốt hoàn toàn kia máy lọc nước gia đình Kangaroo Hydrogen KG100HA cần bắt buộc dựa vào bộ phận lọc RO đây là thứ quan trọng nhất của Máy RO
 • Máy lọc nước RO Kangaroo dùng màng lọc RO chuẩn của hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 • Hệ thống lọc RO của Máy lọc nước Hydrogen có sản xuất từ chất liệu tốt Polyamit, hoạt động với cách thức chuyển động ở những phân tử nước nhờ có lực ép nén của ống bơm cao áp sinh ra mọi nguồn chảy lớn xô các yếu tố hóa học, kim khí nặng, tạp chất, virus, vi khuẩn… Nó có trong nước chuyển động khỏe ra bên ngoài theo chỗ nước loại bỏ. Các lỗ lọc trong màng RO cùng số đo rất nhỏ trừng 0,0001 micromet mức quy định cho phép những phần tử nước thuần khiết chui đủ qua đồng thời được đựng ở bình áp kín cách ly ở môi trường ở ngoài, giảm vi trùng gây hại.
 • Máy lọc nước RO loại tốt với 9 cấp lọc Công suất của máy > 20 Lit/giờ.
 • Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo KG100 ha có vô khối ưu việt kiểu như làm sạch, mang lại khoáng chất bởi thiên nhiên cho nước, giúp đỡ tăng mạnh khả năng đề kháng cho thân thể.
 • Màng RO sử dụng chất liệu đặc biệt có điều kiện bỏ đi chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 • Máy lọc nước gia đình Kangaroo Hydrogen ngăn lại bùn đất cặn bã, mọi tạp chất ở trong nguồn nước, chặn đứng vi khuẩn, loại bỏ hết độc tố trong nước
 • Mỗi khi máy lọc nước uống trực tiếp Hydrogen Kangaro bắt đầu chạy quá trình lọc sạch nước, máy lọc nước công nghệ Hydrogen luôn tự động thực thi quá trình vệ sinh sục rửa lõi lọc RO trong 15s đầu, giúp kéo dài thời gian dùng của hệ thống lọc RO, đồng thời bảo đảm hiệu năng của cục lọc.
 • Gỡ bỏ chất độc và các tạp chất, độc tố làm gây hại sức khỏe, sỏi thận, ung thư.
 • Cơ chế tự động ngừng vận hành lúc cạn nước
 • Nước chạy qua bộ phận làm sạch của máy lọc nước RO uống ngay Kangaroo thực sự thuần khiết cũng có khả năng ăn thẳng cũng chả cần thiết đun nấu mới đem ăn uống được.
 • Máy lọc nước uống trực tiếp Hydrogen KG100HA dừng vận động đến lúc bình nước hết chỗ chứa, giảm thiểu vung phí năng lượng, nước. Tự hoạt động xả nước thừa ra ngoài.
 • Giảm khá nhiều chi tiêu sử dụng: 1 lít dung dịch sang máy lọc nước Hydrogen Kangaroo giá chỉ 193đ trong khi đấy mọi người phải giả 9000đ/lít nếu sử dụng nước uống chai.
 • Tiết kiệm điện lực: van tăng áp cao tự cắt điện hồi đủ nước tránh lãng phí điện, chỉ dùng hết khoảng 3 kw/tháng
 • Bình tăng áp bằng thép cao cấp Hybrid rất bền, đầu ra của máy Hydrogen Kangaroo với công nghệ Úc, tủ kính cường lực đẳng cấp, van điện từ KSD tự mình, bơm hút kangaroo có thể hút nước tới độ sâu 3m

Ưu thế tuyệt vời từ máy lọc nước ăn Hydrogen Kangaroo loại tốt

 • Tối giảm phí tổn tiền đối với nước sinh hoạt mọi ngày khi so sánh với một số cách thức khác ví dụ như dùng nước đóng bình
 • Cực kỳ an toàn với sức khỏe mọi người dùng nước. Loại bỏ tối đa mọi nguy cơ nhận mọi chất rắn hòa tan trong máy lọc Hydrogen Kangaroo tự động hóa quá trình sục rửa lõi RO và thành phần công tắc, bảo vệ cho lõi lọc RO được sạch và dùng được dài hơn. Tính năng tự mình sục rửa màng lọc RO có sắp xếp giúp giảm xuống 13% lượng nước đẩy ra bên ngoài…

Chức năng quan trọng của máy lọc nước công nghệ RO Hydrogen Kangaroo KG100 HA

Trình tự xử lý nước tinh khiết bởi Máy lọc nước tinh khiết Hydrogen sử dụng công nghệ RO gồm ít nhất những công đoạn như: Máy lọc nước sạch Hydrogen gồm có nhiều công đoạn lọc, giúp lọc sạch tất cả các chất Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Cung cấp cho người tiêu dùng ngồn nước an toàn khi sử dụng. hệ thống lọc của các Lõi:

 • Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
  – Cấu tạo: cục lọc được nén chặt thêm với tạo thành từ các sợi mảnh từ nhựa polypropylene, tạo ra các khe, hố lọc có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Với Thiết bị lọc nước RO, một số hố lọc này thường có kích cỡ vô cùng nhỏ 5micron.
  – Chức năng: các rãnh lọc có kích thước rất nhỏ ngăn chặn nhiều chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể lơ lửng trong nước máy, nhiều khi nó còn làm giảm bớt một số nhân tố không an toàn gây hại cho bên trong.
  – Tuổi thọ: ở thực tiễn, các sợi PP không sợ bị hỏng, nhiều lúc tuy vậy lúc dùng lâu năm, các loại chất cặn bã, ô nhiễm tích lũy, lâu ngày lắng đọng bên trong hệ thống, việc tiến hành vệ sinh không dễ dàng. nhiều nhà nghiên cứu khuyên rằng không nên dùng một lõi PPF quá 6 tháng.
 • Lõi 2: Than hoạt tính dạng viên nhỏ (Granue Activated Carbon)
  – Cấu tạo: Lõi cấu thành do than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bảo vệ bởi một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính dạng hạt có cấu tạo xốp rỗng có hiệu quả hấp thu rất tốt.
  – Năng lực: Than hoạt tính có đặc trưng thích “nhờn” ghét “nước” vì thế, hấp thu tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là cách thức giải quyết các chất phóng xạ, amoni và assen.
  – Tuổi thọ: Việc làm sạch, lau rửa chỉ có tác dụng làm trắng lớp bên ngoài, không có khả năng tái tạo được lớp xốp rỗng ở bên trong.Việc thay đổi nên 10 tháng 1 lần.
 • Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
  – Cấu tạo: cacbon hoạt tính muốn hoàn toàn nâng cao công dụng hấp thu hoàn toàn, đa số có thể làm nhỏ viên than dạng viên sau đó ép lại thành khối hình hộp, để tăng diện tích tiếp xúc với nước, tăng hiệu quả như mong muốn. trên thực tiễn,lõi than hoạt tính dạng ép có hiệu quả cao hơn đối với dạng viên.
  – Chức năng:Tương tự như than hoạt tính dạng hạt.
  – Tuổi thọ: giống như than hoạt tính dạng viên.
 • Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)
  – Cấu tạo: Màng RO có cấu tạo từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với khả năng chịu áp lực càng cao.
  -Chức năng:Màng lọc RO có các vết nứt để lọc độ lớn siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có thể lọc sạch hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước đem đến nguồn nước sạch tuyệt đối, đa sô chất rắn hòa tan bị loại bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
  muốn có khả năng bảo quản tốt nhất màng lọc RO của Máy lọc nước uống trực tiếp, mọi người nên trang bị một số bộ lọc thô cho nguồn nước, để giảm tối đa các chất cặn lắng.
  Có thể nói Máy lọc nước gia đình sử dụng bộ lọc RO đang là đối sách hay nhất hiện giờ với các nguồn nước bẩn.
  – Tuổi thọ: Màng RO nên được rửa sạch 1 tháng 1 lần, theo nghiên cứu thực tiễn thì sau 24 tháng màng giảm dần công suất lọc. Với nguồn nước tốt, tuổi thọ RO sẽ lên đến 5 năm, còn với nguồn nước bẩn thì máy sẽ có tuổi thọ trên dưới 3 năm.

Những lõi chức năng tạo Hydrogen và tái khoáng gồm 5 lõi:
– Các lõi chia tách các phân tử nước tạo độ kiềm, tăng khoáng (Ca2+, Mg2+, Na+…) và bổ sung hàm lượng Hydrogen giúp loại bỏ chất oxy hóa, loại bỏ các tác nhân gây lão hóa.
– Công nghệ chia tách phân tử nước tự nhiên, tạo vị khoáng tự nhiên cho nguồn nước.

Bộ 5 lõi chức năng tạo Hydrogen và tái khoáng Kangaroo

Bộ 5 lõi chức năng tạo Hydrogen và tái khoáng Kangaroo

 • Lõi 5 FIR +
  Thời gian thay thế 24 tháng | Công suất 14,000 lít
  Hỗ trợ hấp thu nước sẽ giúp bù nước nhanh và trao đổi chất tốt hơn.
  Sản xuất tại Hàn Quốc
 • Lõi 6 OrpH
  Thời gian thay thế 12 tháng | Công suất 7,000 lít
  Tạo điện giải và hydro hoạt hóa thông qua phương pháp tự nhiên – sử dụng hạt khoáng.
 • Lõi 7 HypH+
  Sản xuất tại Hàn Quốc | Thời gian thay thế 12 tháng
  Công suất 7,000 lít
  Tạo kiềm tính cho nước, hỗ trợ cân bằng độ pH và giúp cải thiện bộ máy
 • Lõi 8 Mineral
  Thời gian thay thế 24 tháng | Công suất 14,000 lít
  Cân bằng khoáng chất thiết yếu cho cơ thể như Ca, Mg.. Giúp duy trì cơ thể khỏe mạnh hạn chế bệnh tật
  Sản xuất tại Hàn Quốc
 • Lõi 9 Nano Carbon
  Thời gian thay thế 24 tháng | Công suất 14,000 lít
  Hỗ trợ hấp thu nước sẽ giúp bù nước nhanh và trao đổi chất tốt hơn.
  Sản xuất tại Hàn Quốc

Trong cơ cấu lõi lọc của Máy lọc nước loại tốt, có ít nhất 5 cục lọc trên thực hiện tính năng lọc, trên thực tiễn thường được bổ sung nhiều hệ thống lọc phụ nhằm trang bị thêm một số công dụng như:
Lõi nano bạc: có thể diệt vi khẩn, tuy nhiên nếu dùng ở trong khoảng thời gian dài có thể khiến dòng nước bị nhiễm bạc, việc này không tốt cho sức khỏe gia đình bạn.
Thông số kỹ thuật máy lọc nước Hydrogen Kangaroo KG100 HA

 • Tên Model KG100 HA
 • Hệ thông cấp lọc: 9 cấp
 • Điện áp: 220V, 1,2A
 • Công suất lọc: 20L/H
 • Kích thước: 440x335x575 mm
 • Bơm hút sâu tự động
 • Màng RO công nghệ Vortex giảm đến 75% tỉ lệ nước thải
 • Van chống rò rỉ nước

Gọi ngay cho chúng tôi để được giá tốt nhất và tư vẫn miễn phí: 0979 385 809 – 0932 286 289