Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HQ 9 cấp lọc

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HQ với nhiều lợi ích cho sức khỏe, công nghệ lọc Vortex tiết kiệm nước tối đa, tạo cho nước có vị ngọt tự nhiên, giúp làm sạch thực phẩm loại bỏ các chất hữu cơ dư lượng trên bề mặt thực phẩm hiệu quả hơn so với nước máy, giúp chăm sóc da nhờ tác dụng thẩm thấu nhanh qua da Hydrogen hoạt hóa giúp làm chậm hơn quá trình lão hóa.

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HQ 9 cấp lọc

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HQ là sản phẩm hội tụ tinh hoa sáng tạo của thế giới, được thử nghiệm nghiên cứu kĩ lưỡng trên đặc thù nguồn nước của Việt nam, Máy lọc nước kangaroo Hydrogen với nhiều lợi ích cho sức khỏe, công nghệ lọc Vortex tiết kiệm nước tối đa, loại bỏ được các chất oxy hóa mạnh và các tác nhân gây lão hóa, cải thiện việc giảm năng lượng bằng hỗ trợ trung hòa các gốc tự do, cung cấp nhiều chất khoáng tự nhiên như: CA2+, K+, Na+, …, tạo cho nước có vị ngọt tự nhiên, giúp làm sạch thực phẩm loại bỏ các chất hữu cơ dư lượng trên bề mặt thực phẩm hiệu quả hơn so với nước máy, giúp chăm sóc da nhờ tác dụng thẩm thấu nhanh qua da Hydrogen hoạt hóa giúp làm chậm hơn quá trình lão hóa.

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HQ 9 cấp lọc

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HQ 9 cấp lọc


Thời nay đi với tình trạng bùng nổ dân số cùng độ nhanh hiện đại hóa, hiện tượng ô nhiễm môi trường mỗi ngày một trầm trọng.
Kể cả vào lúc nước mọi người không thể thiếu thường xuyên là nước dùng có thể chưa chắc đã hoàn toàn không chứa chất bẩn dạng như mắt thường trông nhận thấy bởi thường giữ lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Cao hơn nhiều định mức không được phép vượt qua, nó chính là dòng kim loại cứng đầu rất khó có khả năng làm sạch triệt để và rất nguy hiểm. Lý do đó có thể chọn được mỗi một cái máy lọc nước RO Kangaroo Hydrogen KG100HQ tích hợp vai trò lọc bỏ hết tất các chất nguy hiểm độc làm hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Kèm dòng chất không tốt với sức khỏe,thường là cái được vô cùng nhiều các bạn chú ý hiện tại. Các nhà thường chọn lựa mua những máy lọc nước làm biến đổi giá trị dòng nước mang tới dòng nước không bị nhiễm bẩn mục đích giữ gìn sức khỏe đến nhiều người thân của nhà.Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HQ ứng dụng công nghệ cao RO, đó là thiết bị lọc nước hàng ngày đã được người dùng thích nhất. Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HQ nắm giữ nhiều điểm tốt vượt bậc loại sạch hết tới 99.99% chì và những chất làm phá huỷ, mang đến nước đầu vào đảm bảo không có tạp chất. Nước không nhiễm hóa chất cung cấp đạt khoáng chất, hướng tới cho thân thể luôn đẩy lùi bệnh tất, bảo đảm cho sức lực ở những thành viên trong nhà. Máy lọc nước gia đình Kangaroo Hydrogen KG100HQ cùng công nghệ cao RO hiện đại, chất lượng đảm bảo, tiết kiệm chi phí, trong sạch với môi trường xung quanh. Nguồn nước ra đủ tiêu chuẩn nước nấu ăn ngay tốt hoàn toàn tới sức lực với an toàn các mặt đến mọi người đang dùng.
Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HQ 9 lõi lọc

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HQ 9 lõi lọc

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HQ

 • Phía máy lọc nước loại tốt Kangaroo Hydrogen KG100HQ bề mặt vỏ màng RO tích hợp vô số khoảng trống vô cùng nhỏ, vì thế bắt buộc lấy điện để tạo ra lực của máy bơm ép nước tinh khiết chạy di chuyển qua màng lọc. Thêm vào đó, người sử dụng khỏi cần lo nghĩ vào những lúc không còn nước tinh khiết uống khi hiện tượng ngắt điện, trong máy lọc nước RO Kangaroo Hydrogen KG100HQ chuẩn bị bầu tích nước sạch rộng lên đến 10 lít, quy luật làm sạch tự chạy giúp phân bổ khắp bình đến khi các bạn mở nước thuần khiết, vì thế lúc nào đảm bảo mức độ nước uống đến cả gia đình 6-7 người cùng cả ngày.
 • Máy lọc nước sạch Kangaroo Hydrogen KG100HQ đạt tiêu chuẩn nhà nước của nước uống trực tiếp
 • Máy lọc nước thông minh Kangaroo Hydrogen KG100HQ sử dụng uống ngay mà không phải nấu sôi, phục vụ sinh hoạt ăn uống, cộng đồng.
 • Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HQ lớp màng RO loại tốt: Sử dụng lắm lõi lọc, không mỗi loại sạch nước lên 99,99%, ăn được trực tiếp tại đầu ra, song nó đang giúp bổ sung khoàng chất vào cơ thể.
 • Kẽ hở phần màng làm sạch RO được sắp đặt bởi nhiều sợi film ghìm dòng nước tự mình xuyên qua màng lọc cần sử dụng máy bơm làm ra áp lực, nguồn nước chạy qua máy vô cùng tinh khiết, tất cả bụi bặm kèm lỗ nước thải đi ra ngoài.
 • Máy lọc nước thông minh Kangaroo Hydrogen KG100HQ sẵn vài điểm tốt trội hẳn nó có công năng lọc hết triệt để không cần phân loại nguồn nước lúc đầu. Cho dù là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Mà sau khi lọc qua bộ phận Máy lọc nước thông minh Kangaroo Hydrogen KG100HQ, dòng nước đầu ra tuyệt đối bảo đảm hoàn toàn tinh khôi. Để có những chức năng toàn diện này máy lọc nước RO Kangaroo Hydrogen KG100HQ liên tục phải luôn dựa với bộ phận lọc RO đây là yếu tố có ý nghĩa nhất của Máy RO

 

 • Máy lọc nước RO Kangaroo Hydrogen KG100HQ dùng màng lọc RO 100% chính hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 • Bộ phận lọc RO ở Máy lọc nước RO tinh khiết Kangaroo Hydrogen KG100HQ có sản xuất do vật liệu Polyamit, hoạt động trên nguyên lý vận động ở những phân tử nước giếng nhờ có áp lực máy bơm nén lại trong máy cao áp làm ra nhiều đường chảy lớn đẩy những thành phần hóa học, hợp kim nặng, tạp chất, virus, vi khuẩn… Có sẵn ở dòng nước chuyển động khỏe đi ra khỏi nước cùng vùng nước loại bỏ. Các lỗ lọc chỗ hệ thống màng RO với kích cỡ cực nhỏ trừng 0,0001 micromet hạn mức cho phép mọi phân tử nước sạch chui tọt qua và có thể đựng ở bầu áp kín cách tuyệt đối ra khỏi môi trường ở ngoài, né vi trùng nhập vào.
 • Máy lọc nước sạch Kangaroo Hydrogen KG100HQ VỚI 9 cấp lọc. Công suất của máy 10 12 Lit/giờ.
 • Máy lọc nước RO Kangaroo Hydrogen KG100HQ sở hữu vô khối ưu điểm kiểu như lọc sạch, mang thêm khoáng chất tự tự nhiên ở nước, tương trợ tăng mạnh sức đề kháng cho mọi bộ phận.
 • Màng RO sử dụng chất liệu đặc biệt có điều kiện gỡ bỏ chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 • Máy lọc nước RO Kangaroo Hydrogen KG100HQ chặn đứng bùn đất cặn bã, những tạp chất ở trong nguồn nước, chặn hết tất cả các loại khuẩn.
 • Gạt bỏ chất độc và toàn bộ chất là mầm mống của nhiều bệnh, sỏi thận.
 • Tự động không vận hành lúc cạn nước
 • Chất lỏng đưa qua bộ phận lọc của máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HQ đạt sạch sẽ cũng đủ điều kiện sử dụng luôn đương nhiên chẳng cần đun nóng mới đem dùng được.
 • Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HQ tạm dừng hành động lúc bình đựng nước hết chỗ chứa, tránh được vung phí điện, nước. Tự mình tống nước thừa ra ngoài.
 • Tiết kiệm khoản chi phí dùng: 1 lít chất lỏng trải qua máy lọc nước RO loại tốt Kangaroo Hydrogen KG100HQ với giá 193đ trong khi đó mọi người phải mất 9000đ/lít nếu như sử dụng nước uống đóng sẵn.
 • Kiệm ước điện tiêu thụ: van áp cao tự hoạt động cắt điện thời điểm nước đầy loại bỏ sự phung phá điện, chỉ mức dùng trong giới hạn 3 kw/tháng
 • Bình tạo áp dùng bằng thép cực bền, vòi ở máy Kangaroo sử dụng công nghệ Mỹ, tủ inox sang trọng, van từ trường KSD tự mình, dụng cụ bơm cuốn hút Kangaroo êm đủ điều kiện hút lên tới 2m…
 • Bộ phận thông báo chảy nước, khiến cho gia tăng tuổi thọ khiến máy lọc nước đồng thời ngăn ngừa các kết quả xấu đôi khi máy vướng vào bất thường giống như: nước chảy ra nền nhà, tràn nước ra nhiều đồ dùng chỗ khác ở sản phẩm
 • Một trong những ưu điểm cực kỳ khác biệt mà không những chỉ máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HQ iRO 2.0 mới sở hữu mà nó đã có ở các máy lọc nước ăn ngay Kangaroo Hydrogen KG100HQ iRO trước đó.
 • Điểm sáng đó “Tiết kiệm chi tiêu”. Bên cạnh việc giảm bớt chi tiêu thay bộ lọc và thành phần thì máy lọc này còn giúp bạn tiết giảm nhiều chi phí khác, theo như cũng như phân tách dữ liệu từ nhiều nhà nghiên cứu thì sử dụng máy lọc nước ăn ngay chắc chắn là cách làm giảm nhiều lãng phí nhất so với khi dùng nước lọc hay tự túc đun nước.
 • Bình áp suất kiểu lõi thép kỹ thuật của Úc, van điện từ KSD hoạt động tự động, chắn chắn, bơm hút của máy lọc nước gia đình Kangaroo Hydrogen KG100HQ mạnh mẽ có khả năng hút tới mức sâu 2 mét
Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HQ Vortex

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HQ Vortex

Ưu điểm nổi bật ở máy lọc nước ăn RO Kangaroo Hydrogen KG100HQ loại tốt

 • Tiết giảm tiền tiêu khi dùng nước sinh hoạt hàng ngày so với một số phương án khác như tiêu dùng bình nước đóng sẵn
 • An toàn với sức khỏe người dùng nước. Giảm thiểu toàn bộ những nguy hiểm nhận nhiều chất rắn hòa tan gây nguy hiểm với cơ thể người dùng như muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, asen… tồn tại trong nước thông thường lý do là công nghệ lọc RO loại trừ 99,9% virus, vi khuẩn, tất cả ion kim loại nặng với những tạp chất nào khác ở trong nước.
 • Tự động lọc nước sạch và trữ nước sạch, dung lượng chứa nước uống trực tiếp bên trong máy lên tới 10 lít, cho nên mọi người dùng nước luôn luôn có nước mỗi lúc cần.

 

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước RO Kangaroo Hydrogen KG100HQ

 • Trình tự xử lý nước sạch bởi Máy lọc nước tốt nhất Kangaroo Hydrogen KG100HQ dùngcông nghệ RO gồm tối thiểu các bước như sau:
 • Máy lọc nước loại tốt Kangaroo Hydrogen KG100HQ nhất thiết phải có 5 bước lọc chính lọc nhanh hoàn toàn Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Cung cấp cho người sử dụng ngồn nước an toàn khi sử dụng. hệ thống lọc của các hệ thống lọc:

 

 • Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
  Cấu tạo: Lõi được nén chặt cộng với cấu thành nhờ những sợi nhỏ của nhựa polypropylene, tạo nên các đường nhỏ, lỗ lọc có kích cỡ khác nhau. Với máy lọc nước tinh khiết, những hố lọc này thường có kích cỡ bé 5micron.
  công năng: Các khe lọc có cấu tạo li ti ngăn chặn một số chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể trôi nổi trong nước, ngoài ra nó còn giúp giảm tối đa một số nguy cơ vi sinh tràn vào bên trong.
  Tuổi thọ: ngay tại thực tiễn, nhiều khi sợi PP không bị tàn phá, nhiều lúctuy vậy khi dùng lâu ngày, các chất bẩn, ô nhiễm tích lại, lâu ngày lắng đọng ở màng lọc, việc thực hiện lau rửa không dễ dàng. hầu hết nhà nghiên cứu khuyến cáo không nên dùng một lõi PPF quá 6 tháng.
 • Lõi 2: Than hoạt tính dạng viên nhỏ (Granue Activated Carbon)
  Cấu tạo: Lõi cấu thành từ than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bảo vệ từ một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính hình tròn có tổ chức xốp rỗng có khả năng làm sạch rất tốt.
  Năng lực: Than hoạt tính có đặc tính thích “nhờn” ghét “nước” vì vậy, hấp thụ tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là biện pháp lọc sạch các chất phóng xạ, amoni và assen.
  Tuổi thọ: Việc vệ sinh, lau rửa chỉ giúp lau sạch lớp bên ngoài, không giúp xây dựng lại được lớp xốp rỗng bên trong.muốn đổi mới nên 10 tháng 1 lần.
 • Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
  Cấu tạo: Than hoạt tính để có thể nâng cao hiệu quả hấp thụ hoàn toàn, đa số sẽ làm nhỏ nó ra dạng viên sau đó nén lại thành khối hình hộp, với mục đích nâng cao diện tích tiếp xúc với nước, nâng cao tác dụng cao nhất. Theo thực tế,lõi than hoạt tính dạng ép đạt tác dụng lớn hơn đối với dạng tròn.
  Chức năng:Tương tự như than hoạt tính dạng viên.
  Tuổi thọ: Tương tự như than hoạt tính dạng viên.
 • Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)
  Cấu tạo: Màng RO có cấu thành từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với công năng chịu ngoại lực cao hơn.
  Chức năng:Màng lọc RO có các vết nứt để lọc độ to siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có lợi ích bỏ qua hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước đem đến nguồn nước an toàn tuyệt đối, số chất rắn hòa trong nước bị loại trừ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
  Để có thể bảo quản tốt nhất màng lọc RO của máy lọc nước, bạn nên dự bị một số bộ lọc qua cho nguồn nước, nhằm giảm tối đa các chất cặn lắng.
  Có thể nói máy lọc nước sạch sử dụng công nghệ RO chính là đối sách tốt nhất hiện tại với các nguồn nước ô nhiễm.
  Tuổi thọ: Màng RO nên được lau rửa 1 tháng 1 lần, theo thống kê thực tế thì sau 24 tháng màng giảm công suất lọc. Với nguồn nước tốt, tuổi thọ RO sẽ lên đến 5 năm, còn với nguồn nước bẩn thì máy sẽ có tuổi thọ trên dưới 3 năm.

Bộ 5 lõi chức năng tạo Hydrogen và tái khoáng
Chia tách các phân tử nước tạo độ kiềm, tăng khoáng (Ca2+, Mg2+, Na+…) và bổ sung hàm lượng Hydrogen giúp loại bỏ chất oxy hóa, loại bỏ các tác nhân gây lão hóa.
Công nghệ chia tách phân tử nước tự nhiên, tạo vị khoáng tự nhiên cho nguồn nước.

 • Lõi 5: Lõi FIX+
  Bổ sung oxy hoạt hóa và giúp phân chia thành phân tử nước nhỏ giúp tăng cường khả năng hấp thu nước trao đổi chất.
  Thời gian thay thế 24 tháng.
  Lõi lọc sản xuất tại Hàn Quốc.
 • Lõi 6: Lõi OrpH+
  Giúp phục hồi sức khỏe, chống tác nhân gây lão hóa và hỗ trợ ngăn ngừa hình thành gốc tự do.
  Thời gian thay thế 12 tháng.
  Lõi lọc sản xuất tại Hàn Quốc.
 • Lõi 7: HypH+
  Tạo kiềm tính cho nước hỗ trợ cân bằng độ pH và giúp cải thiện bộ máy tiêu hóa.
  Thời gian thay thế 12 tháng.
  Lõi lọc sản xuất tại Hàn Quốc.
 • Lõi 8: Mineral+
  Cân bằng khoáng chất thiết yếu trong nước như Ca+, Mg+…giúp tạo nguồn nước khỏe, các khoáng chất giúp duy trì cơ thể khỏe mạnh hạn chế bệnh tật.
  Thời gian thay thế 24 tháng.
 • Lõi 9: Nano Carrbon+
  Giúp loại bỏ một số mùi, flo và tạo vị cho nước ngoài ra giúp hạn chế phát sinh vi khuẩn hoặc tái nhiễm khuẩn.
  Thời gian thay thế 24 tháng.
  Lõi lọc sản xuất tại Hàn Quốc.

Thông số kĩ thuật máy lọc nước cao cấp Kangaroo Hydrogen KG100HQ

 • Model: KG100HQ
 • Hệ thống cấp lọc: 9 cấp
 • Công suất lọc: 10 – 12 lít/h
 • Màng lọc: RO Vortex
 • Điện áp: 220V – 50 Hz
 • Bơm hút sâu tự động
 • Khối lượng: 15,4 Kg
 • Kích thước: 440x335x575 (mm)
 • Công suất: 22 W
 • Thời gian bảo hành: 12 tháng
 • Tự động sục rửa màng RO