Máy lọc nước NAZARO Z1.0

Máy lọc nước NAZARO Z1.0 – Máy đồng hồ áp sư dụng tủ kính cường lực, có 8 cấp lọc giúp loại bỏ hoàn toàn cặn bẩm vi khuẩn và cung cấp thêm khoáng chất có lợi cho sức khỏe, công suất tiêu thụ nhỏ siêu tiết kiệm điện năng

Máy lọc nước NAZARO Z1.0 – Máy đồng hồ áp nước uống sạch chất lượng

Máy đồng hồ áp NAZARO Z1.0 có thêm đồng hồ đo áp suất nước giúp người dùng sử dụng được bền hơn và theo dõi được hoạt động của máy, máy lọc nước có chức năng tự động ngắt điện khi đầy bình và khi hết nước, sử dụng bơm Headon HF-8377 có thể hút sâu với những chiếc bể ngầm 3 m dưới đất. công suất hoạt động nhỏ siêu tiết kiệm điện năng, 8 lõi lọc giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn gây hại và bổ sung thêm chất khoáng có lợi cho sức khỏe.

Máy lọc nước NAZARO Z1.0 - Máy đồng hồ áp

Máy lọc nước NAZARO Z1.0 – Máy đồng hồ áp


Ngày nay đi với sự phát triển số dân kèm độ nhanh hiện đại hóa, hiện tượng không khí ô nhiễm môi trường xung quanh ngày một nguy hiểm.
Kể cả khi nguồn nước cả nhà không thể thiếu mỗi ngày đó là nước máy đồng thời chưa biết chừng hẵng sạch hết kiểu như mắt chúng ta để ý nhận thấy do luôn giữ lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Cao hơn lắm lần định mức nhất định, đó là dòng các kim loại cứng đầu khó có thể giải quyết ở mức cao nhất là vô cùng nguy hiểm. Vì điều đó có thể xem xét cao mỗi chiếc máy lọc nước uống trực tiếp NAZARO Z1.0 thường có chức năng loại bỏ mất dần tất tật các chất nguy hiểm độc gây hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Cùng những chất không tốt với sức lực,liền kèm vấn đề mà rất nhiều quý vị chú ý hiện tại. Nhiều nhà thường lựa chọn mua sắm mọi thiết bị lọc sạch cho chuyển biến chất lượng nguồn nước đem tới dòng nước an toàn hướng tới giữ gìn sức khỏe đến mọi người yêu quý trong tổ ấm. Lọc nước RO NAZARO Z1.0 ứng dụng công nghệ cao RO, là thiết bị lọc nước thường được người tiêu dùng thích nhất. Máy lọc nước thông minh NAZARO Z1.0 nắm giữ nhiều ưu điểm vượt trội loại sạch đến 99.99% chì công thêm nhiều chất làm phá huỷ, đem lại nguồn nước không có chất độc hại thuần khiết. Nguồn nước đảm bảo cung cấp có khoáng, giúp cho cơ thể mãi đẩy lùi bệnh tất, giữ gìn cho sức lực ở các người thân trong nhà. Máy lọc nước NAZARO Z1.0 cùng công nghệ cao RO được phát minh, tiêu chuẩn chắc chắn, hạn chế khoản chi phí, thân thiện với không khí. Dòng nước uống trực tiếp đạt quy định nước dùng trực tiếp an toàn hoàn toàn tới sức khỏe kèm an toàn mọi mặt cho mọi người sẽ dùng.

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO NAZARO Z1.0

 1. Trong máy lọc nước RO tinh khiết NAZARO Z1.0 bề mặt vỏ màng RO làm những chỗ lõm cực nhỏ, vì vậy phải sử dụng nguồn điện làm cho gây ra sức ép bởi máy bơm tác động ép dòng nước sạch bay qua màng lọc. Thay vào đó, người dùng khỏi cần không yên lòng về việc không đủ nước tinh khiết uống ở tình trạng mất điện, bởi máy lọc nước RO gia đình NAZARO Z1.0 chuẩn bị bình chứa nước sạch rộng đến 10lít, cách thức làm sạch tự làm để phân bổ khắp bình lúc mọi người lấy nước, vì vậy luôn đủ mức độ nước dùng với cả gia đình 5-7 người cùng cả ngày.
 2. Máy lọc nước uống trực tiếp NAZARO Z1.0 đạt chuẩn mực nhà nước về nước ăn uống trực tiếp
 3. Máy lọc nước sạch NAZARO Z1.0 có thể uống ngay và không phải đun sôi, phục vụ sinh hoạt ăn ở, bảo vệ sức khỏe.
 4. Máy lọc nước NAZARO Z1.0 vỏ màng lọc RO loại tốt: Có số lượng nhiều lõi lọc, không chỉ làm sạch nước tới 99,99%, uống ngay thẳng tại vòi nước, nhưng mà máy lọc còn giúp mang lại khoàng chất tới cơ thể.
 5. Kẽ hở từ màng lọc RO được sắp xếp từ cực nhiều cuộn film nén dòng nước tự động dẫn qua màng RO bắt buộc sử dụng bơm tạo ra sức ép, nước đi qua máy lọc vô cùng thuần khiết, tất cả chất dơ bẩn cùng đường thoát nước loại bỏ đi ra ngoài.
 6. Máy lọc nước RO NAZARO Z1.0 có vài ưu điểm hơn hẳn do có công năng lọc sạch tuyệt đối khỏi lo nhận biết nguồn nước đầu vào. Mặc dù là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Thì lúc đó qua bộ phận Máy lọc nước uống trực tiếp NAZARO Z1.0, dòng nước đầu ra thường bảo đảm trọn vẹn tinh khôi. Để có những công năng tốt này máy lọc nước RO uống ngay NAZARO Z1.0 liên tục bắt buộc dựa vào bộ phận lọc RO đó là phần cực kỳ quan trọng của máy lọc nước
 7. Máy lọc nước thông minh NAZARO Z1.0 dùng màng lọc RO tốt nhất Dow Filmtec của Mỹ.
 8. Hệ thống lọc RO ở lọc nước RO NAZARO Z1.0 được làm do vật liệu Polyamit, vận động với cách thức vận hành của nhiều phân tử nước giếng cần áp lực máy bơm khép lại của ống bơm cao áp tạo nên mọi nguồn chảy khỏe làm sạch những yếu tố hóa học, kim loại nặng, tạp chất, virus, vi sinh vật… Trú ngụ trong nước vận động đẩy ra khỏi nước theo chỗ nước thừa. Các lỗ lọc khu màng RO có số đo cực bé cỡ 0,0001 micromet mức quy định cho phép những phân tử nước sạch chui lọt qua và có thể đựng tại bình áp kín ngăn cách ra khỏi môi trường xung quanh, giảm vi trùng thâm nhập.
 9. Máy lọc nước RO NAZARO Z1.0 VỚI 8 lọc công suất hoạt động 10 Lit/giờ.
 10. Máy lọc nước sạch NAZARO Z1.0 mang ti tỉ điểm hay như làm sạch, mang thêm khoáng bởi tự nhiên ở nước, tương trợ tăng mạnh sức kháng bệnh tới cơ thể.
 11. Tấm RO dùng vật liệu đặc biệt có khả năng gạt bỏ chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­3 micrometer.
 12. Máy lọc nước gia đình NAZARO Z1.0 ngăn lại bùn bẩn cặn lắng, những tạp chất trong nước, ngăn lại hoàn toàn các loại khuẩn.
 13. Được thiết kế tự động ngừng hoạt động những lúc cạn nước
 14. Chất lỏng đi qua hệ thống làm sạch từ máy lọc nước RO uống ngay NAZARO Z1.0 đạt chuẩn thuần khiết cũng đủ điều kiện ăn ngay dĩ nhiên khỏi cần đun sôi mới đem ăn uống được.
 15. Máy lọc nước RO gia đình NAZARO Z1.0 tạm nghỉ hành động khi bình nước đủ, hạn chế lãng phí điện, nước. Tự xả nước thừa ra bên ngoài.
 16. Giảm khá nhiều chi phí dùng: 1 lít nước trải qua máy lọc nước RO NAZARO Z1.0 với giá 193đ trong lúc đó chúng ta thường mất 9000đ/lít khi sử dụng nước uống chai.
 17. Kiệm ước điện lực: van áp cao tự mình ngắt điện lúc nước đủ giảm vung phí điện, chỉ hạn chế tiêu thụ trong vòng 3 kw/tháng
 18. Bình đựng dùng bằng nhựa cực tốt, vòi tại máy Z1.0 với công nghệ Mỹ, tủ kính cường lực van từ trường KSD tự động, máy bơm hút Headon HF-8377 êm ả có điều kiện hút lên tới 3m.
 19. Mẫu mã bởi dụng cụ máy lọc nước NAZARO Z1.0 cao cấp kia thỏa được hãng Nazảo cải tiến lại hoàn toàn bằng tủ kính cường lực đẳng cấp cực phần trên tủ được chế tác từ kính chịu lực bóng như gương ăn nhập cùng phòng bếp hiện đại.
 20. Một trong điểm nổi bật cực rõ mà không những chỉ máy lọc nước tinh khiết NAZARO Z1.0 mới sở hữu mà đã xuất hiện từ nhiều lọc nước trực tiếp NAZARO Z1.0 iRO thế hệ trước đó. Đó “Tiết kiệm phí tổn”. Ngoài giảm bớt chi phí thay mới bộ lọc và linh kiện thì sản phẩm NAZARO Z1.0 còn giúp gia đình giảm bớt rất nhiều chi trả khác nữa, theo cách tính và phân tách dữ liệu từ những chuyên gia thì sử dụng máy lọc nước sạch chắc chắn là phương thức giảm bớt chi tiêu nhất so với khi dùng nước đóng bình hoặc gia đình tự đun nước.

Máy lọc nước NAZARO Z1.0 nguồn nước tinh khiết nhất

Máy lọc nước NAZARO Z1.0 nguồn nước tinh khiết nhất


Điểm nhấn đáng giá ở máy lọc nước ăn ngay RO NAZARO Z1.0 gia đình
Tiết kiệm chi phí tiền vào nước lọc mỗi tháng khi so với nhiều phương pháp khác như là tiêu dùng bình nước
An toàn với sức khỏe bất kỳ ai dùng nước. Loại trừ 99% các nguy cơ nhận mọi chất rắn hòa tan lọc nước NAZARO Z1.0 tự động sục rửa màng lọc RO và thiết bị công tắc, bảo vệ cho màng lọc RO được sạch và sử dụng với thời hạn dài lâu. Chế độ chủ động thau rửa màng lọc RO có thể điều chỉnh khiến cho giảm xuống 13% số lượng nước thừa ra bên ngoài…

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước RO NAZARO Z1.0

Quy trình xử lý sạch nước do lọc nước uống trực tiếp NAZARO Z1.0 theohệ thống lọc RO bao gồm toàn bộ các công đoạn :
Máy lọc nước tốt nhất NAZARO Z1.0 nhất thiết phải có 5 bước lọc chính lọc hết tất cả các chất Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Mang đến cho người sử dụng nguồn nước sạch tinh khiết. trình tự lọc của các bộ lọc:

 1. Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
 • Cấu tạo: bộ lọc được nén khít vào nhau thêm với tạo thành bởi các sợi nhỏ làm từ nhựa polypropylene, sinh ra các đường nhỏ, hố lọc có kích cỡ không đồng đều. Với máy lọc nước sạch, các hố lọc này mang độ lớn nhỏ 5micron.
 • năng lực: các vệt lọc có hình dáng rất nhỏ ngăn chặn nhiều chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể lơ lửng trong nước, ngoài ra nó còn giúp suy giảm một số nguy cơ không an toàn tràn vào bên trong.
 • Tuổi thọ: ở thực tiễn, nhiều khi sợi PP không bị hư hỏng, tuy nhiên khi lọc nhiều lần, nhiều chất bẩn, làm ô nhiễm lắng lại, lâu ngày lắng lại ở trong hệ thống, việc tiến hành vệ sinh khó. Các chuyên gia cảnh báo không nên sử dụng một lõi PPF qua 6 tháng.

2. Lõi 2: Than hoạt tính hình tròn (Granue Activated Carbon)

 • Cấu tạo: Lõi cấu tạo từ than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bao bọc bởi một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính dạng hạt có tổ chức xốp rỗng có khả năng làm sạch rất tốt.
 • Công năng: Than hoạt tính có đặc tính thích “nhờn” ghét “nước” vì vậy, làm sạch tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là giải pháp đánh bay các chất phóng xạ, amoni và assen.
 • Tuổi thọ: Việc làm sạch, lau rửa chỉ giúp lau sạch lớp vỏ nhựa ở ngoài, không giúp xây dựng lại được lớp xốp rỗng ở bên trong.muốn thay thế nên 10 tháng 1 lần.

3. Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)

 • Cấu tạo: Than hoạt tính muốn hoàn toàn phát huy công dụng hấp thụ tối đa, đa số có thể làm nhỏ viên than hình viên sau đó nén lại thành hình khối, để tăng diện tích tiếp xúc với nước, để dạt được hiệu quả như mong muốn. Theo thực tế,lõi than hoạt tính dạng nén đạt hiệu suất lớn hơn đối với dạng tròn.
 • công năng:như than hoạt tính dạng hạt.
 • Tuổi thọ: gần như than hoạt tính dạng viên.

4. Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)

 • Cấu tạo: Màng RO được hình thành từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với công năng chịu áp lực càng cao.
  năng lực:Màng lọc RO có các vết nứt để lọc kích thước siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có khả năng lọc sạch hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước đem lại nguồn nước an toàn tuyệt đối, đa sô chất rắn hòa tan bị loại bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
  muốn có khả năng bảo quản tốt nhất màng lọc RO của Máy lọc nước Nano, mọi người nên trang bị một số bộ lọc thô cho nguồn nước, nhằm giảm bớt các chất cặn bẩn.
  Có thể nói Máy lọc nước giếng khoan ứng dụng kĩ thuật lọc RO hoàn toàn là cách giải quyết hay nhất hiện giờ với các nguồn nước bẩn.
 • Tuổi thọ: Màng RO thích hợp được vệ sinh 1 tháng 1 lần, theo thống kê thực tế thì sau 24 tháng màng giảm dần công suất lọc. Với nguồn nước không bị nhiễm qua nhiều cặn bẩn, tuổi thọ RO hoàn toàn đạt đến 5 năm, còn nguồn nước chứa quá nhiều cặn bẩn thì máy sẽ có tuổi thọ trên dưới 3 năm.

5. Lõi 5: Than hoạt tính T33

 • Cấu tạo: Được tạo nên với than hoạt tính có chất lượng bền nhất.
  khả năng: tăng cường độ PH, gây cho người dùng sự ngon hơn khi sử dụng.
 • Tuổi thọ: bộ lọc nên dùng bên trong dòng nước ít chất bẩn, tuy nhiên một số người nghiên cứu vẫn khuyến cáo đừng dùng đi qua hạn sử dụng 1 năm.

ở trong cấu trúc các lõi lọc của máy lọc nước sạch, chỉ có 5 lõi lọc trên nhận công năng lọc, thực tế thường sẽ được trang bị thêm một số các lõi lọc không quá thiết yếu để tăng thêm công năng như:

 1. Lõi nano bạc: để có thể diệt hại khẩn, tuy là thế nếu lọc với lõi bac nano trên một thời hạn dài sẽ khiến nước bị nhiễm bạc, điều này có ảnh hưởng không tốt đến sự an toàn với sức khỏe gia đình bạn.
 2. Lõi tạo nước điện giải: lõi lọc này có tác dụng nâng cao PH cho nguồn nước.
 3. Lõi lọc alkaline: có ứng dụng tạo thêm độ pH cho nguồn nước, mang tới cho nước có đọ ph cao, cản trở môi trường tạo nên các loại bệnh ung thư bên trong cơ thể.
 4. Lõi tạo khoáng: bộ lọc có chứa một số chất khoáng trong tự nhiên và một số những nguyên tố vi lượng.

Ngoài ra máy lọc còn có thêm lõi là

 1. Lõi 6: MINERAL
  Chứa các hạt khoáng đá tự nhiên giúp bổ sung lượng khoáng chất thiên nhiên cần thiết cho cơ thể
 2. Lõi 7: FAR INFRARED(hồng ngoại xa)
  Chứa các hạt bóng gốm có khả năng hấp thụ năng lượng nhiệt bên ngoài để phát ra tia hồng ngoại tác dụng vào nước để dễ hấp thụ vào máu hơn.
 3. Lõi 8: Nano bạc ngăn chặn 100% vi khuẩn thâm nhập vào từ không khí

Thông số kỹ thuật máy lọc nước cao cấp NAZARO Z1.0

 • Model: Z1.0
 • Công suất lọc : 10L/H
 • Màng lọc : RO FilmtecTM 50 (Made in USA – DOW)
 • Số cấp lọc :8 cấp
 • Bơm RO : Headon HF-8377
 • Điện áp : 220V – 50Hz
 • Điện năng tiêu thụ : 24W/H
 • Tủ kính cường lực : Màu xanh dương, Đỏ đun, Đen
 • Kích thước có tủ :DxRxC: 430 x 330 x 850 (mm)
 • Đồng hồ hơi kiểm soát áp suất
 • Tự động lọc và ngắt
 • Có công tắc ngay phía trước để bật khi nước cấp đầu vào yếu ( bật bằng tay )
 • Có đồng hồ hơi: kiểm soát áp lực nước và trạng thái hoạt động của máy
 • Thời gian bảo hành: 24 tháng