Máy lọc nước NAZARO Z1.1

Máy lọc nước NAZARO Z1.1 là dòng máy lọc thông minh có chế độ tự sục rửa màng RO tăng tuổi thọ gấp nhiều lần, chế độ tự động lọc và ngắt nước, chế độ báo thay lõi lọc khi bẩn, tự động báo nước đầu vào yếu, công suất hoạt động 24W/h tiết kiệm điện năng

Máy lọc nước NAZARO Z1.1 – Máy thông minh

Máy lọc nước Z1.1 của NAZARO được thiết kế thông minh với chức năng tự sục rửa màng RO giúp tuổi thọ tăng cao gấp nhiều lần, tự động báo thay lõi lọc khi bẩm giúp bạn luôn có được nguồn nước sạch, tự động ngắt bơm khi nước đầu vào yếu đảm bảo bơm luôn bền nhất, tự động lọc và thải nước giúp tiết kiệm điện năng, dung tích chứa 10 lít nước cho bạn sử dụng lâu dài, điện năng tiêu thụ 24W/H giúp tiết kiệm được rất nhiều tiền kiệm cho gia đình. 8 cấp lọc giúp loại bỏ 100% vi khuẩn gây hại và bỏ xung thêm khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Máy lọc nước NAZARO Z1.1

Máy lọc nước NAZARO Z1.1


Hiện nay cùng với việc phát sinh dân số với độ nhanh hiện đại hóa, tình trạng nhiễm hóa chất môi trường ngày một tăng tình trạng xấu.
Đôi vào lúc nước quý vị không thể thiếu liên tục chính là nước dùng có thể chưa biết chừng đã hoàn toàn không chứa chất bẩn giống như mắt thường nhìn nhận thấy vì nó thường chứa lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Quá gấp nhiều ngữ giới hạn, đó là những các kim loại nặng rất khó có điều kiện xử lý triệt để và đại đáng sợ. Vì điều đó có khả năng xem xét được mỗi một chiếc máy lọc nước RO uống ngay NAZARO Z1.1 có chức năng lọc bỏ mất dần tất thảy những chất phá hủy gây hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Cùng dòng chất phá hủy đến sự khỏe mạnh,luôn cùng cái mà nhiều nhà lưu ý hiện tại. Mọi người đang chọn lựa sử dụng sản phẩm thiết bị lọc cho biến chuyển giá trị nước đầu vào đem tới nguồn nước sạch mục đích bảo vệ khỏe mạnh tới nhiều người thân trong nhà.Máy lọc nước RO gia đình NAZARO Z1.1 ứng dụng công nghệ RO, đó là kêt quả thường được người dùng thích nhất. Máy lọc nước RO uống ngay NAZARO Z1.1 mang mọi điểm hay vượt trội lọc hết đến 99.99% vi khuẩn công thêm mọi chất độc hại, đưa tới nước đầu vào không bị nhiễm bẩn thuần khiết. Nguồn nước an toàn cấp đạt khoáng chất, mục đích cho thân thể thường khỏe mạnh, cần thiết cho khỏe mạnh ở mọi người thân ở tổ ấm. Máy lọc nước gia đình NAZARO Z1.1 cùng kỹ thuật RO được phát minh, chất lượng tốt, tiết kiệm phí tổn, gần gũi với môi trường xung quanh. Nguồn nước uống trực tiếp đúng quy định nước dùng trực tiếp tốt hoàn toàn tới sức lực cùng sự an toàn nhiều mặt cho mọi người đã dùng.

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước NAZARO Z1,1

 1. Ở máy lọc nước RO tinh khiết NAZARO Z1.1 bề mặt vỏ màng RO làm những lỗ vô cùng nhỏ, do vậy bắt buộc sử dụng nguồn điện làm cho tạo ra áp lực ở máy bơm ép dòng nước sạch chui qua vỏ màng lọc. Tuy nhiên, mọi người khỏi phải bồn chồn về việc không còn nước sử dụng ở việc ngắt điện, do máy lọc nước NAZARO Z1.1 chuẩn bị bầu tích nước tinh khiết rộng lên đến 10 lít quy luật lọc tự làm để phân bổ đủ bình lúc người dùng lấy nước sạch, bởi vậy liên tục cung cấp đủ lượng nước sinh hoạt đến người thân 5 -6 người trong cả ngày.
 2. Máy lọc nước RO NAZARO Z1.1 đạt chuẩn nhà nước về nước ăn uống thẳng
 3. Máy lọc nước loại tốt NAZARO Z1.1 để uống trực tiếp mà bỏ qua việc bắt nấu sôi, đem lại lợi ích sinh sống ăn ở, phòng chữa bệnh.
 4. Máy lọc nước RO NAZARO Z1.1 lớp màng RO tốt nhất: Sử dụng nhiều lõi làm sạch, không chỉ loại sạch nước tới 99,99%, dùng ngay trực tiếp tại vòi ra, nhưng nó có thể có tác dụng mang lại chất khoáng cho cơ thể.
 5. Khoảng hở ở màng làm sạch RO có cấu tạo bởi nhiều cuộn film đè nguồn nước tự xuyên qua màng cần sử dụng máy bơm mang áp lực, nước chảy qua bộ phận lọc trọn vẹn tinh khiết, những chất bẩn cùng lỗ nước thải đi ra bên ngoài.
 6. Máy lọc nước RO NAZARO Z1.1 tích hợp những điểm hay trội hẳn nó là chức năng làm sạch triệt để khỏi lo phân biệt nguồn nước lúc đầu. Cho dù là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Mà sau đó lọc qua hệ thống Máy lọc nước NAZARO Z1.1, dòng nước đầu ra thường bảo đảm trọn vẹn tinh khiết. Để có nhiều khả năng hoàn hảo kia máy lọc nước NAZARO Z1.1 cần yêu cầu phải dựa vào cùng tấm lọc RO đây chính là bộ phận quan trọng nhất của máy lọc nước
Máy lọc nước NAZARO Z1.1 có chế độ tự sục rửa màng RO

Máy lọc nước NAZARO Z1.1 có chế độ tự sục rửa màng RO

 1. Máy lọc nước RO loại tốt NAZARO Z1.1 được làm bằng màng lọc RO tốt nhất Dow Filmtec của Mỹ.
 2. Màng RO trong Máy lọc nước NAZARO Z1.1 được sản xuất do chất liệu Polyamit, thực hiện với cơ chế vận động trong mọi phần tử nước giếng nhờ vào sức ép nén lại bởi máy bơm cao áp tạo ra mọi đường chảy to ẩn mọi thành phần hóa học, hợp kim nặng, cặn bã, virus, vi khuẩn… Có ở nguồn nước vận động khỏe văng ra khỏi nước theo vùng nước thải độc. Các kẽ lọc trên màng RO có kích thước vô cùng bé trừng 0,0001 micromet chỉ cho phép những phần tử nước thuần khiết chui vừa qua song có thể chứa trong bình áp kín tách biệt với môi trường ở ngoài, giảm vi trùng gây hại.
 3. Máy lọc nước sạch NAZARO Z1.1 VỚI 8 cấp lọc Công suất 10 Lit/giờ.
 4. Máy lọc nước NAZARO Z1.1 mang vô vàn điểm hay như loại sạch, mang thêm khoáng tự thiên nhiên ở nước, trợ giúp tăng mạnh lực kháng lại bệnh tật vào thân thể.
 5. Màng RO làm bằng vật liệu đặc biệt có khả năng loại khỏi chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­3 micrometer.
 6. Máy lọc nước RO uống ngay NAZARO Z1.1 chặn hết đất bẩn cặn bã, các tạp chất có trong nước, chặn hết tất cả các loại virus.
 7. Những lúc máy lọc nước uống ngay bắt đầu vận hành quy trình lọc sạch nước, máy lọc nước chuẩn sRO luôn tự động thực hiện quá trình sục rửa màng lọc RO trong 15s đầu tiên việc này giúp tăng cao tuổi thọ của lõi RO đồng thời giữ hiệu quả của hệ thống lọc
 8. Gạt bỏ chất độc cũng như các muối có hại khiến gây ra gây hại cơ thể, viêm da.
 9. Tự động dừng quá trình lọc lúc cạn nước
 10. Chất lỏng qua hệ thống làm sạch từ máy lọc nước NAZARO Z1.1 đã thuần khiết thường có thể sử dụng ngay và chả phải đun nóng mới uống được.
 11. Máy lọc nước RO NAZARO Z1.1 nghỉ vận động đến lúc bình đựng nước đủ, tránh được lãng phí năng lượng, nước. Tự hoạt động tháo nước thải loại ra bên ngoài.
 12. Tiết kiệm chi phí dùng: 1 lít nước đi qua máy lọc nước RO gia đình NAZARO Z1.1 giá 193đ trong khi đó bạn phải mất 9000đ/lít nếu dùng nước chai.
 13. Giảm thiểu điện lực: van áp cao tự khắc ngắt điện khi đầy bình giảm thiểu phung phí điện, chỉ dùng hết trong vòng 3 kw/tháng
 14. Bình áp bằng nhựa rất bền, vòi ở máy NAZARO áp dụng công nghệ Mỹ, tủ kính cường lực van điện từ KSD tự động, dụng cụ bơm hút Headon HF-8369 chạy êm có thể hút nước tới 3m…
 15. Bộ phận báo trước rỉ nước, cho gia tăng độ bền khiến cho máy đồng thời ngăn ngừa các hậu quả xấu nhiều khi máy gặp phải bất thường kiểu: rỉ nước ra sàn nhà, tràn nước tới những đồ dùng máy khác của máy lọc nước
 16. Một ưu thế cực kỳ hiển nhiên mà không chỉ máy lọc nước uống ngay NAZARO Z1.1 mới hiện hữu mà nó đã xuất hiện bên trong rất nhiều máy lọc nước sạch NAZARO Z1.1 đời trước đó. Chính “Giảm thiểu chi tiêu”. Ngoài việc tiết kiệm chi phí thay cục lọc và linh kiện thì thương phẩm NAZARO Z1.1 còn giúp cho gia đình tiết kiệm cực nhiều khoản chi khác, theo dõi và kiểm toán dữ liệu từ rất nhiều nhà kỹ thuật thì ứng dụng máy lọc nước sạch chính là hành động giảm nhiều tiền chi tiêu nhất khi so với khi dùng nước uống hay gia đình tự nấu lấy.

Ưu điểm đắt giá ở máy lọc nước ăn ngay RO NAZARO Z1.1 đa chức năng

Tiết giảm tiền tiêu về nước sinh hoạt hàng ngày nếu so với nhiều phương pháp khác như là mua sắm bình nước đóng sẵn
An toàn với sức khỏe người dùng nước. Loại hoàn toàn những rủi ro đưa các chất rắn hòa tan lọc nước uống trực tiếp NAZARO Z1.1 tự động làm sạch màng RO và linh kiện công tắc, nó giữ cho màng RO được sạch sẽ và sử dụng với thời hạn dài lâu. Tính năng tự rửa màng lọc RO có điều chỉnh khiến cho giảm 13% lượng nước loại bỏ ra bên ngoài…

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO NAZARO Z1.1

Quá Trình xử lý nước tinh khiết do máy lọc nước sạch NAZARO Z1.1 dùng hệ thống lọc RO gồm các phân đoạn như sau:
Máy lọc nước giếng khoan NAZARO Z1.1 gồm có 5 công đoạn lọc chính lọc nhanh hoàn toàn Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Cung cấp cho người tiêu dùng nguồn nước không còn chất độc hại. cách thức lọc của các hệ thống lọc:
Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):

 • Cấu tạo: hệ thống lọc được ép chặt cộng với tạo nên từ rất nhiều sợi bông của nhựa polypropylene, tạo ra các khe, hố lọc có kích cỡ khác nhau. Với máy lọc nước tinh khiết, hầu hết lỗ lọc này có độ lớn vô cùng nhỏ 5micron.
 • khả năng: Các khe lọc có tạo hình bé ngăn chặn nhiều chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể phiêu phù trong nước máy, nhiều khi nó còn góp phần suy giảm một số yếu tố không an toàn tràn vào bên trong.
 • Tuổi thọ: Trên thực tế, các sợi PP không sợ bị phá hỏng, tuy nhiên khi dùng lâu năm, các loại chất cặn bã, làm ô nhiễm lắng lại, lâu ngày tồn đọng ở trong máy lọc, việc thực hiện lau rửa khó. nhiều chuyên gia khuyên rằng hạn chế sử dụng một lõi PPF nhiều hơn 6 tháng.

Lõi 2: Than hoạt tính dạng hạt (Granue Activated Carbon)

 • Cấu tạo: Lõi cấu thành từ than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bảo vệ bởi một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính dạng viên có tổ chức xốp rỗng có khả năng hấp thu rất mạnh.
 • Chức năng: Than hoạt tính có đặc tính thích “nhờn” ghét “nước” vì thế, làm sạch tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là giải pháp làm sạch các chất phóng xạ, amoni và assen.
 • Tuổi thọ: Việc làm sạch, rửa lõi chỉ giúp lau sạch cấu trúc ngoài thân lớp xốp, không có khả năng tái tạo được lớp xốp rỗng ở bên trong.muốn thay thế nên 10 tháng 1 lần.

Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)

 1. Cấu tạo: Than hoạt tính muốn có thể nâng cao tác dụng hấp thụ tối đa, một số sẽ làm nhỏ nó ra hình viên tiếp theo nén lại thành khối hình hộp, nhằm tăng cường diện tích tiếp xúc với nước, nâng cao hiệu quả như mong muốn. trên thực tế,lõi than cacbon dạng nén có tác dụng cao hơn đối với dạng hạt.
 2. năng lực:giống như than hoạt tính dạng hạt.
 3. Tuổi thọ: giống như than hoạt tính dạng hạt.

Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)

 • Cấu tạo: Màng RO được cấu tạo từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với sức mạnh chịu ngoại lực rất tốt.
  công năng:Màng lọc RO có các vết nứt để lọc độ lớn siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có lợi ích bỏ qua hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước mang tới nguồn nước tinh khiết tuyệt đối, lượng chất rắn hòa trong nước bị loại bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
  muốn có khả năng bảo vệ tốt nhất màng lọc RO của máy lọc nước sạch, bạn nên dự bị một bộ lọc đơn giản cho nguồn nước, để giảm bớt các chất cặn lắng.
  chúng ta có thể thấy Máy lọc nước tốt nhất sử dụng kĩ thuật lọc RO chính là đối sách thích hợp nhất hiện nay với các nguồn nước bẩn.
 • Tuổi thọ: Màng RO nên được rửa sạch 1 tháng 1 lần, theo thống kê thực tiễn thì sau 24 tháng màng giảm công suất lọc. Với nguồn nước không bị nhiễm qua nhiều cặn bẩn, tuổi thọ RO có thể đạt đến 5 năm, còn nguồn nước không tốt con số này là 3 năm.

Lõi 5: Than hoạt tính T33

 • Cấu tạo: Được cấu nên từ than hoạt tính có chất lượng tốt nhất.
 • Chức năng: Nâng cao độ PH, giúp cho sự ngon hơn khi uống.
 • Tuổi thọ: Lõi này được dùng ở trong dòng nước có lượng tạp chất nhỏ, nhưng hầu như số nhiều nhà nghiên cứu vẫn báo cáo hoàn toàn không nên dùng lõi lọc khi hết thời gian 1 năm.

Bên trong hệ thống cấu tạo lõi lọc của Thiết bị lọc nước RO, có tối thiểu 5 hệ thống trên nhận chức năng lọc, bình thường thì chúng thường được chuẩn bị thêm nhiều lõi lọc khác để tăng thêm chức năng như:

 1. Lõi nano bạc: chứa công dụng diệt vi khẩn, tuy nhiên nếu dùng ở trong thời gian lớn rất có thể khiến nguồn nước bị nhiễm bạc, điều này có hại tới sức khỏe bản thân chúng ta.
 2. Lõi tạo nước điện giải: Lõi này có thể tăng PH cho lượng nước.
 3. Lõi lọc alkaline: có tác dụng tạo thêm độ pH cho nước, tạo cho nguồn nước có đọ ph cao, cản trở ngồn nước tạo nên các loại bệnh nguy hiểm bên trong cơ thể.
 4. Lõi tạo khoáng: lõi lọc có chứa một khoảng nhất định khoáng nguyên trong thiên nhiên và một số những nguyên tố vi lượng.

Lõi 6: MINERAL
chứa các hạt khoáng đá tự nhiên giúp bổ sung lượng khoáng chất thiên nhiên mà cơ thể cần thiết
LÕi 7: FAR INFRARED
Chứa các hạt bóng gốm có khả năng hấp thụ năng lượng để tạo ra các tia hồng ngoại xa tốt cho hấp thụ máu
Lõi 8: NANO Bạc
tiêu diệt 99.99% vi khuẩn thâm nhập vào từ không khí

Chỉ số kỹ thuật của máy lọc nước cao cấp thông minh NAZARO Z1.1

 1. Tên Model: Z1.1
 2. Hệ thông cấp lọc: 8 cấp
 3. Công suất lọc : 10L/H
 4. Màng lọc : RO FilmtecTM 50 (Made in USA – DOW)
 5. Bơm RO : Headon HF-8369
 6. Điện áp : 220V – 50Hz
 7. Điện năng tiêu thụ : 24W/H
 8. Tủ kính cường lực : Màu đen/ trắng
 9. Kích thước có tủ: DxRxC: 430 x 330 x 850 (mm)
 10. Bộ vi điều khiển 1.1
 11. Thời gian bảo hành: 24 tháng
 12. Có tự động sục rửa màng RO tăng tuổi thọ hoạt động
 13. Tự động báo thay lõi lọc để đảm bảo bạn luôn có nước sạch sử dụng
 14. Tự động lọc khi hết nước và tự động ngắt khi nước đầy để tiết kiệm điện năng
 15. Tự động báo khi nước đầu vào yếu