Máy lọc nước NAZARO Z1

Máy lọc nước NAZARO Z1 được thiết kế với 8 cấp lọc diệt 100% vi khuẩn có trong nước và cung cấp thêm khoáng chất cần thiết cho cơ thể, có chế độ tự động lọc và ngắt, hoạt đông với công suất 24W/h siêu tiết kiệm điện năng, bình chứa được 10 lít giúp sử dụng thoải mái cho gia đình 5-7 người

Máy lọc nước NAZARO Z1 – Máy Tiêu Chuẩn an

Máy lọc nước NAZARO 8 cấp lọc loại bỏ chất có hại đem lại chất khoáng từ thiên nhiên đến cơ thể giúp cơ thể khỏe mạnh cuộc sống đầy niềm vui, máy lọc sử dụng bơm Headon HF-8369 có khả năng hút nước sâu đến 3 m, bình chứa nước 10 lít sử dụng được lâu dài, chế độ tự động ngắt khi đầy bình và khi hết nước thông minh giúp máy bơm bền hơn.

Máy lọc nước NAZARO Z1 nguồn nước tinh khiết nhất

Máy lọc nước NAZARO Z1 nguồn nước tinh khiết nhất


Thời gian gần đây cùng với việc phát triển dân cư và tiến triển đô thị hóa nhanh chóng, gây ô nhiễm môi trường càng ngày càng trầm trọng.
Kể cả lúc dòng nước mình không thể thiếu hàng giờ đấy là nước máy điều đó chưa hẳn đã sạch nhẵn kiểu như mắt thường để ý nhận thấy do luôn chứa lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Quá nhiều mức cho phép, phải nói đây là dòng kim khí nặng khó có thể làm sạch ở mức cao nhất mà cực kỳ nguy hiểm. Vì thế có khả năng chọn tốt mỗi một cái máy lọc nước RO tinh khiết NAZARO Z1 sở hữu khả năng bỏ đi mất dần tất tật các chất nguy hiểm độc gây hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Với những chất nguy hiểm tới sự khỏe mạnh,luôn kèm vấn đề được vô cùng nhiều các bạn xem xét hiện thời. Nhiều khách hoàn toàn chọn lọc mua sắm mọi máy lọc cho chuyển biến giá trị nước đầu vào mang lại dòng nước đảm bảo để giữ gìn sức khỏe cho mọi người thân của tổ ấm. Máy lọc nước RO uống ngay NAZARO Z1 ứng dụng kỹ thuật cao RO, là máy lọc nước thường luôn được khách hàng ưa thích nhất. Máy lọc nước NAZARO Z1 đeo vô cùng điểm tốt vượt trội làm sạch đến 99.99% vi khuẩn thêm mọi chất làm phá huỷ, đem tới dòng nước không có chất độc hại thuần khiết. Nước đảm bảo cung cấp có khoáng, giúp cho cơ thể thường khỏe, bảo đảm tới khỏe mạnh ở nhiều người yêu quý trong tổ ấm. Máy lọc nước RO gia đình NAZARO Z1 đi với công nghệ RO hàng đầu, giá trị bảo đảm, tiết kiệm khoản chi phí, gần gũi với môi trường xung quanh. Nước ra đạt điều quy định nước nấu ăn ngay đảm bảo tuyệt đối cho sự khỏe mạnh kèm an toàn các mặt với người sẽ dùng.

Máy lọc nước NAZARO Z1 có 8 cấp lọc

Máy lọc nước NAZARO Z1 có 8 cấp lọc

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước NAZARO Z1

 1. Ở máy lọc nước RO uống ngay NAZARO Z1 ở mặt màng RO làm các khoảng trống rất nhỏ, do vậy bắt buộc sử dụng điện đặt tạo sức dồn ép bởi máy bơm tác động ép dòng nước cực sạch chạy di chuyển qua lớp màng lọc. Thay vào đó, người dùng khỏi phải không yên lòng về cái không đủ nước dùng với việc ngắt điện, bởi máy lọc nước NAZARO Z1 chuẩn bị bầu tích nước lọc sạch rộng đến 10 lít, cơ chế lọc tự động giúp cho đầy bình tới hồi mọi người mở nước, bởi vậy liên tục đảm bảo lượng nước uống đến cả nhà 6-7 người trong một ngày.
 2. Máy lọc nước sạch NAZARO Z1 đúng chuẩn quốc gia từ nước ăn uống dùng luôn
 3. Máy lọc nước gia đình NAZARO Z1 có khả năng uống trực tiếp nhưng chẳng bắt nấu sôi, giúp sinh hoạt ăn ở, cộng đồng.
 4. Máy lọc nước uống trực tiếp NAZARO Z1 vỏ màng lọc RO cao cấp: Được làm nhiều lõi làm sạch, không mỗi loại sạch nước đến 99,99%, ăn ngay luôn tại chỗ đầu ra, mà lại sản phẩm có thể có tác dụng bổ sung chất khoáng vào cơ thể.
 5. Chỗ hở của màng lọc RO có sắp đặt bởi nhiều cuộn film nén dòng nước tự động chảy qua màng lọc phải sử dụng bơm làm ra lực ép, chất lỏng chạy qua bộ phận lọc vô cùng rất sạch, những chất dơ bẩn cùng đàng nước bỏ đi ra bên ngoài.
 6. Máy lọc nước RO uống trực tiếp NAZARO Z1 với nhiều điểm hay hơn hẳn do có công năng lọc triệt để đỡ phải nhận biết nguồn nước đầu vào. Bất chấp là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Mà sau đó chạy qua hệ thống Máy lọc nước NAZARO Z1, nước vòi ra luôn tốt trọn vẹn sạch. Để có được công năng trọn vẹn đó máy lọc nước NAZARO Z1 lúc nào cũng phải luôn dựa vào bộ phận lọc RO đây chính là thành phần không thể thiếu của Máy lọc nước
 7. Máy lọc nước gia đình NAZARO Z1 dùng màng lọc RO chính hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 8. Màng RO ở Máy lọc nước NAZARO Z1 có sản xuất bởi chất liệu tốt Polyamit, hoạt động trên nguyên lý chuyển động trong nhiều phân tử nước cần có lực ép nén của máy bơm cao áp sinh ra các đường chảy to ẩn các thành phần hóa học, kim loại nặng, cặn bã, virus, vi khuẩn… Ở ở nguồn nước vận động khỏe trôi ra bên ngoài theo đường nước thải độc. Các khe lọc trên tấm RO cùng kích thước rất bé trừng 0,0001 micromet mức quy định cho qua nhiều phân tử nước sạch chui lọt qua và được chứa tại bình áp kín cách tuyệt đối ở môi trường ở ngoài, giảm ký sinh trùng xâm nhập.
Máy lọc nước NAZARO Z1 nguồn nước tinh khiết nhất

Máy lọc nước NAZARO Z1 nguồn nước tinh khiết nhất

 1. Máy lọc nước gia đình NAZARO Z1 VỚI 8 cấp lọc Công suất tiêu thụ 10 Lit/giờ.
 2. Máy lọc nước RO tinh khiết NAZARO Z1 mang nhiều ưu điểm kiểu như loại sạch, mang lại khoáng chất bởi tự nhiên đến nước, bổ trợ tăng mạnh lực kháng lại bệnh tật tới cơ thể.
 3. Màng RO được dùng bằng vật liệu cao cấp có khả năng loại khỏi chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­3 micrometer.
 4. Máy lọc nước RO NAZARO Z1 ngăn ngừa bùn đất cặn lắng, các tạp chất có trong nguồn nước, chặn đứng toàn bộ các loại vi khuẩn.
 5. Gỡ bỏ chất độc cũng như mọi chất làm bệnh tật, viêm da.
 6. Tự động dừng hoạt động khi cạn nước
 7. Nước chạy qua hệ thống lọc sạch từ máy lọc nước RO sạch NAZARO Z1 đạt thuần khiết cũng có thể dùng luôn cũng chả cần đun nóng mới uống được.
 8. Máy lọc nước loại tốt NAZARO Z1 tạm nghỉ vận động khi bình đựng nước hết chỗ chứa, tránh vung phí điện tiêu dùng, nước. Tự hoạt động tống nước thải loại ra ngoài.
 9. Tiết kiệm chi phí dùng: 1 lít dung dịch qua máy lọc nước RO NAZARO Z1 với giá 193đ trong lúc đấy các bạn thường mất 9000đ/lít khi dùng nước uống đóng chai.
 10. Giảm thiểu điện lực: van tăng áp cao tự ngắt điện hồi đầy bình tối giảm phí phạm điện năng, mức tiêu thụ trong khoảng 3 kw/tháng
 11. Bình áp chất liệu nhựa cực tốt, vòi nước tại máy Z1 sử dụng công nghệ Mỹ, tủ kính cường lực màu xanh, van điện từ KSD tự động, dụng cụ bơm cuốn hút eadon HF-8369 êm ả đủ điều kiện hút nước tới 3m.

Công năng hữu ích ở máy lọc nước ăn ngay RO NAZARO Z1

Giảm nhiều tiền tiêu đối với nước tinh khiết hàng ngày nếu để so với các hình thức khác như mua sắm bình nước
Không gây nguy hiểm cho sức khỏe bất kỳ ai dùng nước. Loại bỏ toàn bộ các hiểm họa nhận các chất rắn hòa tan lọc nước tinh khiết NAZARO Z1 tự động hóa công việc sục sạch lõi RO và linh kiện công tắc, nó giúp cho màng RO được sạch sẽ và sử dụng được lâu hơn. Tính năng chủ động sục rửa màng lọc RO đã điều chỉnh cho bớt xuống 13% lượng nước đẩy ra bên ngoài.

Nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO NAZARO Z1

Quy trình tạo nước sạch của máy lọc nước tốt nhất NAZARO Z1 dùng công nghệ RO gồm tối thiểu toàn bộ các phân đoạn như dưới đây: Máy lọc nước sạch NAZARO Z1 gồm có 8 lần lọc hết toàn bộ Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Mang đến cho người sử dụng nguồn nước không còn chất độc hại. Ngoài ra máy lọc nước còn bổ xung thêm khoáng, tạo vị ngọt cho nước, tăng thêm oxi vào nước.

Cách thức lọc của các lõi lọc:

 Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):

 • Cấu tạo: cục lọc được ép chặt thêm với tạo thành do các sợi mảnh làm từ nhựa polypropylene, hình thành các vết rỗng, hố lọc có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Với máy lọc nước tinh khiết, nhiều hố lọc này có cấu tạo nhỏ 5 micron.
 • khả năng: các vệt lọc có cấu tạo li ti chắn lại các chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể trôi nổi trong môi trường nước, ngoài ra nó còn giảm tối đa các tác nhân không an toàn đi vào bên trong.
 • Tuổi thọ: Trên thực tế, các sợi PP không sợ bị hư hỏng, thế nhưng nếu lọc nhiều lần, các chất bẩn, ô nhiễm lắng lại, lâu ngày đọng lại trong máy lọc, việc thực hiện lau chùi không dễ dàng. hầu hết chuyên gia khuyến cáo không nên sử dụng một lõi PPF nhiều hơn 6 tháng.

 Lõi 2: Than hoạt tính hình tròn (Granue Activated Carbon)

 • Cấu tạo: Lõi cấu thành do than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bao quanh do một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính dạng viên có cấu trúc xốp rỗng có hiệu quả hấp thụ rất lớn.
 • Khả năng: Than hoạt tính có đặc tính thích “nhờn” ghét “nước” vì thế, hấp thụ tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là giải pháp lọc sạch các chất phóng xạ, amoni và assen.
 • Tuổi thọ: Việc vệ sinh, lau rửa chỉ giúp lau sạch cấu trúc ở ngoài, không thể tái tạo được lớp xốp rỗng ở bên trong.Việc thay thế nên 10 tháng 1 lần.

Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)

 1. Cấu tạo: cacbon hoạt tính để có khả năng nâng cao hiệu quả hấp thụ tối đa, một số sẽ nghiền nhỏ viên than dạng viên tiếp theo nén lại thành khối hình hộp, nhằm tăng cường diện tích tiếp xúc với nước, nâng cao kết quả cao nhất. trên thực tế,lõi than cacbon dạng ép có tác dụng cao hơn so với dạng tròn.
 2. năng lực:gần như than hoạt tính dạng hạt.
 3. Tuổi thọ: gần như than hoạt tính dạng hạt.

Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)

 • Cấu tạo: Màng RO có cấu tạo từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với khả năng chịu áp lực cao hơn.
  công năng:Màng lọc RO có các vết nứt để lọc độ to siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có thể bỏ qua hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước mang tới nguồn nước tinh khiết tuyệt đối, đa sô chất rắn hòa trong nước bị loại trừ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
  muốn có khả năng bảo quản tốt nhất màng lọc RO của Máy lọc nước Nano, bạn nên dự bị một số bộ lọc đơn giản cho nguồn nước, để giảm tối đa các chất cặn bẩn.
  Có thể nói Máy lọc nước cao cấp sử dụng bộ lọc RO đang là giải pháp hay nhất hiện giờ với các nguồn nước bẩn.
 • Tuổi thọ: Màng RO nên được lau rửa 1 tháng 1 lần, theo nghiên cứu thực tiễn thì sau 24 tháng màng giảm công suất lọc. Với nguồn nước tốt, tuổi thọ RO có thể lên đến 5 năm, còn nguồn nước chứa quá nhiều cặn bẩn thì máy sẽ có tuổi thọ trên dưới 3 năm.

Lõi 5: Lõi MINERAL

 1. Cấu tạo: Chứa các hạt khoáng đá tự nhiên
 2. năng lực: Bổ xung khoáng chất, chất điện giải, trung hòa acid dư, làm vị ngọt hơn
 3. Tuổi thọ: Hạn sử dụng 12 tháng

Lõi 6: Than hoạt tính T33

 • Cấu tạo: Được cấu tạo với than hoạt tính có chất lượng tốt nhất.
 • năng lực: làm tăng độ PH, gây cho người dùng cảm giác sảng khoái khi uống.
 • Tuổi thọ: cục lọc này nên sử dụng ở dòng nước có lượng tạp chất nhỏ, nhưng hầu như số nhiều nhà sản xuất vẫn khuyến cáo đừng dùng lõi lọc đi qua điểm mốc 1 năm.

ở trong hệ thống cấu thành cục lọc của Máy lọc nước cao cấp, có tối thiểu 5 lõi lọc trên đảm nhiệm công năng lọc, trên thực tế thường được trang bị thêm một số các bộ lọc khác nhằm mục đích tăng cường khả năng như:

 • Lõi nano bạc: chứa công dụng diệt hại khẩn, tuy vậy nếu lọc với lõi bac nano trên một khoảng thời gian lớn có thể khiến dòng nước bị nhiễm bạc, điều này có ảnh hưởng không tốt về sự an toàn với sức khỏe người sử dụng.
 • Lõi tạo nước điện giải: lõi lọc này có khả năng tăng PH cho lượng nước.
 • Lõi lọc alkaline: có tác dụng nâng cao độ pH cho nước, cung cấp cho nước có tính bazơ, ngăn ngồn nước ẩn tàng một số bệnh ung thư ở trong thể hình.
 • Lõi tạo khoáng: cục lọc có một số khoáng nguyên trong tự nhiên và một số những nguyên tố vi lượng.

lõi 7: FAR INFRARED( hồng ngoại xa)

 1. Cấu tạo: chứa các hạt bóng gốm
 2. Năng lực : Hấp thụ các năng lượng nhiệt bên ngoài để phát xa các tia hồng ngoại xa, được hoạt hóa để dễ hấp thu vào máu hơn.

Lõi 8: NaNo Silver
tiêu diệt 99,99% vi khuẩn trong nước ngăn chặn 100% vi khuẩn thâm nhập vào từ không khí

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước NAZARO Z1

 1. Tên Model: Z1
 2. Hệ thông cấp lọc: 8 cấp lọc
 3. Công suất lọc: 10l/h
 4. Màng lọC: RO FilmtecTM 50 (Made in USA – DOW)
 5. Bình áp bằng: nhựa
 6. Bơm RO : Headon HF-8369
 7. Điện áp : 220V – 50Hz
 8. Điện năng tiêu thụ 24W/H
 9. Tủ kính cường lực Màu Xanh dương, đỏ đung, đen
 10. Kích thước có tủ: DxRxC: 430 x 330 x 850 (mm)
 11. Bộ vi điều khiển: Không
 12. Tự động lọc và ngắt
 13. Có công tắc ngay phía trước để bật khi nước cấp đầu vào yếu ( bật bằng tay )
 14. Thời gian bảo hành: 24 tháng tại nhà